• Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Nồi cơm điện mini thường có dung tích dưới 1L, giá thành phải chăng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình, sinh viên hay ở trọ. Bạn có thể nấu chín cơm với lượng gạo nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày. Một số loại nồi còn có nhiều thực đơn tự động phong phú, giúp bạn rút ngắn thời gian nấu ăn đáng kể. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba,... khiến bạn phân vân không biết nồi cơm điện mini nào tốt?

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt và phù hợp? Hãy cùng mybest tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua và tham khảo top 11 nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Nomura Akira
 • Thông tin mới nhất: 14-09-2021
 • 9.991 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Nomura Akira 野村暁

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.


Blog và Twitter

*Anh chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Cách Chọn Nồi Cơm Điện Mini

Đầu tiên, mybest sẽ đề xuất cách lựa chọn nồi cơm điện mini thông minh dễ dàng với các tính năng phù hợp với phong cách sống của bạn.

Chọn Phương Thức Nấu Theo Giá Thành và Hương Vị

Nồi cơm điện mini có ba phương pháp nấu chính là gia nhiệt bằng mâm nhiệt, cảm ứng nhiệt IH (cao tần) và áp suất cao tần IH. Phương pháp nấu khác nhau nên hương vị cơm cũng khác nhau. Đồng thời, cũng có sự khác biệt đáng kể về giá thành, do đó hãy cân nhắc kĩ lưỡng.

Nồi Gia Nhiệt Bằng Mâm Nhiệt: Giá Thành Hợp Lý

Nồi Gia Nhiệt Bằng Mâm Nhiệt: Giá Thành Hợp Lý
Đa số các nồi cơm điện mini giá thành thấp thường sử dụng phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, phù hợp với những người chú trọng vào giá. Hệ thống này vận hành rất đơn giản bằng cách làm nóng hệ thống mâm nhiệt ở phía dưới đáy nồi, làm nóng trực tiếp nồi cơm bên trong.

Nhược điểm là khả năng toả nhiệt yếu, do chỉ có một nguồn nhiệt từ bên dưới, khi nấu nhiều cơm có thể gặp tình trạng chín không đều. Đồng thời, trong quá trình giữ ấm, hơi nước từ cơm rất dễ thoát ra ngoài làm cơm bị khô. Do đó, với nồi cơm điện mini dùng mâm nhiệt, bạn nên ăn hết cơm sớm, tránh để chế độ giữ ấm cơm quá lâu.

Nồi Cảm Ứng Nhiệt Cao Tần IH: Cân Bằng Giữa Giá Thành và Chức Chăng

Nồi Cảm Ứng Nhiệt Cao Tần IH: Cân Bằng Giữa Giá Thành và Chức Chăng

Nồi cơm điện sử dụng phương pháp IH sử dụng lực từ trường để làm nóng nồi một cách trực tiếp. Dù nồi cơm điệm mini IH có xu hướng đắt hơn loại mâm nhiệt, nhưng với nhiệt lượng được truyền tải đều toàn bộ nồi, do đó hạt gạo sẽ được nấu chín đồng đều, thơm ngon. Nhiệt lượng lớn giúp bạn có thể nấu chín cơm trong thời gian ngắn.


Giá thành và chi phí vận hành thay đổi tuỳ theo chức năng, nhưng về cơ bản, nồi cơm điện mini IH là một loại có sự cân bằng tốt giữa giá cả và hiệu suất.

Nồi Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt Cao Tần IH: Gạo Nở Đều, Đa Dạng Chức Năng

Nồi Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt Cao Tần IH: Gạo Nở Đều, Đa Dạng Chức Năng
Nồi cơm điện sử dụng phương pháp áp suất cao tần IH là một phiên bản cao cấp của phương pháp cao tần IH. Bằng cách sử dụng áp lực để nấu cơm tại nhiệt độ cao hơn 100°C, hơi nóng sẽ đi vào tận phần lõi bên trong hạt gạo, do đó hạt cơm có hương vị ngọt và dẻo, phồng. Thời gian nấu cơm cũng sẽ được rút ngắn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần tốn chút thời gian và công sức để bảo trì vì nồi cơm mini áp suất IH có nhiều bộ phận nhất trong 3 loại nồi do nó có nhiều chức năng hơn. Giá thành cao nhất trong số ba loại nồi cơm điện. Nồi phù hợp cho những ai không ngại đầu tư một chút để thưởng thức hương vị tuyệt vời của hạt gạo.

Nồi Cơm Điện Mini Thường Sẽ Ít Chức Năng. Chọn Chức Năng Cần Thiết

Ngoài việc nấu cơm trắng, nồi cơm điện mini tuy ít chức năng nhưng cũng có nhiều loại được trang bị rất phong phú, hãy cùng tham khảo.

Nếu Thường Chia Ra Ăn Nhiều Bữa: Chọn Nồi Có Chức Năng Giữ Ấm

Nếu Thường Chia Ra Ăn Nhiều Bữa: Chọn Nồi Có Chức Năng Giữ Ấm

Nếu bạn coi trọng tính di động hoặc đang tìm kiếm một chiếc nồi cơm điện mini siêu nhỏ, sẽ có trường hợp chức năng giữ ấm sẽ không được trang bị. Để tiện lợi nhất thì về cơ bản, tốt hơn là bạn nên chọn nồi có chức năng giữ ấm.


Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nồi cơm điện nhỏ nên hiệu suất giữ nhiệt không cao, khiến cơm ngả sang màu vàng và cứng. Trong trường hợp bạn muốn để cơm cả ngày hay để sang hôm sau, hãy dùng màng bọc thực phẩm gói cơm lại và cho vào tủ đông. Khi dùng, chỉ cần cho vào lò vi sóng hâm nóng là được.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Nồi cơm điện mini có chức năng giữ ấm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, đặc biệt là đối với những bạn thường xuyên ăn đủ 3 bữa sáng, trưa, tối tại nhà. Ngoài ra, tùy thuộc vào lối sống của mình, bạn có thể cân nhắc loại nồi có chức năng hẹn giờ.

Nếu Có Gian Bếp Nhỏ: Chọn Nồi Có Thể Nấu Được Các Món Khác Nữa

Nếu Có Gian Bếp Nhỏ: Chọn Nồi Có Thể Nấu Được Các Món Khác Nữa

Một số nồi cơm điện có thể ninh, nấu cháo, hấp, làm bánh ngọt, bánh mì v.v. thích hợp cho những ai có không gian bếp không quá rộng hay muốn tiết kiệm tiền gas.


Một số nồi cơm điện đi kèm với xửng hấp cho phép bạn hấp chín nguyên liệu cùng một lúc trong khi nấu cơm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Một số nhà sản xuất cũng có đính kèm sách công thức những món có thể nấu bằng nồi cơm điện, bạn có thể tham khảo ý tưởng tại cẩm nang này!

Nếu Có Gian Bếp Nhỏ: Chọn Nồi Có Thể Nấu Được Các Món Khác Nữa
Điều quan trọng khi lựa chọn một nồi cơm điện mini là dung tích nồi cơm và lượng gạo nấu được. Lượng gạo cho 1 bát cơm là khoảng 72ml. Với tiêu chuẩn này, hãy hình dung số lượng gạo bạn muốn nấu trong một lần, và chọn nồi cơm điện mini tương ứng. 

Nếu bạn sống một mình, và bạn luôn muốn thưởng thức cơm mới nấu, mà sợ thừa cơm; hãy chọn nồi có thể nấu khoảng 90ml gạo trở lên. 

Chọn Kích Thước Theo Không Gian Bếp và Nhu Cầu

Chọn Kích Thước Theo Không Gian Bếp và Nhu Cầu
Lượng gạo cho 1 bát cơm là khoảng 72ml. Với tiêu chuẩn này, hãy hình dung số lượng gạo bạn muốn nấu trong một lần, và chọn nồi cơm điện mini tương ứng. Với những người sống một mình hay không thích đông lạnh rồi rã đông gạo, hãy chọn nồi dưới 1 lít, kích thước này sẽ dễ đặt thoải mái ngay cả trong những căn phòng có gian bếp nhỏ. 

Ngược lại, nếu bạn có gia đình từ 2 đến 3 người thì lượng cơm nấu sẽ cần nhiều hơn, hãy chọn nồi từ 1 lít trở lên, điều chỉnh theo sức ăn của các thành viên. Nồi từ 1 lít trở lên kích thước sẽ lớn hơn, chiếm chỗ hơn nhưng bù lại lòng nồi sẽ khá chắc chắn, giúp nấu cơm thơm ngon hơn. Nồi to hơn thì thường chế độ nấu cũng sẽ tăng lên, giúp bạn nấu được nhiều món hơn.

Chọn Nồi Ít Bộ Phận và Dễ Lau Chùi Vệ Sinh

Chọn Nồi Ít Bộ Phận và Dễ Lau Chùi Vệ Sinh
Khi lựa chọn nồi cơm điện mini, việc vệ sinh dễ dàng cùng là một điều cần lưu ý. Cho dù nồi cơm có nhiều chức năng cao cấp mà khó vệ sinh dễ dàng, tần suất sử dụng nồi sẽ bị suy giảm. Đặc biệt, nồi cơm điện hầu như được sử dụng mỗi ngày, do đó lựa chọn nồi cơm có ít bộ phận với bề mặt khó dính bẩndễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo thêm những loại nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

1
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt, Áp suất
Dung tích0.7L
Công suất330W
Chế độ nấuGạo trắng, Súp, Cháo, Sữa chua, Hầm
Giữ ấm✓(12 tiếng)
Hẹn giờ✓(12 tiếng)
Kích thước39.5 x 30 x 24.5 cm
Khối lượng-
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo, Muỗng xới cơm, Muỗng súp
2
Phương thức nấuCảm ứng nhiệt Cao tần IH
Dung tích1L
Công suất1,010-1,030 W
Chế độ nấuGạo trắng, Gạo trộn, Gạo sushi, Gạo lứt, Gạo mầm, Cháo, Bánh ngọt, Nấu nhanh
Giữ ấm
Hẹn giờ
Kích thước41 x 30 x 23 cm
Khối lượng8kg
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo, Muỗng xới cơm, sách hướng dẫn
3

Cuckoo Nồi Cơm Áp Suất Điện Tử Electric Pressure

CRP- FA0610F

Từ 3.850.000 VNĐ

Phương thức nấuCảm ứng nhiệt Áp suất cao tần IH
Dung tích1.08L
Công suất990W
Chế độ nấuNấu thường, Nấu nhanh, Gạo nếp, Gạo mầm, Gạo trộn, Gạo không vo, Hầm, Cháo, Cơm cháy
Giữ ấm
Hẹn giờ
Kích thước39 x 31 x 29 cm
Khối lượng5.4kg
Phụ kiện đi kèmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơm
4
Phương thức nấuCảm ứng nhiệt Cao tần IH
Dung tích1L
Công suất1100W
Chế độ nấuGạo trắng, Gạo không vo, Gạo trộn, Gạo lức, Gạo mầm, Cháo, Lên men làm bánh, Bánh ngọt, Luộc trứng, Tàu hủ, Nấu nhanh, Nấu mềm/vừa/khô, Giữ ấm 24 giờ, Hẹn giờ 24 tiếng
Giữ ấm✓(24 tiếng)
Hẹn giờ✓ (24 tiếng)
Kích thước26.7 x 33.8 x 21.1 cm
Khối lượng3.5kg
Phụ kiện đi kèmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơm, Miếng giữ muỗng
5
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích1L
Công suất700W
Chế độ nấuNấu thường, Nấu nhanh, Nấu đồng thời, Gạo trộn, Hầm, Gạo nếp, Gạo trộn ngũ cốc, Gạo lứt, Cháo
Giữ ấm
Hẹn giờ
Kích thước25.6 × 34.6 × 20.8 cm
Khối lượng3.3 kg
Phụ kiện đi kèmSách hướng dẫn nấu ăn 25 món
6
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích1L
Công suất
Chế độ nấuNấu thường, Nấu nhanh, Hâm nóng, Hẹn giờ dinh dưỡng 12 tiếng, 3 món ăn
Giữ ấm✓(12 tiếng)
Hẹn giờ✓(24 tiếng)
Kích thước34.4 x 24.5 x 21 cm
Khối lượng
Phụ kiện đi kèmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơm
7
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích1.08L
Công suất580W
Chế độ nấuNấu thường, Nấu nhanh, Gạo trộn, Gạo lứt, Hầm, Cháo, Thức ăn trẻ em, Gạo nếp
Giữ ấm
Hẹn giờ
Kích thước22 x 24 x 33 cm
Khối lượng4.34kg
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo, Muỗng xới cơm
8
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích0.72L
Công suất450W
Chế độ nấuGạo trắng, Cháo, Làm Bánh, Gạo nếp, Gạo lứt, nấu chậm, nấu nhanh, nấu cháo, làm bánh, sữa chua
Giữ ấm✓(5 giờ)
Hẹn giờ✓(12 giờ)
Kích thước26.7 x 37.1 x 21.2 cm
Khối lượng-
Phụ kiện đi kèmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơm
9

JeniferoomNồi Cơm Điện Macaron Rice Cooker Plus

JR-R1210PK

Từ 1.590.000 VNĐ

Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích1.2L
Công suất300W
Chế độ nấuGạo trắng, Gạo ngũ cốc, Cháo, Thức ăn dặm cho bé
Giữ ấm-
Hẹn giờ✓(10 tiếng)
Kích thước16 x 19 x 19 cm
Khối lượng1.47kg
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo, Muỗng xới cơm
10
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích1.5L (quốc tế) 0.8L (Việt Nam)
Công suất300W
Chế độ nấuGạo trắng, Mì, Lẩu, Canh, Hấp trứng, Giữ ấm
Giữ ấm
Hẹn giờ
Kích thước28 x 28 x 25.5 cm
Khối lượng2.7kg
Phụ kiện đi kèmMuỗng xới cơm, sách hướng dẫn
11
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích0.8L
Công suất350W
Chế độ nấuNấu thường, Nấu nhanh, Ngũ cốc, Canh, Cháo, Hâm nóng, Giữ Ấm
Giữ ấm
Hẹn giờ✓ (12 tiếng)
Kích thước34.7 x 34.7 x 32.4 cm
Khối lượng-
Phụ kiện đi kèmXửng hấp, muỗng canh, muỗng cơm, cốc đong

Bảng So Sánh 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Philips Nồi Cơm Điện Mini 1

Philips

2
Zojirushi Nồi Cơm Điện Cao Tần 1

Zojirushi

3
Cuckoo Nồi Cơm Áp Suất Điện Tử Electric Pressure 1

Cuckoo

4
Toshiba Nồi Cơm Điện Tử Cao Tần IH 1

Toshiba

5
Tiger Nồi Cơm Điện Tử 1

Tiger

6
Philips Nồi Cơm Điện Tử 1

Philips

7
Cuckoo Nồi Cơm Điện Tử Electric Rice Cooker 1

Cuckoo

8
Sharp Nồi Cơm Điện Tử  1

Sharp

9
Jeniferoom Nồi Cơm Điện Macaron Rice Cooker Plus 1

Jeniferoom

10
Joyoung Nồi Cơm Điện Mini 1

Joyoung

11
Supor Nồi Cơm Điện Tử Cleverness 1

Supor

Tên Sản Phẩm

Nồi Cơm Điện Mini

Nồi Cơm Điện Cao Tần

Nồi Cơm Áp Suất Điện Tử Electric Pressure

Nồi Cơm Điện Tử Cao Tần IH

Nồi Cơm Điện Tử

Nồi Cơm Điện Tử

Nồi Cơm Điện Tử Electric Rice Cooker

Nồi Cơm Điện Tử

Nồi Cơm Điện Macaron Rice Cooker Plus

Nồi Cơm Điện Mini

Nồi Cơm Điện Tử Cleverness

Đặc Điểm

Cơm Dẻo Thơm Với Van Áp Suất, Đa Năng, Giá Thành Hợp Lý!

8 Chế Độ Nấu Tự Động, 2 Chế Độ Hẹn Giờ Tiện Lợi

Áp Suất Cao Tần Hiện Đại Nhất, 12 Chế Độ An Toàn

Lòng Nồi Phủ Bột Kim Cương, Điều Chỉnh Độ Mềm Của Cơm

Hai Đĩa Riêng Nấu 2 Món Ăn Cùng Lúc

Chế Độ Giữ Ấm Dinh Dưỡng 12 Tiếng, Hẹn Giờ Đến 24 Tiếng

Công Nghệ Tỏa Nhiệt 4 Chiều, Nấu Thức Ăn cho Bé, Chế Độ Tự Vệ Sinh

Kiểm Soát Nhiệt Độ và Thời Gian với Nhiều Chế Độ Nấu Ăn

Nhiều Màu, Siêu Nhỏ Gọn, Vạch Chia Nước Từng Chế Độ Nấu

Hình Tiểu Quỷ Dễ Thương, 4 Lớp Chống Dính, 6 Bước Nấu Cơm, Tiết Kiệm Điện Năng

Lòng Nồi Tráng Men 2mm Chống Dính, Tự Chỉnh Nhiệt Độ

Giá từ1.369.000 VNĐ7.690.000 VNĐ3.850.000 VNĐ3.050.000 VNĐ3.148.000 VNĐ1.379.000 VNĐ1.171.000 VNĐ905.000 VNĐ1.590.000 VNĐ482.000 VNĐ759.000 VNĐ
Phương thức nấuGia nhiệt bằng mâm nhiệt, Áp suấtCảm ứng nhiệt Cao tần IHCảm ứng nhiệt Áp suất cao tần IHCảm ứng nhiệt Cao tần IHGia nhiệt bằng mâm nhiệtGia nhiệt bằng mâm nhiệtGia nhiệt bằng mâm nhiệtGia nhiệt bằng mâm nhiệt Gia nhiệt bằng mâm nhiệtGia nhiệt bằng mâm nhiệtGia nhiệt bằng mâm nhiệt
Dung tích0.7L1L1.08L1L1L1L1.08L0.72L1.2L1.5L (quốc tế) 0.8L (Việt Nam)0.8L
Công suất330W1,010-1,030 W990W1100W700W580W450W300W300W350W
Chế độ nấuGạo trắng, Súp, Cháo, Sữa chua, HầmGạo trắng, Gạo trộn, Gạo sushi, Gạo lứt, Gạo mầm, Cháo, Bánh ngọt, Nấu nhanhNấu thường, Nấu nhanh, Gạo nếp, Gạo mầm, Gạo trộn, Gạo không vo, Hầm, Cháo, Cơm cháyGạo trắng, Gạo không vo, Gạo trộn, Gạo lức, Gạo mầm, Cháo, Lên men làm bánh, Bánh ngọt, Luộc trứng, Tàu hủ, Nấu nhanh, Nấu mềm/vừa/khô, Giữ ấm 24 giờ, Hẹn giờ 24 tiếngNấu thường, Nấu nhanh, Nấu đồng thời, Gạo trộn, Hầm, Gạo nếp, Gạo trộn ngũ cốc, Gạo lứt, CháoNấu thường, Nấu nhanh, Hâm nóng, Hẹn giờ dinh dưỡng 12 tiếng, 3 món ănNấu thường, Nấu nhanh, Gạo trộn, Gạo lứt, Hầm, Cháo, Thức ăn trẻ em, Gạo nếpGạo trắng, Cháo, Làm Bánh, Gạo nếp, Gạo lứt, nấu chậm, nấu nhanh, nấu cháo, làm bánh, sữa chuaGạo trắng, Gạo ngũ cốc, Cháo, Thức ăn dặm cho béGạo trắng, Mì, Lẩu, Canh, Hấp trứng, Giữ ấmNấu thường, Nấu nhanh, Ngũ cốc, Canh, Cháo, Hâm nóng, Giữ Ấm
Giữ ấm✓(12 tiếng)✓(24 tiếng)✓(12 tiếng)✓(5 giờ)-
Hẹn giờ✓(12 tiếng)✓ (24 tiếng)✓(24 tiếng)✓(12 giờ)✓(10 tiếng)✓ (12 tiếng)
Kích thước39.5 x 30 x 24.5 cm41 x 30 x 23 cm39 x 31 x 29 cm26.7 x 33.8 x 21.1 cm25.6 × 34.6 × 20.8 cm 34.4 x 24.5 x 21 cm22 x 24 x 33 cm26.7 x 37.1 x 21.2 cm16 x 19 x 19 cm28 x 28 x 25.5 cm34.7 x 34.7 x 32.4 cm
Khối lượng-8kg5.4kg3.5kg3.3 kg4.34kg-1.47kg2.7kg-
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo, Muỗng xới cơm, Muỗng súpCốc đong gạo, Muỗng xới cơm, sách hướng dẫnXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơm, Miếng giữ muỗngSách hướng dẫn nấu ăn 25 mónXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơmCốc đong gạo, Muỗng xới cơmXửng hấp, Cốc đong gạo, Muỗng xới cơmCốc đong gạo, Muỗng xới cơmMuỗng xới cơm, sách hướng dẫnXửng hấp, muỗng canh, muỗng cơm, cốc đong
Link

Lời Kết

Với những gợi ý lựa chọn nồi cơm điện mini của mybest, bạn đã ngắm nghía được chiếc nồi nào cho riêng mình chưa nhỉ? Hãy ghi nhớ một số tiêu chí khi lựa chọn như: phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, cảm ứng nhiệt cao tần IH, áp suất cao tần IH, dung tích, kích thước, chế độ nấu, dễ vệ sinh; Hy vọng bạn sẽ có những bữa cơm thơm ngon và đầy dinh dưỡng, với nồi cơm điện tử mini tiện lợi!
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Asus, Dell, HP, Microsoft)
  Top 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Asus, Dell, HP, Microsoft)
  Ngày càng nhiều người dùng chọn mua máy tính bảng Windows bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Sự lựa chọn về kích thước trở nên đa dạng từ 6 inch, 8 inch chính thống, 10 inch cỡ lớn và nhiều số đo khác. Những dòng máy tính bảng đi kèm bàn phím, khả năng chống nước, bút cảm ứng và nhiều những sự lựa chọn khác sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy tính bảng Windows. Top 10 những chiếc máy tính bảng hệ điều hành Windows được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.386 Lượng view
 • Top 8 Ống kính Lens Canon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ống kính Lens Canon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ống kính - Lesn, là một thành phần quan trọng để bạn có thể tận hưởng được hết những niềm vui khi sử dụng máy ảnh ống kính đơn (Single-lens reflex camera, SLR) và máy ảnh không gương lật (Mirrorless interchangeable-lens camera, MILC). Trong những nhà sản xuất máy ảnh, Canon hay được khuyên dùng vì hãng này có nhiều ống kính máy ảnh với giá phải chăng, dễ lựa chọn ngay cả đối với người bắt đầu dùng máy ảnh. Tuy nhiên, giữa các loại lens Canon, đâu là loại lens tốt nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những cách lựa chọn ống kính máy ảnh Canon và top 8 lens Canon phổ biến theo bảng xếp hạng. Khi có được một sản phẩm tốt, bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh tĩnh thường ngày hay thậm chí cả ảnh chụp chuyển động. Hãy chọn cho mình một ống kính phù hợp nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.953 Lượng view
 • Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Philips)
  Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Philips)
  Máy sấy tóc ngày nay đã không còn là nguyên nhân làm tóc bạn hư tổn và gãy rụng. Với rất nhiều chức năng cải tiến giúp chăm sóc tóc, cung cấp collagen, và giữ ẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Tescom, Panasonic, Philips,...khiến bạn phân vân không biết máy sấy tóc loại nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy sấy tóc. Top 10 những chiếc máy sất tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.989 Lượng view
 • Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một ống kính - lens góc siêu rộng sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh với phạm vi chụp rộng hơn so với các bức ảnh thông thường. Tuy nhiên, để mua loại ông kính này, bạn sẽ cần kiểm tra nhiều yếu tố hơn so với những loại ống kính thông thường. Bạn sẽ cần chú ý đến sự khác nhau giữa ống kính tiêu cự đơn và ống kính zoom, những sự khác biệt về độ dài của tiêu cự. Nếu đây là lần đầu bạn chọn mua, bạn chắc hẳn sẽ khá bối rối. Bên cạnh đó, ngoài những ông lớn sản xuất các loại ống kính chính hãng như Nikon, Pentax, Fujifilm, Canon hay Sony, những sản phẩm đến từ nhà sản xuất thứ ba như Sigma hoặc Tokina sẽ khiến bạn phân vân không biết ống kính nào là tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí khi lựa chọn lens siêu rộng và top 8 ống kính góc siêu rộng tốt nhất hiện nay. Dù bạn là chuyên gia hay người dùng nghiệp dư, đây cũng là bài viết dành cho bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.630 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Có Dây và Không Dây)
  Top 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Có Dây và Không Dây)
  Máy hút bụi cầm tay đang dần chiếm ưu thế trên thị trường máy hút bụi nhờ vào sự nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng của chúng. Với rất nhiều dòng sản phẩm như máy hút bụi mini, hút bụi lau nhà thông minh, máy hút bụi mini v.v. từ các nhãn hàng như Panasonic, Dyson, Philips, Electrolux...với nhiều mức giá khác nhau, khiến bạn phân vân không biết nên mua máy hút bụi nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy hút bụi dạng cây. Top 10 những mẫu máy tốt nhất, đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.843 Lượng view
 • Top 15 Bàn Là tốt nhất hiện nay (Bàn Là Khô, Bàn Là Hơi Nước, Bàn Là Hơi Nước Đứng)
  Top 15 Bàn Là tốt nhất hiện nay (Bàn Là Khô, Bàn Là Hơi Nước, Bàn Là Hơi Nước Đứng)
  Bàn là (bàn ủi) luôn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình để chăm sóc quần áo phẳng phiu. Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm thấy một chiếc bàn là ưng ý, từ các nhãn hãng nổi tiếng như bàn là Philips, Panasonic, Tefal, Electrolux, Bluestone ... với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau như bàn là hơi nước, bàn là khô, bàn là hơi nước đứng hay loại cầm tay có thể gấp gọn tiện lợi khi đi du lịch. Chắc hẳn khi lựa chọn bạn sẽ ít nhiều không tránh khỏi phân vân.Vì thế qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc bàn là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình, song song với bảng xếp hạng các bàn là tốt nhất được ưa chuộng hiện hay. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích cho đến cuối bài viết nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  642 Lượng view
 • Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Máy sưởi dầu làm ấm bằng nhiệt lượng tỏa ra ngay từ bên trong thân máy. Máy hoạt động yên tĩnh và không gây ô nhiễm không khí, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ và phòng em bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm với thiết kế mẫu mã và chức năng khác nhau, với nhiều thương hiệu nổi bật như Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi,... khiến bạn bối rối khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn top 7 máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Đừng quên tham khảo những điểm cần lưu ý trước khi mua hàng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  317 Lượng view
 • Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Kính thực tế ảo VR-Virtual Reality là thiết bị không thể thiếu để thưởng thức các bộ phim, chơi game hay xem các trận đấu thể thao với công nghệ thực tế ảo. Tuy nhiên, có rất nhiều loại kính VR khác nhau như kính VR dành cho smartphone, kính cho PC, kính có dây hay kính không dây, ... được bán bởi các nhà sản xuất như SAMSUNG, SONY, SHINECON v.v. có thể sẽ khiến nhiều người phân vân không biết loại nào tốt.Vì vậy, hôm nay mybest xin giới thiệu cách chọn kính thực tế ảo cũng như danh sách top 5 loại kính VR tốt và đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Hy vọng các thông tin và gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn sớm tìm ra loại kính VR tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  566 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Loa Bluetooth sở hữu kết nối không dây tiện lợi, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ điện thoại hay máy tính mà không cần đến những dây cáp truyền thống. Thị trường loa Bluetooth ngày càng trở nên phong phú với nhiều sản phẩm có giá thành rẻ được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Giữa rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như JBL, Anker, SONY, đâu sẽ là chiếc loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa Bluetooth giá rẻ. Top 10 loa bluetooth tốt nhất với mức giá hấp dẫn được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  197 Lượng view
 • Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những mẫu nồi cơm điện từ thương hiệu Zojirushi (Nhật Bản) ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhờ hiệu quả sử dụng vượt trội cùng độ bền bỉ cao. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại nồi nấu cơm từ thương hiệu này từ loại điện cao tần, áp suất cao tần đến những mẫu nồi điện tử nhỏ gọn 0.5 lít. 1 lít, v.v. Nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu và chọn mua, hẳn bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn chiếc nồi phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua nồi cơm điện Zojirushi. Top 8 nồi nấu cơm tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  248 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.485 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.771 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.325 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.274 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  94.164 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.095 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động từ các loại như Doux, DEKE v.v.. Khiến bạn phân vân không biết máy giặt mini nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top 10 các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.979 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập