• Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 1
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 2
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 3
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 4
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 5

Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)

Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu hay có người gọi là máy phun tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm từ tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?

Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý!
 • Thông tin mới nhất: 20-01-2022
Mục Lục

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Để Làm Gì?

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Để Làm Gì?

Máy khuếch tán hương thơm là một thiết bị sử dụng sức mạnh của nước, nhiệt và không khí để khuếch tán mùi hương của tinh dầu thơm vào không khí. Sự hấp dẫn của máy khuếch tán hương thơm là đưa mùi hương đến một phạm vi rộng một cách nhanh chóng.


Sản phẩm này phù hợp với những người muốn cảm nhận mùi thơm một cách hiệu quả mà không quá gắt, những người muốn truyền hương thơm đi khắp phòng để có được không gian thật thơm tho, thư giãn. Đồng thời, trên thị trường cũng có nhiều loại máy xông tinh dầu khác nhau với nhiều mục đích khác nhau như trang trị nội thất, làm đèn cho liệu pháp ánh sáng, loại có phát nhạc v.v...


Tinh dầu thơm cũng có nhiều tác dụng khác nhau như thư giãn và tạo ra bầu không khí giúp thay đổi tâm trạng, hoặc những người không thích mùi sơn mới của căn phòng chẳng hạn, hãy thử sử dụng máy khuếch tán tinh dầu xem sao nhé.

Cách Chọn Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Một vài lưu ý khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu sau sẽ giúp bạn không bao giờ thấy hối tiếc sản phẩm mình đặt mua.

Chọn Hình Thức Khuếch Tán Tinh Dầu

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức khuếch tán tinh dầu sau. Hiện tại, thị trường có các hình thức là sử dụng sóng siêu âm phun sương, sử dụng nhiệt và bay hơi. Cùng xem qua các ưu và nhược điểm của từng loại để chọn nhé.

Sóng Siêu Âm: Tạo Sương và Khuếch Tán Hương Thơm

Sóng Siêu Âm: Tạo Sương và Khuếch Tán Hương Thơm
Phương thức này hòa trộn tinh dầu vào nước sau đó khuếch tán hỗn hợp này thành những hạt cực mịn kích thước chỉ vài nano mét bằng sóng siêu âm. Bởi vì tinh dầu được hòa vào với nước, nên hương thơm dù yếu nhưng có thể lan tỏa một cách nhanh chóng, làn sương mang theo tinh dầu nhẹ nhàng. Lớp sương phun lên nhìn khá đẹp.

Tuy nhiên, việc sử dụng hơi nước này cũng là con dao hai lưỡi. Vì máy sẽ cần sử dụng nước, nên việc chăm sóc hàng ngày là điều cần thiết để ngăn ngừa nấm mốc và các vi khuẩn khác sinh sôi . Nếu bạn là người bận rộn hoặc không thích nhiều bước rắc rối khi sử dụng, hãy kiểm tra cách vệ sinh máy trước khi mua. 

Đèn Xông Tinh Dầu: Tạo Nhiệt từ Lửa, Nguồn Điện

Đèn Xông Tinh Dầu: Tạo Nhiệt từ Lửa, Nguồn Điện
Đèn xông tinh dầu là những sản phẩm khuếch tán tinh dầu bằng cách dùng nhiệt từ lửa hoặc điện làm bốc hơi tinh dầu thơm được đặt trong bát chứa và phán tán vào không khí. Hương thơm lan tỏa nhẹ nhàng, dễ chịu, phù hợp để thư giãn trước khi ngủ.

Mùi thơm nhẹ nhàng và hiệu ứng làm dịu của ánh sáng giúp bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, vì nó sử dụng lửa và điện, do đó nên tắt đi trước khi đi ngủ để đảm bảo an toàn.

Công nghệ NHPN: Thức Hương Thơm Tự Nhiên Từ Tinh Dầu Nguyên Chất

Công nghệ NHPN: Thức Hương Thơm Tự Nhiên Từ Tinh Dầu Nguyên Chất
Ngoài hai phương thức trên, thị trường hiện nay có thêm một hình thức khuếch tán tinh dầu khác. Sử dụng công nghệ NHPN (Natural High-Purity Nebulizing) thổi trực tiếp tinh dầu vào không khí dưới dạng sương mù mà không dùng đến nhiệt hay nước. Nhờ vậy, tinh dầu giữ nguyên trạng thái của nó mà không bị làm loãng như hai cách kể trên.

Đây là loại thích hợp với những ai thích hương thơm mạnh, hoặc muốn lan tỏa hương thơm trong không gian rộng. Tuy nhiên, loại này dùng motor để khuếch tán hương thơm, nên việc phát ra tiếng ồn là không thể tránh khỏi. Do đó, sản phẩm có thể không thích hợp để dùng trong phòng ngủ. Ngoài ra, mức độ tiêu thụ tinh dầu của hình thức này sẽ nhiều hơn, tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Que ậy Khuếch Tán: Không Tốn Công Bảo Dưỡng, Không Dùng Điện, Lửa

Sức hấp dẫn của loại khuếch tán tinh dầu que sậy/ que mây là bạn có thể dễ dàng tận hưởng mùi hương mà không cần sử dụng điện hay nước. Tất cả những gì bạn phải làm là ngâm cây sậy, vài người gọi là là cây mây, vào trong chai có mùi thơm. Chính nhờ độ an toàn của nó, bạn có thể yên tâm sử dụng nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc thú cưng.


Ngoài ra, một vài lọ tinh dầu cũng được thiết kế một cách đẹp mắt, bạn có thể sử dụng để làm vật trang trí cũng rất đáng yêu. Tuy nhiên, có thể mất vài giờ đến vài ngày để thanh hấp thụ mùi hương, vì vậy hãy cân nhắc nếu bạn muốn sử dụng loại có thể phán tán mùi hương ngay lập tức.

Chọn Loại Xông Tinh Dầu Theo Phòng Bạn Muốn Dùng

Chọn Loại Xông Tinh Dầu Theo Phòng Bạn Muốn Dùng

Phạm vi khuếch tán của máy khuếch tán tinh dầu có thể từ 10 đến hơn 30 mét vuông tùy loại. Để có thể thưởng thức mùi hương vừa phải, không quá gắt, điều quan trọng là phạm vi khuếch tán phải tương xứng với không gian .


Đối với những người muốn mùi hương lan tỏa rộng rãi thì loại máy phun sương hoặc loại xông là phù hợp nhất. Cũng như máy tạo ẩm, loại siêu âm phán tán mùi thơm trong nước, máy sẽ có phạm vi khuếch tán khác nhau tùy thuộc vào dung tích bình, dung tích càng lớn thì độ khuếch tán càng rộng. Nếu bạn muốn có mùi hương nhẹ nhàng trong một khu vực nhỏ như nhà vệ sinh hoặc lối ra vào, hãy dùng que sậy khuếch tán.

Thử Kiểm Tra Các Tính Năng Khác

Thử Kiểm Tra Các Tính Năng Khác

Một số máy khuếch tán tinh dầu có nhiều chức năng hữu ích khác bên cạnh việc giúp bạn tận hưởng mùi hương. Trong số đó, loại có đèn chiếu sáng thay thế đèn ngủ được khá nhiều người ưa chuộng. Một số loại đèn LED có thể thay đổi màu sắc, vì vậy bạn có thể thỏa mãn về cả khứu giác lẫn thị giác.


Một số loại chỉ có thể phát các bản nhạc có sẵn, nhưng cũng có một số loại có thể phát nhạc từ các thiết bị thông minh. Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác như hẹn giờ, chức năng an toàn tự tắt khi hết nước v.v. bạn có thể kiểm tra trước để sử dụng thoải mái hơn.

Có Thể Dùng Như Một Vật Dụng Trang Trí Nội Thất Không?

Có Thể Dùng Như Một Vật Dụng Trang Trí Nội Thất Không?

Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thư giãn bằng hương thơm, nhưng hình thức và thiết kế cũng là một yếu tố chúng ta nên coi trọng. Có nhiều kiểu thiết kế mang phong cách tự nhiên, dễ thương, hay hiện đại,…, do đó nên cân nhắc không gian của căn phòng để lựa chọn sao cho hòa hợp, không gây lạc quẻ. 

Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý hình dung đến diện tích không gian để chọn máy có kích thước phù hợp nhé.

Dễ Dàng Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Hay Không

Dễ Dàng Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Hay Không

Mỗi loại máy khuếch tán tinh dầu sẽ có cách vệ sinh khác nhau, hãy nhớ kiểm tra cả điểm này để xem bạn có thể duy trì vệ sinh một cách thường xuyên không .Máy khuếch tán tinh dầu bằng sóng siêu âm như đã đề cập có một nhược điểm khá lớn đó là dễ khiến vi khuẩn sinh sôi nếu không làm sạch, không bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay, có một số thuốc rửa dành riêng cho tinh dầu để loại bỏ tình trạng tinh dầu vón cục. Bạn cũng có thể dùng phương pháp khử trùng bằng ethanol bán ở hiệu thuốc. Hãy chọn một loại khuếch tán tinh dầu mà bạn cảm thấy dễ sử dụng nhất để có thể tận hưởng hương thơm một cách thoải mái, an tâm.

Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là 10 loại sản phẩm khuếch tán tinh dầu, hãy tham khảo vào chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

1
LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kế-
Tính NăngPhát âm thanh, tự tắt khi hết nước, 2 chế độ phun
2

Ngọc TuyếtMáy Khuếch Tán Tinh Dầu Không Dùng Nước

Từ 1.490.000 VNĐ

LoạiNHPN
Thiết kếBọc aluminum
Tính năngHẹn giờ tự động, không cần dùng nước, kết nối cổng USB, hẹn giờ 30 phút, 60 phút, 120 phút
3

Medisana Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana

AH661

Từ 1.750.000 VNĐ

LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kếHình trụ
Tính NăngĐồng hồ, Đèn LED 4 Màu, Hẹn giờ 2h/4g/6h, diệt khuẩn tự động, tự tắt khi hết nước
4
LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kếHình trụ
Tính NăngĐiều khiển từ xa, đèn LED 7 màu, hẹn giờ, 3 chế độ phun sương, tự ngắt khi hết nước
5
LoạiKhuếch tán dùng nhiệt
Thiết kếBình gốm nhỏ
Tính NăngXông bằng điện
6
LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kếTrái chanh nhỏ gọn
Tính NăngVạch hiển thị mực nước
7

VenadoMáy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote

Từ 255.000 VNĐ

LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kếVân gỗ, hình quả bí ngô
Tính NăngĐèn LED 6 màu, Hẹn giờ 1h/3h/6h/ON
8

Kobi Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu

Từ 350.000 VNĐ

LoạiCông nghệ sóng siêu âm
Thiết kếHoa cẩm tú cầu
Tính NăngĐèn LED 7 màu, hẹn giờ 60 phút, 2 chế độ phun sương
9

Milaganics Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên)

Từ 79.000 VNĐ

LoạiKhuếch tán dùng nhiệt
Thiết kếẤm
Tính Năng Khác
10
LoạiQue sậy
Thiết kếHoa cúc
Tính NăngTự khuếch tán

Bảng So Sánh 10 Sản Phẩm Khuếch Tán Tinh Dầu

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
MIPOW Máy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO 1

MIPOW

2
Ngọc Tuyết Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Không Dùng Nước 1

Ngọc Tuyết

3
Medisana Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana 1

Medisana

4
Ngọc Tuyết Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Tròn Kèm Remote 1

Ngọc Tuyết

5
Gốm Sứ Bát Tràng Đèn Gốm Khuếch Tán Tinh Dầu Bằng Điện 1

Gốm Sứ Bát Tràng

6
CAROLINE Khuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp Lemon Humidifer Cáp Sạc USB 1

CAROLINE

7
Venado Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote 1

Venado

8
 Kobi Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu 1

Kobi

9
Milaganics Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên) 1

Milaganics

10
OEM Tinh Dầu Tự Phát Tán Que Gỗ 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Không Dùng Nước

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Tròn Kèm Remote

Đèn Gốm Khuếch Tán Tinh Dầu Bằng Điện

Khuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp Lemon Humidifer Cáp Sạc USB

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu

Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên)

Tinh Dầu Tự Phát Tán Que Gỗ

Đặc Điểm

Thư Giãn Cùng Gia Điệu Thiên Nhiên, Tiếng Ồn Khi Phun Thấp

Sử Dụng Được Trong Không Gian Đến 50 mét Vuông

Thiết Kế Hiện Đại và Sang Trọng, Tự Khử Trùng, Khử Khuẩn

Ba Chế Độ Phun, Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi

Thiết Kế Gốm Trang Nhã, Thích Hợp Nhiều Không Gian

Trái Chanh Xinh Xắn, Tiện Lợi Để Mang Đi Bất Kỳ Đâu

Phun Sương Dung Tích Lớn, Tiết Kiệm Tinh Dầu!

Hoa Cẩm Tú Cầu Xinh Xắn, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

Món Quà Đậm Nét Đẹp Việt Nam, Giá Thành Tiết Kiệm

Thiết Kế Mộc Mạc Đáng Yêu, Dễ Sử Dụng

Giá từ999.000 VNĐ1.490.000 VNĐ1.750.000 VNĐ699.000 VNĐ71.000 VNĐ239.000 VNĐ255.000 VNĐ350.000 VNĐ79.000 VNĐ30.000 VNĐ
LoạiCông nghệ sóng siêu âmNHPNCông nghệ sóng siêu âmCông nghệ sóng siêu âmKhuếch tán dùng nhiệtCông nghệ sóng siêu âmCông nghệ sóng siêu âmCông nghệ sóng siêu âmKhuếch tán dùng nhiệtQue sậy
Thiết kế-Bọc aluminumHình trụHình trụBình gốm nhỏTrái chanh nhỏ gọnVân gỗ, hình quả bí ngôHoa cẩm tú cầuẤmHoa cúc
Tính NăngPhát âm thanh, tự tắt khi hết nước, 2 chế độ phunHẹn giờ tự động, không cần dùng nước, kết nối cổng USB, hẹn giờ 30 phút, 60 phút, 120 phútĐồng hồ, Đèn LED 4 Màu, Hẹn giờ 2h/4g/6h, diệt khuẩn tự động, tự tắt khi hết nướcĐiều khiển từ xa, đèn LED 7 màu, hẹn giờ, 3 chế độ phun sương, tự ngắt khi hết nướcXông bằng điệnVạch hiển thị mực nướcĐèn LED 6 màu, Hẹn giờ 1h/3h/6h/ONĐèn LED 7 màu, hẹn giờ 60 phút, 2 chế độ phun sươngTự khuếch tán
Link

Thư Giãn Với Tinh Dầu Yêu Thích

Sau khi đã chọn được máy xông tinh dầu, tiếp theo hãy lựa chọn loại tinh dầu mình yêu thích để bạn có thể tận hưởng giờ phú thư giãn.

Lời Kết

Trên đây là cách chọn mua sản phẩm khuếch tán tinh dầu cũng như top 10 sản phẩm khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay từ dành cho phòng nhỏ của cá nhân đến cho cả công ty, văn phòng. Tùy thuộc không gian phòng, độ ẩm hiện tại và những nhu cầu bổ sung khác mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm khuếch tán tinh dầu phù hợp nhất nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để chọn lựa chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
  Sở Thích
 • Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Đất nặn, bột nặn luôn là món đồ chơi không thể thiếu, tạo nên sắc màu trong những khung trời tuổi thơ. Đây còn là công cụ hữu hiệu góp phần kích thích sự phát triển của trẻ, từ khả năng quan sát, cảm thụ màu sắc cho đến kỹ năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Từ miếng đất nặn vô tri, vô giác, các em sẽ thoả sức sáng tạo nên các hình thù khác nhau, có thể là ngôi nhà nhỏ của em hay động vật mà em yêu thích. Không chỉ giúp bé sáng tạo, đất nặn còn là trò chơi gắn kết giữa ba mẹ với bé hay giữa bé với những người bạn.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất nặn khác nhau như đất nặn lúa mì, đất nặn làm từ bột gạo từ nhiều hãng Âu Mỹ, Nhật, Việt Nam như Play-Doh, Nendo, TEDU, Gincho v.v. khiến các cha mẹ khó chọn mua đất nặn tốt nhất và an toàn nhất cho con em mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đất nặn, bột nặn an toàn cho trẻ em và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đất nặn được tin dùng nhất, để bé có một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, lý thú và an toàn.
  Sở Thích
 • Top 10 Xe Ba Bánh Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Xe Ba Bánh Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Việc tìm mua một chiếc xe ba bánh cho trẻ tưởng chừng đơn giản thông qua việc chọn mua những chiếc xe mà bé thích. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý đến độ tuổi, sự tiện dụng, kiểu thiết kế,... Chắc chắn bạn sẽ tìm ra một chiếc xe ba bánh không đơn thuần chỉ đáp ứng mục đích vui chơi cho trẻ.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một chiếc xe ba bánh dành cho bé dựa trên nhiều tiêu chí vô cùng hữu ích. Top 10 những chiếc xe ba bánh tốt nhất đang được nhiều bậc phụ huynh chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
 • Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.
  Sở Thích
 • Top 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, mybest sẽ giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.
  Sở Thích
 • Top 10 Tinh Dầu Hoa tốt nhất hiện nay (Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Cam)
  Top 10 Tinh Dầu Hoa tốt nhất hiện nay (Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Cam)
  Tinh dầu hoa được coi là phương pháp chữa lành tâm trạng thông qua sức mạnh của các loài hoa vốn có trong tự nhiên. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn với mỗi hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, nhuỵ hoa nghệ tây từ nhiều thuơng hiệu nổi tiếng như Thursday Plantation, Alteya, Plant Therapy, Now, Scentuals, doTERRA… Cho dù bạn chọn loại tinh dầu nào đi chăng nữa, sự kết nối giữa tinh dầu hoa với cảm xúc và cơ thể của bạn vẫn là tiêu chí quan trọng bậc nhất.Do đó, mybest sẽ chỉ dẫn cho bạn từng chút một để am hiểu hơn về tinh dầu hoa thiên nhiên và giới thiệu top 10 tinh dầu hoa thiên nhiên tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Khám phá tinh dầu hoa thiên nhiên đong đầy hương thơm và xúc cảm thư vị ngay bây giờ nào!
  Sở Thích
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm, sau đó, hãy cùng mybest khám phá top 11 nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử từ các nhãn hàng như Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup, v.v. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
 • Top 10 Mô Hình Lắp Ráp 3D tốt nhất (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Mô Hình Lắp Ráp 3D tốt nhất (Tư vấn mua 2021)
  Mô hình lắp ráp 3D là loại đồ chơi lành mạnh và mang tính trí tuệ cao, phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. So với trò chơi xếp hình bình thường thì một bộ lắp hình 3D sẽ có rất nhiều điểm khác biệt trong cách lắp ráp, hơn nữa sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một đồ món trang trí xinh đẹp cho không gian phòng của bạn. Mô hình lắp ráp 3D có rất nhiều hình dạng và mẫu mã như tòa nhà, động vật, xe cộ được làm từ nguyên liệu như gỗ hoặc kim loại với những mức độ khó khác nhau. Điều này có thể sẽ khiến các bạn bối rối khi chọn mua cho mình một bộ lắp ráp mô hình 3D. Chính vì vậy mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn cũng như bảng xếp hạng 10 bộ mô hình lắp ráp 3D tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest tìm ra những bộ mô hình thú vị nhất để giải trí sau những ngày làm việc, học hành mệt mỏi nhé.
  Sở Thích
 • Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo)
  Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo)
  Với sơn dầu - oil colors, bạn có thể tạo ra hiệu ứng 3D cho tác phẩm của mình bằng cách chồng nhiều lớp sơn dầu. Khi bạn có niềm yêu thích với vẽ tranh bằng sơn dầu, cho dù cho lúc đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng bạn có thể lấy được nhiều tự tin hơn nếu được trang bị đầy đủ các dụng cụ sơn, cọ vẽ, canvas (vải bạt).Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới bạn đọc cách chọn sơn dầu và top 5 màu sơn dầu oil colors tốt nhất hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu sản phẩm từ các nhà sản xuất tiêu biểu như Holbein, Maries, v.v. Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?
  Sở Thích
 • Top 10 Kim Móc Len tốt nhất hiện nay (Clover, Tulip, SKC)
  Top 10 Kim Móc Len tốt nhất hiện nay (Clover, Tulip, SKC)
  Kim móc len là dụng cụ cần thiết cho những người có ý định làm đồ đan móc. Khi đã chuẩn bị được một bộ kim móc phù hợp, bạn có thể bắt đầu tạo nên những món đồ độc đáo từ len. Có rất nhiều thương hiệu kim móc len nổi tiếng như Clover, Tulip, Addi, khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn kim móc len cùng với bảng xếp hạng top 10 kim móc len tốt nhất hiện nay. Bắt đầu với bộ kim móc phổ biến như Amure, sau đó là nhiều loại kim móc với đủ màu sắc và kích cỡ, đi kèm với kim móc còn có những bao đựng dễ thương, sản phẩm nào cũng có ưu điểm riêng. Còn chần chờ gì mà không tìm ngay bộ kim móc len thích hợp và tạo nên những tác phẩm tuyệt vời nhỉ!
  Sở Thích
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v. sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Ngoài ra, màu chì cũng có nhiều loại như chì khô, chì nước, bạn có phân vân không biết chọn loại nào, chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 bộ bút chì màu đẹp, được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì mà. Hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé!
  Sở Thích
 • Top 15 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Top 15 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Len đan móc - cách gọi chung cho các loại đồ dùng được làm ra từ 1 sợi, điểm độc đáo là chỉ cần thay một loại sợi khác thì thành phẩm cũng sẽ khác hoàn toàn. Tuy nhiên có nhiều loại sợi dệt trên thị trường từ sợi len, Acrylic, Rayon đến sợi lanh của các thương hiệu có tiếng như YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN, v.v. khiến bạn có nhiều đắn đo khi chọn mua.Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng 15 sợi đan tốt nhất hiện nay, bao gồm cả len mùa đông và cách chọn sợi đan phù hợp. mybest sẽ đề cử nhiều loại sợi mà chỉ nhìn thôi cũng sẽ khiến bạn háo hức, vậy nên hãy vừa đọc vừa nghĩ về hình dáng đồ dùng mà bạn muốn làm nhé!
  Sở Thích
 • Top 10 Màu Nước tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước vẽ tranh đa dạng đẹp, đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp, tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng top 10 loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
 • Top 10 Bộ Bài Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu (Radient, The Rider, The Steampunk)
  Top 10 Bộ Bài Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu (Radient, The Rider, The Steampunk)
  Từ xa xưa, cả phương Đông và phương Tây đều có các cách tiên đoán trước tương lai theo những phương pháp khác nhau. Vì con người luôn khao khát muốn biết trước và làm chủ tương lai trong hầu hết mọi lĩnh vực. Việc sử dụng Tarot chính là việc giải mã những bí mật ẩn chứa trong những bức tranh cuộc sống nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống. Ngày nay, nó được sử dụng như một công cụ để bói toán hay tiên tri là chủ yếu.Tuy nhiên, với người mới bắt đầu có lẽ khó có thể chọn cho mình một bộ bài Tarot phù hợp nhất là trên thị trường hiện nay có hàng nghìn bộ bài biến thể khác nhau như Rider Tarot, Marseille, có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết mua loại bài tarot nào tốt nhất? Vậy nên bài viết dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn bài tarot và top 10 bài tarot tốt nhất cho người mới bắt đầu.
  Sở Thích
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm, sau đó, hãy cùng mybest khám phá top 11 nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử từ các nhãn hàng như Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup, v.v. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
 • Top 10 Phim Lẻ Hay Trên Netflix 2021
  Top 10 Phim Lẻ Hay Trên Netflix 2021
  Gần đây, các bộ phim lẻ trên Netflix rất được nhiều người lựa chọn để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc. Đặc biệt là kể từ khi căn bệnh viêm phổi cấp COVID-19 (Corona) bùng phát tại Việt Nam, mọi người buộc phải thay đổi phong cách làm việc và nhịp sống, việc đến rạp chiếu phim cũng không tiện như trước nên xem phim online là một lựa chọn thay thế hợp lý. Nền tảng xem phim Netflix cũng liên tục phát hành các bộ phim nhiều thể loại, từ sê-ri cho đến phim lẻ, phim Hàn Quốc, Âu Mỹ, đến phim Netflix Original, v.v.Với quá nhiều phim lẻ hay, chẳng hạn như Train to Busan - Chuyến tàu sinh tử, Ký sinh trùng, Jumanji, v.v. bạn có phân vân không biết phim nào hay? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu 10 tác phẩm hay năm 2021 thông qua danh sách xếp hạng, nếu bạn phân vân không biết nên chọn phim ra sao, hãy xem cách chọn phim hay trên Netflix sau top 10 nhé!
  Sở Thích
 • Top 10 Tinh Dầu Hoa tốt nhất hiện nay (Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Cam)
  Top 10 Tinh Dầu Hoa tốt nhất hiện nay (Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Cam)
  Tinh dầu hoa được coi là phương pháp chữa lành tâm trạng thông qua sức mạnh của các loài hoa vốn có trong tự nhiên. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn với mỗi hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, nhuỵ hoa nghệ tây từ nhiều thuơng hiệu nổi tiếng như Thursday Plantation, Alteya, Plant Therapy, Now, Scentuals, doTERRA… Cho dù bạn chọn loại tinh dầu nào đi chăng nữa, sự kết nối giữa tinh dầu hoa với cảm xúc và cơ thể của bạn vẫn là tiêu chí quan trọng bậc nhất.Do đó, mybest sẽ chỉ dẫn cho bạn từng chút một để am hiểu hơn về tinh dầu hoa thiên nhiên và giới thiệu top 10 tinh dầu hoa thiên nhiên tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Khám phá tinh dầu hoa thiên nhiên đong đầy hương thơm và xúc cảm thư vị ngay bây giờ nào!
  Sở Thích
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề