• Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend) 1
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend) 2
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend) 3
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend) 4
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend) 5

Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend)

Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
 • Thông tin mới nhất: 10-09-2021
 • 4.740 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ổ Cứng Di Động HDD

Hãy cùng mybest điểm qua những cách chọn ổ cứng di động HDD dưới đây. Chúng tôi sẽ chú trọng đến sự tiện lợi kh của sản phẩm:

Chọn Dung Lượng Bộ Nhớ Bạn Cần

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn mua thẻ nhớ mà bạn cần quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ. Không giống như thẻ nhớ SDD, ổ cứng HDD thường có dung lượng rất lớn nên hãy chọn bộ nhớ vừa đủ với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bộ Nhớ 500GB – 1TB Đáp Ứng Nhu Cầu Lưu Trữ Hình Ảnh, Âm Thanh Thông Thường

Bộ Nhớ 500GB – 1TB Đáp Ứng Nhu Cầu Lưu Trữ Hình Ảnh, Âm Thanh Thông Thường

Cho những ai thường chỉ lưu trữ hình ảnh chất lượng cao và file âm nhạc, nên chọn ổ cứng có dung lượng từ 500GB đến 1TB. Nếu bạn sử dụng để lưu trữ file dữ liệu vài MB từ những ứng dụng văn phòng thông thường, một thiết bị 500GB sẽ đủ làm hài lòng bạn. Bạn hầu như sẽ chẳng bao giờ gặp phải sự cố thiếu dung lượng bộ nhớ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh và âm nhạc, 1 TB sẽ là con số thích hợp. Nếu bạn chuyên lưu trữ hình ảnh, mỗi bức ảnh có thể dao động từ 2MB đến 4MB cho mỗi tấm, và ngay cả khi bạn lưu trữ 10000 bức ảnh, điều đó chỉ chiếm khoảng 40GB mà thôi. Đối với việc lưu trữ file âm thanh, mỗi bài hát sẽ có dung lượng 5MB, và bạn sẽ mất khoảng 50GB cho việc lưu trữ 10000 bài hát. Hãy tính toán dung lượng bạn cần để lựa chọn một thiết bị phù hợp.

Để Lưu Trữ Video, Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Chọn Bộ Nhớ Từ 2TB Trở Lên!

Để Lưu Trữ Video, Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Chọn Bộ Nhớ Từ 2TB Trở Lên!
Nếu bạn sử dụng máy ảnh kĩ thuật số và đam mê nhiếp ảnh, hãy chọn bộ nhớ đủ lớn để lưu trữ kho hình ảnh đẹp với độ phân giải cao này. 

Tuỳ thuộc vào loại camera bạn sử dụng mà kích thước ảnh sẽ khác nhau. Với những hình ảnh sử dụng trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp được định dạng ở đuôi RAW thường sẽ có kích thước lên đến 25MB cho mỗi tấm. Mỗi lần tác nghiệp nhiếp ảnh bạn sẽ nhấp máy không dưới vài trăm lần, nên hãy lựa chọn một ổ cứng có dung lượng cao khoảng 2TB cho công việc không bị gián đoạn.

Nếu bạn chuyên quay những thước phim với chất lượng 4K, hãy trang bị cho mình ổ cứng di động với dung lượng 4TB. Với ổ cứng này, bạn có thể thoả thích với những thước phim mà không lo ngại thiếu dung lượng lưu trữ và sử dụng một cách thoải mái.

Chọn Giao Diện Kết Nối Với Tốc Độ Truyền Tải Nhanh Hơn

Để có trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng HDD, một điều quan trọng không thể thiếu khi chọn ổ cứng là tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Không giống như ổ cứng thông thường, ổ cứng di động HDD có tốc độ truyền dữ liệu phụ thuộc vào giao diện kết nối với cổng giao tiếp dữ liệu. Hãy chọn ổ cứng tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn nhé!

Máy Tính Hệ Điều Hành Windows: Chọn Cổng Kết Nối USB 3.0 Hoặc Hơn

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, hãy chọn cổng USB 3.0 có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể lựa chọn cổng kết nối USB 2.0 nhưng sự khác biệt giữa hai phiên bản này khá lớn khi USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần cổng tiền nhiệm.
Hơn thế nữa, USB 3.1 thường cho khả năng phản hồi thông tin gấp đôi tốc độ 10Gbps mà USB 3.0 mang lại. Nếu bạn mua thiết bị sở hữu cổng kết nối USB 3.1, bạn sẽ có thể truyền tải số lượng dữ liệu lớn nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu máy tính của bạn hỗ trợ cả cổng USB 3.0 và USB 3.1, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ổ cứng di động HDD dựa trên giao diện tương thích.

Máy Tính Hệ Điều Hành Mac OS – Hãy Chọn Chuẩn Kết Nối Thunderbolt

Máy Tính Hệ Điều Hành Mac OS – Hãy Chọn Chuẩn Kết Nối Thunderbolt
Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm nhà Táo, hãy lựa chọn ở cứng tương thích với chuẩn kết nối Thunderbolt sẽ cho một tốc độ kết nối cao hơn. Cổng kết nối Thunderbolt được đánh giá có tốc độ kết nối cao hơn chuẩn USB 3.1 của Windows lên đến 4 lần, với tốc độ lên đến 40Gbps.
Nếu bạn chỉ làm việc với những dữ liệu văn bản thông thường dung lượng nhỏ, bạn sẽ không cảm nhận được quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi di chuyển một lượng dữ liệu lớn khi có sự khác biệt trong tốc độ của hai chuẩn kết nối. Để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc, hãy tìm hiểu kĩ về các chuẩn kết nối khi chọn mua ổ cứng di động HDD nhé!

Size Bỏ Túi Dưới 300g: Tiện Lợi Để Mang Theo!

Size Bỏ Túi Dưới 300g: Tiện Lợi Để Mang Theo!

Nếu thường xuyên làm việc bên ngoài, hãy chọn ổ cứng có kích thước và khối lượng nhỏ nhất có thể, bạn sẽ dễ dàng mang theo thiết bị bên mình. Mỗi khi cần làm việc bên ngoài, bạn sẽ không chỉ mang theo ổ cứng HDD mà còn cả laptop và dây kết nối, chính vì thế ổ cứng khoảng 300g sẽ luôn được khuyến khích chọn mua.

Nếu bạn thường mang theo bằng cách cho vào túi, hãy chọn sản phẩm có chiều cao dưới 15cm và chiều rộng trong khoảng dưới 10cm sẽ dễ chọn mua túi hơn. Một lưu ý nhỏ là những ổ cứng di động HDD có dung lượng bộ nhớ lớn hơn thường sẽ có kích thước lớn hơn.

Chọn Ổ Cứng Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc

Ổ cứng di dộng HDD là loại thiết bị dễ hỏng khi có va chạm mạnh vì được sở hữu một chiếc đĩa bên trong. Nếu bạn thường xuyên phải mang theo thiết bị khi ra ngoài bằng cách cho vào trong cặp xách hay túi xách, hay túi quần, hãy chọn một ổ cứng được trang bị chức năng chống sốc.

Ngoài ra, trên thị trường còn có những ổ cứng được trang bị “ cảm biến G” giúp bảo vệ dữ liệu bằng cách ngắt kết nối khi cảm biến bị sốc. Chức năng chống nước sẽ là lựa chọn an toàn trước những sự cố bạn vô tình làm đổ cà phê hay nước vào ổ cứng trong lúc làm việc. Hãy chọn những tính năng bảo vệ ổ cứng thích hợp tuỳ vào điều kiện sử dụng thực tế của bạn.

Kiểm Tra Ổ Cứng Có Chức Năng Bảo Mật Hay Không?

Để bảo vệ dữ liệu của ổ cứng HDD luôn an toàn, hãy chọn những sản phẩm được trang bị tính năng bảo mật. Vì kích thước ổ cứng di động khá nhỏ, bạn có thể vô ý để quên khi ra ngoài hoặc bị đánh cắp. Chức năng bảo vệ dữ liệu sẽ khá hữu hiệu trong những trường hợp không may này.
Công nghệ bảo mật dữ liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ, tất cả mọi dữ liệu của bạn sẽ được mã hoá và lưu trữ. Thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở dữ liệu. Nếu bạn sở hữu những thông tin quan trọng hay tài liệu mật của công ty, những thiết bị với tính bảo mật cao sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những ổ cứng di động được người dùng tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm, hãy cùng mybest tham khảo quá.

1
Dung lượng1.5TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.1 x 8.2 x 2.1 cm
CổngUSB 3.0
Nặng230g
Chống sốc
Bảo mậtKhông
2
Dung lượng500GB/1TB/2TB/2.5TB/3TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)500 GB, 1 TB: 10.9 × 7.8 x 1.4 cm 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 10.9 × 7.8 x 1.9 cm
CổngUSB 3.0
Nặng500 GB, 1 TB: 165 g 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 230 g
Chống sốc
Bảo mật
3
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)8.4 x 12 x 1.8cm
CổngUSB3.1
Nặng216g
Chống sốc
Bảo mật
4
Dung lượng1TB/2TB/4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.4 x 7.8 x 2.1 cm
CổngUSB-C và USB 3.0
Nặng-
Chống sốc-
Bảo mật
5

Seagate Seagate Backup Plus Ultra Slim 2TB

Từ 2.850.000 VNĐ

Dung lượng2TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.5 x 7.8 x 1.2 cm
CổngUSB 3.0
Nặng135g
Chống sốc-
Bảo mật
6
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)10.7 x 7.5 x 1.1 cm
CổngUSB 3.2
Nặng120g
Chống sốcCó (túi chống sốc)
Bảo mật
7
Dung lượng1TB/2TB/4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)12.9 x 5.2 x 18.6 cm
CổngUSB 3.0, Thunderbolt
Nặng350g
Chống sốc
Bảo mật-
8
Dung lượng1TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)13.9 x 8.6 x 2.3 cm
Cổng USB3.1
Nặng228g~
Chống sốc
Bảo mật-
9
Dung lượng1TB / 2TB / 4TB
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.5 x 7.8 x 1.15 cm
CổngUSB 3.1 Gen 1
Nặng1TB / 2TB: 152g , 4TB: 230g
Chống sốc-
Bảo mật-
10
Dung lượng500Gb
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.7 x 8.0 x 1.48 cm
CổngUSB 3.0
Nặng207g
Chống sốc-
Bảo mật-

Bảng So Sánh Ổ Cứng Di Động HDD

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Western Digital Elements 1.5TB 1

Western Digital

2
Toshiba Canvio Connect II 3.0 1

Toshiba

3
Transcend StoreJet 25M3 2

Transcend

4
Seagate Seagate 2.5 Backup Plus 1

Seagate

5
Seagate Seagate Backup Plus Ultra Slim 2TB 1

Seagate

6
Western Digital My Passport 1

Western Digital

7
LaCie Rugged Mini 1

LaCie

8
Silicon Power Armor A60 1

Silicon Power

9
Adata Ổ Cứng Di Động 1

Adata

10
Seagate  HDD EX Seagate® Expansion 1

Seagate

Tên Sản Phẩm

Elements 1.5TB

Canvio Connect II 3.0

StoreJet 25M3

Seagate 2.5 Backup Plus

Seagate Backup Plus Ultra Slim 2TB

My Passport

Rugged Mini

Armor A60

Ổ Cứng Di Động

HDD EX Seagate® Expansion

Đặc Điểm

Tự Động Sao Lưu Đơn Giản, Giá Thành Tiết Kiệm

Chuyển Đổi Dữ Liệu Giữa Mac OS Và Windows Nhanh Chóng, Tính Bảo Mật Cao

Tự Động Sao Lưu Dữ Liệu Chỉ Bằng Một Lần Nhấn Nút!

Dung Lượng Bộ Nhớ Lớn, Phù Hợp Backup Dữ Liệu Cho Nhiều Thiết Bị Đa Dạng

Nhỏ Gọn Với Khả Năng Tự Động Sao Lưu Trực Tiếp Từ Thiết Bị Di Động Độc Quyền!

Chiếc Ổ Cứng Thông Minh Cho Những Tay Săn Ảnh, Quay Phim Chuyên Nghiệp

Vỏ Chống Sốc Đẹp Mắt, Đa Năng, Tăng Hiệu Quả Công Việc!

Dây Cáp Tiện Lợi, Khả Năng Chống Sốc Chuẩn Quân Đội!

Ổ Cứng Di Động Mỏng Chỉ 1.1 cm Cùng Màn Hình Chống Trầy

Ổ Cứng Di Động Giá Rẻ Đáp Ứng Nhu Cầu Sử Dụng Phổ Thông, Kết Nối Đơn Giản!

Giá từ1.580.000 VNĐ1.599.000 VNĐ1.599.000 VNĐ4.490.000 VNĐ2.850.000 VNĐ4.399.000 VNĐ3.899.000 VNĐ1.419.000 VNĐ2.468.000 VNĐ1.130.000 VNĐ
Dung lượng1.5TB500GB/1TB/2TB/2.5TB/3TB1TB1TB/2TB/4TB2TB1TB1TB/2TB/4TB1TB1TB / 2TB / 4TB500Gb
Kích thước (Dài x Rộng x Dày)11.1 x 8.2 x 2.1 cm500 GB, 1 TB: 10.9 × 7.8 x 1.4 cm 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 10.9 × 7.8 x 1.9 cm8.4 x 12 x 1.8cm11.4 x 7.8 x 2.1 cm11.5 x 7.8 x 1.2 cm10.7 x 7.5 x 1.1 cm12.9 x 5.2 x 18.6 cm13.9 x 8.6 x 2.3 cm11.5 x 7.8 x 1.15 cm11.7 x 8.0 x 1.48 cm
CổngUSB 3.0USB 3.0USB3.1USB-C và USB 3.0USB 3.0USB 3.2USB 3.0, Thunderbolt USB3.1USB 3.1 Gen 1 USB 3.0
Nặng230g500 GB, 1 TB: 165 g 2 TB, 2.5 TB, 3 TB: 230 g216g-135g120g350g228g~1TB / 2TB: 152g , 4TB: 230g 207g
Chống sốc--Có (túi chống sốc)--
Bảo mậtKhông----
Link

Lời Kết

Bạn đã ưng ý cho mình ổ cứng di động nào chưa? Nếu bạn yêu thích kiểu dáng thiết kế nhưng bộ nhớ của sản phẩm chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn thì đừng lo lắng, những sản phẩm được mybest giới thiệu phía trên đều đa dạng về dung lượng bộ nhớ. Hãy chọn ổ cứng bạn thích nhất và tìm ra dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tai Nghe Có Mic Cổng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tai Nghe Có Mic Cổng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tai nghe có mic cổng USB (USB Headset) có đặc trưng là chất lượng âm lượng ưu việt và ít chịu ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài. Hiện nay thì tai nghe có mic đến từ các hãng như Xiberia, Logitech, Sennheiser, Sades, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, nghe nhạc, chat trực tuyến, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc tai nghe có mic nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy, lần này sau khi tóm lược những điểm cần lưu ý khi chọn tai nghe có mic USB thì mybest cũng xin được giới thiệu với các bạn top 10 tai nghe có mic cổng USB đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc tai nghe có mic cổng USB như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  20.450 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  54.020 Lượng view
 • Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thời gian gần đây, khi phong cách Retro quay trở lại, cùng với đó là cảm giác hạnh phúc lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên tráng phim đã kích thích người trẻ sử dụng Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay (Instant Camera) nhiều hơn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujifilm, Leica, Lomo v.v. có thể bạn đang phân phân không biết máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất và danh sách 9 máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một chiếc máy ảnh chụp ảnh đẹp và hợp lý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  26.049 Lượng view
 • Top 8 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với người lần đầu chọn mua máy, bạn hẳn sẽ khó tránh khỏi sự phân vân khi không biết đâu sẽ là chiếc máy ảnh Nikon tốt nhất phù hợp nhất với mình hay bạn đang phân vân giữa máy ảnh Nikon hay Canon? Với khả năng diễn tả độ chính xác của màu sắc tự nhiên, nhiều dòng máy ảnh Nikon thích hợp dành cho người mới bắt đầu và cả những chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.Khi chọn mua máy ảnh Nikon, bạn nên cân nhắc các yếu tố như kích thước cảm biến, định dạng FX hay DX, máy có dễ chia sẻ hình ảnh hay không,.., tuỳ theo mục đích chụp ảnh như chụp ảnh phong cảnh, cảnh ban đêm hay ảnh sự kiện,… Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy ảnh Nikon ống rời tốt và phù hợp với bạn nhất vả đề xuất giúp bạn top 8 máy ảnh DSLR tốt nhất từ Nikon.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.207 Lượng view
 • Top 10 Camera Hành Động tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Camera Hành Động tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Camera hành động (Action Camera) là thiết bị dùng để ghi lại hình ảnh trong các môn thể thao mạo hiểm hay những cảnh đẹp khi lái xe. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng máy camera hành động chống rung đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Gopro, Sony, Xiaomi với đa dạng mức giá, chức năng và chất lượng khác nhau. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành động. Top 10 camera hành động tốt nhất đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.553 Lượng view
 • Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair)
  Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair)
  Bàn phím cơ - Mechanical Keyboard thường được sử dụng khi chơi game nên nhiều quen gọi là bàn phím gaming. Hiện nay, các công ty sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng như Razer, Logitech, Corsair... đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm, tùy theo loại switch mà mỗi dòng sẽ mang đến cảm giác sử dụng bàn phím khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra bàn phím có dây hay không dây, chức năng của bàn phím cũng là những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn phím cơ. Để giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu top 10 bàn phím cơ tốt nhất hiện nay cũng như cách để chọn cho mình một bàn phím cơ ưng ý. Hãy cùng mybest chọn ra loại bàn phím cơ tốt nhất và phù hợp nhất với bạn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.156 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sennheiser là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng từ Đức với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Các dòng tai nghe Sennheiser luôn được giới chuyên gia âm nhạc yêu thích, nổi bật nhất là cái sản phẩm tai dạng mở cùng driver dynamic. Các dòng tai nghe từ Sennheiser rất đa dạng từ HD, MOMENTUM, CX,…phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Đâu sẽ là dòng tai nghe phù hợp với bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn tai nghe Sennheiser. Top 10 những tai nghe Sennheiser tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  842 Lượng view
 • Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những mẫu nồi cơm điện từ thương hiệu Zojirushi (Nhật Bản) ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhờ hiệu quả sử dụng vượt trội cùng độ bền bỉ cao. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại nồi nấu cơm từ thương hiệu này từ loại điện cao tần, áp suất cao tần đến những mẫu nồi điện tử nhỏ gọn 0.5 lít. 1 lít, v.v. Nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu và chọn mua, hẳn bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn chiếc nồi phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua nồi cơm điện Zojirushi. Top 8 nồi nấu cơm tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  247 Lượng view
 • Top 10 Bếp Hồng Ngoại tốt nhất hiện nay (Bếp Đơn, Bếp Đôi)
  Top 10 Bếp Hồng Ngoại tốt nhất hiện nay (Bếp Đơn, Bếp Đôi)
  Bếp hồng ngoại là đồ gia dụng không thể thiếu trong gian bếp gia đình hiện đại. Bếp hồng ngoại giúp việc nấu ăn trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết, đồng thời giúp gian bếp thêm sang trọng, tiện nghi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp hồng ngoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunhouse, Comet, Sanaky, v.v. khiến bạn ít nhiều băn khoăn trong việc chọn mua do không biết bếp nào tốt.Thông qua nội dung bài viết dưới đây, mybest sẽ hướng dẫn một số cách chọn bếp hồng ngoại. Đồng thời, mybest gợi ý đến bạn top 10 bếp hồng ngoại tốt, đang được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Tham khảo ngay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  228 Lượng view
 • Top 10 Micro Cài Áo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Micro Cài Áo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Không chỉ với những nhà làm phim hay ghi hình chuyên nghiệp, những ai yêu thích livestream, làm vlog, podcast hay thường xuyên thuyết trình trước mọi người, v.v. việc trang bị một chiếc micro sẽ là điều vô cùng cần thiết. Nhờ khả năng loại bỏ tạp âm từ môi trường, micro cài áo mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo, chi tiết và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, tuỳ theo dải tần số, phương thức kết nối hay hướng thu, v.v. mà mỗi chiếc micro sẽ hướng đến một nhu cầu sử dụng nhất định.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 micro cài áo tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  86 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.467 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.749 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.307 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.252 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.504 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.078 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.030 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập