6 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle Manga, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy đọc sách Kindle loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Kindle – ông lớn nổi tiếng với dòng máy đọc sách di động, sở hữu 5 dòng sản phẩm với chức năng, mức giá hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đâu sẽ là chiếc Kindle phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ đưa tổng hợp và so sánh từng dòng máy Kindle, cho bạn góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.

Mục Lục

Máy Đọc Sách Kindle Có Nhiều Nét Hấp Dẫn!

Những chiếc máy đọc sách Kindle trông rất giống với smartphone hay tablet mà mọi người thường sử dụng, bạn sẽ đặt ra câu hỏi “ Liệu có cần thiết phải mua thiết bị này không?” Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, bạn sẽ khá bất ngờ với những công dụng của nó.

Ưu điểm đầu tiên là màn hình của Kindle cho cảm giác như bạn đang đọc một quyển sách giấy, bạn có thể dễ dàng đọc sách ngay dưới ánh sáng mà không bị chói loá như màn hình tablet. Khi bạn không kết nối Kindle với mạng internet, hãy yên tâm khi bạn vẫn có thể sử dụng từ điển offline cũng như nhiều tính năng thông minh khác. Kindle hướng đến đối tượng khách hàng thường xuyên mang theo sản phẩm bên mình nên những chức năng mà Kindle mang lại khá tiện dụng.

Nếu bạn là thành viên Prime của trang bán hàng trực tuyến Amazon và sở hữu một chiếc Kindle, bạn sẽ được quyền tải một quyển sách miễn phí hàng tháng. Điều đó sẽ thật tuyệt vời cho những mọt sách. Hãy cùng kiểm tra và chọn một thiết bị đọc sách Kindle với nhiều tiện ích thú vị!

Cách Chọn Máy Đọc Sách Kindle

Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn một máy Kindle phù hợp với bạn. Mỗi thế hệ máy Kindle được trang bị khá nhiều tính năng khác nhau hướng đến đa dạng đối tượng sử dụng. Dưới đây là một vài tip khá hiệu quả dành cho bạn.

Chọn Kindle Có Hay Không Có Quảng Cáo

Chọn Thiết Bị Có Và Không Có Những Chương Trình Quảng Cáo

Dòng máy Kindle được chia làm 2 loại: có và không những chương trình chạy quảng cáo được hiển thị trên máy. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là mức gía và nội dung hiển thị trên máy. Hãy cùng xem đâu là thiết bị phù hợp với bạn.

Với những sản phẩm cho phép chạy thông tin quảng cáo, bạn sẽ thấy những thông tin được xuất hiện khi máy ở chế độ “sleep” và dưới màn hình chính. Dòng sản phẩm này sẽ có mứuc giá rẻ hơn dòng máy không chạy quảng cáo khoảng 400.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ không cần quá lo lắng, những thông tin quảng cáo sẽ không xuất hiện khi bạn đang đọc sách. Chính vì vậy, nếu bạn cần một sản phẩm tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn loại có hiện thị quảng cáo.

Với dòng máy còn lại, thông tin quảng cáo sẽ không được hiển thị. Mức giá có đôi chút cao hơn so với dòng sản phẩm trên, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khó chịu khi những dòng quảng cáo xuất hiện trên màn hình máy của mình, hãy chọn loại này. Bạn hãy lưu ý rằng bạn sẽ không thể đổi trả sản phẩm nên hãy suy nghĩ về vấn đề này trước khi chọn mua.

Chọn Dung Lượng Bộ Nhớ Dựa Vào Sách Bạn Thường Đọc

Chọn Dung Lượng Bộ Nhớ Dựa Vào Sách Bạn Thường Đọc

Dòng máy Kindle sở hữu 3 dung lượng bộ nhớ: 4GB, 8GB và 32GB. Hãy lựa chọn dựa vào loại sách bạn thường mua từ Amazon

Nếu bạn chỉ đọc những quyển sách chữ thông thường, dung lượng bộ nhớ 4GB  sẽ giúp bạn lưu trữ hàng trăm quyển sách. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của manga, với dung lượng bạn chỉ lưu trữ được 90 quyển mà thôi.

Nếu bạn yêu thích đọc truyện tranh, hãy chọn thiết bị có bộ nhớ 8GB đến 32GB. Bạn sẽ lưu trữ được 140 quyển sách với 8GB và 700 quyển với bộ nhớ 32GB.

Không những thế, Paperwhite – Kindle 32GB đặc biệt chuyên dành cho fan manga chính hiệu đấy. Nếu bạn sử dụng Kindle để đọc manga hay truyện tranh mà không mua phiên bản giấy, đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Kindle Kết Nối 3G – Tải Sách Ngay Cả Khi Đang Di Chuyển

Kindle Sở Hữu Kết Nối 3G – Tải Sách Ngay Cả Khi Bạn Đang Di Chuyển
Vài dòng máy Kindle cho phép sử dụng sim data 3G bên cạnh kết nối Wifi. Nếu bạn thường tải sách khi ngồi trên xe buýt hoặc thường xuyên di chuyển, hãy chọn loại có hỗ trợ kết nối này.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn cho phép sử dụng 3G miễn phí mà không cần kí hợp đồng với bên thứ ba ngay khi bạn chọn mua sản phẩm. Bạn sẽ không tốn thời gian và ngân sách để chi trả 3G hàng tháng. Mức giá của phiên bản này đương nhiên sẽ cao hơn so với dòng máy chỉ hỗ trợ kết nối Wifi nhưng nếu bạn thường xuyển sử dụng những tiện ích và tính di động mà 3G mang lại, hãy lựa chọn phiên bản này.

Tuy nhiên, những quyển sách có dung lượng khá lớn như truyện tranh sẽ không thể tải về thành công thông qua kết nối 3G. Nếu bạn sử dụng Kindle và là một fan truyện tranh chính hiệu, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn phiên bản Wifi.

Chọn Kindle Có Tính Năng Hợp Với Nơi Bạn Thường Dùng

Thiết bị đọc sách Kindle có kích thước mỏng và trọng lượng khá nhẹ, rất thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển. Tuỳ theo những địa điểm mà bạn thường xuyên sử dụng máy, những phiên bản bạn chọn sẽ khác nhau đôi chút.

Chọn Tính Năng Chống Thấm Nước Nếu Bạn Dùng Trong Phòng Tắm

Tính Năng Chống Nước Nếu Bạn Dùng Trong Phòng Tắm

Nhiều người dùng có thói quen đọc sách khi đang ngâm mình trong bồn nước ấm và tính năng chống nước trở nên vô cùng hữu ích và cần thiết trong trường hợp này.

Một vài phiên bản Kindle được trang bị tính năng chống nước hiệu quả. Tính năng này sẽ cứu sống chiếc Kindle yêu quí của bạn trong trường hợp bạn vô ý làm rơi thiết bị vào nước hoặc thường xuyên sử dụng Kindle trong phòng tắm. Hãy kiểm tra tính năng hữu ích này khi bạn chọn mua máy nếu bạn hay sử dụng Kindle trong phòng tắm nhé.

Chọn Kindle Có Đèn Nền Thì Sẽ Dễ Đọc Hơn Ở Những Nơi Tối

Chọn Kindle Có Đèn Nền Thì Sẽ Dễ Đọc Hơn Ở Những Nơi Tối

Với những bạn thường xuyên đọc sách trước khi ngủ, mybest khuyên bạn chọn mua sản phẩm có hỗ trợ đèn nền. Tuỳ theo đời máy và loại máy mà Kindle có trang bị đèn nền hay không và số đèn nền có thể khác nhau ở mỗi máy, tuy nhiên đối với những bạn thường xuyên đọc sách vào buổi tối, thiết bị có hỗ trợ đèn nền sẽ rất hữu ích.

Thuận Tiện Với Nút Chuyển Trang Nếu Bạn Đọc Sách Khi Di Chuyển

Thuận Tiện Với Nút Chuyển Trang Nếu Bạn Đọc Sách Khi Di Chuyển

Một vài dòng Kindle được trang bị chức năng chuyển trang khá hữu ích. Với chức năng này, bạn sẽ dễ dàng chuyển sang trang kế tiếp bằng cách chạm nhẹ vào những cảm biến được thiết kế ở hai bên của thân máy.

Chức năng này vô cùng thuận tiện khi bạn đang di chuyển vì bạn sẽ dễ dàng chuyển sang trang kế tiếp chỉ với động tác di chuyển ngón tay bằng tay đang giữ Kindle mà không cần vuốt màn hình. Nếu bạn thường xuyên đọc sách khi ngồi trên xe buýt hay tàu hỏa, hãy chọn Kindle được trang bị tính năng thú vị này!

Top 6 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phần này, mybest sẽ giới thiệu 5 phiên bản máy đọc sách Kindle thế hệ mới với nhiều chức năng khác nhau cho từng phiên bản, qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và so sánh chi tiết sự giống và khác nhau giữa các thiết bị.

6. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Touch 2016 4GB

6. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Touch 2016 4GB

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.769.000

Kindle Giá Rẻ Có Những Tính Năng Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn đang tìm một chiếc Kindle nhẹ, giá phải chăng thì đây là sản phẩm bạn nên biết. Nếu bạn lần đầu tiên chuyển từ đọc sách giấy sang đọc Kindle, đây là một sản phẩm bạn có thể cân nhắc vì giá thành không quá cao.

Tuy ra đời 2 năm trước với mật độ điểm ảnh chỉ 167ppi, thấp hơn so với những sản phẩm mới ra mắt, nhưng đây sẽ là một sản phẩm khiến bạn hài lòng bởi cũng được cập nhật những tính năng mới như X-ray, Goodreads. Sản phẩm là còn có thêm chức năng Bluetooth audio cho độc giả khiếm thị có thể nghe VoiceView audio nữa đấy!

5. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Oasis (9th) 32GB Gold

5. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Oasis (9th) 32GB Gold

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 7,900,000

Mang Cả Thư Viện Sách Không Giới Hạn Vào Phòng Tắm Của Bạn!

Nếu bạn thường xuyên tận hưởng cảm giác ngâm mình trong bồn tắm và đọc sách thì Kindle Oasis với khả năng chống thấm nước tốt chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.Thiết bị vẫn “sống sót” khi bạn vô tình làm rơi vào bồn tắm hay khu vực nước có độ sâu lên đến 2 mét.

Đây là phiên bản đắt nhất trong những sản phẩm Kindle những những tính năng mà nó sở hữu sẽ làm bạn hài lòng. Màn hình 7 inches, kích thước lớn nhất trong tất cả phiên bản của Kindle, hệ thống đèn nên được trên bị tối đa lên đến 12 đèn và chức năng tự động cân bằng sang cũng được trang bị, cho bạn đọc mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn là thành viên Prime của Amazon, bạn sẽ sở hữu khả năng tải sách không giới hạn khi mua phiên bản Kindle Oasis này!

4. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Voyage 2018 4GB

4. Amazon Máy Đọc Sách Kindle Voyage 2018 4GB

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5.800,000

Đọc Sách Mọi Lúc, Mọi Nơi Với Nhiều Tiện Ích Thú Vị Như Tra Từ Word Wise!

Kindle Voyage là dòng máy hướng đến sự thoải mái, phù hợp với các bạn thường xuyên di chuyển và đọc sách ở nhiều nơi. Tính năng tự động chuyển trang khi chạm tay vào hai viền viền bezel bên thân máy kết hợp cùng kích thước nhỏ gọn và độ phân giải cao 300 ppi cho phép bạn đọc sách bằng một tay khi đứng chờ taù hay ngồi trên bus.

Với hệ thống 6 đèn nền, chức năng tự cân bằng sáng, tính năng tự chuyển trang,… bạn sẽ không thể tìm thấy chúng trong những phiên bản cũ hơn của Kindle. Dòng Kindle Voyage còn được trang bị tính năng tra từ Word Wise, nghĩa của từ sẽ được xuất hiện ngay khi bạn đọc sách, giúp bạn hiểu nghĩa và nâng cao vốn từ vựng thật nhanh chóng mà không cần sử dụng từ điển để tra cứu lại.

3. Amazon Máy Đọc Sách Kindle PaperWhite Manga 32GB

3. Amazon Máy Đọc Sách Kindle PaperWhite Manga 32GB

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.500,000

Kindle Dành Riêng Cho Fan Truyện Tranh !

Nếu bạn là một fan trung thành của manga, hãy nhanh tay lựa chọn phiên bản Kindle này. Điều làm nên sự khác biệt ở phiên bản này chính là bộ nhớ dữ liệu khủng lên đến 32GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 700 tập manga, đủ sức làm thoả lòng bất kì tín đồ manga nào!

Những chức năng khác được trang bị trên Kindle Manga tương đối giống với mẫu Kindle Paperwhite, tuy nhiên phiên bản này không hỗ trợ phiên bản có kết nối 3G. Bạn có thể phóng to và mở rộng nội dung truyện thật dễ dàng, điều này tương đối hạn chế  khi bạn đọc những khổ giấy với kích thước trung bình. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm phiên bản này nếu bạn là một fan manga nhé.

2. Amazon Máy Đọc Sách Kindle 2018 (8th) 4GB

2. Amazon Máy Đọc Sách Kindle 2018 (8th) 4GB

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.880,000

Kindle Thế Hệ Mới Với Mức Giá Rẻ Nhất!

Đây là phiên bản Kindle có mức giá rẻ nhất trong 5 phiên bản có mặt trên thị trường. Sản phẩm này không sở hữu đèn nền và độ phân giải chỉ đạt 167ppi. Những tính năng khác như tự động lật trang cũng không được trang bị trên dòng máy này, chính vì thế sản phẩm có mức giá khá rẻ.

Tuy nhiên, máy vẫn phục vụ tốt cho chức năng đọc sách thông thường. Điểm sáng của Kindle 2018 so với phiên bản tiền nhiệm là âm thanh Bluetooth. Với tính năng này, những độc giả khiếm thị có thể nghe được âm thanh Voice View thông qua loa hoặc tai nghe. Với dung lượng bộ nhớ 4GB, đủ sức cho bạn mang theo hàng trăm cuốn sách bên mình!

1. Amazon Máy Đọc Sách Kindle PaperWhite 2018 4GB

1. Amazon Máy Đọc Sách Kindle PaperWhite 2018

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.597,000

Kindle Sở Hữu Tính Năng Và Mức Giá Phù Hợp Mọi Đối Tượng Người Dùng!

Sản phẩm Kindle PaperWhite thế hệ thứ 7 được đánh giá là mẫu máy với nhiều chức năng với mức giá hợp với túi tiền người tiêu dùng. Bạn có thể chọn giữa hai phiên bản: Wifi và Wifi 3G. Màn hình kích thước 6 inches với độ phân giải 300ppi cho phép bạn đọc sách một tay mà không gây mỏi.

Máy được trang bị hệ thống đèn nền, thích hợp cho việc đọc vào buổi tối. Tuy nhiên, sản phẩm này không được trang bị tính năng chuyển trang thông qua cảm biến hay tự động điều chỉnh độ sáng. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác đơn giản và tiện lợi khi sử dụng khi không có quá nhiều những tính năng không cần thiết. Đây sẽ là thiết bị phù hợp với tất cả mọi người, dành cho người vừa tập sử dụng hoặc những ai đang muốn đổi một thiết bị Kindle thế hệ mới.

Lời Kết

Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và có ý định mua máy đọc sách Kindle, bạn sẽ khá khó khăn khi không tìm được đâu là sự khác biệt giữa những phiên bản Kindle có hình dạng khá giống nhau trên thị trường. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy đọc sách thật sự phù hợp với nhu cầu của bản thân với mức giá tốt nhất.

  • Máy đọc sách điện tử  (E-reader) ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Với thiết kế chuyên biệt dành cho việc đọc sách, những kí tự được hiển thị trên máy đọc sách mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đọc so với smartphone hay tablet. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại máy đọc sách điện tử nào tốt nhất giữa các hãng như Kindle, Kobo, Bibox? Trong bài viết này,  mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một máy đọc sách hiệu quả nhất, đặc biệt khi trên thị trường hiện tại số lượng máy đọc sách ngày càng đa dạng. Top 10 máy đọc sách tốt nhất được người tiêu dùng chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Lợi Ích Của Việc Dùng Máy Đọc Sách Điện Tử Nếu bạn hứng thú với một chiếc máy đọc

  • Vào khoảng 1 tuổi, trẻ con vô cùng hiếu động khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài từ động vật đến tàu xe. Những quyển sách hay với nhiều hình ảnh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Tuy nhiên, để chọn ra một quyển sách thật sự bổ ích giữa hàng ngàn quyển sách trên thị trường sẽ khiến không ít phụ huynh bối rối. Trong bài viết này mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra đâu là quyển sách hay kích thích sự phát triển trí não và khám phá thế giới của bé khi 1 tuổi. Top 10 những quyển sách được các bà mẹ yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Ảnh Hưởng Của Sách Tranh, Sách Ehon Đối Với Trẻ Lên 1 Mặc dù mỗi đứa trẻ hoàn toàn khác nhau, ở độ tuổi lên 1 trẻ con thường bắt đầu phát âm t

  • Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. C

  • Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ…) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé! Cách Chọn Quà Noel Cho Bạn Gái Để tìm

  • Một cuốn sách tranh cho bé lên 3  sẽ có những ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy rằng so với những trẻ không đọc sách tranh thì những trẻ được đọc sách mỗi ngày có xu hướng thích người lớn kể chuyện và dĩ nhiên, chúng cũng sẽ yêu thích việc đọc sách hơn. Tuy nhiên, nếu câu chuyện có nội dung quá phức tạp, trẻ em sẽ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra quyển sách phù hợp nhất dành cho trẻ lên 3 với những tiêu chí cụ thể. Top 10 những quyển sách hay và được nhiều bậc phụ huynh tin chọn sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Sách Ehon, Sách Tranh Cho Bé 3 Tuổi Khi trẻ dần dần có thể ghi nh

  • Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé! Sách Tô Màu Dà

  • Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình. “Ba Mẹ Đọc Bé Nghe” để Phát Triển Cảm Xúc, Vốn Từ Khi lên 2 và đã quen với việc diễn đạt cảm xúc bằng những từ đơn thì bây giờ là lúc trẻ bắt đầu bi

  • Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay? Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất. Sách Về Tư Duy Logic Là Sách Như Thế Nào? Đó là những quyển sách về tư duy logic trong kinh doanh hay cách sử d

  • Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý. Cách Chọn Thẻ Nhớ SD Ngay

  • Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không… Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nữ những món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng