mybest
Chảo Chống Dính

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Đồ Dùng Nhà Bếp
 3. Nồi - Chảo
 4. [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Tefal, Sunhouse, Lock&Lock, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
Cập nhật ngày 26/04/2023
Kazama Akiko
Chuyên Gia
Chuyên Gia Ẩm Thực
Kazama Akiko

Cô Kazama Akiko từng có ước mơ làm giáo viên dạy bộ môn nữ công gia chánh khi còn học trung học và sau đó đã thi vào khoa dinh dưỡng thực phẩm. Trong thời gian làm việc bán thời gian tại một nhà hàng, cô đã tìm được niềm vui trong công việc nấu nướng. Từ đó, cô Akiko đặt mục tiêu trở thành giáo viên bộ môn nấu ăn. Năm 20 tuổi, cô được đào tạo tại một nhà hàng Ý và làm việc trong một lớp dạy nấu ăn. Sau đó cô đã mở một quán cà phê, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và hướng dẫn nấu ăn trên các website, tạp chí. Năm 2013, cô thành lập lớp dạy nấu ăn mang tên "Kitchen Studio Ningyocho Kitchen". Với sự am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, những năm gần đây,cô hoạt động với tư cách là chuyên gia đánh giá hương vị, kiểm tra các dụng cụ, thiết bị nấu ăn, v.v.

Profile của Kazama Akiko
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Chảo Chống Dính

Có 4 điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua chảo chống dính.

① Chọn Chảo Chống Dính Có Chất Liệu Phù Hợp

Chọn Chảo Chống Dính Có Chất Liệu Phù Hợp

Hiện nay chảo nhôm vẫn là loại phổ biến nhất. Tuy nhiên tùy trường hợp mà chảo đồng hay chảo thép không gỉ có thể sẽ trở nên phù hợp hơn. Vì vậy hãy hiểu rõ các đặc trưng của từng chất liệu trước khi mua chảo chống dính.

Chảo Nhôm: Nhẹ, Dễ Sử Dụng. Thời Gian Sử Dụng 2~3 Năm

Chảo Nhôm: Nhẹ, Dễ Sử Dụng. Thời Gian Sử Dụng 2~3 Năm

Ưu điểm lớn nhất của chảo chống dính được làm từ nhôm là nhẹ và dễ thao tác. Chảo phổ thông có đường kính 24~26cm thường chỉ nặng dưới 1kg, bạn sẽ ít bị mỏi tay khi làm những món như cơm chiên hay đồ xào.


Khả năng dẫn nhiệt của nhôm cũng là rất tốt, gần bằng chảo đồng, nhờ vậy mà chảo sẽ nhanh chóng được làm nóng dù chỉ là ở mức nhiệt thấp. Tuy nhiên nhược điểm là lớp nhôm sẽ tróc dần theo thời gian và chảo sẽ cần được mua mới sau khoảng 2~3 năm sử dụng.


Để có thể bảo quản chảo chống dính nhôm tốt hơn, bạn nên tránh sử dụng lửa lớn và xẻng xào thức ăn kim loại khi chế biến thức ăn.

Kazama Akiko
Chuyên Gia Ẩm ThựcKazama Akiko

Chảo chống dính nhôm là loại chảo cơ bản. Giá cả cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Chảo Inox: Lưu Nhiệt Lâu, Phù Hợp Với Món Hầm

Chảo Inox: Lưu Nhiệt Lâu, Phù Hợp Với Món Hầm

Chảo chống dính được làm từ thép không gỉ có đặc trưng là khả năng lưu nhiệt tốt, phù hợp với những món ăn cần sử dụng nhiệt dư để hâm nóng như các món kho, hầm. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được kha khá tiền ga nhờ việc sử dụng chảo thép không gỉ.


Tuy nhiên, ngược lại với chảo nhôm, chảo chống dính inox dẫn nhiệt lâu hơn và có thể khá nặng. Để khác phục nhược điểm trên, bạn có thể cân nhắc loại chảo chống dính đa lớp nhôm và thép. Khi kết hợp lại với nhau, chảo này vừa có thể dẫn nhiệt tốt vừa có thể lưu nhiệt lâu.

Chảo Sắt: Có Thể Dùng Ở Nhiệt Độ Cao. Phù Hợp Cho Món Steak Và Món Xào

Chảo Sắt: Có Thể Dùng Ở Nhiệt Độ Cao. Phù Hợp Cho Món Steak Và Món Xào

Chảo chống dính sắt có thể được dùng ở nhiệt độ cao đến 200°C, đẩy nhanh quá trình bốc hơi để bạn có thể chế biến được những món rau củ xào dòn dòn. Ngoài ra, khả năng giữ nhiệt tốt của chảo còn giúp những tảng thịt dày được làm chín từ từ vào trong.


Nhược điểm của chảo sắt là nặng và cần phải thực hiện một công đoạn vệ sinh và tôi dầu (oil seasoning) trước khi sử dụng lần đầu tiên. Bạn cũng nên sử dụng chảo thường xuyên để chế biến thức ăn, điều này không chỉ giúp lớp oil seasoning trở nên dày hơn sau mỗi lần sử dụng mà còn hạn chế tình trạng rỉ sét.

Kazama Akiko
Chuyên Gia Ẩm ThựcKazama Akiko

Chảo sắt có thể bổ sung chất sắt cho cơ thể chỉ thông qua việc chế biến thức ăn. Hiện nay, để tiện lợi hơn cho người dùng, đã có nhiều loại chảo sắt chống dính không yêu cầu vệ sinh và tôi dầu trước lần đầu sử dụng.

Chảo Đồng: Dẫn Nhiệt Rất Tốt. Hoàn Hảo Cho Món Trứng

Chảo Đồng: Dẫn Nhiệt Rất Tốt. Hoàn Hảo Cho Món Trứng

Điểm hấp dẫn nhất của chảo đồng đó là khả năng dẫn nhiệt rất tốt, điều này là rất phù hợp với những món ăn cần sự kiểm soát nhiệt độ từng li từng tí chẳng hạn như món trứng. Ngoài ra, đồng cũng rất khó rỉ sét, nên rất đễ để bạn vệ sinh và bảo quản chảo.


Mặc dù chảo đồng khá đắt, nhưng bề mặt chảo không bị tróc ra như chảo nhôm, nên thời gian sử dụng cũng lâu hơn. Tuy nhiên chảo đồng có thể nặng chẳng thua gì chảo sắt, nên việc đảo chảo có thể sẽ khá vất vả.

② Kiểm Tra Lớp Chống Dính Của Chảo

Mỗi kiểu phủ chống dính sẽ có những đặc trưng khác nhau, bạn hãy nắm bắt đặc điểm của từng loại chống dính để chọn được kiểu chảo phù hợp với mục đích sử dụng.

Lớp Phủ Fluoreshin (Teflon): Chống Dính Tốt Nhưng Nhạy Cảm

Lớp Phủ Fluoreshin (Teflon): Chống Dính Tốt Nhưng Nhạy Cảm

Hiện nay, lớp phủ Fluoreshin là loại lớp phủ phổ biến nhất trên chảo chống dính nhôm. Mặc dù chống dính tốt, nhưng nhược điểm của lớp phủ này là mỏng manh và khá dễ bị bong tróc. Vì vậy để khắc phục khuyết điểm này, họ gia công thêm những loại đá cứng vào trong lớp phủ. Bằng việc gia công thêm những chất liệu bền chắc này, chảo có thể được sử dụng lâu hơn.


Ngoài ra, thời gian gần đây có xuất hiện những chiếc chảo chống dính có lớp phủ fluoreshin được gia công thêm lớp titan siêu cứng. Loại chảo này có thể chống chịu được Axit và muối rất tốt, thời gian sử dụng cao nên ngày càng trở nên phổ biến.

Kazama Akiko
Chuyên Gia Ẩm ThựcKazama Akiko

Chảo fluororesin có thể dễ dàng mua được ở nhiều nơi như siêu thị hay các của hàng bán đồ gia dụng, cách sử dụng và bảo trì cũng không quá phức tạp.


Tuy nhiên, chảo phủ fluororesin lại có nhược điểm dễ tróc và không chịu được nhiệt độ cao. Do đó, hãy lưu ý không dùng vật liệu kim loại hay đun chảo ở nhiệt độ cao khi nấu ăn.

Chảo Phủ Ceramic - Gốm Sứ: Khả Năng Chịu Nhiệt Cao

Chảo Phủ Ceramic - Gốm Sứ: Khả Năng Chịu Nhiệt Cao

So với teflon thì ceramic có khả năng chịu nhiệt cao, tính dẫn nhiệt tốt và bền. Chảo ceramic sở hữu thiết kế đẹp, màu sắc phong phú. Tuy nhiên, lòng chảo trắng sẽ dễ làm nổi bật những vết bẩn và vết cháy. Vì vậy, trong quá trình nấu nướng, bạn hãy chú ý không để đồ ăn bị cháy, khét vì sẽ dễ để lại màu.

③ Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Với Nhu Cầu

Kích thước của chảo rất đa dạng và phong phú giao động từ 10-30 cm. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình và cách chế biến món ăn, bạn hãy chọn cho mình chảo có kích thước phù hợp.

20-24 cm: Cho 1-2 Người; 24-28 cm: Cho 3-4 Người

20-24 cm: Cho 1-2 Người; 24-28 cm: Cho 3-4 Người

Kích thước phù hợp của chảo là 20-24 cm dành cho 1-2 người và 24-28 cm cho 3-4 người. Nếu bạn sống một mình hoặc ít nấu nướng thì bạn nên chọn chảo có kích thước trên dưới 20cm. Còn nếu gia đình bạn đông người hoặc bạn hay nấu nhiều đồ ăn, hãy chọn chảo có kích thước từ 28cm trở lên.


Ngoài ra, khi chọn chảo trên 26cm, hãy cân nhắc khối lượng dưới 1kg để không nặng tay. Tuy nhiên, nếu chảo quá nhẹ thì bạn cũng sẽ khó thao tác khi nấu. Vậy nên bạn nên chọn chảo có khối lượng từ 600-900g.

Lòng Chảo Sâu Hơn 7cm: Phù Hợp Những Món Chiên Ngập Dầu Và Món Hầm

Lòng Chảo Sâu Hơn 7cm: Phù Hợp Những Món Chiên Ngập Dầu Và Món Hầm

Chỉ với một chiếc chảo sâu lòng sẽ giúp bạn nấu được nhiều món ăn hơn, tiết kiệm không gian bếp. Độ sâu của chảo rán thông thường là từ 4-6cm, còn đối với chảo sâu lòng là 7-8cm.

 
Chính vì vậy, không chỉ phục vụ những mục đích thông thường như rán, nướng mà chảo sâu lòng còn có thể tương thích với những món luộc, chiên và ninh v.v.

④ Chọn Mua Chảo Từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

Chọn Mua Chảo Từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

Chọn sản phẩm từ một thương hiệu uy tín là một trong những điều để bạn có thể an tâm sử dụng chảo chống dính. Có rất nhiều thương hiệu xuất nồi chảo nổi tiếng trên thế giới, sau đây mybest xin được giới thiệu đến bạn 2 thương hiệu sau:


 • Thermos:

Thermos nổi tiếng với những bình và ly giữ nhiệt, tuy nhiên họ cũng có sản xuất chảo chống dính với độ bền cao. Phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng nhiều.


 • Fischler:

Fischler là một hãng sản xuất dụng cụ nhà bếp nổi tiếng của Đức. Được thành lập từ năm 1845, đến nay Fischler đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, các sản phẩm nồi áp suất, chảo, của họ rất đa dạng và chất lượng thuộc top đầu thế giới.

Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 chảo chống dính tốt nhất được ưa chuộng.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Tương thích bếp từ
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chất liệu
Lớp chống dính
Tương thích bếp từ
Đường kính
Cân nặng
Tính năng khác
1

Tefal

Bộ Chảo Tefal Ingenio Preference

Tefal Bộ Chảo Tefal Ingenio Preference 1枚目

Bộ Chảo 2 Size, Tay Cầm Tháo Rời Tiện Lợi

inox

Titanium

22/26 (cm)

-

Tay cầm tháo rời, tương thích máy rửa bát

2

Tefal

Chảo Chống Bếp Từ Tefal Unlimited 28cm

Tefal Chảo Chống Bếp Từ Tefal Unlimited 28cm 1枚目

Bền Hơn Gấp 6 Lần Với Lớp Phủ TITANIUM Anti-Scratch Mới

Nhôm

Titanium

28 (cm)

1.4kg

Cảm biến nhiệt, tương thích máy rửa bát

3

Lock&Lock

Chảo Sâu Lòng Chống Dính Baum Marble

 Lock&Lock Chảo Sâu Lòng Chống Dính Baum Marble 1枚目

Độ Sâu Lòng Đến 8.5 cm, Nắp Trong Suốt Dễ Quan Sát

Nhôm 3003

PFLUON Ceramic

28 (cm)

1.7kg

Nắp chịu nhiệt trong suốt

4

Fissler

Chảo Từ Chống Dính Cao Cấp Protect Steelux

Fissler Chảo Từ Chống Dính Cao Cấp Protect Steelux 1枚目

Tay Cầm Chịu Được 180°C, Lớp Phủ Chống Dính Độc Quyền

Thép cao cấp

Protect Steelux Premium

24-28 (cm)

-

Tay cầm chịu nhiệt đến 180 độ C

5

Lock & Lock

Chảo Nhôm Chống Dính Lock & Lock - Màu Mint

Lock & Lock Chảo Nhôm Chống Dính Lock & Lock - Màu Mint 1枚目

Màu Sắc Bắt Mắt Cho Căn Bếp Ngọt Ngào

Hợp kim nhôm

Ceramic

26 (cm)

0.859kg

-

6

Sunhouse

Chảo Chống Dính Đá

Sunhouse Chảo Chống Dính Đá 1枚目

Chảo Dày Dặn, Được Tráng Vân Đá Marble Kháng Khuẩn

Hợp kim nhôm

Chống dính Whitford

X

28 (cm)

-

-

7

Kangaroo

Chảo Kim Cương Chống Dính 5D

Kangaroo Chảo Kim Cương Chống Dính 5D 1枚目

Đáy Chảo Chống Dính 5 Lớp Với Design Dễ Thương

-

Kim cương nhân tạo và Titanium

X

28 (cm)

-

-

8

Nagakawa

Chảo Sâu Lòng Chống Dính Đáy Từ

Nagakawa Chảo Sâu Lòng Chống Dính Đáy Từ 1枚目

Độ Bền Gấp 5 Lần Với Phủ Đa Lớp

Nhôm

Kim cương nhân tạo

26 (cm)

-

Nắp chịu nhiệt trong suốt

9

Supor

Chảo Sâu Lòng Chống Dính

Supor Chảo Sâu Lòng Chống Dính 1枚目

Chảo Sâu Dễ Dàng Chiên Ngập Dầu, Nấu Được Nhiều Món

Hợp kim nhôm

-

X

20(cm)

470g

-

10

Sunhouse

Chảo Trơn Chống Dính

Sunhouse Chảo Trơn Chống Dính 1枚目

Chảo Giá Rẻ Với Lòng Chảo Sâu, Độ Dày Chảo Hợp Lý

Nhôm

Chống dính Whitford

X

26 (cm)

-

-

Chi tiết
Đóng
No.1

Tefal Bộ Chảo Tefal Ingenio Preference L94090

Từ 2.450.000 VNĐ

Bộ Chảo 2 Size, Tay Cầm Tháo Rời Tiện Lợi

Nét nổi bật hấp dẫn của sản phẩm là thiết kế bóng bẩy, bắt mắt của inox. Không những vậy, inox cũng giúp giữ thức ăn nóng lâu hơn. Chất liệu này cũng bền bỉ, dễ làm sạch, tiết kiệm thời gian bếp núc cho bạn.

Với bộ 2 chảo 22 cm và 26 cm, đi kèm tay cầm có thể tháo rồi giúp bạn có thể linh hoạt trong việc nấu nướng. Bạn có thể cho chảo vào tủ lạnh, lò nướng, máy rửa bát mà không ảnh hưởng đến chất lượng lớp chống dính.

Chất liệuinox
Lớp chống dínhTitanium
Tương thích bếp từ
Đường kính22/26 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khácTay cầm tháo rời, tương thích máy rửa bát
No.2

Bền Hơn Gấp 6 Lần Với Lớp Phủ TITANIUM Anti-Scratch Mới

Với lớp phủ TITANIUM Anti-Scratch tiên tiến, Tefal Unlimited hiện là mẫu chảo không dính có chức năng chống trầy xước mạnh nhất của Tefal. Lớp chống dính mới này không chứa chì, PFOA hay cadmium, cho bạn an tâm hơn khi chọn mua.


Không những chống dính tốt, giúp giảm lượng dầu ăn, lớp phủ này có khả năng chịu chà nhám đến 100,000 lần, bền hơn 6 lần so với lớp phủ titan thông thường. Không những vậy, công nghệ cảm biến nhiệt tiện lợi sẽ báo cho bạn biết nhiệt độ thích hợp khi nấu.

Chất liệuNhôm
Lớp chống dínhTitanium
Tương thích bếp từ
Đường kính28 (cm)
Cân nặng1.4kg
Tính năng khácCảm biến nhiệt, tương thích máy rửa bát
No.3

Độ Sâu Lòng Đến 8.5 cm, Nắp Trong Suốt Dễ Quan Sát

Chảo Chống Dính Lock&Lock Baum Marble với thiết kế tay cầm bằng nhựa bakelite giả gỗ tinh tế, vừa chống nóng vừa nhẹ khi cầm. Lớp phủ PFLUON không những vượt trội trong khả năng chống dính mà còn dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng.


Chảo có độ sâu đến 8.5 cm, bạn có thể dễ dàng dùng để chế biến những món cần xóc chảo như cơm chiên, gà xóc muối ớt, tôm xóc trứng bắc thảo v.v. Nắp chảo bằng thủy tinh trong suốt chịu nhiệt, giúp bạn dễ dàng quan sát món ăn bên trong.

Chất liệuNhôm 3003
Lớp chống dínhPFLUON Ceramic
Tương thích bếp từ
Đường kính28 (cm)
Cân nặng1.7kg
Tính năng khácNắp chịu nhiệt trong suốt
No.4

Tay Cầm Chịu Được 180°C, Lớp Phủ Chống Dính Độc Quyền

Chảo chống dính Fissler với lớp chống dính độc quyền của hãng - Protect Steelux. Chảo được thiết kế để dẫn nhiệt đều và ổn định, thậm chí khi làm nóng chảo trong vòng nhiều giờ đồng hồ, cho phép bạn nấu nướng một cách thoải mái.


Đường cong miệng chảo được tính toàn một cách hợp lý để cho việc xóc chảo được dễ dàng hơn, không bị rơi vãi thức ăn ra ngoài. Tay cầm thiết kế công thái học để bạn thao tác dễ dàng hơn. Đặc biệt tay cầm chịu nhiệt lên đến 180 độ, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình nấu nướng.

Chất liệuThép cao cấp
Lớp chống dínhProtect Steelux Premium
Tương thích bếp từ
Đường kính24-28 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khácTay cầm chịu nhiệt đến 180 độ C
No.5

Màu Sắc Bắt Mắt Cho Căn Bếp Ngọt Ngào

Những màu sắc đơn điện của chảo rán khiến căn bếp trở nên buồn chán? Chiếc chảo Lock & Lock màu mint này sẽ mang đến một luồng không khí mới cho không gian bếp nhà bạn! Không những vậy, tay cầm bằng nhựa Bakelite giả gỗ, vừa đẹp, vừa dễ vệ sinh.


Chảo được gia công với 3 lớp chống dính, mang đến khả năng nấu nướng tiện lợi. Lớp chống dính này cũng có chức năng chống mài mòn, ăn mòn hiệu quả. Không những chảo, bộ sản phẩm xanh mint này của Lock & lock còn có các loại nồi khác. Bạn có thể tham khảo nếu muốn đồng bộ cho căn bếp của mình.

Chất liệuHợp kim nhôm
Lớp chống dínhCeramic
Tương thích bếp từ
Đường kính26 (cm)
Cân nặng0.859kg
Tính năng khác-
No.6

Chảo Dày Dặn, Được Tráng Vân Đá Marble Kháng Khuẩn

Điểm nổi bật của sản phẩm là toàn bộ lòng chảo và bề mặt ngoài được phủ lớp vân đá hoa cương marble ngoài tính năng chống dính còn có tính năng kháng khuẩn.

Đặc biệt, miệng chảo dày dặn 6.0mm giúp hạn chế tối đa móp mép khi bị va chạm. Tay cầm bọc nhựa chịu nhiệt, được thiết kế chắc chắn để bạn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài.
Chất liệuHợp kim nhôm
Lớp chống dínhChống dính Whitford
Tương thích bếp từX
Đường kính28 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khác-
No.7

Kangaroo Chảo Kim Cương Chống Dính 5D KG169M

Từ 300.000 VNĐ

Đáy Chảo Chống Dính 5 Lớp Với Design Dễ Thương

Đặc điểm được đánh giá cao của sản phẩm là tích hợp công nghệ nano tiên tiến 5 lớp chống dính. Bề mặt chảo phủ lớp chống dính kim cương nhân tạo và titanium giúp bề mặt chảo tỏa nhiệt đều và truyền nhiệt tốt, giúp bạn nấu thức ăn nhanh chín và tiết kiệm thời gian hơn!

Đặc biệt, chiếc chảo này nổi bật với hoa văn hình các ngôi sao vàng bên trong dễ thương, cho bạn thêm niềm vui khi nấu nướng. Lòng chảo dạng sần tổ ong cùng lớp chống dính giúp thức ăn không bị bám vào chảo.
Chất liệu-
Lớp chống dínhKim cương nhân tạo và Titanium
Tương thích bếp từX
Đường kính28 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khác-
No.8

Độ Bền Gấp 5 Lần Với Phủ Đa Lớp

Chảo sâu lòng Nagakawa được phủ đa lớp chống dính, mang đến độ bền vượt trội gấp 5 lần chảo thông thường. Lớp chống dính này cũng chống bám bụi cho chảo, thuận tiện hơn khi bảo quản. 

Chảo đi kèm nắp đậy bằng kính chịu nhiệt trong suốt, cho phép bạn quan sát món ăn bên trong. Tay cầm nhựa Bakelit chống cháy, thiết kế giả gỗ mang đến vẻ ngoài sang trọng.

Chất liệuNhôm
Lớp chống dínhKim cương nhân tạo
Tương thích bếp từ
Đường kính26 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khácNắp chịu nhiệt trong suốt
No.9

Chảo Sâu Dễ Dàng Chiên Ngập Dầu, Nấu Được Nhiều Món

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cho khả năng dẫn nhiệt tốt và độ bền cao, chống mài mòn đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Tay cầm bằng nhựa cách nhiệt và có vết lõm giúp cầm chảo chắc hơn.

Tuy có nhược điểm không dùng được trên bếp từ, chảo được thiết kế lòng sâu và nặng chỉ 470g nên rất thích hợp cho các món xào, các món chiên ngập dầu như chiên cá, chả giò, thậm chí bạn có thể dùng cho các món khác như súp. 
Chất liệuHợp kim nhôm
Lớp chống dính-
Tương thích bếp từX
Đường kính20(cm)
Cân nặng470g
Tính năng khác-
No.10

Chảo Giá Rẻ Với Lòng Chảo Sâu, Độ Dày Chảo Hợp Lý

Chỉ với chưa đến 100 nghìn là bạn có thể sở hữu chiếc chảo chống dính có lòng chảo sâu 5.5cm, thuận tiện cho việc xào nấu hay thậm chí dùng để đun khi cần thiết. 

Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Whitford cho độ bền cao và tăng khả năng chống dính. Bên ngoài chảo phủ lớp sơn màu chịu nhiệt, chống bám bụi và dầu mỡ cho việc vệ sinh dễ dàng. Tay cầm chão có rãnh đặt ngón tay giúp cầm chảo chắc chắn hơn.
Chất liệuNhôm
Lớp chống dínhChống dính Whitford
Tương thích bếp từX
Đường kính26 (cm)
Cân nặng-
Tính năng khác-

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dùng Chảo

Khi sử dụng chảo chống dính, bạn cần lưu ý đến những yếu tố gì để không làm hỏng chảo, đảm bảo độ bền và sử dụng lâu dài? Hãy tham khảo những mẹo nhỏ của mybest nhé.

Khi Nào Nên Thay Chảo Mới?

Đối với chảo làm bằng nhôm và có tráng lớp chống dính, thời gian thay thế là khoảng 2-3 năm với lớp phủ fluororesin3 đến 5 năm đối với lớp phủ kim cương và lớp phủ granite


Ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng. Nếu bạn thấy chảo dễ dính đồ ăn hơn, khó rửa hơn, đó là dấu hiệu của việc thay thế. Trường hợp bạn sử dụng một chiếc chảo bằng sắt hoặc thép không gỉ, bạn có thể sử dụng lâu dài nếu biết chăm sóc nó đúng cách.

Cách Giữ Lớp Chống Dính Bền Hơn?

Đây là điểm cần lưu ý khi sử dụng bất kỳ đồ dùng nấu ăn nào không riêng chảo chống dính, tránh việc thay đổi nhiệt độ nóng - lạnh đột ngột để không làm bong tróc lớp chống dính và biến dạng chảo. Nếu bạn có thói quen làm nguội chảo nóng bằng cách cho vào nước thì hãy dừng ngay thói quen này nhé.


Ngoài ra, nếu nhiệt độ tăng quá cao sẽ làm giảm tuổi thọ lớp phủ, vì vậy nên tránh đun nấu ở nhiệt độ cao cũng như đun mà không có gì trong chảo. Bạn cũng nên dùng xẻng gỗ hay silicon chịu nhiệt, tránh dùng xẻng kim loại có cạnh sắc dễ làm trầy chảo.


Tùy theo nhà sản xuất mà đôi khi sẽ có các phương pháp bảo quản khác nhau, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng để dùng lâu bền hơn.

Top 5 Chảo Chống Dính Tốt Nhất

1Tefal Bộ Chảo Tefal Ingenio Preference L94090

2TefalChảo Chống Bếp Từ Tefal Unlimited 28cmG2550602

3 Lock&Lock Chảo Sâu Lòng Chống Dính Baum MarbleLBU1285

4FisslerChảo Từ Chống Dính Cao Cấp Protect Steelux

5Lock & Lock Chảo Nhôm Chống Dính Lock & Lock - Màu MintCCA205

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục