10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019)

Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện

Rất nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện có chức năng tương tự nhau nhưng mức giá lại rất đa dạng. Vậy chúng ta nên chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn sản phẩm? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn bàn chải răng điện.

Chọn Bàn Chải Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Các loại bàn chải đánh răng điện trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại chính. Các bạn hãy tìm hiểu xem mình thích sử dụng loại nào để tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Bàn Chải Đánh Răng Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử

Loại Rung: Giá Rẻ Nhất, Thích Hợp Nếu Muốn Dùng Thử

Bàn chải đánh răng điện loại rung là loại bàn chải mà bạn có thể dễ dàng mua được ở ngay gần nhà mình như trong các tiệm thuốc, v.v. Sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ những loại rẻ như trong cửa hàng đồng giá, cho đến những loại mắc cả triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử bàn chải điện thì đây được cho là loại sản phẩm phù hợp, có giá cả phải chăng.

Tuỳ theo các mức giá khác nhau, chức năng của bàn chải cũng khác biệt khá nhiều. Những sản phẩm giá cao thường có đầu bàn chải chuyển động nhiều hướng phức tạp. Còn những mẫu giá rẻ thì bạn phải tự di chuyển bàn chải giống như dùng bàn chải cơ thông thường. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ kĩ về khả năng tài chính cũng như chức năng mong muốn để tìm mua một chiếc bàn chải phù hợp.

Loại Sóng Âm: Cho Người Muốn Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót

Loại Sóng Âm: Chải Sạch Đến Từng Kẽ Răng, Thích Hợp Để Loại Bỏ Mảng Bám Thừa

Bàn chải răng điện bằng sóng âm là loại sản phẩm phổ biến trong các loại bàn chải điện gần đây. Sản phẩm này giống với bàn chải điện loại rung ở chỗ cả 2 loại đều loại giúp loại bỏ mảng bám răng, tuy nhiên với tốc độ cao thì sản phẩm này cho hiệu quả làm sạch răng cao hơn. Khi sử dụng bàn chải sóng âm, bạn chỉ cần để đầu bàn chải chạm vào răng, bạn không cần phải có kỹ thuật đánh răng mà vẫn có thể chải răng sạch.

Tuy nhiên, bàn chải khi rung sẽ phát ra âm thanh khá ồn, và so với bàn chải loại rung thì thường có giá cũng cao hơn. Để làm quen với việc sử dụng bàn chải này, cần phải có thời gian tập sử dụng. Do đó, nếu cho trẻ em sử dụng, bạn hãy giúp trẻ làm quen nhé.

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Dưới tác động của sóng siêu âm được phát ra ở đầu bàn chải, sản phẩm có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn trong mảng bám răng và làm giảm mảng bám hiệu quả. Bàn chải đánh răng điện sóng siêu âm còn có hiệu quả đến cả những nơi mà bàn chải không chạm đến được, vì vậy đây là giải pháp tối ưu để bạn phòng chống mảng bám và các bệnh về nha chu.

Tuy nhiên, bàn chải sóng siêu âm không tự chuyển động mà bạn phải điều khiển bàn chải để chải răng. Ngoài ra, giá cả cũng đắt hơn so với hai loại bàn chải loại rung và bàn chải sóng âm nên nhiều nhà sản xuất hiện đã rút lui khỏi phân khúc thị trường này và chủng loại sản phẩm cũng trở nên ít hơn.

Chọn Loại Rung Chải Nhẹ Nhàng Hay Loại Xoay Chải Kỹ

Chọn Loại Rung Để Chải Nhẹ Nhàng, Hay Loại Xoay Để Chải Kỹ

Đầu bàn chải đánh răng điện có hai loại: loại chuyển động rung theo chiều ngang giống như khi chải răng bằng bàn chải thường, và loại chuyển động xoay theo vòng tròn. Loại rung có đặc trưng là khó gây kích ứng đến nướu và răng nên thích hợp với những ai muốn chải răng một cách nhẹ nhàng.

Đầu bàn chải loại xoay chuyển động theo vòng tròn để chải răng kỹ hơn, do đó cũng gây kích ứng mạnh đến nướu và chân răng. Tuy vậy, với khả năng chải sạch kỹ càng từng chiếc răng một, sản phẩm được khuyến cáo sử dụng với những ai muốn làm sạch và không để lại mảng bám hoặc thức ăn thừa dính trên răng.

Chọn Cách Sạc Bằng Cách Xem Thời Gian Sử Dụng Liên Tục

Bàn chải đánh răng điện sử dụng pin sạc hoặc pin khô. Cả hai loại pin đều có những đặc điểm riêng nên bạn hãy hiểu rõ và chọn cho mình loại dễ sử dụng nhé.

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú

Pin Sạc: Pin Mạnh, Nhiều Hình Thức Chải Phong Phú

Ưu điểm của loại sản phẩm này là khó bị yếu pin và được thiết kế với nhiều chế độ chải răng khác nhau. Sản phẩm có thể loại bỏ các vết ố cứng đầu ở kẽ răng, răng và nướu nhanh chóng. Tuy giá cả cao hơn so với loại bàn chải sử dụng pin khô nhưng bàn chải pin sạc lại có hiệu quả cắt giảm chi phí vận hành do không phải thay pin thường xuyên.

Gần đây, bộ sạc cũng được thiết kế nhỏ hơn. Có những sản phẩm chỉ cần đặt bàn chải vào bộ sạc là bàn chải đã được sạc, do đó việc sạc pin cũng trở nên dễ dàng hơn. Trước khi mua bàn chải điện loại pin sạc, bạn hãy tham khảo xem sau mỗi lần sạc thì bàn chải có thể sử dụng được trong bao lâu nhé.

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch

Pin Khô: Tiện Lợi Mang Đi Công Tác Hoặc Du Lịch

Bàn chải đánh răng điện bằng pin khô có ưu điểm là rẻ hơn rất nhiều so với loại dùng pin sạc, là sản phẩm mà bạn có thể mua được với giá cả phải chăng nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng. Chỉ cần có pin thường là bàn chải có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ, rất thích hợp để mang đi công tác hay du lịch. Ngoài ra, vì phải thay pin định kỳ nên chi phí vận hành tuy tốn kém, nhưng giá ban đầu khá rẻ, phù hợp cho những ai mới bắt đầu sử dụng.

Tuy nhiên, so với loại pin sạc thì các phương thức chải của bàn chải pin khô khá ít, lực chải cũng yếu hơn. Độ rung sẽ giảm đi đáng kể khi pin yếu là một điểm trừ của sản phẩm.

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm

Bàn chải đánh răng điện sẽ không phát huy được tác dụng của nó nếu không được tiếp xúc với răng một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc chọn kích thước bàn chải dễ cầm cùng độ lớn cần thiết là rất quan trọng.

Loại bàn chải với cán suông nhỏ phù hợp với những ai cầm bàn chải bằng ngón tay như kiểu cầm bút. Còn với những ai hay cầm bàn chải bằng cả lòng bàn tay, bàn chải sẽ trở nên dễ sử dụng hơn nếu bạn tránh chọn những loại quá nặng hoặc thân bàn chải quá to.

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Điểm cơ bản khi chọn bàn chải đánh răng điện là có thể thay đổi đầu bàn chải tuỳ theo các cách dùng khác nhau.

Khi mới mua bàn chải, hầu như bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì với loại đầu bàn chải tiêu chuẩn được bán kèm. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả trắng răng hay chăm sóc nướu, bạn nên chọn sản phẩm có nhiều kiểu đầu bàn chải thay thế.

Tuỳ vào mục đích sử dụng như chống hôi miệng, chăm sóc bệnh nha chu… các kiểu đầu bàn chải sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem thử mình cần loại đầu bàn chải nào khi mua sản phẩm nhé!

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm

Khi chọn loại bàn chải để dễ mang theo bên mình, ngoài việc chọn sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn, bạn nên chọn loại bàn chải có kèm theo hộp đựng hoặc có nắp đậy đầu bàn chải.

Với những ai muốn mang bàn chải theo để sử dụng ở công ty, trường học, bạn hãy chọn sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi nhé.

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!

Đừng Quên Hiệu Quả Chi Phí

Ngoài giá của bàn chải đánh răng điện, bạn cũng nên tham khảo trước các chi phí vận hành liên quan.

Bàn chải điện cũng giống như bàn chải bằng tay thông thường, bạn cần phải thay đầu bàn chải khi đầu lông bị toe, xơ. Đầu bàn chải thay thế có giá dao động khá rộng, từ khoảng một vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Bạn hãy chọn loại có giá phù hợp để có thể thay mỗi tháng một lần và dễ dàng duy trì sử dụng lâu dài.

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay.

10. Colgate Omron ProClinical Bàn Chải Điện Dùng Pin

10. Colgate Omron ProClinical Bàn Chải Điện Dùng Pin

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.020.000

Cầm Nhẹ Tay Hệt Như Bàn Chải Truyền Thống

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng bàn chải răng điện nhưng vẫn cảm thấy quen thuộc hơn với các loại bàn chải cầm tay, sản phẩm này sẽ có thể sẽ khiến bạn hài lòng. Thiết kế sản phẩm với tay cầm nhỏ, thuôn dài và trọng lượng nhẹ, mang lại cảm giác cầm tay dễ chịu khi sử dụng, giống như đang cầm một bàn chải cầm tay.

Sóng âm ở đầu bàn chải giúp diệt vi khuẩn ở những nơi mà bàn chải thông thường khó làm sạch được như kẽ răng và răng hàm ở trong cùng. Trong một phút, đầu bàn chải rung 20.000 lần với đầu lông mềm mại chuyển động đa chiều nhịp nhàng sẽ lấy sạch mảng bám trên răng hiệu quả.

9. Panasonic EW-DL75 Bàn Chải Điện 2 Đầu Chải

9. Panasonic EW-DL75 Bàn Chải Điện 2 Đầu Chải

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.501.000

Bài Chải Sang Trọng, Hiệu Quả Làm Sạch Vượt Trội với 2 Đầu Bàn Chải Linh Hoạt

Sản phẩm này phát ra sóng âm với bước sóng 1mm, tần suất rung 31.000 lần/ phút giúp loại bỏ mảng bám và vết ố trên răng. Đầu lông bàn chải siêu mịn chỉ 0,02mm với độ dài ngắn khác nhau, đảm bảo làm sạch từng kẽ răng và mặt răng tối ưu. Bàn chải có hai chế độ chải: “Regular” dành cho chải răng và làm sạch thông thường; “Soft” dành cho người mới sử dụng bàn chải điện hoặc dành cho răng, nướu nhạy cảm.

Bộ sản phẩm kèm theo bộ sạc và 2 đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt: WEW-0935 đầu lông siêu mảnh và WEW-0936 phù hợp với mọi kiểu hình răng hàm và cấu trúc khoang miệng. Bàn chải còn có chế độ sạc nhanh trong vòng 2 phút cùng đèn báo hiệu, phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn.

8. Seago Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh

8. Seago Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.000.000

Bàn Chải Đa Chức Năng với 5 Chế Độ Chải!

Nếu như những bàn chải thông thường chỉ có 1 chế độ chải thì với một chiếc bàn chải này,  với 5 chế độ khác nhau giúp bạn có thể làm sạch răng, làm trắng răng, đánh bóng răng, massage nướu hay chế độ nhẹ dành cho người mới sử dụng hay người có răng nhạy cảm. Với đầu lông mảnh và mềm mại, không gây kích ứng nướu hay bào mòn men răng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

Thân bàn chải được thiết kế bằng thép không gỉ và có khả năng chống nước, giúp bạn hoàn toàn yên tâm có thể rửa sạch và vệ sinh bàn chải. Đầu bàn chải có góc nghiêng 12 độ, giúp chải răng sạch và hiệu quả hơn. Ngoài ra, với số lần rung đạt 31.000 lần/ phút và công nghệ sóng âm, các mảng bám và thức ăn thừa trên răng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

7. Borui Bàn Chải Điện Dùng Pin Khô

7. Borui Bàn Chải Điện Dùng Pin Khô

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 180.000

Giá Rẻ, Thích Hợp Với Người Mới Sử Dụng Lần Đầu!

Nếu đang sử dụng bàn chải bình thường và muốn chuyển sang sử dụng bàn chải đánh răng điện, bạn có thể bắt đầu làm quen với sản phẩm này. Sản phẩm có giá khá rẻ tiết kiệm, nhưng cũng đính kèm đầu bàn chải thay thế. Ngoài ra, bàn chải sử dụng pin AA nên dễ dàng thay pin khi cần thiết, bạn có thể mua pin thay thế ở bất kỳ đâu, khá tiện lợi để mang đi du lịch hay công tác.

Khi hoạt động, đầu lông xoay tròn cùng với sóng siêu âm được phát ra, giúp chải răng sạch hiệu quả và kích thích tuần hoàn máu ở phần nướu, giúp răng miệng luôn khoẻ mạnh. Thiết kế phần thân có khả năng chống nước cao. Ngoài ra, đầu bàn chải bằng lông mềm, mịn và có kích thước nhỏ nhắn, có thể chải sạch ở phần răng hàm trong cùng cũng như có thể sử dụng cho trẻ em hay người dùng răng giả.

6. Colgate Bàn Chải Điện Dùng Pin Cho Trẻ Em

6. Colgate Bàn Chải Điện Dùng Pin Cho Trẻ Em

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 200.000

Việc Đánh Răng Đối Với Trẻ Trở Nên Vui Và Thú Vị Hơn

Sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh với nhiều nhân vật hoạt hình vui mắt, phù hợp với trẻ trên 3 tuổi. Cán cầm của bàn chải nhỏ và nhẹ, vừa với bàn tay của trẻ em giúp trẻ đánh răng dễ dàng hơn. Việc vận hành cũng đơn giản với một nút công tắc duy nhất.

Đặc biệt hơn hết, đầu bàn chải có kích thước nhỏ, lông bàn chải mềm mại nên có thể làm sạch răng miệng cho bé mà không gây tổn thương răng và nướu. Với giá thành phải chăng, sản phẩm này được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn để làm quà cho bé yêu, vừa dễ thương, vừa tiện ích.

5. Panasonic Bàn Chải Điện Dùng Pin

5. Panasonic Bàn Chải Điện Dùng Pin

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 546.000

Bàn Chải Thiết Kế Nhỏ Gọn Có Nắp Đậy, Tiện Lợi Mang Đi!

Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn chải điện để có thể luôn mang theo mình, đây là sản phẩm phù hợp. Sản phẩm này có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 16cm với vỏ ngoài bằng nhôm nên rất nhẹ. Bàn chải sử dụng pin rời, có nắp đậy giữ gìn vệ sinh, tiện dụng để bỏ trong ví trang điểm, mang theo đến công sở hoặc trường học.

Đầu bàn chải ứng dụng công nghệ sóng âm, độ rung 16.000 lần/ phút với thiết kế dạng chữ V nhỏ gọn và 2 cạnh độc đáo, lông bàn chải mềm mại có thể làm sạch sâu trong khoang miệng, ngăn ngừa tối đa các bệnh do vi khuẩn gây ra.

4. Philips Sonicare Bàn Chải Điện Sóng Âm

4. Philips Sonicare Bàn Chải Điện Sóng Âm

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.300.000

Sóng Âm Làm Sạch Khoang Miệng, An Toàn Cho Cả Răng Niềng Hay Răng Trám

Công nghệ sóng âm và chuyển động nhẹ nhàng, cùng với độ nghiêng của đầu bàn chải giúp loại bỏ mảng bám ở từng kẽ răng, làm sạch khoang miệng ngay cả ở những vùng khó tiếp cận nhất.

Easy Start là tính năng giúp bạn làm quen với bàn chải điện, điều chỉnh mức độ mạnh nhẹ của bàn chải trong 14 lần sử dụng đầu tiên. Bên cạnh đó, thời gian đánh răng được cài đặt trong 2 phút với chế độ Smart timer. Sản phẩm an toàn để sử dụng đối với cả răng niềng, răng trám, răng sứ và túi mủ nha chu. Bộ sạc nhỏ gọn và sạc pin nhanh chóng với đèn hiển thị trạng thái pin trên thân bàn chải.

3. Oral-B Kids Bàn Chải Điện Dùng Pin Cho Trẻ Em

3. Oral-B Kids Bàn Chải Điện Dùng Pin Cho Trẻ Em

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 239.000

Bàn Chải Disney Kết Nối App Tạo Thói Quen Đánh Răng Cho Bé!

Nhãn hàng chuyên chăm sóc sức khoẻ răng miệng Oral-B kết hợp với hãng Disney nổi tiếng, đưa ra bộ sưu tập bàn chải điện dành cho bé yêu với những nhân vật nổi tiếng, vui nhộn và đáng yêu. Bàn chải có grip không trơn trượt để vừa tay chải. Bạn còn có thể sử dụng Disney Magic Timer™ App cho bé tập làm quen với việc đánh răng đúng cách hơn và sạch hơn.

Sản phẩm này được sản xuất với đầu lông bàn chải siêu mịn cùng với đầu bàn chải nhỏ nhắn, chuyển động nhẹ nhàng không làm tổn thương men răng và nướu của bé, nhưng vẫn đảm bảo làm sạch răng, kẽ răng hiệu quả. Hơn nữa, động cơ của máy được cải tiến nhằm phát huy năng lượng pin, khắc phục các nhược điểm của bàn chải điện dùng pin khô, mang lại lực quay và rung ổn định cho bàn chải.

2. Kemei KM-907 Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm

2. Kemei KM-907 Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 219.000

Sóng Siêu Âm Không Gây Ồn, Giúp Loại Bỏ Mảng Bám Mà Giá Thành Phải Chăng!

Nếu bạn đang tìm một loại bàn chải loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất, với tốc độ rung đạt đến 30.000 lần/ phút và sóng siêu âm công nghệ mới, sản phẩm này sẽ giúp bạn làm vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả, loại trừ mảng bám gấp 2 lần, giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Với giá thành chỉ khoảng hơn 200 nghìn đồng, đây là một bàn chải cũng phù hợp với các bạn muốn tiết kiệm.

Đặc biệt, khi hoạt động, đầu bàn chải rung khá êm ái và không gây ra tiếng ồn, phù hợp nếu bạn đang sống chung với người khác. Bàn chải có khả năng chống nước IPX7, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hay dùng trong lúc tắm. Ngoài ra, đầu sạc không dây tiện lợi giúp việc sạc pin cũng dễ dàng tìm chỗ để và an toàn hơn. Bộ sản phẩm còn bao gồm cả 3 đầu bàn chải thay thế nên hiệu quả kinh tế của sản phẩm khá cao.

1. Oral-B Vitality Plus

1. Oral-B Vitality Plus

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 500.000

Chuyển Động Xoay Liên Tục Và Chế Độ Hẹn Giờ Thông Minh Bảo Vệ Nướu

Nếu bạn lo lắng việc chải răng sẽ ảnh hưởng đến răng nướu, sản phẩm sẽ tự động nhắc nhở bạn thời gian đánh răng là 2 phút, thời gian chải răng tốt nhất đảm bảo vệ sinh răng miệng hiệu quả mà không gây tổn thương đến nướu của bạn. Công nghệ 2D Action với đầu bàn chải xoay đảo chiều liên tục với tốc độ 7.600 lần/ phút, giúp lấy sạch mảng bám và thức ăn thừa ở bề mặt răng và kẽ răng.

Đặc biệt, Pressure Sensor là bộ cảm ứng sẽ báo cho bạn biết nếu bạn dùng lực quá mạnh khi đánh răng, nhằm tránh bào mòn men răng. Sản phẩm có khả năng chống nước và có bọc cao su bên ngoài, bảo vệ bàn chải khi bị rơi hay va đập, bạn có thể yên tâm sử dụng bàn chải này lâu dài nhé.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Bàn chải đánh răng điện với công dụng dĩ nhiên là chải răng thì ngoài ra còn ma sát với mặt răng nhiều. Vì vậy, nếu dùng kem đánh răng có hạt chứa chất bào mòn hay đè mạnh tay khi chải răng, chải răng quá lâu ở cùng một chỗ… sẽ gây hỏng men răng và ngà răng.

Khi dùng bàn chải điện, bạn nên tránh dùng kem đánh răng có chứa chất bào mòn hoặc chứa hạt. Mặt khác, bàn chải điện được thiết kế để rút ngắn thời gian đánh răng và giúp loại bỏ mảng bám răng thừa còn sót lại. Điều này không có nghĩa rằng nếu chải răng qua loa, nhẹ nhàng thì sẽ có hiệu quả tốt.

Nếu chải răng sơ sài, mảng bám sẽ còn sót lại trên răng. Vì vậy, bạn hãy chú ý vừa không chải răng quá lâu ở một chỗ, vừa phải chải kỹ ở mặt trong và giữa các kẽ răng. Sau khi đánh răng, bạn có thể dùng chỉ nha khoa hoặc bàn chải chuyên dụng dùng cho kẽ răng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám thừa.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những lưu ý và cách chọn bàn chải đánh răng điện phù hợp, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bàn chải đánh răng điện sẽ giúp chúng ta loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải dùng tay thông thường. Vì vậy, các bạn nhất định hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và dùng thử nhé!