• 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019) 5

10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019)

Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 194 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện

Rất nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện có chức năng tương tự nhau nhưng mức giá lại rất đa dạng. Vậy chúng ta nên chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn sản phẩm? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn bàn chải răng điện.

Chọn Bàn Chải Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Các loại bàn chải đánh răng điện trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại chính. Các bạn hãy tìm hiểu xem mình thích sử dụng loại nào để tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Bàn Chải Đánh Răng Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử

Bàn Chải Đánh Răng Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử
Bàn chải đánh răng điện loại rung là loại bàn chải mà bạn có thể dễ dàng mua được ở ngay gần nhà mình như trong các tiệm thuốc, v.v. Sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ những loại rẻ như trong cửa hàng đồng giá, cho đến những loại mắc cả triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử bàn chải điện thì đây được cho là loại sản phẩm phù hợp, có giá cả phải chăng.
Tuỳ theo các mức giá khác nhau, chức năng của bàn chải cũng khác biệt khá nhiều. Những sản phẩm giá cao thường có đầu bàn chải chuyển động nhiều hướng phức tạp. Còn những mẫu giá rẻ thì bạn phải tự di chuyển bàn chải giống như dùng bàn chải cơ thông thường. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ kĩ về khả năng tài chính cũng như chức năng mong muốn để tìm mua một chiếc bàn chải phù hợp.

Loại Sóng Âm: Cho Người Muốn Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót

Loại Sóng Âm: Cho Người Muốn Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót
Bàn chải răng điện bằng sóng âm là loại sản phẩm phổ biến trong các loại bàn chải điện gần đây. Sản phẩm này giống với bàn chải điện loại rung ở chỗ cả 2 loại đều loại giúp loại bỏ mảng bám răng, tuy nhiên với tốc độ cao thì sản phẩm này cho hiệu quả làm sạch răng cao hơn. Khi sử dụng bàn chải sóng âm, bạn chỉ cần để đầu bàn chải chạm vào răng, bạn không cần phải có kỹ thuật đánh răng mà vẫn có thể chải răng sạch.
Tuy nhiên, bàn chải khi rung sẽ phát ra âm thanh khá ồn, và so với bàn chải loại rung thì thường có giá cũng cao hơn. Để làm quen với việc sử dụng bàn chải này, cần phải có thời gian tập sử dụng. Do đó, nếu cho trẻ em sử dụng, bạn hãy giúp trẻ làm quen nhé.

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu
Dưới tác động của sóng siêu âm được phát ra ở đầu bàn chải, sản phẩm có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn trong mảng bám răng và làm giảm mảng bám hiệu quả. Bàn chải đánh răng điện sóng siêu âm còn có hiệu quả đến cả những nơi mà bàn chải không chạm đến được, vì vậy đây là giải pháp tối ưu để bạn phòng chống mảng bám và các bệnh về nha chu.
Tuy nhiên, bàn chải sóng siêu âm không tự chuyển động mà bạn phải điều khiển bàn chải để chải răng. Ngoài ra, giá cả cũng đắt hơn so với hai loại bàn chải loại rung và bàn chải sóng âm nên nhiều nhà sản xuất hiện đã rút lui khỏi phân khúc thị trường này và chủng loại sản phẩm cũng trở nên ít hơn.

Chọn Loại Rung Chải Nhẹ Nhàng Hay Loại Xoay Chải Kỹ

Chọn Loại Rung Chải Nhẹ Nhàng Hay Loại Xoay Chải Kỹ
Đầu bàn chải đánh răng điện có hai loại: loại chuyển động rung theo chiều ngang giống như khi chải răng bằng bàn chải thường, và loại chuyển động xoay theo vòng tròn. Loại rung có đặc trưng là khó gây kích ứng đến nướu và răng nên thích hợp với những ai muốn chải răng một cách nhẹ nhàng.
Đầu bàn chải loại xoay chuyển động theo vòng tròn để chải răng kỹ hơn, do đó cũng gây kích ứng mạnh đến nướu và chân răng. Tuy vậy, với khả năng chải sạch kỹ càng từng chiếc răng một, sản phẩm được khuyến cáo sử dụng với những ai muốn làm sạch và không để lại mảng bám hoặc thức ăn thừa dính trên răng.

Chọn Cách Sạc Bằng Cách Xem Thời Gian Sử Dụng Liên Tục

Bàn chải đánh răng điện sử dụng pin sạc hoặc pin khô. Cả hai loại pin đều có những đặc điểm riêng nên bạn hãy hiểu rõ và chọn cho mình loại dễ sử dụng nhé.

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú
Ưu điểm của loại sản phẩm này là khó bị yếu pin và được thiết kế với nhiều chế độ chải răng khác nhau. Sản phẩm có thể loại bỏ các vết ố cứng đầu ở kẽ răng, răng và nướu nhanh chóng. Tuy giá cả cao hơn so với loại bàn chải sử dụng pin khô nhưng bàn chải pin sạc lại có hiệu quả cắt giảm chi phí vận hành do không phải thay pin thường xuyên.
Gần đây, bộ sạc cũng được thiết kế nhỏ hơn. Có những sản phẩm chỉ cần đặt bàn chải vào bộ sạc là bàn chải đã được sạc, do đó việc sạc pin cũng trở nên dễ dàng hơn. Trước khi mua bàn chải điện loại pin sạc, bạn hãy tham khảo xem sau mỗi lần sạc thì bàn chải có thể sử dụng được trong bao lâu nhé.

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch
Bàn chải đánh răng điện bằng pin khô có ưu điểm là rẻ hơn rất nhiều so với loại dùng pin sạc, là sản phẩm mà bạn có thể mua được với giá cả phải chăng nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng. Chỉ cần có pin thường là bàn chải có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ, rất thích hợp để mang đi công tác hay du lịch. Ngoài ra, vì phải thay pin định kỳ nên chi phí vận hành tuy tốn kém, nhưng giá ban đầu khá rẻ, phù hợp cho những ai mới bắt đầu sử dụng.
Tuy nhiên, so với loại pin sạc thì các phương thức chải của bàn chải pin khô khá ít, lực chải cũng yếu hơn. Độ rung sẽ giảm đi đáng kể khi pin yếu là một điểm trừ của sản phẩm.

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm
Bàn chải đánh răng điện sẽ không phát huy được tác dụng của nó nếu không được tiếp xúc với răng một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc chọn kích thước bàn chải dễ cầm cùng độ lớn cần thiết là rất quan trọng.
Loại bàn chải với cán suông nhỏ phù hợp với những ai cầm bàn chải bằng ngón tay như kiểu cầm bút. Còn với những ai hay cầm bàn chải bằng cả lòng bàn tay, bàn chải sẽ trở nên dễ sử dụng hơn nếu bạn tránh chọn những loại quá nặng hoặc thân bàn chải quá to.

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh
Điểm cơ bản khi chọn bàn chải đánh răng điện là có thể thay đổi đầu bàn chải tuỳ theo các cách dùng khác nhau.
Khi mới mua bàn chải, hầu như bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì với loại đầu bàn chải tiêu chuẩn được bán kèm. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả trắng răng hay chăm sóc nướu, bạn nên chọn sản phẩm có nhiều kiểu đầu bàn chải thay thế.
Tuỳ vào mục đích sử dụng như chống hôi miệng, chăm sóc bệnh nha chu… các kiểu đầu bàn chải sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem thử mình cần loại đầu bàn chải nào khi mua sản phẩm nhé!

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm
Khi chọn loại bàn chải để dễ mang theo bên mình, ngoài việc chọn sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn, bạn nên chọn loại bàn chải có kèm theo hộp đựng hoặc có nắp đậy đầu bàn chải.
Với những ai muốn mang bàn chải theo để sử dụng ở công ty, trường học, bạn hãy chọn sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi nhé.

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!
Ngoài giá của bàn chải đánh răng điện, bạn cũng nên tham khảo trước các chi phí vận hành liên quan.
Bàn chải điện cũng giống như bàn chải bằng tay thông thường, bạn cần phải thay đầu bàn chải khi đầu lông bị toe, xơ. Đầu bàn chải thay thế có giá dao động khá rộng, từ khoảng một vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Bạn hãy chọn loại có giá phù hợp để có thể thay mỗi tháng một lần và dễ dàng duy trì sử dụng lâu dài.

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay.

10. Colgate Omron ProClinical Bàn Chải Điện Dùng Pin

1.020.000 VNĐ

9. Panasonic EW-DL75 Bàn Chải Điện 2 Đầu Chải

3.501.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện
Bàn chải đánh răng điện với công dụng dĩ nhiên là chải răng thì ngoài ra còn ma sát với mặt răng nhiều. Vì vậy, nếu dùng kem đánh răng có hạt chứa chất bào mòn hay đè mạnh tay khi chải răng, chải răng quá lâu ở cùng một chỗ… sẽ gây hỏng men răng và ngà răng.
Khi dùng bàn chải điện, bạn nên tránh dùng kem đánh răng có chứa chất bào mòn hoặc chứa hạt. Mặt khác, bàn chải điện được thiết kế để rút ngắn thời gian đánh răng và giúp loại bỏ mảng bám răng thừa còn sót lại. Điều này không có nghĩa rằng nếu chải răng qua loa, nhẹ nhàng thì sẽ có hiệu quả tốt.
Nếu chải răng sơ sài, mảng bám sẽ còn sót lại trên răng. Vì vậy, bạn hãy chú ý vừa không chải răng quá lâu ở một chỗ, vừa phải chải kỹ ở mặt trong và giữa các kẽ răng. Sau khi đánh răng, bạn có thể dùng chỉ nha khoa hoặc bàn chải chuyên dụng dùng cho kẽ răng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám thừa.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những lưu ý và cách chọn bàn chải đánh răng điện phù hợp, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bàn chải đánh răng điện sẽ giúp chúng ta loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải dùng tay thông thường. Vì vậy, các bạn nhất định hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và dùng thử nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.947 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2019)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2019)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.427 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.402 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2019)
  10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2019)
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Hãy thưởng thức sự biến đổi tinh tế của hương thơm theo thời gian. Nếu có cơ hội, các bạn nên thử các hương thơm khác nhau ở những cửa hiệu nước hoa để tìm được loại nước hoa phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng riêng của mình.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, các bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú. Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.263 Lượng view
 • 10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Shiseido có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.953 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Mụn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Mụn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nước hoa hồng hay toner, đây là một bước đệm cực kì quan trọng để giúp làn da của bạn cân bằng lại sau khi vừa rửa mặt xong. Không những thế, toner còn có rất nhiều công dụng khác như cung cấp độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông, giúp da sáng trắng. Với nhiều sản phẩm đến từ các hãng như Hada Labo, Laneige, Kiehl`s, Clinique,… có thể bạn đang phân vân không biết nước hoa hồng cho da dầu mụn nào tốt nhất?Khi chọn mua nước hoa hồng cho da dầu, chúng ta hãy tìm hiểu trạng thái làn da. Từ đó, chọn nước hoa hồng có thành phần phù hợp với da. Nếu bạn có da dầu nhưng khô mất nước bên trong, nên chọn mua nước hoa hồng có hiệu quả dưỡng ẩm cao. Nếu bạn đau đầu với mụn trứng cá, nên chọn mua nước hoa hồng có thành phần kháng viêm. Bạn cũng nên chọn mua nước hoa hồng có cấu trúc dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua nước hoa hồng cho da dầu mụn và Top 10 nước hoa hồng cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.679 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu và nên được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Muji, Bioderma, Avène, Thayers… với rất nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm cao, làm trắng da, chăm sóc da mụn hay lỗ chân lông, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa hồng nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bản thân?Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu với bạn những loại nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn mua nước hoa hồng cho da nhạy cảm để bạn tham khảo. Bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sử dụng nước hoa hồng hiệu quả ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được loại nước hoa hồng như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  414 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề