10 Gương Trang Điểm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bạn luôn bị thu hút bởi những công cụ trang điểm và một trong những vật dụng không thể thiếu khi trang điểm chính là chiếc gương trang điểm. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một chiếc gương trang điểm hoàn hảo trong vô vàn các kiểu dáng, chức năng khác nhau bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn dựa vào các tiêu chí như kích thước, chiều cao, độ phóng đại hay gương có đèn và dễ dàng điều chỉnh mọi góc độ khi trang điểm.

Đừng lo lắng, hãy vui lòng tham khảo những đề xuất hữu ích dễ nhớ của mybest ngay dưới đây, để bạn có thể lựa chọn được chiếc gương trang điểm phù hợp nhất có thể nhé. Đừng quên tham khảo những chiếc gương tốt nhất hiện nay đang được các bạn gái ưa chuộng ở phần cuối bài viết nữa nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Gương Trang Điểm

Làm thế nào để chọn lựa được một chiếc gương trang điểm ưng ý bây giờ nhỉ, hãy khám phá những gợi ý hay ho dưới đây cùng mybest nhé.

Chọn Theo Kích Thước Gương Trang Điểm

Đầu tiên, bạn cần cân nhắc về kích thước của gương trang điểm. Mỗi loại gương trang điểm có kích thước cũng như chiều cao khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự dễ dàng khi trang điểm hay góc nhìn khi trang điểm. Do đó, bạn hãy kiểm tra kỹ kích thước trước khi lựa chọn gương trang điểm nhé.

Chọn Kích Thước cho Toàn Bộ Khuôn Mặt

Chọn Kích Thước cho Toàn Bộ Khuôn Mặt

Để có một lớp trang điểm đẹp, sự cân bằng của toàn bộ gương mặt được phản ánh trong gương là hoàn hảo. Nếu bạn chỉ tập trung trang điểm mắt và miệng, mà không so sánh được với toàn bộ khuôn mặt thì lớp trang điểm của bạn có thể bị rối tung lên đấy nhé. Do đó, để trang điểm đẹp hãy lựa chọn gương trang điểm có kích thước phản ánh toàn bộ khuôn mặt bạn nhé. Kích thước gương được khuyến khích nên sử dụng là 20×15 cm nhé.

Bên cạnh đó, một chiếc gương trang điểm nhỏ gọn lại phù hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết. Giả dụ bạn muốn kẻ mắt, một chiếc gương nhỏ sẽ hiệu quả hơn chiếc gương lớn đó nhé.

Đặc biệt khi bạn đi du lịch hoặc đang trong giờ làm việc, bạn muốn sử dụng gương trang điểm, hãy lựa chọn loại có kích thước nhỏ và gọn nhẹ nhất có thể nhé.

Tốt Nhất Nên Chọn Chiều Cao Gương Tương Xứng Ngay Khuôn Mặt

Tốt Nhất Nên Chọn Chiều Cao Gương Tương Xứng Ngay Khuôn Mặt

Một trong những điều cần lưu ý về kích thước gương trang điểm là chiều cao của chân đứng. Nếu bạn chọn gương có một chiều cao hợp lý, bạn có thể dễ dàng trang điểm với gương ở ngay trước mặt, mà không cần phải cúi mặt xuống hay chèn thêm đồ vật nâng cao gương lên đâu nhé.

Thậm chí, một số loại gương có thể điều chỉnh chân đứng linh hoạt cho bạn dễ dàng sử dụng, hãy tham khảo thêm nhé.

Nhiều Niềm Vui Cùng Gương Trang Điểm Có Ánh Sáng Đẹp

Nhiều Niềm Vui Cùng Gương Trang Điểm Có Ánh Sáng Đẹp

Dạo gần đây, gương trang điểm có ánh sáng rất được ưa chuộng bởi độ sáng lung linh tuyệt vời của chúng. Với loại gương trang điểm này, bạn có thể tận hưởng được cảm xúc như một người nghệ sỹ trang điểm đích thực. Ánh sáng của gương trang điểm không bị chi phối bởi ánh sáng ngoài trời hay trong phòng, giúp bạn make-up dễ dàng và có thể phát hiện được những lỗi như lớp phủ dày, trang điểm không đồng đều, lông mày quá đậm hay phấn nền quá sáng… Đặc biệt, bạn có thể nhìn rõ hơn đến các chi tiết của thành quả trang điểm.

Có thể thấy, gương trang điểm có đính kèm ánh sáng có khá nhiều hiệu quả khác nhau. Nếu bạn lo lắng về việc trang điểm của mình, bạn nên lựa chọn ngay gương trang điểm có đèn để có lớp make-up rạng rỡ hơn và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, gương trang điểm có thể sử dụng pin sạc hoặc nguồn điện USB và AC thông thường, do vậy hãy kiểm tra kĩ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

Tiện Lợi Trang Điểm Chi Tiết với Gương Trang Điểm Kính Lúp

Tiện Lợi Trang Điểm Chi Tiết với Gương Trang Điểm Kính Lúp

Gương trang điểm kính lúp là một tấm gương phóng đại để hiển thị một phần khuôn mặt của bạn. Có rất nhiều tỉ lệ phóng đại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như 2, 3, 5, 7, 10 lần… Với tỉ lệ phóng đại càng lớn, bạn càng nhìn thấy rõ phần khuôn mặt được phóng đại rõ nét rất nhiều nhé. Do đó, gương kính lúp là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm tốt phần trang điểm mắt hay che phủ lỗ chân lông trên da nhé.

Mặc dù gương kính lúp giúp bạn phóng đại các chi tiết khuôn mặt nhưng tỉ lệ phóng đại càng lớn thì phạm vi sử dụng rất hẹp và tiêu điểm cũng gần lại. Nếu bạn muốn phóng đại 10 lần, bạn phải đến gương gần hơn 10cm so với vị trí soi gương thông thường, nên mất khá nhiều thời gian để quen thuộc với điều đó. Vì vậy, nếu  bạn sử dụng gương trang điểm có kính lúp lần đầu, hãy lựa chọn tỉ lệ phóng đại chỉ khoảng 2 đến 3 lần thôi nhé.

Chọn Gương Dễ Dàng Điều Chỉnh Góc Độ

Chọn Gương Dễ Dàng Điều Chỉnh Góc Độ

Trong khi trang điểm, có đôi lúc bạn sẽ cần thay đổi góc độ của gương ví dụ như khi kẻ mascara nhé. Do vậy, một chiếc gương có thể thay đổi góc hiển thị linh hoạt sẽ giúp bạn không cần phải dùng tay để thay đổi gương mỗi lần cần, đặc biệt khi bạn trang điểm vào buổi sáng bận rộn. Bên cạnh đó, ngay cả khi chiếc gương không đủ cao với bạn, bạn có thể điều chỉnh góc dễ dàng cho việc trang điểm nữa nhé.

Nếu bạn muốn kiểm tra toàn bộ hai bên khuôn mặt, một chiếc gương trang điểm gập 3 mặt kính sẽ là sự lựa chọn phù hơp dành cho bạn nhé.

Top 10 Gương Trang Điểm tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn đã biết những gợi ý hấp dẫn khi lựa chọn gương trang điểm rồi, ngay bây giờ hãy tham khảo những chiếc gương trang điểm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Garbath Gương Trang Điểm Garbo Sucker 260132 (14.5×7.4×2.01 cm)

10. Garbath Gương Trang Điểm Garbo Sucker 260132 (14.5x7.4x2.01 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 81.000

Gương Trang Điểm Dính Tường, Xoay 360°, Giá Tiết Kiệm!

Bạn muốn lựa chọn một chiếc gương có một mức giá phải chăng, có thể dính vào tường để bạn thuận tiện sử dụng trong phòng tắm hay không gian nhỏ gọn khác, mybest xin được giới thiệu đến bạn chiếc gương dính tường nhỏ gọn của Garbath.

Được làm từ nhựa PP, ABS với thanh treo bằng thép không gỉ, gương Garbath có thể lắp đặt và tháo dỡ vào tường dễ dàng nhờ miếng dán hút chân không tiện lợi. Bên cạnh đó, gương có thể xoay 360° tự do cho bạn thoải mái điều chỉnh góc độ sử dụng. Đồng thời, nếu bạn muốn cầm gương trên tay trang điểm, bạn cũng có thể trượt gương nhẹ nhàng để tháo ra khỏi thanh treo nhé.

9. Minigood Gương Trang Điểm Bầu Dục Mini 360° 2 Mặt Hàn Quốc DMCTB081 (16.5×8.8×6 cm)

9. Minigood Gương Trang Điểm Bầu Dục Mini 360° 2 Mặt Hàn Quốc DMCTB081 (16.5x8.8x6 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 129.000

Gương Xoay góc 360° với 2 Mặt Gương 1x & 3x, Phù Hợp Với Bạn Lần Đầu Sử Dụng

Gương có thiết kế 2 mặt sáng và phẳng với 2 chế độ phản chiếu khác nhau: một mặt bình thường, và mặt còn lại phóng đại gấp 3 lần cho bạn nhìn rõ nét các chi tiết trên khuôn mặt. Nếu bạn mới lần đầu dùng gương trang điểm kính lúp, đây là tỉ lệ phóng đại phù hợp và khá dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, gương còn có mặt xoay 360°, úp ngửa tự do với chân đứng trụ chắc chắn. Với thiết kế hình bầu dục nhỏ xinh và hình ảnh phản chiếu rõ nét, rất chân thật, gương để bàn của Minigood tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đó nhé.

8. KAI Gương Trang Điểm Mini Gấp Gọn Chống Vỡ Nhật Bản (6x5cm)

8. KAI Gương Trang Điểm Mini Gấp Gọn Chống Vỡ Nhật Bản (6x5 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 155.200

Gương Trang Điểm Mini Bỏ Túi Chống Vỡ, Tiện Lợi Mang Đi Mỗi Ngày

Bạn đang tìm kiếm một chiếc gương nhỏ gọn, có thể lưu trữ trong túi xách để sử dụng mỗi khi ra ngoài một cách tiện lợi; hãy lựa chọn ngay chiếc gương trang điểm mini gấp gọn tiện dụng đến từ thương hiệu Kai của Nhật Bản nhé.

Gương trang điểm mini Kai được làm bằng kính và được phủ lớp tráng thủy cao cấp chống vỡ, nhờ vậy mặt gương phản ánh hình ảnh trong sáng và rõ nét. Đặc biệt, với kích thước khi gấp gọn chỉ 6×5 cm, bạn có thể thoải mái cất gương vào túi, cho dù túi xách của bạn có kích thước nhỏ chăng nữa nhé.

7. Lanaform Stand Mirror X10 LA131006 (Đường Kính 15cm)

7. Lanaform Stand Mirror X10 LA131006 (Đường Kính 15cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.690.000

Dễ Dàng Điều Chỉnh Chiều Cao, Góc Độ và Độ Sáng Đèn LED!

Gương trang điểm để bàn của Lanaform được trang bị đèn LED cảm ứng, có thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu một chút nào đâu nhé. Được làm từ chất liệu cao cấp, gương trang điểm Lanaform bao gồm hai mặt gương, một mặt thường và một mặt có thể phóng đại lên gấp 10 lần, giúp bạn trang điểm chi tiết hơn nhé.

Gương trang điểm Lanaform còn có thể xoay 360°, dễ dàng điều chỉnh góc độ phù hợp với tầm nhìn của bạn. Đồng thời, với màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút phía dưới của gương để bật hay tăng và giảm độ sáng của đèn LED, rất tiện lợi và dễ sử dụng nhé.

6. Beurer Gương Trang Điểm để Bàn có Đèn LED BS49 (17.5x19x10cm)

6. Beurer Gương Trang Điểm để Bàn có Đèn LED BS49 (17.5x19x10cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 850.000

Gương Để Bàn Nhỏ Gọn Có Đèn LED, 2 Mặt Gương với Thiết Kế Độc Đáo

Gương trang điểm Beurer bao gồm một gương tròn và một đế đỡ dáng hình con thuyền, có thể xoay linh hoạt 360°, giúp bạn di chuyển dễ dàng giữa hai mặt gương (mặt thường và mặt phóng đại gấp 5 lần). Bên cạnh đó, gương còn có đèn LED với ánh sáng đều và mạnh mẽ, giúp bạn trang điểm thoải mái ngay cả trong bóng tối nhé.

Không chỉ được yêu thích bởi thiết kế sang trọng, tinh tế và độc đáo, gương Beurer có kích thước rất nhỏ gọn (450g), thuận tiện để đặt trên bàn trang điểm không có nhiều không gian hay để trong túi xách xinh xắn để bạn có thể trang điểm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi khi cần nhé.

5. Joyroom Gương Trang Điểm Có Đèn LED JR-CY166 (18×3.8×28.4cm)

5. Joyroom Gương Trang Điểm Có Đèn LED JR-CY166 (18x3.8x28.4 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690.000

Chiếc Gương Thiết Kế Đẹp, tích hợp Đèn Đọc Sách và Ngăn Đựng Tiện Lợi

Gương trang điểm Joyroom được làm bằng nhựa chắc chắn, có chân đứng, được phun sơn và đánh bóng tỉ mỉ, không tì vết với hai gam màu Trắng và Hồng nhã nhặn, rất đẹp và điệu đà, đẹp khi đặt trên bàn trang điểm. Bề mặt gương có kích thước to, phản ánh hình ảnh rõ nét và chân thực, giúp bạn makeup khuôn mặt dễ dàng.

Đồng thời gương còn có ngăn đựng đồ nhỏ gọn, giúp bạn sắp xếp đồ trang điểm như sơn móng tay, nước hoa trên bàn gọn gàng hơn. Đặc biệt, gương trang điểm còn tích hợp đèn chiếu sáng, giúp bạn đọc sách vào buổi tối vô cùng thuận tiện. Đặc biệt với chế độ bảo hành 18 tháng, bạn có thể đổi một lấy một, nếu cảm thấy chưa hài lòng khi sử dụng gương trang điểm nhé.

4. Beurer Gương Trang Điểm 2 Mặt có Đèn LED Gắn Tường BS 59 (11×24.5x28cm)

4. Beurer Gương Trang Điểm 2 Mặt có Đèn LED Gắn Tường BS 59 (11cmx24,5x28 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.339.000

Gương Trang Điểm Treo Tường Lắp Đặt Cố Định Với 2 Mặt Gương và Đèn LED

Bạn muốn lựa chọn một chiếc gương treo tường cố định, giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian sử dụng, hãy tham khảo chiếc gương treo tường tiện dụng của Beurer ngay bây giờ nào. Gương trang điểm Beurer có kiểu dáng tinh tế, màu ánh kim sang trọng với thiết kế treo tường bằng ốc vít cố định, tạo điểm nhấn mới mẻ cho không gian phòng tắm của bạn nhé.

Với hai mặt gương, một mặt thường và một mặt phóng đại gấp 5 lần; gương treo tường Beurer còn có thêm đèn LED tiện lợi với ánh sáng mạnh và chân thật giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo nhất cho dù căn phòng thiếu sáng hay mất điện nhé.

3. Lanaform Gương Trang Điểm Oh Mirror X10 (7 cm)

3. Lanaform Gương Trang Điểm Oh Mirror X10 (7 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 430.000

Gương Bỏ Túi Xinh Xắn với 2 Mặt Gương cùng Đèn LED Tiện Dụng

Được làm từ chất liệu cao cấp, gương trang điểm bỏ túi của Lanaform không chỉ có kích thước nhỏ gọn vô cùng, chỉ có 7 cm, mà còn tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng giúp bạn trang điểm siêu dễ dàng và nhanh chóng bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Với hai mặt gương, một mặt thường và một mặt phóng đại gấp đôi, bạn có thể dễ dàng trang điểm kĩ lưỡng những vùng khuôn mặt như mắt hay chân mày. Đặc biệt, thiết kế đèn LED ở hai bên thân gương sẽ giúp bạn có điều kiện ánh sáng tốt nhất khi trang điểm. Không đơn thuần là một vật dụng tiện lợi, chiếc gương này còn có thể là một quà tặng đầy ý nghĩa và thiết thực cho bạn bè và gia đình của bạn nữa nhé.

2. Aoberst Gương Trang Điểm Beauty Mirror Đa Chức Năng (18x15x5cm)

2. Aoberst Gương Trang Điểm Beauty Mirror Đa Chức Năng (18x15x5cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 850.000

Gương Đa Năng Kết Hợp Phun Sương Nano và Sạc Dự Phòng!

Bạn nghĩ sao về một chiếc gương có thể tích hợp ba vật dụng thiết yếu dành cho phái nữ như gương trang điểm, máy phun sương nano và sạc dự phòng? Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng tham khảo chiếc gương trang điểm 3 trong 1 đầy hoàn hảo như vậy của Aoberst ngay bây giờ nhé.

Gương có thiết kế đèn LED, phản chiếu ánh sáng tự nhiên với 3 cường độ sáng khác nhau, cho bạn tùy ý lựa chọn khi sử dụng. Đồng thời, gương còn có chức năng phun sương Nano cấp ẩm cho làn da của bạn được thư giãn. Đặc biệt không thể thiếu là thiết kế tích hợp sạc dự phòng với dung lượng pin 2000MA dành cho điện thoại hay quạt nhỏ siêu tiện lợi nhé.

1. Rio Beauty 21 LED Touch Dimmable Makeup Mirror (16x27cm)

1. Rio Beauty 21 LED Touch Dimmable Makeup Mirror (16x27 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.390.000

Phong Cách Hollywood, 21 Đèn LED Cảm Ứng với 1 Gương Nhỏ Phóng Đại 10x

Với 21 đèn LED riêng biệt và 2 cường độ ánh sáng, gương trang điểm Rio Beauty mang đến cho bạn một không gian trang điểm tràn ngập ánh sáng. Đặc biệt, gương còn thiết kế thêm một chiếc gương phụ nhỏ, có độ phóng đại gấp 10 lần giúp bạn đeo kính áp tròng hay trang điểm chi tiết những vùng khuôn mặt nhỏ dễ dàng nhé.

Đặc biệt, với khả năng xoay 180° đi kèm khay đựng đồ mỹ phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, gương trang điểm hình vuông Rio giúp không gian trang điểm của bạn mang đậm dấu ấn phong cách của Hollywood đầy hiện đại, sang chảnh và quyến rũ nhé. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay chiếc gương trang điểm đầy cá tính này nhỉ?

Lời Kết

Các tiêu chí lựa chọn gương trang điểm thật dễ nhớ phải không nào? Bạn chỉ cần cân nhắc một chút về kích thước, chiều cao, ánh sáng đèn LED, độ phóng đại hay góc xoay là có thể lựa chọn được một chiếc gương trang điểm phù hợp với bản thân rồi. Hãy đồng hành cùng gương trang điểm để bạn luôn luôn thật xinh đẹp rạng ngời mọi lúc mọi nơi nhé.