• Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC) 1
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC) 2
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC) 3
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC) 4
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC) 5

Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)

Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.

Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 04-06-2021
 • 87.191 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Collagen Dạng Nước

Trong các loại thực phẩm chức năng bổ sung Collagen, Collagen uống dạng lỏng có chứa hàm lượng Collagen cao hơn cả so với các dạng khác như viên, bột, thạch… Và làm sao để tìm mua được sản phẩm Collagen uống thích hợp, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

* Lưu ý rằng các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng sau sẽ có hiệu quả 100%. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.

Chọn Loại Collagen Theo Mục Đích Sử Dụng

Chọn Loại Collagen Theo Mục Đích Sử Dụng

Trong các loại nước uống Collagen, có loại được kỳ vọng có tác dụng làm đẹp cao và loại Collagen có thể kỳ vọng vào việc cải thiện tình trạng đau khớp. Loại đầu tiên có nhiều trong cơ thể, là Collagen loại Ⅰ hình thành da và xương. Nếu bạn muốn có làn da có độ đàn hồi và rạng rỡ, được dưỡng ẩm đầy đủ, hãy chọn loại này.

Bên cạnh đó,” Collagen loại 2″ là Collagen có trong khớp và sụn, cải thiện tình trạng đau khớp do lão hoá, cải thiện tình trạng viêm khớp do vận động mạnh. Có thể nói Collagen loại này có ích cho những nỗi lo về khớp. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là loại này còn khá ít trên thị trường, do đó sẽ tốt hơn nếu lựa chọn từ các loại thực phẩm chức năng khác.

Để Dễ Hấp Thu Hơn: Chọn Collagen Đã Được Phân Tử Hóa

Để Dễ Hấp Thu Hơn: Chọn Collagen Đã Được Phân Tử Hóa
Do cơ thể không thể hấp thu hoàn toàn loại Collagen thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường “Collagen peptide” hay “Collagen phân tử”, được chế tạo bằng phương pháp phân nhỏ các phân tử Collagen, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hiệu quả hơn.

Nếu muốn hiệu quả cao hơn, bạn cũng có thể chọn các sản phẩm có chứa “Collagen tri-peptide” – có khối lượng phân tử thấp hơn nữa và dễ hấp thu hơn so với Collagen peptide. Tuy nhiên, những sẩn phẩm này thường có giá cao và ít phổ biến trên thị trường.

Ngay cả Collagen có nguồn gốc động vật, có nhiều sản phẩm đã được nghiên cứu để cải thiện sự hấp thụ bằng cách giảm kích thước phân tử Collagen. Do đó, khi lựa chọn Collagen uống, hãy kiểm tra thành phần sản phẩm.

Chọn Collagen Từ Động Vật nếu Chú Trọng Giá; Chọn Collagen Từ Cá nếu Chú Trọng Hiệu Suất

Khả năng hấp thụ Collagen tuỳ thuộc vào nguồn gốc của loại Collagen được đưa vào cơ thể. Có hai loại là “Collagen từ động vật” và “Collagen từ cá”. 

Collagen từ Cá và từ Động Vật Khác Nhau Như Thế Nào?

Collagen từ động vật có giá thành hợp lý hơn, do đó nếu bạn muốn cắt giảm chi phí hay mới bắt đầu dùng thử, nên chọn collagen động vật.

Nhiều người cho rằng, Collagen có nguồn gốc từ động vật có trọng lượng phân tử lớn hơn so với Collagen có nguồn gốc từ cá. Do đó, đối với những người đặc biệt muốn chú trọng vào Collagen phân tử, hãy chọn Collagen nguồn gốc từ cá.

Lưu Ý Khi Chọn Collagen từ Cá

Trong các bộ phận có thể chiết xuất Collagen từ cá, vảy cá cứng hơn so với da và sụn, do đó trong quá trình chế biến cần sử dụng Axit Clohydric để xử lý, mặc dù được cho là an toàn nhưng liên kết peptide có thể bị phá vỡ, làm giảm hiệu quả sử dụng. Ngược lại, Collagen chiết xuất từ da cá và sụn cá sẽ dễ hấp thu hơn.

Xin lưu ý rằng ngay cả khi nó có nguồn gốc từ động vật, có nhiều sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất để tạo ra các phân đủ nhỏ để việc hấp thụ Collagen sẽ được cải thiện như mô tả ở trên, vì vậy không phải cứ có nguồn gốc từ cá là chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt.

Kiểm Tra Thành Phần Hỗ Trợ Collagen như Vitamin C, Sắt

Kiểm Tra Thành Phần Hỗ Trợ Collagen như Vitamin C, Sắt

Vitamin C và sắt là các chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất Collagen, do đó sẽ rất tốt khi kết hợp cùng nhau. Collagen được phân hủy thành các Axit Amin và phân phối khắp cơ thể, sau đó, nó được tổng hợp lại và nó trở lại dạng Collagen, khi đó vitamin C và sắt thúc đẩy chức năng này .


Hơn nữa, Vitamin C còn có vai trò ức chế hình thành sắc tố Melanin – nhân tố gây ra các đốm và tàn nhanh trên da. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm có chứa cả vitamin C và sắt để phát huy hết tác dụng của Collagen.

Ngoài các thành phần như trên, một số sản phẩm còn chứa tinh chất nhau thai (Placenta), Axit Hyaluronic hay sữa ong chúa cũng có tác dụng làm đẹp và cải thiện sức khoẻ đáng kể. Bên cạnh đó còn có nhóm vitamin B bảo vệ da, niêm mạc mắt và tóc, Ceramide chống lão hóa, Polyphenol làm trắng da, Biotin dưỡng móng vá tóc v.v...

Kiểm Tra Hương Vị và “Lượng” Dễ Uống

Collagen uống có hàm lượng Collagen cao và giá thành cao không có nghĩa rằng Collagen đó phù hợp với cơ thể bạn. Nếu sản phẩm có nồng độ quá cao có thể sẽ gây khó uống do mùi và vị đặc trưng của nó. Do đó, việc lựa chọn hương vị yêu thích của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì thói quen uống hơn.


Ngoài ra, cách thức đóng gói sản phẩm cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Nếu là loại được đóng thành từng chai nhỏ cho mỗi lần uống sẽ tiện lợi hơn khi mang đi và không phải chia liều lượng. Cũng có nhiều loại được đóng theo chai to để người dùng tự rót khi uống với giá thành rẻ hơn do không tốn chi phí quá nhiều cho chai lọ, bao bì.

Thành Phần Đơn Giản: Giá Mềm Hơn, Dễ Duy Trì

Thành Phần Đơn Giản: Giá Mềm Hơn, Dễ Duy Trì
Dù chi phí có đắt, nhưng không có nghĩa là nguyên liệu tốt hoặc hàm lượng Collagen cao. Trong trường hợp trong nước uống Collagen có thêm những thành phần như Axit Hyalluronic hoặc sữa ong chúa, có thể những thành phần này sẽ làm tăng giá của sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm có giá cả hợp lý và dễ uống lâu dài, bạn hãy chọn sản phẩm chỉ có thành phần Collagen và thành phần hỗ trợ tối thiểu.

Thời điểm uống Collagen cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên uống Collagen trước bữa ăn sáng hoặc ngay sau khi ăn tối, trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ để cơ thể có thể hấp thu Collagen tối đa.

Các Kinh Nghiệm Khi Chọn Mua Collagen

Ngoài những thông tin trên, sau khi đánh giá qua 24 sản phẩm, chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm khi chọn mua sau đây.

Loại Dễ Uống: Chất Tạo Ngọt > Collagen. Collagen từ 10,000mg Trở Lên Rất Tanh

Đồ uống Collagen được đánh giá là dễ uống là những sản phẩm chứa nhiều đường hơn Collagen . Khi nhìn vào bảng thành phần, bạn có thể thấy rằng đường như Erythritol (rượu đường tự nhiên) và đường, và nước ép trái cây được liệt kê trước Collagen.


Mặt khác, các sản phẩm chứa từ 10.000 mg trở lên mỗi loại, có hàm lượng Collagen rất cao và không thể che được mùi tanh, do đó rất khó uống.


Nếu bạn chưa quen với đồ uống Collagen, đừng uống hỗn hợp có nồng độ cao, và nhớ chọn một loại có sự cân bằng tốt về hương vị và hàm lượng Collagen.

Lưu Ý Đến Chất Tạo Ngọt Nhân Tạo

Lưu Ý Đến Chất Tạo Ngọt Nhân Tạo

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều sử dụng chất làm ngọt nhân tạo như Sucralose và Asersufamu Kali bất kể hàm lượng Collagen cao hay thấp.

Những loại không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo thường sẽ tạo ngọt bằng đường hạt và nước ép trái cây, chỉ với 50 ml đã chứa khoảng 30 kcal.


Sản phẩm bạn nên chọn tùy thuộc vào việc bạn tập trung vào việc dễ uống hay vào lượng calo, hoặc bạn đặc biệt  thiên về tính tự nhiên của các thành phần, vì vậy hãy chú ý đến nhãn thành phần khi chọn mua nhé.

Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây xin mời các bạn xem review 12 Collagen Nước tốt nhất được ưa chuộng. Hãy lưu ý đến hàm lượng collagen và cân nhắc nhu cầu của bản thân khi lựa chọn nhé.

12
Loại collagenCollagen peptide
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen25,000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin B
Hương vị-
Chất tạo ngọt và phụ giaHương vị, chất làm ngọt (sucralose)
Lượng calo54kcal
11
Loại collagenCollagen peptide cá
Dung lượng50 ml
Hàm lượng collagen300 mg
Thành phần hỗ trợChiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mg
Hương vịChanh và Cam
Chất tạo ngọt và phụ giaHương liệu
Lượng calo0kcal
10
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50 ml
Hàm lượng collagen200mg
Thành phần hỗ trợHyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E
Hương vịTrái cây hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaSi-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v...
Lượng calo8,5kcal
9
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng 50ml
Hàm lượng collagen1.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin C
Hương vịTrái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao)
Chất tạo ngọt và phụ giaHương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Lượng calo9,8kcal
8
Loại collagenCollagen cá (phân tử)
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen1.000mg
Thành phần hỗ trợCeramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v...
Hương vịDâu
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành
Lượng calo12kcal
7
Loại collagenCollagen peptide từ cá
Dung lượng500g
Hàm lượng collagen120.000mg/chai
Thành phần hỗ trợChiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acid
Hương vịTrái cây hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaElastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v...
Lượng caloKhông rõ
6
Loại collagenCollagen phân tử (cá)
Dung lượng480ml
Hàm lượng collagen160.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C và peptide cysteine
Hương vịHương xoài hỗn hợp
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa
Lượng calo160 kcal (mỗi 100 ml)
5
Loại collagenCollagen peptide
Dung lượng473ml
Hàm lượng collagen4000mg
Thành phần hỗ trợChiết xuất quả lựu, vitamin C, protein
Hương vịLựu
Chất tạo ngọt và phụ giaĐường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, Hương liệu
Lượng calo25kcal
4
Loại collagenCollagen peptide từ cá
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen20.000mg
Thành phần hỗ trợSụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 - B6 - B1.
Hương vịDâu
Chất tạo ngọt và phụ giaHương liệu, chất tạo ngọt
Lượng calo59,5kcal
3
Loại collagenCollagen phân tử
Dung lượng30ml
Hàm lượng collagen10.000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, ornithine
Hương vịSữa chua đào
Chất tạo ngọt và phụ giaErythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose)
Lượng calo46kcal
2
Loại collagenCollagen phân tử
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen1.000 mg
Thành phần hỗ trợAxit Hyaluronic, ceramide 600㎍
Hương vịTrái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla)
Chất tạo ngọt và phụ gia-
Lượng calo9,8kcal/
1
Loại collagenCollagen phân tử từ cá
Dung lượng50ml
Hàm lượng collagen7.000mg/50ml
Thành phần hỗ trợVitamin C, N-acetylglucosamine, citrulline
Hương vịNho xanh muscat
Chất tạo ngọt và phụ giaNước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)
Lượng calo53kcal

Bảng So Sánh 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
DHC Nước Uống Collagen Beauty 7000+ 1

DHC

2
SHISEIDO Nước Uống The Collagen 1

SHISEIDO

3
Fujifilm Astalift Pure Collagen 10000 1

Fujifilm

4
MadreX Ex:Beaute Collagen 20000 Plus 1

MadreX

5
Neocell Collagen + C Pomegranate Liquid 1

Neocell

6
ReFa ReFa Collagen Enrich 1

ReFa

7
Mashiro Sakura Premium Collagen 82x 120000 1

Mashiro

8
Shiseido The Collagen Enriched 1

Shiseido

9
Shiseido The Collagen Relacle 1

Shiseido

10
Shiseido The Collagen EX 1

Shiseido

11
Iitohkampo Itoh EX Placenta 1

Iitohkampo

12
 Inter Techno Collagen 25000mg 1

Inter Techno

Tên Sản Phẩm

Nước Uống Collagen Beauty 7000+

Nước Uống The Collagen

Astalift Pure Collagen 10000

Ex:Beaute Collagen 20000 Plus

Collagen + C Pomegranate Liquid

ReFa Collagen Enrich

Sakura Premium Collagen 82x 120000

The Collagen Enriched

The Collagen Relacle

The Collagen EX

Itoh EX Placenta

Collagen 25000mg

Đặc Điểm

7000mg Collagen Peptide với Vị Nho Muscat Dễ Uống

Không Tanh, Lượng Calo Thấp, Nhiều Thành Phần Làm Đẹp

Nồng Độ Collagen Đậm Đặc, Bổ Sung Ornithine

Hàm lượng Collagen Peptide Cực Kỳ Cao Chiết Xuất Từ Sụn Cá Mập

Chiết Xuất Lựu Chống Oxy Hóa, Lượng Vitamin C Chiếm 17%

Chai Lớn Với Liều Đủ Dùng Cho 1 Tháng, Dễ Dàng Duy Trì

Món Quà Sang Trọng với 82 Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Da

Collagen Kết Hợp Cùng 18 Loại Thảo Dược

Thành phần Hỗ Trợ Làm Đẹp Đa Dạng, Lượng Calo Thấp

Hàm Lượng Collagen Thấp Thích Hợp cho Người Mới Bắt Đầu

Hàm Lượng Placenta Cao với Vị Chanh Thanh Mát, Không Calo!

Hàm Lượng Collagen Lên Đến 25000mg, Bổ Sung Sữa Ong Chúa

Giá từ670.000 VNĐ560.000 VNĐ1.080.000 VNĐ180.000 VNĐ550.000 VNĐ1.900.000 VNĐ2.000.000 VNĐ765.000 VNĐ530.000 VNĐ519.000 VNĐ350.000 VNĐ1.170.000 VNĐ
Loại collagenCollagen phân tử từ cáCollagen phân tửCollagen phân tửCollagen peptide từ cáCollagen peptideCollagen phân tử (cá)Collagen peptide từ cáCollagen cá (phân tử)Collagen cá (phân tử)Collagen cá (phân tử)Collagen peptide cáCollagen peptide
Dung lượng50ml50ml30ml50ml473ml480ml500g50ml 50ml50 ml50 ml50ml
Hàm lượng collagen7.000mg/50ml1.000 mg10.000mg20.000mg4000mg160.000mg120.000mg/chai1.000mg1.000mg200mg300 mg25,000mg
Thành phần hỗ trợVitamin C, N-acetylglucosamine, citrullineAxit Hyaluronic, ceramide 600㎍Vitamin C, ornithineSụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 - B6 - B1.Chiết xuất quả lựu, vitamin C, proteinVitamin C và peptide cysteineChiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acidCeramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v...Vitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin CHyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin EChiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mgVitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin B
Hương vịNho xanh muscatTrái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla)Sữa chua đàoDâuLựuHương xoài hỗn hợpTrái cây hỗn hợpDâuTrái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao)Trái cây hỗn hợpChanh và Cam-
Chất tạo ngọt và phụ giaNước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)-Erythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose)Hương liệu, chất tạo ngọtĐường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, Hương liệuErythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóaElastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v...Erythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nànhHương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)Si-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v...Hương liệuHương vị, chất làm ngọt (sucralose)
Lượng calo53kcal9,8kcal/46kcal59,5kcal25kcal160 kcal (mỗi 100 ml)Không rõ12kcal9,8kcal8,5kcal0kcal54kcal
Link

Các Lưu Ý Khi Uống Collagen

Các Lưu Ý Khi Uống Collagen
 • Không sử dụng các sản phẩm Collagen nếu bạn đang mang thai, nghi ngờ đang mang thai, đang cho con bú, đang dùng thuốc tránh thai. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến y bác sĩ.

 • Uống Collagen không phải là tất cả, để duy trì làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh cần kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động khoa học và hợp lý.

 • Một số sản phẩm có sử dụng Gelatin và đậu nành, chiết xuất từ sữa có thể sẽ gây dị ứng ở một số cá nhân. Do đó, hãy đọc kỹ bảng thành phần và hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng nếu bạn dị ứng với các thành phần trên.

 • Ngoài bổ sung Collagen từ bên trong, để góp phần giữ làn da đẹp, không bị chảy xệ và tổn thương, hãy luôn nhớ bảo vệ da bằng các sản phẩm chống nắng và dưỡng da hợp lý để duy trì được làn da trẻ trung, mịn màng như ý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Lời Kết

Collagen được nhiều người xem như là “thần dược của tuổi thanh xuân”, có nhiều tác dụng tốt với cơ thể như xương, khớp, sụn, mạch máu, mắt và giác mạc, tóc, móng tay, chân và đặc biệt là làn da. Hy vọng qua bài giới thiệu này, bạn sẽ hiểu thêm về Collagen uống cũng như cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình và cách uống sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 


 •  Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đo nồng độ oxy trong máu giúp đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), thường được sử dụng tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên gần đây cũng có nhiều người đang nghĩ đến việc chọn mua để sử dụng tại nhà, giúp quản lý tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, giá cả, độ chính xác, chức năng của máy đo nồng độ oxy cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ oxy có thể dùng tại nhà, bên cạnh đó là top 6 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.185 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.007 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.877 Lượng view
 • Top 10 Viên Uống Vitamin C tốt nhất hiện nay (DHC, Kirkland, Blackmores)
  Top 10 Viên Uống Vitamin C tốt nhất hiện nay (DHC, Kirkland, Blackmores)
  Vitamin C là loại vitamin thiết yếu đóng nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể và đặc biệt rất được tin dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bạn có thể bổ sung Vitamin C cho cơ thể thông qua việc ăn các loại rau xanh và trái cây thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chế độ ăn uống của bạn không ổn định hoặc bị thiếu hụt Vitamin C do các nguyên nhân như căng thẳng, thói quen hút thuốc, v.v, bạn có thể bổ sung chất này bằng các thực phẩm chức năng cung cấp Vitamin C.Lần này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn và top 10 viên uống bổ sung Vitamin C tốt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như DHC, Kirkland, Blackmores. Sẽ có rất nhiều loại sản phẩm được đề cập như viên uống, viên sủi đến kẹo ngậm... Cùng tìm ra loại thực phẩm bổ sung Vitamin C phù hợp với bạn và hướng tới cuộc sống lành mạnh nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.709 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các loại bao cao su OK, Durex, Sagami, Okamoto, v.v. có thể bạn đang phân vân bao cao su loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, thiết kế có gai hay không, độ dày mỏng của từng loại để đưa ra quyết định nên chọn mua bao cao su loại nào.Chọn bao cao su là rất quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu, ảh hưởng đến cảm giác khoái cảm khi quan hệ, đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin tổng hợp top 11 các loại bao cao su được ưa chuộng nhất, kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất, đây sẽ là kiến thức cần thiết cho cả nam và nữ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.936 Lượng view
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Hello Bubble, Revlon, L'Oreal)
  Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Hello Bubble, Revlon, L'Oreal)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Blackpink, Hello Bubble, Loreal, Revlon,... đến từ các hãng thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ v.v...khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm dễ thao tác và lên màu đẹp nhất, cũng như bảng xếp hạng top 9 thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  86.879 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề