• Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan) 1
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan) 2
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan) 3
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan) 4
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan) 5

Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)

Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…

Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 14.661 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nệm, Đệm Giường

Độ thoải mái của nệm giường phụ thuộc vào độ cứng của bề mặt nệm và cấu tạo lõi bên trong. Có hai kiểu cấu tạo bên trong nệm là loại lò xo và loại không có lò xo, hãy tìm hiểu từng loại nệm ngay bây giờ để cân nhắc loại phù hợp cho riêng bạn.

Nệm Lò Xo Hỗ Trợ Cơ Thể Chắc Chắn

Ưu điểm của đệm lò xo là phân bổ khối lượng cơ thể đồng đều, thoáng khí và có độ bền cao. Độ cứng vừa phải giúp bạn dễ dàng trở mình sang bên trái, phải tuỳ ý. Có 3 loại nệm lò xo cơ bản, hãy so sánh sự khác biệt và cân nhắc loại phù hợp cho bạn nhé.

Lò Xo Bonnell: Độ Cứng Vừa Phải, Vừa Vặn với Cơ Thể

Lò Xo Bonnell: Độ Cứng Vừa Phải, Vừa Vặn với Cơ Thể
Nệm lò xo Bonnell (nệm lò xo liên kết) tạo bề mặt nâng đỡ nhẹ nhàng và vừa vặn với cơ thể. Cấu tạo các cuộn dây thép được kết nối theo chiều dọc và chiều ngang, nên khi nằm xuống bạn sẽ cảm nhận được độ lún nhẹ. Loại đệm này phù hợp cho những ai thích bề mặt đệm cứng vừa phải và độ lún nhẹ. 

Do tải trọng của toàn bộ cơ thể được phân bố đồng đều, không bị tập trung tại một điểm cố định nên dễ dàng duy trì tư thế ngủ đúng cách. Giá thành hợp lý và có độ bền cao, thích hợp cho những ai lần đầu mua đệm. 


Tuy nhiên, với đặc điểm hỗ trợ cơ thể nằm trên một mặt phẳng, những người có tư thế ngủ xấu sẽ dễ bị mỏi. Ngoài ra khi xoay trái hay phải, nệm lò xo Bonnell sẽ bị rung lắc, nên phù hợp cho 1 người sử dụng hơn.

Lò Xo Liên Kết Mật Độ Cao: Hỗ Trợ Vững Chắc Khối Lượng Nặng, Ít bị Lún

Lò Xo Liên Kết Mật Độ Cao: Hỗ Trợ Vững Chắc Khối Lượng Nặng, Ít bị Lún
Nệm lò xo liên kết mật độ cao phù hợp cho những ai muốn có một giấc ngủ sâu hoặc cân nặng khá lớn. Với hệ thống dây thép dày đặc, nhiều hơn nệm lò xo Bonnell, nệm ít bị lún. Nệm lò xo liên kết mật độ cao là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn có giấc ngủ ngon hơn. 

Hiện nay có nhiều sản phẩm đã được cải thiện để gia tăng tính chất đàn hồi của đệm. Do có độ bền cao nên loại đệm này thường được sử dụng trong các phòng ngủ tập thể và khách sạn thương gia. Tuy nhiên, nó cũng phù hợp cho 1 người sử dụng, vì khi xoay trái phải nệm sẽ bị rung lắc. 

Lò Xo Túi Cuộn: Ít Tạo Gánh Nặng lên Cơ Thể, Hoàn Hảo cho Hai Người Nằm

Lò Xo Túi Cuộn: Ít Tạo Gánh Nặng lên Cơ Thể, Hoàn Hảo cho Hai Người Nằm
Loại nệm lò xo túi cuộn (pocket coil) có đặc điểm là hỗ trợ cơ thể tại nhiều điểm khác nhau. Với kiểu lò xo được cuộn thành từng túi đơn lẻ, nệm sẽ không hề tạo gánh nặng cho cơ thể, chỉ lún ở những vùng có khối lượng nặng như thắt lưng và đầu. 

Đây là loại đệm lý tưởng cho những bạn muốn chọn chiếc đệm vừa vặn, tạo cảm giác bao bọc và nâng đỡ theo chiều dọc cơ thể. Bạn có thể ngủ trong trạng thái thoải mái và tự nhiên.


Do kết cấu túi cuộn riêng lẻ, khả năng truyền rung động cũng khó xảy ra, nên loại đệm này phù hợp cho 2 người sử dụng. Mặc dù giá thành cao hơn nệm lò xo Bonnell, nhưng khả năng thoáng khí thấp hơn. Vì vậy, hãy chọn loại nệm nhẹ và khô thoáng nhất có thể. 

Chọn Nệm Không Lò Xo có Độ Cứng phù hợp Giới Tính và Ngoại Hình của Bạn

Đúng như tên gọi, nệm không có lò xo không có hệ thống dây cuộn thép bên trong. Có rất nhiều loại khác nhau, nhưng hãy chú ý tới độ cứng bề mặt nệm bạn mong muốn và chọn loại ngủ thoải mái.

Nệm Mềm Đàn Hồi Thấp: Lý Tưởng cho Phụ Nữ và Trẻ Em

Nệm Mềm Đàn Hồi Thấp: Lý Tưởng cho Phụ Nữ và Trẻ Em
Nệm làm từ các chất liệu có độ đàn hồi thấp, ví dụ như Memory Foam, phù hợp cho những bạn muốn lựa chọn đệm mềm và không thể ngủ trên bề mặt cứng. Nệm có lực đẩy khiêm tốn, nên những vùng có khối lượng nặng như thắt lưng và đầu thường bị chìm sâu vào đệm, trong khi phần bắp chân và cánh tay nhẹ hơn.

Do chất liệu mềm, nên khối lượng cơ thể càng nặng thì độ lún của đệm càng sâu; nên loại đệm này thích hợp cho những người có khối lượng cơ thể nhẹ như phụ nữ và trẻ em. 

Nếu các sản phẩm có ghi lực đẩy Newton (N), hãy so sánh và lựa sản phẩm phù hợp. Nếu đệm có dấu hiệu lực đẩy ngày càng thấp, bị lún và móp nhiều, thì bạn cần thay thế đệm mới ngay lập tức.

Nệm Cứng Đàn Hồi Cao: phù hợp Người Nặng Cân và Đau Lưng

Nệm Cứng Đàn Hồi Cao: phù hợp Người Nặng Cân và Đau Lưng
Nệm có độ đàn hồi cao vừa phải giúp bạn ngủ trong tư thế tự nhiên. Khi nằm, phần thắt lưng có khối lượng nặng cũng không bị lún xuống quá sâu, nên bạn có thể dễ dàng xoay mình mà tư thế ngủ không bị mất tự nhiên. Loại nệm này phù hợp cho những người thích bề mặt đệm cứng cáp, cũng như những người có cân nặng khá lớn hoặc đang bị đau lưng.

Tuỳ thuộc vào sản phẩm mà bạn có thể thay thế nệm sau một thời gian dài sử dụng. Nếu bạn cảm thấy nệm không có sự đàn hồi cao như hồi đầu sử dụng, thì đây là dấu hiệu bạn nên thay thế nệm. Nếu bạn quan tâm tới lực đẩy, hãy kiểm tra thông số lực đẩy Newton (N). 

Kiểm Tra Kích Thước Phù Hợp với Giường

Kiểm Tra Kích Thước Phù Hợp với Giường

Kích thước nệm đơn thường đáp ứng kích thước tiêu chuẩn của khung giường đơn (single) khoảng 100cm, trong khi giường bán đôi (semi-double) khoảng 120cm và giường đôi (double) khoảng 140cm. Tuỳ theo vóc dáng, những người ngủ một mình nên chọn đệm đơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn không gian ngủ rộng rãi hơn một chút, hãy chọn đệm bán đôi. Nếu chọn đệm cho hai người, kích thước đệm đôi hoặc lớn hơn là phù hợp.


Chiều dài phổ biến của nệm vào khoảng 195cm đến 200cm, an toàn cho những người có vóc dáng cao không bị thiếu đệm khi nằm. Nếu khung giường và nệm được sản xuất từ các thương hiệu khác nhau, sẽ có sự khác biệt chút nhiều về kích thước, nên bạn cần đo lường và chọn kích thước phù hợp.

Kiểm Tra Độ Thông Thoáng & Dễ Dàng làm Khô

Kiểm Tra Độ Thông Thoáng & Dễ Dàng làm Khô
Khi hậu Việt Nam nóng ẩm nhiều nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của nệm giường. Vì vậy, khi lựa chọn bạn nên kiểm tra sự thông thoáng và dễ làm khô để sử dụng thoải mái trong thời gian dài. 

Nệm lò xo Bonnel hay nệm lò xo liên kết mật độ cao khá nặng và không thích hợp để phơi khô, nhưng không khí có thể dễ dàng đi qua các khe hở giữa các cuộn dây nên có độ thông thoáng cao. Thông thường, đệm lò xo túi cuộn và đệm không lò xo có độ thoáng khí thấp hơn, nhưng dễ di chuyển và một số sản phẩm có thể phơi khô và lật đệm để làm bay hơi độ ẩm.


Nếu bạn gặp khó khăn khi phơi nệm ở nhà, bạn nên chọn loại nệm lò xo Bonnell hoặc lò xo liên kết mật độ cao. Nếu bạn có không gian phơi khô đệm hoặc có thời gian vệ sinh đệm, hãy chọn loại không lò xo dễ dàng lật lên. 

Chọn Loại Gấp Gọn Dễ Di Chuyển và Lưu Trữ Thuận Tiện

Nếu bạn muốn lưu trữ và di chuyển dễ dàng, hãy chọn loại đệm gấp gọn. Kích thước nhỏ gọn vì có thể gấp hai hay ba lần. Nếu bạn gấp đệm lại, giường sẽ tránh bị ẩm ướt và bạn có thể mang theo khi đi cắm trại hoặc ngủ qua đêm trong ô tô. 


Nếu phòng ngủ không rộng rãi, bạn có thể dựng đệm lên để phơi khô. Nó cũng phù hợp sử dụng cho khách đến chơi nhà. Thậm chí có loại gập gọn thành ghế sofa tiện lợi. 


Tuy nhiên, loại đệm gấp gọn này thường mỏng, và nhiều người lo ngại rằng các nếp gấp có thể khiến đệm bị lún. Mặc dù loại đệm này ít được phép nằm thử khi mua tại cửa hàng, nhưng bạn không nên chọn các sản phẩm quá mỏng, hay các sản phẩm tạo nếp gấp khi nằm ngủ.

Top 12 Loại Đệm, Nệm Giường tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý của mybest, bạn đã nằm lòng cách lựa chọn một chiếc nệm thật thoải mái và phù hợp với bản thân chưa nhỉ? Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những chiếc nệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
12
Loại Không lò xo (Nệm mút)
Khối lượng-
Kích thước180 x 60 x 3 cm
Gập gọn
11
Loại Không lò xo (Bông ép)
Khối lượng
Kích thước200 x 120 cm
Gập gọn
10
Loại Không lò xo (Bông ép)
Khối lượng-
Kích thước120 x 190 x 5 cm
Gập gọn
9

JYSKĐệm Mỏng Mút Hoạt Tính Wellpur N T65;

Gold 3427632

2.500.000 VNĐ

Loại Không lò xo (Mút hoạt tính)
Khối lượng-
Kích thước200 x 90 x 8 cm
Gập gọn
8
Loại Không lò xo (Lưới 3D)
Khối lượng-
Kích thước180 x 200 x 24 cm
Gập gọnKhông
7
Loại Lò xo (Lò xo liên kết)
Khối lượng
Kích thước200 x 100 x 28 cm
Gập gọnKhông
6
Loại Không lò xo (Cao su)
Khối lượng-
Kích thước200 x 80 x 5 cm
Gập gọn
5
Loại Không lò xo (Cao su, Mút, Xơ dừa)
Khối lượng-
Kích thước200 x 180 x 20 cm
Gập gọnKhông
4
Loại Không lò xo (Memory Foam)
Khối lượng
Kích thước180 x 200 x 25 cm
Gập gọn-
3
Loại Lò xo (Lò xo túi cuộn)
Khối lượng
Kích thước120 x 200 x 25 cm
Gập gọnKhông
2
Loại Lò xo (Lò xo Bonnell)
Khối lượng
Kích thước160 x 200 x 25 cm
Gập gọn Hệ thống tuần hoàn khí Auto Air Circulation
1
Loại Không lò xo (Memory Foam)
Khối lượng-
Kích thước200 x 120 x 25 cm
Gập gọn-

Bảng So Sánh 12 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ru9 Nệm Original 1

Ru9

2
Lotus Bedding Nệm Lò Xo Monaco 1

Lotus Bedding

3
Dunlopillo Đệm Lò Xo Audrey 1

Dunlopillo

4
Zinus Nệm Foam Cuộn Hút Chân Không Gel Mát Gel-Infused Foam Mattress 1

Zinus

5
JYSK Đệm Mút Xơ Dừa Dreamzone F100 Plus 1

JYSK

6
Kymdan Nệm Xếp 1

Kymdan

7
Liên Á Đệm Lò Xo Cassaro 1

Liên Á

8
Kona Đệm 3D Springg Thông Minh 1

Kona

9
JYSK Đệm Mỏng Mút Hoạt Tính Wellpur N T65; 1

JYSK

10
Hanvico Đệm Bông Chống Khuẩn 1

Hanvico

11
Everon Đệm Đa Năng 1

Everon

12
Berry Đệm Gấp Văn Phòng 1

Berry

Tên Sản Phẩm

Nệm Original

Nệm Lò Xo Monaco

Đệm Lò Xo Audrey

Nệm Foam Cuộn Hút Chân Không Gel Mát Gel-Infused Foam Mattress

Đệm Mút Xơ Dừa Dreamzone F100 Plus

Nệm Xếp

Đệm Lò Xo Cassaro

Đệm 3D Springg Thông Minh

Đệm Mỏng Mút Hoạt Tính Wellpur N T65;

Đệm Bông Chống Khuẩn

Đệm Đa Năng

Đệm Gấp Văn Phòng

Đặc Điểm

Nâng Đỡ theo Đường Cong Cơ Thể, Ngủ Ngon Giấc Hơn

Lò Xo Bonnell Bền Bỉ, Hệ Thống Lưu Thông Thoáng Khí

Lò Xo Túi Chắc Chắn cho 2 Người Nằm, Ion Bạc Kháng Khuẩn

Gel Trà Xanh Thoáng Mát, Dầu Thực Vật Ngăn Ngừa Mùi và Vi Khuẩn

Nằm Tư Thế Tự Nhiên với Đệm Mút Xơ Dừa Đàn Hồi Cao

6 Tấm Gập Tiện Lợi, có thể làm Ghế Sofa Nhỏ

Lò Xo Liên Kết, Độ Đàn Hồi Cao, Ít Bị Lún cho Người Nặng Cân

Thoáng Khí Sử Dụng Quanh Năm, Vệ Sinh từ Trong ra Ngoài

Đệm Memory Foam Mềm Nâng Đỡ Cơ Thể, có thể Cuộn Tròn

Nệm Bông Gấp 3, Ngăn Ngừa Mùi, Vi Khuẩn, Bụi Bẩn Cao

Đệm Trải Sàn, Trải Giường, Cuộn Tròn Thuận Tiện

Mỏng, Nhẹ, Gấp Gọn thành Túi, Ngủ Trưa tại Văn Phòng

Giá7.690.000 VNĐ34.370.000 VNĐ8.803.000 VNĐ7.981.000 VNĐ8.900.000 VNĐ11.111.000 VNĐ6.750.000 VNĐ5.400.000 VNĐ2.500.000 VNĐ1.310.000 VNĐ1.490.000 VNĐ209.000 VNĐ
Loại Không lò xo (Memory Foam)Lò xo (Lò xo Bonnell)Lò xo (Lò xo túi cuộn)Không lò xo (Memory Foam)Không lò xo (Cao su, Mút, Xơ dừa)Không lò xo (Cao su)Lò xo (Lò xo liên kết)Không lò xo (Lưới 3D)Không lò xo (Mút hoạt tính)Không lò xo (Bông ép)Không lò xo (Bông ép)Không lò xo (Nệm mút)
Khối lượng-------
Kích thước200 x 120 x 25 cm160 x 200 x 25 cm120 x 200 x 25 cm 180 x 200 x 25 cm200 x 180 x 20 cm200 x 80 x 5 cm200 x 100 x 28 cm180 x 200 x 24 cm200 x 90 x 8 cm120 x 190 x 5 cm200 x 120 cm180 x 60 x 3 cm
Gập gọn- Hệ thống tuần hoàn khí Auto Air CirculationKhông-KhôngKhôngKhông
Link

Tham Khảo Các Loại Nệm, Đệm Giường Khác

Bên cạnh các loại đệm lò xo, không lò xo thông thường; mybest xin được giới thiệu tới bạn đệm hơi tiện lợi và đệm cao su hồng ngoại tốt cho sức khoẻ ngay sau đây. 

IntexĐệm Hơi Đôi có Gối Đầu 10in Full Dura-Beam Pillow Rest Classic Airbed with Internal Pump

64147EP

899.000 VNĐ

Loại Đệm hơi
Khối lượng5 kg
Kích thước190 x 137 x 25.4 cm
Gập gọn

Qsupport Nệm Cao Su Thiên Nhiên Hồng Ngoại

11.100.000 VNĐ

Loại Cao su non
Khối lượng-
Kích thước200 x 100 x 5 cm
Gập gọnKhông

Tại Cửa Hàng, Nằm Ngửa và Nghiêng để Kiểm Tra Độ Thoải Mái

Tại Cửa Hàng, Nằm Ngửa và Nghiêng để Kiểm Tra Độ Thoải Mái

Nếu bạn đang quan tâm tới một chiếc đệm, nhưng bạn lo lắng không biết nó có phù hợp với mình hay không, hãy kiểm tra mức độ thoải mái tại cửa hàng hay showroom trước khi mua. Khi nằm thử, không chỉ cần nằm ngửa mà nên nằm nghiêng cả hai bên để kiểm tra mọi góc độ thoải mái của giường.


Khi nằm ngửa, hãy đảm bảo bạn có tư thế giống như khi đang đứng thẳng. Khi phần thắt lưng bị chìm sâu quá nhiều hay được nâng lên quá cao, bạn không nên chọn loại đệm đó, vì nó sẽ tạo gánh nặng lên thắt lưng bạn khi ngủ. Ngoài ra, cần kiểm tra thêm về phần vai và hông khi nằm nghiêng có thoải mái không, cũng như các vùng cơ thể có dễ bị va đập vào nệm khi ngủ không?


Nếu bạn khó xác nhận những điểm trên tại cửa hàng, hãy lựa chọn sản phẩm có chính sách đổi trả và hoàn tiền.

Thay Thế Tấm Bọc Nệm để Sử Dụng Lâu Dài

Thay Thế Tấm Bọc Nệm để Sử Dụng Lâu Dài
Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng của nệm giường là bị ẩm mốc do độ ẩm cao. Do vậy, bạn hãy thay thế mặt trước và mặt sau của tấm bọc nệm giường mỗi tháng một lần để tránh ẩm mốc. Điều quan trọng là phơi khô trong bóng râm để đảm bảo chất lượng tối ưu. 

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là chúng ta không thể ngăn ngừa được việc nệm không lò xo giảm lực đẩy. Bạn có thể cân nhắc rằng loại nệm không lò xo có tuổi thọ ngắn hơn so với nệm lò xo.

Lời Kết

Việc lựa chọn nệm giường cần lưu ý nhiều điểm quan trọng như độ cứng, chất liệu và sự thoải mái đối với trẻ nhỏ, phụ nữ, nam giới hay những người bị đau lưng. Tuy nhiên, giấc ngủ chiếm đến một phần ba thời gian hàng ngày, do đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc nệm giường thật tốt, thật thoải mái và phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn để có những giấc ngủ ngon hàng ngày!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  14.397 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  23.327 Lượng view
 • Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất với nhiều loại như treo tường hay để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh đẹp hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Nội Thất
  3.288 Lượng view
 • 11 Miếng Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  11 Miếng Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một miếng dán tường không chỉ mang lại sự thay đổi trong gian bếp nhà bạn mà còn giúp dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn trong quá trình nấu nướng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu hoa văn đẹp mắt, màu sắc hài hoà cùng khả năng chống thấm nước cao. Do đó, miếng dán tường nhà bếp dần dần đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một miếng dán tường dành cho nhà bếp, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những miếng dán tường đang được nhiều người yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  1.597 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Casio, Xiaomi và các loại khác)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Casio, Xiaomi và các loại khác)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nội Thất
  9.477 Lượng view
 • Top 11 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một miếng chặn cửa sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn có thể cố định cửa mở ở bất kì vị trí mong muốn. Trên thị trường hiện tại, vật dụng hữu ích này được bày bán với đa dạng kiểu thiết kế, màu sắc cùng nhiều mức giá khác nhau. Những loại chất liệu từ nam châm hút đến cao su chống trầy xước cũng được bày bán. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn, để lựa chọn miếng chặn cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Top 10 những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng được giới thiệu ở phần cuối của bài viết.
  Nội Thất
  766 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề