• 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2020)

Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 10.946 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện

Rất nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện có chức năng tương tự nhau nhưng mức giá lại rất đa dạng. Vậy chúng ta nên chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn sản phẩm? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn bàn chải răng điện.

Chọn Bàn Chải Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Các loại bàn chải đánh răng điện trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại chính. Các bạn hãy tìm hiểu xem mình thích sử dụng loại nào để tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Bàn Chải Đánh Răng Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử

Bàn Chải Đánh Răng Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử
Bàn chải đánh răng điện loại rung là loại bàn chải mà bạn có thể dễ dàng mua được ở ngay gần nhà mình như trong các tiệm thuốc, v.v. Sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ những loại rẻ như trong cửa hàng đồng giá, cho đến những loại mắc cả triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử bàn chải điện thì đây được cho là loại sản phẩm phù hợp, có giá cả phải chăng.
Tuỳ theo các mức giá khác nhau, chức năng của bàn chải cũng khác biệt khá nhiều. Những sản phẩm giá cao thường có đầu bàn chải chuyển động nhiều hướng phức tạp. Còn những mẫu giá rẻ thì bạn phải tự di chuyển bàn chải giống như dùng bàn chải cơ thông thường. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ kĩ về khả năng tài chính cũng như chức năng mong muốn để tìm mua một chiếc bàn chải phù hợp.

Loại Sóng Âm: Cho Người Muốn Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót

Loại Sóng Âm: Cho Người Muốn Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót
Bàn chải răng điện bằng sóng âm là loại sản phẩm phổ biến trong các loại bàn chải điện gần đây. Sản phẩm này giống với bàn chải điện loại rung ở chỗ cả 2 loại đều loại giúp loại bỏ mảng bám răng, tuy nhiên với tốc độ cao thì sản phẩm này cho hiệu quả làm sạch răng cao hơn. Khi sử dụng bàn chải sóng âm, bạn chỉ cần để đầu bàn chải chạm vào răng, bạn không cần phải có kỹ thuật đánh răng mà vẫn có thể chải răng sạch.
Tuy nhiên, bàn chải khi rung sẽ phát ra âm thanh khá ồn, và so với bàn chải loại rung thì thường có giá cũng cao hơn. Để làm quen với việc sử dụng bàn chải này, cần phải có thời gian tập sử dụng. Do đó, nếu cho trẻ em sử dụng, bạn hãy giúp trẻ làm quen nhé.

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu
Dưới tác động của sóng siêu âm được phát ra ở đầu bàn chải, sản phẩm có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn trong mảng bám răng và làm giảm mảng bám hiệu quả. Bàn chải đánh răng điện sóng siêu âm còn có hiệu quả đến cả những nơi mà bàn chải không chạm đến được, vì vậy đây là giải pháp tối ưu để bạn phòng chống mảng bám và các bệnh về nha chu.
Tuy nhiên, bàn chải sóng siêu âm không tự chuyển động mà bạn phải điều khiển bàn chải để chải răng. Ngoài ra, giá cả cũng đắt hơn so với hai loại bàn chải loại rung và bàn chải sóng âm nên nhiều nhà sản xuất hiện đã rút lui khỏi phân khúc thị trường này và chủng loại sản phẩm cũng trở nên ít hơn.

Chọn Loại Rung Chải Nhẹ Nhàng Hay Loại Xoay Chải Kỹ

Chọn Loại Rung Chải Nhẹ Nhàng Hay Loại Xoay Chải Kỹ
Đầu bàn chải đánh răng điện có hai loại: loại chuyển động rung theo chiều ngang giống như khi chải răng bằng bàn chải thường, và loại chuyển động xoay theo vòng tròn. Loại rung có đặc trưng là khó gây kích ứng đến nướu và răng nên thích hợp với những ai muốn chải răng một cách nhẹ nhàng.
Đầu bàn chải loại xoay chuyển động theo vòng tròn để chải răng kỹ hơn, do đó cũng gây kích ứng mạnh đến nướu và chân răng. Tuy vậy, với khả năng chải sạch kỹ càng từng chiếc răng một, sản phẩm được khuyến cáo sử dụng với những ai muốn làm sạch và không để lại mảng bám hoặc thức ăn thừa dính trên răng.

Chọn Cách Sạc Bằng Cách Xem Thời Gian Sử Dụng Liên Tục

Bàn chải đánh răng điện sử dụng pin sạc hoặc pin khô. Cả hai loại pin đều có những đặc điểm riêng nên bạn hãy hiểu rõ và chọn cho mình loại dễ sử dụng nhé.

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú
Ưu điểm của loại sản phẩm này là khó bị yếu pin và được thiết kế với nhiều chế độ chải răng khác nhau. Sản phẩm có thể loại bỏ các vết ố cứng đầu ở kẽ răng, răng và nướu nhanh chóng. Tuy giá cả cao hơn so với loại bàn chải sử dụng pin khô nhưng bàn chải pin sạc lại có hiệu quả cắt giảm chi phí vận hành do không phải thay pin thường xuyên.
Gần đây, bộ sạc cũng được thiết kế nhỏ hơn. Có những sản phẩm chỉ cần đặt bàn chải vào bộ sạc là bàn chải đã được sạc, do đó việc sạc pin cũng trở nên dễ dàng hơn. Trước khi mua bàn chải điện loại pin sạc, bạn hãy tham khảo xem sau mỗi lần sạc thì bàn chải có thể sử dụng được trong bao lâu nhé.

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch
Bàn chải đánh răng điện bằng pin khô có ưu điểm là rẻ hơn rất nhiều so với loại dùng pin sạc, là sản phẩm mà bạn có thể mua được với giá cả phải chăng nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng. Chỉ cần có pin thường là bàn chải có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ, rất thích hợp để mang đi công tác hay du lịch. Ngoài ra, vì phải thay pin định kỳ nên chi phí vận hành tuy tốn kém, nhưng giá ban đầu khá rẻ, phù hợp cho những ai mới bắt đầu sử dụng.
Tuy nhiên, so với loại pin sạc thì các phương thức chải của bàn chải pin khô khá ít, lực chải cũng yếu hơn. Độ rung sẽ giảm đi đáng kể khi pin yếu là một điểm trừ của sản phẩm.

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm
Bàn chải đánh răng điện sẽ không phát huy được tác dụng của nó nếu không được tiếp xúc với răng một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc chọn kích thước bàn chải dễ cầm cùng độ lớn cần thiết là rất quan trọng.
Loại bàn chải với cán suông nhỏ phù hợp với những ai cầm bàn chải bằng ngón tay như kiểu cầm bút. Còn với những ai hay cầm bàn chải bằng cả lòng bàn tay, bàn chải sẽ trở nên dễ sử dụng hơn nếu bạn tránh chọn những loại quá nặng hoặc thân bàn chải quá to.

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh
Điểm cơ bản khi chọn bàn chải đánh răng điện là có thể thay đổi đầu bàn chải tuỳ theo các cách dùng khác nhau.
Khi mới mua bàn chải, hầu như bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì với loại đầu bàn chải tiêu chuẩn được bán kèm. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả trắng răng hay chăm sóc nướu, bạn nên chọn sản phẩm có nhiều kiểu đầu bàn chải thay thế.
Tuỳ vào mục đích sử dụng như chống hôi miệng, chăm sóc bệnh nha chu… các kiểu đầu bàn chải sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem thử mình cần loại đầu bàn chải nào khi mua sản phẩm nhé!

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm
Khi chọn loại bàn chải để dễ mang theo bên mình, ngoài việc chọn sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn, bạn nên chọn loại bàn chải có kèm theo hộp đựng hoặc có nắp đậy đầu bàn chải.
Với những ai muốn mang bàn chải theo để sử dụng ở công ty, trường học, bạn hãy chọn sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi nhé.

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!
Ngoài giá của bàn chải đánh răng điện, bạn cũng nên tham khảo trước các chi phí vận hành liên quan.
Bàn chải điện cũng giống như bàn chải bằng tay thông thường, bạn cần phải thay đầu bàn chải khi đầu lông bị toe, xơ. Đầu bàn chải thay thế có giá dao động khá rộng, từ khoảng một vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Bạn hãy chọn loại có giá phù hợp để có thể thay mỗi tháng một lần và dễ dàng duy trì sử dụng lâu dài.

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay.

10. Colgate Omron ProClinical Bàn Chải Điện Dùng Pin

1.020.000 VNĐ

9. Panasonic EW-DL75 Bàn Chải Điện 2 Đầu Chải

3.501.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện
Bàn chải đánh răng điện với công dụng dĩ nhiên là chải răng thì ngoài ra còn ma sát với mặt răng nhiều. Vì vậy, nếu dùng kem đánh răng có hạt chứa chất bào mòn hay đè mạnh tay khi chải răng, chải răng quá lâu ở cùng một chỗ… sẽ gây hỏng men răng và ngà răng.
Khi dùng bàn chải điện, bạn nên tránh dùng kem đánh răng có chứa chất bào mòn hoặc chứa hạt. Mặt khác, bàn chải điện được thiết kế để rút ngắn thời gian đánh răng và giúp loại bỏ mảng bám răng thừa còn sót lại. Điều này không có nghĩa rằng nếu chải răng qua loa, nhẹ nhàng thì sẽ có hiệu quả tốt.
Nếu chải răng sơ sài, mảng bám sẽ còn sót lại trên răng. Vì vậy, bạn hãy chú ý vừa không chải răng quá lâu ở một chỗ, vừa phải chải kỹ ở mặt trong và giữa các kẽ răng. Sau khi đánh răng, bạn có thể dùng chỉ nha khoa hoặc bàn chải chuyên dụng dùng cho kẽ răng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám thừa.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những lưu ý và cách chọn bàn chải đánh răng điện phù hợp, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bàn chải đánh răng điện sẽ giúp chúng ta loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải dùng tay thông thường. Vì vậy, các bạn nhất định hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và dùng thử nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  87.403 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.519 Lượng view
 • 10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, không chứa dầu, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn CC Cream và top 10 sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những bạn lần đầu sử dụng CC Cream, các bạn hãy tham khảo phần cuối bài viết – hướng dẫn cách thoa kem hiệu quả nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8.067 Lượng view
 • 19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn lo lắng về đôi bàn chân khô ráp hay mùi mồ hôi khó chịu? Kem dưỡng da chân (foot cream) sẽ là trợ thủ đắc lực giải quyết mọi vấn đề cho bạn nhé. Hiện nay, có nhiều hãng kem dưỡng da chân như Deonatulle, Neutrogena, Oriflame, Innisfree, Burt’s Bees, Thalgo từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da chân nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Dù bạn cần kem để dưỡng ẩm, khử mùi, diệt khuẩn hay mát xa bàn chân, bạn nên biết những thành phần phù hợp, để đạt hiệu quả dưỡng da mong muốn. Do đó, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn kem dưỡng da chân, cũng như các loại kem dưỡng da chân tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được kem dưỡng da chân như ý, để chăm sóc đôi bàn chân và có những bước đi thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  6.477 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Da mặt khô luôn là vấn đề khiến các cô gái trăn trở nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác nhân và cách phòng tránh tình trạng này. Nguyên nhân làm da mặt bị khô chính là sự thiếu cân bằng trong dinh dưỡng, mệt mỏi và ảnh hưởng của khí trời. Ngoài ra, stress và lối sống tiêu cực cũng có thể làm tệ đi tình trạng da mặt. Vậy nên nếu bạn muốn da mặt luôn khỏe mạnh và sáng mịn thì không thể quên việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da bằng nước hoa hồng.Tuy nhiên sự phong phú của nước hoa hồng có thể khiến bạn phân vân không biết nước hoa hồng dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da khô? Bài viết này của mybest sẽ hướng dẫn cách để nhận biết khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm và giới thiệu bảng xếp hạng 10 nước hoa hồng dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, từ các nước hoa hồng dưỡng ẩm Nhật Bản Phần sau của bài viết sẽ đề cập đến phương pháp chăm sóc da hiệu quả nên các bạn hãy tham khảo và bắt đầu chăm sóc da từ ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  11.516 Lượng view
 • 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa Dưỡng Thể Body Milk là sản phẩm chăm sóc da toàn thân, giúp cho da được cấp ẩm đầy đủ và luôn mềm mịn nên chính là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. So với kem dưỡng ẩm và bơ dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể body milk có kết cấu nhẹ hơn nên khi bôi tạo cảm giác rất dễ chịu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng trong mùa hè mà không sợ bị bết dính! Sữa dưỡng thể body milk rất đa dạng về chủng loại như sữa dưỡng trắng, sữa dưỡng có mùi, sữa dưỡng thể không mùi.Bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng thể body milk nào tốt nhất và phù hợp để chăm sóc cơ thể mình? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn sữa dưỡng thể body milk phù hợp với mục đích sử dụng cũng như bảng xếp hạng Top 10 sữa dưỡng thể body milk tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như Nivea, Himalaya, đến Thebodyshop. Chúc quý độc giả có thể tìm được sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.327 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng tốt nhất hiện nay cho da thường (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng tốt nhất hiện nay cho da thường (Tư vấn mua 2020)
  Da thường là loại da không quá khô và cũng không bị tắc lỗ chân lông do tuyến dầu hoạt động mạnh. Mặc dù đây được xem là loại da lý tưởng và đáng mơ ước, nhưng không có nghĩa rằng với da thường thì bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào cũng là phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng có dòng nước hoa hồng nổi tiếng như SK-II, Simple, L’ORÉAL, Thayers có thể khiến bạn phân vân không biết chọn nước hoa hồng nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả cách lựa chọn nước hoa hồng cho da thường, cùng bảng xếp hạng 11 nước hoa hồng tốt dành cho da thường. Nếu bạn chưa biết da của mình thuộc loại nào, bạn có thể tham khảo cách phân biệt đặc điểm làn da như dưới đây. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và có làn da khoẻ đẹp hơn nữa.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.999 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề