• Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác) 1
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác) 2
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác) 3
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác) 4
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác) 5

Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác)

Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
 • Thông tin mới nhất: 22-07-2020
 • 2.231 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ổ Cứng Di Động HDD

Hãy cùng mybest điểm qua những cách chọn ổ cứng di động HDD dưới đây. Chúng tôi sẽ chú trọng đến sự tiện lợi kh của sản phẩm:

Chọn Dung Lượng Bộ Nhớ Bạn Cần

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn mua thẻ nhớ mà bạn cần quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ. Không giống như thẻ nhớ SDD, ổ cứng HDD thường có dung lượng rất lớn nên hãy chọn bộ nhớ vừa đủ với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bộ Nhớ 500GB – 1TB Đáp Ứng Nhu Cầu Lưu Trữ Hình Ảnh, Âm Thanh Thông Thường

Bộ Nhớ 500GB – 1TB Đáp Ứng Nhu Cầu Lưu Trữ Hình Ảnh, Âm Thanh Thông Thường

Cho những ai thường chỉ lưu trữ hình ảnh chất lượng cao và file âm nhạc, nên chọn ổ cứng có dung lượng từ 500GB đến 1TB. Nếu bạn sử dụng để lưu trữ file dữ liệu vài MB từ những ứng dụng văn phòng thông thường, một thiết bị 500GB sẽ đủ làm hài lòng bạn. Bạn hầu như sẽ chẳng bao giờ gặp phải sự cố thiếu dung lượng bộ nhớ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh và âm nhạc, 1 TB sẽ là con số thích hợp. Nếu bạn chuyên lưu trữ hình ảnh, mỗi bức ảnh có thể dao động từ 2MB đến 4MB cho mỗi tấm, và ngay cả khi bạn lưu trữ 10000 bức ảnh, điều đó chỉ chiếm khoảng 40GB mà thôi. Đối với việc lưu trữ file âm thanh, mỗi bài hát sẽ có dung lượng 5MB, và bạn sẽ mất khoảng 50GB cho việc lưu trữ 10000 bài hát. Hãy tính toán dung lượng bạn cần để lựa chọn một thiết bị phù hợp.

Để Lưu Trữ Video, Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Chọn Bộ Nhớ Từ 2TB Trở Lên!

Để Lưu Trữ Video, Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Chọn Bộ Nhớ Từ 2TB Trở Lên!
Nếu bạn sử dụng máy ảnh kĩ thuật số và đam mê nhiếp ảnh, hãy chọn bộ nhớ đủ lớn để lưu trữ kho hình ảnh đẹp với độ phân giải cao này. 

Tuỳ thuộc vào loại camera bạn sử dụng mà kích thước ảnh sẽ khác nhau. Với những hình ảnh sử dụng trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp được định dạng ở đuôi RAW thường sẽ có kích thước lên đến 25MB cho mỗi tấm. Mỗi lần tác nghiệp nhiếp ảnh bạn sẽ nhấp máy không dưới vài trăm lần, nên hãy lựa chọn một ổ cứng có dung lượng cao khoảng 2TB cho công việc không bị gián đoạn.

Nếu bạn chuyên quay những thước phim với chất lượng 4K, hãy trang bị cho mình ổ cứng di động với dung lượng 4TB. Với ổ cứng này, bạn có thể thoả thích với những thước phim mà không lo ngại thiếu dung lượng lưu trữ và sử dụng một cách thoải mái.

Chọn Giao Diện Kết Nối Với Tốc Độ Truyền Tải Nhanh Hơn

Để có trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng HDD, một điều quan trọng không thể thiếu khi chọn ổ cứng là tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Không giống như ổ cứng thông thường, ổ cứng di động HDD có tốc độ truyền dữ liệu phụ thuộc vào giao diện kết nối với cổng giao tiếp dữ liệu. Hãy chọn ổ cứng tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn nhé!

Máy Tính Hệ Điều Hành Windows: Chọn Cổng Kết Nối USB 3.0 Hoặc Hơn

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, hãy chọn cổng USB 3.0 có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể lựa chọn cổng kết nối USB 2.0 nhưng sự khác biệt giữa hai phiên bản này khá lớn khi USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần cổng tiền nhiệm.
Hơn thế nữa, USB 3.1 thường cho khả năng phản hồi thông tin gấp đôi tốc độ 10Gbps mà USB 3.0 mang lại. Nếu bạn mua thiết bị sở hữu cổng kết nối USB 3.1, bạn sẽ có thể truyền tải số lượng dữ liệu lớn nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu máy tính của bạn hỗ trợ cả cổng USB 3.0 và USB 3.1, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ổ cứng di động HDD dựa trên giao diện tương thích.

Máy Tính Hệ Điều Hành Mac OS – Hãy Chọn Chuẩn Kết Nối Thunderbolt

Máy Tính Hệ Điều Hành Mac OS – Hãy Chọn Chuẩn Kết Nối Thunderbolt
Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm nhà Táo, hãy lựa chọn ở cứng tương thích với chuẩn kết nối Thunderbolt sẽ cho một tốc độ kết nối cao hơn. Cổng kết nối Thunderbolt được đánh giá có tốc độ kết nối cao hơn chuẩn USB 3.1 của Windows lên đến 4 lần, với tốc độ lên đến 40Gbps.
Nếu bạn chỉ làm việc với những dữ liệu văn bản thông thường dung lượng nhỏ, bạn sẽ không cảm nhận được quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi di chuyển một lượng dữ liệu lớn khi có sự khác biệt trong tốc độ của hai chuẩn kết nối. Để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc, hãy tìm hiểu kĩ về các chuẩn kết nối khi chọn mua ổ cứng di động HDD nhé!

Size Bỏ Túi Dưới 300g: Tiện Lợi Để Mang Theo!

Size Bỏ Túi Dưới 300g: Tiện Lợi Để Mang Theo!

Nếu thường xuyên làm việc bên ngoài, hãy chọn ổ cứng có kích thước và khối lượng nhỏ nhất có thể, bạn sẽ dễ dàng mang theo thiết bị bên mình. Mỗi khi cần làm việc bên ngoài, bạn sẽ không chỉ mang theo ổ cứng HDD mà còn cả laptop và dây kết nối, chính vì thế ổ cứng khoảng 300g sẽ luôn được khuyến khích chọn mua.

Nếu bạn thường mang theo bằng cách cho vào túi, hãy chọn sản phẩm có chiều cao dưới 15cm và chiều rộng trong khoảng dưới 10cm sẽ dễ chọn mua túi hơn. Một lưu ý nhỏ là những ổ cứng di động HDD có dung lượng bộ nhớ lớn hơn thường sẽ có kích thước lớn hơn.

Chọn Ổ Cứng Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc

Ổ cứng di dộng HDD là loại thiết bị dễ hỏng khi có va chạm mạnh vì được sở hữu một chiếc đĩa bên trong. Nếu bạn thường xuyên phải mang theo thiết bị khi ra ngoài bằng cách cho vào trong cặp xách hay túi xách, hay túi quần, hãy chọn một ổ cứng được trang bị chức năng chống sốc.

Ngoài ra, trên thị trường còn có những ổ cứng được trang bị “ cảm biến G” giúp bảo vệ dữ liệu bằng cách ngắt kết nối khi cảm biến bị sốc. Chức năng chống nước sẽ là lựa chọn an toàn trước những sự cố bạn vô tình làm đổ cà phê hay nước vào ổ cứng trong lúc làm việc. Hãy chọn những tính năng bảo vệ ổ cứng thích hợp tuỳ vào điều kiện sử dụng thực tế của bạn.

Kiểm Tra Ổ Cứng Có Chức Năng Bảo Mật Hay Không?

Để bảo vệ dữ liệu của ổ cứng HDD luôn an toàn, hãy chọn những sản phẩm được trang bị tính năng bảo mật. Vì kích thước ổ cứng di động khá nhỏ, bạn có thể vô ý để quên khi ra ngoài hoặc bị đánh cắp. Chức năng bảo vệ dữ liệu sẽ khá hữu hiệu trong những trường hợp không may này.
Công nghệ bảo mật dữ liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ, tất cả mọi dữ liệu của bạn sẽ được mã hoá và lưu trữ. Thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở dữ liệu. Nếu bạn sở hữu những thông tin quan trọng hay tài liệu mật của công ty, những thiết bị với tính bảo mật cao sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những ổ cứng di động được người dùng tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm, hãy cùng mybest tham khảo quá.

10
Dung lượng500Gb
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.7 x 8.0 x 1.48 cm
CổngUSB 3.0
Nặng207g
Chống sốc-
Bảo mật-
9
Dung lượng1TB / 2TB / 4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.5 x 7.8 x 1.15 cm
CổngUSB 3.1 Gen 1
Nặng1TB / 2TB: 152g , 4TB: 230g
Chống sốc-
Bảo mật-
8
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)13.9 x 8.6 x 2.3 cm
Cổng USB3.1
Nặng228g~
Chống sốc
Bảo mật-
7
Dung lượng1TB/2TB/4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)12.9 x 5.2 x 18.6 cm
CổngUSB 3.0, Thunderbolt
Nặng350g
Chống sốc
Bảo mật-
6
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)10.7 x 7.5 x 1.1 cm
CổngUSB 3.2
Nặng120g
Chống sốcCó (túi chống sốc)
Bảo mật
5
Dung lượng2TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.5 x 7.8 x 1.2 cm
CổngUSB 3.0
Nặng135g
Chống sốc-
Bảo mật
4
Dung lượng1TB/2TB/4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.4 x 7.8 x 2.1 cm
CổngUSB-C và USB 3.0
Nặng-
Chống sốc-
Bảo mật
3
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)8.4 x 12 x 1.8cm
CổngUSB3.1
Nặng216g
Chống sốc
Bảo mật
2
Dung lượng500GB/1TB/2TB/2.5TB/3TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)500 GB, 1 TB: 10.9 × 7.8 x 1.4 cm 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 10.9 × 7.8 x 1.9 cm
CổngUSB 3.0
Nặng500 GB, 1 TB: 165 g 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 230 g
Chống sốc
Bảo mật
1
Dung lượng1.5TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.1 x 8.2 x 2.1 cm
CổngUSB 3.0
Nặng230g
Chống sốc
Bảo mậtKhông

Bảng So Sánh Ổ Cứng Di Động HDD

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Western Digital Elements 1.5TB 1

Western Digital

2
Toshiba Canvio Connect II 3.0 1

Toshiba

3
Transcend StoreJet 25M3 1

Transcend

4
Seagate Seagate 2.5 Backup Plus 1

Seagate

5
Seagate Seagate Backup Plus Ultra Slim 2TB 1

Seagate

6
Western Digital My Passport 1

Western Digital

7
LaCie Rugged Mini 1

LaCie

8
Silicon Power Armor A60 1

Silicon Power

9
Adata Ổ Cứng Di Động 1

Adata

10
Seagate  HDD EX Seagate® Expansion 1

Seagate

Tên Sản Phẩm

Elements 1.5TB

Canvio Connect II 3.0

StoreJet 25M3

Seagate 2.5 Backup Plus

Seagate Backup Plus Ultra Slim 2TB

My Passport

Rugged Mini

Armor A60

Ổ Cứng Di Động

HDD EX Seagate® Expansion

Đặc ĐiểmTự Động Sao Lưu Đơn Giản, G...Chuyển Đổi Dữ Liệu Giữa Mac...Tự Động Sao Lưu Dữ Liệu Chỉ...Dung Lượng Bộ Nhớ Lớn, Phù ...Nhỏ Gọn Với Khả Năng Tự Độn...Chiếc Ổ Cứng Thông Minh Cho...Vỏ Chống Sốc Đẹp Mắt, Đa Nă...Dây Cáp Tiện Lợi, Khả Năng ...Ổ Cứng Di Động Mỏng Chỉ 1.1...Ổ Cứng Di Động Giá Rẻ Đáp Ứ...
Giá1.580.000 VNĐ1.599.000 VNĐ1.599.000 VNĐ4.490.000 VNĐ2.850.000 VNĐ4.399.000 VNĐ3.899.000 VNĐ1.419.000 VNĐ2.468.000 VNĐ1.130.000 VNĐ
Dung lượng1.5TB500GB/1TB/2TB/2.5TB/3TB1TB1TB/2TB/4TB2TB1TB1TB/2TB/4TB1TB1TB / 2TB / 4TB500Gb
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.1 x 8.2 x 2.1 cm500 GB, 1 TB: 10.9 × 7.8 x 1.4 cm 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 10.9 × 7.8 x 1.9 cm8.4 x 12 x 1.8cm11.4 x 7.8 x 2.1 cm11.5 x 7.8 x 1.2 cm10.7 x 7.5 x 1.1 cm12.9 x 5.2 x 18.6 cm13.9 x 8.6 x 2.3 cm11.5 x 7.8 x 1.15 cm11.7 x 8.0 x 1.48 cm
CổngUSB 3.0USB 3.0USB3.1USB-C và USB 3.0USB 3.0USB 3.2USB 3.0, Thunderbolt USB3.1USB 3.1 Gen 1 USB 3.0
Nặng230g500 GB, 1 TB: 165 g 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 230 g216g-135g120g350g228g~1TB / 2TB: 152g , 4TB: 230g 207g
Chống sốc--Có (túi chống sốc)--
Bảo mậtKhông----
Link

Lời Kết

Bạn đã ưng ý cho mình ổ cứng di động nào chưa? Nếu bạn yêu thích kiểu dáng thiết kế nhưng bộ nhớ của sản phẩm chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn thì đừng lo lắng, những sản phẩm được mybest giới thiệu phía trên đều đa dạng về dung lượng bộ nhớ. Hãy chọn ổ cứng bạn thích nhất và tìm ra dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.204 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.751 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.184 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.998 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.136 Lượng view
 • 10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  22.827 Lượng view
 • 10 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay, Máy Ảnh Chụp Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay, Máy Ảnh Chụp Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thời gian gần đây, khi phong cách Retro quay trở lại, cùng với đó là cảm giác hạnh phúc lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên tráng phim đã kích thích người trẻ sử dụng Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay (Instant Camera) nhiều hơn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujifilm, Leica,.… có thể bạn đang phân phân không biết máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất và danh sách 10 máy chụp ảnh lấy ngay tốt nhất hiện nay cùng hướng dẫn chọn mua máy sao cho hợp lý. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một chiếc máy ảnh chụp ảnh đẹp và hợp lý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.374 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề