• 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp Cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngày nay, có rất nhiều cách để các bạn sinh viên đại học có thể quản lý kế hoạch hàng ngày như sử dụng phần mềm trong điện thoại thông minh hay máy tính bảng tiện dụng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người ưa chuộng một cuốn sổ tay ghi chép nhỏ gọn, sử dụng đi kèm với các thiết bị điện tử thông minh đó nhé.

Để lựa chọn một cuốn sổ tay ghi chép phù hợp nhất, bạn sẽ cần lưu ý đến kích thước, thiết kế, hoàn cảnh sử dụng và phong cách sống của bạn. Có rất nhiều loại sổ tay ghi chép dễ thương và tiện lợi cho việc quản lý kế hoạch của bạn, do đó đừng quên tham khảo những cuốn sổ đẹp tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.971 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sổ Tay Kế Hoạch Planner cho Sinh Viên Đại Học

Khi bạn đến cửa hàng văn phòng phẩm để lựa chọn một cuốn sổ tay ghi chép, có rất nhiều thiết kế, kích thước và tính ứng dụng khác nhau, làm thế nào để bạn có thể chọn lựa được bây giờ nhỉ? Hãy để mybest giúp bạn với những gợi ý siêu hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Kích Thước của Sổ Tay phù hợp với Ứng Dụng và Túi Xách

Kích Thước của Sổ Tay phù hợp với Ứng Dụng và Túi Xách
Sổ tay ghi chép có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn từ khổ như một quyển vở hay khổ giấy nhỏ có thể đút vừa trong túi. Sổ tay bỏ túi kích thước nhỏ khá được nhiều người ưa chuộng vì dễ mang theo bên người. Tuy nhiên, loại sổ này gây chút khó khăn khi bạn cần viết một lịch trình chi tiết hơn.
Khi chọn kích thước của sổ, bạn cần dự định xem bạn sẽ viết kế hoạch chi tiết đến mức nào, lên kế hoạch cụ thể chi tiết, hay viết kiểu viết nhật kí, văn bản, gạch đầu dòng… Nếu bạn có dự định ghi nhiều kế hoạch, hay vẽ hình vẽ minh hoạ hoặc viết nhật ký, bạn nên chọn sổ có kích thước lớn thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn.
Cho dù bạn chọn sổ tay có kích thước lớn, nếu như bạn có thể cho cuốn sổ đó cùng với sách giáo khoa hay vở vào cùng một cặp, thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Do vậy, hãy quyết định kích thước phù hợp với túi xách bạn thường sử dụng, rồi lựa chọn sổ tay sau nhé.

Chọn Loại Sổ Tay dựa trên Cách Viết Kế Hoạch

 Chọn Loại Sổ Tay dựa trên Cách Viết Kế Hoạch
Sổ tay ghi chép có nhiều kiểu khác nhau như lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm cho bạn sử dụng ghi chép một cách tiện lợi. Mặc dù có loại có ghi tất cả các kế hoạch, nhưng cũng có loại sổ tay chỉ ghi lịch mỗi tháng.
Sổ tay dạng lịch hàng tháng tương đối mỏng, dễ mang theo và tiện để ghi chép. Tuy nhiên, bạn không thể viết quá nhiều với loại sổ này, bởi không gian trống để viết khá nhỏ. Do vậy, nếu bạn chỉ cần ghi chép 1-2 công việc ngắn gọn mỗi ngày, loại sổ này sẽ phù hợp vì bạn có thể quản lý được lịch trình của cả tháng tiện lợi và sắp xếp nhanh chóng nhé.
Trong khi đó, sổ tay hàng tuần lại có độ dày nhất định, khiến bạn có thể cảm thấy khó viết. Tuy nhiên, phần giấy trống để viết kế hoạch khá lớn nên phù hợp với những bạn muốn viết đầy đủ và chi tiết mọi công việc cần làm hàng ngày. Loại sổ này cũng phù hợp với những ai muốn bổ sung thông tin mà bạn quan tâm.

Chọn Sổ Theo Phong Cách Sống và Mục Đích Sử Dụng

Chọn Sổ Theo Phong Cách Sống và Mục Đích Sử Dụng
Trong các loại sổ tay, có loại sổ tay mà bạn có thể thay đổi nội dung theo sở thích, hoặc loại sổ xếp gập mà các trang được kết nối với nhau để bạn có thể mở quan sát kết hoạch trong tháng.
Với sổ tay, bạn không chỉ quản lý các kế hoạch, mà bạn còn có thể cải thiện năng lực chuẩn bị bằng cách quản lý nhiều thông tin khác nhau, như tài liệu và hình ảnh từ những bài học trên giảng đường đại học, thậm chí công việc làm thêm hay một bài kiểm tra trình độ chuyên môn.
Đối với những bạn thích tổng hợp thông tin, bạn nên chọn sổ tay có thể dễ dàng thay đổi theo ý thích. Nếu muốn lập kế hoạch lâu dài để ôn thi, thì nên chọn sổ tay có thể quản lý kế hoạch lâu dài hơn là kế hoạch mỗi ngày. Bạn hãy cân nhắc về phong cách sống của bản thân, cũng như mục đích sử dụng sổ tay để có thể tìm được sản phẩm thích hợp nhất cho bản thân nhé!

Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những cuốn sổ tay ghi chép đẹp dành cho sinh viên đại học tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Số trang 100 trang
Kích thước 16.1×9.7 cm
Tính năng/Đặc điểm Quản lý kế hoạch theo tuần, ngày, task ưu tiên, nhỏ gọn

9. OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

240.000 VNĐ

Số trang 240 trang
Kích thước 14cm x 20cm
Tính năng/ Đặc điểm Lập kế hoạch, mục tiêu dài hạn, quản lý theo tuần

8. Sotayhandmade.vn Sổ Tay Kế Hoạch Planner – Bìa Cứng 3mm – Ruột In Màu

52.000 VNĐ

Số trang 130 trang
Kích thước 13.8 x 20 cm
Tính năng/Đặc điểm Tranh và quote tạo động lực

7. Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

50.400 VNĐ

Số trang Tuỳ chọn
Kích thước A5, A6
Tính năng/Đặc điểm Refill, bìa nhựa dẻo trong suốt
Số trang 96 trang
Kích thước 93mm x 175mm
Tính năng/Đặc điểm Quản lý kế hoạch theo ngày, giờ

5. Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

80.000 VNĐ

Số trang 192 trang
Kích thước 14×10.4 cm
Tính năng/Đặc điểm Gáy sổ phẳng

4. Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

155.000 VNĐ

Số trang 268 trang
Kích thước 13×18 cm
Tính năng/Đặc điểm Kế hoạch học tập chi tiết
Số trang 228 trang
Kích thước 13.5×18.2 cm
Tính năng/Đặc điểm Kế hoạch 365 ngày

2. Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 – Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen

395.000 VNĐ

Số trang 160 trang
Kích thước 15×22 cm
Tính năng/Đặc điểm Bảng kế hoạch theo tuần và tháng – Thước kẻ

1. Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63 (Happiness) – Xanh/Nâu/Xám

180.000 VNĐ

Số trang 112 trang
Kích thước 14.5×21 cm
Tính năng/Đặc điểm Bảng kế hoạch tuần – Dây đánh dấu

Lời Kết

Lựa chọn sổ tay ghi chép dành cho sinh viên đại học thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến kích thước vừa vặn với túi xách, thiết kế dạng lịch và phong cách cũng như hoàn cảnh sử dụng là có ngay một cuốn sổ tay ghi chép vừa đẹp, vừa cá tính và tiện lợi quản lí các kế hoạch hàng ngày của bạn rồi nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, kí kết hợp đồng với đối tác. Với sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút kí cao cấp sẽ để lại ấn tượng trong một cuộc gặp gỡ thay cho việc sử dụng một chiếc bút rẻ tiền. Do đó, bất kể bạn là nam hay nữ, việc sở hữu một chiếc bút kí tên cao cấp là một điều cần thiết.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều những thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng như Cartier, Pelican, Montblanc, Lamy … Sản phẩm từ những thương hiệu này được đánh giá cao ở chất lượng và cả thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc bút ký cao cấp phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  4.240 Lượng view
 • 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện, tình trạng khẩn cấp, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Olight, C’Mon Power có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  DIY - Dụng Cụ
  6.170 Lượng view
 • 10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ công cụ đa năng là một trong những loại vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Bộ dụng cụ sẽ hỗ trợ bạn khi lắp ráp đồ nội thất hay tự bảo dưỡng ô tô và xe máy tại nhà. Do đó, việc sở hữu bộ dụng cụ đa năng trong mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn khi trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như iValue Work Pro và Signet?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những bộ công cụ đa năng được nhiều gia đình chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo trước khi chọn mua một bộ đồ dùng đa năng, giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  810 Lượng view
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Súng bắn keo được sử dụng trong công việc thủ công hằng ngày bằng cách làm nóng chảy một loại nhựa đặc biệt để dán các vật liệu với nhau. Bạn sẽ cần đến một chiếc súng bắn keo nếu yêu thích làm đồ DIY hoặc Handmade. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để dán hay tận dụng các đặc tính của keo để làm các phụ kiện nhỏ. Mức độ bám dính khác nhau tùy thuộc vào vật liệu như kim loại, vải nên bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu.Trong bài viết này, cùng với cách chọn mua súng bắn keo, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 súng bắn keo tốt nhất được ưa chuộng. Hiệu suất làm việc và độ bền của các sản phẩm khác nhau tùy theo giá cả. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc nếu lựa chọn súng bắn keo phù hợp với mục đích sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  2.027 Lượng view
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khoan cầm tay là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong các công việc DIY (việc tự làm) hoặc khi lắp ráp đồ nội thất. Máy khoan được bán không chỉ bởi các nhà sản xuất như Makita, Bosch, Black & Decker, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết máy khoan nào tốt nhất? Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại như loại nhỏ gọn dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu, loại có các tính năng cao dành cho những người dùng chuyên nghiệp.Có thể bạn đang có ý định khoan bê tông chuyên nghiệp hay khoan những đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.Để giúp bạn, trước tiên mybest xin tư vấn đến bạn các điểm lưu ý khi lựa chọn. Và dựa vào các đặc điểm lựa chọn này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm máy khoan tốt nhất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy khoan cầm tay phù hợp cùng với sự đồng hành của chúng tôi!
  DIY - Dụng Cụ
  3.310 Lượng view
 • 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bảng trắng (bảng viết bút lông) không chỉ sử dụng tại trường học, văn phòng mà còn có thể sử dụng tại nhà như một bảng ghi chú, bảng vẽ tiện dụng. Ngoài loại bảng thông thường và bảng từ, hiện nay còn có loại bảng treo tường, bảng kính, bảng di động sử dụng dễ dàng và tiết kiệm không gian. Trong nhiều thương hiệu như Bavico, Mattel, Thiên Long, Mungyo, Xindi, có thể bạn đang phân vân không biết loại bảng trắng nào tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn mua bảng trắng để sử dụng tại nhà, văn phòng và trường học một cách phù hợp, cũng như 10 loại bảng trắng được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  DIY - Dụng Cụ
  1.019 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề