10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng?  Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.

Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.

Mục Lục

Cách Chọn Máy In

Cách chọn máy in phụ thuộc chủ yếu vào cách bạn sử dụng nó. Dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho độc giả những cách chọn máy in theo nhiều khía cạnh khác nhau, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chọn Máy Dựa Trên Cách Thức In

Phương thức in dành cho loại máy in gia đình được chia thành hai loại. Hãy cùng mybest kiểm tra đâu là cách thức in phù hợp với bạn.

Máy In Phun – Chú Trọng Vào Chất Lượng Màu Sắc Hình Ảnh

Máy In Phun – Chú Trọng Vào Chất Lượng Màu Sắc Hình Ảnh

Máy in phun hay còn gọi là máy in phun kỹ thuật số (inkjet printer) màu là dòng sản phẩm có kích thước chủ yếu khá nhỏ gọn và thuận tiện trong việc sử dụng trong gia đình. Loại máy in này phát huy sức mạnh khi được sử dụng để in ấn dữ tài liệu nhiều hình ảnh và màu sắc. Đặc trưng của máy là tái hiện được màu sắc một cách chi tiết. Mức giá của loại máy này khá mềm nên khá thu hút người dùng.

Tuy nhiên, mặc dù giá của máy in có rẻ, điều bạn phải quan tâm chính là giá của hộp mực đi kèm. Nếu bạn cần in ấn hình ảnh màu với số lượng lớn, chi phí bỏ ra cho việc thay mới hộp mực sẽ khá tốn kém mặc dù chi phí mua máy in không quá đắt đỏ. Chính vì thế, ngoài việc nhìn giá cả của máy in, hãy kiểm tra giá của hộp mực trước khi bạn quyết định mua máy in.

Máy In Laser – Phù Hợp Cho In Ấn Hàng Loạt

Máy In Laser - Phù Hợp Cho In Ấn Hàng Loạt

Máy in laser có nguyên tắc hoạt động giống như máy photocopy tại các cửa hàng tiện lợi. Trước đây, loại máy này được sử dụng rộng rãi tại văn phòng làm việc. Với mức giá ngày càng hợp lí với túi tiền của người tiêu dùng, ngày càng nhiều người tiêu dùng phổ thông lựa chọn cho việc sử dụng ở nhà.

Đây là loại máy in có chi phí vận hành thấp và khá tốt trong khả năng chịu nước. Mặc dù giá của bộ phận chính máy in thường cao hơn những bộ phận khác và có kích thước khá to nên chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy in để in ấn khối lượng tài liệu lớn trong thời gian dài, đây là lựa chọn thích hợp. Dòng máy in laser được chia thành hai loại: một loại có khả năng in màu đa sắc và loại còn lại chỉ hỗ trợ in màu đơn sắc trắng đen. Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn để chọn ra loại máy in thích hợp nhất.

Tuy nhiên, máy in laser sẽ cho độ phân giải thấp hơn so với chất lượng hình ảnh trên máy in phun màu. Do đó, nếu bạn muốn in màu, giải pháp tốt nhất là hãy sử dụng kết hợp máy in laser đơn sắc và máy in phun màu.

Chọn Chức Năng Chính Của Máy Theo Ứng Dụng

Hai loại máy in vừa được mybest giới thiệu phía trên sở hữu khá nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là máy in phun. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ba loại ứng dụng chính của máy in và bạn sẽ chọn được đâu là loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Máy In Đơn Chức Năng – Chỉ Sử Dụng Để In

Máy In Đơn Chức Năng – Chỉ Sử Dụng Để In

Chiếc máy in này có chức năng sử dụng gói gọn trong việc in ấn thông thường. So với những loại máy in khác, loại máy này có giá thành khá rẻ, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Kích thước nhỏ gọn là một trong những điểm cộng của máy so với máy in đa chức năng và máy in laser.

Mặc dù không đi kèm theo nhiều chức năng khác, bạn vẫn có thể sử dụng máy in để in tài liệu từ máy tính cá nhân, in hình ảnh, và in thông tin từ trên mạng, những tài liệu thông thường rất tốt. Vì vậy, nếu mục đích của bạn là mua máy in để sử dụng cho mục đích chính là in thì hãy chọn dòng máy này. Dòng sản phẩm thân thiện và đơn giản khi sử dụng thay vì sở hữu một máy in đa chức năng nhưng không sử dụng thêm tính năng nào khác, sẽ rất lãng phí.

Hãy Chọn Dòng Máy Photoprinter Nếu Bạn Thường Xuyên In Ảnh

Hãy Chọn Dòng Máy Photoprinter Nếu Bạn Thường Xuyên In Ảnh

Photoprinter là một máy in được dùng chủ yếu cho việc in ảnh. Ngay cả khi bạn không mang máy tính cá nhân bên cạnh, loại máy in này được trang bị nhiều tính năng giúp bạn có thể in trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh. Đặc biệt nếu bạn chọn mua dòng sản phẩm nhỏ gọn, bạn có thể in ảnh ngay cả khi đang di chuyển, chỉ cần đảm bảo để máy in ở nơi cố định và thăng bằng.

Nếu bạn chỉ sử dụng máy in cho việc in ảnh, mybest khuyên bạn nên chọn loại máy photoprinter. Tuy nhiên, hầu hết các máy in ảnh bị hạn chế về chức năng đối với kích thước khổ giấy, vì vậy bạn không thể in khổ A4 hoặc kích thước B5. Nếu bạn in các tài liệu thông thường nhiều hơn, sẽ tốt hơn nếu sử dụng máy in ảnh làm phụ bên cạnh máy in chính hoặc chọn máy in khác.

Nếu Bạn Sử Dụng Những Chức Năng Copy, Scan, FAX, Hãy Chọn Máy In Đa Chức Năng

Nếu Bạn Sử Dụng Những Chức Năng Copy, Scan, FAX, Hãy Chọn Máy In Đa Chức Năng

Ngoài chức năng in, những máy in đa chức năng còn được trang bị khả năng fax, copy, scan,… Máy chiếc máy in bao gồm nhiều chức năng tiện ích khác nhau nên không khó hiểu khi dòng máy này được trang bị rộng rãi ở nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, trên thị trường còn có dòng máy in với chức năng cao cấp hơn khi có thể in dữ liệu và hình ảnh chỉ với máy in mà không cần kết nối từ máy tính.

Mặc dù dòng máy này có kích thước lớn hơn những dòng máy in khác, tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích khi so sánh với việc trang bị máy fax và máy scan độc lập với nhau. Lượng điện tiêu thụ của máy cũng khá thấp. Với những bạn thường xuyên sử dụng những chức năng như photocopy, fax, scan,…hãy chọn ngay máy in đa năng. Đặc biệt, đối với những bạn thường phải lưu trữ dữ liệu, loại máy in này với chức năng scan sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi thông tin từ giấy sang định dạng PDF và lưu lại một cách dễ dàng.

Chọn Máy In Dựa Trên Loại Hộp Mực Và Chi Phí Vận Hành

Máy in ngày càng phát triển và hiện đại hơn, nên giá thành cho một sản phẩm cùng sẽ rẻ hơn cho người tiêu dùng. Nhưng trước khi mua, bạn đừng quên về chi phí vận hành của sản phẩm. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí của hộp mực khi vận hành một chiếc máy in.

Hộp Mực Tích Hợp – Dễ Dàng Tháo Lắp, Thay Đổi

Hộp Mực Tích Hợp – Dễ Dàng Tháo Lắp, Thay Đổi

Hộp mực tích hợp là loại được kết hợp từ hai hộp mực, bao gồm một trong ba hoặc bốn màu, và kết hợp chúng lại với nhau thành một và tạo thành một máy in. Kích thước của những hộp mực này tương đối nhỏ nên thường được trang bị cho những máy in ảnh nhỏ.

Điểm bất lợi của loại mực này là một khi một màu trong hộp mực màu bị hết, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng hộp mực ngay cả khi các màu khác vẫn còn. Và bạn sẽ phải đổi hộp mực mới, chính vì thế, ngay cả khi giá máy in rẻ thì chi phí mực in vẫn là vấn đề khá nan giải.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn in số lượng lớn hoặc in nhiều tài liệu sử dụng cùng một màu giống nhau thường xuyên, đây sẽ không phải là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn sử dụng cho những công việc thông thường hay với những bạn không nhiều kinh nghiệm trong việc thay hộp mực.

Hộp Mực Có Ống Mực Độc Lập, Dễ Dàng Thay Đổi Màu Sắc

Hộp Mực Có Ống Mực Độc Lập, Dễ Dàng Thay Đổi Màu Sắc

Không giống như loại mực tích hợp, loại mực này được phân thành từng hộp mực riêng với nhiều màu độc lập. Bạn có thể dễ dàng thay thế màu mực bị hết mà không cần phải thay cả hộp mực. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hơn so với loại hộp mực tích hợp.

Đối với những bạn thường xuyên in ấn số lượng lớn và sử dụng một màu liên tục, mybest khuyến khích bạn nên chọn máy in có trang bị hộp mực với ống mực độc lập.

“Toner” – Mực Dùng Cho Máy In Laser

“Toner” - Mực Dùng Cho Máy In Laser

Toner là hộp đựng mực bột đã được tích điện và được sử dụng trong máy in laser. Giá loại mực này cao hơn đáng kể so với hai loại mực trên, nhưng bạn có thể sử dụng để in một số lượng tài liệu rất lớn với chi phí vận hành thấp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy in để in ấn hàng loạt hãy chọn loại máy in laser sử dụng toner.

Tuy nhiên, ngoài hộp mực in, bạn sẽ cần thay thế trống (drum) cho máy in laser. Nếu bạn so sánh chi phí vận hành của máy in laser với máy in phun, vui lòng tính cả chi phí thay thế của trống.

So Sánh Giá Của Hộp Mực Với Từng Nhà Sản Xuất

So Sánh Giá Của Hộp Mực Với Từng Nhà Sản Xuất

Sẽ có sự khác nhau về giá của hộp mực giữa những nhà sản xuất khác nhau. Chi phí vận hành của hộp mực sẽ dẫn đến mức giá cao hơn hay thấp hơn giữa các máy in. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua máy, so sánh giá của hộp mực và lựa chọn nhà sản xuất cũng là điều cần thiết.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiểm tra chi phí của hộp mực chỉ thông qua giá thành. Hãy kiểm tra số lượng tài liệu có thể được in từ một hộp mực và so sánh với mức giá của nó.

Chọn Mực Theo Những Gì Bạn Muốn In

Ngoài loại mực được dùng trong máy in laser, trên thị trường còn có ba loại mực khác, bao gồm: mực Pigment (mực sắc tố), mực Dye ( mực nhuộm) và loại mực kết hợp cả hai loại mực trên. Cùng một nhà sản xuất vẫn có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau tuỳ thuộc vào loại máy in, chính vì vậy hãy kiểm tra thật cẩn thận dựa vào mục đích sử dụng của bạn.

Để In Ảnh Với Màu Sắc Sống Động, Hãy Chọn Mực Dye!

Để In Ảnh Với Màu Sắc Sống Động, Hãy Chọn Mực Dye!

Mực nhuộm là loại mực tan trong nước. Vì vậy, khi in ấn, mực sẽ thấm vào giấy. Loại mực này đặc trưng bởi màu sắc rực rỡ nên lý tưởng cho việc in ấn hình ảnh. Loại mực này sẽ rất phù hợp cho những bạn sử dụng máy in cho chủ yếu cho việc in hình ảnh và minh hoạ.

Nhược điểm của loại mực này là bạn sẽ mất nhiều thời gian để mực khô hơn mực sắc tố. Loại mực này khá yếu và dễ bị bay màu khi gặp ẩm ướt, nên bạn cần chú ý không chỉ khi in mà sau khi in.

Tái Hiện Rõ Ràng Từng Chi Tiết Có Trong Tài Liệu Với Mực Pigment

Tái Hiện Rõ Ràng Từng Chi Tiết Có Trong Tài Liệu Với Mực Pigment

Đặc trưng của mực đa sắc tố là các hạt lớn, không thâm nhập vào bên trong của tờ giấy, nhưng được cố định trên bề mặt giấy. Với cơ chế này, mọi chi tiết đều được in rõ rang và sắc nét trên mặt giấy. Loại mực này được khuyến khích cho những bạn thường xuyên sử dụng máy in để in tài liệu hay văn bản. Đặc tính của loại mực này là khó hoà tan trong nước, chính vì thế nội dung của bạn sẽ khó bị mờ ngay cả khi bạn sử dụng bút highlight.

Tuy nhiên,màu sắc từ loại mực này thường kém rực rỡ hơn so với mực nhuộm. Đối với người dùng cần một máy in phục vụ cho công việc in tài liệu, mybest khuyến khích bạn chọn loại mực pigment.

Nếu Bạn Muốn In Cả Hình Ảnh Và Tài Liệu, Hãy Dùng Mực Kết Hợp “Pigment + Dye”

Nếu Bạn Muốn In Cả Hình Ảnh Và Tài Liệu, Hãy Sử Dụng Loại Mực Kết Hợp "Pigment + Dye"

Nếu bạn không xác định được đâu là ưu tiên của bạn giữa hình ảnh và tài liệu, hãy chọn loại mực kết hợp mực Pigment và mực Dye. việc in ảnh và in tài liệu đều có thể được thực hiện tốt nhất bằng cách sử dụng hộp mực màu của mực nhuộm và hộp mực đen thích hợp cho việc in tài liệu.

Đối với những bạn sử dụng máy in cho tài liệu thuyết trình, mẫu quảng cáo với nhiều hình ảnh và văn bản khác nhau, mybest khuyên bạn nên chọn một máy in có thể sử dụng loại mực kết hợp mực Pigment và mực Dye.

Máy In Không Dây, Tương Thích Kết Nối Wi-Fi

Máy In Không Dây, Tương Thích Kết Nối Wi-Fi

Để kết nối với máy in, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại máy in có hỗ trợ kết nối Wifi. Bạn sẽ không phải quan tâm đến hệ thống dây điện, bạn có thể in tài liệu ở bất cứ vị trí nào thuận tiện chỉ thông qua kết nối wifi.

Ngoài ra, nếu bạn chọn một chiếc máy in được trang bị cả kết nối wifi và kết nối có dây, bạn sẽ luôn tự tin khi sử dụng. Trong trường hợp wifi không hoạt động, bạn hoàn toàn có thể kết nối máy tính trực tiếp với máy in thông qua cổng USB.

Top 10 Máy In tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 máy in tốt nhất được người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cao về hiệu năng sử dụng, chất lượng bền bỉ và mức giá hợp lý mà sản phẩm mang lại:

10. HP Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115

10. HP Máy in HP DeskJet Ink Advantage 1115

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690,000

Máy In Phun Màu Giá Rẻ, Chất Lượng Bền Bỉ, Thiết Kế Nhỏ Gọn!

Được đánh giá là chiếc máy in phun màu có chất lượng tốt khi sở hữu độ phân giải tối đa 1200 x 1200dpi với mức giá hợp lý người dùng, sản phẩm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu in ấn văn phòng và những nhu cầu in màu thông thường. Tuy nhiên, để có chất lượng tốt nhất bạn cần sử dụng loại giấy có chất lượng cao.

Với mức giá chưa đến một triệu đồng, bạn sẽ cần cân nhắc cho chi phí dành cho mực in vì loại mực chính khá cao, trong tầm giá 250 ngàn đồng/ lọ. Với tốc độ in 7.5 trang/ phút cho in đen trắng và 5.5 trang/ phút cho ảnh màu, chiếc máy sẽ phù hợp cho những bạn có nhu cầu in ít, kết hợp với một máy in đơn sắc khác sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và làm việc hiệu quả hơn.

9. Epson Máy in Epson L360

9. Epson Máy in Epson L360

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.300.000

Máy In Màu Đa Năng, Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Tối Đa Cho Doanh Nghiệp!

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các chức năng print, copy, scan, máy in màu đa năng Epson L360 sẽ giúp bạn gói gọn tất cả trong một sản phẩm với kích thước nhỏ gọn . Sở hữu độ phân giải 5760 x 1440 dpi cho chất lượng hình ảnh sắc nét, máy in hỗ trợ bạn in ấn với nhiều khổ giấy khác nhau như A4, A5, A6, B5, letter… khá tiện lợi khi sử dụng cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Được trang bị công nghệ đầu in Micro PiezoTM, máy in cho tốc độ in nhanh chóng với khoảng 15-33 trang/phút đi kèm theo đó là hình ảnh sắc nét cao, chi tiết. Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích với màu đen sang trọng, đây sẽ là sự đầu tư hoàn hảo cho doanh nghiệp.

8. Canon Máy in Canon Pixma iP 2770

8. Canon Máy in Canon Pixma iP 2770

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.240.000

Máy In Phun Màu Giá Rẻ, Chất Lượng Hình Ảnh Cao, Dành Cho Gia Đình

Thuộc dòng máy in phun màu với mức giá rẻ, nếu bạn đang cân nhắc chọn máy in màu cho những nhu cầu in ảnh cũng như in ấn thông thường cho gia đình, đây là lựa chọn đáng cân nhắc. Với mức giá khoảng tầm 1 triệu đồng, máy in được trang bị công nghệ đầu in FINE™ độc quyền với độ phân giải 4800 x 1200 dpi cho chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét với màu sắc sống động.

Bạn có thể in những bức ảnh to, khổ A4 khi máy hỗ trợ tính năng in ảnh không viền. Tuy nhiên, đối với việc in văn bản trắng đen thông thường, máy cho tốc độ in khá chậm. Chi phí cho mực tương ở dòng máy này khá cao. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn dùng kết hợp cùng với máy in laser đen trắng thông thường.

7. Canon Máy in Canon Pixma G2000

7. Canon Máy in Canon Pixma G2000

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.710.000

Máy In Phun Màu Đa Chức Năng, Siêu Tiết Kiệm Mực, Hỗ Trợ In Tràn Lề!

Thuộc dòng sản phẩm sử dụng mực lai, Pixma G2000 cho chất lượng màu sắc rực rỡ,  văn bản và hình ảnh đều được thể hiện chi tiết. Được đánh giá là tiết kiệm chi phí mua mực, với kích thước to, hộp mực được trang bị trên máy có khả năng in lên đến 7000 bản. Hệ thống ống mực trong suốt, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và thay thế lượng mực nhanh chóng, sạch sẽ.

Nếu bạn thường khó chịu với khoảng cách lề 0.5 – 1cm khi in ảnh mà những máy in thường được mặc định, hãy chọn nay máy in G2000. Chức năng in tràn lề cho phép người dùng thoả ý tưởng sáng tạo với những bức ảnh màu A4 tuyệt đẹp không bị giới hạn bởi viền bao quanh. Điều này sẽ tiện dụng khi bạn in cho những ấn phẩm truyền thông quảng cáo hay những bức ảnh nghệ thuật với kích thước A4!

6. Máy in Brother HL-L2321D

6. Máy in Brother HL-L2321D

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.179.000

Hỗ Trợ In Hai Mặt Tiện Lợi, Giá Phải Chăng Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng Cơ Bản

Thuộc dòng máy in đơn chức năng có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của giới văn phòng và hộ gia đình. Sản phẩm được trang bị độ phân giải tối đa 2.400x600dpi, cho chất lượng văn bản rõ nét, liền mạch. Hộp mực có dung tích to, bạn có thể in được hơn 2500 trang cho mỗi hộp,  chức năng tiết kiệm lượng mực sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí sử dụng.

Điểm mạnh của máy là khả năng in hai mặt cực kì tiện lợi, bạn không còn phải chờ để đảo giấy thủ công. Công nghệ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy được trang bị trên sản phẩm sẽ giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tốc độ in khá ấn tượng với 30 trang/phút.

5. HP Máy in HP DESKJET GT 5810

5. HP Máy in HP DESKJET GT 5810

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.700.000

Máy In Phun Đa Chức Năng Thông Minh Kết Nối Không Dây, Tốc Độ In Nhanh

Nếu bạn thường xuyên tốn khá nhiều thời gian để thay mực máy in và khó chiụ do sự váy bẩn mà mực gây ra, hãy để sản phẩm này đồng hành cùng bạn. Sở hữu hộp mực lớn cho phép in lên đến 8.000 trang với bộ ba lọ mực in màu HP và 5.000 trang lọ mực in màu đen pigment HP, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, máy in còn cho phép nạp mực in thật dễ dàng với cơ chế chống tràn độc đáo của HP, bình mực trong suốt tiện theo dõi, tháo lắp và bơm liên tục. Điểm cộng khác cho sản phẩm là chất lượng mực in được HP sản xuất theo công thức đặc biệt cho độ sắc nét cao, không thấm nước và khó phai màu. Máy cũng hỗ trợ khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động.

4. HP Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a

4. HP Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.220.000

Máy In Laser Đa Chức Năng Nhỏ Gọn Nhất của HP Với Bảng Điều Khiển Tiện Lợi

Thuộc dòng máy in đa chức năng với mức giá tầm trung, sản phẩm sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn thích hợp trong không gian nhỏ. Điểm nổi bật ở sản phẩm là khả năng in khá nhanh do tích hợp của công nghệ mực in Jet Intelligence, tiết kiệm mực hiệu quả và cho chất lượng in sắc sảo. Bảng điều khiển cũng được trang bị, cho phép bạn tuỳ chỉnh công việc ngay trên thân máy.

Là dòng máy in đa chức năng, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tác vụ in, photocopy hay scan thật nhanh chóng với chất lượng bản in cao. Thiết kế nút nguồn phía trước máy tiện lợi cho việc khởi động nhanh chóng,  Tuy nhiên, máy không được hỗ trợ chức năng tự động đảo giấy nên sẽ khá bất tiện nếu người dùng muốn in 2 mặt.

3. Samsung Máy in Samsung SL-M2070FW

3. Samsung Máy in Samsung SL-M2070FW

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3,290,000

In Nhanh Chóng Với Kết Nối Một Chạm NFC, Tiết Kiệm Tối Đa Thời Gian Làm Việc!

Được trang bị giao thức kết nối một chạm NFC tiên tiến, bạn sẽ chuyển file dữ liệu cần in từ smartphone sang máy in chỉ bằng cách chạm nhẹ giữa điện thoại và máy in. Dữ liệu sau khi scan hay fax sẽ được lưu thật nhanh chóng vào smartphone, cho phép dễ dàng chia sẻ và lưu trữ, bạn không cần đến máy tính vẫn in được.

Ngoài những tính năng in, fax, copy,… thông thường, Samsung còn trang bị nhiều chức năng hiện đại như ID copy, cho phép bạn copy vừa vặn danh thiếp hay CMND. Tính năng scan to email sẽ giúp chuyển file dữ liệu đến hòm thư người nhận thật nhanh chóng. Rất nhiều tính năng thú vị  trong một thiết kế gọn gàng, khoa học, một máy in thông minh đáng cân nhắc!

2. Epson Máy in Epson L805

2. Epson Máy in Epson L805

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 6,200,000

Máy In Ảnh Chất Lượng Cao, Hỗ Trợ In Đĩa Trực Tiếp!

Nếu bạn đang phân vân chọn mua máy in phục vụ cho nhu cầu in ấn chất lượng cao như cho ấn phẩm thiết kế quảng cáo hay tiệm ảnh chuyên nghiệp, sản phẩm với hỗ trợ kết nối wifi sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Điểm nổi bật của máy là khả năng in màu ấn tượng với độ phân giải 5.760 × 1.440 dpi, cho hình ảnh chất lượng sắc nét với màu sắc chân thực và sinh động.

Chi phí mực in tiết kiệm và khả năng in nhanh của máy sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, máy còn được trang bị khay đựng đĩa, bạn có thể dễ dàng in file thiết kế trực tiếp lên bề mặt đĩa một cách nhanh chóng. Epson L805 với những chức năng thú vị mà sản phẩm hỗ trợ sẽ rất phù hợp cho công việc thiết kế hình ảnh và in ấn dịch vụ.

1. HP Máy in HP Officejet 7110 WF Eprint

1. HP Máy in HP Officejet 7110 WF Eprint

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5,000,000

Máy In Hoàn Hảo Cho Giới Văn Phòng, Hỗ Trợ In Kích Thước A3!

Thuộc phân khúc sản phẩm máy in màu đa chức năng có mức giá tầm trung cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP Officejet đáp ứng tốt các tác vụ in, scan, photo, fax,… với tốc độ in nhanh 14.6 trang/ phút và in màu được 8 trang/ phút. Nét hấp dẫn là khả năng in giấy kích thước A3, hoạt động khá êm, không gây tiếng ồn khi sử dụng, phù hợp trong văn phòng cần sự tập trung.

Chi phí cho mực in sử dụng cho máy được đánh giá khá tiết kiệm. Máy hỗ trợ kết nối không dây hiện đại, bạn sẽ dễ dàng in tài liệu trực tiếp từ smartphone qua kết nối wifi bên cạnh kết nối USB và mạng LAN thông thường. Bộ nhớ 128MB giúp máy nhận và xử lý nhiều lệnh cùng lúc thật nhanh chóng.

Lời Kết

Trong bài viết bày, mybest đã giới thiệu cùng bạn những cách chọn một sản phẩm máy in dựa trên nhiều yếu tố từ loại máy in, loại mực và nhu cầu sử dụng đến mức giá. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn ra cho mình một chiếc áy in ưng ý nhất, phục vụ cho công việc và cuộc sống.