10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Khác với băng vệ sinh dài và dày dùng ban đêm, khi chọn băng vệ sinh ban ngày, hẳn bạn sẽ muốn chọn các sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ khi sử dụng và tiện lợi khi mang theo bên mình. Gần đây có rất nhiều loại băng vệ sinh mỏng và thấm hút tốt từ các nhãn hàng như Kotex, Diana, Sofy, Whisper, Laurier đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, Việt Nam… với nhiều loại như có cánh, không cánh, độ dày mỏng khác nhau sẽ khiến bạn bối rối không biết chọn băng vệ sinh nào tốt nhất?

Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng cả với những bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, hay ở trong tình huống không thể thay băng thường xuyên và lo lắng băng bị tràn, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

Mục Lục

Cách Chọn Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày

Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu những điểm cần quan tâm khi lựa chọn băng vệ sinh ban ngày. Các bạn hãy cùng tham khảo để biết cách chọn cho mình sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất ngay cả khi trong chu kỳ nhé!

Chọn Băng Vệ Sinh Tiện Mang Theo Vì Dùng Vào Ban Ngày!

Khi lựa chọn băng vệ sinh ban ngày, việc cân nhắc đến các yếu tố khi sử dụng ở ngoài nhà, nơi công cộng… là vô cùng quan trọng. Chúng tôi xin đưa ra 2 điểm lưu ý khi chọn băng vệ sinh ban ngày.

Chọn Thiết Kế Dễ Thương Để Mang Lại Niềm Vui Ngay Cả Trong Chu Kỳ

Chọn Thiết Kế Dễ Thương Để Mang Lại Niềm Vui Ngay Cả Trong Chu Kỳ

Trong chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi khiến cho tâm trạng của chúng ta cũng thay đổi. Để khiến cho cảm giác trong những ngày ấy trở nên tốt hơn, bạn cũng có thể chọn loại băng vệ sinh có bao bì làm bạn thấy vui vẻ khi mang theo bên mình.

Hơn nữa, khác với băng vệ sinh ban đêm, bạn thường bỏ băng vệ sinh dùng ban ngày vào ví hay túi và mang theo mình. Vì vậy, nếu chọn loại băng có thiết kế bao bì dễ thương thì dù khi băng bị lộ ra khỏi ví hay túi, những người xung quanh nhìn thoáng qua cũng không thể nhận ra đó là băng vệ sinh được.

Trước đây, bao bì của băng vệ sinh thường chỉ là một màu trắng đơn giản. Thế nhưng gần đây, ngày càng có nhiều sản phẩm có thiết kế bao bì rất dễ thương. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình thiết kế yêu thích để có thể trải qua những ngày “khó chịu” ấy một cách vui vẻ nhé!

Chọn Sản Phẩm Có Bao Bì Bằng Vải Không Dệt Để Không Gây Ra Âm Thanh Sột Soạt

Chọn Sản Phẩm Có Bao Bì Bằng Vải Không Dệt Để Không Gây Ra Âm Thanh Sột Soạt

Sẽ không có ít bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi thay băng vệ sinh ở nhà vệ sinh công cộng mà gói băng vệ sinh lại gây ra tiếng ồn sột soạt. Không chỉ những bé gái mới lớn mà ngay cả người lớn cũng có suy nghĩ rằng “Thật ngại khi mở băng vệ sinh mà cứ gây ra tiếng ồn”.

Thông thường, băng vệ sinh được đóng gói trong gói nhựa nilon sẽ tạo ra tiếng sột soạt khi mở. Gần đây, những gói bọc băng vệ sinh được sản xuất bằng chất liệu vải không dệt (nonwoven fabric) để hạn chết những âm thanh này. Với những ai không thích âm thanh của bọc nilon, bạn có thể chọn loại băng được gói trong vải không dệt hoặc các sản phẩm có ghi chú “không gây ra âm thanh sột soạt” trên bao bì.

Chính vì sử dụng băng vệ sinh ban ngày suốt cả ngày dài, nên bạn hãy chọn những sản phẩm làm sao mà khi sử dụng không khiến bạn lo lắng vì gây sự chú ý đến xung quanh.

Chọn Độ Dày Tuỳ Theo Lượng Kinh Nguyệt & Trang Phục

Băng vệ sinh dùng ban ngày có loại dày và cả loại siêu mỏng. Bạn hãy tham khảo những điểm đặc trưng của từng loại để chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Băng Vệ Sinh Siêu Mỏng: Để Vừa Ví Nhỏ, Cho Cảm Giác Dễ Chịu Khi Sử Dụng

Băng Vệ Sinh Siêu Mỏng: Để Vừa Ví Nhỏ, Cho Cảm Giác Dễ Chịu Khi Sử Dụng

Băng vệ sinh siêu mỏng này vô cùng nhẹ. Vì vậy không hề chiếm nhiều diện tích trong ví trang điểm của bạn. Hơn nữa, vì băng không dày nên sẽ không gây cộm và khó chịu khi sử dụng hay trong lúc vận động.

Đặc biệt với những chị em mặc váy bó sát hay quần tây ôm ở công sở, bạn sẽ muốn chọn loại băng vệ sinh không để lại vết hằn ra ngoài quần áo. Do đó, băng vệ sinh loại siêu mỏng rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, trong số các loại băng vệ sinh siêu mỏng, có một số loại khá bất an về tính hấp thụ của sản phẩm. Nếu lượng kinh nguyệt nhiều, bạn nên tránh chọn loại băng mỏng vì có những sản phẩm không có khả năng thấm hút tốt sẽ làm bạn cảm thấy bất an. Hiện nay cũng có những loại băng mỏng nhưng thấm hút nhanh, nhưng thường giá sẽ cao hơn so với những loại khác.

Băng Vệ Sinh Dày: Thấm Hút Kinh Nguyệt Tốt, Cảm Giác Yên Tâm Khi Sử Dụng

Băng Vệ Sinh Dày: Thấm Hút Kinh Nguyệt Tốt, Cảm Giác Yên Tâm Khi Sử Dụng

Băng vệ sinh loại dày có ưu điểm là khả năng thấm hút kinh nguyệt cực tốt. Vì vậy, đây là sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm hơn vào những ngày kinh nguyệt nhiều. Ngoài ra, giá thành rẻ cũng là một ưu điểm của sản phẩm loại này.

Mặc dù vậy, nếu so với băng vệ sinh loại mỏng thì loại dày khá cồng kềnh và dễ để lại vết hằn trên quần nếu bạn mặc quần bó sát. Nếu sử dụng băng loại dày, bạn hãy cân nhắc chọn loại ví đựng có kích cỡ lớn hơn và loại trang phục mặc trong những ngày ấy nhé.

Chọn Có Cánh Hay Không Theo Dự Định Trong Ngày

Băng vệ sinh có loại có cánh và loại không có cánh. Bạn hãy hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng loại để chọn băng vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Giữ Cố Định, Khó Bị Dịch Chuyển Ngay Cả Khi Vận Động

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Giữ Cố Định, Ngay Cả Khi Vận Động

Sản phẩm này cánh ở hai bên giúp băng dính cố định vào đáy quần lót. Do băng vệ sinh được giữ cố định, không bị dịch chuyển nên có thể giúp chống lượng chất lỏng tràn sang hai bên.

Ví dụ, nếu bạn phải thường xuyên đứng lên, ngồi xuống hay vận động cơ thể ở công sở hoặc trường học, băng vệ sinh loại có cánh khó dịch chuyển này là sản phẩm tiện lợi.

Tuy nhiên, cũng có những bạn cảm thấy bị cấn khi sử dụng băng vệ sinh có cánh. Một điểm trừ nữa của loại băng có cánh là giá thường cao hơn so với loại không cánh.

Băng Vệ Sinh Không Cánh: Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền

Băng Vệ Sinh Không Cánh Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền

Ưu điểm của băng vệ sinh không cánh là giá thành thường rẻ hơn sơ với loại có cánh. Nếu trường hợp hai sản phẩm có giá ngang ngửa nhau thì loại không cánh thường có khả năng thấm hút được lượng chất lỏng nhiều hơn. Ngoài ra, một điểm cộng nữa là sản phẩm loại này không gây cấn, khó chịu, vướng víu mà tạo cảm giác êm ái, mềm mại, dễ chịu khi sử dụng

Băng vệ sinh không cánh có nhược điểm là dễ bị dịch chuyển, không an toàn như loại có cánh. Do đó, khi vận động cơ thể sẽ làm băng xê dịch, chất lỏng dễ tràn sang hai bên… Vì vậy, bạn chỉ nên chọn loại băng không cánh để sử dụng trong những ngày nghỉ ngơi thông thả ở nhà và ít vật động thôi nhé.

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Băng vệ sinh được thiết kế với nhiều kích thước chiều dài khác nhau. Loại ngắn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng, không gây lộ nhiều khi mặc trang phục bó sát. Tuy nhiên băng vệ sinh loại dài sẽ có khả năng thấm hút cao hơn và không phải lo ngại về việc bị tràn. Do đó, tuỳ theo lượng kinh nguyệt và khả năng bị tràn, bạn hãy chọn và sử dụng loại băng phù hợp nhé.

Nhìn chung, loại băng 20cm – 23cm dành cho lượng kinh nguyệt bình thường. Trong những ngày nhiều kinh nguyệt, bạn hãy chọn loại băng dài hơn. Khi sắp hết kinh, lượng máu ít hơn, bạn có thể chọn loại băng vệ sinh khoảng 17cm ngắn.

Chọn Băng Vệ Sinh Bằng Cotton Ít Gây Rộp Da

Chọn Băng Vệ Sinh Bằng Cotton Ít Gây Rộp Da

Không ít bạn thường lo lắng về vấn đề bị rộp da khi sử dụng băng vệ sinh. Vì vậy, chúng tôi xin khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm làm bằng chất liệu cotton. Với băng vệ sinh sợi cotton sẽ khó bị trầy, tránh phồng rộp da, thoáng khí và không gây bí so với sợi hoá học. Những bạn dễ gặp phải các vấn đề về da cũng có thể yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng hiện nay khá ít cửa hàng có bán băng vệ sinh sợi cotton và giá của sản phẩm cũng có xu hướng cao hơn bình thường. Nếu thật sự cần mua sản phẩm, bạn có thể đặt mua qua các website bán hàng trực tuyến.

Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến top 10 loại băng vệ sinh ban ngày tốt nhất hiện nay. Hy vọng bảng xếp hạng này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

10. Laurier Siêu Mỏng (72 Miếng, 14cm)

10. Laurier Siêu Mỏng (72 Miếng, 14cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 83.000

Tự Tin và Sạch Sẽ Hằng Ngày, Tiện Lợi Mang Theo Trong Ví Nhỏ!

Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đầu hoặc cuối chu kỳ và ngay cả khi không có chu kỳ nếu bạn muốn vùng ấy luôn được sạch sẽ. Với độ siêu mỏng, chỉ 1mm, ngắn hơn các sản phẩm khác, cùng số lượng lớn 72 miếng, bạn có thể dễ dàng để vào trong ví và đem đi hằng ngày nhé.

Bề mặt băng bằng sợi bông mềm mại và thoáng khí, không làm ẩm và gây phồng rộp da. Vì vậy, sản phẩm còn phù hợp với cả chị em phụ nữ sau khi sinh, không lo ngại sản phẩm ma sát, gây tổn thương da nhé. Đặc biệt, bạn còn có thể chọn hương thơm trái cây hay hương thơm hoa hồng, hương thơm hoa hồng hay loại không mùi tùy theo sở thích nhé!

9. Yejimin Silk Touch Mild Có Cánh Size L (16 Miếng, 28cm)

9. Yejimin Silk Touch Mild Có Cánh Size L (16 Miếng, 28cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 50.000

Khử Mùi Hiệu Quả Với Thành Phần Thảo Dược, Size Lớn Cho Ngày Nhiều Kinh

Sản phẩm này có chiều dài vượt trội đến 28 cm, thích hợp cho những ngày nhiều kinh nguyệt. Bề mặt băng vệ sinh cotton mềm mại với lớp siêu thấm có thiết kế vừa vặn, hút chất lỏng nhanh chóng và chống thấm ngược trở lại. Air Clean Cover là công nghệ sản phẩm mang lại cảm giác khô thoáng và sạch sẽ.

Nét hấp dẫn của sản phẩm là các thành phần từ thảo dược như ngãi cứu, ích mẫu, diếp cá, bạc hà, bạch chỉ giúp xua tan những khó chịu và để lại mùi hương dịu nhẹ, tươi mát. Nếu bạn thường xuyên lo lắng có mùi hôi khi lượng kinh nguyệt ra nhiều, hãy cân nhắc sản phẩm này nhé.

8. Gold Bon Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh (12 Miếng, 23cm)

8. Gold Bon Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh (12 Miếng, 23cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 85.000

Băng Vệ Sinh Không Mùi, 100% Hữu Cơ, An Toàn Với Sức Khoẻ Và Môi Trường

Nếu bạn là một người sống theo chủ nghĩa “sống xanh, sống sạch” thì đây đích thị là sản phẩm dành cho bạn với bề mặt bông tự nhiên 100% được trồng và sản xuất hữu cơ, không sử dụng chất biến đổi gen hay chất hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc tẩy trắng.

Chiều dài 23cm và độ dày băng lý tưởng dành cho những ngày trong chu kỳ với lượng kinh nguyệt vừa phải. Bề mặt băng mềm, thấm hút tốt với thiết kế có thể ôm sát vào cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn không mùi, là một điểm hấp dẫn đối với các bạn không thích mùi hương nhân tạo.

7. Diana Siêu Thấm, Siêu Mỏng Có Cánh (8 Miếng, 23cm)

7. Diana Siêu Thấm, Siêu Mỏng Có Cánh (8 Miếng, 23cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 17.000

Kiểm Soát Mùi Bằng Ag+ Nano Bạc Và Mang Lại Cảm Giác Khô Thoáng Tức Thì

Sản phẩm này có độ dày vừa phải với lõi thấm kép Duo Compact tạo nên độ thấm hút tốt, phù hợp với cả những ngày kinh nguyệt nhiều. Bạn có thể yên tâm mặc những quần bó sát mà không sợ hằn vết lên quần.

Đây cũng là một loại băng được ưa chuộng bởi khả năng khủ mùi với công nghệ Nano Bạc và kiểm soát được mùi hương hiệu quả với hương thơm Winter Fresh tươi mát, dễ chịu. Công nghệ lưới siêu thấm Dry Active có thể thấm hút nhanh và ngăn trào ngược trở lại, giúp cho bạn luôn có cảm giác khô thoáng.

6. Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh (8 Miếng, 23cm)

6. Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh (8 Miếng, 23cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 20.000

Băng Vệ Sinh Mềm Mại Kháng Khuẩn Và Khử Mùi Hiệu Quả Với 9 Loại Thảo Dược Quý!

Đây là một băng vệ sinh vừa có hiệu quả kháng khuẩn, vừa khử mùi tốt. Bên dưới lớp mặt êm mịn là màng lưới siêu thấm hút và màng đáy bông kết hợp từ 9 loại thảo dược khác nhau, được chọn lọc kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài thiết kế siêu mỏng như những dòng sản phẩm khác, băng vệ sinh này được sản xuất với bề mặt băng siêu mềm, không gây kích ứng và xước da khi sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Bạn có thể phối đồ mà không sợ hằn nhé. Hai rãnh chống tràn chủ động ôm sát cơ thể một cách nhẹ nhàng, ngăn chất lỏng trào sang hai bên, cho bạn tự tin suốt ngày dài.

5. Laurier Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh (30 Miếng, 20.5cm)

5. Laurier Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh (30 Miếng, 20.5cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 44.000

Không Cánh Dễ Chịu, Thấm Hút Nhanh Với Rãnh Chống Tràn Triệt Để Ở Hai Bên

Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ thấm hút cực nhanh, có thể thấm hết lượng chất lỏng chỉ trong tích tắc, trước khi chất lỏng kịp tràn sang hai bên. Do đó sẽ để lại cho bạn cảm giác khô thoáng, không gây ẩm, bí và ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.

Bề mặt băng vệ sinh bằng lớp cushion mềm mại như bông nên dù bạn đứng, ngồi hay vận động thì băng vẫn có thể chuyển động êm ái và ôm sát vào cơ thể theo từng cử động, mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối. Nếu bạn tìm một băng vệ sinh tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong những ngày không vận động nhiều, đây là sản phẩm phù hợp.

4. Kotex Siêu Mỏng Có Cánh Sport Chuyên Vận Động

4. Kotex Siêu Mỏng Có Cánh Sport Chuyên Vận Động

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 38.000

An Toàn Vận Động Và Chơi Thể Thao Cả Trong Những Ngày Ấy!

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để chơi thể thao, đây là băng vệ sinh đáp ứng nhu cầu hoạt động thể dục thể thao của chị em ngay trong chu kỳ kinh nguyệt với với công nghệ Flex Fit, đem lại sự an toàn khi vận động mạnh.

Thiết kế mỏng và nhẹ, cùng với lớp băng dính có khả năng giữ băng ổn định, giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn trong cả những động tác vận động mạnh mẽ nhất với màng Stay Dry. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có lo lắng, hãy thử phối hợp băng vệ sinh này dùng với tampon nhé!

3. Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh (20 Miếng, 23cm)

3. Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh (20 Miếng, 23cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 18.000

Công Nghệ Siêu Mát, Êm Thoáng Và Mát Sạch Cho Ngày Nóng Bức

Diana ứng dụng công nghệ Ice Cool siêu mát của Nhật Bản, thoáng khí và mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, mát mẻ và dễ chịu cả trong những ngày nóng bức. Nếu bạn thích cảm giác khô thoáng khi sử dụng, hãy chọn sản phẩm này.

Nét đặc biệt của sản phẩm là sợi bông của sản phẩm có cấu trúc vi sợi, thấm chất dịch nhanh và tăng hiệu quả thoáng khí, giúp băng luôn khô ráo, phối hợp với lõi băng vệ sinh Duo Compact siêu mỏng, thấm và giữ chất lỏng bên trong cực tốt. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm rất mềm và êm, không gây kích ứng cho da, kể cả da nhạy cảm.

2. Sofy Body Fit Có Cánh (22 Miếng, 21cm)

2. Sofy Body Fit Có Cánh (22 Miếng, 21cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 53.000

Mềm Mại, Dễ Chịu, Yên Tâm Chống Trào Hiệu Quả Dù Cử Động Thế Nào

Với công nghệ tiên tiến Double Block Line có hai rãnh chống trào ở trước sau và hai bên, giúp khoá chất lỏng bên trong một cách an toàn nhất trong những ngày đèn đỏ. Phần Fit Zone ở giữa miếng băng vệ sinh giúp cho sản phẩm luôn vừa vặn với và ôm vào cơ thể, không tạo ra khoảng trống và co dúm, nhằm ngăn chặn chất lỏng tràn ra ngoài.

Tuy sản phẩm không có cotton nhưng có sự mềm mại, êm ái, thân thiện với làn da, không tạo cảm giác cộm ghề khi sử dụng. Lớp trên cùng của băng vệ sinh là lớp siêu thấm, có thể thấm hết lượng chất lỏng một cách nhanh nhất, đem lại cho bạn cảm giác khô thoáng và yên tâm.

1. Whisper Ultra Clean Có Cánh (18 Miếng, 24cm)

1. Whisper Ultra Clean Có Cánh (18 Miếng, 24cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 58.000

Vải Không Dệt, Mềm Mại Và Thấm Hút Nhanh Gấp 3 Lần, Món Quà Cho Da Nhạy Cảm

Nếu bạn có làn da nhạy cảm và muố tìm một loại băng vệ sinh thấm hút lượng kinh nguyệt ra nhiều, đây là sản phẩm phù hợp. Bề mặt mềm mịn như lông vũ, làm bằng vải không dệt của sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm hơn so với các chất liệu vải khác.

Đặc biệt, sản phẩm này có đến 80.000 lỗ siêu nhỏ trên bề mặt băng, có khả năng hút được một lượng lớn chất lỏng trong thời gian nhanh gấp 3 lần những sản phẩm khác, đem lại cảm giác khô thoáng tức thì cho bạn. Phần cánh dán Hug Wings có thiết kế dạng cánh đôi, giúp băng được cố định chặt chẽ, chống tràn hiệu quả nữa đấy!

Chọn Băng Vệ Sinh Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Chọn Băng Vệ Sinh Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Để trải qua những ngày “đèn đỏ” một cách thoải mái và an toàn nhất, bạn nên dựa vào các tình huống khác nhau để lựa chọn sản phẩm, không chỉ băng vệ sinh dùng ban ngày, mà cả băng vệ sinh dùng ban đêm hay tampon.

Chẳng hạn như nếu ngày đi biển hay đi bơi lại vào đúng những ngày “chu kỳ”, sử dụng tampon sẽ giúp bạn vui chơi mà không cần phải băn khoăn thay đổi dự định. Ngoài ra tampon cũng được khuyên dùng nếu bạn không thích rạng thái ẩm và kém thoáng khí của băng vệ sinh . Với những ai còn lo lắng bị tràn khi sử dụng tampon, bạn có thể dùng thử kết hợp với băng vệ sinh.

Bên cạnh đó, băng vệ sinh dùng ban đêm có khả năng thấm hút cao nên bạn có thể dùng vào khoảng ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt khi kinh nguyệt ra nhiều, hoặc những lúc phải ngồi lâu trong suốt thời gian dài, hay những trường hợp đặc biệt cần phải cẩn thận tối đa.

Phối hợp với băng vệ sinh ban ngày, băng vệ sinh dùng ban đêm và tampon là một trong những cách giúp bạn giảm được bớt những căng thẳng và lo âu trong “chu kỳ”.

Lời Kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

Với những ai vẫn luôn nghĩ rằng “băng vệ sinh thì sản phẩm nào cũng như nhau”, bạn hãy cùng xem lại cách chọn băng vệ sinh để tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất trong những ngày ấy nhé!

 • Kiyomi Có Cánh ( 4 miếng, 29cm)
  Khác với băng vệ sinh ban ngày, thông thường bạn sẽ muốn chọn một sản phẩm mỏng nhẹ, đem lại cảm giác tiện lợi khi sử dụng, thì băng vệ sinh ban đêm lại nghiêng về độ thấm hút cao để khó bị xê dịch ngay cả trong lúc ngủ. Khi sử dụng băng vệ sinh ban đêm phù hợp, bạn chắc chắn sẽ có những đêm ngon giấc mà không lo bị tràn hoặc gây bức bí. Hiện nay, có rất nhiều loại băng vệ sinh ban đêm đến từ các hãng như Kotex, Diana, Laurier, Wingpad, Doctor Care… có thể khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại băng vệ sinh ban đêm nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách chọn băng vệ sinh ban đêm và top 10 sản phẩm băng vệ sinh ban đêm tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được loại băng vệ sinh ba

 • Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt, là một chiếc cốc nhỏ dùng trong những ngày kinh nguyệt, một cách thuận tiện. Khác với băng vệ sinh hay tampon, cốc nguyệt san không hề để lại mùi khó chịu hay trạng thái ẩm ướt suốt cả ngày. Hiện nay có nhiều loại cốc nguyệt san như Evacup, Yuuki, Lincup, Me Luna,… có thể bạn đang phân vân không biết cốc nguyệt san loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng, bạn sẽ không biết phải lựa chọn kích thước, chất liệu hay các tính năng hữu ích khác của cốc nguyệt san như thế nào? Do đó, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua cốc nguyệt san một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng cốc đúng cách, ở ph

 • Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân. Cách Chọn

 • Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé. Cách Chọn Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé Để lựa chọn

 • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

 • Trước tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay thì việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là một việc cần thiết. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau như Daikin, Sharp, Panasonic, Xiaomi… có những chức năng đặc trưng khác nhau như hút và tạo ẩm, diệt virus, loại bỏ mùi hôi, phấn hoa, lan tỏa hương thơm. Ngoài sự đa dạng về chức năng, mức giá khiến người dùng bối rối khi chọn mua máy lọc không khí, không biết máy lọc không khí nào tốt nhất. Vì vậy, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn. Đồng thời dựa vào những tiêu chí lựa chọn này, chúng tôi cũng đưa ra gợi ý xếp hạng 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Những sản phẩm sẽ được giới thiệu dưới đây

 • Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất? Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 10 máy bào đá tốt nhất được ư

 • Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử? Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm…Tôi hi vọng những ai đang phải chật vật với việc thức dậy vào mỗi sáng sớm hãy tham khảo bài viết dưới đây. Nguy

 • Với một chiếc bếp nướng không khói, bạn có thể thoải mái thưởng thức tại nhà các món nướng thơm ngon. Có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất trong các loại bếp nướng không khói đến từ các hãng như Electrolux, Sunhouse, Philips, Lock&Lock, Magic Korea, có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ với các bạn về cách chọn mua bếp nướng không khói, cùng với đó là danh sách 10 bếp nướng không khói tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được chiếc bếp nướng không khói tốt nhất để có những bữa ăn nướng ngon cùng những người yêu thương nhé! Cơ Chế Nướng Không Khói Là Gì? Khi nướng thịt bằng than củi, b

 • Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo từ các thương hiệu như Everon, Hanvico, Vivian, Dunlopillo, Lotus,… Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm và các loại nệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé. Cách Chọn Đệm, Nệm Giường Độ thoải mái