• 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ánh sáng từ đèn LED tiêu thụ điện năng thấp hơn, đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Vì vậy, đèn LED để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips, Aukey, Xiaomi, có thể bạn đang phân vân không biết đèn LED nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó, để lựa chọn được chiếc đèn LED để bàn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý lựa chọn đầy hấp dẫn ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn LED tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đèn LED Để Bàn

Để lựa chọn đèn LED, bạn cần chú ý về kích thước, chức năng, các loại kiểu đèn và mục đích sử dụng của từng loại để chọn được chiếc đèn LED để bàn thông minh nhé.

Chọn Kích Thước theo Mục Đích Sử Dụng

Mục đích bạn sử dụng đèn LED là gì? Bạn muốn sử dụng đèn LED dành cho trẻ nhỏ học hành, dành cho công việc bên máy tính hay dành cho giờ đọc sách trước khi ngủ? Hãy tham khảo các kích thước đèn LED phù hợp với từng mục đích sử dụng ngay sau đây nhé.

Đối với Việc Học, Chọn một Ánh Sáng đủ Lớn để Chiếu Sáng Rộng

Đối với Việc Học, Chọn một Ánh Sáng đủ Lớn để Chiếu Sáng Rộng
Nếu bạn muốn lựa chọn đèn LED để bàn cho công việc học tập, hãy lựa chọn chiếc đèn có độ chiếu sáng rộng. Với góc ánh sáng lớn, đèn LED có thể chiếu sáng toàn bộ bàn học để bạn có thể tập trung học tập mà không lo bị khuất bóng đâu nhé. Bên cạnh đó, cho dù bạn có di chuyển cánh tay trong lúc học thì đèn LED vẫn có thể chiếu sáng hoàn toàn bàn học nhé.

Đối với việc Đọc Sách trước Giờ Ngủ, Kích Thước Nhỏ được Khuyến Khích

Đối với việc Đọc Sách trước Giờ Ngủ, Kích Thước Nhỏ được Khuyến Khích
Nếu bạn muốn sử dụng đèn LED để đọc sách trước khi đi ngủ, hãy chọn đèn LED kích thước nhỏ với góc ánh sáng nhỏ hơn so với đèn LED cho học tập nhé. Nếu chiếc đèn LED có chiều cao thấp cùng ánh sáng yếu, nó cũng sẽ đủ để làm sáng cuốn sách trên tay bạn. Tuy nhiên, với đèn LED dành cho đọc sách trước khi đi ngủ, bạn khó có thể đặt nó trên bàn làm việc nhưng lại vô cùng dễ dàng đặt trên đầu giường nhé.
Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng đèn LED kích thước nhỏ để làm đèn phụ như đèn chiếu sáng điểm nhé.

Chọn Đèn Điều Chỉnh Ánh Sáng và Điều Chỉnh Màu Sắc

Đèn LED để bàn có chức năng điều chỉnh ánh sáng là “làm mờ” và “toning”. Đây là hai tiêu chí tốt mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn đèn LED để bàn nhé.

Điều Chỉnh Độ Mạnh Yếu với Tính Năng Điều Chỉnh Ánh Sáng

Điều Chỉnh Độ Mạnh Yếu với Tính Năng Điều Chỉnh Ánh Sáng
Chức năng điều chỉnh ánh sáng là một chức năng thay đổi cường độ ánh sáng của đèn LED để bàn.
Cường độ ánh sáng mạnh hay yếu phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và tình trạng mắt của bạn. Do đó, khi đọc sách trước khi ngủ, ánh sáng yếu là phù hợp, đủ để bạn đọc các chữ cái; trong khi đó ánh sáng mạnh mẽ lại lý tưởng cho việc học tập vào ban ngày. Với chức năng điều chỉnh ánh sáng, đèn LED có thể chuyển đổi mức độ sáng dịu nhẹ khác nhau, phù hợp cho từng thời gian sử dụng khác nhau và tạo điều kiện ánh sáng tốt nhất cho đôi mắt của bạn.
Một số loại đèn LED để bàn có thể điều chỉnh nhiều cấp độ ánh sáng khác nhau cũng đã xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn ánh sáng được sử dụng phù hợp theo hoàn cảnh sử dụng, hãy lựa chọn đèn LED có chức năng thay đổi độ sáng nhé.

Thay Đổi Màu Sắc Ánh Sáng với Chức Năng Thay Đổi Màu

Thay Đổi Màu Sắc Ánh Sáng với Chức Năng Thay Đổi Màu
Chức năng điều chỉnh màu sắc là chức năng điều chỉnh ánh sáng đèn LED màu trắng sáng hoặc hơi vàng. Các màu sắc ánh sáng của đèn LED có thể chuyển đổi giữa “ánh sáng trắng mát (xanh)”, “ánh sáng trắng trung tính” và “ánh sáng trắng ấm (vàng)”, phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng. Hãy xem xét từng hiệu ứng khác nhau của mỗi loại ánh sáng nhé.
Ánh sáng trắng mát có sắc xanh nhạt trên nền trắng và màu sắc nhạt hơn ánh sáng mặt trời. Nó mang lại cho bạn một ấn tượng sảng khoái khi cần sự tập trung như khi đang học bài. Ánh sáng này giúp bạn tập trung cao hơn, đọc chữ và hình ảnh rõ ràng, tuy nhiên nếu bạn sử dụng trong thời gian dài, đôi mắt của bạn có thể bị mệt mỏi.
Ánh sáng trắng trung tính có gam màu gần với ánh sáng mặt trời nhất. Nếu bạn muốn lựa chọn nguồn ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng ban ngày màu trắng sẽ hoàn toàn phù hợp cho bạn với độ sáng sống động nhé.
Bên cạnh đó, ánh sáng trắng ấm có sắc vàng hay sắc cam đậm hơn ánh sáng mặt trời sẽ tạo cho bạn sự ấn tượng về một không gian ấm áp. Loại ánh sáng này cực kì phù hợp cho bạn thư giãn, chẳng hạn như trước khi đi ngủ nhé. Tuy nhiên, khác với hai loại ánh sáng trên, ánh sáng vàng không hề tốt cho việc học tập vì bạn khó có thể nhìn chữ và hình ảnh rõ ràng nhé.
Đèn LED để bàn không chỉ có ba loại ánh sáng như trên mà còn có thể có 5 hoặc 7 loại ánh sáng khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng các màu sắc ánh sáng khác nhau, hãy tham khảo thêm để lựa chọn nhé.
Khi đo bằng nhiệt độ màu Kelvins, ánh sáng trắng ấm là khoảng 2700 – 3200 độ Kelvins ánh sáng trung tính trong khoảng 4000k-4500k, ánh sáng trắng mát ở khoảng 5000-6200 Kelvins. Bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn màu sắc của mỗi sản phẩm nhé.

Chọn Theo Phương Pháp Cung Cấp Điện

Chọn Theo Phương Pháp Cung Cấp Điện
Đèn LED để bàn có hai hệ thống cấp nguồn điện là “bộ chuyển đổi AC” và “pin/sạc”. Bạn hãy hình dung xem mình muốn sử dụng trong bối cảnh nào và hãy lựa chọn đèn LED có hệ thống tích điện phù hợp với không gian của bạn nhé.
Đối với bộ chuyển đổi AC có sử dụng ổ cắm, đèn LED được kết nối với ổ cắm, do đó hãy kiểm tra độ dài của dây với vị trí lắp đặt sử dụng và vị trí ổ cắm nhé.

Kiểm Tra Độ Sáng

Kiểm Tra Độ Sáng
Khi lựa chọn đèn LED, bạn sẽ thấy biểu tượng Lm (lumen) hay (Lx). Đây là những giá trị thể hiện độ sáng của ánh sáng đèn LED, lumen thể hiện lượng ánh sáng trong khi Lx là đơn vị thể hiện độ sáng của nơi được ánh đèn chiếu sáng. Hãy kiểm tra thông số này để chọn đèn LED có độ sáng phù hợp nhé.
Nếu bạn muốn lựa chọn đèn LED cho việc học tập, hãy lựa chọn đèn có giá trị trong khoảng 500Lm với 250Lx với bán kính sử dụng 50cm hoặc 500Lx với bán kính sử dụng 30cm.
Tuy nhiên, đèn để bàn không phải cứ càng sáng càng tốt. Nếu đèn quá sáng, nó có thể trở thành gánh nặng cho đôi mắt của bạn, khiến mắt bạn trở nên mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng chức năng làm mờ và điều chỉnh độ sáng thích hợp với độ sáng xung quang và đôi mắt của bạn nhé.

Top 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn đã nằm lòng những đề xuất của mybest khi lựa chọn đèn LED để bàn cho riêng mình chưa nào? Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những chiếc đèn LED tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

9. DP Đèn LED để Bàn DP1036 (2W)

158.000 VNĐ

8. Sunsky Đèn LED Sạc kiêm Đèn Ngủ Cảm Ứng TGX-772 (4W)

199.000 VNĐ

7. DaoYuan Bright Eye MT603 (3-8W)

330.000 VNĐ

6. Ngọc Tuyết Đèn LED để Bàn Tích Điện Cảm Ứng L04 (4W)

499.000 VNĐ

5. OEM Đèn LED Đọc Sách (3W)

690.000 VNĐ

3. Lock&Lock Đèn LED để Bàn Hình Chiếc Thuyền Buồm LIT109SLV (4W)

530.000 VNĐ

1. Philips Eye Care Blade II Table Lamp 71570 (4.8W)

1.677.000 VNĐ

Lời Kết

Lựa chọn một chiếc đèn LED để bàn thật công phu quá phải không nào? Hãy cân nhắc các tiêu chí về mục đích sử dụng, kích thước, hệ thống nguồn năng lượng, độ sáng hay chức năng “làm mờ” hay “toning” thông minh để lựa chọn ngay chiếc đèn LED để bàn cho riêng bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8 Lượng view
 • 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngày càng nhiều người dùng chọn mua máy tính bảng Windows bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Sự lựa chọn về kích thước trở nên đa dạng từ 6 inch, 8 inch chính thống, 10 inch cỡ lớn và nhiều số đo khác. Những dòng máy tính bảng đi kèm bàn phím, khả năng chống nước, bút cảm ứng và nhiều những sự lựa chọn khác sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy tính bảng Windows phù hợp. Top 10 những chiếc máy tính bảng hệ điều hành Windows tốt nhất được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6 Lượng view
 • 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua bàn laptop tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2 Lượng view
 • 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể quên trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt, cũng như giới thiệu với các bạn 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Khi chọn loa ngoài trời, bạn hãy lưu ý đến tính năng chống bụi, chống thấm nước, chọn loa sở hữu kết nối không dây, kích thước nhỏ dễ mang theo nhé! Chúc các bạn tìm được một chiếc loa ngoài trời như ý nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  0 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề