• Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.

Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
 • Thông tin mới nhất: 24-01-2021
 • 39.890 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé

Để lựa chọn một chiếc giường dành cho em bé thân yêu của bạn, hãy ghi nhớ những tiêu chí sau đây nhé.

Kiểm Tra Các Tiêu Chuẩn An Toàn

Kiểm Tra Các Tiêu Chuẩn An Toàn
Để chăm sóc một em bé, bạn hãy lựa chọn một chiếc giường em bé đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc gia nhé.

Đối với cản sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, giường em bé phải đáp ứng đầy đủ hai tiêu chuẩn với nhãn đính kèm như sau. Một là nhãn PSC, chứng nhận sản phẩm an toàn phù hợp theo quy định của chính phủ. Hai là nhãn SG, chứng nhận sản phẩm an toàn, kiểm tra bởi Hiệp hội an toàn sản phẩm.

Đối với sản phẩm từ Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế ASTM (American Society for Testing and Materials) được ban hành và gia tăng thêm các điều lệ, để đảm bảo sự an toàn cho các loại giường trẻ em. Theo đó, giường trẻ em phải được dán nhãn đầy đủ và cảnh báo cho các bậc cha mẹ về những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra khi lắp đặt các vật dụng khác vào giường hay đề cập đến độ tuổi phù hợp để trẻ em không bị rơi ra ngoài giường và bị thương tích.

Liên Minh Châu Âu đã ban hành các tiêu chuẩn về các sản phẩm liên quan tới trẻ em GPSD (European Commission’s General Product Safety Directive) để đảm bảo trẻ em an toàn và tránh bị thương khi sử dụng sản phẩm.

Tại Việt Nam hiện chưa có quy định cụ thể, vì vậy, khi lựa chọn hãy tham khảo thêm các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nói trên để có một chiếc giường an toàn cho em bé nhà bạn nhé.

Chọn Kích Cỡ Theo Vị Trí: Loại Thông Thường hay Mini?

Chọn Kích Cỡ Theo Vị Trí: Loại Thông Thường hay Mini?
Bạn muốn chiếc giường em bé có kích thước như thế nào nhỉ? Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 kích thước sau: kích thước thông thường với nệm 120×70 cm và kích thước nhỏ với nệm 90×60 cm. Hãy cân nhắc kích thước phù hợp với vị trí đặt giường em bé của bạn nhé.
Đối với chiếc giường có kích thước thông thường hay mini, hầu như bạn có thể sử dụng cho trẻ tới 24 tháng tuổi. Tuy nhiên, đối với chiếc giường nhỏ, thời gian sử dụng có thể chỉ kéo dài đến 4 tháng tuổi của trẻ bởi nó có thể hơi chật chội so với kích thước của trẻ khi lớn. Do đó, dựa vào tính năng trên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn kích thước giường cho bé nhé.

Mặc dù nhiều người có suy nghĩ là nên chọn giường rộng để khi em bé lớn lên không bị chật chội, nhưng trên thực tế, nên chọn kích thước của chiếc giường cho em bé phù hợp với vị trí lắp đặt tại nhà. Hơn nữa, thời gian dùng giường để cho em bé ngủ, là thời gian sinh sau từ 4 đến 5 tháng. Sau đó, cũi thường được sử dụng như một nơi để thay tã cho em bé.

Chọn Cấu Tạo Giường Để Chăm Sóc Em Bé Dễ Dàng Hơn

Công dụng chính của giường là cho em bé nằm ngủ, tuy nhiên quan trọng hơn hết là việc bố mẹ có thể chăm sóc em bé dễ dàng ngay tại trên giường. Hãy tham khảo những điểm sau nhé.

Giường Có Bánh Xe: Di Chuyển Dễ Dàng Qua Các Phòng

Giường Có Bánh Xe: Di Chuyển Dễ Dàng Qua Các Phòng
Một chiếc giường em bé có bánh xe, giúp bạn có thể tự do di chuyển xung quanh nhà khi em bé nằm trên giường rất thuận tiện, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Đặc biệt khi bạn vừa làm việc, vừa trông em bé, một chiếc giường bánh xe sẽ khiến công việc của bạn trôi chảy hơn rất nhiều đó nhé. Ví dụ như buổi trưa bạn làm việc ở trong phòng khách, buổi tối bạn chuẩn bị đồ trong phòng ngủ, vị trí mà bố mẹ hoạt động thường xuyên thay đổi.

Với giường em bé có bánh xe, bạn luôn luôn có thể di chuyển giường mà em bé đang ngủ tới nơi bạn có thể nhìn thấy. Nếu bạn đặt chiếc giường ngay bên cạnh khi làm việc, bạn có thể phản ứng ngay lập tức khi trẻ khóc hay kiểm tra em bé thường xuyên mà không cần đi lại giữa các phòng.

Hơn nữa, trong những căn hộ có không gian nhỏ, nếu được hãy chọn nôi, cũi có ngăn đựng đồ ở phía dưới chân giường. Bạn có thể cho những dụng cụ của bé như tã, bỉm giấy nên khá dễ sử dụng.

Thanh Chắn Giường Mở Được theo Nhiều Hướng: Dễ Dàng Thay Tã

Thanh Chắn Giường Mở Được theo Nhiều Hướng: Dễ Dàng Thay Tã

Giường em bé có một số kiểu với thanh chắn giường có thể đóng mở linh hoạt, giúp bạn có thể dễ dàng thay tã cho bé mỗi khi cần mà không cần phải bế ra bế vào hoặc loay hoay thao tác trong chiếc cũi chật hẹp.

Bên cạnh đó, đôi khi bạn bế bé trên tay và bé đã ngủ trên tay bạn, nếu là loại giường có thanh chắn cố định thì bạn phải loay hoay tìm hướng đặt bé vào sao cho không vướng cạnh giường. Tuy nhiên với loại thanh chắn mở được, bạn có thể nhờ ai đó mở hoặc tự mở nếu bé còn nhỏ, sau đó đặt bé vào một cách nhẹ nhàng mà không sợ người bé cộc vào thanh chắn nữa.

Chiều Cao Điều Chỉnh Được: Giảm Đau Lưng, Tiện Khi Ngủ Cạnh Bé

Chiều Cao Điều Chỉnh Được: Giảm Đau Lưng, Tiện Khi Ngủ Cạnh Bé
Trẻ em thường cần thay tã thường xuyên, do đó một chiếc giường dễ dàng thay đổi chiều cao sẽ giúp cho mỗi lần thay tã cho bé đỡ vất vả hơn. Đặc biệt nếu bạn gặp vấn đề về thắt lưng, bạn sẽ được giảm bớt gánh nặng cho cột sống với chiếc giường có thể điều chỉnh được.

Một số bé khi bắt đầu đứng được, các bé sẽ có xu hướng tự leo ra khỏi nôi/cũi, rất nguy hiểm nếu bé ngã từ vị trí cao, do đó, bạn có thể hạ thấp vị trí của giường gần với sàn nhà để đảm bảo an toàn hơn trong giai đoạn bé đã đứng được. Bên cạnh đó, một chiếc giường dễ thay đổi chiều cao còn rất hữu ích khi bạn muốn em bé nằm ngủ cạnh giường bố mẹ nhé.

Có Thể Thay Đổi Tính Năng Và Sử Dụng Như Cũi Quây Để Bé Chơi

Có Thể Thay Đổi Tính Năng Và Sử Dụng Như Cũi Quây Để Bé Chơi

Khi em bé lớn lên, có rất nhiều vật dụng bạn có thể tái sử dụng trong một thời gian dài. Bạn có thể sử dụng các tấm ván hay sắp xếp các thanh giá đỡ thành những đồ vật có ích trong gia đình của mình nhé.

Gần đây, có một số loại giường em bé có thể biến hóa thành kệ để thay tã cho em bé, làm quây cho bé chơi, và cuối cùng thì được sử dụng như một chiếc bàn nếu tháo các thanh chắn ra.

Dễ Dàng Lưu Trữ Với Kiểu Giường Gấp

Dễ Dàng Lưu Trữ Với Kiểu Giường Gấp
Kiểu giường gấp không phải là loại giường có thể tháo dỡ nhưng nó là một chiếc giường có thể đóng mở rất nhỏ gọn. Giường gấp giúp bạn lưu trữ dễ dàng mà không cần mất thời gian tháo rời các bộ phận.

Nếu bạn dự định có thêm một bé nữa, bạn có thể cất gọn gàng chiếc giường gấp để sử dụng vào lần sinh sau mà không mất nhiều không gian lưu trữ trong nhà. Đặc biệt, giường gấp còn dễ dàng mang theo mọi nơi, thuận tiện hơn khi cùng bé đi du lịch hay chuyển nhà nữa nhé.

Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý thiết thực về giường em bé của mybest, bạn đã biết cách lựa chọn một chiếc giường em bé an toàn, tiện dụng và dễ dàng sử dụng chưa nhỉ?
10
Kích thướcRáp trọn bộ: 120 x 60 x 84 cm Tháo cũi: 100 x 60 x 55 cm
Bánh xe-
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn-
Sử dụng cho béTừ sơ sinh đến dưới 35kg
9
Kích thước145x75x86 cm
Bánh xe-
Khả năng chỉnh độ cao
Khả năng gấp gọnCó (Tháo rời)
Sử dụng cho bé0-7 tuổi, dưới 80kg
8
Kích thước100 x 74 x 78 cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho bé0-36 tháng
7
Kích thước55.5x 93x 81~135 cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ cao
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho bé 0 - 36 tháng tuổi
6
Kích thước104 x 73 x 91 cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho bé 0 – 36 tháng
5
Kích thước76 x 43 x 26 cm
Bánh xe-
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho bé0 - 4 tuổi, dưới 18kg
4
Kích thướcDài 122 x Rộng 64 x Cao 97 cm
Bánh xe-
Khả năng chỉnh độ cao
Khả năng gấp gọnCó (tháo rời)
Sử dụng cho béDưới 35kg
3
Kích thướcDài 102 x Ngang 72 x Cao 74 cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho béCao dưới 89cm, dưới 7kg
2
Kích thướcDài 99,5 x Cao 82,5cm X sâu 73cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ caoCó (11 nấc)
Khả năng gấp gọn-
Sử dụng cho bé0-6 tháng, dưới 9kg
1
Kích thước106×70.5×80 cm
Bánh xe
Khả năng chỉnh độ cao-
Khả năng gấp gọn
Sử dụng cho béTừ sơ sinh đến dưới 15kg

Bảng So Sánh Nôi Cũi Cho Bé

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Joie Giường Gấp Thông Minh Commuter Change Travel Cot – Petite City 1

Joie

2
Chicco Chicco Next2Me Side Sleeping Crib 1

Chicco

3
Graco Giường Cũi Graco On The Go Fletcher 1

Graco

4
Vinanoi Nôi Võng Lắp Ráp 4 Trong 1 1

Vinanoi

5
Mastela  Nôi Rung Mastela Cao Cấp 5 in 1 1

Mastela

6
Graco Giường Cũi Graco Portable Napper & Changer 1

Graco

7
 Aprica Nôi Đa Năng Aprica Baby Swing 1

Aprica

8
Alfor Baby Giường Nôi Đa Năng 4 Trong 1 Có Nhạc 1

Alfor Baby

9
Mẹ Vì Bé Giường Cũi Trẻ Em Henley Màu Trắng 1

Mẹ Vì Bé

10
Vinanoi Nôi Điện Cho Em Bé Ru Tự Động 3 Trong 1 1

Vinanoi

Tên Sản Phẩm

Giường Gấp Thông Minh Commuter Change Travel Cot – Petite City

Chicco Next2Me Side Sleeping Crib

Giường Cũi Graco On The Go Fletcher

Nôi Võng Lắp Ráp 4 Trong 1

Nôi Rung Mastela Cao Cấp 5 in 1

Giường Cũi Graco Portable Napper & Changer

Nôi Đa Năng Aprica Baby Swing

Giường Nôi Đa Năng 4 Trong 1 Có Nhạc

Giường Cũi Trẻ Em Henley Màu Trắng

Nôi Điện Cho Em Bé Ru Tự Động 3 Trong 1

Đặc Điểm

Giường Bánh Xe Tiện Lợi Di Chuyển với Hệ Thống Thông Minh SecureClick™

11 Nấc Điều Chỉnh Chiều Cao, Chức Năng Tự Đưa Tiện Lợi

Cho Bé Chơi Vui với Thanh Đồ Chơi Mềm Mại

Nôi Đa Năng Với Kỹ Thuật Đưa Đều Cho Bé Dễ Ngủ

Chiếc Nôi Đa Năng Hỗ Trợ Ba Mẹ Trong Mọi Hoạt Động Của Bé

Nôi Kết Hợp Giá Thay Tã & Thanh Treo Đồ Chơi

Bánh Xe Di Chuyển Dễ Dàng Qua Các Phòng, Có Thể Dùng Như Một Ghế Ăn Bột

Giường Đa Năng Với Chế Độ Ru Bé Ngủ Có Nhạc

Có Thể Dùng Như Cũi Hay Ghế Salon Chịu Đến 80kg

Chiếc Nôi Đa Năng An Toàn Tự Đưa cho Bé Ngủ

Giá từ2.310.000 VNĐ9.990.000 VNĐ2.399.000 VNĐ4.250.000 VNĐ1.555.000 VNĐ4.500.000 VNĐ4.999.000 VNĐ5.490.000 VNĐ3.650.000 VNĐ3.250.000 VNĐ
Kích thước106×70.5×80 cmDài 99,5 x Cao 82,5cm X sâu 73cmDài 102 x Ngang 72 x Cao 74 cmDài 122 x Rộng 64 x Cao 97 cm76 x 43 x 26 cm104 x 73 x 91 cm55.5x 93x 81~135 cm100 x 74 x 78 cm145x75x86 cmRáp trọn bộ: 120 x 60 x 84 cm Tháo cũi: 100 x 60 x 55 cm
Bánh xe----
Khả năng chỉnh độ cao-Có (11 nấc)-----
Khả năng gấp gọn-Có (tháo rời)Có (Tháo rời)-
Sử dụng cho béTừ sơ sinh đến dưới 15kg0-6 tháng, dưới 9kgCao dưới 89cm, dưới 7kgDưới 35kg0 - 4 tuổi, dưới 18kg 0 – 36 tháng 0 - 36 tháng tuổi0-36 tháng0-7 tuổi, dưới 80kgTừ sơ sinh đến dưới 35kg
Link

Cùng Bé Ra Ngoài Dạo Chơi Với Xe Đẩy Gấp Gọn

Ngoài những lúc bé ngủ ở nhà, đôi khi bạn cũng cần cùng bé ra ngoài, những khi đó, nếu có một chiếc xe đẩy sẽ rất tiện dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đ6y của mybest để chọn ra chiếc xe đẩy phù hợp với mình nhé.

Lời Kết

Để lựa chọn giường em bé thật không đơn giản một chút nào phải không nhỉ? Hãy tham khảo các tiêu chuẩn an toàn, kích thước giường và một số tính năng tiện dụng như có bánh xe, dễ thay tã với thanh chắn giường mở theo nhiều hướng hay khả năng gấp gọn thuận tiện để sắm ngay một chiếc giường phù hợp với em bé và không gian ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  45.406 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  21.771 Lượng view
 • Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Kem chống nắng cho bé rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, một số loại kem chống nắng cho bé đi biển có khả năng bảo vệ tốt; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng top 15 sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Anessa, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho bé sao cho hiệu quả nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  21.373 Lượng view
 • Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể, sữa dưỡng thể baby lotion dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Wakodo…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu top 15 kem dưỡng thể em bé baby lotion tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  11.814 Lượng view
 • Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Yến là món ăn được nhiều bà mẹ chọn dùng cho con trẻ, vừa ngon, vừa bổ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí não. Ngoài tổ yến, các loại nước yến chưng sẵn có thể dùng một cách tiện lợi, dễ mua với mức giá hợp lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước yến trẻ em như Sannest, Lamnest, Win'snest v.v. khiến nhiều người phân vân không biết nước yến nào tốt nhất cho trẻ em?Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ với bạn cách chọn nước yến trẻ em tốt nhất cũng như giới thiệu top 10 nước yến trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp mẹ có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. 
  Em Bé - Trẻ Em
  1.774 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (People, Playgro, Konig Kids)
  Top 10 Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (People, Playgro, Konig Kids)
  Ngày càng nhiều người chú trọng đến các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, đặc biệt đối với những trẻ trong giai đoạn bé từ 0 đến 1 tuổi. Danh mục đồ chơi phát triển trí tuệ, phát triển trí thông minh, tư duy cho bé vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín như People, Playgro, Konig Kids, v.v. hướng đến từng mục đích giáo dục khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi cho con hay chuẩn bị quà tặng cho trẻ sơ sinh, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh. Top 10 những mẫu đồ chơi đang được nhiều ba mẹ tin tưởng và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  43 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề