10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

ANKER A1621 5.000 mAh

Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như  danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Pin Sạc Dự Phòng

Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn pin sạc dự phòng như dưới đây nhé.

Nên Chọn Loại Sạc Lại Dùng Nhiều Lần. Pin Khô Chỉ Dùng Khi Khẩn Cấp

Nên Chọn Loại Sạc Lại Dùng Nhiều Lần. Pin Khô Chỉ Dùng Khi Khẩn Cấp

Pin Sạc Dự Phòng chia làm hai loại là “Loại sạc nhiều lần” và “Loại pin khô” (dùng pin tiểu để sạc) – hay còn gọi là box sạc dự phòng. Về cơ bản thì bạn nên chọn mua loại sạc nhiều lần để sử dụng cho tiện. Pin khô cũng rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết để sạc trên đường, bạn có thể mua pin tiểu tại cửa hàng tiện lợi và sạc ngay. Tuy nhiên loại này thì thường đắt tiền và không mạnh, nó chỉ dùng cho những trường hợp khẩn cấp mà thôi.

Trong loại sạc nhiều lần, có sản phẩm trực tiếp cắm vào ổ điện để sạc điện. Bạn vừa có thể sạc điện cho pin sạc dự phòng, vừa có thể sạc điện thoại thông minh. Trong trường hợp này, bạn không cần phải mang sạc điện thoại đi theo người, và cũng không gặp khó khăn khi có lỡ quên sạc điện thoại ở nhà.

Tuy nhiên, những sản phẩm trực tiếp cắm vào ổ điện hiện nay còn ít, nếu cân nhắc về chi phí và hiệu suất sử dụng, loại sạc nhiều lần phổ thông có lẽ sẽ tiện ích và dễ mua hơn.

Chọn 10.000mAh Để Đủ Dung Lượng Nếu Sạc Nhiều Lần

Chọn 10.000 mAh Để Đủ Dung Lượng Nếu Sạc Nhiều Lần
Đối với cách lựa chọn dung lượng pin của Pin Sạc Dự Phòng, nên dựa vào dung lượng của thiết bị sử dụng cũng như mục đích sử dụng của pin sạc. Theo hướng dẫn, sạc một chiếc điện thoại thông minh cần dung lượng 5.000 mAh. Nếu bạn muốn sạc nhiều lần hơn hoặc sử dụng nó trong hơn một ngày, thì bạn có thể chọn dung lượng 10.000 mAh. Lựa chọn dung lượng 20.000 mAh khi sử dụng cho máy tính bảng.

Tuy nhiên, do sự chuyển đổi năng lượng trong quá trình sạc, ước tính chỉ khoảng 70% dung lượng Pin Sạc Dự Phòng là có thể sử dụng được so với dung lượng được ghi ở trên Pin Sạc Dự Phòng. Ví dụ, với công suất 10.000 mAh thì bạn có thể sử dụng được khoảng 7.000 mAh. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn công suất lớn hơn một chút so với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài những bạn đã biết rõ nhu cầu cụ thể để sử dụng, nếu cân nhắc về chi phí và hiệu quả sử dụng, có thể bạn nên chọn khoảng 10.000 mAh thì có thể áp dụng với nhiều thiết bị khác nhau. Đối với các bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay đi cắm trại, hoặc tìm một chiếc pin sạc dự phòng có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp, thì dung lượng lớn hơn 10.000 mAh sẽ có ích. Nếu bạn mang đi du lịch, thì nên chọn sản phẩm có trên 20.000 mAh bởi có thể bạn sẽ không được mang nhiều Pin Sạc Dự Phòng cùng một lúc trong hành lý xách tay khi lên máy bay.

Chọn Trọng Lượng Khoảng 200g Để Dễ Dàng Mang Đi

Chọn Trọng Lượng Khoảng 200g Để Dễ Dàng Mang Đi

200g là trọng lượng lý tưởng của Pin Sạc Dự Phòng mà bạn có thể mang theo bên người. Thoạt nhìn, 200g hay 300g cũng chẳng có chênh lệch gì nhiều. Nhưng nếu bạn mang theo hằng ngày, sử dụng thường xuyên thì sự chênh lệch đó cũng là một gánh nặng.

Khi dung lượng lớn hơn, trọng lượng cũng có xu hướng nặng hơn. Vì vậy, hãy làm rõ nhu cầu sử dụng ưu tiên dung lượng hay tính di động mình muốn và tìm ra sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chọn [Trên 2A] Hoặc [Sạc Nhanh] Để Sạc Nhanh Chóng Hơn

Chọn [Trên 2A] Hoặc [Sạc Nhanh] Để Sạc Nhanh Chóng Hơn

Cường độ dòng điện càng cao thì sạc càng nhanh. 2.1A sẽ cao hơn 2A, 2A sẽ cao hơn 1A, chỉ số Ampe (A) lớn hơn thì tốc độ sạc cũng nhanh hơn với điện thoại hoặc máy tính bảng,… Đặc biệt, đối với các thiết bị có dung lượng lớn như máy tính bảng, sẽ có thể không sạc được nếu như công suất nguồn điện không đủ lớn. Cho nên hãy kiểm tra thật kỹ nhé.

Sạc nhanh đương nhiên sẽ rất hữu ích, nhưng nó sẽ không có ý nghĩa nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ. Vì vậy, hãy xác định chắc chắn rằng điện thoại của bạn hỗ trợ sạc nhanh rồi mới chọn Pin Sạc Dự Phòng.

Chú Ý Số Cổng USB Nếu Muốn Sạc Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc

Chú Ý Số Cổng USB Nếu Muốn Sạc Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc

Nếu bạn chọn Pin Sạc Dự Phòng có nhiều cổng USB, bạn sẽ có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó sẽ rất phù hợp khi bạn muốn sạc cả máy tính bảng cả điện thoại, hay là muốn sử dụng chung với bạn bè. Khi đó, nhớ chú ý đến số cổng USB nhé.

Ngoài ra, vì nhiều cổng USB nên bạn cũng cần kiểm tra đầu ra của mỗi cổng. Trong trường hợp có hai đầu ra USB, bạn có thể xác định được công suất của mỗi cổng nếu có thông tin về tổng công suất nguồn. Có hai loại là trường hợp công suất được quyết định ở mỗi cổng ra, và trường hợp tổng công suất đầu ra được quyết định trong toàn bộ USB.

Nếu bạn quan trọng tính ổn định, bạn nên chọn phương thức đầu ra phù hợp. Ví dụ như một cổng USB sẽ sạc nhanh hơn và sạc được nhiều lần hơn chẳng hạn.

Kiểm Tra Tính Năng Bổ Sung Phù Hợp Với Cách Sử Dụng

Kiểm Tra Tính Năng Bổ Sung Phù Hợp Với Cách Sử Dụng

Dù có rất nhiều tính năng bổ sung phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ khi lựa chọn Pin Sạc Dự Phòng. Các tính năng bổ sung thêm có thể thấy phổ biến như đèn led, sạc pin bằng năng lượng mặt trời, chống thấm nước, USB hub (mở rộng cổng USB đơn thành nhiều cổng), Jump Starter (kích khởi động ô tô)…. Chính vì vậy, hãy lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (tư vấn mua)

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chúng và chọn cho mình loại phù hợp nhất.

10. PISEN Pin Sạc Dự Phòng Pisen Portable 10.000mAh

10. PISEN Portable 10.000 mAh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 299.000

Tự Động Chuyển Đổi Dòng Điện, Phù Hợp Khi Đi Du Lịch Thế Giới

Với bản nâng cấp 2018, Pisen có thể tự động chuyển đổi dòng điện 1A sang 2A và ngược lại để tương thích với bất kỳ thiết bị nào. Tuy chỉ có 1 cổng USB duy nhất, đây được đánh giá là sản phẩm chắc chắn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt từ -25 độ đến 50 độ C !

Với tính năng đặc biệt này, nếu bạn hay đi công tác hay đi du lịch đến nhiều khu vực trên thế giới có thời tiết khác nhau, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm. Dung lượng 10.000 mAh cho phép bạn sạc nhiều lần trong ngày, cùng sự chắc chắn, bền bỉ và thời gian bảo hành 18 tháng, đây là sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.

9. ANKER Pin Sạc Dự Phòng Anker A1621 5.000mAh

9. ANKER A1621 5.000 mAh

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 750.000

Tích Hợp Pin Sạc Dự Phòng và Cốc Sạc, Nhỏ Gọn với Chức Năng Sạc Nhanh

Đây là một sản phẩm tích hợp giữa pin dự phòng và cốc sạc. Khi sạc từ ổ cắm AC, sản phẩm sẽ tự động sạc cho các thiết bị khác, sau đó sẽ nạp điện trong vòng 2,5 giờ để bạn có thể mang theo di chuyển.

Nếu bạn là người dùng smartphone thường xuyên, đang tìm một chiếc pin sạc điện thoại dành riêng cho điện thoại thông minh, đây là một sản phẩm phù hợp. Tuy giá thành có cao hơn các sản phẩm khác, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người rất tiện. Chức năng sạc nhanh của Anker cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn đến 50%.

8. SAMSUNG Pin Sạc Dự Phòng Samsung EB-P3020 5.000mAh

8. SAMSUNG EB-P3020 5.000 mAh

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 499.000

Trọng Lượng Siêu Nhẹ chỉ 150g, Sạc Đầy Nhanh Chóng, Hoàn Hảo Với Galaxy S8, S8+

Bạn đang tìm một sản phẩm có trọng lượng nhẹ để cầm đi theo mình mọi lúc, mọi nơi? Samsung cung cấp mẫu sản phẩm với lượng siêu nhẹ, chỉ 150g. Thiết kế máy mỏng chỉ 71mm có thể bỏ vừa túi xách, cặp, Đầu vào 5V/2A giúp bạn tiết kiệm đến 50% sạc pin so với các dòng thông thường khác.

Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường, mybest xin gợi ý sản phẩm rất phù hợp với các bạn thường xuyên di chuyển, không có thời gian sạc pin nhiều, nhu cầu chỉ cho 1 thiết bị. Nếu bạn đang dùng điện thoại Galaxy S8, S8+, đây là sản phẩm phù hợp.

7. ROMOSS Pin Sạc Dự Phòng Romoss Sense 4 10.400mAh

7. ROMOSS Sense 4 10.400 mAh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 209.000

Tính Tương Thích Cao, An Toàn Hơn với Chế Độ Nạp-Xả Cùng Lúc

Tính tương thích cao cho phép bạn có thể sạc bất kỳ thiết bị nào từ điện thoại cho đến máy tính bảng. Hai cổng USB hỗ trợ với đầu ra là 1A cho điện thoại và 2.1A cho máy tính bảng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khi đi công tác.

Đặc biệt, Romoss sử dụng con chip đặc biệt, cho phép xả nạp cùng lúc an toàn hơn cho người sử dụng. Nếu bạn hay vừa nạp điện cho pin sạc dự phòng, vừa sạc điện thoại, coi trọng tính an toàn cao khi sử dụng, đây là sản phẩm bạn nên biết.

6. BASEUS Pin Sạc Dự Phòng Baseus Q2 8.000mAh

6. BASEUS Q2 8.000 mAh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 380.000

Sạc Không Dây Thông Minh với Màn Hình Tráng Giương, Hỗ Trợ Xem Phim Khi Sạc

Nếu bạn đang tìm sạc dự phòng có thể sạc không dây thì pin sạc này với thiết kế bề mặt tráng gương sang trọng là một lựa chọn thích hợp. Máy được thiết kế chuẩn công nghệ sạc không dây Qi, khoảng cách sạc với thiết bị nhỏ hơn hoặc bằng 8mm. Đặc biệt, với thiết kế thông minh, bạn vừa có thể dựng đứng smartphone để xem phim vừa sạc.

Ngoài ra, Baseus còn hỗ trợ 2 cổng USB, cho phép sạc tối đa 3 thiết bị cùng lúc. Tuy máy có nhiều tính năng như vậy nhưng thiết kế cực kỳ mỏng, tinh tế, các bạn nam không hay mang cặp xách có thể đút máy vào túi quần, túi áo cùng điện thoại di động một cách tiện lợi mà không sợ mất thẩm mỹ.

5. HOCO Pin Sạc Dự Phòng Hoco B28A 10.000 mAh

5. HOCO B28A 10.000 mAh

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 198.000

Thiết Kế Thời Trang Trẻ Trung, Dễ Thương, Dung Lượng Lớn Đến 10.000 mAh

Thiết kế độc đáo với màu sắc tươi sáng, cùng hoa văn trẻ trung, bắt mắt và ngộ nghĩnh như hình cây kem giúp chiếc Hoco này chinh phục nhiều bạn trẻ. Dung lượng 10.000 mAh lớn cùng 2 cổng USB, cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị mà không lo hết pin.

Ngoài chức năng sạc dự phòng, B28A cũng có thể trở thành một món đồ trang trí, tạo nên phong cách cho người dùng. Hoco hiện tại có 4 mẫu thiết kế là màu hồng, xanh dương, xanh ngọc và màu trắng, bạn hãy tham khảo để chọn cho mình hoa văn ưa thích nhé.

4. PINENG Pin Sạc Dự Phòng Pineng PN – 969 20.000mAh

4. PINENG PN - 969 20.000 mAh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 369.000

Dung Lượng Lớn Lên Đến 20.000 mAh với Màn Hình Đèn Led Thông Minh

Đây sẽ là chiếc Sạc Dự Phòng thích hợp cho các chuyến đi du lịch, công tác bởi dung lượng cực lớn lên đến 20.000 mAh. Với dung lượng này, pin còn rất phù hợp để dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sạc cao như của máy tính bảng, máy chơi game,…

Đặc biệt, nếu những sản phẩm khác khó nhận biết dung lượng pin sạc còn lại, thì pin dự phòng này hỗ trợ màn hình đèn led thông minh, hiển thị chính xác dung lượng pin còn lại đến 1%, cho bạn dễ dàng nhận biết được dung lượng còn trong pin sạc.

3. ANKER Pin Sạc Dự Phòng Anker Powercore 10.400mAh

3. ANKER Powercore 10.400 mAh
Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 499.000

Thiết Kế Nhỏ Gọn với Sạc Nhanh lên đến 3A trên cả 2 Cổng USB

Thiết kế nhỏ gọn cầm vừa lòng bàn tay , cùng vỏ chống va đập, rung lắc, chịu nhiệt độ chính là điểm cuốn hút của chiếc Anker này. Chỉ với 240g nhưng vẫn đầy mạnh mẽ với dung lượng 10.400 mAh, nếu bạn đang tìm kiếm cho một sản phẩm dùng bền, tiện lợi, đây là sản phẩm bạn nên biết.

Đặc biệt, công nghệ độc quyền của Anker cho phép sạc nhanh với dòng sạc tối đa lên đến 3A trên cả 2 cổng USB cùng lúc, giúp bạn sạc hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Điểm cộng thêm của sản phẩm là khả năng tự ngắt điện khi sạc đầy, giúp bạn tiết kiệm hơn.

2. ENERGIZER Pin Sạc Dự Phòng Energizer UE10022 10.000mAh

2. ENERGIZER UE10022 10.000 mAh

Ghé thăm Tiki để biết thêm thông tin

Giá: VNĐ 399.000

Pin Lõi Polymer Chất Lượng Tốt, An Toàn với Trọng Lượng Nhẹ

Lõi pin Polymer cho chất lượng pin vượt trội, bền bỉ hơn so với lõi Li-ion thông thường. Bạn có thể sạc bất kỳ khi nào mà không lo bị “chai pin”, công nghệ sạc nhanh Fast Charge nhanh hơn thông thường đến 40%. Đặc biệt, với 9 chứng nhận về an toàn và chống cháy nổ, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trọng lượng của chiếc Energizer này chưa đến 200g, rất phù hợp để mang theo bên người mỗi ngày. Thiết kế vỏ bọc bằng nhựa, chống bám vân tay cho vẻ ngoài luôn mới cũng là một điểm cộng của máy.

1. XIAOMI Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi Gen 2S 2018 10.000mAh

1. XIAOMI Gen 2S 2018 10.000 mAh

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 259.000

Giá Tiết Kiệm Cho Hiệu Suất Sử Dụng Cao, Thiết Kế Tinh Tế, Chống Thấm Mồ Hôi

Ở một mức giá tiết kiệm thì sản phẩm tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng khác bởi các điểm ưu việt vừa về tính năng lẫn tính thẩm mỹ. Sản phẩm được yêu thích bởi thiết kế mỏng nhưng có đầy đủ cổng USB kép cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị với lõi pin Lithium Polymer cho dòng điện ổn định.

Mức điện áp đầu ra lên đến 2.4A hỗ trợ các giao thức sạc nhanh, đồng thời mức nạp điện lên đến 18W đầu vào, rút ngắn đáng kể thời gian sạc đầy. Cùng với thiết kế tinh tế, sang trọng của bề mặt lớp phủ mịn màng chống thấm mồ hôi tốt, đây xứng đáng là người bạn đồng hành trên mọi chuyến đi của bạn.

Lời Kết

Trên đây là những Pin Sạc Dự Phòng được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn đã tìm được mẫu cho riêng mình chưa? Một điều lưu ý quan trọng khi sử dụng Sạc Dự Phòng là không nên sử dụng ở nơi có nhiệt độ nóng. Để kéo dài tuổi thọ thì bạn nên tìm cách giảm nhiệt độ như để trước quạt, hoặc tốt hơn là không nên sử dụng. Pin Sạc Dự Phòng sẽ sử dụng được trong thời gian dài nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

  • Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Dây

  • Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Có thể bạn đang phân vân không biết ổ cứng SSD loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! Ổ Cứng SSD Là Gì? Ổ cứng SSD là thiết bị đọc và ghi dữ liệu trong các

  • Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Gợi ý của mybest dành cho bạn chính là hãy chọn mua một chiếc loa mini. Với chiếc loa này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích. Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 l

  • Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, khi muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu được ưa chuộng như: Lock&Lock, Xiaomi, Tiger, Philips, Panasonic…có thể khiến bạn phân vân không biết loại bình đun siêu tốc nào tốt nhất? Trong bài viết này, cùng với việc giới thiệu cách chọn mua ấm siêu tốc, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ấm siêu tốc phổ biến, được ưa chuộng. Bây giờ, bằng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cùng tìm ra chiếc ấm siêu tốc ưng ý của bạn, khiến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nữa. Cách Chọn Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc Chỉ cần một lần dùng, một chiếc ấm siêu tốc có th

  • Trước tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay thì việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là một việc cần thiết. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau như Daikin, Sharp, Panasonic, Xiaomi… có những chức năng đặc trưng khác nhau như hút và tạo ẩm, diệt virus, loại bỏ mùi hôi, phấn hoa, lan tỏa hương thơm. Ngoài sự đa dạng về chức năng, mức giá khiến người dùng bối rối khi chọn mua máy lọc không khí, không biết máy lọc không khí nào tốt nhất. Vì vậy, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn. Đồng thời dựa vào những tiêu chí lựa chọn này, chúng tôi cũng đưa ra gợi ý xếp hạng 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Những sản phẩm sẽ được giới thiệu dưới đây

  • Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi! Cách Chọn Vali Trước hết là phần cách chọn vali. Thị tr

  • Những chuyến đi du lịch luôn ý nghĩa để chúng ta thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Làm thế nào để vừa tiết kiệm lại vừa có thể tổ chức những chuyến đi thường xuyên hơn? Giải pháp đưa ra là chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ăn uống bằng cách chuẩn bị đồ ăn thức uống từ nhà và bảo quản bằng tủ lạnh di động. Khi chọn tủ lạnh mini, chúng ta nên cân nhắc chọn kích thước không tốn diện tích và trọng lượng để mang theo, Thị trường tủ lạnh mini dường như càng thêm nhộn nhịp khi mùa hè – mùa du lịch đã tới rất gần rồi. Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic hay thậm chí là Bosch, Siemens, tủ lạnh mini di động giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Hu

  • Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích  cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại. Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau

  • Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua  bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết  thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù

  • Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp h