• Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.

Khi chọn mua Nước Uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 13 các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 42.170 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nước Uống Collagen

Trong các loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen, collagen uống dạng lỏng có chứa hàm lượng collagen cao hơn cả so với các dạng khác như viên, bột, thạch… Và làm sao để tìm mua được sản phẩm collagen uống thích hợp, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

* Lưu ý rằng các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng sau sẽ có hiệu quả 100%. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.

Chọn Loại Collagen Theo Mục Đích Sử Dụng

Chọn Loại Collagen Theo Mục Đích Sử Dụng
Trong các loại nước uống collagen, có loại được kỳ vọng có hiệu quả làm đẹp cao và loại collagen có thể kỳ vọng vào việc cải thiện tình trạng đau khớp. Loại đầu tiên có nhiều trong cơ thể, là collagen loại Ⅰ hình thành da và xương. Nếu bạn muốn có làn da có độ đàn hồi và rạng rỡ, được dưỡng ẩm đầy đủ, hãy chọn loại này.
Bên cạnh đó,” collagen loại 2″ là collagen có trong khớp và sụn, cải thiện tình trạng đau khớp do lão hoá, cải thiện tình trạng viêm khớp do vận động mạnh. Có thể nói collagen loại này có ích cho những nỗi lo về khớp. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là loại này còn khá ít trên thị trường. Nếu chúng ta lựa chọn từ các loại suppliment thì sẽ tốt hơn.

Để Dễ Hấp Thu Hơn: Chọn Collagen Đã Được Phân Tử Hóa

Để Dễ Hấp Thu Hơn: Chọn Collagen Đã Được Phân Tử Hóa
Do cơ thể không thể hấp thu hoàn toàn loại collagen thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường “collagen peptide” hay “collagen phân tử”, được chế tạo bằng phương pháp phân nhỏ các phân tử collagen, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hiệu quả hơn.

Nếu muốn hiệu quả cao hơn, bạn cũng có thể chọn các sản phẩm có chứa “collagen tri-peptide” – có trọng lượng phân tử thấp hơn nữa và dễ hấp thu hơn so với collagen peptide. Tuy nhiên, những sẩn phẩm này thường có giá cao và ít phổ biến trên thị trường.

Ngay cả collagen có nguồn gốc động vật, có nhiều sản phẩm đã được nghiên cứu để cải thiện sự hấp thụ bằng cách giảm kích thước phân tử collagen. Do đó, khi lựa chọn collagen uống, hãy kiểm tra thành phần sản phẩm.

Chọn Collagen Từ Động Vật nếu Chú Trọng Giá; Chọn Collagen Từ Cá nếu Chú Trọng Hiệu Suất

Khả năng hấp thụ collagen tuỳ thuộc vào nguồn gốc của loại collagen được đưa vào cơ thể. Có hai loại là “collagen từ động vật” và “collagen từ cá”. 

Khác Nhau Như Thế Nào?

Collagen từ động vật có giá thành hợp lý hơn, do đó nếu bạn muốn cắt giảm chi phí hay mới bắt đầu dùng thử, nên chọn collagen động vật


Nhiều người cho rằng, collagen có nguồn gốc từ động vật có trọng lượng phân tử lớn hơn so với collagen có nguồn gốc từ cá. Do đó, đối với những người đặc biệt muốn chú trọng vào collagen phân tử, hãy chọn collagen nguồn gốc từ cá.

Lưu Ý Khi Chọn Collagen từ Cá

Trong các bộ phận có thể chiết xuất collagen từ cá, vảy cá cứng hơn so với da và sụn, do đó trong quá trình chế biến cần sử dụng axit clohydric để xử lý, mặc dù được cho là an toàn nhưng liên kết peptide có thể bị phá vỡ, làm giảm hiệu quả sử dụng. Ngược lại, collagen chiết xuất từ da cá và sụn cá sẽ dễ hấp thu hơn.

Xin lưu ý rằng ngay cả khi nó có nguồn gốc từ động vật, có nhiều sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất để tạo ra các phân đủ nhỏ để việc hấp thụ collagen sẽ được cải thiện như mô tả ở trên, vì vậy không phải cứ có nguồn gốc từ cá là chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt.

Kiểm Tra Thành Phần Hỗ Trợ Collagen như Vitamin C, Sắt

Kiểm Tra Thành Phần Hỗ Trợ Collagen như Vitamin C, Sắt

Vitamin C và sắt là các chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất collagen, do đó sẽ rất tốt khi kết hợp cùng nhau.Collagen được phân hủy thành các axit amin và phân phối khắp cơ thể, sau đó, nó được tổng hợp lại và nó trở lại dạng collagen, khi đó vitamin C và sắt thúc đẩy chức năng này .


Hơn nữa, Vitamin C còn có vai trò ức chế hình thành sắc tố melanin – nhân tố gây ra các đốm và tàn nhanh trên da. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm có chứa cả vitamin C và sắt để phát huy hết tác dụng của collagen.

Ngoài các thành phần như trên, một số sản phẩm còn chứa tinh chất nhau thai (placenta), axit hyaluronic hay sữa ong chúa cũng có tác dụng làm đẹp và cải thiện sức khoẻ đáng kể. Bên cạnh đó còn có nhóm vitamin B bảo vệ da, niêm mạc mắt và tóc, ceramide chống lão hóa, polyphenol làm trắng da, biotin dưỡng móng vá tóc v.v...

Kiểm Tra Hương Vị và “Lượng” Dễ Uống

Collagen uống có hàm lượng collagen cao và giá thành cao không có nghĩa rằng collagen đó phù hợp với cơ thể bạn. Nếu sản phẩm có nồng độ quá cao có thể sẽ gây khó uống do mùi và vị đặc trưng của nó. Do đó, việc lựa chọn hương vị yêu thích của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì thói quen uống hơn.


Ngoài ra, cách thức đóng gói sản phẩm cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Nếu là loại được đóng thành từng chai nhỏ cho mỗi lần uống sẽ tiện lợi hơn khi mang đi và không phải chia liều lượng. Cũng có nhiều loại được đóng theo chai to để người dùng tự rót khi uống với giá thành rẻ hơn do không tốn chi phí quá nhiều cho chai lọ, bao bì.

Thành Phần Đơn Giản: Giá Mềm Hơn, Dễ Duy Trì

Thành Phần Đơn Giản: Giá Mềm Hơn, Dễ Duy Trì
Dù chi phí có đắt, nhưng không có nghĩa là nguyên liệu tốt hoặc hàm lượng collagen cao. Trong trường hợp trong nước uống collagen có thêm những thành phần như axit hyalluronic hoặc sữa ong chúa, có thể những thành phần này sẽ làm tăng giá của sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm có giá cả hợp lý và dễ uống lâu dài, bạn hãy chọn sản phẩm chỉ có thành phần collagen và thành phần hỗ trợ tối thiểu.

Thời điểm uống collagen cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên uống collagen trước bữa ăn sáng hoặc ngay sau khi ăn tối, trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ để cơ thể có thể hấp thu collagen tối đa.

Các Kinh Nghiệm Khi Chọn Mua

Ngoài những thông tin trên, sau khi đánh giá qua 24 sản phẩm, chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm khi chọn mua sau đây.

Loại Dễ Uống: Chất Tạo Ngọt > Collagen. Collagen từ 10,000mg Trở Lên Rất Tanh

Đồ uống collagen được đánh giá là dễ uống là những sản phẩm chứa nhiều đường hơn collagen . Khi nhìn vào bảng thành phần, bạn có thể thấy rằng đường như erythritol (rượu đường tự nhiên) và đường, và nước ép trái cây được liệt kê trước collagen.


Mặt khác, các sản phẩm chứa từ 10.000 mg trở lên mỗi loại, có hàm lượng collagen rất cao và không thể che được mùi tanh, do đó rất khó uống.


Nếu bạn chưa quen với đồ uống collagen, đừng uống hỗn hợp có nồng độ cao, và nhớ chọn một loại có sự cân bằng tốt về hương vị và hàm lượng collagen.

Lưu Ý Đến Chất Tạo Ngọt Nhân Tạo

Lưu Ý Đến Chất Tạo Ngọt Nhân Tạo

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều sử dụng chất làm ngọt nhân tạo như sucralose và asersufamu kali bất kể hàm lượng collagen cao hay thấp.

Những loại không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo thường sẽ tạo ngọt bằng đường hạt và nước ép trái cây, chỉ với 50 ml đã chứa khoảng 30 kcal.


Sản phẩm bạn nên chọn tùy thuộc vào việc bạn tập trung vào việc dễ uống hay vào lượng calo, hoặc bạn đặc biệt  thiên về tính tự nhiên của các thành phần, vì vậy hãy chú ý đến nhãn thành phần khi chọn mua nhé.

13 Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây xin mời các bạn xem review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng.

13
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50 ml
Hàm lượng collagen1.000 mg
Thành phần hỗ trợHyaluronic axit, vitamin C, vitamin B2
Hương vịBerry
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, si-rô, trehalose, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit tuần hoàn, hương vị, chất nhũ hóa, chất làm ngọt (acesulfame kali, stevia, sucralose)
Lượng calo11kcal
12
Loại collagenCollagen peptide
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen25,000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin B
Hương vị-
Chất tạo ngọt và phụ giahương vị, chất làm ngọt (sucralose)
Lượng calo54kcal
11
Loại collagenCollagen peptide cá
Dung lượng50 ml
Hàm lượng collagen300 mg
Thành phần hỗ trợchiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mg
Hương vịChanh và Cam
Chất tạo ngọt và phụ giaHương liệu
Lượng calo0kcal
10
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50 ml
Hàm lượng collagen200mg
Thành phần hỗ trợHyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E
Hương vịTrái cây hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaSi-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v...
Lượng calo8,5kcal
9
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng 50ml
Hàm lượng collagen1.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin C
Hương vịTrái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao)
Chất tạo ngọt và phụ giaHương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Lượng calo9,8kcal
8
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen1.000mg
Thành phần hỗ trợCeramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v...
Hương vịDâu
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành
Lượng calo12kcal
7
Loại collagenCollagen peptide từ cá
Dung lượng500g
Hàm lượng collagen120.000mg/chai
Thành phần hỗ trợChiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acid
Hương vịTrái cây hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaelastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v...
Lượng caloKhông rõ
6
Loại collagenCollagen phân tử (cá)
Dung lượng480ml
Hàm lượng collagen160.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C và peptide cysteine
Hương vịHương xoài hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa
Lượng calo160 kcal (mỗi 100 ml)
5
Loại collagenCollagen peptide
Dung lượng473ml
Hàm lượng collagen4000mg
Thành phần hỗ trợChiết xuất quả lựu, vitamin C, protein
Hương vịLựu
Chất tạo ngọt và phụ giaĐường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, hương liệu
Lượng calo25kcal
4
Loại collagenCollagen peptide từ cá
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen20.000mg
Thành phần hỗ trợSụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 - B6 - B1.
Hương vịDâu
Chất tạo ngọt và phụ giahương liệu, chất tạo ngọt
Lượng calo59,5kcal
3
Loại collagenCollagen phân tử
Dung lượng30ml
Hàm lượng collagen10.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, ornithine
Hương vịSữa chua đào
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose)
Lượng calo46kcal
2
Loại collagenCollagen phân tử
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen1.000 mg
Thành phần hỗ trợAxit Hyaluronic, ceramide 600㎍
Hương vịTrái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla)
Chất tạo ngọt và phụ gia-
Lượng calo9,8kcal/
1
Loại collagenCollagen phân tử từ cá
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen7.000mg/50ml
Thành phần hỗ trợVitamin C, N-acetylglucosamine, citrulline
Hương vịNho xanh muscat
Chất tạo ngọt và phụ giaNước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)
Lượng calo53kcal

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Nước Uống Collagen

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
DHC Nước Uống Collagen Beauty 7000+ 1

DHC

2
SHISEIDO Nước Uống The Collagen 1

SHISEIDO

3
Fujifilm Astalift Pure Collagen 10000 1

Fujifilm

4
Ex:Beaute Collagen 20000 Plus 1

Ex:Beaute

5
Neocell Collagen + C Pomegranate Liquid 1

Neocell

6
ReFa ReFa Collagen Enrich 1

ReFa

7
Mashiro Sakura Premium Collagen 82x 120000 1

Mashiro

8
Shiseido The Collagen Enriched 1

Shiseido

9
Shiseido The Collagen Relacle 1

Shiseido

10
Shiseido The Collagen EX 1

Shiseido

11
Iitohkampo Itoh EX Placenta 1

Iitohkampo

12
 Inter Techno Collagen 25000mg 1

Inter Techno

13
Shiseido The Collagen Rich Rich 1

Shiseido

Tên Sản Phẩm

Nước Uống Collagen Beauty 7000+

Nước Uống The Collagen

Astalift Pure Collagen 10000

Collagen 20000 Plus

Collagen + C Pomegranate Liquid

ReFa Collagen Enrich

Sakura Premium Collagen 82x 120000

The Collagen Enriched

The Collagen Relacle

The Collagen EX

Itoh EX Placenta

Collagen 25000mg

The Collagen Rich Rich

Đặc Điểm

7000mg Collagen Peptide với Vị Nho Muscat Dễ Uống

Không Tanh, Lượng Calo Thấp, Nhiều Thành Phần Làm Đẹp

Nồng Độ Collagen Đậm Đặc, Bổ Sung Ornithine

Hàm lượng Collagen Peptide Cực Kỳ Cao Chiết Xuất Từ Sụn Cá Mập

Chiết Xuất Lựu Chống Oxy Hóa, Lượng Vitamin C Chiếm 17%

Chai Lớn Với Liều Đủ Dùng Cho 1 Tháng, Dễ Dàng Duy Trì

Món Quà Sang Trọng với 82 Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Da

Collagen Kết Hợp Cùng 18 Loại Thảo Dược

Thành phần Hỗ Trợ Làm Đẹp Đa Dạng, Lượng Calo Thấp

Hàm Lượng Collagen Thấp Thích Hợp cho Người Mới Bắt Đầu

Hàm Lượng Placenta Cao với Vị Chanh Thanh Mát, Không Calo!

Hàm Lượng Collagen Lên Đến 25000mg, Bổ Sung Sữa Ong Chúa

Giá670.000 VNĐ560.000 VNĐ1.080.000 VNĐ180.000 VNĐ550.000 VNĐ1.900.000 VNĐ2.000.000 VNĐ765.000 VNĐ530.000 VNĐ519.000 VNĐ350.000 VNĐ1.170.000 VNĐ890.000 VNĐ
Loại collagenCollagen phân tử từ cáCollagen phân tửCollagen phân tửCollagen peptide từ cáCollagen peptideCollagen phân tử (cá)Collagen peptide từ cáCollagen cá (phân tử)Collagen cá (phân tử)Collagen cá (phân tử)Collagen peptide cáCollagen peptideCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50ml50ml30ml50ml473ml480ml500g50ml 50ml50 ml50 ml50ml50 ml
Hàm lượng collagen7.000mg/50ml1.000 mg10.000mg20.000mg4000mg160.000mg120.000mg/chai1.000mg1.000mg200mg300 mg25,000mg1.000 mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, N-acetylglucosamine, citrullineAxit Hyaluronic, ceramide 600㎍Vitamin C, ornithineSụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 - B6 - B1.Chiết xuất quả lựu, vitamin C, proteinVitamin C và peptide cysteineChiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acidCeramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v...Vitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin CHyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin Echiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mgVitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin BHyaluronic axit, vitamin C, vitamin B2
Hương vịNho xanh muscatTrái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla)Sữa chua đàoDâuLựuHương xoài hỗn hợpTrái cây hỗn hợpDâuTrái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao)Trái cây hỗn hợpChanh và Cam-Berry
Chất tạo ngọt và phụ giaNước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)-Erythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose)hương liệu, chất tạo ngọtĐường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, hương liệuErythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóaelastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v...Erythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nànhHương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)Si-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v...Hương liệuhương vị, chất làm ngọt (sucralose)Erythritol, si-rô, trehalose, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit tuần hoàn, hương vị, chất nhũ hóa, chất làm ngọt (acesulfame kali, stevia, sucralose)
Lượng calo53kcal9,8kcal/46kcal59,5kcal25kcal160 kcal (mỗi 100 ml)Không rõ12kcal9,8kcal8,5kcal0kcal54kcal11kcal
Link

Các Lưu Ý Khi Uống Collagen

Các Lưu Ý Khi Uống Collagen

・Không sử dụng các sản phẩm collagen nếu bạn đang mang thai, nghi ngờ đang mang thai, đang cho con bú, đang dùng thuốc tránh thai. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến y bác sĩ.


Uống collagen không phải là tất cả, để duy trì làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh cần kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động khoa học và hợp lý.


・Một số sản phẩm có sử dụng gelatin và đậu nành, có chiết xuất từ sữa có thể sẽ gây dị ứng ở một số cá nhân. Do đó, hãy đọc kỹ bảng thành phần và hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng nếu bạn dị ứng với các thành phần trên.


・Ngoài bổ sung collagen từ bên trong, để góp phần giữ làn da đẹp, không bị chảy xệ và tổn thương, hãy luôn nhớ bảo vệ da bằng các sản phẩm chống nắng để duy trì được làn da trẻ trung, mịn màng như ý. Hãy tham khảo đường link dưới đây của mybest để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Lời Kết

Collagen được xem như là “thần dược của tuổi thanh xuân”, có nhiều tác dụng tốt với cơ thể như xương, khớp, sụn, mạch máu, mắt và giác mạc, tóc, móng tay, chân và đặc biệt là làn da. Chúng tôi hy vọng qua bài giới thiệu này, quý độc giả sẽ hiểu thêm về collagen uống cũng như cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình và cách uống sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Thân chúc các bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.187 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  79.191 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.057 Lượng view
 • Top 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  30.601 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Phụ Nữ Trung Niên 40-50 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Phụ Nữ Trung Niên 40-50 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước hoa dành cho phụ nữ trung niên từ 40 đến 50 tuổi là loại nước hoa không chỉ có mùi hương ngọt ngào mà còn phải đem lại sự tao nhã và thanh lịch. Một số mùi hương thích hợp có thể kể đến như nước hoa với hương cuối là mùi gỗ đàn hương, các dòng hương hoa như hoa mộc tê Osmanthus, hoa nhài Jasmine… Ngoài ra, với phụ nữ có cá tính riêng, hương cay Spcicy hay hương thơm bí ẩn cũng rất tuyệt vời.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 loại nước hoa tốt nhất dành cho phụ nữ trung niên 40 – 50 tuổi với các thương hiệu nổi tiếng từ Jean Patou hay Chloé, Bvlgari cho đến Burberry, Chanel, v.v. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  9.319 Lượng view
 • Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa Dưỡng Thể Body Milk là sản phẩm chăm sóc da toàn thân, giúp cho da được cấp ẩm đầy đủ và luôn mềm mịn nên chính là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. So với kem dưỡng ẩm và bơ dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể body milk có kết cấu nhẹ hơn nên khi bôi tạo cảm giác rất dễ chịu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng trong mùa hè mà không sợ bị bết dính! Sữa dưỡng thể body milk rất đa dạng về chủng loại như sữa dưỡng trắng, sữa dưỡng có mùi, sữa dưỡng thể không mùi.Bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng thể body milk nào tốt nhất và phù hợp để chăm sóc cơ thể mình? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn sữa dưỡng thể body milk phù hợp với mục đích sử dụng và bảng xếp hạng Top 10 sữa dưỡng thể body milk tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như Nivea, Himalaya, đến Thebodyshop. Chúc quý độc giả có thể tìm được sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.208 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề