• Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên) 1
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên) 2
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên) 3
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên) 4
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên) 5

Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)

Sinh viên hay người đi làm luôn luôn bận rộn với deadline bài luận, bài thuyết trình, bài thi, cũng như sắp xếp thời gian làm thêm, thực tập và tìm kiếm việc làm. Một cuốn sổ tay kế hoạch, hay còn gọi là sổ tay Planner sẽ là vật dụng không thể thiếu để quản lý nhiều lịch trình như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sổ tay Planner với kích thước và nội dung, thiết kế khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.

Vì vậy, thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn sổ tay Planner một cách chi tiết và đơn giản nhất có thể. Bảng xếp hạng top 10 những cuốn sổ tay Planner tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. 
 • Thông tin mới nhất: 14-06-2021
 • 11.669 Lượng view
Mục Lục

Tại Sao Sinh Viên Cần Một Cuốn Sổ Tay Planner?

Tại Sao Sinh Viên Cần Một Cuốn Sổ Tay Planner?

Khi vào đại học, cao đẳng; bạn cần quản lý rất nhiều lịch trình như lịch học, ngày nộp báo cáo, ngày thi, giờ làm thêm hay thời gian tham gia các câu lạc bộ. Nếu bạn chuẩn bị tốt nghiệp, bạn có thể bổ sung lịch trình tìm việc và thời gian thực tập.


Việc viết tay vẫn rất thuận tiện để theo dõi nhiều lịch trình và quản lý tất cả công việc hiệu quả. Một ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một cuốn sổ, bạn có thể nhanh chóng viết công việc tức thì, và khi mở cuốn sổ, bạn có thể xem lại toàn bộ lịch trình. Hãy sử dụng sổ tay Planner để quản lý hiệu quả cả việc học và cuộc sống riêng tư của bạn.

Cách Chọn Sổ Tay Planner

Khi lựa chọn một cuốn sổ tay Planner, có rất nhiều thiết kế, kích thước và tính ứng dụng khác nhau, làm thế nào để bạn có thể chọn lựa cuốn sổ phù hợp? Hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn cơ bản ngay sau đây.

Chọn Kích Thước Phù Hợp theo Nhu Cầu Sử Dụng

Sổ tay kế hoạch Planner có nhiều kích thước khác nhau, nhưng khổ B6, A5 và B5 là 3 kích thước phù hợp cho sinh viên sử dụng. mybest sẽ giới thiệu từng tính năng của mỗi loại, vì vậy hãy quyết định kích thước theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Khổ B6: Dễ Dàng Mang Theo Bên Người và Để Trong Túi

Nếu bạn muốn mang sổ tay bên người, bạn nên chọn khổ B6. Với kích thước 182x128mm, loại sổ này còn được gọi là sách bìa mềm, dễ dàng đặt trong túi. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều không gian viết.


Ngay cả khi bạn có một lịch trình đột xuất như lớp học, câu lạc bộ hoặc công việc bán thời gian, bạn có thể ghi lại nhanh chóng nếu luôn mang sổ bên mình. Loại sổ này cũng phù hợp cho những bạn không muốn đeo túi quá nặng, do đựng nhiều giáo trình đi học.

Khổ A5: Tương Tự Kích Thước Giáo Trình, Ghi Nhiều Lịch Trình

Khổ A5 là kích thước phổ biến cho những bạn viết nhiều, và có nhiều lịch trình từ trường học đến cuộc sống riêng tư! Kích thước chi tiết là 210x148mm, với nhiều không gian để viết. Bạn có thể sử dụng bút màu khác nhau cho mỗi lịch trình để phân biệt dễ dàng hơn. 


Khổ A5 lớn hơn một chút so với khổ B6, nhưng dễ dàng đồng bộ với giáo trình và vở ghi chép, vì vậy cũng hoàn hảo cho những bạn muốn mang sổ tay bên người. 

Khổ B5: Quản Lý Tất Cả Lịch Trình và Nhật Ký Thuận Tiện

Kích thước chi tiết của khổ B5 là 257 x182mm, tương tự như kích thước của vở học sinh. Do khổ lớn, nên bạn khó có thể mang theo bên mình, nhưng lịch hàng tháng và lịch hàng tuần đủ lớn để bạn có thể viết chính xác tất cả các lịch trình.


Ngoài ra, bạn có thể gấp đôi giấy khổ A3 và kẹp vào trong sổ, rất thuận tiện để lưu trữ các bản in trong một cuốn sổ. Có rất nhiều lịch trình liên quan đến trường học và cuộc sống riêng tư, vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn quản lý tất cả lịch trình trong một cuốn sổ.

Kiểm Tra Nội Dung! Chú Trọng Khả Năng Viết và Đọc

Yếu tố quan trọng thứ hai sau khi chọn kích thước là nội dung. Với một sinh viên cao đẳng, đại học, đâu là nội dung cần chú ý? 

Trang Lịch Tháng: Xem Nhanh Lịch Trình theo Từng Tháng

Trang Lịch Tháng: Xem Nhanh Lịch Trình theo Từng Tháng

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem sổ tay có trang lịch trình hàng tháng (lịch hàng tháng) hay không? Trang này rất cần thiết vì bạn có thể xem nhanh lịch trình hàng tháng của mình.


Ngay cả khi bạn có nhiều lịch trình, bạn cũng dễ dàng kiểm tra, nếu bạn viết bút màu khác nhau cho từng loại lịch trình. Hầu hết các loại sổ tay lớn đều có bộ lịch hàng tháng và hàng tuần, nhưng hãy cẩn thận vì một số loại chỉ có lịch theo tháng hoặc lịch theo tuần.

Trang Thời Gian Biểu: Dễ Phân Bổ Thời Gian

Trang Thời Gian Biểu: Dễ Phân Bổ Thời Gian

Đối với sinh viên, việc phân chia các lớp học là điều rất quan trọng, vì vậy hãy kiểm tra xem sổ tay có trang thời gian biểu hay không? Gần đây với mục đích sử dụng cho cá nhân và kinh doanh, các loại sổ tay Planner có trang thời gian biểu đã phổ biến hơn, mặc dù không phù hợp cho sinh viên sử dụng. 


Tuy nhiên, nếu bạn quá chú trọng về thời gian biểu, số lượng sẽ rất hạn chế. Nếu sổ tay của bạn không có trang thời gian biểu, bạn có thể tự tạo bảng biểu, với các trang có khung hay đường kẻ sẵn. 

Trang Lịch Tuần theo Ngày Giờ Cụ Thể: Dễ Đọc, Hiển Thị Lịch Trình Rõ Ràng

Trang Lịch Tuần theo Ngày Giờ Cụ Thể: Dễ Đọc, Hiển Thị Lịch Trình Rõ Ràng

Có nhiều kiểu trang ghi lịch trình hàng tuần, nhưng loại lịch tuần phân chia thành 7 ngày, với khung thời gian cụ thể xếp theo chiều dọc, sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho sinh viên. Vì mỗi ngày được chia thành các khung giờ khác nhau, nên viết lịch học rất dễ dàng và đảm bảo thời gian còn lại cho các công việc khác. Quản lý việc học và công việc riêng tư dễ dàng hơn.


Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch hẹn, hạn chế xảy ra các tình huống trớ trêu, ví dụ như đặt vé hai lần.

Trang Lịch Năm: Thuận Tiện Lập Kế Hoạch Học Tập

Trang Lịch Năm: Thuận Tiện Lập Kế Hoạch Học Tập

Bảng kế hoạch hàng năm ở đầu cuốn sổ hoàn hảo cho việc lên kế hoạch học tập. Dễ dàng kiểm tra số ngày còn lại trước ngày thi, cũng như lập kế hoạch học tập hiệu quả trong thời gian giới hạn. Bạn có thể gia tăng hiệu quả học tập, bằng cách ghi lại các môn đã học trong ngày, xem lại chúng trong vài ngày trước khi thi và dễ dàng vận dụng trong bài thi để giảm thiểu lo lắng.

Càng Nhiều Trang Ghi Chú Càng Tốt

Càng Nhiều Trang Ghi Chú Càng Tốt

Bạn nên sử dụng càng nhiều trang ghi chú càng tốt. Nó rất thuận tiện vì bạn có thể ghi chép lại những điều nhỏ hữu ích cho cuộc sống sinh viên hoặc bí kíp tìm việc. Ví dụ như một phần của bài học mà bạn chưa hiểu rõ, hay lời khuyên của các anh chị đã tốt nghiệp. 


Nếu bạn muốn sắp xếp gọn gàng, bạn nên sử dụng trang lưới và trang có ký hiệu. Nếu lên kế hoạch, bạn sẽ dễ dàng viết ra những ý tưởng một cách thoải mái. Hãy chú ý đến trang ghi chú, khi kiểm tra nội dung của sổ tay Planner.

Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những cuốn sổ tay ghi chép đẹp dành cho sinh viên đại học tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
10
Kích thước9 x 16 cm
Trang ghi chú✔︎
9
Kích thước19 x 15 cm
Trang ghi chúKhông
8

MotemoteSổ Tay Planner 10 Phút - 31 Ngày

Từ 35.000 VNĐ

Kích thước12.5 x 19.8 cm
Trang ghi chú✔︎
7
Kích thước14 x 20 cm
Trang ghi chú✔︎
6
Kích thướcA5
Trang ghi chú✔︎
5
Kích thướcA5
Trang ghi chú✔︎
4
Kích thước13.5 ×18.2 cm
Trang ghi chú✔︎
3
Kích thướcA5
Trang ghi chú✔︎
2
Kích thước14cm x 20cm
Trang ghi chúKhông
1
Kích thước21 × 11 cm
Trang ghi chú✔︎

Bảng So Sánh 10 Sổ Tay Planner tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Self Planner Sổ Tay Planner Mỗi Ngày 1

Self Planner

2
Happy Live Sổ Tay Planner My Day My Life 1

Happy Live

3
Klong Sổ Tay Planner Lò Xo Kép 1

Klong

4
Itoya Sổ Tay 365 Life Planner 1

Itoya

5
Camelia Brand Sổ Tay Planner 1

Camelia Brand

6
Self Planner Sổ Tay Lập Kế Hoạch Học Tập cho Sinh Viên 1

Self Planner

7
Furiin Sổ Tay Planner 1

Furiin

8
Motemote Sổ Tay Planner 10 Phút - 31 Ngày 1

Motemote

9
Lianhua Print Sổ Tay Planner 100 Ngày 1

Lianhua Print

10
OEM Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Sổ Tay Planner Mỗi Ngày

Sổ Tay Planner My Day My Life

Sổ Tay Planner Lò Xo Kép

Sổ Tay 365 Life Planner

Sổ Tay Planner

Sổ Tay Lập Kế Hoạch Học Tập cho Sinh Viên

Sổ Tay Planner

Sổ Tay Planner 10 Phút - 31 Ngày

Sổ Tay Planner 100 Ngày

Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

Đặc Điểm

Sắp Xếp Lịch Trình theo Từng Ngày, Nhỏ Gọn

Vạch Mục Tiêu Rõ Ràng, Chi Tiết, Có Hướng Dẫn

Theo Dõi Thói Quen, Lập Kế Hoạch, Mục Tiêu Trong Năm

Kế Hoạch 365 Ngày với Họa Tiết Dễ Thương

Bìa Gài Canvas Chống Thấm Nước, Dây Đánh Dấu

Kế Hoạch Học Tập Chi Tiết, Ghi Chép Môn Học trên Lớp

Có Sẵn Lịch 2021-2022 Tiện Lợi

Lập Kế Hoạch Trong 10 Phút, Nhiều Phiên Bản Màu Sắc

Kiểu Lịch Bàn, Kế Hoạch Cọ Thể Trong 100 Ngày

Bìa Trong Suốt Theo Dõi Kế Hoạch trong Tuần Nhanh Chóng

Giá từ59.000 VNĐ28.000 VNĐ28.000 VNĐ69.000 VNĐ130.000 VNĐ69.000 VNĐ75.000 VNĐ35.000 VNĐ42.000 VNĐ26.000 VNĐ
Kích thước21 × 11 cm14cm x 20cmA513.5 ×18.2 cmA5A514 x 20 cm12.5 x 19.8 cm19 x 15 cm9 x 16 cm
Trang ghi chú✔︎Không✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎Không✔︎
Link

Lời Kết

Lựa chọn sổ tay ghi chép dành cho sinh viên đại học thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến kích thước vừa vặn với túi xách, thiết kế dạng lịch và phong cách cũng như hoàn cảnh sử dụng là có ngay một cuốn sổ tay ghi chép vừa đẹp, vừa cá tính và tiện lợi quản lí các kế hoạch hàng ngày của bạn rồi nhé.
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Túi Xách Du Lịch Boston Bag tốt nhất 2021 (Mr Vui, Hanama, Praza)
  Top 10 Túi Xách Du Lịch Boston Bag tốt nhất 2021 (Mr Vui, Hanama, Praza)
  Túi Xách Du Lịch đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người thích đi du lịch. Các sản phẩm từ các thương hiệu như Mr Vui, Laka, Praza, Hanama có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, ví dụ như loại túi hợp thời trang dành cho các bạn nữ, loại túi trơn bóng làm bằng chất liệu nylon. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại túi xách nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Để giúp bạn hiểu rõ hơn, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc túi xách Boston, cùng với đó là top 10 túi xách du lịch Boston bag tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mười sản phẩm được lựa chọn cẩn thận với các đặc trưng khác nhau hỗ trợ tốt cho các chuyến đi của bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc túi xách du lịch Boston Bag ưng ý để có một hành trình suôn sẻ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.368 Lượng view
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  27.150 Lượng view
 • Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Bột giặt, nước giặt giúp bạn có những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày. Từ những thương quen thuộc trong nước như Lix, Alba đến những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Ariel, Omo, Tide, Attack, Arau baby, Seventh Generation...; với đa dạng chủng loại như loại bột, loại nước, loại viên gel; bạn sẽ lựa chọn loại nào cho gia đình bây giờ nhỉ?Dù bạn đang tìm loại giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại làm mềm, trắng sáng vải; thì những gợi ý cơ bản sau đây của mybest sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giặt giũ phù hợp nhất với gia đình. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng các loại bột giặt, nước giặt, viên giặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cũng như cách sử dụng đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.626 Lượng view
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút xanh tốt được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.127 Lượng view
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.897 Lượng view
 • Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối với nhiều nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy xịn và dễ cắt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.120 Lượng view
 • Top 10 Ghế Gaming tốt nhất hiện nay (MSI, DxRacer, Corsair)
  Top 10 Ghế Gaming tốt nhất hiện nay (MSI, DxRacer, Corsair)
  Đối với những game thủ thường dành hàng giờ liền ngồi trước máy tính, việc trang bị một chiếc ghế gaming chuyên dụng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái hơn mà còn hỗ trợ bạn giảm các cơ đau nhức do hiện tượng căng cơ gây ra. Trên thị trường ghế gaming hiện nay vô cùng đa dạng từ chức năng, màu sắc từ những thương hiệu uy tín như Extreme Zero, DxRacer, Corsair, v.v. Nếu đang phân vân lựa chọn, đâu sẽ là chiếc ghế tốt nhất, phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế gaming. Top 10 ghế gaming tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  689 Lượng view
 • Top 10 Vòi Sen Tăng Áp tốt nhất hiện nay (Eurolife, Luva, Zento)
  Top 10 Vòi Sen Tăng Áp tốt nhất hiện nay (Eurolife, Luva, Zento)
  Vòi sen tăng áp là loại vòi sen có áp lực nước bắn ra mạnh hơn, nước phun ra xa hơn hẳn so với vòi sen thông thường, giúp bạn dễ dàng rửa sạch bã nhờn, chất bẩn trên da, chân tóc, đồng thời có tác dụng massage, dùng để xịt rửa vệ sinh nhà tắm cũng rất tiện, lại rất tiết kiệm nước. Với nhiều công dụng hấp dẫn như vậy, vòi sen tăng áp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Eurolife, Luva, INAX, Zento, v.v. không chỉ được người tiệu dùng ưa chuộng mà còn được sử dụng trong các lĩnh vực thương mại như lắp đặt trong các nhà nghỉ, khách sạn.Do vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn và top 10 vòi sen tăng áp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  237 Lượng view
 • Top 10 Bột Giặt tốt nhất hiện nay (Omo, Ariel, Aba)
  Top 10 Bột Giặt tốt nhất hiện nay (Omo, Ariel, Aba)
  Bột giặt là một chất tẩy rửa dạng bột được nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ nhưng lại có hiệu suất cao, tính tẩy rửa mạnh. Từ trước đến nay, hẳn là có rất nhiều người vẫn liên tục sử dụng một loại bột giặt duy nhất. Tuy nhiên trên thực tế, bột giặt ngày càng trở nên đa dạng với sự phát triển của kĩ thuật, có rất nhiều thương hiệu lớn với những dòng sản phẩm nổi bật như Omo, Ariel, Tide, Aba. v.v. Nhân cơ hội này, hãy cùng mybest điểm qua những thông tin về bột giặt nhé. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn bột giặt và top 10 bột giặt được ưa chuộng nhất hiện nay dựa trên những tiêu chí về khả năng tẩy rửa, khả năng khử mùi, khả năng ngăn chặn bụi bẩn và giá thành của những loại bột giặt ấy. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ chỉ ra những lưu ý khi sử dụng bột giặt. Hãy xem qua bài viết này và chọn ra loại bột giặt phù hợp để giúp quần áo của bạn luôn trắng sạch nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  119 Lượng view
 • Top 10 Thang Nhôm tốt nhất hiện nay (Thang Chữ A, Thang Xếp)
  Top 10 Thang Nhôm tốt nhất hiện nay (Thang Chữ A, Thang Xếp)
  Thang nhôm là dụng cụ giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc ở các vị trí cao hơn tầm với như thay bóng đèn, vệ sinh máy lạnh hay cắt tỉa cây cảnh. Một chiếc thang nhôm di động sẽ thuận tiện hơn nhiều, giúp bạn linh động trong các công việc. Mỗi loại thang nhôm khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính năng khác nhau, đồng thời trên thị trường có nhiều sản phẩm từ thang nhôm chữ a, thang rút, xếp gọn, v.v. đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Hakawa, Sumika, Jumbo, v.v. ít nhiều khiến bạn băn khoăn khi chọn mua. Thấu rõ được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp bạn biết cách để lựa chọn một chiếc thang tốt và phù hợp với mình. Đề xuất top 10 thang nhôm tốt nhất thông qua danh sách xếp hạng đến từ mybest dưới đây là những gợi ý rất hay bạn không nên bỏ qua. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.202 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  38.419 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.750 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  17.810 Lượng view
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút xanh tốt được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.127 Lượng view
 • Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Dưới tác động của công nghệ, quá trình chuyển đổi số đã dần tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và mang lại vô số tiện ích cho người sử dụng. Với rất nhiều ưu đãi từ mở tài khoản tại nhà đến đa dạng gói dịch vụ cho nhu cầu tiết kiệm, mua vay trả góp, đầu tư, giao dịch online, v.v. cung cấp bởi các ngân hàng như Vietcomback, BIDV, ACB, v.v. Nhiều người đã trở nên phân vân không biết đâu là ngân hàng tốt nhất để mở tài khoản do phải cân nhắc nhiều yếu tố như lãi suất ngân hàng, phí rút tiền, phí giao dịch, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 ngân hàng đang được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn khi mở tài khoản cá nhân, cập nhật năm 2021. Những tiêu chí nên cân nhắc trước khi mở tài khoản sẽ được giới thiệu chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  77 Lượng view
 • Top 10 Cọ Toilet tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cọ Toilet tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cọ toilet là dụng cụ không thể thiếu để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Với mức giá thành đa dạng từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cọ toilet được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ cọ toilet nào cùng phù hợp cho mọi nhu cầu làm sạch, liệu bạn có phân vân cọ nào sẽ giúp bạn vệ sinh toilet tiện lợi, hiệu quả nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn cọ toilet. Top 10 cọ tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như Parroti, Joseph Joseph, JYSK, v.v. sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  244 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề