• Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic) 1
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic) 2
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic) 3
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic) 4
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic) 5

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic)

Bàn chải răng điện sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Kemei, Phillips, Panasonic, Seago, Xiaomi, Colgate… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất, mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất nhé!
 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 25.704 Lượng view
Mục Lục

Điểm Hấp Dẫn Của Bàn Chải Đánh Răng Điện là gì?

Điểm Hấp Dẫn Của Bàn Chải Đánh Răng Điện là gì?

Ưu điểm lớn nhất của bàn chải điện chính là bạn có thể đánh răng mà không cần di chuyển tay quá nhiều, tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, các sợi lông bàn chải sẽ tư động di chuyển một cách mượt mà, giúp loại bỏ mảng bám thật sạch sẽ, thậm chí đến tận những vùng mà bàn chải đánh răng thông thường khó chạm đến. Chính nhờ những đặc điểm đó mà bàn chải đánh răng điện cũng rất phù hợp với trẻ em, do các bé thường khó có thể tự làm sạch một cách cẩn thận. 


Nếu loại bàn chải bạn chọn mua là loại có thể thay đầu, cả gia đình có thể dùng chung thân bàn chải bằng cách hay đầu. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại bàn chải với nhiều màu sắc khác nhau để các thành viên trong gia đình có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không bị nhầm lẫn với nhau.

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện

Rất nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện có chức năng tương tự nhau nhưng mức giá lại rất đa dạng. Vậy chúng ta nên chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn sản phẩm? Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn bàn chải răng điện.

Chọn Bàn Chải Theo Kiểu Hệ Thống Truyền Động

Các loại bàn chải đánh răng điện trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại chính. Các bạn hãy tìm hiểu xem mình thích sử dụng loại nào để tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Dạng Rung/ Dạng Rung Sóng Âm: Chải Kỹ Từng Chiếc Răng

Dạng Rung/ Dạng Rung Sóng Âm: Chải Kỹ Từng Chiếc Răng

Đối với những người muốn chải răng thật kỹ, hãy chọn bàn chải điện dạng xoay hoặc sóng siêu âm.


Dạng sóng siêu âm có thể được sử dụng như một loại bàn chải thông thường, chỉ khác điểm bàn chải điện sóng siêu âm sẽ có độ rung nhẹ, cho hiệu quả làm sạch cao hơn và không gây ồn, thích hợp sử dụng tại văn phòng, trường học.


Dạng xoay có công suất mạnh, loại bỏ mảng bám rất tốt, đặc biệt là mặt sau của răng, nơi mà bàn chải thông thường khó có thể làm sạch một cách hiệu quả. Tuy nhiên, do đầu bàn chải xoay khá mạnh nên hãy cẩn thận khi sử dụng để không gây tổn thương nướu răng.


Nhược điểm của dạng xoay chính là bạn cần chải từng chiếc răng một để đảm bảo cả hàm răng được làm sạch một cách hiệu quả, do đó sẽ hơi kém hiệu quả hơn dạng sóng siêu âm.

Loại Sóng Âm: Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót

Loại Sóng Âm: Chải Sạch Đến Kẽ Răng, Loại Bỏ Mảng Bám Còn Sót

Đối với những ai muốn làm sạch thật kỹ kẽ răng và túi nha chu, bàn chải đánh răng điện sóng âm là lựa chọn phù hợp. Bàn chải sóng âm với đầu lông 2mm, rung với tốc độ cao từ 20.000 đến 40.000 lần mỗi phút, và cơ chế làm sạch miệng bằng bọt mịn và dòng nước, giúp làm sạch một cách hiệu quả.


Tuy nhiên, đối với một số người, rung động này có thể sẽ hơi mạnh và cần thời gian để làm quen. Do đó nếu cho bé nhà bạn sử dụng, hãy hướng dẫn và hỗ trợ bé dùng đến khi bé có thể tự đánh răng một mình nhé.


Đối với bàn chải thông thường và bàn chải dạng xoay, bạn sẽ cảm thấy đau nếu ấn quá mạnh, nhưng sẽ rất khó để nhận biết bạn có đang dùng quá nhiều lực hay không khi dùng bàn chải sóng âm. Nếu không cẩn thận khi sử dụng, khiến đầu bàn chải thường xuyên tiếp xúc với nướu thì sẽ rất dễ bị tuột nướu, do đó hãy lưu ý khi sử dụng.

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Loại Sóng Siêu Âm: Giải Pháp Cho Mảng Bám Răng Và Bệnh Nha Chu

Dưới tác động của sóng siêu âm 1.6MHz (1,6 triệu lần / giây) được phát ra ở đầu bàn chải, sản phẩm có khả năng loại bỏ và làm giảm độ bám dính của mảng bám răng và diệt vi khuẩn. Bàn chải đánh răng điện sóng siêu âm còn có hiệu quả đến cả những nơi mà bàn chải không chạm đến được, vì vậy đây là giải pháp tối ưu để phòng chống mảng bám và các bệnh về nha chu.

Tuy nhiên, bàn chải sóng siêu âm không tự chuyển động mà bạn phải điều khiển bàn chải để chải răng. Ngoài ra, giá cả cũng đắt hơn so với hai loại bàn chải loại rung và bàn chải rung sóng âm nên nhiều nhà sản xuất hiện đã rút lui khỏi phân khúc thị trường này và chủng loại sản phẩm cũng trở nên ít hơn.

Chọn Phương Thức Cấp Điện Theo Nơi Sử Dụng

Chọn Phương Thức Cấp Điện Theo Nơi Sử Dụng

Đối với những người chủ yếu sử dụng tại nhà, nên chọn loại bàn chải điện có thể sạc lại. Bạn có thể sạc bàn chải bằng cách đặt trên chân đế sau khi dùng xong, do đó không cần bận tâm về vấn đề pin. Việc không cần dùng pin khô cũng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng đáng kể. Tuy nhiên do máy có kèm pin sạc bên trong nên thường có kích thước và khối lượng lớn. 


Nếu bạn muốn mang đi công tác, du lịch thì loại bàn chải chạy bằng pin khô sẽ tốt hơn. Chỉ cần có pin khô là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, đồng thời không phải mang theo bộ sạc bên mình trong suốt quá trình di chuyển. Tuy nhiên, loại chạy bằng pin thường có xu hướng yếu hơn so với loại sạc, vì vậy hãy cân nhắc trước khi mua. Trên thị trường cũng có loại sạc một lần dùng được một tuần, hãy thử tìm loại này nếu bạn muốn mang đi công tác, du lịch dài ngày.

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm

Chọn Kích Thước Cán Cầm và Độ Grip Hợp Với Cách Cầm
Bàn chải đánh răng điện sẽ không phát huy được tác dụng của nó nếu không được tiếp xúc với răng một cách phù hợp nhất. Vì vậy, việc chọn kích thước bàn chải dễ cầm cùng độ lớn cần thiết là rất quan trọng.

Loại bàn chải với cán nhỏ phù hợp với những ai cầm bàn chải bằng ngón tay như kiểu cầm bút. Còn với những ai hay cầm bàn chải bằng cả lòng bàn tay, bàn chải sẽ trở nên dễ sử dụng hơn nếu bạn tránh chọn những loại quá nặng hoặc thân bàn chải quá to. Kích thước của đầu bàn chải cũng là một điểm quan trọng. Kích thước của miệng mỗi người là khác nhau, nhưng nếu đầu quá lớn sẽ khó chải các bộ phận nhỏ như răng sau/


Nếu chải răng không đúng cách, bạn có thể làm hỏng răng và nướu, vì vậy nếu bạn chưa quen với bàn chải đánh răng điện, sẽ an toàn hơn khi bắt đầu tập dùng với những sản phẩm có đầu nhỏ.

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Nếu Nhiều Kiểu Đầu Chải, Thì Dễ Dùng Với Nhiều Hoàn Cảnh

Nếu bạn không chỉ muốn loại bỏ mảng bám mà còn giải quyết các vấn đề về răng miệng khác nhau, hãy chọn một sản phẩm có nhiều loại đầu bàn chải thay thế. Chỉ cần có đầu bàn chải tiêu chuẩn đi kèm với thiết bị chính, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đánh răng thông thường, nhưng nếu sở hữu nhiều loại bàn chải thay thế, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Một số loại đầu bàn chải chức năng như: giảm ố vàng răng (không phải làm trắng), chăm sóc nướu, ngăn ngừa mùi hôi miệng, chăm sóc bệnh nha chu,… tùy thuộc vào sản phẩm.Hãy xem qua trang web chính thức để biết thông tin chi tiết về mỗi bàn chải trước khi mua nhé.

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm

Nếu Mang Theo, Chọn Sản Phẩm Có Hộp Hoặc Nắp Đi Kèm
Khi chọn loại bàn chải để dễ mang theo bên mình, ngoài việc chọn sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn, bạn nên chọn loại bàn chải có kèm theo hộp đựng hoặc có nắp đậy đầu bàn chải.
Với những ai muốn mang bàn chải theo để sử dụng ở công ty, trường học, bạn hãy chọn sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi nhé.

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!

Đừng Quên Hiệu Quả- Chi Phí Sử Dụng!
Ngoài giá của bàn chải đánh răng điện, bạn cũng nên tham khảo trước các chi phí vận hành liên quan.
Bàn chải điện cũng giống như bàn chải bằng tay thông thường, bạn cần phải thay đầu bàn chải khi đầu lông bị toe, xơ. Ngoài ra, nếu dùng chung thân bàn chải điện với gia đình, bạn sẽ cần bàn chải thay thế cho mỗi người. Đầu bàn chải thay thế có giá dao động khá rộng, từ khoảng một vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Bạn hãy chọn loại có giá phù hợp để có thể thay mỗi tháng một lần và dễ dàng duy trì sử dụng lâu dài.

Tiện Lợi Hơn Với Loại Có Ứng Dụng Kèm Theo

Tiện Lợi Hơn Với Loại Có Ứng Dụng Kèm Theo

Nếu không quen với bàn chải đánh răng điện và lo rằng mình sẽ đánh sót mốt vài răng, hãy chọn một sản phẩm có ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh. Bằng cách liên kết bàn chải điện với ứng dụng, bạn có thể kiểm tra trên điện thoại của mình xem bạn có đang đánh đúng cách hay không, đồng thời bạn sẽ không phải lo lắng về các bộ phận chưa được đánh, rất tiện lợi và an tâm.


Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà sản xuất, cũng có bàn chải đánh răng điện với chức năng cho phép bạn kiểm tra lực ấn quá mức để bạn có thể chải một cách chính xác nhất.

Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay.

10
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnPin AAA
Thời gian sạc/ thời gian dùng-
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải
Tốc độRung 20000 lần/phút
9
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch, làm trắng, đánh bóng, mát xa nướu, chăm sóc răng nhạy cảm
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 40000 lần/ phút
8
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, giảm hình thành mảng bám
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/17 ngày
Khối lượng/ Kích thước90g/23.2x2.5 cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 31000 lần/phút
7
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng16h/15 ngày
Khối lượng/ Kích thước50g/-
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 31000 lần/ phút
6
Cách truyền độngXoay và Rung
Chức năngLoại bỏ mảng bám,
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng16h/8 ngày
Khối lượng/ Kích thước-
Tương tích nhiều đầu chải
Tốc độXoay 7600 vòng/ phút
5
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnPin
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/ 90 ngày
Khối lượng/ Kích thướcDài 16cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 16000 lần/phút
4
Cách truyền độngRung và Xoay
Chức năngLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, làm sạch lưỡi và mặt trong má
Phương thức cấp điện2 Pin AA
Thời gian sạc/ thời gian dùng-
Khối lượng/ Kích thước-/8x2.5 cm
Tương tích nhiều đầu chải-
Tốc độRung 11500 lần/phút
3
Cách truyền độngXoay
Chức năngLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnĐế sạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng14-22h/5-12 nghày
Khối lượng/ Kích thước115g/3,1 x 3,1 x 22cm
Tương tích nhiều đầu chải
Tốc độXoau 7600 lần/phút
2
Cách truyền độngRung
Chế độ làm sạchLàm sạch mảng bám, làm trắng, sạch mùi hôi, mát xa nướu
Phương thức cấp điệnĐế sạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng15h/100 phút
Khối lượng/ Kích thước60g/20.5x2 cm
Tương tích nhiều đầu chải
1
Cách truyền độngRung
Chức năngLàm sạch màng bám, nhẹ nhàng với nướu, làm trắng
Phương thức cấp điệnSạc
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/3 tuần
Khối lượng/ Kích thước
Tương tích nhiều đầu chải
Tốc độRung 62000 lần/ phút

Bảng So Sánh Bài Chải Đánh Răng Điện

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Philips Bàn Chải Điện Sonicare HealthyWhite 1

Philips

2
Kemei  Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm 1

Kemei

3
 Oral-B Vitality Plus Cross Action 1

Oral-B

4
Colgate Bàn Chải Điện Than Hoạt Tính 1

Colgate

5
Panasonic Bàn Chải Điện Dùng Pin 1

Panasonic

6
Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Điện Vitality 100 Cross Action 1

Oral-B

7
Xiaomi Bàn Chải Điện Soocas SO WHITE Sonic 1

Xiaomi

8
Xiaomi Bàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B 1

Xiaomi

9
Seago Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh 1

Seago

10
Colgate Bàn Chải Điện Dùng Pin Pro Clinical 1

Colgate

Tên Sản Phẩm

Bàn Chải Điện Sonicare HealthyWhite

Bàn Chải Điện Sóng Siêu Âm

Vitality Plus Cross Action

Bàn Chải Điện Than Hoạt Tính

Bàn Chải Điện Dùng Pin

Bàn Chải Đánh Răng Điện Vitality 100 Cross Action

Bàn Chải Điện Soocas SO WHITE Sonic

Bàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B

Bàn Chải Đánh Răng Điện Thông Minh

Bàn Chải Điện Dùng Pin Pro Clinical

Đặc Điểm

Chế Độ "Làm Quen" Độc Đáo, An Toàn Cho Cả Nướu Nhạy Cảm và Răng Niềng, Răng Sứ, Răng Trám

Nhiều Chức Năng Tiện Lợi, Giá Thành Phải Chăng!

Chế Độ Hẹn Giờ và Cảnh Báo Thông Minh Bảo Vệ Nướu

Kết Hợp Rung và Xoay, Than Hoạt Tính Giúp Làm Sạch Hiệu Quả

Bàn Chải Thiết Kế Nhỏ Gọn Có Nắp Đậy, Tiện Lợi Mang Đi!

Lông Bàn Chải DuPont Giúp Loại Bỏ Mảng Bám Hiệu Quả Hơn

Bàn Chải Đa Chức Năng với 5 Chế Độ Chải!

Chế Độ Làm Sạch Đa Chiều, Thân Bàn Chải Thon Gọn

Giá từ1.690.000 VNĐ239.000 VNĐ429.000 VNĐ399.000 VNĐ546.000 VNĐ1.049.000 VNĐ205.000 VNĐ649.000 VNĐ361.000 VNĐ699.000 VNĐ
Cách truyền độngRungRungXoayRung và XoayRungXoay và RungRungRungRungRung
Chức năngLàm sạch màng bám, nhẹ nhàng với nướu, làm trắngLàm sạch mảng bám, làm trắng, sạch mùi hôi, mát xa nướuLàm sạch mảng bámLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, làm sạch lưỡi và mặt trong máLàm sạch mảng bámLoại bỏ mảng bám,Làm sạch mảng bámLàm sạch mảng bám, làm sáng màu răng, giảm hình thành mảng bámLàm sạch, làm trắng, đánh bóng, mát xa nướu, chăm sóc răng nhạy cảmLàm sạch mảng bám
Phương thức cấp điệnSạcĐế sạcĐế sạc2 Pin AAPinSạcSạcSạcSạc Pin AAA
Thời gian sạc/ thời gian dùng-/3 tuần15h/100 phút14-22h/5-12 nghày--/ 90 ngày16h/8 ngày16h/15 ngày-/17 ngày--
Khối lượng/ Kích thước60g/20.5x2 cm115g/3,1 x 3,1 x 22cm-/8x2.5 cmDài 16cm-50g/-90g/23.2x2.5 cm--
Tương tích nhiều đầu chải-----
Tốc độRung 62000 lần/ phútXoau 7600 lần/phútRung 11500 lần/phútRung 16000 lần/phútXoay 7600 vòng/ phútRung 31000 lần/ phútRung 31000 lần/phútRung 40000 lần/ phútRung 20000 lần/phút
Link

Mẹo Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Mẹo Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Một số người lần đầu tiên dùng bàn chải điện có thể lo lắng rằng liệu mình có sử dụng được bàn chải đúng cách hay không. Tuy nhiên, tuy trông có vẻ khó xử lý nhưng thật ra, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thạo chỉ với một vài mẹo nhỏ.


Mẹo đầu tiên và quan trọng nhất là thao tác một cách nhẹ nhàng. Nếu theo thói quen đánh răng thông thường, có thể bạn sẽ muốn chà xát mạnh nhưng chỉ cần thao tác nhẹ nhàng lên răng là đã đủ làm sạch. Đặt bàn chải vuông góc với mặt răng và KHÔNG chà qua lại (trừ những loại bàn chải điện được chú thích có thể chà qua lại). Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất trước khi dùng.


Ngoài ra, bàn chải đánh răng điện về cơ bản không cần kem đánh răng. Nếu dùng kem đánh răng có chứa chất mài mòn sẽ làm răng bị tổn thương, vì vậy, nếu bạn vẫn không quen với việc không dùng kem đánh răng, hãy chọn mua kem đánh răng có thể sử dụng được với bàn chải điện. mybest sẽ giới thiệu đến bạn trong một vài viết khác trong tương lai nhé.


Ngoài ra, nếu muốn đảm bảo chắc chắn hơn về hiệu quả làm sạch, bạn có thể kết hợp cùng những sản phẩm khác chỉ nha khoa, tăm nước, nước súc miệng v.v. để giúp loại bỏ mảng bám ở những nơi mà bàn chải khó có thể chạm tới.

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến các bạn những lưu ý và cách chọn bàn chải đánh răng điện phù hợp, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bàn chải đánh răng điện sẽ giúp loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải dùng tay thông thường. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, kết hợp cũng những sản phẩm chăm sóc răng miệng khác để bảo đảm sức khỏe răng miệng và dự phòng bệnh nha chu nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  69.457 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  113.329 Lượng view
 • Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là dung dịch kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách gọi khác là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể. Với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.Tuy nhiên, việc chọn mua xịt thơm toàn thân với mùi hương ưa thích trong vô vàn n hãn hiệu hiện nay không khác gì lạc vào ma trận. Chính vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn xịt thơm toàn thân body mist cũng như bảng xếp hạng top 18 những loại xịt thơm toàn thân bodymist tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. từ các nhãn hàng The Face Shop, Bath & Body Works, Vitabath, Chanel v.v. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  55.717 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.149 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.205 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.718 Lượng view
 • Top 10 Viên Sắt tốt nhất hiện nay (DHC, Blackmores, Nature Made)
  Top 10 Viên Sắt tốt nhất hiện nay (DHC, Blackmores, Nature Made)
  Cuộc sống hàng ngày với những bộn bề lo toan cùng chế độ ăn uống không cân bằng khiến nhiều người rơi vào tình trạng thiếu dinh dưỡng. Đặc biệt, đối với phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt hay phụ nữ vừa sinh con cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất, chất sắt là thành phần quan trọng và dễ bị thiếu nhất. Do đó, mybest khuyên bạn nên chú ý bổ sung sắt thường xuyên để có được sức khoẻ tốt nhất.Lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn viên uống bổ sung chất sắt và top những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ở cuối bài viết có ghi chú về thời điểm thích hợp nhất để uống và những sự kết hợp cần tránh khi uống sắt. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình sản phẩm tốt nhất để duy trì sức khỏe của bản thân và gia đình. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  533 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề