mybest
Máy Xay Sinh Tố

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Đồ Điện Gia Dụng
 3. Đồ Điện Nhà Bếp
 4. Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy xay sinh tố hay cối xay sinh tố là công cụ giúp bạn có được những thức uống xay ngon lành, bổ dưỡng như sinh tố hoa quả, xay hạt cà phê, đá xay hay thậm chí làm thức ăn dặm cho bé. Hiện nay, giữa nhiều thương hiệu máy xay sinh tố được ưa chuộng như Phillips, Kangaroo, Sunhouse hay Panasonic v.v. bạn đã biết nên lựa chọn như thế nào chưa?


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn top 10 các loại máy xay sinh tố tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với đa dạng về giá cả và chức năng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc máy xay phù hợp!

Cập nhật ngày 06/04/2023
Kazama Akiko
Chuyên Gia
Chuyên Gia Ẩm Thực
Kazama Akiko

Cô Kazama Akiko từng có ước mơ làm giáo viên dạy bộ môn nữ công gia chánh khi còn học trung học và sau đó đã thi vào khoa dinh dưỡng thực phẩm. Trong thời gian làm việc bán thời gian tại một nhà hàng, cô đã tìm được niềm vui trong công việc nấu nướng. Từ đó, cô Akiko đặt mục tiêu trở thành giáo viên bộ môn nấu ăn. Năm 20 tuổi, cô được đào tạo tại một nhà hàng Ý và làm việc trong một lớp dạy nấu ăn. Sau đó cô đã mở một quán cà phê, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và hướng dẫn nấu ăn trên các website, tạp chí. Năm 2013, cô thành lập lớp dạy nấu ăn mang tên "Kitchen Studio Ningyocho Kitchen". Với sự am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, những năm gần đây,cô hoạt động với tư cách là chuyên gia đánh giá hương vị, kiểm tra các dụng cụ, thiết bị nấu ăn, v.v.

Profile của Kazama Akiko
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Công Dụng Của Máy Xay Sinh Tố

Công Dụng Của Máy Xay Sinh Tố

Máy xay sinh tố là công cụ giúp bạn làm sinh tố, súp canh, v.v. một cách dễ dàng và thậm chí có khả năng xay đá ở một số sản phẩm. Với dung tích tối thiểu 600ml và tối đa 2l, máy xay sinh tố có thể đáp ửng đủ nhu cầu của gia đình đông người hay sống một mình.

Cách Chọn Máy Xay Sinh Tố

Sau đây, mybest sẽ gợi ý những điểm cần lưu ý khi mua máy xay sinh tố. 

① Lựa Chọn Theo Dung Tích

Lựa Chọn Theo Dung Tích

Dung tích của máy xay sinh tố có thể quy đổi sang số thành phẩm theo công thức 200mL x Số ly, qua đó bạn có thể tính toán được lượng sinh tố, nước ép, v.v. có thể được hoàn thành trong một lần xay mà không cần phải bổ sung thêm nguyên liệu khác.


Tuy nhiên, dung tích càng lớn thì kích thước máy cũng cồng kềnh hơn và có thể gây khó khăn cho bạn trong vấn đề xếp đặt, bảo quản. Đó là lý do bạn cần cân đo giữa dung tích máy và không gian trống nhà bếp để mua được sản phẩm phù hợp.

② Lưu Ý Về Tính Năng, Kiểu Lưỡi Cắt Của Máy

Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý khi chọn máy xay nếu chỉ sử dụng máy để làm sinh tố.

Chọn Máy Có Thể Điều Chỉnh Tốc Độ Xay

Chọn Máy Có Thể Điều Chỉnh Tốc Độ Xay
Nguồn: bluestone.com.vn

Nếu bạn không có nhu cầu nào ngoài làm sinh tố thì những sản phẩm với chỉ 1 tốc độ xay là đủ, nhưng trong trường hợp bạn muốn xử lý đa dạng nguyên liệu hay đòi hỏi cao hơn về thành phẩm thì hãy chọn những dòng máy với bảng điều khiên cho phép bạn thay đổi tốc độ xay hay chuyển đổi sang chế độ dành cho từng loại thức uống, súp, v.v.

Chọn Máy Có Tính Năng Xay Đá

Chọn Máy Có Tính Năng Xay Đá

Nếu bạn muốn làm sinh tố với đá thì hãy kiểm tra khả năng xay đá của máy, đặc biệt là khi thường xuyên dùng đá mua sẵn. Thông thường máy xay sẽ tương thích với loại đá nhỏ lấy từ khay đá gia đình và không thể xử lý đá tảng lớn.


Ngoài ra, để xay, nghiền được những nguyện liệu cứng, máy xay sinh tố cần phải có công suất lớn và do đó lượng điện tiêu thụ cũng sẽ gia tăng.

Chú Ý Đến Dạng Lưỡi Cắt Của Máy Xay

Chú Ý Đến Dạng Lưỡi Cắt Của Máy Xay

Lưỡi cắt của máy xay thường có những dạng cơ bản như lưỡi cong, lưỡi bằng, kiểu kết hợp cả hai với hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, theo một số thử nghiệm cho thấy lưỡi dao cong và loại kết hợp sẽ mang lại khả năng xử lý nguyên liệu tốt hơn.


Ngược lại, lưỡi bằng thường không có độ mượt tối ưu khi xử lý và có thể dẫn đến tình trạng nguyên liệu không được cắt và xay nhuyễn.

③ Thiết Kế Nút Điều Khiển Dễ Sử Dụng

Thiết Kế Nút Điều Khiển Dễ Sử Dụng

Kiểu thiết kế dễ điều khiển thường sẽ chỉ có một nút bấm hoặc núm xoay trong khi một số loại máy đòi hỏi bạn phải giữ cố định nút để máy tiếp tục hoạt động và có thể khiến bạn mệt mắt, mỏi tay. Vì vậy, hãy chọn loại máy chỉ cần ấn nút khởi động, điều khiển 1 lần để có thể rảnh tay chế biến các món khác, phù hợp cho những buổi sáng phải chuẩn bị bữa ăn bận rộn.

④ Chú Ý Đến Chất Liệu Của Cối Xay

Chất liệu của cối xay cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng. Mỗi chất liệu như thủy tinh hay nhựa sẽ sở hữu độ bền, chịu lực khác nhau nên hãy lựa chọn theo chất liệu mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng nhất.

Thủy Tinh: Ít Bị Bám Màu Và Mùi, Có Thể Sử Dụng Lâu Dài

Thủy Tinh: Ít Bị Bám Màu Và Mùi, Có Thể Sử Dụng Lâu Dài

Cối xay bằng thủy tinh có đặc điểm ít bị ám mùi hay màu của nguyên liệu, cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các vụn thừa, phù hợp cho những người cần sử dụng máy xay sinh tố trong khoảng thời gian lâu. Ngoài ra, tính chịu nhiệt của thủy tinh cũng giúp bạn thực hiện các món súp nóngcó thể vệ sinh thiết bị bằng máy rửa chén (máy rửa chén sử dụng nước nóng).


Ngược lại, khối lượng nặng hơn so với cối nhựa cũng là một khuyết điểm nan giải. Đặc biệt khi bạn rót thành phầm từ cối ra ly thì khối lượng tổng của cả cối và nước, sinh tố, v.v. cũng sẽ tạo áp lực lên tay. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý hạn chế để rơi dẫn đến vỡ, mẻ cối.

Nhựa: Nhẹ, Dễ Sử Dụng

Nhựa: Nhẹ, Dễ Sử Dụng

Ưu điểm khối lượng nhẹ của cối xay nhựa giúp bạn thoải mái hơn khi đổ nước, sinh tố, v.v. ra ly hay đem đi vệ sinh. 


Ngược lại, cối nhựa thường dễ bị xước sau một khoảng thời gian sử dụng, đồng thời cũng hay bị đọng mùi. Do đó, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh kỹ càng để tránh tình trạng đọng cặn thực phẩm và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

⑤ Chọn Máy Dễ Tháo Lắp Để Vệ Sinh

Chọn Máy Dễ Tháo Lắp Để Vệ Sinh

Những máy xay cho phép bạn tháo rời các bộ phận sẽ giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nếu có thể tháo rời lưỡi cắt và dễ dàng chà bằng miếng rửa chén hay bàn chải, thì tình trạng đọng cặn thực phẩm sẽ được giảm bớt.


Ngoài ra, bệ gắn cối xay với thiết kế hở sẽ giúp bạn vệ sinh đến mọi ngóc ngách một cách dễ dàng.

⑥ Chọn Máy Có Thiết Kế Hợp Với Không Gian Nội Thất

Chọn Máy Có Thiết Kế Hợp Với Không Gian Nội Thất

Nếu bạn kinh doanh sinh tố hay thường xuyên xay sinh tố mỗi ngày, việc cất vào lấy ra sẽ khá phiền phức nên nhiều người chọn cách để nguyên trên bếp. Khi đó, bạn có thể chọn một sản phẩm với thiết kế sang trọng để làm đẹp cho không gian nội thất.


Tùy vào không gian nội thất của bạn, nhưng thường loại máy quá cao sẽ tạo cảm giác hơi bức bối cho không gian, do đó hãy cân nhắc dung tích và kích thước để chọn chiếc máy xay phù hợp.

Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu bảng xếp hạng Top 10 những máy xay sinh tố được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thể tìm mua được loại máy xay sinh tố giúp chăm sóc sức khỏe, dáng vóc và sắc đẹp của bạn mỗi ngày.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Khả năng xay đá
Lưỡi dao tháo rời
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Công suất
Khả năng xay đá
Dung tích
Kích thước
Khối lượng
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xay
Chế độ
Kiểu lưỡi cắt
Điều khiển
1

Panasonic

Máy Xay Sinh Tố Panasonic Đa Năng

Panasonic Máy Xay Sinh Tố Panasonic Đa Năng  1枚目

Xay Được 30 Viên Đá Cùng Lúc, Thiết Kế Cối Tự Nhào Trộn

290 - 320 W

1,5 ~ 2,L

17 x 20 x 41 (cm)

3,6 kg

Thủy tinh

Normal, Pulse

Lưỡi cong

Bấm và giữ nút tùy vào chế độ xay

2

Philips

Máy Xay Sinh Tố Philips

Philips Máy Xay Sinh Tố Philips 1枚目

5 Tốc Độ Xay, Công Nghệ Xay Nhuyễn Mịn Hơn 40%

700 W

1,5 ~ 2 L

-

-

Nhựa kháng vỡ

5 tốc độ xay

Lưỡi bằng

-

3

Sunhouse

Máy Xay Sinh Tố Đa Năng

Sunhouse Máy Xay Sinh Tố Đa Năng 1枚目

Thiết Kế Sang Trọng, Lưỡi Inox Kép Xay Nhanh

500 W

0,2 ~ 1,2 L

-

2,35 kg

Nhựa PC

-

Lưỡi bằng

Giữ nút để hoạt động

4

Tefal

Máy Xay Tefal DynamiX

Tefal Máy Xay Tefal DynamiX 1枚目

Vừa Làm Được Sinh Tố Lạnh, Vừa Làm Được Sữa Hạt Nóng

1300 W (Nóng); 1000 W (Lạnh)

✔ (đá dưới 3 cm)

1,75 L

27 x 34 x 42 (cm)

7,35 kg

X

Thủy tinh

6 tốc độ xay

-

Bấm và giữ nút tùy theo chế độ

5

Kangaroo

Máy Xay Sinh Tố Đa Năng Kangaroo

Kangaroo Máy Xay Sinh Tố Đa Năng Kangaroo 1枚目

Xay Ép Nhanh Hơi Với Lõi Lọc và Cần Ép

380 W

-

14 x 26 x 39,5 (cm)

-

Nhựa nguyên sinh

2 tốc độ xay, 1 chức năng tạo xung

-

Xoay nút

6

Electrolux

Máy Xay Sinh Tố Electrolux

Electrolux Máy Xay Sinh Tố Electrolux 1枚目

Điều Chỉnh Tốc Độ Thoải Mái, Có Thể Cho Vào Máy Rửa Bát

400 W

0,2 ~ 1,5 L

-

2,93 kg

Nhựa

Tốc độ xay nhanh, chậm

Lưỡi bằng

Bấm và giữ nút tùy vào chế độ, xoay để điều chỉnh tốc độ

7

Bluestone

Máy Xay Sinh Tố Bluestone

Bluestone Máy Xay Sinh Tố Bluestone 1枚目

Công Suất Lớn 800W, Hai Vòng Bi Bền Bỉ

800 W

1,5 L

-

-

Thủy tinh

Đa tôc độ với 3 chế độ

Lưỡi kết hợp

Xoay nút để khởi động và điều chỉnh tốc độ

8

Toshiba

Máy Sinh Tố Đa Năng Toshiba

Toshiba Máy Sinh Tố Đa Năng Toshiba 1枚目

Xay Cắt Hiệu Quả Với Cối Lệch Tâm, Nút Xoay Dễ Thao Tác

600 W

-

0,2 ~ 1,5 L

17,5 x 19,5 x 38,4 (cm)

1,49 kg

Nhựa

2 tốc độ xay, 1 nhồi

Lưỡi bằng

Xoay nút

9

Lock&Lock

Máy Xay Sinh Tố Lock&Lock

Lock&Lock Máy Xay Sinh Tố Lock&Lock 1枚目

Thiết Kế Nhỏ Gọn Tiết Kiệm Không Gian

250 W

-

0,6 L

10,5 x 10,5 x 29 (cm)

1,5 kg

X

Nhựa PC

1 tốc độ xay

Lưỡi bằng

Chỉ 1 nút bấm

10

Philips

Máy Xay Sinh Tố Philips

Philips Máy Xay Sinh Tố Philips 1枚目

Điều Khiển Đơn Giản Đi Kèm Tính Năng Chống Quá Tải Điện

450 W

1,25 L

-

-

Nhựa chống vỡ

Xay, nhồi

-

Chỉ 1 nút xoay và bấm

Chi tiết
Đóng
No.1

Panasonic Máy Xay Sinh Tố Panasonic Đa Năng MX-V310KRA

Từ 1.000.000 VNĐ

Xay Được 30 Viên Đá Cùng Lúc, Thiết Kế Cối Tự Nhào Trộn

Panasonic MX-V310KRA sở hữu 6 chế độ tự động, bạn có thể  xay sinh tố, chế biến súp, đồ ăn dặm, làm bánh, đá xay, xay hạt chỉ trong một chiếc máy. Với công nghệ tự đảo V&M, máy sẽ tự đưa nguyên liệu lên và nhào một cách tự động, đem đến thành phẩm mịn và đều hơn. Khả năng tự làm sạch cũng là một điểm cộng đáng cân nhắc nếu bạn là người bận rộn.


Dù công suất không cao nhưng lưỡi dao răng cưa siêu bén giúp bạn xay được đến 30 viên đá cùng một lúc, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo hiệu quả xay. Cối thủy tinh tuy nặng nhưng sẽ mang đến độ bền cao và ít bám mùi, đồng thời cũng được trang bị khả năng chống trầy và chống dính khi xay nguyên liệu khô và các loại hạt.

Công suất290 - 320 W
Khả năng xay đá
Dung tích1,5 ~ 2,L
Kích thước17 x 20 x 41 (cm)
Khối lượng3,6 kg
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayThủy tinh
Chế độNormal, Pulse
Kiểu lưỡi cắtLưỡi cong
Điều khiểnBấm và giữ nút tùy vào chế độ xay
No.2

5 Tốc Độ Xay, Công Nghệ Xay Nhuyễn Mịn Hơn 40%

Máy xay sinh tốt Philips HR2223/00 có công suất 700W và dung tích 1.5 ~ 2 lít thích hợp làm sinh tố cho cả nhà. Với 3 cối xay riêng, 1 bộ lọc và công nghệ ProBlend Crush giúp bạn xay nhuyễn và mịn hơn đến 40%.

Máy có thể điều chỉnh 5 tốc độ xay với thiết kế với lưỡi dao cho phép tháo rời khi cần vệ sinh. Đặc biệt, máy còn có chế độ tự làm sạch chỉ bằng một nút bấm, rất tiện lợi cho quá trình sử dụng liên tục.
Công suất700 W
Khả năng xay đá
Dung tích1,5 ~ 2 L
Kích thước-
Khối lượng-
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa kháng vỡ
Chế độ5 tốc độ xay
Kiểu lưỡi cắtLưỡi bằng
Điều khiển-
No.3

Thiết Kế Sang Trọng, Lưỡi Inox Kép Xay Nhanh

Máy xay sinh tố Sunhouse với thiết kế cối nhựa trong suốt cùng vỏ màu đen sang trọng, thích hợp với đa dạng không gian nội thất. Bộ sản phẩm gồm 1 cốc lớn và một cốc nhỏ để làm sinh tố, xay thịt nhờ lưỡi dao inox hai tầng bền chắc.


Sản phẩm cũng được trang bị một số chức năng an toàn như tự ngắt khi máy chạy lâu, không vận hành nếu đặt cốc không đúng vị trí. Tuy nhiên, do máy chỉ có một mức công suất nên bạn sẽ không thể điều chỉnh theo ý muốn, nhưng với mức 500W, bạn có thể chế biến hầu hết các loại sinh tố thông thường.

Công suất500 W
Khả năng xay đá
Dung tích0,2 ~ 1,2 L
Kích thước-
Khối lượng2,35 kg
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa PC
Chế độ-
Kiểu lưỡi cắtLưỡi bằng
Điều khiểnGiữ nút để hoạt động
No.4

Vừa Làm Được Sinh Tố Lạnh, Vừa Làm Được Sữa Hạt Nóng

Chỉ với một chiếc máy xay, bạn vừa có thể làm những món sinh tố ngon lành, vừa có thể nấu súp hoặc làm sữa đậu, sữa hạt do máy có thể nấu đến mức 100 độ C. Thậm chí, bạn còn có thể nấu cháo chỉ trong vòng chưa đến một tiếng đồng hồ, tiện lợi vô cùng khi bạn không phải nhiều thiết bị khác nhau.


Ngoài ra, thân máy còn có sách hướng dẫn công thức làm đá xay, nấu súp và cháo, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Cối xay bằng thủy tinh chịu nhiệt dễ vệ sinh cũng là một điểm cộng của sản phẩm,

Công suất1300 W (Nóng); 1000 W (Lạnh)
Khả năng xay đá✔ (đá dưới 3 cm)
Dung tích1,75 L
Kích thước27 x 34 x 42 (cm)
Khối lượng7,35 kg
Lưỡi dao tháo rờiX
Chất liệu cối xayThủy tinh
Chế độ6 tốc độ xay
Kiểu lưỡi cắt-
Điều khiểnBấm và giữ nút tùy theo chế độ
No.5

Xay Ép Nhanh Hơi Với Lõi Lọc và Cần Ép

Máy xay đa năng Kangaroo với 2 cối xay bao gồm cối xay chính có dung tích 1L, đi kèm lõi lọc và cần ép giúp bạn xay ép sinh tố một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Cối xay còn lại được dùng để xử lý thực phẩm khô và thịt biến sản phẩm trở thành công cụ hỗ trợ chế biến bữa ăn hữu ích. 


Máy được trang bị nút vặn cùng 2 nút chỉnh tốc độ xay và một nút xung để bạn tự do điều chỉnh phù hợp với thức uống muốn chế biến.

Công suất380 W
Khả năng xay đá-
Dung tích
Kích thước14 x 26 x 39,5 (cm)
Khối lượng-
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa nguyên sinh
Chế độ2 tốc độ xay, 1 chức năng tạo xung
Kiểu lưỡi cắt-
Điều khiểnXoay nút
No.6

Điều Chỉnh Tốc Độ Thoải Mái, Có Thể Cho Vào Máy Rửa Bát

Máy xay sinh tố EBR3416 của Electrolux với cối xay dung tích 1,5 lít, có thể xay được khoảng 4-5 cốc sinh tố đầy cho một lần hoạt động. Với công suất 400W đi kèm khả năng điều chỉnh tốc độ xay sẽ cho phép bạn tạo những ly thức uống như ý muốn. Ngoài ra còn có cối xay phụ 0.2L xay được các thực phẩm khô.

Với kiểu dáng tròn trĩnh đáng yêu và giá thành phải chăng, máy có thể được mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Bảng điều khiển trên thân máy với thiết kế đơn giản, rõ ràng giúp bạn dễ làm quen và sử dụng máy thuần thục hơn.
Công suất400 W
Khả năng xay đá
Dung tích0,2 ~ 1,5 L
Kích thước-
Khối lượng2,93 kg
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa
Chế độTốc độ xay nhanh, chậm
Kiểu lưỡi cắtLưỡi bằng
Điều khiểnBấm và giữ nút tùy vào chế độ, xoay để điều chỉnh tốc độ
No.7

Công Suất Lớn 800W, Hai Vòng Bi Bền Bỉ

Máy xay Bluestone đi kèm cối xay inox, trang bị khả năng nhồi, xay đá, làm sinh tố được tích hợp bên trong một chiếc máy, mang đến sự tiện dụng cho gia đình bạn. Máy có kết cấu 2 vòng bi với độ bền bỉ cao hơn, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.


Đặc biệt, lưỡi xay 6 cánh được trang bị răng cưa sắc bén, kết hợp cùng công suất 800W giúp bạn dễ dàng xay đá hay trái cây đông lạnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể vận hành cũng như điều chỉnh tốc độ xay của máy bằng những nút xoay đơn giản.

Công suất800 W
Khả năng xay đá
Dung tích1,5 L
Kích thước-
Khối lượng-
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayThủy tinh
Chế độĐa tôc độ với 3 chế độ
Kiểu lưỡi cắtLưỡi kết hợp
Điều khiểnXoay nút để khởi động và điều chỉnh tốc độ
No.8

Xay Cắt Hiệu Quả Với Cối Lệch Tâm, Nút Xoay Dễ Thao Tác

Máy xay sinh tố Toshiba MX-60T(H) nổi bật với thiết kế cối xay lệch tâm đẩy thực phẩm lên sau đó thả rơi vào phần dao xay 4 cánh ở trung tâm, mang đến hiệu quả xay cắt tốt hơn kể cả những miếng lớn.


Sản phẩm có thiết kế dạng nút xoay dễ điều khiển, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Ngoài cối xay phụ 200ml, bộ sản phẩm còn được tặng kèm cốc đong 50ml và đũa khuấy nhằm hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình chế biến.

Công suất600 W
Khả năng xay đá-
Dung tích0,2 ~ 1,5 L
Kích thước17,5 x 19,5 x 38,4 (cm)
Khối lượng1,49 kg
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa
Chế độ2 tốc độ xay, 1 nhồi
Kiểu lưỡi cắtLưỡi bằng
Điều khiểnXoay nút
No.9

Thiết Kế Nhỏ Gọn Tiết Kiệm Không Gian

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy xay sinh tố nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích, thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Với dung tích vừa phải 600ml, kích thước cối chỉ lớn khoảng một chiếc bình uống nước hằng ngày nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thực hiện các món sinh tố mà bạn yêu thích.


Công suất nhỏ chỉ 250W, không thể điều chỉnh nhiều tốc độ xay nhưng với lưỡi dao inox răng cưa 4 cánh, bạn có thể tự tin xay các loại sinh tố thông dụng mà không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên lưỡi dao không thể tháo rời nên bạn hãy lưu ý khi vệ sinh nhé.

Công suất250 W
Khả năng xay đá-
Dung tích0,6 L
Kích thước10,5 x 10,5 x 29 (cm)
Khối lượng1,5 kg
Lưỡi dao tháo rờiX
Chất liệu cối xayNhựa PC
Chế độ1 tốc độ xay
Kiểu lưỡi cắtLưỡi bằng
Điều khiểnChỉ 1 nút bấm
No.10

Điều Khiển Đơn Giản Đi Kèm Tính Năng Chống Quá Tải Điện

Sản phẩm được thiết kế tối giản chỉ 1 nút xoay và bấm để bạn chuyển đổi giữa chế độ xay và nhồi nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài các nguyên liệu thông thường, lưỡi xay thép không gỉ của máy còn có thể xử lý cả đá viên, cho phép bạn thực hiện các thức uống lạnh theo ý muốn. Thêm một ưu điểm nữa mà những người luôn bộn bề với công việc nhà có lẽ sẽ rất thích chính là các bộ phận đều có thể tháo rời và cho vào máy rửa bát để làm sạch sau mỗi lần sử dụng.


Ngoài tính năng chống quá tải nhiệt giữ an toàn cho người sử dụng cũng như duy trì tuổi thọ của máy, sản phẩm còn được tích hợp thêm ngăn đựng dây điện giúp bạn bảo quản một cách gọn gàng.

Công suất450 W
Khả năng xay đá
Dung tích1,25 L
Kích thước-
Khối lượng-
Lưỡi dao tháo rời
Chất liệu cối xayNhựa chống vỡ
Chế độXay, nhồi
Kiểu lưỡi cắt-
Điều khiểnChỉ 1 nút xoay và bấm

Sự Khác Biệt Với Máy Xay Thực Phẩm, Máy Xay Cầm Tay

Sự Khác Biệt Với Máy Xay Thực Phẩm, Máy Xay Cầm Tay

Nhiều người có thể nhầm lẫn giữa máy xay sinh tố, máy xay thực phẩm hay máy xay cầm tay. Vậy điểm khác biệt giữa các loại thiết bị này là gì?


 • Máy xay thực phẩm: cắt nhỏ thực phẩm mà vẫn giữ lại một phần hình dạng nguyên bản, phù hợp để cắt thịt, băm hành.
 • Máy xay sinh tố / Máy xay cầm tay: hoàn toàn nghiền nhuyễn, chuyên dùng để chế biến sinh tố, súp canh.
 • Máy ép: ép nước từ rau, trái cây.

Hãy tham khảo thêm những bài viết dưới đây của mybest nếu bạn có nhu cầu mua những loại máy khác nhé.

Tham Khảo Các Loại Máy Ép Trái Cây

Máy ép (juicer) chỉ tập trung ép nước từ các nguyên liệu, khác với cơ chế xay của máy xay sinh tố. Đó là lý do thành phẩm từ máy ép sẽ gần như không chứa chất sơ, phù hợp với người bụng yếu. Dưới đây là những bài viết về máy ép bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu nhé.

Top 5 Máy Xay Sinh Tố Tốt Nhất

1Panasonic Máy Xay Sinh Tố Panasonic Đa Năng MX-V310KRA

2Philips Máy Xay Sinh Tố Philips HR2118

3Sunhouse Máy Xay Sinh Tố Đa NăngSHD5340B

4Tefal Máy Xay Tefal DynamiXBL967B66

5KangarooMáy Xay Sinh Tố Đa Năng Kangaroo KG3B4

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục