• 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy khoan cầm tay là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong các công việc DIY (việc tự làm) hoặc khi lắp ráp đồ nội thất. Máy khoan được bán không chỉ bởi các nhà sản xuất như Makita, Bosch, Black & Decker, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết máy khoan nào tốt nhất? Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại như loại nhỏ gọn dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu, loại có các tính năng cao dành cho những người dùng chuyên nghiệp.

Có thể bạn đang có ý định khoan bê tông chuyên nghiệp hay khoan những đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.Để giúp bạn, trước tiên mybest xin tư vấn đến bạn các điểm lưu ý khi lựa chọn. Và dựa vào các đặc điểm lựa chọn này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm máy khoan tốt nhất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy khoan cầm tay phù hợp cùng với sự đồng hành của chúng tôi!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 5.048 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Khoan

Các loại máy khoan cầm tay khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy và nếu bạn không chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ vô tình rút ngắn tuổi thọ của chiếc máy khoan.

Chọn Máy Khoan Theo Tần Suất và Mức Sử Dụng

Điều đầu tiên quan trọng là chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ba loại chính để bạn cân nhắc.

Máy Khoan Mini: Dễ Dùng Với Người Mới và Phụ Nữ, Hợp Lắp Ráp Đồ Nội Thất

Máy Khoan Mini: Dễ Dùng Với Người Mới và Phụ Nữ, Hợp Lắp Ráp Đồ Nội Thất
Với chiếc máy khoan điện nhẹ gọn, sẽ rất dễ dàng cho người mới bắt đầu và các bạn nữ thực hiện các thao tác xử lý. Mặc dù có lực khoan không lớn nhưng vẫn đủ nếu bạn sử dụng chỉ để siết chặt vít khi lắp ráp đồ nội thất. Giá cả loại này cũng phải chăng, và phù hợp với các bạn lần đầu tiên bắt đầu DIY.

Máy Khoan/ Máy Khoan Bắt Vít Drill Driver: Có Nhiều Loại Mũi Khoan, Ứng Dụng Đa Dạng

Máy Khoan/ Máy Khoan Bắt Vít Drill Driver: Có Nhiều Loại Mũi Khoan, Ứng Dụng Đa Dạng
Máy khoan bắt vít là loại máy khoan phổ biến nhất. Ngoài việc siết chặt và bắt vít, bạn cũng có thể đánh bóng và cắt vật dụng nếu thay đổi loại mũi khoan, vì vậy đây là loại máy phù hợp với các công việc DIY. Nhiều máy khoan có các bộ bit được bán kèm theo sẽ là thích hợp cho những ai muốn sử dụng chiếc máy khoan đa năng.
Tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại gỗ, lực khoan của máy cũng sẽ không đủ, và nếu máy được sử theo kiểu cưỡng ép quá mức, tải trọng sẽ dồn hết vào thân máy sẽ là nguyên nhân khiến cho máy giảm tuổi thọ. Lúc này, bạn cần một chiếc máy có lực khoan lớn hơn.

Máy Khoan Va Đập Impact Drill/Máy Khoan Búa: Đóng Vít Dài, Dùng Chuyên Nghiệp

Máy Khoan Va Đập Impact Drill/Máy Khoan Búa: Đóng Vít Dài, Dùng Chuyên Nghiệp
Máy khoan va đập Impact Drill hay còn gọi là máy khoan động lực có công suất hoạt động lớn hơn máy khoan bắt vít. Bạn vừa vặn ốc vít vừa tạo lực nên có thể dễ dàng dùng với những ốc vít dài. Vì vậy nó phù hợp để sử dụng cho việc gia công sửa chữa và sáng tạo một cách chuyên nghiệp như nghề mộc chuyên nghiệp, việc sửa chữa, vặn ốc vít hay những việc tương tự.
Máy khoan búa, máy khoan búa xoay bên cạnh tạo lực va đập còn xoay, chủ yếu thích hợp khi khoan đục lỗ. Tuy nhiên bạn cũng hãy cẩn thận vì lực khoan của loại máy này rất mạnh nên dễ nghiền nát các lỗ đóng ốc mỏng manh.

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Hoàn Cảnh

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Hoàn Cảnh
Có hai loại nguồn điện cung cấp cho máy khoan cầm tay, loại sử dụng nguồn điện xoay chiều AC và loại không dây. Nguồn điện xoay chiều cung cấp điện liên tục cho thiết bị vì lấy điện trực tiếp từ ổ cắm nên thích hợp với những công việc kéo dài. Đây là loại có các sản phẩm có giá rẻ hơn loại không dây và bạn cũng không cần phải thay pin. Đây cũng là loại không thích hợp để sử dụng ngoài trời vì bị giới hạn chiều dài của dây điện, nhưng để sử dụng trong nhà, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người thường xuyên sử dụng.
Mặt khác, loại không dây là các sản phẩm lý tưởng cho những công việc ngoài trời vì có thể dễ dàng di chuyển, thích hợp với những người vừa mang đi vừa sử dụng. Tuy nhiên, bạn hãy kiểm tra cẩn thận thời gian sạc pin và thời lượng sử dụng trong vòng bao lâu khi pin đầy. Vì thời lượng sử dụng pin sẽ ngắn hơn nếu quá trình sạc đầy pin nhanh hơn, tốt nhất bạn nên chọn pin có thời gian sạc từ 3 đến 4 giờ.

Sự Cân Bằng Giữa Pin và Giá Cả Là Quan Trọng!

Sự Cân Bằng Giữa Pin và Giá Cả Là Quan Trọng!
Sức mạnh của các máy khoan khác nhau tùy thuộc vào loại pin sử dụng. Khoảng 3,6 V với chiếc máy nhỏ và không có nhiều máy khoan động lực pin có điện thế 14V trở lên. Và tất nhiên, điện thế càng lớn lực khoan của máy càng mạnh và kéo theo đó là giá sản phẩm càng cao.
Đối với những công việc nhẹ như lắp ráp đồ nội thất hay DIY thì pin có hiệu điện thế khoảng 10,8 V là đủ, vì vậy hãy chọn loại pin tùy theo công việc của bạn.

Nên Thử Ở Cửa Hàng Xem Máy Có Dễ Cầm, Dễ Sử Dụng

Nên Thử Ở Cửa Hàng Xem Máy Có Dễ Cầm, Dễ Sử Dụng
Hình dáng sản phẩm dễ để sử dụng sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước lòng bàn tay và cách cầm giữ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hơn nếu cầm nắm một chiếc máy khoan phù hợp với bàn tay, vì vậy bạn nên kiểm tra đặc điểm này ngay tại cửa hàng nếu có thể.
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra khả năng dễ chuyển đổi của nút công tắc. Và cũng đừng quên kiểm tra xem bạn có vô tình chạm vào công tắc trong quá trình sử dụng hay không.

Đừng Quên Kiểm Tra Loại Mũi Khoan Đính Kèm

Nhiều loại máy khoan cầm tay được đi kèm với các bit thay thế. Có nhiều loại bit khác nhau, nhưng bạn hãy kiểm tra xem các loại được liệt kê sau đây có được đính kèm hay không.

Mũi Tô Vít (Driver Bit): Thuận Tiện Nếu Có Nhiều Kích Cỡ

Mũi Tô Vít (Driver Bit): Thuận Tiện Nếu Có Nhiều Kích Cỡ
Bit được sử dụng để bắt hoặc siết chặt ốc vít được gọi là mũi tô vít, đầu tô vít hay còn gọi là mũi vặn vít, mũi vít. Ở đầu của mũi tô vít có từ tính + và -. Đây là sản phẩm không thể thiếu để sử dụng máy khoan cầm tay. Vì vậy nếu bạn có một chiếc máy khoan được đính kèm theo nhiều mũi tô vít có kích cỡ khác nhau, sẽ rất tiện lợi cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Mũi Khoan (Drill Bit) : Chọn Sản Phẩm Tương Ứng Với Vật Liệu Cần Khoan Lỗ

Mũi Khoan (Drill Bit) : Chọn Sản Phẩm Tương Ứng Với Vật Liệu Cần Khoan Lỗ
Khi muốn khoan lỗ, bạn phải sử dụng mũi khoan. Vì các mũi khoan được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào vật liệu cần khoan, hãy xem xét bạn sẽ khoan loại lỗ nào và chọn mũi khoan phù hợp nhất.

Trống Chà Nhám (Sanding Drum): Bạn Có Thể Mài Bằng Máy Khoan Điện

Trống Chà Nhám (Sanding Drum): Bạn Có Thể Mài Bằng Máy Khoan Điện
Ngoài ra, để mài gỗ, bạn có thể dùng trống chà nhám. Với chiếc trống chà nhám này bạn có thể gắn vào mũi khoan của máy để cắt hoặc làm mịn gỗ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mài hay đánh bóng hơn khi thao tác bằng tay. Vì vậy, đây là một vật đính kèm rất hữu ích với bạn.

Top 10 Máy Khoan tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn những chiếc máy khoan cầm tay tốt nhất được ưa chuộng.

9. Black & Decker Máy Khoan Động Lực Black & Decker KR504REKP20-B1 (500W)

819.000 VNĐ

8. Total Tools Máy Khoan Động Lực Cầm Tay Total TG106136E (650W)

499.000 VNĐ

6. Zento Máy Khoan Búa Cầm Tay Hammer Drill Zento 2/26SE

969.000 VNĐ

Lời Kết

Bạn cảm thấy như thế nào về xếp hạng phổ biến các máy khoan tốt nhất của chúng tôi? Việc sử dụng loại máy khoan nào sẽ thay đổi tùy thuộc vào mục đích của bạn, từ việc lắp ráp đồ nội thất, DIY hay những công việc mang tính chất chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy chọn loại máy khoan cầm tay phù hợp với yêu cầu để bạn có thể sử dụng thoải mái nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, kí kết hợp đồng với đối tác. Với sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút kí cao cấp sẽ để lại ấn tượng trong một cuộc gặp gỡ thay cho việc sử dụng một chiếc bút rẻ tiền. Do đó, bất kể bạn là nam hay nữ, việc sở hữu một chiếc bút kí tên cao cấp là một điều cần thiết.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều những thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng như Cartier, Pelican, Montblanc, Lamy … Sản phẩm từ những thương hiệu này được đánh giá cao ở chất lượng và cả thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc bút ký cao cấp phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  8.894 Lượng view
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  DIY - Dụng Cụ
  9.699 Lượng view
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Súng bắn keo được sử dụng trong công việc thủ công hằng ngày bằng cách làm nóng chảy một loại nhựa đặc biệt để dán các vật liệu với nhau. Bạn sẽ cần đến một chiếc súng bắn keo nếu yêu thích làm đồ DIY hoặc Handmade. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để dán hay tận dụng các đặc tính của keo để làm các phụ kiện nhỏ. Mức độ bám dính khác nhau tùy thuộc vào vật liệu như kim loại, vải nên bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu.Trong bài viết này, cùng với cách chọn mua súng bắn keo, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 súng bắn keo tốt nhất được ưa chuộng. Hiệu suất làm việc và độ bền của các sản phẩm khác nhau tùy theo giá cả. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc nếu lựa chọn súng bắn keo phù hợp với mục đích sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  3.295 Lượng view
 • 10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy mà bạn cần? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  929 Lượng view
 • 10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ công cụ đa năng là một trong những loại vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Bộ dụng cụ sẽ hỗ trợ bạn khi lắp ráp đồ nội thất hay tự bảo dưỡng ô tô và xe máy tại nhà. Do đó, việc sở hữu bộ dụng cụ đa năng trong mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn khi trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như iValue Work Pro và Signet?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những bộ công cụ đa năng được nhiều gia đình chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo trước khi chọn mua một bộ đồ dùng đa năng, giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  2.203 Lượng view
 • 10 Máy Cắt Cỏ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cắt Cỏ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cắt cỏ là một dụng cụ không thể thiếu để khiến bãi cỏ của bạn trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn. Tuy nhiên có rất nhiều loại máy cắt cỏ, ví dụ như loại thủ công đẩy bằng tay hoặc loại điện hay pin hiện đại, với lưỡi cắt cuộn hoặc quay khác nhau. Bạn có thể phân vân không biết lựa chọn như thế nào, khi có đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như Gardena, Makita, Black and Decker, Total, STIHL, Ingco...Do đó, mybest sẽ giải thích cách chọn máy cắt cỏ hết sức chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất hiện nay, dựa trên tính năng của từng máy cắt cỏ, cũng như đánh giá toàn diện về giá thành và phản hồi của người tiêu dùng. Hãy lựa chọn máy cắt cỏ tốt nhất cho khu vườn của bạn thêm phần rạng rỡ nhé. 
  DIY - Dụng Cụ
  463 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề