• 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo từ các thương hiệu như Everon, Hanvico, Vivian, Dunlopillo, Lotus,…

Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm và các loại nệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.661 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đệm, Nệm Giường

Độ thoải mái của nệm giường phụ thuộc vào độ cứng của bề mặt nệm và cấu tạo lõi bên trong. Nệm có hai kiểu lõi chính là lò xo và không có lò xo, hãy tìm hiểu từng loại nệm ngay bây giờ để cân nhắc sự phù hợp cho riêng bạn nhé.

Chọn Nệm Lò Xo theo Cảm Giác Vừa Vặn với Cơ Thể

Đầu tiên, mybest xin được giới thiệu đến bạn loại nệm lò xo với hệ thống dây thép bên trong nhé.

Lò Xo Bonnell: Độ Bền Cao, Vừa Vặn với Cơ Thể

Lò Xo Bonnell: Độ Bền Cao, Vừa Vặn với Cơ Thể
Nệm lò xo Bonnell có cấu tạo các cuộn dây thép được kết nối lên xuống, trái và phải, chịu lực cho toàn bộ cơ thể khi nằm xuống. Với loại nệm này, bạn sẽ cảm nhận được độ lún nhẹ nhàng, trọng lượng cơ thể được phân bổ đều, không bị tập trung tại một điểm cố định và có độ bền sử dụng cao.
Tuy nhiên, với đặc điểm hỗ trợ cơ thể bằng bề mặt, bạn khó có thể giữ nguyên tư thế ngủ thẳng. Nệm lò xo Bonnell có thể khiến bạn lo lắng khi phải giữ tư thế ngủ đúng cách, do đó những người có tư thế ngủ xấu sẽ dễ bị mệt mỏi. Ngoài ra, khi bạn ngủ xoay trái hay phải, nệm lò xo Bonnell sẽ phù hợp với 1 người sử dụng hơn.

Lò Xo Liên Kết Mật Độ Cao: Hỗ Trợ Vững Chắc Trọng Lượng Nặng, Ít Bị Lún

Nệm lò xo liên kết mật độ cao có hệ thống dây thép dày đặc, nhiều hơn khoảng 1.5 lần số lượng dây thép ở nệm lò xo thông thường. Do đó, nó có thể gây khó ngủ bởi hệ thống lò xo cứng dày đặc, tuy nhiên nó lại phù hợp với người có trọng lượng lớn sử dụng. Do tư thế ngủ được giữ thẳng nên những người khó ngủ cũng có thể nằm ngủ dễ dàng.
Trước đây, loại nệm này có độ cứng mạnh mẽ, tuy nhiên hiện nay số lượng dây thép đã được cải thiện để gia tăng tính chất đàn hồi của nệm. Giống với nệm lò xo Bonnel, nệm lò xo liên kết mật độ cao cũng có độ bền cao và thường được sử dụng trong các phòng ngủ tập thể và khách sạn thương gia.

Lò Xo Túi Cuộn Tròn: Khó Tạo Gánh Nặng lên Cơ Thể, Phù Hợp cho Hai Người Dùng

Lò Xo Túi Cuộn Tròn: Khó Tạo Gánh Nặng lên Cơ Thể, Phù Hợp cho Hai Người Dùng
Loại nệm lò xo túi cuộn tròn (pocket coil) có đặc điểm là hỗ trợ cơ thể với nhiều điểm. Với kiểu túi cuộn này, cơ thể của bạn sẽ không bị tạo gánh nặng khi nằm ngủ, mà tạo cảm giác bao bọc, giúp bạn có một trạng thái ngủ thoải mái và tự nhiên.
So sánh với nệm lò xo Bonnell, nệm lò xo túi cuộn có giá thành cao hơn và không thể truyền rung động bởi tính độc lập của túi cuộn và thích hợp sử dụng cho hai người.

Chọn Độ Cứng Nệm Không Lò Xo theo Giới Tính và Thể Hình

Nệm không có lò xo là loại nệm không có hệ thống dây cuộn thép bên trong, do đó hãy lựa chọn chất liệu hoàn hảo nhất cho bạn nhé.

Nệm Mềm Ít Đàn Hồi: tốt cho Phụ Nữ & Trẻ Em với Sự Mềm Mại bao bọc

Nệm Mềm Ít Đàn Hồi: tốt cho Phụ Nữ & Trẻ Em với Sự Mềm Mại bao bọc
Nệm mềm được làm từ các chất liệu mềm mại, có áp lực thấp, khiến cơ thể của bạn chìm sâu vào nệm khi nằm, đặc biệt các vùng thắt lưng hay đầu. Với sự mềm mại và thoải mái khi xoay trái, phải; nệm mềm lý tưởng cho những người muốn cảm nhận sự mềm mại khi ngủ hay những người khó ngủ. Do vậy, nệm mềm phù hợp hơn với phụ nữ và trẻ em vì độ lún sâu khi nằm ngủ.
Nệm mềm thường có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm, thấp hơn nhiều so với nệm lò xo. Khi bạn sử dụng lâu dài, nệm có thể bị lún và móp nhiều, do đó bạn cần thay thế nệm ngay khi xảy ra tình trạng như vậy. Bên cạnh đó, một số loại nệm có ghi lực đẩy Newton (N), khi chỉ số càng lớn, nó càng trở nên cứng, do đó hãy lựa chọn nệm mềm trong khoảng 100-150N.

Nệm Cứng Đàn Hồi Tốt: Hỗ Trợ Chắc Chắn cho Nam Giới & Người bị Đau Lưng

Nệm Cứng Đàn Hồi Tốt: Hỗ Trợ Chắc Chắn cho Nam Giới & Người bị Đau Lưng
Nệm cứng có độ đàn hồi cao vừa phải, giúp bạn ngủ trong tư thế tự nhiên. Loại nệm này phù hợp cho những người yêu thích giường ngủ cứng cáp hay những người có trọng lượng nặng hoặc đang bị đau lưng. Khi nằm, phần eo hông có trọng lượng nặng cũng không bị lún xuống quá sâu nên bạn có thể dễ dàng trở mình mà không bị thành tư thế mất tự nhiên.
Tuy nhiên, nệm cứng có khả năng hồi phục thấp hơn so với nệm lò xo. Do vậy, bạn nên thay thế nệm cứng sau khi sử dụng 2-3 năm. Nếu bạn cảm thấy không còn có sự đàn hồi khi nằm nữa, bạn nên nhanh chóng thay nệm. Bên cạnh đó, nệm cứng nên được lựa chọn với lực đẩy trong khoảng 150-200N.

Kiểm Tra Độ Thông Thoáng & Dễ Dàng làm Khô

Kiểm Tra Độ Thông Thoáng & Dễ Dàng làm Khô
Khi hậu Việt Nam nóng ẩm nhiều nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của nệm giường. Vì vậy, khi lựa chọn bạn nên kiểm tra sự thông thoáng của nệm khi chọn mua.
Đối với nệm lò xo Bonnel hay nệm mật độ liên kết cao, vì nệm khá nặng nên có thể không thích hợp để phơi khô, nhưng không khí có thể dễ dàng đi qua các khe hở giữa các cuộn dây nên có loại này độ thông thoáng cao.
Trong khi đó, nệm lò xo túi cuộn và nệm không lò xo lại dễ di chuyển, dễ dàng lật tấm bọc nệm để phởi khô làm bay khí ẩm. Tuy nhiên loại nệm này lại không thoáng khí.
Nếu bạn gặp khó khăn khi phơi nệm ở nhà, bạn nên chọn loại nệm thoáng khí, trong trường hợp độ thoáng khí của nệm không được tốt, bạn nên chọn loại có thể lật được hoặc loại có thể gấp được làm 3, để phòng tránh nệm bị ẩm mốc.

Nệm Đơn: +30cm/ Nệm Đôi: +60cm so với Cơ Thể

Nệm Đơn: +30cm/ Nệm Đôi: +60cm so với Cơ Thể
Khi lựa chọn nệm, bạn cần kiểm tra kích thước chiều dài và chiều rộng. Chiều rộng lý tưởng của nệm là cộng thêm 15 cm cả bên trái và bên phải vào chiều rộng cơ thể của bạn. Nệm đơn thường có kích thước 100 cm, phù hợp với một người bình thường, tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm không gian nằm ngủ, hãy chọn nệm bán đôi (semi-double).
Chúng ta có thể lựa chọn chiều rộng nệm dễ dàng, nhưng có thể lỡ quên kiểm tra chiều dài. Một chiếc nệm thường có chiều dài khoảng 195 cm, nếu bạn có vóc dáng người cao thì cần cân nhắc lại, bởi chiếc nệm có thể không vừa vặn với chiều dài cơ thể bạn. Nếu bạn lựa chọn nệm cho hai người (double), bạn cần lựa chọn chiều rộng là khoảng cách 2 người, cộng thêm 30cm ở mỗi bên. Để nằm ngủ một cách thoải mái mà không ảnh hưởng đến người khác, tốt nhất là nên cộng thêm 60 cm mỗi bên trái, phải.

Tại Cửa Hàng, Nằm Ngửa & Nghiêng để Xem Độ Thoải Mái

Tại Cửa Hàng, Nằm Ngửa & Nghiêng để Xem Độ Thoải Mái
Đối với các tiêu chí lựa chọn, điều tốt nhất bạn nên làm là nằm thử nệm giường tại các cửa hàng có trưng bày sản phẩm nếu cửa hàng đó cho phép nằm thử. Khi nằm thử, bạn không chỉ cần nằm ngửa mà nên nằm nghiêng cả hai bên, để kiểm tra mọi góc độ thoải mái của giường.
Đặc biệt, khi bạn nằm ngửa, hãy đảm bảo bạn có tư thế giống như khi bạn đang đứng thẳng vậy. Khi phần thắt lưng của bạn bị hạ thấp xuống nhiều hay được nâng cao lên, bạn không nên chọn loại đệm đó, bởi nó sẽ đặt gánh nặng lên eo bạn khi ngủ. Ngoài ra, bạn cần chú ý thêm về cảm giác thoải mái tại phần vai và eo khi nằm nghiêng để lựa chọn nệm giường phù hợp nhất với bản thân.

Top 10 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý của mybest, bạn đã nằm lòng cách lựa chọn một chiếc nệm thật thoải mái và phù hợp với bản thân chưa nhỉ? Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những chiếc nệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Everon Nệm Bông Ép Everon

609.000 VNĐ

Nệm lò xo
Nệm không lò xo Ο
Kích thước 1.2 x 1.95 x 0.04 m
Tính năng/ Đặc điểm Nệm bông đơn
Nệm lò xo
Nệm không lò xo Ο
Kích thước 1.8 x 2 x 0.07 m
Tính năng/ Đặc điểm Chống vi khuẩn – Chống bụi

8. Hanvico Đệm Lò Xo Túi Nano

4.656.000 VNĐ

Nệm lò xo Ο
Nệm không lò xo
Kích thước 1.8 x 2 x 0.16 m
Tính năng/ Đặc điểm Đệm gấp đôi

7. Vivian Nệm Lò Xo 4 Viền Vimberland

6.249.000 VNĐ

Nệm lò xo Ο
Nệm không lò xo
Kích thước 1.8 x 2 x 0.36 m
Tính năng/ Đặc điểm Siêu đàn hồi – Khử mùi
Nệm lò xo Ο
Nệm không lò xo
Kích thước 1.8 x 2 x 0.24 m
Tính năng/ Đặc điểm Kháng khuẩn – Chống bụi

5. JYSK Đệm Mút Xơ Dừa Dreamzone F100 Plus

8.900.000 VNĐ

Nệm lò xo
Nệm không lò xo Ο
Kích thước 1.2 x 2 x 0.2 m
Tính năng/ Đặc điểm Đệm mút xơ dừa – Lớp thoáng khí 3D
Nệm lò xo Ο
Nệm không lò xo
Kích thước 1.8 x 2 x 0.25 m
Tính năng/ Đặc điểm Bề mặt cứng – Lớp lọc không khí
Nệm lò xo
Nệm không lò xo Ο
Kích thước 1 x 2 x 0.05 m
Tính năng/ Đặc điểm Massage – Lưu thông tuần hoàn máu

2. Lotus Nệm Lò Xo Cao Cấp Monaco Spring Mattress

31.570.000 VNĐ

Nệm lò xo Ο
Nệm không lò xo
Kích thước 1.6 x 2 x 0.25 m
Tính năng/ Đặc điểm Hệ thống tuần hoàn khí Auto Air Circulation

1. Everon Nệm Bông Ép Everon Lite

1.656.000 VNĐ

Nệm lò xo
Nệm không lò xoΟ
Kích thước1.6 x 1.95 x 0.09 m, 1.8 x 1.95 x 0.09 m
Tính Năng/ Đặc điểmGiặt Giũ Được

Hãy Thay Thế Tấm Bọc Nệm để Sử Dụng Lâu Dài

Hãy Thay Thế Tấm Bọc Nệm để Sử Dụng Lâu Dài
Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng của nệm giường là bị ẩm mốc do độ ẩm cao. Do vậy, bạn hãy thay thế mặt trước và mặt sau của tấm bọc nệm giường mỗi tháng một lần để không gây ẩm mốc. Nó cũng quan trọng để che phủ nệm thường xuyên.
Tuy nhiên, thật đáng tiếc là chúng ta không phòng tránh được việc nệm không lò xo có thể giảm tính đàn hồi. Loại nệm không lò xo có tuổi thọ ngắn hơn so với loại nệm lò xo, nên bạn cần thay thế nó trong khoảng từ 2-3 năm để có chất lượng giấc ngủ tốt nhất khi nằm nệm.

Lời Kết

Việc lựa chọn nệm giường cần lưu ý nhiều điểm quan trọng như độ cứng, chất liệu và sự thoải mái đối với trẻ nhỏ, phụ nữ, nam giới hay những người bị đau lưng. Tuy nhiên, giấc ngủ chiếm đến một phần ba cuộc sống của con người, do đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc nệm giường thật tốt, thật thoải mái và phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn để có những giấc ngủ ngon hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  35.636 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.583 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.830 Lượng view
 • 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.439 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.744 Lượng view
 • 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.473 Lượng view
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Chải Đánh Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi chọn bàn chải đáng răng bằng tay, chúng ta hãy chọn độ cứng của bàn chải theo trạng thái của lợi, phân biệt kiểu dáng lông bàn chải, chọn bàn chải theo mục đích để ngăn ngừa bệnh nha chu hay ngừa sâu răng hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu như bàn chải đánh răng PS, bàn chải đánh răng Colgate, bàn chải đánh răng Nhật Bản, khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn chải đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn chải đánh răng và bảng xếp hạng 10 loại bàn chải đánh răng tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Trong nửa sau của bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp đánh răng phù hợp giúp bạn phòng ngừa sâu răng và viêm lợi. Chúc quý độc giả tìm được chiếc bàn chải đánh răng tốt, để bạn luôn có hàm răng trắng sáng, tự tin nhất,
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  6.277 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề