10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ngày nay, có rất nhiều cách để các bạn sinh viên đại học có thể quản lý kế hoạch hàng ngày như sử dụng phần mềm trong điện thoại thông minh hay máy tính bảng tiện dụng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người ưa chuộng một cuốn sổ tay ghi chép nhỏ gọn, sử dụng đi kèm với các thiết bị điện tử thông minh đó nhé.

Để lựa chọn một cuốn sổ tay ghi chép phù hợp nhất, bạn sẽ cần lưu ý đến kích thước, thiết kế, hoàn cảnh sử dụng và phong cách sống của bạn. Có rất nhiều loại sổ tay ghi chép dễ thương và tiện lợi cho việc quản lý kế hoạch của bạn, do đó đừng quên tham khảo những cuốn sổ đẹp tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Sổ Tay Kế Hoạch Planner cho Sinh Viên Đại Học

Khi bạn đến cửa hàng văn phòng phẩm để lựa chọn một cuốn sổ tay ghi chép, có rất nhiều thiết kế, kích thước và tính ứng dụng khác nhau, làm thế nào để bạn có thể chọn lựa được bây giờ nhỉ? Hãy để mybest giúp bạn với những gợi ý siêu hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Kích Thước của Sổ Tay phù hợp với Ứng Dụng và Túi Xách

Kích Thước của Sổ Tay phù hợp với Ứng Dụng và Túi Xách

Sổ tay ghi chép có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn từ khổ như một quyển vở hay khổ giấy nhỏ có thể đút vừa trong túi. Sổ tay bỏ túi kích thước nhỏ khá được nhiều người ưa chuộng vì dễ mang theo bên người. Tuy nhiên, loại sổ này gây chút khó khăn khi bạn cần viết một lịch trình chi tiết hơn.

Khi chọn kích thước của sổ, bạn cần dự định xem bạn sẽ viết kế hoạch chi tiết đến mức nào, lên kế hoạch cụ thể chi tiết, hay viết kiểu viết nhật kí, văn bản, gạch đầu dòng… Nếu bạn có dự định ghi nhiều kế hoạch, hay vẽ hình vẽ minh hoạ hoặc viết nhật ký, bạn nên chọn sổ có kích thước lớn thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Cho dù bạn chọn sổ tay có kích thước lớn, nếu như bạn có thể cho cuốn sổ đó cùng với sách giáo khoa hay vở vào cùng một cặp, thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Do vậy, hãy quyết định kích thước phù hợp với túi xách bạn thường sử dụng, rồi lựa chọn sổ tay sau nhé.

 Chọn Loại Sổ Tay dựa trên Cách Viết Kế Hoạch

 Chọn Loại Sổ Tay dựa trên Cách Viết Kế Hoạch

Sổ tay ghi chép có nhiều kiểu khác nhau như lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm cho bạn sử dụng ghi chép một cách tiện lợi. Mặc dù có loại có ghi tất cả các kế hoạch, nhưng cũng có loại sổ tay chỉ ghi lịch mỗi tháng.

Sổ tay dạng lịch hàng tháng tương đối mỏng, dễ mang theo và tiện để ghi chép. Tuy nhiên, bạn không thể viết quá nhiều với loại sổ này, bởi không gian trống để viết khá nhỏ. Do vậy, nếu bạn chỉ cần ghi chép 1-2 công việc ngắn gọn mỗi ngày, loại sổ này sẽ phù hợp vì bạn có thể quản lý được lịch trình của cả tháng tiện lợi và sắp xếp nhanh chóng nhé.

Trong khi đó, sổ tay hàng tuần lại có độ dày nhất định, khiến bạn có thể cảm thấy khó viết. Tuy nhiên, phần giấy trống để viết kế hoạch khá lớn nên phù hợp với những bạn muốn viết đầy đủ và chi tiết mọi công việc cần làm hàng ngày. Loại sổ này cũng phù hợp với những ai muốn bổ sung thông tin mà bạn quan tâm.

Chọn Sổ Theo Phong Cách Sống và Mục Đích Sử Dụng

Chọn Sổ Theo Phong Cách Sống và Mục Đích Sử Dụng

Trong các loại sổ tay, có loại sổ tay mà bạn có thể thay đổi nội dung theo sở thích, hoặc loại sổ xếp gập mà các trang được kết nối với nhau để bạn có thể mở quan sát kết hoạch trong tháng.

Với sổ tay, bạn không chỉ quản lý các kế hoạch, mà bạn còn có thể cải thiện năng lực chuẩn bị bằng cách quản lý nhiều thông tin khác nhau, như tài liệu và hình ảnh từ những bài học trên giảng đường đại học, thậm chí công việc làm thêm hay một bài kiểm tra trình độ chuyên môn.

Đối với những bạn thích tổng hợp thông tin, bạn nên chọn sổ tay có thể dễ dàng thay đổi theo ý thích. Nếu muốn lập kế hoạch lâu dài để ôn thi, thì nên chọn sổ tay có thể quản lý kế hoạch lâu dài hơn là kế hoạch mỗi ngày. Bạn hãy cân nhắc về phong cách sống của bản thân, cũng như mục đích sử dụng sổ tay để có thể tìm được sản phẩm thích hợp nhất cho bản thân nhé!

Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những cuốn sổ tay ghi chép đẹp dành cho sinh viên đại học tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

10. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 30.000

Sổ Kế Hoạch Tuần Nhỏ Gọn, Dễ Mang Theo với Hình Vẽ Dễ Thương

Nếu bạn lần đầu sử dụng sổ tay, không có quá nhiều kế hoạch và dự định, cuốn sổ thiết kế để quản lý kế hoạch theo tuần và ngày này sẽ phù hợp với bạn. Sổ tay được làm từ giấy có độ trắng 80% ISO, chống lóa mắt và thân thiện với môi trường. Đồng thời, sổ có kích thước nhỏ gọn, đi kèm lò xo ngang, giúp bạn dễ lật mở và mang theo bên người mọi lúc mọi nơi.

Bảng kế hoạch được thiết kế theo tuần ngắn gọn và khoa học, đi kèm những trang giấy trơn để viết ghi chú. Với một giá thành thấp, chưa đến 50.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu cuốn sổ kế hoạch tuần chi tiết và nhỏ gọn, thuận tiện cho cuộc sống đầy bận rộn của mình nhé.

 Số trang  100 trang
 Kích thước  16.1×9.7 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Quản lý kế hoạch theo tuần, ngày, task ưu tiên, nhỏ gọn

9. OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

9. OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 240.000

Lập Kế Hoạch Lâu Dài cho Mọi Lĩnh Vực trong Cuộc Sống

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sổ tay không chỉ ghi kế hoạch tuần, mà còn giúp bạn tìm thấy và thực hiện mục tiêu lâu dài trong cuộc sống, đây là sản phẩm dành cho bạn. Một cuốn sổ tay giúp bạn lập những mục tiêu cá nhân toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ  tài chính, sự nghiệp, đến các mối quan hệ trong xã hội, hay những đam mê và thói quen hằng ngày.

Tuy không phù hợp để bạn ghi chi tiết kế hoạch hằng ngày, nhưng đây là cuốn sổ giúp các bạn sinh viên bắt đầu suy nghĩ về hướng đi sau khi tốt nghiệp. Mở đầu cuốn sổ với dòng chữ “Follow your own path”, được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề của cuộc sống, bạn sẽ có những khoảng thời gian chiêm nghiệm mục tiêu và lập kế hoạch hành động ở nhiều lĩnh vực mà không bỏ sót.

 Số trang  240 trang
 Kích thước  14cm x 20cm
 Tính năng/ Đặc điểm  Lập kế hoạch, mục tiêu dài hạn, quản lý theo tuần

8. Sotayhandmade.vn Sổ Tay Kế Hoạch Planner – Bìa Cứng 3mm – Ruột In Màu

8. Sotayhandmade.vn Sổ Tay Kế Hoạch Planner - Bìa Cứng 3mm - Ruột In Màu

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 52.000

Nhắc Nhở những Ngày Quan Trọng với Tranh Vẽ và Quote Tạo Động Lực

Khác với sổ bình thường, sổ có đánh dấu những ngày quan trọng như Lễ Vu Lan, ngày của Mẹ, ngày của Cha, thích hợp với những bạn sinh viên bận rộn hay quên những ngày quan trọng này… Bạn cũng sẽ được tiếp thêm động lực học tập, làm việc với những hình ảnh được in màu laser rất dễ thương và một câu quote mỗi ngày.

Với đặc điểm bìa cứng, có vuốt mép bao bọc các góc, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Cuốn sổ có bìa thiết kế một màu khá đơn giản, thích hợp để bạn mang lên giảng đường hay đi đến nơi làm thêm. Nếu bạn thích sáng tạo, bạn cũng có thể dễ dàng vẽ hoặc dán lên bìa theo sở thích nhé!

 Số trang  130 trang
 Kích thước  13.8 x 20 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Tranh và quote tạo động lực

7. Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

7. Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 50.400

Cho Những Bạn Thích Sáng Tạo, Tổng hợp Thông Tin Các Môn trong cùng Một Sổ!

Bạn đang tìm một cuốn sổ tay không chỉ ghi kế hoạch hằng ngày mà còn có thể ghi chép thông tin của các môn học trên lớp? Đây là cuốn sổ dành cho bạn. Với cuốn sổ này, bạn có thể linh hoạt mua giấy refill có đầy đủ các thiết kế theo tháng, tuần, ngày, và todo list và giấy ghi chú thông thường cho các môn học.

Điểm đặc biệt đó là bạn có thể sắp xếp thông tin và sáng tạo linh hoạt theo sở thích của bản thân, mà không cần ghi chép và sắp xếp theo trình tự như những cuốn sổ khác. Bìa nhựa dẻo trong suốt trong suốt cho bạn tiện lợi theo dõi thông tin quan trọng ngay ở trang đầu tiên. Sau khi ghi chép, bạn có thể lưu trữ giấy đã ghi thông tin ở nhà, thay giấy mới tuỳ theo nhu cầu sử dụng mỗi ngày.

 Số trang  Tuỳ chọn
 Kích thước  A5, A6
 Tính năng/Đặc điểm  Refill, bìa nhựa dẻo trong suốt

6. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S

6. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 35.000

Sổ Tay Nhỏ Gọn Tiện Lợi Mang Theo, Lập Kế Hoạch Ngày Chính Xác Theo Giờ

Nếu bạn là một người bận rộn và thích lập kế hoạch mỗi ngày chính xác theo từng giờ, đây là cuốn sổ tay phù hợp với bạn. Mỗi ngày có một khung để bạn ghi những kế hoạch hay mục tiêu chính, nhưng cũng phân chia nhỏ theo các khung giờ để bạn lên kế hoạch chi tiết.

Chất liệu giấy cao cấp, không bị phai, lem màu mực ghi viết. Đặc biệt, bìa sổ được làm bằng vải nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, mở sổ kiểm tra kế hoạch nhiều lần trong ngày mà không sợ rách mép sổ. Cuốn sổ còn có điểm cộng là rất gọn nhẹ để bạn dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

 Số trang  96 trang
 Kích thước  93mm x 175mm
 Tính năng/Đặc điểm  Quản lý kế hoạch theo ngày, giờ

5. Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

5. Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 80.000

Gáy Sổ Phẳng Phiu, Dễ Viết, 4 Loại Giấy Trong 1 Sổ!

Sổ tay Lenwa được làm từ giấy trắng ngà, không lóa mắt, với chất liệu bìa da chống thấm nước và bám bẩn. Đồng thời, với thiết kế đóng gáy phẳng, bạn sẽ viết kế hoạch trên bề mặt phẳng 180°, dễ dàng hơn so với các loại sổ tay khác.

Ngoài ra, đây là một sổ tay dễ dùng với 4 loại giấy trong 1 sổ : bảng kế hoạch tháng, trang giấy kẻ ngang, không dòng kẻ và ô vuông. Không chỉ ghi chép kế hoạch thông thường, bạn có thể dùng để ghi nhật ký hoặc những quan sát về thế giới xung quanh của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu dùng sổ và chưa biết mình hợp phong cách ghi chép nào, bạn có thể dùng thử cuốn sổ tay này.

 Số trang  192 trang
 Kích thước  14×10.4 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Gáy sổ phẳng

4. Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

4. Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 155.000

Kế Hoạch Học Tập Chi Tiết

Sổ tay Joytop được làm từ chất liệu giấy mịn, chống lóa, có độ dày lên tới 268 trang giúp bạn lên kế hoạch học tập một cách chi tiết và toàn diện nhất trong vòng 6 tháng. Mỗi trang giấy đều được thiết kế với những mảng màu họa tiết màu sắc, để bạn nâng cao tinh thần học tập tốt hơn.

Đặc biệt, sổ Joytop phân chia thành những phần nhỏ như: thời gian học, bài kiểm tra, hoạt động ngoại khóa, môn học tốt và chưa tốt, bản đồ phát triển tư duy, kế hoạch học theo ngày, tuần, tháng… Do đó, bạn có thể ghi chú tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến học tập hay công việc xung quanh để hoàn thành tốt nhé.

 Số trang  268 trang
 Kích thước  13×18 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Kế hoạch học tập chi tiết

3. Itoya Sổ Kế Hoạch 365 Life Planner

3. Itoya Sổ Kế Hoạch 365 Life Planner

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 89.000

Kế Hoạch 365 Ngày với Họa Tiết Dễ Thương

Sổ tay Itoya được làm từ chất liệu giấy dày dặn, không in hằn vết mực, nên bạn có thể sử dụng bút màu nước hay bút máy để ghi chép. Đồng thời, sổ có in các hình họa tiết nhẹ nhàng, dễ thương, thêm phần thú vị khi lập kế hoạch.

Đặc biệt, sổ tay giúp bạn lên kế hoạch 365 ngày vừa tổng quát theo năm, tháng, lại vừa chi tiết theo tuần và ngày tiện dụng. Thậm chí, sổ còn thiết kế những trang giấy dành riêng cho những kế hoạch đặc biệt của bạn nữa nhé.

 Số trang  228 trang
 Kích thước  13.5×18.2 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Kế hoạch 365 ngày

2. Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 – Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen

2. Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 - Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 395.000

Nhiều Trang Viết Linh Hoạt, có Ngăn Đựng Thẻ và Thước Kẻ Giấy

Sổ tay Bettino bìa da PU (nhập khẩu từ Ý) có thiết kế như một chiếc ví cầm tay sang trọng, được làm từ giấy kem, không bị lem mực khi dùng bút máy, với kiểu gáy còng 6 vòng nhỏ, giúp bạn không bị vướng tay khi viết mặc dù sổ tay có rất nhiều trang nhé. Sổ tay này phù hợp với những bạn sinh viên năng động, có nhiều kế hoạch, thích thu thập thông tin.

Sổ tay Bettino có 80 trang giấy trơn cho bạn ghi chú thoải mái, đi kèm với 80 trang ghi chép thông tin cá nhân, du lịch, kế hoạch theo tuần và tháng, không ghi sẵn ngày tháng để bạn tự ghi linh hoạt, tránh tình trạng bỏ trống lãng phí. Đặc biệt, sổ tay còn có chỗ để bút và ngăn đựng thẻ, giấy tờ nhỏ và thước kẻ giấy Couche với nhiều hệ đo lường khác nhau.

 Số trang  160 trang
 Kích thước  15×22 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Bảng kế hoạch theo tuần và tháng – Thước kẻ

1. Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63 (Happiness) – Xanh/Nâu/Xám

1. Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63 (Happiness) - Xanh/Nâu/Xám

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 180.000

Bìa Da Lịch Sự Phù Hợp Nhiều Hoàn Cảnh, Dây Chun Kẹp Tài Liệu Bất Chợt

Sổ tay Blueangel thích hợp với các bạn thích muốn quản lý kế hoạch hằng ngày, hằng tuần. Bìa da lịch sự phù hợp để bạn mang theo đến nhiều nơi, không chỉ trên trường lớp, mà cũng phù hợp để sử dụng ở những công ty bạn làm thêm hay đi internship. Bên cạnh bảng kế hoạch 52 tuần được phân chia khoa học rõ ràng, sổ còn có chỗ trống “Goal” để bạn ghi mục tiêu của mỗi tuần.

Đặc biệt, sổ còn được trang bị thêm dây đánh dấu màu đen còn giúp bạn ghi nhớ những công việc cần làm trong ngày nhanh chóng khi lật mở sổ. Bạn cũng có thể kẹp tài liệu bất kỳ hay thẻ vào sổ mà không sợ rơi ra trong cặp với dây chun quấn quanh tiện lợi nhé.

 Số trang  112 trang
 Kích thước  14.5×21 cm
 Tính năng/Đặc điểm  Bảng kế hoạch tuần – Dây đánh dấu

Lời Kết

Lựa chọn sổ tay ghi chép dành cho sinh viên đại học thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến kích thước vừa vặn với túi xách, thiết kế dạng lịch và phong cách cũng như hoàn cảnh sử dụng là có ngay một cuốn sổ tay ghi chép vừa đẹp, vừa cá tính và tiện lợi quản lí các kế hoạch hàng ngày của bạn rồi nhé.

 • Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ…) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé! Cách Chọn Quà Noel Cho Bạn Gái Để tìm

 • Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến trọng lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas… Nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ! Cách Chọn Balo Thời Trang Đ

 • Thiệp sinh nhật là một món quà mà bạn có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc. Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo những tấm thiệp sinh nhật đẹp và tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé. Cách Chọn Thiệp Sinh Nhật Một tấm thiệp sinh nhật có thể truyền đạt những lời chúc mừng sinh nhật đ

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

 • Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không. Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa. Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhé. Trước

 • Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chu

 • 7. Aardman Balo Bỉm Sữa Aardman HY-1208
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé! Ưu Điểm của Balo Bỉm Sữa Ưu điểm lớn nhất của một chiếc balo bỉm sữa là nó giúp bạn

 • Giày Sneaker (giày thể thao sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày) là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thời thượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ thú vị và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Adidas, Nike, Converse… Và khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Vì thế trong phần đầu của bài viết này, mybest sẽ gợi ý đến bạn chi tiết nhất các cách lựa chọn giày Sneaker. Ngoài ra, kèm theo đó là xếp hạng top 10 đôi giày Sneaker tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng đặt mua online trên các trang thương mại điện tử  như Lazada, Tiki và Shopee. Hãy thay đổi giày Sneaker nếu bạn tìm thấy một đôi yêu thích! Cách Chọn

 • Thế giới của trẻ ở độ tuổi lên 4 là sự phát triển vượt bậc về trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn. Những mối quan hệ bạn bè dần trở nên sâu sắc và gắn kết hơn. Ở thời điểm này, những quyển sách với những câu chuyện và nhân vật sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sự cảm nhận, định hướng suy nghĩ, cách cư xử của trẻ khá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí để chọn mua một quyển sách dành cho bé 4 tuổi. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và chọn mua cho trẻ sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Thế Giới Đầy Màu Sắc Ảnh Hưởng Lớn Đến Sự Phát Triển Của Trẻ Lên bốn tuổi, khả năng từ vựng tăng lên và trẻ có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc về những thứ diễn ra xung quanh. Khi

 • Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé. Cách Lựa Chọn Bỉm Giấy, Tã Giấy Cho Trẻ Sơ Sinh Những yếu tố cần thiết để