• Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.

Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!

Chuyên Gia trong Bài Viết

Saito Aki
 • Thông tin mới nhất: 24-01-2021
 • 14.649 Lượng view
Mục Lục

Khi Nào Cần Chuyển Từ Dầu Gội Cho Em Bé Sang Dầu Gội Trẻ Em?

Khi Nào Cần Chuyển Từ Dầu Gội Cho Em Bé Sang Dầu Gội Trẻ Em?

Thông thường, việc thay đổi dầu gội đầu nên vào khoảng một tuổi rưỡi, nhưng trên thực tế không có sự khác biệt rõ ràng giữa dầu gội cho trẻ sơ sinh và dầu gội cho trẻ em. Điều quan trọng là xác định được loại dầu gội đầu phù hợp với tình trạng da của bé tại thời điểm đó.


Các thành phần làm sạch cũng không liên quan đến người lớn hay trẻ em, tuy nhiên, đa số loại dầu gội đầu dành cho trẻ em chứa các thành phần rất đơn giản, đặc biệt là các thành phần nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra, hầu hết dầu gội cho trẻ em không chứa những chất không cần thiết cho trẻ như chất tạo hương, silicone, các thành phần làm mượt tóc v.v.

Cách Chọn Dầu Gội Trẻ Em

Cách Chọn Dầu Gội Trẻ Em

<Chuyên Gia Da và Tóc Aki Saito>


Với tư cách là một chuyên gia và chuyên viên tư vấn, cô đã tiến hành cung cấp các phương pháp điều trị cũng như tư vấn cho hơn 50.000 phụ nữ. Tại Tinarossa - skin care salon, được cô thành lập vào năm 2008, cô tiếp tục trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc cho những người gặp vấn đề về da và tóc. Ngoài công việc tại salon, cô còn hoạt động như một tư vấn viên, tác giả sách, đồng thời xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Cô còn hoạt động dưới nhiều tư cách khác nhau như giảng viên của Hiệp hội Khoa học Tóc Nhật Bản - Japanese Hair Science Association; Chuyên viên trị liều bằng mùi hương - Aroma Therapist cho Aroma Environment Association of Japan; Cố vấn Hữu cơ - Organic Advisor; Điều phối viên cho Viện Y tế và Sức khỏe Nhật Bản - Health and Medical Science; Người đại diện cho Công ty TNHH If & Sure v.v.
Với sự hợp tác của cô Aki Saito (齊藤あき), chuyên gia nghiên cứu về da đầu và tóc kiêm chuyên gia da liễu, mybest sẽ giới thiệu ba điều mà bạn nhất định nên kiểm tra khi chọn dầu gội đầu cho trẻ em.

Chọn Thành Phần Dịu Nhẹ Cho Da Đầu Và Tóc

Với khá nhiều dầu gội dịu nhẹ cho da đầu và tóc, bạn nên hiểu rõ đặc điểm của từng loại trước khi mua. mybest xin giới thiệu một số loại tiêu biểu như sau.

Dầu Gội Tính Kiềm Cho Cảm Giác Sạch Hơn, Không Dùng Cho Trẻ Da Khô

Dầu Gội Tính Kiềm Cho Cảm Giác Sạch Hơn, Không Dùng Cho Trẻ Da Khô

Nhiều loại dầu gội với các thành phần đơn giản có tính kiềm mang lại cảm giác sạch sẽ, sảng khoái. Dầu gội tính kiềm có khả năng làm sạch tốt, loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng.


Tuy nhiên, dầu gội có tính kiềm không được khuyến khích cho trẻ em có làn da khô. Nếu bạn cảm thấy da bé không đủ ẩm, khô hoặc bé bị ngứa, hãy chọn loại dầu gội có thành phần dưỡng ẩm.

<Thành phần dưỡng ẩm được đề xuất>

 • Axit amin
 • Ceramide
 • Collagen
 • Glycerin
 • Squalane, v.v.

Lượng thành phần sẽ xếp theo thứ tự giảm dần, do đó hãy kiểm tra bảng thành phần và vị trí mà thành phần được liệt kê.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Dầu gội tính kiềm có khả năng làm sạch nhanh chóng và tạo cảm giác sảng khoái, thích hợp để dùng vào mùa hè, khi bé chơi đùa ngoài trời, đổ mồ hôi nhiều. Nếu là thành phần tiếng Anh, bạn có thể xem trên bảng thành phần có chữ "potash soap" hay "potassium" hay không.

Chọn Thành Phần Betain Nếu Chú Trọng vào Độ Dịu Nhẹ

Chọn Thành Phần Betain Nếu Chú Trọng vào Độ Dịu Nhẹ

Dầu gội có chứa Betaine được khuyên dùng cho những người coi trọng sự dịu dàng cho da đầu và tóc. Betain là một thành phần dịu nhẹ trên da và có khả năng giữ nước tuyệt vời, rất dễ tạo bọt mịn và mềm, giúp giảm áp lực vật lý lên da đầu của bé.


Tuy nhiên, khả năng làm sạch của dầu gội Betain khá thấp, nhất là khi dùng vào những ngày trời nóng, bé đổ nhiều mồ hôi, tóc bé sẽ có cảm giác không sạch. Do đó, loại dầu gội chứa Betain sẽ phù hợp cho những bé còn nhỏ, chưa chạy nhảy vận động nhiều.

Dầu Gội Chứa Axit Amin Dùng Cho Cả Gia Đình

Dầu Gội Chứa Axit Amin Dùng Cho Cả Gia Đình

Dầu gội chứa Axit Amin có tác dụng dưỡng ẩm tốt và dầu gội có tính axit yếu sẽ phù hợp dùng cho cả trẻ em và người lớn. Axit amin là một trong những thành phần giúp giữ độ ẩm trong lớp sừng của da. Vì vậy, các loại axit amin, thường có "cocoyl" và "lauroyl" trong tên, sẽ là thành phần làm sạch chính với khả năng làm sạch tương đối nhẹ nhàng.


Tuy nhiên, khả năng tạo bọt còn khiêm tốn, do đó, để tránh làm tổn thương da đầu, cần lưu ý khi sử dụng, chẳng hạn như tạo bọt trước khi dùng, không chà mạnh tay. Ngoài ra, do khả năng làm sạch yếu nên có thể sẽ không đủ để làm sạch cho người lớn. Vì vậy, dầu gội có thành phần làm sạch chính từ Axit Amin thích hợp sử dụng vào mùa đông hanh khô hơn là mùi hè nóng và ra nhiều mồ hôi.

Dầu Gội Hữu Cơ Chưa Chắc Đã An Toàn, Kiểm Tra Kỹ Bảng Thành Phần

Dầu Gội Hữu Cơ Chưa Chắc Đã An Toàn, Kiểm Tra Kỹ Bảng Thành Phần

Ưu điểm của dầu gội hữu cơ - organic là ngay cả khi trong thành phần không chứa silicone cũng có thể tạo cảm giác mượt mà cho mái tóc. Các loại dầu thực vật có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng dưỡng ẩm, mang lại mái tóc óng ả.


Tuy nhiên, cách nhận định "hữu cơ = an tâm" là sai. Lý do là vì tiêu chuẩn hữu cơ ở các nước có thể sẽ có sự khác biệt, và sẽ có những nước không có tiêu chuẩn hữu cơ cho mỹ phẩm, chẳng hạn như Nhật Bản. Tương tự, tiêu chuẩn Hữu cơ tại Việt Nam vẫn chỉ đang giới hạn trong Thực phẩm, Nông nghiệp. Do đó, cần phải cẩn thận khi chọn, xem xét bảng thành phần kỹ lưỡng để xem chế phẩm có thực sự có nguồn gốc tự nhiên hay không.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Dầu gội hữu cơ thoạt nhìn có vẻ tốt cho da, tuy nhiên tại một số nước chưa thực sự có tiêu chuẩn chính thức cho Mỹ phẩm hữu  cơ. Nếu trong sản phẩm có thêm dù chỉ một giọt chiết xuất thực vật hữu cơ, nhà sản xuất cũng có thể mô tả sản phẩm chứa thành phần hữu cơ. Do đó hãy đọc nhãn sản phẩm và xác định thành phần hữu cơ một cách chính xác nếu bạn muốn chọn sản phẩm organic.

Chọn Thành Phần Đơn Giản

Chọn Thành Phần Đơn Giản

Thành phần càng đơn giản thì càng có xu hướng thân thiện với da. Khi chọn dầu gội đầu cho trẻ em, hãy chú ý đến hương thơm nhân tạo, chất tạo màu và silicone - chất có xu hướng lưu lại trên da.


<Hãy cẩn thận với thành phần này>

 • Chất tạo mùi
 • Chất màu
 • Silicone
 • Chất khử mùi
 • Chất bảo quản (methylisothiazolinone, v.v.)
 • Chất hoạt động bề mặt Cation - Cationic surfactant v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Do tóc của trẻ chưa qua uốn nhuộm, lớp biểu bì của tóc sẽ rất chắc, vì thế, về cơ bản sẽ không cần silicone hay thành phần dưỡng chuyên sâu. Hãy chọn dầu gội có tính năng làm sạch cơ bản, nếu được hãy lưu ý đến những yếu tố như không chứa hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản mạnh như methylisothiazolinone , silicone hoặc chất hoạt động bề mặt cation (Cationic surfactant).

Chọn Dầu Gội Theo Sở Thích Của Bé

Có rất nhiều loại dầu gội đa dạng, nhưng nếu bé nhà bạn thích nô đùa khi tắm hoặc bé không thích tắm, bạn có thể chọn dạng bọt có vòi ấn. Thực ra bạn vẫn có thể tạo bọt với dầu gội thông thường, nhưng với dạng tạo bọt sẵn, bạn sẽ không cần mất thời gian đánh bông dầu gội, vừa nhẹ nhàng trên da, vừa khiến bé thích thú với việc tắm rửa hơn.


Đối với các bé không thích tắm, bạn cũng có thể chọn dầu gội có bao bì đáng yêu, thiết kế dạng các nhân vật hoạt hình v.v. có thể sẽ khiến bé thấy thích thú hơn nếu bạn chọn đúng nhân vật yêu thích của bé. Ngoài ra nếu bé có thích một mùi hương đặc biệt nào, bạn cũng có thể chọn theo sở thích của bé.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Không giống như các loại xà phòng dạng dung dịch, dạng gel, dầu gội dạng bọt thường đã được pha loãng, do đó sẽ không có khả năng làm sạch tốt như dầu gội thông thường. Tuy nhiên, nhờ lớp bong bóng mềm và mịn, dầu gội tạo bọt sẽ rất dịu dàng với làn da.

Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng 10 sản phẩm dầu gội tốt nhất dành cho trẻ em mà cả gia đình cũng có thể cùng sử dụng.

10
Hương thơmThảo mộc
Dung tích30g
SiliconeKhông
Hương liệuKhông
Thành phầnCỏ mần trầu, Hương nhu, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Núc nác, Bồ kết, Xuyên tâm liên, Nghệ, Glycerol mono stearat, Cocoamidopropyl betaine, Nipaguard CG, Disodium EDTA, Natri benzoat, Acid citric.
9
Hương thơmTươi mát
Dung tích330ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnNước, Sodium Coco-Sulfate, Cocamidopropyl Betain, Sorbitol, SLS, Inulin, Polyquaternium-22, Sodium Methyl Oley Taurate, Decyl Glucoside, Poly glyceryl-3 PCA, Spdium Sesamphoacetate v.v.
8
Hương thơmNhẹ
Dung tích500ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnNước, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Glycerin, Sodium Cocoyl Isethionate, PEG-80 Sorbitan Laurate, PEG-150 Distearate, Glycol Distearate, Citric Acid, Sodium Benzoate, Fragrance, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Argania Spinosa Kernel Oil, Silk Amino Acids
7
Hương thơmTrái cây ngọt ngào
Dung tích200ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầncoco-glucoside| sodium coco-sulfate| cocamidopropyl hydroxysultaine| citric acid| glyceryl oleate| glycerin| guar hydroxypropyl-trimonium chloride| glycol distearate| hydrogenated palm glycerides citrate| sodium chloride| denatonium benzoate| tocopherol| parfum| sodium benzoate.
6
Hương thơmNhẹ
Dung tích150ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnWater, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Disodium Cocamphodiacetate, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Sodium Lactate, Coco Glucoside, Glyceryl Oleate, Sodium Laureth Sulfate, PEG 3 Distearate, PEG-150 Distearate, Laureth-2, Alcohol, Fragrance (Parfum), Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate
5
Hương thơmTươi mát
Dung tích300ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnWater, Na Laures Sulfate, Sorbitol, Cocoamphodiacetic Acid 2Na, Cocamide DEA, Na Lauroyl Aspartate, Sunflower Seed Extract, Serine, Water Soluble Collagen, Amodimethicone, Dicocodimonium Chloride, BG, DPG, citric acid, sodium chloride, glycol distearate, v.v
4
Hương thơmHoa trái cây
Dung tích300ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnAqua, Sodium Laureth Sulfate, Cetyl Betaine, Polysorbate 20, Hydroxypropyl Methylcellulose, Hedychium Coronarium (White Ginger) Flower/Leaf/Stem Extract, Stevia Rebaudiana Extract, Ganoderma Lucidum Extract, Trametes Versicolor Extract, Disodium Phosphate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Phosphate, Glycerin, Potassium Sorbate, v.v.
3
Hương thơmVanilla, mơ
Dung tích250ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnAqua, Coco-Sulfate Sodium, Glycerin, Anthemis Nobilis Flower Water*, Lauryl Glucoside, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Prunus Armeniaca Kernel Oil*,Gossypium Herbaceum Extract*, Pyrus Malus Fruit Extract*, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder*, Glyceryl Oleate, Coco-Glucoside, Bisabolol, Tocopherol, Hydrogenated Palm Glycerides Citrate, Perfume, Benzoate, Potassium Sorabte, v.v.
2
Hương thơmDễ chịu
Dung tích230ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnWater, Sodium Laureth Sulfate, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Panthenol (Vitamin B5), PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Glycol Distearate, Hydrolyzed Wheat Protein, Calendula Officinalis Flower Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Fragrance, Citric Acid,v.v.
1
Hương thơmTươi mát
Dung tích500ml
SiliconeKhông
Hương liệu
Thành phầnWater, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Sodium Cocoyl Isethionate, Glycerin, PEG-80Sorbitan Laurate, Sodium Benzoate, Fragrance, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, PEG-150 Distearate,Citric Acid, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia SinensisExtract

Bảng So Sánh 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Johnson & Johnson Dầu Gội Trẻ Em Active Kids 1

Johnson & Johnson

2
Cetaphil Dầu Gội và Sữa Tắm Em Bé 1

Cetaphil

3
ALPHANOVA Kids Dầu Gội Sữa Tắm Rửa Mặt 3 trong 1 1

ALPHANOVA Kids

4
Paul Mitchell Dầu Gội Trẻ Em Baby Don’t Cry Tear-Free 1

Paul Mitchell

5
BANDAI Dầu Gội Trẻ Em 1

BANDAI

6
Sebamed Dầu Gội Trẻ Em 1

Sebamed

7
Balea Dầu Gội Xả Little Princess 1

Balea

8
Johnson & Johnson Dầu Gội Trẻ Em Active Kids Shiny Drop 1

Johnson & Johnson

9
Bobini Sữa Tắm Gội 3 trong 1 1

Bobini

10
Sao Thái Dương Dầu Gội Dược Liệu Trị Chấy Aladin 1

Sao Thái Dương

Tên Sản Phẩm

Dầu Gội Trẻ Em Active Kids

Dầu Gội và Sữa Tắm Em Bé

Dầu Gội Sữa Tắm Rửa Mặt 3 trong 1

Dầu Gội Trẻ Em Baby Don’t Cry Tear-Free

Dầu Gội Trẻ Em

Dầu Gội Trẻ Em

Dầu Gội Xả Little Princess

Dầu Gội Trẻ Em Active Kids Shiny Drop

Sữa Tắm Gội 3 trong 1

Dầu Gội Dược Liệu Trị Chấy Aladin

Đặc Điểm

Hương Thơm Tươi Mát cho Trẻ Nhỏ Năng Động

Lành Tính cho Da Quá Nhạy Cảm, Da Chàm

99.2% Thành Phần Tự Nhiên, Không Cồn, Phenoxyethanol

Thực Vật Quý Giá, Hương Hoa Trái Cây Thư Giãn

Những Người Bạn từ Disney Vui Nhộn

100% Xà Phòng Dịu Nhẹ cho Da Đầu Nhạy Cảm

Biến Thân thành Nàng Công Chúa Ngọt Ngào

Dầu Argan, Chiết Xuất Tơ Tằm Dưỡng Tóc Mềm Mượt

Tạo Bọt Tắm Mềm Mịn với Khủng Long Tinh Nghịch

Thảo Dược Tự Nhiên Dịu Nhẹ Giảm Chấy cho Trẻ

Giá95.000 VNĐ150.000 VNĐ300.000 VNĐ359.000 VNĐ200.000 VNĐ178.000 VNĐ135.000 VNĐ99.000 VNĐ99.000 VNĐ50.000 VNĐ
Hương thơmTươi mátDễ chịuVanilla, mơHoa trái câyTươi mátNhẹTrái cây ngọt ngàoNhẹTươi mátThảo mộc
Dung tích500ml230ml250ml300ml300ml150ml200ml500ml330ml30g
SiliconeKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Hương liệuKhông
Thành phầnWater, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Sodium Cocoyl Isethionate, Glycerin, PEG-80Sorbitan Laurate, Sodium Benzoate, Fragrance, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, PEG-150 Distearate,Citric Acid, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia SinensisExtractWater, Sodium Laureth Sulfate, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Panthenol (Vitamin B5), PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Glycol Distearate, Hydrolyzed Wheat Protein, Calendula Officinalis Flower Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Fragrance, Citric Acid,v.v.Aqua, Coco-Sulfate Sodium, Glycerin, Anthemis Nobilis Flower Water*, Lauryl Glucoside, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Prunus Armeniaca Kernel Oil*,Gossypium Herbaceum Extract*, Pyrus Malus Fruit Extract*, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder*, Glyceryl Oleate, Coco-Glucoside, Bisabolol, Tocopherol, Hydrogenated Palm Glycerides Citrate, Perfume, Benzoate, Potassium Sorabte, v.v.Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Cetyl Betaine, Polysorbate 20, Hydroxypropyl Methylcellulose, Hedychium Coronarium (White Ginger) Flower/Leaf/Stem Extract, Stevia Rebaudiana Extract, Ganoderma Lucidum Extract, Trametes Versicolor Extract, Disodium Phosphate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Phosphate, Glycerin, Potassium Sorbate, v.v.Water, Na Laures Sulfate, Sorbitol, Cocoamphodiacetic Acid 2Na, Cocamide DEA, Na Lauroyl Aspartate, Sunflower Seed Extract, Serine, Water Soluble Collagen, Amodimethicone, Dicocodimonium Chloride, BG, DPG, citric acid, sodium chloride, glycol distearate, v.vWater, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Disodium Cocamphodiacetate, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Sodium Lactate, Coco Glucoside, Glyceryl Oleate, Sodium Laureth Sulfate, PEG 3 Distearate, PEG-150 Distearate, Laureth-2, Alcohol, Fragrance (Parfum), Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Sodium Benzoatecoco-glucoside| sodium coco-sulfate| cocamidopropyl hydroxysultaine| citric acid| glyceryl oleate| glycerin| guar hydroxypropyl-trimonium chloride| glycol distearate| hydrogenated palm glycerides citrate| sodium chloride| denatonium benzoate| tocopherol| parfum| sodium benzoate.Nước, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Glycerin, Sodium Cocoyl Isethionate, PEG-80 Sorbitan Laurate, PEG-150 Distearate, Glycol Distearate, Citric Acid, Sodium Benzoate, Fragrance, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Argania Spinosa Kernel Oil, Silk Amino AcidsNước, Sodium Coco-Sulfate, Cocamidopropyl Betain, Sorbitol, SLS, Inulin, Polyquaternium-22, Sodium Methyl Oley Taurate, Decyl Glucoside, Poly glyceryl-3 PCA, Spdium Sesamphoacetate v.v.Cỏ mần trầu, Hương nhu, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Núc nác, Bồ kết, Xuyên tâm liên, Nghệ, Glycerol mono stearat, Cocoamidopropyl betaine, Nipaguard CG, Disodium EDTA, Natri benzoat, Acid citric.
Link

Lời Kết

So với em bé sơ sinh thì da đầu trẻ em có phần khoẻ hơn. Tuy nhiên phần da đầu của trẻ vẫn còn khá mỏng và dễ gặp phải các vấn đề liên quan. Do đó khi lựa chọn dầu gội đầu cho trẻ nhỏ bạn cần xem kỹ bảng thành phần, lứa tuổi phù hợp, thiết kế bao bì thu hút cũng như các tiêu chí khác để giúp bé yêu thích gội đầu thường xuyên nhé.
 • Follow mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  33.070 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  32.145 Lượng view
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  12.636 Lượng view
 • Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  15.292 Lượng view
 • Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  8.304 Lượng view
 • Top 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc. Những quả bóng nhiều màu có khả năng kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi hoặc phòng trẻ em nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini dành cho gia đình. Bạn có thể lo lắng với kích thước khá to của sản phẩm, tuy nhiên, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gập xuống và xếp gọn mà không chiếm quá nhiều không gian sống trong gia đình. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một ngôi nhà banh cho bé thật phù hợp với sở thích và mức ngân sách của bạn thông qua những tiêu chí gợi ý. Top 10 những sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới đây.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.435 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề