• Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 1
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 2
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 3
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 4
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier) 5

Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Whisper, Diana, Kotex, Laurier)

Khác với băng vệ sinh dài và dày dùng ban đêm, khi chọn băng vệ sinh ban ngày, hẳn bạn sẽ muốn chọn các sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ khi sử dụng và tiện lợi khi mang theo bên mình. Gần đây có rất nhiều loại băng vệ sinh mỏng và thấm hút tốt từ các nhãn hàng như Kotex, Diana, Sofy, Whisper, Laurier đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, Việt Nam… với nhiều loại như có cánh, không cánh, độ dày mỏng khác nhau sẽ khiến bạn bối rối không biết chọn băng vệ sinh nào tốt nhất?

Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng cả với những bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, hay ở trong tình huống không thể thay băng thường xuyên và lo lắng băng bị tràn, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.
 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 32.102 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày

Trước tiên mybest xin giới thiệu những điểm cần quan tâm khi lựa chọn băng vệ sinh ban ngày. Các bạn hãy cùng tham khảo để biết cách chọn cho mình sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất ngay cả khi trong chu kỳ nhé!

Chọn Có Cánh Hay Không Theo Dự Định Trong Ngày

Băng vệ sinh có loại có cánh và loại không có cánh. Bạn hãy hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng loại để chọn băng vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Khó Bị Dịch Chuyển Ngay Cả Khi Vận Động

Băng Vệ Sinh Có Cánh: Khó Bị Dịch Chuyển Ngay Cả Khi Vận Động
Sản phẩm này cánh ở hai bên giúp băng dính cố định vào đáy quần lót. Do băng vệ sinh được giữ cố định, không bị dịch chuyển nên có thể giúp chống lượng chất lỏng tràn sang hai bên.
Ví dụ, nếu bạn phải thường xuyên đứng lên, ngồi xuống hay vận động cơ thể ở công sở hoặc trường học, băng vệ sinh loại có cánh khó dịch chuyển này là sản phẩm tiện lợi.
Tuy nhiên, cũng có những bạn cảm thấy bị cấn khi sử dụng băng vệ sinh có cánh. Một điểm trừ nữa của loại băng có cánh là giá thường cao hơn so với loại không cánh.

Băng Vệ Sinh Không Cánh: Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền

Băng Vệ Sinh Không Cánh: Mềm Mại Và Phù Hợp Túi Tiền
Ưu điểm của băng vệ sinh không cánh là giá thành thường rẻ hơn sơ với loại có cánh. Nếu trường hợp hai sản phẩm có giá ngang ngửa nhau thì loại không cánh thường có khả năng thấm hút được lượng chất lỏng nhiều hơn. Ngoài ra, một điểm cộng nữa là sản phẩm loại này không gây cấn, khó chịu, vướng víu mà tạo cảm giác êm ái, mềm mại, dễ chịu khi sử dụng
Băng vệ sinh không cánh có nhược điểm là dễ bị dịch chuyển, không an toàn như loại có cánh. Do đó, khi vận động cơ thể sẽ làm băng xê dịch, chất lỏng dễ tràn sang hai bên… Vì vậy, bạn chỉ nên chọn loại băng không cánh để sử dụng trong những ngày nghỉ ngơi thông thả ở nhà và ít vật động thôi nhé.

Chọn Độ Dày Thích Hợp

Chọn Độ Dày Thích Hợp

Có hai loại băng vệ sinh dùng ban ngày, một loại dày và một loại mỏng. Đặc điểm lớn nhất của băng vệ sinh loại mỏng là nhẹ và mỏng, không gây cồng kềnh khi đựng trong bóp, túi xách, đồng thời bạn cũng sẽ mang được nhiều miếng hơn.


Ngoài ra, loại mỏng cũng sẽ an toàn hơn do không lộ khi mặc quần áo chật, bó sát, rất lý tưởng cho những bộ quần áo hoặc váy bó. Mặt khác, loại dày có thể hơi dễ nhận thấy và cộm lên khi mặt quần, váy bó, do đó hãy lưu ý khi lựa chọn trang phục.

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Chọn Chiều Dài Theo Ngày Kinh Nguyệt Nhiều Hay Ít

Độ dài của băng vệ sinh ban ngày thay đổi tùy theo sản phẩm. Thông thường, bạn nên chọn loại có độ dài từ 23 cm trở lên vào những ngày có lượng kinh nguyệt nhiều, ngày bình thường khoảng 20 cm đến 23 cm, những ngày cuối khoảng 17 cm .

Kích thước băng vệ sinh khoảng 17 cm sẽ không gây cảm giác khó chịu khi dùng, không bị nổi bật dù bạn diện quần skinny hay váy bó. Loại dài có thể gây cảm giác hơi lạ khi đeo, nhưng sẽ mang đến cảm giác an tâm khi sử dụng.

Chọn Loại Có Hương Thơm Nếu Bạn Lo Lắng Về Mùi

Chọn Loại Có Hương Thơm Nếu Bạn Lo Lắng Về Mùi

Ngoài cảm giác khó chịu trong cơ thể, nhiều người còn nói rằng họ lo ngại về mùi đặc biệt vào ngày ấy, không những ngay cả bản thân mình có thể ngửi thấy, nhiều bạn nữ lo rằng mùi này có thể khiến người khác bị khó chịu.


Đối với những ai lo lắng về mùi đặc biệt trong những ngày có kinh nguyệt thì "băng vệ sinh ban ngày có hương thơm" sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về mùi. Tuy nhiên lưu ý có một số người có làn da nhạy cảm sẽ dị ứng với thành phần tạo mùi trong băng vệ sinh, hãy cẩn trọng khi sử dụng nhé.


LÀn da nhạy cảm cũng có thể cân nhắc chọn bông có thành phần hữu cơ, tuy nhiên các loại bằng bông organic có xu hướng sẽ dày hơn loại thông thường.

Top 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến top 10 loại băng vệ sinh ban ngày tốt nhất hiện nay. Hy vọng bảng xếp hạng này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

10
Cánh
Kích thước25cm
9
Cánh
Kích thước23cm
8
Cánh
Kích thước23cm
7
CánhKhông
Kích thước20.5cm
6
Cánh
Kích thước21cm
5
Cánh
Kích thước20.5cm
4
Cánh
Kích thước23.8cm
3
Cánh
Kích thước23cm
2
CánhKhông
Kích thước 17cm
1
Cánh
Kích thước24cm

Bảng So Sánh 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Whisper Ultra Clean Có Cánh 1

Whisper

2
KAO Laurier Siêu Mỏng Không Cánh 1

KAO

3
Unicharm Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh 1

Unicharm

4
Silvercare Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh 1

Silvercare

5
KAO Laurier Có Cánh 1

KAO

6
Unicharm Sofy Body Fit Có Cánh 1

Unicharm

7
KAO Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh 1

KAO

8
Unicharm Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh 1

Unicharm

9
 Kimberly-Clark Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh 1

Kimberly-Clark

10
Eunjee Băng Vệ Sinh Có Cánh 1

Eunjee

Tên Sản Phẩm

Ultra Clean Có Cánh

Laurier Siêu Mỏng Không Cánh

Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Có Cánh

Băng Vệ Sinh Hữu Cơ Có Cánh

Laurier Có Cánh

Sofy Body Fit Có Cánh

Băng Vệ Sinh Laurier Không Cánh

Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh

Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Có Cánh

Băng Vệ Sinh Có Cánh

Đặc Điểm

Vải Không Dệt, Mềm Mại Và Thấm Hút Nhanh Gấp 3 Lần, Món Quà Cho Da Nhạy Cảm

Thấm Hút Nhanh, Bề Mặt Mịn Thoáng Không Hầm Bí

Êm Thoáng Và Mát Sạch Cho Ngày Nóng Bức

Băng Vệ Sinh Không Mùi, 100% Hữu Cơ, Chiều Dài 23.8 cm

Thiết Kế Mặt Lưới Ngăn Chất Lỏng Lan Rộng

Mềm Mại, Dễ Chịu, Yên Tâm Chống Trào Hiệu Quả

Không Cánh Dễ Chịu, Thấm Hút Nhanh Với Rãnh Chống Tràn Triệt Để Ở Hai Bên

Kiểm Soát Mùi Hiệu Quả Bằng Ag+ Nano Bạc

Kháng Khuẩn và Khử Mùi Hiệu Quả với 9 Loại Thảo Dược

Size Lớn Cho Ngày Nhiều, Sử Dụng Thêm An Tâm

Giá từ38.000 VNĐ96.000 VNĐ20.000 VNĐ135.000 VNĐ48.000 VNĐ37.000 VNĐ44.000 VNĐ17.000 VNĐ20.000 VNĐ35.000 VNĐ
CánhKhôngKhông
Kích thước24cm 17cm23cm23.8cm20.5cm21cm20.5cm23cm23cm25cm
Link

Cách Dán Băng Vệ Sinh Đúng Cách

Cách Dán Băng Vệ Sinh Đúng Cách

Có lẽ một số bạn nữ thường dán băng vệ sinh một cách tùy ý, nhưng có thể có một số người bị dính máu trên quần lót do chất lỏng quá nhiều hay băng bị xê dịch, gây tràn trong quá trình vận động.

Hãy tham khảo cách dán băng vệ sinh do mybest gợi ý sau đây.


 1. Đầu tiên, lấy băng ra khỏi bao bì. Kéo núm trên băng để mở.
 2. Dán mặt bên có keo dính thẳng vào giữa đũng quần. 
 3. Đối với cánh, hãy gắn cánh vào mặt sau của quần lót, nên bóc mặt keo dán cánh sau khi đã dán băng vào quần, không nên bóc hết cùng lúc sẽ dễ khiến cánh dính vào mặt sau.
 4. Trong những lúc đi vệ sinh cần kéo quần lên xuống, hãy cẩn thận không làm nhăn, xoắn băng.

Tham Khảo Băng Vệ Sinh Dùng Ban Đêm

Ngoài những sản phẩm dùng ban ngày, bạn cần những loại BVS đặc biệt giúp bảo vệ tốt hơn vào ban đêm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Lời Kết

Trên đây mybest đã giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

Với những ai vẫn luôn nghĩ rằng “băng vệ sinh thì sản phẩm nào cũng như nhau”, bạn hãy cùng xem lại cách chọn băng vệ sinh để tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất trong những ngày ấy nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  124.603 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  81.188 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, Clarins, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.588 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  58.186 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.076 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  78.628 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nam Cho Độ Tuổi 30 tốt nhất hiện nay (Tom Ford, Dior, Versace)
  Top 10 Nước Hoa Nam Cho Độ Tuổi 30 tốt nhất hiện nay (Tom Ford, Dior, Versace)
  Bước sang độ tuổi 30, chắc hẳn nam giới sẽ muốn sở hữu một mùi hương nước hoa để thể hiện dấu ấn riêng của bản thân kể cả trong đời sống riêng tư lẫn trong công việc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm nước hoa, từ những thương hiệu lớn như BVLGARI, Gucci, Dior v.v.. đến những sản phẩm giá thành phải chăng. Ngoài ra nước hoa cũng có vô vàn các mùi hương khác nhau như hương xà phòng, hương cam chanh v.v... Do đó có lẽ sẽ có nhiều nam giới băn khoăn không biết nước hoa nào là tốt nhất, phù hợp nhất với mình.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ gửi đến bạn cách chọn nước hoa nam cùng Top 10 nước hoa nam cho độ tuổi 30 được ưa chuộng hiện nay dưới sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu về nước hoa tại Nhật Bản. Mong rằng những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa loại nước hoa ưng ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  766 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề