• Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 30-01-2021
 • 3.692 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Áo Mưa Poncho

Mỗi một loại áo mưa đều có chất liệu và kiểu dáng khác nhau, do đó hãy tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn áo mưa phù hợp. 

Chọn theo Mục Đích Sử Dụng

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, mà các loại áo mưa sẽ có kiểu dáng khác nhau. Khi chọn áo mưa, hãy hình dung hoàn cảnh sử dụng để chọn chiếc áo mưa phù hợp.

Sử Dụng Hàng Ngày Chú Trọng Tính Đơn Giản

Sử Dụng Hàng Ngày Chú Trọng Tính Đơn Giản
Bạn muốn lựa chọn áo mưa để sử dụng hàng ngày, kiểu áo mưa đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù dự báo thời tiết có thể cho bạn biết khoảng thời gian trời mưa, nhưng những cơn mưa có thể đến bất chợt lúc nào, kể cả khi bạn đang di chuyển, thư giãn vào cuối tuần hay các dịp lễ tết. Việc lựa chọn một chiếc áo mưa thời trang cũng có thể giúp bạn nổi bật vào những thời điểm và các dịp lễ khác nhau.

Thông thường mọi người sẽ lựa chọn kiểu áo mưa đơn giản màu trơn hoặc họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng, dễ phối hợp với đồng phục, trang phục hàng ngày của bạn.

Tính Năng Di Động cho Các Hoạt Động và Lễ Hội Ngoài Trời

Tính Năng Di Động cho Các Hoạt Động và Lễ Hội Ngoài Trời
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại áo mưa để sử dụng cho các hoạt động và lễ hội ngoài trời, bạn nên chú ý vào tính năng di động của áo mưa. Các loại áo mưa Poncho thường có phần chui đầu và thiết kế tà áo dài như loại áo mưa cánh dơi phổ biến.

Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng như áo mưa dạng T-shirt để xỏ tay hay Hoodies, giúp bạn mặc như một chiếc áo bình thường, hay loại áo mưa có khóa kéo tiện lợi đằng trước. Nói chung, mọi loại áo mưa có thiết kế tay áo riêng biệt sẽ có tính di động hơn.


Kiểu áo mưa T-shirt sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, trong khi đó kiểu áo mưa Hoodies và khóa kéo giúp bạn mang theo hành lý lớn thoải mái như balo. Đặc biệt, nếu bạn không muốn lựa chọn áo mưa có thiết kế phần tay áo riêng biệt, bạn có thể chọn kiểu áo mưa có phần tay áo đính liền với thân áo bằng nút bấm tiện lợi và bạn chỉ cần chui qua đầu là được.


Bên cạnh đó, mùa hè thường có nhiều cơn mưa hay giông bão đột ngột, một chiếc áo mưa dễ di chuyển sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong những trường hợp như vậy

Áo Mưa cho Xe Đạp, Chọn Loại Cổ Tay Khó bị Kéo Lên

Áo Mưa cho Xe Đạp, Chọn Loại Cổ Tay Khó bị Kéo Lên
Đối với những người đi xe đạp vào trời mưa, sức gió mạnh sẽ khiến áo mưa của bạn bị bay lên, khiến bạn khó tập trung trong khi di chuyển.

Kể cả khi bạn mặc áo mưa Poncho, nó sẽ không có tác dụng gì nếu cả người bạn bị ngấm nước. Do đó, khi đi xe đạp, bạn cần lựa chọn áo mưa chuyên dụng dành riêng cho xe đạp để tránh bị cuộn lên.


Dù áo mưa đi xe đạp có chất liệu vải nặng hơn và có tà áo dài hơn để che chắn phần giỏ xe đạp phía trước, nhưng không hề ảnh hưởng tới khả năng lái xe. Một số loại áo có tà quá dài có thể bị mắc vào bánh xe, nên bạn cần lưu ý khi sử dụng.


Ngoài ra, khi lựa chọn áo mưa xe đạp, bạn cần lưu ý đến chiều cao, hình dạng hay kích thước của xe đạp để khi di chuyển áo mưa không bị cuốn vào bánh xe, giúp bạn đi xe an toàn vào trời mưa.

Tập Trung vào Tính Năng!

Mỗi loại áo mưa có một mức giá khác nhau, do đó bạn cần chú ý đến hiệu suất sử dụng của áo mưa cũng như giá thành sản phẩm để lựa chọn.

Chất Liệu Không Thấm Nước Dễ Dàng làm Sạch

Chất Liệu Không Thấm Nước Dễ Dàng làm Sạch
Bạn muốn lựa chọn áo mưa có thể dễ dàng làm sạch, hãy lựa chọn chất liệu “không thấm nước”.


Đúng như tên gọi của nó, chất liệu “không thấm nước” sẽ khiến các hạt mưa đọng lại và rơi xuống dưới đất, không thấm vào áo mưa; hoặc bạn chỉ cần giũ nhẹ là áo mưa sẽ không còn nước đọng và dễ dàng làm sạch.


Tuy nhiên, kể cả khi được giới thiệu là không thấm nước, bạn sẽ khó có thể biết được chất liệu áo mưa chống thấm nước hay không. Nếu trời mưa nhỏ, nó có thẻ bảo vệ bạn, nhưng nếu trời mưa quá to hoặc tính năng không thấm nước bị suy giảm sau nhiều lần sử dụng, thì nước mưa sẽ dễ dàng thấm vào áo. Do đó, để ngăn ngừa điều đó xảy ra, hãy kiểm tra thêm các tính năng khác của áo mưa khi lựa chọn.

Tính Năng Chống Nước Ngăn Chặn Nước Mưa Xâm Nhập

Tính Năng Chống Nước Ngăn Chặn Nước Mưa Xâm Nhập
Nếu bạn không muốn bị ướt, đặc biệt khi trời đổ mưa to, áo mưa chống thấm nước ngăn ngừa nước mưa sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Kể cả được giới thiệu là chống thấm nước nhưng có rất nhiều loại khác nhau, từ loại chịu được cơn mưa nhỏ cho tới cơn mưa lớn nặng hạt. Khả năng chống thấm nước được biểu thị bằng chỉ số “kháng áp lực nước”, nếu giá trị càng lớn thì khả năng chống thấm sẽ càng cao.

Áo mưa thông thường có thể chịu được một lượng mưa thấp trong thời gian ngắn khoảng 3.000 mm, trong khi đó áo mưa chống nước có thể chịu được lượng mưa lớn từ 5.000 mm đến 10.000 mm.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn áo mưa khi đi leo núi với lượng mưa khoảng 20.000 mm trở lên, áo mưa Poncho thông thường không thể bảo vệ bàn chân của bạn khỏi bị ướt. Do đó, bạn nên xem xét các vật dụng đi kèm với bộ quần áo mưa để sử dụng khi đi leo núi.

Chất Liệu Thoáng Khí Thoải Mái Khi Sử Dụng

Chất Liệu Thoáng Khí Thoải Mái Khi Sử Dụng
Khi mặc áo mưa Poncho, không khí đi qua từ phần tay áo và thân dưới giúp bạn có khoảng không gian thông thoáng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc thoải mái hơn, hãy lựa chọn áo mưa có “độ thoáng khí”.

Độ thoáng khí đo lường sự thoát hơi nước của chất liệu vải ra bên ngoài, được gọi là độ thấm nước với đơn vị đo lường g/m², biểu thị số lượng hơi nước thấm vào mỗi mét vuông vải trong vòng 24 giờ đồng hồ. Giá trị của độ thấm nước càng cao thì hơi nước càng khó bốc hơi và bạn có thể sử dụng chất liệu đó một cách thoải mái.


Hãy lựa chọn các giá trị trong khoảng 5.000 để sử dụng áo mưa thông thường hàng ngày và hơn 8.000 cho các hoạt động ngoài trời.


Thông qua các chỉ số đo lường, bạn có thể lựa chọn các nhà sản xuất chất liệu áo mưa thoáng khí, không thấm nước nổi tiếng như Gore-Tex, hay Công nghệ khô (Drytech) của Montbell và Omni-Tek từ đồ thể thao của Colombia. Tuy nhiên số lượng sản phẩm từ các thương hiệu này còn khá hạn chế ở Việt Nam.

Thiết Kế Ngăn Túi giúp Di Chuyển Gọn Nhẹ

Thiết Kế Ngăn Túi giúp Di Chuyển Gọn Nhẹ
Ưu điểm của áo mưa Poncho là bạn có thể thoải mái đeo túi xách, hành lý; nhưng khi tham gia hội trại hay lễ hội, tiêu chí gọn nhẹ và dễ di chuyển luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Do đó, thiết kế áo mưa có ngăn túi sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt, nếu áo mưa làm từ chất liệu không thấm nước và chống thấm nước, bạn có thể yên tâm bảo quản vật dụng bên trong túi một cách an toàn và khô ráo.


Bên cạnh đó, có hai kiểu ngăn túi cơ bản, một loại đóng mở bằng nút bấm và một loại có khóa kéo. Khi lựa chọn túi nút bấm, hãy kiểm tra khả năng ngăn ngừa nước thấm vào bên trong, ví dụ chốt chống thấm nước.

Túi Lưu Trữ đi kèm Thuận Tiện Bảo Quản Tạm Thời

Bạn muốn cất giữ áo mưa trong túi xách để sử dụng hàng ngày khi cần thiết, hãy chọn áo mưa có túi lưu trữ đi kèm. Bạn có thể bối rối khi không biết cất áo mưa ướt ở đâu, nhưng với chiếc túi lưu trữ bạn có thể bảo quản áo tạm thời nhanh chóng, gọn nhẹ. Đừng quên hong khô áo mưa sau đó.

Bên cạnh đó, túi lưu trữ còn có thiết kế dây đính kèm vào balo hay túi xách tiện lợi, hãy tham khảo và lựa chọn theo sở thích.

Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những chiếc áo mưa poncho tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
10
Kích thướcFree size
Chất liệuPVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng -
9
Kích thước137 × 120 cm
Chất liệu PVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng -
8
Kích thước120 × 105 cm
Chất liệuPVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng -
7
Kích thước138 x 100 cm
Chất liệuVải dù
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng
6
Kích thướcFree size
Chất liệu-
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng -
5
Kích thước111 x 60 cm
Chất liệuNylon, PVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi
Túi đựng -
4
Kích thướcFree size
Chất liệuPVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng -
3
Kích thước230 x 140 cm
Chất liệu210T
Chống nước
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng
2

XiaomiÁo Mưa Qualitell Chống Thấm Nước Đi Xe Đạp, Xe Điện

Từ 247.000 VNĐ

Kích thướcFree size
Chất liệuEVA
Chống nước
Thoáng khí-
Ngăn túi-
Túi đựng
1
Kích thướcL, XL, XXL
Chất liệuNylon, PVC
Chống nước-
Thoáng khí-
Ngăn túi
Túi đựng

Bảng So Sánh 10 Áo Mưa Poncho

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Rando Áo Mưa Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện  1

Rando

2
Xiaomi Áo Mưa Qualitell Chống Thấm Nước Đi Xe Đạp, Xe Điện 1

Xiaomi

3
Naturehike Áo Mưa Poncho 3 trong 1NH17D002-M 1

Naturehike

4
Rando Áo Mưa Poncho Cosy Không Ướt Ống Quần 1

Rando

5
Rando Áo Mưa Măng-tô Mantle  1

Rando

6
Caden Áo Mưa Máy Ảnh 1

Caden

7
OEM Áo Mưa Kín Người Không Xẻ Tà Vải Dù 1

OEM

8
Rando Áo Mưa Poncho Dây Kéo Trong Màu 1

Rando

9
OEM Áo Mưa Trong Suốt 1 Đầu có Khẩu Trang 1

OEM

10
Rando Áo Mưa Easy Trum 1

Rando

Tên Sản Phẩm

Áo Mưa Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện

Áo Mưa Qualitell Chống Thấm Nước Đi Xe Đạp, Xe Điện

Áo Mưa Poncho 3 trong 1NH17D002-M

Áo Mưa Poncho Cosy Không Ướt Ống Quần

Áo Mưa Măng-tô Mantle

Áo Mưa Máy Ảnh

Áo Mưa Kín Người Không Xẻ Tà Vải Dù

Áo Mưa Poncho Dây Kéo Trong Màu

Áo Mưa Trong Suốt 1 Đầu có Khẩu Trang

Áo Mưa Easy Trum

Đặc Điểm

Che Kín, Không Thấm Nước, Viền Phản Quang An Toàn trong Đêm

Chống Thấm Nước, Dành Riêng cho Xe Đạp, Xe Điện

Đa Công Dụng, Chống Thấm Nước, Phù Hợp Cắm Trại Ngoài Trời

Kẹp Gài Tiện Lợi Không Làm Ướt Ống Quần Khi Đi Xe Máy

Phong Cách Thời Trang với Nón Rời Linh Hoạt

Chuyên Dụng cho Nhiếp Ảnh Gia với Bao Chống Nước Ống Kính

Vải Dù Dày Dặn, Giá Tiết Kiệm Sử Dụng Hàng Ngày

Khoá Kéo và Nút Bấm Linh Hoạt theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Thiết Kế Cánh Dơi Trong Suốt Kèm Khẩu Trang Tiện Dụng

Cổ Tay Thun Co Giãn Dễ Mặc, Màu Sắc Nhẹ Nhàng

Giá từ260.000 VNĐ247.000 VNĐ749.000 VNĐ115.000 VNĐ395.000 VNĐ790.000 VNĐ70.000 VNĐ115.000 VNĐ75.000 VNĐ65.000 VNĐ
Kích thướcL, XL, XXLFree size230 x 140 cm Free size111 x 60 cm Free size138 x 100 cm120 × 105 cm137 × 120 cmFree size
Chất liệuNylon, PVCEVA210TPVCNylon, PVC-Vải dùPVC PVCPVC
Chống nước--------
Thoáng khí----------
Ngăn túi--------
Túi đựng ------
Link

Lời Kết

Lựa chọn áo mưa thật dễ dàng phải không nhỉ? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến hoàn cảnh sử dụng hàng ngày hay hoạt động, lễ hội ngoài trời; các kiểu dáng áo thông dụng, chất liệu áo mưa, khả năng không thấm nước, chống nước, độ thoáng khí, thiết kế túi đựng hay túi lưu trữ tiện dụng là có thể chọn lựa ngay cho bản thân một chiếc áo mưa phù hợp rồi. Hãy luôn mang theo áo mưa bên người để tránh bị ướt và bảo vệ sức khỏe!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Một số bể bơi cho bé con có thể đặt ngay trong nhà. Cho dù bạn đặt ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, một số loại đặc biệt như bể bơi thành cao cho bé, có cầu trượt v.v. bạn  có lẽ đang phân vân không biết bể bơi phao loại nào tốt. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  8.336 Lượng view
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  Ngoài Trời
  14.638 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Ngoài Trời
  3.230 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên sân thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, loại bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bàn phù hợp với nhau cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc bàn đặt ngoài trời. Top 10 những mẫu bàn đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ngoài Trời
  1.108 Lượng view
 • Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Naturehike v.v. sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, nếu không có kinh nghiệm chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang không biết lều căm trại hãng nào tốt. Do đó, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí chọn mua lều cắm trại và top 10 những chiếc lều dã ngoại tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.
  Ngoài Trời
  665 Lượng view
 • Top 10 Túi Ngủ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Túi Ngủ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như du lịch, cắm trại, dã ngoại, gần đây còn xuất hiện túi ngủ văn phòng để chợp mắt vào giờ nghỉ trưa. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều chủng loại như túi ngủ cho bé, túi  con nhộng, túigấp gọn v.v. khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt?Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng top 10 túi ngủ tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến. Hãy điểm qua cách chọn và tham khảo top sản phẩm nhé!
  Ngoài Trời
  654 Lượng view
 • Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct)
  Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct)
  Xịt chống nước cho quần áo là trang bị không thể thiếu trong mùa mưa, giúp quần áo không bị thấm nước mưa, dính mồ hôi hay bùn v.v... Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xịt chống thấm nước đa dạng về thành phần: Flo, Silicon với tác dụng, cách dùng và thời gian duy trì hiệu quả khác nhau; từ nhiều thương hiệu như Columbus, Collonil, Angelus Direct v.v... chắc hẳn sẽ khiến bạn phân vân khi chọn lựa.Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt chống nước cho quần áo cùng Top 6 xịt chống nước cho quần áo tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. mybest mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm đa năng, không chỉ sử dụng được với quần áo mà còn cho giày dép. Hãy tham khảo những thông tin trong bài để giữ quần áo luôn bền đẹp bạn nhé!
  Ngoài Trời
  220 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Giống như ô hay ủng, áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong những ngày mưa. Áo mưa tiện lợi để sử dụng đi học, đi làm hàng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, câu cá, cắm trại, lễ hội ngoài trời v.v... Tuy nhiên, các thương hiệu nổi tiếng Rando, Xiaomi lại có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ đa dạng cho cả nam và nữ như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa xe máy, áo mưa măng tô hay áo mưa bộ một người... có thể sẽ khiến bạn phân vân trong việc chọn lựa.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn áo mưa cùng Top 10 áo mưa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest chọn ra loại áo mưa phù hợp nhất với bạn để luôn thoải mái khi ra ngoài trong những ngày mưa nhé!
  Ngoài Trời
  473 Lượng view
 • Top 10 Ghế Xếp Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Naturehike, Coleman, Helinox)
  Top 10 Ghế Xếp Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Naturehike, Coleman, Helinox)
  Nếu bạn thường xuyên tham gia dã ngoại hay cắm trại ngoài trời, việc trang bị những chiếc ghế xếp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi sẽ là điều không thể thiếu. Thị trường ghế xếp cắm trại vô cùng đa dạng từ thiết kế, màu sắc đến chất liệu, v.v và được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên về vật dụng dã ngoại như Naturehike, Coleman, Helinox, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc ghế xếp dã ngoại phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế xếp cắm trại. Top 10 mẫu ghế xếp tốt nhất cho những chuyến dã ngoại sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ngoài Trời
  99 Lượng view
 • Top 10 Balo Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Naturehike, Alayna, Clever Bees)
  Top 10 Balo Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Naturehike, Alayna, Clever Bees)
  Balo gấp gọn còn được gọi là balo bỏ túi (pocketable/foladable backpack) là vật dụng hữu ích rất gọn nhẹ khi đi du lịch cũng như hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay balo gấp gọn đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như Naturehike, Alayna, Clever Bees, Caden, POPO, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn balo gấp gọn cùng Top 10 balo gấp gọn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm xuất hiện trong bài vô cùng đa dạng, từ balo hoạ tiết thời trang đến balo dành cho các hoạt động dã ngoại. Hãy cùng mybest tìm ra loại balo gấp gọn phù hợp với bạn nhé!
  Ngoài Trời
  41 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Một số bể bơi cho bé con có thể đặt ngay trong nhà. Cho dù bạn đặt ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, một số loại đặc biệt như bể bơi thành cao cho bé, có cầu trượt v.v. bạn  có lẽ đang phân vân không biết bể bơi phao loại nào tốt. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  8.336 Lượng view
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  Ngoài Trời
  14.638 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên sân thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, loại bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bàn phù hợp với nhau cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc bàn đặt ngoài trời. Top 10 những mẫu bàn đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ngoài Trời
  1.108 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Giống như ô hay ủng, áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong những ngày mưa. Áo mưa tiện lợi để sử dụng đi học, đi làm hàng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, câu cá, cắm trại, lễ hội ngoài trời v.v... Tuy nhiên, các thương hiệu nổi tiếng Rando, Xiaomi lại có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ đa dạng cho cả nam và nữ như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa xe máy, áo mưa măng tô hay áo mưa bộ một người... có thể sẽ khiến bạn phân vân trong việc chọn lựa.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn áo mưa cùng Top 10 áo mưa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest chọn ra loại áo mưa phù hợp nhất với bạn để luôn thoải mái khi ra ngoài trong những ngày mưa nhé!
  Ngoài Trời
  473 Lượng view
 • Top 10 Túi Ngủ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Túi Ngủ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như du lịch, cắm trại, dã ngoại, gần đây còn xuất hiện túi ngủ văn phòng để chợp mắt vào giờ nghỉ trưa. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều chủng loại như túi ngủ cho bé, túi  con nhộng, túigấp gọn v.v. khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt?Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng top 10 túi ngủ tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến. Hãy điểm qua cách chọn và tham khảo top sản phẩm nhé!
  Ngoài Trời
  654 Lượng view
 • Top 10 Balo Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Naturehike, Alayna, Clever Bees)
  Top 10 Balo Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Naturehike, Alayna, Clever Bees)
  Balo gấp gọn còn được gọi là balo bỏ túi (pocketable/foladable backpack) là vật dụng hữu ích rất gọn nhẹ khi đi du lịch cũng như hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay balo gấp gọn đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như Naturehike, Alayna, Clever Bees, Caden, POPO, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn balo gấp gọn cùng Top 10 balo gấp gọn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm xuất hiện trong bài vô cùng đa dạng, từ balo hoạ tiết thời trang đến balo dành cho các hoạt động dã ngoại. Hãy cùng mybest tìm ra loại balo gấp gọn phù hợp với bạn nhé!
  Ngoài Trời
  41 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề