• Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 1
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 2
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 3
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 4
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 5

Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier)

Khác với băng vệ sinh dài và dày dùng ban đêm, khi chọn băng vệ sinh ban ngày, hẳn bạn sẽ muốn chọn các sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ khi sử dụng và tiện lợi khi mang theo bên mình. Gần đây có rất nhiều loại băng vệ sinh mỏng và thấm hút tốt từ các nhãn hàng như Kotex, Diana, Sofy, Whisper, Laurier đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, Việt Nam… với nhiều loại như có cánh, không cánh, độ dày mỏng khác nhau sẽ khiến bạn bối rối không biết chọn băng vệ sinh nào tốt nhất?

Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng cả với những bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, hay ở trong tình huống không thể thay băng thường xuyên và lo lắng băng bị tràn, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.
 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 19.661 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày

Trước tiên mybest xin giới thiệu những điểm cần quan tâm khi lựa chọn băng vệ sinh ban ngày. Các bạn hãy cùng tham khảo để biết cách chọn cho mình sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất ngay cả khi trong chu kỳ nhé!

Chọn Có Cánh Hay Không Theo Dự Định Trong Ngày

Băng vệ sinh có loại có cánh và loại không có cánh. Bạn hãy hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng loại để chọn băng vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Khó Bị Dịch Chuyển Ngay Cả Khi Vận Động

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Khó Bị Dịch Chuyển Ngay Cả Khi Vận Động
Sản phẩm này cánh ở hai bên giúp băng dính cố định vào đáy quần lót. Do băng vệ sinh được giữ cố định, không bị dịch chuyển nên có thể giúp chống lượng chất lỏng tràn sang hai bên.
Ví dụ, nếu bạn phải thường xuyên đứng lên, ngồi xuống hay vận động cơ thể ở công sở hoặc trường học, băng vệ sinh loại có cánh khó dịch chuyển này là sản phẩm tiện lợi.
Tuy nhiên, cũng có những bạn cảm thấy bị cấn khi sử dụng băng vệ sinh có cánh. Một điểm trừ nữa của loại băng có cánh là giá thường cao hơn so với loại không cánh.

Băng Vệ Sinh Không Cánh: Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền

Băng Vệ Sinh Không Cánh: Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền
Ưu điểm của băng vệ sinh không cánh là giá thành thường rẻ hơn sơ với loại có cánh. Nếu trường hợp hai sản phẩm có giá ngang ngửa nhau thì loại không cánh thường có khả năng thấm hút được lượng chất lỏng nhiều hơn. Ngoài ra, một điểm cộng nữa là sản phẩm loại này không gây cấn, khó chịu, vướng víu mà tạo cảm giác êm ái, mềm mại, dễ chịu khi sử dụng
Băng vệ sinh không cánh có nhược điểm là dễ bị dịch chuyển, không an toàn như loại có cánh. Do đó, khi vận động cơ thể sẽ làm băng xê dịch, chất lỏng dễ tràn sang hai bên… Vì vậy, bạn chỉ nên chọn loại băng không cánh để sử dụng trong những ngày nghỉ ngơi thông thả ở nhà và ít vật động thôi nhé.

Chọn Độ Dày Thích Hợp

Chọn Độ Dày Thích Hợp

Có hai loại băng vệ sinh dùng ban ngày, một loại dày và một loại mỏng. Đặc điểm lớn nhất của băng vệ sinh loại mỏng là nhẹ và mỏng, không gây cồng kềnh khi đựng trong bóp, túi xách, đồng thời bạn cũng sẽ mang được nhiều miếng hơn.


Ngoài ra, loại mỏng cũng sẽ an toàn hơn do không lộ khi mặc quần áo chật, bó sát, rất lý tưởng cho những bộ quần áo hoặc váy bó. Mặt khác, loại dày có thể hơi dễ nhận thấy và cộm lên khi mặt quần, váy bó, do đó hãy lưu ý khi lựa chọn trang phục.

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Độ dài của băng vệ sinh ban ngày thay đổi tùy theo sản phẩm. Thông thường, bạn nên chọn loại có độ dài từ 23 cm trở lên vào những ngày có lượng kinh nguyệt nhiều, ngày bình thường khoảng 20 cm đến 23 cm, những ngày cuối khoảng 17 cm .

Kích thước băng vệ sinh khoảng 17 cm sẽ không gây cảm giác khó chịu khi dùng, không bị nổi bật dù bạn diện quần skinny hay váy bó. Loại dài có thể gây cảm giác hơi lạ khi đeo, nhưng sẽ mang đến cảm giác an tâm khi sử dụng.

Chọn Loại Có Hương Thơm Nếu Bạn Lo Lắng Về Mùi

Chọn Loại Có Hương Thơm Nếu Bạn Lo Lắng Về Mùi

Ngoài cảm giác khó chịu trong cơ thể, nhiều người còn nói rằng họ lo ngại về mùi đặc biệt vào ngày ấy, không những ngay cả bản thân mình có thể ngửi thấy, nhiều bạn nữ lo rằng mùi này có thể khiến người khác bị khó chịu.


Đối với những ai lo lắng về mùi đặc biệt trong những ngày có kinh nguyệt thì "băng vệ sinh ban ngày có hương thơm" sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về mùi. Tuy nhiên lưu ý có một số người có làn da nhạy cảm sẽ dị ứng với thành phần tạo mùi trong băng vệ sinh, hãy cẩn trọng khi sử dụng nhé.


LÀn da nhạy cảm cũng có thể cân nhắc chọn bông có thành phần hữu cơ, tuy nhiên các loại bằng bông organic có xu hướng sẽ dày hơn loại thông thường.

Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến top 10 loại băng vệ sinh ban ngày tốt nhất hiện nay. Hy vọng bảng xếp hạng này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

10
Cánh
Kích thước25cm
9
Cánh
Kích thước23cm
8
Cánh
Kích thước23cm
7
CánhKhông
Kích thước20.5cm
6
Cánh
Kích thước21cm
5
Cánh
Kích thước20.5cm
4
Cánh
Kích thước23.8cm
3
Cánh
Kích thước23cm
2
CánhKhông
Kích thước 17cm
1
Cánh
Kích thước24cm

Bảng So Sánh 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Whisper Ultra Clean Có Cánh 1

Whisper

2
KAO Laurier Siêu Mỏng Không Cánh 1

KAO

3
Unicharm Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh 1

Unicharm

4
Silvercare Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh 1

Silvercare

5
KAO Laurier Có Cánh 1

KAO

6
Unicharm Sofy Body Fit Có Cánh 1

Unicharm

7
KAO Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh 1

KAO

8
Unicharm Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh 1

Unicharm

9
 Kimberly-Clark Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh 1

Kimberly-Clark

10
Eunjee Băng Vệ Sinh Có Cánh 1

Eunjee

Tên Sản Phẩm

Ultra Clean Có Cánh

Laurier Siêu Mỏng Không Cánh

Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh

Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh

Laurier Có Cánh

Sofy Body Fit Có Cánh

Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh

Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh

Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh

Băng Vệ Sinh Có Cánh

Đặc Điểm

Vải Không Dệt, Mềm Mại Và Thấm Hút Nhanh Gấp 3 Lần, Món Quà Cho Da Nhạy Cảm

Thấm Hút Nhanh, Bề Mặt Mịn Thoáng Không Hầm Bí

Êm Thoáng Và Mát Sạch Cho Ngày Nóng Bức

Băng Vệ Sinh Không Mùi, 100% Hữu Cơ, Chiều Dài 23.8 cm

Thiết Kế Mặt Lưới Ngăn Chất Lỏng Lan Rộng

Mềm Mại, Dễ Chịu, Yên Tâm Chống Trào Hiệu Quả

Không Cánh Dễ Chịu, Thấm Hút Nhanh Với Rãnh Chống Tràn Triệt Để Ở Hai Bên

Kiểm Soát Mùi Hiệu Quả Bằng Ag+ Nano Bạc

Kháng Khuẩn và Khử Mùi Hiệu Quả với 9 Loại Thảo Dược

Size Lớn Cho Ngày Nhiều, Sử Dụng Thêm An Tâm

Giá38.000 VNĐ96.000 VNĐ20.000 VNĐ135.000 VNĐ48.000 VNĐ37.000 VNĐ44.000 VNĐ17.000 VNĐ20.000 VNĐ35.000 VNĐ
CánhKhôngKhông
Kích thước24cm 17cm23cm23.8cm20.5cm21cm20.5cm23cm23cm25cm
Link

Cách Dán Băng Vệ Sinh Đúng Cách

Cách Dán Băng Vệ Sinh Đúng Cách

Có lẽ một số bạn nữ thường dán băng vệ sinh một cách tùy ý, nhưng có thể có một số người bị dính máu trên quần lót do chất lỏng quá nhiều hay băng bị xê dịch, gây tràn trong quá trình vận động.

Hãy tham khảo cách dán băng vệ sinh do mybest gợi ý sau đây.


 1. Đầu tiên, lấy băng ra khỏi bao bì. Kéo núm trên băng để mở.
 2. Dán mặt bên có keo dính thẳng vào giữa đũng quần. 
 3. Đối với cánh, hãy gắn cánh vào mặt sau của quần lót, nên bóc mặt keo dán cánh sau khi đã dán băng vào quần, không nên bóc hết cùng lúc sẽ dễ khiến cánh dính vào mặt sau.
 4. Trong những lúc đi vệ sinh cần kéo quần lên xuống, hãy cẩn thận không làm nhăn, xoắn băng.

Tham Khảo Băng Vệ Sinh Dùng Ban Đêm

Ngoài những sản phẩm dùng ban ngày, bạn cần những loại BVS đặc biệt giúp bảo vệ tốt hơn vào ban đêm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Lời Kết

Trên đây mybest đã giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

Với những ai vẫn luôn nghĩ rằng “băng vệ sinh thì sản phẩm nào cũng như nhau”, bạn hãy cùng xem lại cách chọn băng vệ sinh để tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất trong những ngày ấy nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  81.441 Lượng view
 • Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.652 Lượng view
 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK)
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK)
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 nước hoa nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.531 Lượng view
 • Top 12 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, ReFa, DHC)
  Top 12 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, ReFa, DHC)
  Nước uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về nước uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 13 các loại nước uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  43.556 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  109.433 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  39.712 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để ngăn ngừa làn da khô ráp sau khi tẩy lông, dưỡng ẩm bằng kem để chăm sóc da là điều hết sức cần thiết. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng ẩm sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, làn da sau tẩy lông trở nên nhạy cảm hơn, nên hãy lựa chọn sản phẩm nhẹ nhàng trên da nhất có thể. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.829 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề