• 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.676 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Pin Sạc Dự Phòng

Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn pin sạc dự phòng như dưới đây nhé.

Nên Chọn Loại Sạc Lại Dùng Nhiều Lần. Pin Khô Chỉ Dùng Khi Khẩn Cấp

Nên Chọn Loại Sạc Lại Dùng Nhiều Lần. Pin Khô Chỉ Dùng Khi Khẩn Cấp
Pin Sạc Dự Phòng chia làm hai loại là “Loại sạc nhiều lần” và “Loại pin khô” (dùng pin tiểu để sạc) – hay còn gọi là box sạc dự phòng. Về cơ bản thì bạn nên chọn mua loại sạc nhiều lần để sử dụng cho tiện. Pin khô cũng rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết để sạc trên đường, bạn có thể mua pin tiểu tại cửa hàng tiện lợi và sạc ngay. Tuy nhiên loại này thì thường đắt tiền và không mạnh, nó chỉ dùng cho những trường hợp khẩn cấp mà thôi.
Trong loại sạc nhiều lần, có sản phẩm trực tiếp cắm vào ổ điện để sạc điện. Bạn vừa có thể sạc điện cho pin sạc dự phòng, vừa có thể sạc điện thoại thông minh. Trong trường hợp này, bạn không cần phải mang sạc điện thoại đi theo người, và cũng không gặp khó khăn khi có lỡ quên sạc điện thoại ở nhà.
Tuy nhiên, những sản phẩm trực tiếp cắm vào ổ điện hiện nay còn ít, nếu cân nhắc về chi phí và hiệu suất sử dụng, loại sạc nhiều lần phổ thông có lẽ sẽ tiện ích và dễ mua hơn.

Chọn 10.000mAh Để Đủ Dung Lượng Nếu Sạc Nhiều Lần

Chọn 10.000mAh Để Đủ Dung Lượng Nếu Sạc Nhiều Lần
Tuy nhiên, do sự chuyển đổi năng lượng trong quá trình sạc, ước tính chỉ khoảng 70% dung lượng Pin Sạc Dự Phòng là có thể sử dụng được so với dung lượng được ghi ở trên Pin Sạc Dự Phòng. Ví dụ, với công suất 10.000 mAh thì bạn có thể sử dụng được khoảng 7.000 mAh. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn công suất lớn hơn một chút so với nhu cầu sử dụng của mình.
Ngoài những bạn đã biết rõ nhu cầu cụ thể để sử dụng, nếu cân nhắc về chi phí và hiệu quả sử dụng, có thể bạn nên chọn khoảng 10.000 mAh thì có thể áp dụng với nhiều thiết bị khác nhau. Đối với các bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay đi cắm trại, hoặc tìm một chiếc pin sạc dự phòng có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp, thì dung lượng lớn hơn 10.000 mAh sẽ có ích. Nếu bạn mang đi du lịch, thì nên chọn sản phẩm có trên 20.000 mAh bởi có thể bạn sẽ không được mang nhiều Pin Sạc Dự Phòng cùng một lúc trong hành lý xách tay khi lên máy bay.

Chọn Trọng Lượng Khoảng 200g Để Dễ Dàng Mang Đi

Chọn Trọng Lượng Khoảng 200g Để Dễ Dàng Mang Đi
200g là trọng lượng lý tưởng của Pin Sạc Dự Phòng mà bạn có thể mang theo bên người. Thoạt nhìn, 200g hay 300g cũng chẳng có chênh lệch gì nhiều. Nhưng nếu bạn mang theo hằng ngày, sử dụng thường xuyên thì sự chênh lệch đó cũng là một gánh nặng.
Khi dung lượng lớn hơn, trọng lượng cũng có xu hướng nặng hơn. Vì vậy, hãy làm rõ nhu cầu sử dụng ưu tiên dung lượng hay tính di động mình muốn và tìm ra sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chọn [Trên 2A] Hoặc [Sạc Nhanh] Để Sạc Nhanh Chóng Hơn

Chọn [Trên 2A] Hoặc [Sạc Nhanh] Để Sạc Nhanh Chóng Hơn
Cường độ dòng điện càng cao thì sạc càng nhanh. 2.1A sẽ cao hơn 2A, 2A sẽ cao hơn 1A, chỉ số Ampe (A) lớn hơn thì tốc độ sạc cũng nhanh hơn với điện thoại hoặc máy tính bảng,… Đặc biệt, đối với các thiết bị có dung lượng lớn như máy tính bảng, sẽ có thể không sạc được nếu như công suất nguồn điện không đủ lớn. Cho nên hãy kiểm tra thật kỹ nhé.
Sạc nhanh đương nhiên sẽ rất hữu ích, nhưng nó sẽ không có ý nghĩa nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ. Vì vậy, hãy xác định chắc chắn rằng điện thoại của bạn hỗ trợ sạc nhanh rồi mới chọn Pin Sạc Dự Phòng.

Chú Ý Số Cổng USB Nếu Muốn Sạc Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc

Chú Ý Số Cổng USB Nếu Muốn Sạc Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc
Nếu bạn chọn Pin Sạc Dự Phòng có nhiều cổng USB, bạn sẽ có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó sẽ rất phù hợp khi bạn muốn sạc cả máy tính bảng cả điện thoại, hay là muốn sử dụng chung với bạn bè. Khi đó, nhớ chú ý đến số cổng USB nhé.
Ngoài ra, vì nhiều cổng USB nên bạn cũng cần kiểm tra đầu ra của mỗi cổng. Trong trường hợp có hai đầu ra USB, bạn có thể xác định được công suất của mỗi cổng nếu có thông tin về tổng công suất nguồn. Có hai loại là trường hợp công suất được quyết định ở mỗi cổng ra, và trường hợp tổng công suất đầu ra được quyết định trong toàn bộ USB.
Nếu bạn quan trọng tính ổn định, bạn nên chọn phương thức đầu ra phù hợp. Ví dụ như một cổng USB sẽ sạc nhanh hơn và sạc được nhiều lần hơn chẳng hạn.

Kiểm Tra Tính Năng Bổ Sung Phù Hợp Với Cách Sử Dụng

Kiểm Tra Tính Năng Bổ Sung Phù Hợp Với Cách Sử Dụng
Dù có rất nhiều tính năng bổ sung phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ khi lựa chọn Pin Sạc Dự Phòng. Các tính năng bổ sung thêm có thể thấy phổ biến như đèn led, sạc pin bằng năng lượng mặt trời, chống thấm nước, USB hub (mở rộng cổng USB đơn thành nhiều cổng), Jump Starter (kích khởi động ô tô)…. Chính vì vậy, hãy lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (tư vấn mua)

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chúng và chọn cho mình loại phù hợp nhất.

10. PISEN Pin Sạc Dự Phòng Pisen Portable 10.000mAh

299.000 VNĐ

9. ANKER Pin Sạc Dự Phòng Anker A1621 5.000mAh

750.000 VNĐ

8. SAMSUNG Pin Sạc Dự Phòng Samsung EB-P3020 5.000mAh

499.000 VNĐ

6. BASEUS Pin Sạc Dự Phòng Baseus Q2 8.000mAh

380.000 VNĐ

3. ANKER Pin Sạc Dự Phòng Anker Powercore 10.400mAh

499.000 VNĐ

2. ENERGIZER Pin Sạc Dự Phòng Energizer UE10022 10.000mAh

399.000 VNĐ

1. XIAOMI Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi Gen 2S 2018 10.000mAh

259.000 VNĐ

Lời Kết

Trên đây là những Pin Sạc Dự Phòng được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn đã tìm được mẫu cho riêng mình chưa? Một điều lưu ý quan trọng khi sử dụng Sạc Dự Phòng là không nên sử dụng ở nơi có nhiệt độ nóng. Để kéo dài tuổi thọ thì bạn nên tìm cách giảm nhiệt độ như để trước quạt, hoặc tốt hơn là không nên sử dụng. Pin Sạc Dự Phòng sẽ sử dụng được trong thời gian dài nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.179 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.418 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.073 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.719 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.729 Lượng view
 • 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính để bàn hay kết hợp cùng tablet. Những bàn phím thế hệ mới liên tục ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn, thời gian pin lâu hơn, khả năng không gây tiếng ồn khi gõ phím hay tính năng chống nước cũng dần được trang bị. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra những yếu tố cần chú ý trước khi bạn quyết định mở hầu bao cho một chiếc bàn phím. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bàn phím đến từ các thương hiệu như Dell, Logitech,…trong top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất trên thị trường sẽ được mybest gợi ý trong phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.520 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề