• 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ghế xích đu là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?

Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà đâu nhé. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 10 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.959 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ghế Xích Đu

Chiếc ghế xích đu thường được sử dụng ở những nơi ấm áp và thoải mái để đung đưa. Do sự tiện dụng đó, bạn hãy chọn một loại ghế xích đu tốt để sử dụng lâu dài và tạo điểm nhấn làm đẹp cho không gian ngôi nhà bạn, hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn ngay sau đây nhé.

Chọn Ghế Xích Đu Có Chân Đế Dễ Dàng Sử Dụng

Chọn Ghế Xích Đu Có Chân Đế Dễ Dàng Sử Dụng
Ghế xích đu thường có hai loại: một là treo từ trần nhà với một sợi dây và một loại có chân đế. Nếu bạn sử dụng trong một ngôi nhà thông thường, loại ghế xích đu có chân đế có thể dễ dàng lắp đặt sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé.
Loại ghế treo từ trần nhà cần lắp đặt hệ thống treo lớn ví dụ như xà nhà và cần người chuyên nghiệp lắp đặt với một chi phí khá tốn kém và được lắp cố định. Trong khi đó, với loại ghế có chân đế, thường chân đế đính kèm từ đầu nên bạn có thể lắp đặt dễ dàng và di chuyển khắp mọi nơi bạn muốn nhé.
Đặc biệt, có nhiều loại ghế dạng võng có thể treo được trên trần nhà, nên hãy đặc biệt chú ý. Do đó bạn hãy cẩn thận lựa chọn để không nhầm lẫn nhé.

Chọn Loại Ghế Xích Đu Có Thể Ngồi Đọc Sách Thoải Mái

Chọn Loại Ghế Xích Đu Có Thể Ngồi Đọc Sách Thoải Mái
Đối với ghế xích đu treo, có hai loại chính là loại ghế và võng. Nếu bạn muốn ngồi thoải mái và đọc sách, loại ghế được khuyến khích lựa chọn hơn nhé.
Loại ghế xích đu có ưu điểm là từ đầu có đệm đính kèm, phần tựa từ đầu đến lưng cho bạn tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, ghế được làm từ chất liệu mây tre đan, có thể mang lại độ thông thoáng tuyệt đối, ngay cả khi thời tiết nóng bức.
Đặc biệt, ghế xích đu có kiểu dáng hình bóng thì bao bọc lấy cơ thể và tạo cảm giác an tâm, nên bạn có thể tập trung đọc sach đó. Đồng thời, ghế có thiết kế các mắt lưới to, vừa thoáng khí lại vừa có ánh sáng chiếu lên sách nên bạn có thể nhìn rõ chữ nhé.
Trong khi đó, các loại võng với một giá thành thấp hơn so với loại ghế. Tuy nhiên, loại võng không có phần tựa lưng chắc chắn như ghế, nên nó có thể khiến bạn mệt mỏi nếu ngồi trong thời gian dài. Nếu bạn hay đọc sách, bạn nên chọn ghế có thể ngồi thoải mái trong thời gian dài. Mặc dù võng cũng là lựa chọn tốt nhưng để ngồi đọc sách thoải mái nhất có thể hãy lựa chọn loại ghế nhé.

Chọn Ghế Xích Đu Sau Khi Kiểm Tra Tải Trọng

Chọn Ghế Xích Đu Sau Khi Kiểm Tra Tải Trọng
Để ghế xích đu có thể đung đưa qua lại, giúp bạn thư giãn một cách thoải mái. Ghế xích đu đung đưa được vì nó được treo với một hoặc hai dây xích với chân đế hay trần nhà nhé. Với cấu trúc đặc biệt đó, độ bền của ghế xích đu sẽ thấp hơn so với các loại ghế thông thường, vậy nên bạn cần xem xét tải trọng của ghế xích đu có thể chịu được đến khoảng bao nhiêu kg trước khi chọn mua ghế xích đu nhé.
Các loại ghế xích đu thường có tải trọng lên tới 120 kg, tuy nhiên đây chỉ là ước lượng nên có thể không phải tất cả các loại ghế xích đu đều có thể tải được 120 kg. Dù có ghi là 120kg, bạn cần xem xét tải trọng thực tế chỉ là khoảng 80-90 kg, để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng, bởi vì một số bộ phận của ghế có thể bị phá vỡ nếu trọng lượng vượt quá 120 kg cho phép nhé.
Đặc biệt, với thiết kế dạng treo, bạn có thể bị rơi hay bị chấn thương nếu bất ngờ dây tải trọng bị hỏng. Do đó, nếu gia đình bạn có trẻ em, hãy cẩn thận khi sử dụng ghế xích đu nhé.

Chọn Dựa Trên Kiểu Dáng Của Ghế Xích Đu

Chọn Dựa Trên Kiểu Dáng Của Ghế Xích Đu
Khác với các loại võng gần giống nhau, loại ghế xích đu có nhiều kiểu dáng ghế khác nhau cho bạn lựa chọn như loại quả bóng, loại trứng, do vậy hãy lựa chọn theo sở thích của bạn nhé.
Mặc dù có sự khác biệt giữa các kiểu ghế xích đu, nhưng nếu chúng ta nhìn vào hình thức phổ biến, ghế xích đu kiểu dáng hình bóng và hình trứng như ôm lấy cơ thể chúng ta nên tạo cảm giác an toàn và thư giãn. Tuy nhiên, loại ghế xích đu này có nhược điểm là phần dựa lưng cong nên có thể khiến bạn cảm thấy chật chội.
Bên cạnh đó, có một số loại ghế xích đu được thiết kế dài để phù hợp với cơ thể, đặc biệt là phần lưng. Những loại ghế này không tốn nhiều chỗ, vì phần dựa lưng hợp với cơ thể nên bạn có thể dựa lưng vào dễ dàng và thư giãn. Tuy nhiên, vì không có phần tay vịn, nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải cầm sách đọc đó nhé.
Mỗi một loại ghế xích đu có những ưu, nhược điểm khác nhau, do đó bạn cần cân nhắc cẩn thận để lựa chọn ghế xích đu phù hợp với bản thân nhé.

Top 10 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Lựa chọn ghế xích đu thật dễ dàng phải không nào? Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Chợ Nội Thất Ghế Xích Đu D040 (120x90x70 cm)

3.080.000 VNĐ

9. Viet Products Ghế Xích Đu Eagle Swing (88x71x193 cm)

3.019.000 VNĐ

8. Chợ Nội Thất Ghế Xích Đu D028 – Nâu Cam/ Đen Trắng (115x105x70 cm)

3.220.000 VNĐ

6. Viet Products Ghế Xích Đu Flower Swing – Đen/Trắng (77x75x193 cm – 180kg)

3.575.000 VNĐ

5. Bella Sofa Ghế Xích Đu NA17-MX (115x105x70 cm)

3.500.000 VNĐ

4. ATC Furniture Ghế Xích Đu Mây Nhựa RAHM-011 (125x70x180 cm-150kg)

8.900.000 VNĐ

3. Bella Sofa Ghế Xích Đu NA151-MW (115x130x75 cm)

4.040.000 VNĐ

2. Furnist Ghế Xích Đu Luton – Trắng/Xám/Nâu (88x71x193 cm-160kg)

2.919.000 VNĐ

Lời Kết

Lựa chọn ghế xích đu quả thực rất dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần chú ý một chút về chân đế, trọng tải, kiểu dáng là có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc ghế xích đu hiện đại, bắt mắt để ngồi thư giãn hàng ngày thoải mái rồi nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 14 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  14 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.065 Lượng view
 • 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ, có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  4.782 Lượng view
 • 10 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chiếc sofa thân thuộc có thể hô biến thành chiếc giường êm ái trong tích tắc. Bạn có thể làm mới căn phòng của mình với chiếc sofa giường đa năng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có thể bạn đang phân vân không biết chọn lựa chiếc sofa giường nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sofa giường bằng da để ưu tiên độ vệ sinh hay sofa giường từ vải để ưu tiện sự tiện lợi. Nếu coi trọng về sự dễ chịu khi nằm ngủ thì không nên chọn sofa giường quá mềm. Ngoài ra, nếu bạn muốn tận dụng diện tích thì có thể các loại sofa giường đa năng có hộc đựng đồ sẽ phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn mua sofa giường và bảng xếp hạng 10 sofa giường tốt nhất hiện nay.
  Nội Thất
  3.113 Lượng view
 • 10 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 10 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  1.146 Lượng view
 • 10 Ghế Làm Việc đẹp và tốt nhất hiện nay dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2020)
  10 Ghế Làm Việc đẹp và tốt nhất hiện nay dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2020)
  Ghế văn phòng là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người đi làm nơi công sở. Sẽ không quá lời nếu ai đó cho rằng hiệu quả làm việc có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chiếc ghế bạn ngồi có đủ chất lượng và thoải mái hay không! Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc ghế sao cho phù hợp với túi tiền lại vừa mang lại sự dễ chịu sẽ không đơn giản bởi trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại ghế được bán với đa dạng mẫu mã và mức giá khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những chiếc ghế làm việc trong tầm giá 2 triệu đồng được người dùng yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gới ý cho bạn những tiêu chí cần thiết trước khi chọn mua một chiếc ghế nơi văn phòng. Mybest hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ cho thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn phù hợp hơn!
  Nội Thất
  333 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề