10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Nồi Cơm Điện Mini

Đầu tiên, mybest sẽ đề xuất cách lựa chọn nồi cơm điện mini thông minh dễ dàng với các tính năng phù hợp với phong cách sống của bạn nhé.

Chọn Phương Pháp Nấu, Xem Xét Về Giá Thành

Nồi cơm điện mini có ba phương pháp nấu chính là điện tử, cảm ứng nhiệt IH (cao tần) và áp suất cao tần cảm ứng nhiệt IH. Mỗi một phương pháp lại thể hiện hương vị gạo nấu chín khác nhau cũng như có sự khác biệt đáng kể về giá thành, do đó hãy cân nhắc kĩ lưỡng nhé.

Gia Nhiệt Bằng Mâm Nhiệt: Giá Hợp Lý, Dễ Làm Sạch

Gia Nhiệt Bằng Mâm Nhiệt: Giá Hợp Lý, Dễ Làm Sạch

Đa số các nồi cơm điện giá rẻ thường sử dụng phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt. Hệ thống này vận hành rất đơn giản, bằng cách làm nóng hệ thống mâm nhiệt ở phía dưới đáy nồi, làm nóng trực tiếp nồi cơm bên trong. Với nồi cơm điện tử, bạn có thể lựa chọn với một giá thành rẻ và dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tuy nhiên điểm yếu của nó là tỏa nhiệt yếu.

Bên cạnh đó, khi bạn nấu một lượng gạo lớn, gạo có thể không được chín đồng đều so với các phương pháp nấu cơm khác. Tuy nhiên, với giá thành và chi phí hoạt động hợp lý, nồi cơm điện tử mini hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu nấu cơm thông thường nhé.

Cảm Ứng Nhiệt IH: Cơm Chín Đều, Giá Phải Chăng

Cảm Ứng Nhiệt IH: Cơm Chín Đều, Giá Phải Chăng

Nếu bạn muốn ăn cơm ngon hơn, hãy tham khảo ngay chiếc nồi cơm điện với công nghệ cảm ứng nhiệt IH hay còn được gọi là nồi cơm điện cao tần nhé. Với cuộn dây IH cảm ứng nhiệt tự làm nóng nồi cơm bên trong trực tiếp, nhiệt lượng được truyền tải đều toàn bộ, cho cơm được nấu chín đồng đều mà không bị khô hay nhão nhé. Cơm sẽ phồng xốp và ăn ngon.

Nồi cơm điện cao tần có giá thành và chi phí vận hành cao hơn so với nồi cơm gia nhiệt bằng phương thức mâm nhiệt. Tuy nhiên, hiện tại cũng có nhiều sản phẩm có giá thành hợp lý, dễ vệ sinh được bày bán trên thị trường. Nếu đánh giá một cách toàn diện, bao gồm cả chất lượng và hương vị cũng như giá thành, nồi cơm điện cao tần là một sự lựa chọn hoàn toàn tương xứng để sử dụng.

Áp Suất Cao Tần Cảm Ứng Nhiệt IH: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Hương Vị

Áp Suất Cao Tần Cảm Ứng Nhiệt IH: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Hương Vị

Nồi cơm điện sử dụng phương pháp áp suất IH là một mô hình cao cấp của phương pháp cao tần IH. Bằng cách sử dụng áp lực để nấu cơm tại nhiệt độ cao (hơn 100°C), nồi cơm điện áp suất IH cho gạo được nấu chín phồng và dẻo nhé.

Với giá thành và chi phí cao nhất trong số 3 loại nồi cơm nhưng hương vị của nó thì thật sự xuất sắc. Nếu bạn là người khá kỹ tính về hương vị của hạt gạo, nồi cơm điện áp suất IH sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nhé.

Chọn Theo Chức Năng Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Hiện nay, ngoài việc nấu cơm trắng, nồi cơm điện còn có nhiều chức năng nấu nướng khác nhau cho bạn sử dụng nhé.

Chức Năng Nấu Cơm Riêng Biệt: Nấu Gạo Lức và Nấu Tiết Kiệm Năng Lượng

Chức Năng Nấu Cơm Riêng Biệt: Nấu Gạo Lức và Nấu Tiết Kiệm Năng Lượng

Dạo gần đây, ngày càng có nhiều người nấu cơm gạo lức và gạo kê có lợi cho sức khỏe trong gia đình. Tuy nhiên, so với nấu gạo trắng thông thường, bạn nên lựa chọn nồi có thêm chức năng nấu riêng hai loại gạo dinh dưỡng này, bởi thời gian và nhiệt độ nấu sẽ khác biệt nhiều so với nấu gạo trắng. Với chức năng nấu gạo lức thông minh, bạn chỉ cần nhấn nút là xong rồi nhé.

Bên cạnh đó, với nhiều chức năng nấu ăn biến thể khác như chế độ nấu cơm tiết kiệm năng lượng, chế độ ủ nóng cho cơm đã nấu chín hay chế độ nấu riêng cho gạo đông lạnh với một chi phí vận hành thấp. Hãy cân nhắc chủng loại món ăn, loại gạo àm bạn định nấu, nếp sống hằng ngày, để lựa chọn nồi cơm điện phù hợp nhé!

Chế Độ Nấu Ăn: Nấu Các Món Đa Dạng và Làm Bánh

Chế Độ Nấu Ăn: Nấu Được Các Món Ăn Đa Dạng và Làm Bánh

Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, bạn còn có thể sử dụng nồi cơm điện để chế biến các món ăn khác nhau nữa nhé. Bạn có thể luộc, hấp hay thậm chí làm bánh mì hay bánh ngọt rất thuận tiện nếu như không có lò nướng chuyên dụng nhé. Có một số món có thể nấu bằng nồi cơm điện mà không cần một chế độ nấu đặc biệt. Tuy nhiên, nồi cơm không có chế độ nấu đặc biệt có thể gây nguy hiểm khi bạn nấu nướng các thực phẩm khác nhau nhé.

Vì vậy, nếu bạn muốn nấu các món khác nhau bằng nồi cơm điện, hãy lựa chọn nồi có các chế độ nấu nướng phù hợp nhé.

Chức Năng Nấu Ăn Hai Giai Đoạn: Nấu Hai Món Ăn Cùng Lúc

Chức Năng Nấu Ăn Hai Giai Đoạn: Nấu Hai Món Ăn Cùng Lúc

Đối với những người sống một mình, nồi cơm điện hai tầng có thể vừa nấu cơm ở phía dưới, vừa nấu thức ăn bên trên rất tiện lợi và nhanh chóng. Với việc nấu hai món cùng một lúc, bạn sẽ rút ngắn thời gian nấu nướng cũng như không gian hay việc sử dụng dụng cụ nấu ăn đáng kể đó nhé.

Bên cạnh đó, mỗi một nồi cơm điện đi kèm với một công thức nấu ăn đặc biệt, do đó nếu bạn mới bắt đầu sử dụng nồi cơm điện, hãy kiểm tra cẩn thận nhé.

Để Ý Lượng Gạo, Chọn Nồi Nấu Từ 75g Nếu Sống Một Mình

Để Ý Lượng Gạo, Chọn Nồi Nấu Được Từ 75g Gạo Nếu Sống Một Mình

Điều quan trọng khi lựa chọn một nồi cơm điện mini là dung tích nồi cơm và lượng gạo nấu được. Lượng gạo cho 1 bát cơm là khoảng 60g gạo trắng. Bạn hãy tham khảo số lượng này để chọn nồi cơm điện mini có thể nấu được lượng gạo thích hợp nhé!

Đối người sống 1 mình hay 2 người cùng sống chung, lượng gạo trong mỗi lần nấu chỉ cần dưới 450g gạo trắng là được. Nếu bạn chọn loại nồi có thể nấu được từ khoảng 75g gạo trong một lần nấu, bạn có thể ăn cơm mới mà không cần lo lắng về phần gạo còn thừa nhé.

Chọn Kích Thước Nồi phù hợp với Không Gian Cài Đặt

Chọn Kích Thước phù hợp với Không Gian Cài Đặt

Điểm tốt của nồi cơm điện nhỏ là kích thước nhỏ. Hãy hình dung điểm bạn định đặt nồi và kiểm tra kích thước của sản phẩm để phù hợp với vị trí mà bạn sẽ lắp đặt nhé. Khi kích thước nồi càng nhỏ, lượng gạo nấu chín càng giảm, do đó hãy cân bằng vị trí lắp đặt và số lượng gạo cần nấu nhé.

Nếu bạn thực sự chú trọng về kích thước, có loại nồi nhỏ chuyên để nấu cơm, nếu căn bếp nhà bạn không có chỗ để nồi cơm điện, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này.

Chọn Nồi có Ít Bộ Phận và Dễ Lau Chùi Vệ Sinh

Chọn Nồi có Ít Bộ Phận và Dễ Lau Chùi

Khi lựa chọn nồi cơm điện mini, việc vệ sinh dễ dàng cùng là một điều bạn cần lưu tâm. Cho dù nồi cơm có nhiều chức năng cao cấp mà khó vệ sinh dễ dàng, tần suất sử dụng nồi sẽ bị suy giảm. Đặc biệt, nồi cơm điện được sử dụng mỗi ngày, do đó lựa chọn nồi cơm có ít bộ phận với bề mặt khó dính bẩn và dễ dàng vệ sinh là lựa chọn ưu tiên hàng đầu nhé.

Top 10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn đã nắm rõ các cách để lựa chọn chiếc nồi cơm điện mini cho riêng mình chưa nhỉ? Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo thêm những loại nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Supor Nồi Cơm Điện Tử Mini Cao Cấp Supor 20FC17A-35 (350W-0.8L)

Supor Nồi Cơm Điện Mini Cao Cấp 20FC17A-35 (350W-0.8L)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690.000

Nồi Giá Rẻ, Cấu Tạo 7 Lớp Hợp Kim Chống Dính Tiên Tiến

Nồi cơm điện mini Supor có vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Lòng nồi được cấu tạo bằng hợp kim nhôm (7 lớp) với công nghệ chống dính độc quyền của Supor nhằm mở rộng diện tích hút nhiệt, đảm bảo nhiệt tỏa ra đều đặn, giúp hạt cơm tơi, xốp, mềm mà không hề bị dính cơm vào đáy nồi nhé.

Đặc biệt, với xửng hấp đi kèm, bạn có thể hấp cách thủy các loại thực phẩm khi nấu cơm, tiện lợi với chế độ hâm nóng. Bên cạnh đó, khay hứng nước thiết kế ở phía ngoài giúp lưu trữ lượng nước thừa tỏa nhiệt bên trong, giúp hạt cơm không bị nhão, và nắp nồi bên trong còn có thể tháo rời để bạn vệ sinh hàng ngày sạch sẽ nhé.

9. Sharp Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM10V (625W-1L)

Sharp Nồi Cơm Điện Tử KS-COM10V (625W-1L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.449.000

Kiểm Soát Nhiệt Độ và Thời Gian với Nhiều Chế Độ Nấu Ăn

Nét hấp dẫn của sản phẩm là hệ thống kiểm soát nhiệt độ, thời gian tự động, chính xác giúp hạt cơm luôn chín đều dẻo và các món ăn khác được giữ trọn hương vị và dinh dưỡng. Với lòng nồi bằng hợp kim nhôm Ally cao cấp tròn và dày, bao phủ bởi lớp chống dính Poly-flon cao cấp, hạt cơm sẽ không bị dính vào nồi và dễ dàng vệ sinh nhé.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chế biến nhiều món ăn khác như cháo, bánh, súp, canh… dễ dàng với các chế độ nấu riêng biệt cùng. Đặc biệt, đồng hồ kĩ thuật số còn giúp bạn hẹn giờ nấu cơm từ 1-24 giờ siêu tiện lợi, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để hợp với thời gian biểu của bản thân.

8. Philips Nồi Cơm Điện Tử Philips HD3030 (600W-1L)

Philips Nồi Cơm Điện HD3030 (600W-1L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.299.000

Nồi Dùng Lâu Bền, Tiện Lợi Vệ Sinh , Có Chế Độ Giữ Ấm Dinh Dưỡng

Nồi cơm điện tử Philips được làm bằng nhựa và kim loại cao cấp, lòng nồi được phủ chống dính, tránh tình trạng cơm bị dính vào nồi giúp bạn vệ sinh dễ dàng, đồng thời công nghệ 6F còn tự bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của nồi, phù hợp nếu bạn tìm một sản phẩm dùng lâu dài. Bên cạnh đó, nắp thông hơi còn tháo rời, để rửa sạch dễ dàng, giúp nồi luôn sạch sẽ và nấu cơm thơm ngon nhé.

Đồng thời, công nghệ Fuzzy Logic bao gồm 6 cách nấu độc đáo từ nấu bình thường, nấu nhanh, nấu cháo, hâm đến hẹn giờ thông minh, đi kèm với 3 menu món ăn đầy bổ dưỡng và tiện lợi. Đặc biệt, với thiết kế lòng nồi 5 lớp (1.5mm) và chế độ giữ ấm dinh dưỡng, bạn có thể có cơm trong suốt 12 giờ liền, vừa đảm bảo nhiệt độ ủ ấm, vừa đảm bảo giữ nguyên hương vị dinh dưỡng của cơm nhé!

7. Tiger Nồi Cơm Điện Tử Tiger JAX-R10W (641W-1L)

Tiger Nồi Cơm Điện Tử JAX-R10W (641W-1L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.499.000

Nấu 2 Món Ăn cùng lúc với Sách Hướng Dẫn Nấu Ăn Độc Quyền

Được làm bằng nhựa cao cấp, nồi cơm điện tử Tiger có thiết kế lòng nồi tráng men, với 3 lớp chống dính bằng tia hồng ngoại có độ dày chỉ 1.5 mm, giúp bạn nấu cơm ngon hơn, không bị bám dính và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng nhé.

Với chức năng nấu ăn đồng bộ hóa “Tacook”, bạn có thể nấu hai món ăn cùng một lúc với đĩa nấu đặc biệt, mà hương vị hai món ăn không hề bị trộn lẫn vào nhau. Với 4 chức năng nấu ăn khác nhau: “Nấu Cơm”, “Nấu Đồng Bộ”, “Hấp” và “Ninh Hầm” cùng 25 thực đơn phong phú, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào bếp đó nhé.

6. Cuckoo Nồi Cơm Điện CR-0655F (580W-1.08L)

Cuckoo Nồi Cơm Điện CR-0655F (580W-1.08L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.345.000

Cơm Chín Đều Với Công Nghệ Tỏa Nhiệt 4 Chiều, Nấu Menu Đa Dạng!

Nồi cơm điện tử Cuckoo được làm từ nhựa tổng hợp chịu nhiệt với thiết kế sang trọng đẹp mắt mang đến hiệu suất mạnh mẽ với công nghệ tỏa nhiệt 4 chiều giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu cơm nhưng vẫn đảm bảo hạt cơm chín đều, thơm ngon và đầy dinh dưỡng nhé.

Bên cạnh đó, với chế độ hẹn giờ thông minh, tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu với nhiều chế độ nấu đa năng như cháo, súp, luộc, hấp…, bạn có thể nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau vừa thơm ngon, vừa chính xác, lại vô cùng tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian nấu nướng hàng ngày nữa nhé.

5. Toshiba Nồi Cơm Điện Từ IH RC-10RH(CG) (1100W-1L)

Toshiba Nồi Cơm Điện Tử RC-10RH(CG)VN Đồng (1100W-1L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.490.000

Lòng Nồi Tráng Kim Cương Nấu Nhanh, Giữ Ấm Trong 24 Giờ Cho Người Bận Rộn

Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng IH gia nhiệt đa chiều, với thiết kế lòng nồi nhôm được phủ kim cương chống dính cao cấp và an toàn giúp bạn có những bữa cơm nhanh chóng, thơm ngon. Đặc biệt, kiểu dáng nồi nghiêng góc 60°, nhờ vậy rút ngắn thời gian nấu cơm cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhé. Nồi có thể giữ ấm trong vòng 24 giờ, phù hợp với những người bận rộn.

Bên cạnh đó, nồi có nhiều chế độ nấu ăn đa dạng, đi kèm chế độ hẹn giờ thông minh, giúp bạn nấu nhiều loại thực phẩm và các loại gạo khác nhau như gạo lứt, gạo trộn, gạo GABA. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn ba chế độ nấu “Mềm”, “Vừa” và “Khô” khi nấu gạo trắng và gạo không vo nhé.

4. Zojirushi Nồi Cơm Cảm Ứng Điện Từ ZONC-NP-HBQ10-XA (1350W-1L)

Zojirushi Nồi Cơm Cảm Ứng Điện Từ ZONC-NP-HBQ10-XA (1350W-1L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 8.749.000

Trợ Thủ Đa Năng Trong Bếp Với 8 Chế Độ Nấu Tự Động và 2 Chế Độ Hẹn Giờ!

Nồi cơm Zojirushi được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và lòng nồi được phủ chống dính bền chắc chắn. Với công nghệ cảm ứng nhiệt IH, nấu cách nhiệt chân không, nhiệt lượng trong nồi được lan tỏa đều, nhờ đó hạt cơm sẽ được chín nhanh, đều và thơm ngon hơn, so với nồi điện tử thông thường.

Nếu bạn đang tìm một chiếc nồi đa năng có thể nấu được nhiều món khác nhau, tiết kiệm không gian bếp, đây là sản phẩm bạn nên biết. Nồi  có 8 chế độ nấu ăn tự động dành cho gạo trắng, gạo hỗn hợp, sushi, cháo, bánh ngọt, gạo nâu, gạo nâu GABA và nấu ăn nhanh, cùng 2 chế độ hẹn giờ và tự động giữ ấm thông minh, giúp bạn có những bữa ăn dinh dưỡng nhanh chóng và tiện lợi nhé.

3. Cuckoo Nồi Cơm Áp Suất Điện Tử CRP- FA0610F (990W-1.08L)

Cuckoo Nồi Cơm Áp Suất Điện Tử CRP- FA0610F (990W-1.08L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.849.000

Nồi Nấu Áp Suất Cơm Chín Đều, Nhanh, Bonus Thêm Chế Độ Nấu Cơm Cháy

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị hạt cơm mà cảm thấy giá thành cho những nồi IH khá đắt, đây là sản phẩm phù hợp. Sản phẩm có lòng nồi bằng gang, được tráng men chống dính an toàn, giúp hạt cơm chín đều, đồng thời dễ vệ sinh. Với hệ thống 3 mâm nhiệt có thể nấu chế độ áp suất, bạn có thể nấu cơm nhanh hơn, cơm chín đều, thơm ngon, dẻo phồng hơn, so với nồi điện tử bình thường.

Đặc biệt, nồi còn có chế độ thông minh nấu cơm cháy vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, cho những bạn thích món này. Bên cạnh đó, với chế độ khóa an toàn, bạn không thể mở nồi cơm khi đang nấu hay áp suất không khí vẫn tồn tại trong nồi, nồi cũng phù hợp với những gia đình có con nhỏ.

2. Cuchen Nồi Cơm Điện Mini Đa Năng CJE A030 – Đỏ/Cam/Hồng (430W-0.63L)

Cuchen Nồi Cơm Điện Mini Đa Năng CJE A030 - Đỏ/Cam/Hồng (430W-0.63L)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.900.000

Màu Sắc Tươi Sáng Đáng Yêu với Chế Độ Nấu Ăn Dặm cho Trẻ Nhỏ

Nồi cơm điện tử Cuchen có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại, trẻ trung,đáng yêu với hai tay cầm ở bên dễ di chuyển, đi kèm với nhiều lựa chọn chế độ nấu ăn đa năng vô cùng tiện lợi nhé. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng ngay trên nắp, để bạn có thể nhanh chóng quan sát quá trình nấu mà không phải cúi gập người.

Bạn có thể nấu được rất nhiều các món ăn khác nhau như cơm, cháo, súp, hầm… một cách tự động, vừa nhanh chóng, thơm ngon lại vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, nồi Cuchen còn có chế độ nấu ăn dặm riêng biệt dành cho bé, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng rất nhiều đó nhé. Bên cạnh đó, nắp nồi bên trong còn có thể tháo rời, giúp bạn vệ sinh nồi dễ dàng sau mỗi lần sử dụng nhé.

1. Philips Nồi Cơm Điện Tử  HD3060 Đen (330W-0.7L)

Philips Nồi Cơm Điện Tử  HD3060 Đen (330W-0.7L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.299.000

Cơm Dẻo Thơm Hơn Với Van Áp Suất Nhỏ, Đa Năng Mà Giá Hợp Lý!

Nồi cơm điện tử Philips màu đen sang trọng có thiết kế lòng nồi phủ lớp chống dính cao cấp giúp cơm nở chín đều, không bị dính vào đáy nồi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, với thiết kế van áp suất nhỏ, hạt cơm sẽ được giữ độ ẩm tốt, dẻo thơm tự nhiên, đi kèm chức năng hâm nóng nhanh chóng giúp bạn có những bữa cơm ngon miệng bất cứ lúc nào nhé.

Bên cạnh đó, 6 chế độ nấu khác nhau với thời gian hẹn giờ lên đến 24 tiếng, bạn có thể thoải mái nấu các món súp, cháo, hầm, sữa chua… Đồng thời, nồi cơm còn có chế độ khóa trẻ em an toàn, giúp bạn yên tâm khi vào bếp. Với kiểu dáng nhỏ gọn, chiếm ít không gian và thiết kế nắp trong dễ tháo rời vệ sinh và chế độ cảm ứng nhanh nhạy dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng nồi cơm này lâu dài nhé.

Lời Kết

Với những gợi ý lựa chọn nồi cơm điện mini của mybest, bạn đã ngắm nghía được chiếc nồi nào cho riêng mình chưa nhỉ?

Hãy ghi nhớ một số tiêu chí khi lựa chọn như loại nồi cơm điện tử, loại nồi cơm cảm ứng nhiệt IH, loại nồi cơm áp suất cao tần cảm ứng nhiệt IH, dung tích và kích thước nồi, chế độ nấu, ít bộ phận và dễ vệ sinh; để lựa chọn một chiếc nồi cơm điện mini phù hợp với phong cách và không gian sinh sống của bạn. Chúc bạn có những bữa cơm thơm ngon và đầy dinh dưỡng với nồi cơm điện tử mini đầy tiện lợi nhé.