• Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ] 1
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ] 2
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ] 3
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ] 4
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ] 5

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]

Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.

Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Suguro Tsujimura
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 31-10-2022
Mục Lục

Điểm Hấp Dẫn Của Bàn Chải Đánh Răng Điện?

Điểm Hấp Dẫn Của Bàn Chải Đánh Răng Điện?

Ưu điểm lớn nhất của bàn chải điện chính là bạn có thể đánh răng hiệu quả hơn bàn chải thông thường. Các sợi lông bàn chải sẽ tư động di chuyển một cách mượt mà, giúp loại bỏ mảng bám thật sạch sẽ, thậm chí đến tận những vùng mà bàn chải đánh răng thông thường khó chạm đến. Chính nhờ những đặc điểm đó mà bàn chải đánh răng điện cũng rất phù hợp với trẻ em, do các bé thường khó có thể tự làm sạch một cách cẩn thận. 


Đánh răng hiệu quả không chỉ làm giảm sâu răng và bệnh nha chu, mà còn giữ cho miệng sạch sẽ để ngăn ngừa hôi miệng. Gần đây, một số sản phẩm có thể tương thích với ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp bạn biết rõ vùng nào chưa được làm sạch rất hiện đại, tiện lợi.

Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Tuy nhiên, những người có hàm răng không đều, răng kểnh lại không hợp với bàn chải điện do rất dễ bị chải sót mảng bám. Nhìn chung, để nâng cao hiệu quả làm sạch, người dùng nên sử dụng kết hợp cả chỉ nha khoa và bàn chải kẽ răng.

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện

Rất nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện có chức năng tương tự nhau nhưng mức giá lại rất đa dạng. Vậy chúng ta nên chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn sản phẩm? Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn bàn chải răng điện.

Chọn Bàn Chải Theo Kiểu Hệ Thống Truyền Động

Các loại bàn chải đánh răng điện trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại chính. Các bạn hãy tìm hiểu xem mình thích sử dụng loại nào để tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Bàn Chải Điện Rung: Chải Kỹ Từng Chiếc Răng

Bàn Chải Điện Rung: Chải Kỹ Từng Chiếc Răng

Đối với những người muốn chải răng thật kỹ, hãy chọn bàn chải điện dạng xoay hoặc rung sóng siêu âm.


 • Dạng rung xoay: có công suất mạnh, loại bỏ mảng bám rất tốt, đặc biệt là mặt sau của răng, nơi mà bàn chải thông thường khó có thể làm sạch một cách hiệu quả. Tuy nhiên, do đầu bàn chải xoay khá mạnh nên hãy cẩn thận khi sử dụng để không gây tổn thương nướu răng.

 • Dạng rung sóng âm: có thể được sử dụng như một loại bàn chải thông thường, chỉ khác điểm bàn chải điện rung sóng siêu âm sẽ có độ rung nhẹ, cho hiệu quả làm sạch cao hơn và không gây ồn, thích hợp sử dụng tại văn phòng, trường học.

Nhược điểm của dạng xoay chính là bạn cần chải từng chiếc răng một để đảm bảo cả hàm răng được làm sạch một cách hiệu quả, do đó sẽ hơi kém hiệu quả hơn dạng rung sóng siêu âm.

Bàn Chải Điện Sóng Âm: Gọn Nhẹ, Dễ Sử Dụng Ngay Cả Lần Đầu

Bàn Chải Điện Sóng Âm: Gọn Nhẹ, Dễ Sử Dụng Ngay Cả Lần Đầu

Đối với những ai lần đầu sử dụng bàn chải điện, bàn chải sóng âm có thể sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bàn chải khá nhẹ nên dễ dàng cầm và di chuyển bên trong miệng. Bàn chải sóng âm với đầu lông 2mm, rung với tốc độ cao từ 20.000 đến 40.000 lần mỗi phút, và cơ chế làm sạch miệng bằng bọt mịn và dòng nước, giúp làm sạch một cách hiệu quả.


Đối với bàn chải thông thường và bàn chải dạng xoay, bạn sẽ cảm thấy đau nếu ấn quá mạnh. Tuy nhiên, đối với  bàn chải sóng âm, sẽ rất khó để nhận biết bạn có đang dùng quá nhiều lực hay không. Nếu không cẩn thận khi sử dụng, khiến đầu bàn chải thường xuyên tiếp xúc với nướu thì sẽ rất dễ bị tuột nướu, do đó hãy lưu ý khi sử dụng.

Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm: Nhẹ Nhàng Nhưng Cần Kỹ Thuật

Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm: Nhẹ Nhàng Nhưng Cần Kỹ Thuật

Loại sóng siêu âm có đặc điểm là rung nhẹ hơn các loại bàn chải điện khác. Do đó, với những ai thích sự nhẹ nhàng, không thích rung quá mạnh, đây là sản phẩm khá phù hợp. Tuy nhiên, khi mybest kiểm chứng mức độ làm sạch của loại này thì việc loại bỏ mảng bám hơi kém hơn so với các loại chuyển động khác. Do đó, loại bàn chải này yêu cầu kỹ thuật chải răng khá cao, cần chải kỹ từng chiếc răng một để giảm thiểu mảng bám, tăng hiệu quả làm sạch.

Ngoài ra, giá cả cũng đắt hơn so với hai loại bàn chải loại rung và bàn chải rung sóng âm nên nhiều nhà sản xuất hiện đã rút lui khỏi phân khúc thị trường này, do đó chủng loại sản phẩm cũng trở nên ít hơn.

Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Bàn chải điện loại sóng âm hoặc loại sóng siêu âm với độ rung siêu nhẹ nhưng có thể len lỏi làm sạch đến những nơi mà bàn chải thường không làm được, do đó, 2 loại này rất được khuyến khích cho những ai đang niềng răng giúp đảm bảo sạch mà không lo ảnh hưởng đến mắc cài hoặc dây cung niềng. 


Ngoài ra, các loại bàn chải điện dạng rung có độ rung khá mạnh nên rất dễ vướng vào mắc cài cũng như dây cung niềng răng, do đó, khi sử dụng loại này, hãy chú ý nhé!

Chọn Bàn Chải Điện Có Độ Dày Cán Phù Hợp Với Độ Lớn Bàn Tay

Chọn Bàn Chải Điện Có Độ Dày Cán Phù Hợp Với Độ Lớn Bàn Tay
Bàn chải đánh răng điện sẽ không phát huy được tác dụng của nó nếu không được tiếp xúc với răng một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc chọn kích thước bàn chải dễ cầm cùng độ lớn cần thiết là rất quan trọng.

Bạn cần dựa vào kích thước của bàn tay và chọn cho mình sản phẩm bàn chải điện có cán dễ cầm.  Đối với những người tay nhỏ, nên chọn loại có độ dày cán dưới 9cm và ngược lại, đối với những ai có bàn tay to, nên chọn loại có độ dày cán lớn hơn 9cm. 


Bên cạnh đó, cách cầm bàn chải cũng rất quan trọng trong việc cầm cố định, giúp đầu bàn chải không bị lệch khỏi răng khi đánh răng. Loại bàn chải với cán nhỏ phù hợp với những ai cầm bàn chải bằng ngón tay như kiểu cầm bút. Còn với những ai hay cầm bàn chải bằng cả lòng bàn tay, bàn chải to sẽ phù hợp hơn. 


Do đó, tùy vào cảm giác cầm thoải mái nhất đối với bản thân mà chọn cho mình cách cầm cũng như kích cỡ cán phù hợp để cầm bàn chải chắc chắn hơn, giúp việc đánh răng hiệu quả hơn nhé! 

Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Nếu phần thân khá nặng và dày, bạn nên cầm chắc bàn chải trong lòng bàn tay.  Bàn chải quá nặng sẽ khó có độ ổn định, vì vậy bạn nên cầm chắc tay để dễ chải răng hơn.

Kiểm Tra Nguồn Điện Và Vị Trí Đặt Của Bàn Chải

Kiểm Tra Nguồn Điện Và Vị Trí Đặt Của Bàn Chải

Bàn chải điện có 2 loại nguồn điện chính, đó là loại sạc và loại sử dụng pin.


 • Loại sạc: Đối với những người chủ yếu sử dụng tại nhà, nên chọn loại bàn chải điện có thể sạc lại. Chỉ với 1 lần sạc, bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 tuần nếu sử dụng bàn chải 2 lần (mỗi lần 2 phút) trong một ngày. Bạn cũng có thể cân nhắc loại sạc điện bằng dây USB với chân đế nhỏ gọn để không chiếm diện tích quá nhiều tại bồn rửa mặt. Tuy nhiên do máy có kèm pin sạc bên trong nên thường có kích thước và khối lượng lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm tra ví trí đặt chân đế bàn chải và ổ điện để cắm sạc để đảm bảo an toàn.
 • Loại pin: Nếu bạn muốn mang đi công tác, du lịch thì loại bàn chải chạy bằng pin khô sẽ tốt hơn. Chỉ cần có pin khô là bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, đồng thời không phải mang theo bộ sạc bên mình trong suốt quá trình di chuyển. Tuy nhiên, loại chạy bằng pin thường có xu hướng yếu hơn so với loại sạc, vì vậy hãy cân nhắc trước khi mua nhé!

Kiểm Tra Các Yếu Tố Kèm Theo

Kiểm Tra Các Yếu Tố Kèm Theo

Để có thể tiết kiệm thời gian đánh răng cũng như làm sạch bàn chải, hãy nhớ kiểm tra những yếu tố sau:

 • Phần thân chống thấm nước: giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh và cũng có thể dùng trong khi đang tắm. Ngoài ra, phần kết nối đầu bàn chải và phần thân chính rất dễ tích tụ bụi bẩn, vì vậy hãy thường xuyên tháo rời và vệ sinh sạch sẽ. Với những ai muốn mang bàn chải theo để sử dụng ở công ty, trường học, bạn hãy chọn sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi nhé.
 • Có thể kết nối với app điện thoại: có thể kiểm tra trên điện thoại của mình xem thời gian đánh từng chiếc răng, có đang đánh răng đúng cách hay không hoặc kiểm tra lực ấn của bàn chải v.v.. Với những tiện ích kể trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề làm sạch kỹ hay chưa nữa!
 • Kiểm tra đầu bàn chải: không chỉ loại bỏ mảng bám mà còn giải quyết các vấn đề về răng miệng khác nhau, do đó, khi chọn mua bàn chải điện, hãy nhớ kiểm tra đầu bàn chải tương ứng đi kèm với thân máy cũng như mục đích cá nhân nhé! Một số loại đầu bàn chải chức năng như giảm ố vàng răng, chăm sóc nướu, ngăn ngừa mùi hôi miệng, chăm sóc bệnh nha chu v.v.. tùy thuộc vào sản phẩm. Hãy xem qua trang web chính thức để biết thông tin chi tiết về mỗi bàn chải trước khi mua.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thay đầu bàn chải khi đầu lông bị toe, xơ hoặc phù hợp với gia đình nếu sử dụng thân bàn chải điện chung. Đầu bàn chải thay thế có giá dao động khá rộng, từ khoảng một vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Do đó, bạn hãy chọn loại có giá phù hợp để có thể thay mỗi tháng một lần và dễ dàng duy trì sử dụng lâu dài.

Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Nếu đầu bàn chải quá lớn sẽ khó chải giữa các kẽ răng và các răng hàm, vì vậy bạn nên chọn loại bàn chải điện có thể lắp được các loại đầu bàn chải nhỏ.

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Philips Bàn Chải Điện Sonicare HealthyWhite 1

Philips

2
Unilever Bàn Chải Điện P/S S100 PRO 1

Unilever

3
 Oral-B Vitality Plus Cross Action 1

Oral-B

4
Colgate Bàn Chải Điện Than Hoạt Tính 1

Colgate

5
Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Điện Vitality 100 Cross Action 1

Oral-B

6
Xiaomi Bàn Chải Điện Soocas SO WHITE Sonic 1

Xiaomi

7
Panasonic Bàn Chải Điện Dùng Pin 1

Panasonic

8
Xiaomi Bàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B 1

Xiaomi

9
Seago Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh 1

Seago

10
Kemei  Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm 1

Kemei

Tên Sản Phẩm

Bàn Chải Điện Sonicare HealthyWhite

Bàn Chải Điện P/S S100 PRO

Vitality Plus Cross Action

Bàn Chải Điện Than Hoạt Tính

Bàn Chải Đánh Răng Điện Vitality 100 Cross Action

Bàn Chải Điện Soocas SO WHITE Sonic

Bàn Chải Điện Dùng Pin

Bàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B

Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh

Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm

Đặc Điểm

Dùng Cho Cả Nướu Nhạy Cảm, Răng Niềng, Răng Sứ, Răng Trám

Làm Sạch Mảng Bám Gấp 10 Lần, Tăng Nhịp Chảo 100 Lần

Chế Độ Hẹn Giờ Và Cảnh Báo Thông Minh Bảo Vệ Nướu

Kết Hợp Rung Và Xoay, Than Hoạt Tính Làm Sạch Hiệu Quả

Đầu Bàn Chải Nhỏ Kết Hợp Rung Xoay Làm Sạch Hiệu Quả

Lông Bàn Chải DuPont Giúp Loại Bỏ Mảng Bám Hiệu Quả Hơn

Bàn Chải Thiết Kế Nhỏ Gọn Có Nắp Đậy, Tiện Lợi Mang Đi!

Kích Thước Nhỏ Gọn, 2 Chế Độ Làm Sạch Nhẹ ⇔ Tiêu Chuẩn

Bàn Chải Đa Chức Năng Với 5 Chế Độ Chải!

Nhiều Chức Năng Tiện Lợi, Giá Thành Phải Chăng!

Giá từ1.690.000 VNĐ850.000 VNĐ429.000 VNĐ214.000 VNĐ1.049.000 VNĐ205.000 VNĐ546.000 VNĐ649.000 VNĐ361.000 VNĐ239.000 VNĐ
Cách truyền độngRung, sóng âmRung, sóng âmXoayRung và XoayXoay và RungRungRungRungRung, sóng âmRung, sóng siêu âm
Chức năngLàm sạch màng bám, nhẹ nhàng với nướu, làm trắngLàm sạch mảng bám, chăm sóc nứu, trắng răngLàm sạch mảng bámLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, làm sạch lưỡi và mặt trong máLoại bỏ mảng bám,Làm sạch mảng bámLàm sạch mảng bámLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, giảm hình thành mảng bámLàm sạch, làm trắng, đánh bóng, mát xa nướu, chăm sóc răng nhạy cảmLàm sạch mảng bám, làm trắng, sạch mùi hôi, mát xa nướu
Phương thức cấp điệnSạcSạc USBĐế sạc2 Pin AASạcSạcPinSạcSạc Sạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/3 tuần-/ 30 ngày14-22h/5-12 nghày-16h/8 ngày16h/15 ngày-/ 90 ngày-/17 ngày-15h/100 phút
Khối lượng/ Kích thước--115g/3,1 x 3,1 x 22cm-/8x2.5 cm-50g/-Dài 16cm90g/23.2x2.5 cm-60g/20.5x2 cm
Tương tích nhiều đầu chải✔︎✔︎✔︎-✔︎----✔︎
Tốc độRung 62000 lần/ phút-Xoau 7600 lần/phútRung 11500 lần/phútXoay 7600 vòng/ phútRung 31000 lần/ phútRung 16000 lần/phútRung 31000 lần/phútRung 40000 lần/ phút-
Link
1
Cách truyền độngRung, sóng âm
Chức năngLàm sạch màng bám, nhẹ nhàng với nướu, làm trắng
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/3 tuần
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải✔︎
Tốc độRung 62000 lần/ phút
2
Cách truyền độngRung, sóng âm
Chức năngLàm sạch mảng bám, chăm sóc nứu, trắng răng
Phương thức cấp điệnSạc USB
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/ 30 ngày
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải✔︎
Tốc độ-
3
Cách truyền độngXoay
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnĐế sạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng14-22h/5-12 nghày
Khối lượng/ Kích thước115g/3,1 x 3,1 x 22cm
Tương tích nhiều đầu chải✔︎
Tốc độXoau 7600 lần/phút
4
Cách truyền độngRung và Xoay
Chức năngLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, làm sạch lưỡi và mặt trong má
Phương thức cấp điện2 Pin AA
Thời gian sạc/ thời gian dùng-
Khối lượng/ Kích thước-/8x2.5 cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 11500 lần/phút
5

Oral-BBàn Chải Đánh Răng Điện Vitality 100 Cross Action

D100

Từ 1.049.000 VNĐ

Cách truyền độngXoay và Rung
Chức năngLoại bỏ mảng bám,
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng16h/8 ngày
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải✔︎
Tốc độXoay 7600 vòng/ phút
6
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng16h/15 ngày
Khối lượng/ Kích thước50g/-
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 31000 lần/ phút
7

Panasonic Bàn Chải Điện Dùng Pin

PABC-EW-DS11

Từ 546.000 VNĐ

Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnPin
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/ 90 ngày
Khối lượng/ Kích thướcDài 16cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 16000 lần/phút
8

XiaomiBàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B

BET - C01

Từ 649.000 VNĐ

Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, giảm hình thành mảng bám
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/17 ngày
Khối lượng/ Kích thước90g/23.2x2.5 cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 31000 lần/phút
9

Seago Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh

SG-507

Từ 361.000 VNĐ

Cách truyền độngRung, sóng âm
Chức năngLàm sạch, làm trắng, đánh bóng, mát xa nướu, chăm sóc răng nhạy cảm
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 40000 lần/ phút
10
Cách truyền độngRung, sóng siêu âm
Chức năngLàm sạch mảng bám, làm trắng, sạch mùi hôi, mát xa nướu
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng15h/100 phút
Khối lượng/ Kích thước60g/20.5x2 cm
Tương tích nhiều đầu chải✔︎
Tốc độ-

Mẹo Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Mẹo Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Mẹo đầu tiên và quan trọng nhất là thao tác một cách nhẹ nhàng. Nếu theo thói quen đánh răng thông thường, có thể bạn sẽ muốn chà mạnh, nhưng thật ra  chỉ cần thao tác nhẹ nhàng lên răng là đã đủ làm sạch.


Với bề mặt răng, hãy đặt bàn chải vuông góc với mặt răng; ở phần giữa răng và nướu, hãy đặt bàn chải góc 45 độ. 


Ngoài ra, hãy chú ý đến 5 vị trí dễ đọng lại mảng bám như kẽ răng, giữa răng và nướu, rãnh răng cắm, bộ phận bị chồng giữa hai răng và mặt sau của răng cửa dưới để làm sạch kỹ hơn nhé!

Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Điều quan trọng nữa là lau sạch nước sau khi vệ sinh bàn chải đánh răng điện. Nếu bạn để bàn chải ẩm ướt có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, vì vậy hãy cẩn thận.

Khi Nào Cần Thay Đầu Bàn Chải?

Khi Nào Cần Thay Đầu Bàn Chải?

Nha sĩ thường khuyên ta nên thay thế bàn chải theo tiêu chuẩn là ba tháng một lần. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa được 3 tháng nhưng phần ngọn bàn chải đã bị tòe rộng ra thì bạn nên thay bàn chải mới. Bàn chải với lông bàn chải đã bị tòe loại bỏ mảng bám không hiệu quả và cũng có thể làm tổn thương nướu răng của bạn.

Tăng Cường Làm Sạch Với Các Sản Phẩm Chăm Sóc Răng Miệng

Ngoài ra, nếu muốn đảm bảo chắc chắn hơn về hiệu quả làm sạch, bạn có thể kết hợp cùng những sản phẩm khác chỉ nha khoa, tăm nước, nước súc miệng v.v. để giúp loại bỏ mảng bám ở những nơi mà bàn chải khó có thể chạm tới.

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!
Suguro Tsujimura
Nha Sĩ - Chủ Tịch IDHA
Suguro Tsujimura

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer)
  [2022] Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiệt kế điện từ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với từng đặc điểm riêng biệt dành cho từng nhu cầu sử dụng. Những thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín trên toàn thế giới như Omrom, Microlife, Beurer,v.v. cho ra đời nhiều loại nhiệt kế với đa dạng mẫu mã và tầm giá, đâu sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng cân nhắc khi chọn mua và Top 10 những chiếc nhiệt kế điện tử tốt nhất đang được nhiều người tin dùng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí là điều rất cần thiết. Hiện nay, các sản phẩm được trang bị đủ loại tính năng từ hút bụi, tạo ẩm, diệt muỗi, vi khuẩn và virus cho đến loại bỏ phấn hoa, mùi hôi, khí độc. Bên cạnh đó, thị trường cũng không kém phần nhộn nhịp với sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng giữa các thương hiệu Sharp, Panasonic, Daikin, Samsung, Hitachi, Xiaomi, v.v.Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và phân vân không biết máy lọc khí nào thật sự tốt và phù hợp với nhu cầu gia đình? Vì vậy, mybest sẽ mách bạn cách chọn máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Cùng với đó là top 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Chúc  bạn chọn được chiếc máy lọc không khí như ý!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 6 Máy Lọc Không Khí Panasonic tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Máy Lọc Không Khí Panasonic tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy lọc không khí Panasonic được trang bị các công nghệ đặc trưng như Nanoe và cảm biến bụi trong nhà độ nhạy cao. Các kiểu máy cũng vô cùng nổi bật với thiết kế bắt mắt và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng mẫu mã nên việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp có thể khiến bạn phân vân.Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí lựa chọn máy lọc không khí Panasonic, đồng thời giới thiệu top 6 máy lọc không khí Panasonic tốt nhất hiện nay. Máy lọc cũng có nhiều loại khác nhau, ví dụ như loại không gây tiếng ồn thích hợp với phòng ngủ, hay loại ngăn ngừa bụi và phấn hoa. Hy vọng bạn có thể chọn được chiếc máy lọc không khí như ý để cải thiện chất lượng không khí trong căn phòng của mình!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Máy massage xung điện sử dụng xung điện tần số thấp như một liệu pháp điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ và xương khớp. Với thiết bị này, bạn không cần phải đến các cơ sở spa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, các sản phẩm có nhiều sự khác biệt về chủng loại, kích thước, tần số cũng như vị trí sử dụng trên cơ thể. Cùng với đó, các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Omron, Aukewel, Buerer, Dr Ho's v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn máy massage xung điện và top 10 máy massage xung điện tốt nhất có thể đặt mua online. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để xua tan căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hút bụi có rất nhiều loại phong phú từ dạng cầm tay, dạng cây, dạng hộp v.v. Ưu điểm của máy hút bụi dạng hộp hay còn gọi là Canister là lực hút mạnh mẽ. Trên thị trường hiện nay máy hút bụi dạng hộp đến từ thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toshiba và Hitachi chủ yếu hoạt động với hai phương thức thu gom bụi là túi giấy và lốc xoáy. Ngoài ra, nhiều kiểu dáng thiết kế như nhỏ gọn, không dây sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt nhất.Vì vậy, lần này hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn máy hút bụi dạng hộp và top 10 máy hút bụi dạng hộp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Quạt máy là một trong những vật dụng không thể thiếu vào mùa hè, gió quạt làm mát tương tự như gió tự nhiên, lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với máy điều hòa. Bên cạnh những mẫu quạt giá rẻ, hiện nay trên thị trường còn có những mẫu quạt cao cấp tích hợp nhiều tính năng như lọc không khí, có khả năng quay góc rộng, quạt tuần hoàn không khí, v.v. chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn cùng với top 10 quạt máy tốt nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic, v.v.. Hãy tham khảo và chọn cho mình một chiếc quạt đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Ổ cắm điện hay còn được gọi là ổ cắm nguồn, ổ cắm kéo dài là một thiết bị điện dân dụng và tiện lợi trong mỗi gia đình. Với công dụng chia sẻ điện năng , ổ cắm điện còn giúp giảm tải điện cho nguồn điện chính. Hiện nay, trên thị trường các loại ô điện đa dạng với nhiều kiểu dáng và chức năng như khác nhau loại chống vỡ, loại tích hợp cổng USB hay loại chống sét, nổ...Vì quá nhiều sự lựa chọn nên khiến khách hàng không khỏi phân vân. Bài viết bên dưới mybest sẽ mách bạn cách chọn đồng thời cũng giới thiệu top 12 sản phẩm ổ cắm điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết đề tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Không Dây tốt nhất 2022 (Dyson, Deerma, PerySmith)
  Top 10 Máy Hút Bụi Không Dây tốt nhất 2022 (Dyson, Deerma, PerySmith)
  Độ gọn nhẹ cao, công suất mạnh mẽ, nhiều tiện ích tích hợp cùng khả năng hoạt động ở mọi vị trí là những yếu tố khiến máy hút bụi không dây ngày càng trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng. Không chỉ hút bụi trên các bề mặt sàn nhà, khá nhiều sản phẩm còn được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu làm sạch ô tô hay khử khuẩn ga giường. Nếu đang cân nhắc chọn mua, đâu sẽ là chiếc máy hút bụi không dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy hút bụi không dây. Top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Deerma, PerySmith, Lock&Lock, v.v. sẽ được giới thiệu phía sau bảng so sánh!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nếu bạn đang cảm thấy phiền toái vì tiếng ồn của máy giặt hoặc bạn đang tìm một máy giặt đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm nước thì SHARP chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu SHARP nổi tiếng bởi các sản phẩm về đồ điện gia dụng, đặc biệt là máy giặt với đa dạng các mẫu mã được trang bị công nghệ giặt đặc biệt như giặt khô ION PlasmaCluster. Tuy nhiên, chính bởi vì máy giặt SHARP  rất đa dạng về dung tích cũng như chức năng nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn một chiếc máy giặt như thế nào để phù hợp với nhu cầu với gia đình cũng như bản thân mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy giặt SHARP để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo bảng xếp hạng top 7 máy giặt SHARP tốt nhất hiện nay để có thể chọn ra cho mình chiếc máy giặt phù hợp với gia đình và bản thân nhất nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề