mybest
Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 3. Chăm Sóc Nhà Cửa
 4. Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy khuếch tán, xông hay phun tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn hơn bằng cách lan tỏa hương thơm dễ chịu khắp không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau như dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm như ý.
Cập nhật ngày 03/03/2023
Ishikawa Eiichi
Chuyên Gia
Chuyên Gia Kiểm Định Mùi Hương
Ishikawa Eiichi

Ông đạt được chứng chỉ quốc gia Nhật Bản trong lĩnh vực kiểm định mùi hương, đồng thời hoạt động với tư cách chuyên gia tư vấn giúp loại bỏ các mùi khó chịu. Ông thường nhận được lời mời cố vấn, hợp tác từ các công ty, doanh nghiệp lớn và phương tiện truyền thông như báo chí, show truyền hình của NHK, TBS, v.v. Ông cũng là cố vấn cho hãng xịt thơm Febreze để giúp hãng chế tạo ra sản phẩm giúp khử các loại mùi khó chịu.

Profile của Ishikawa Eiichi
Xem tiếp
Izaki Manami
Chuyên Gia
Aroma Therapy Instructor/Herbal Therapist
Izaki Manami

Cô Izaki Manami là một "nhà thiết kế hương thơm" - Aroma Fragrance Designer và là một thành viên của Hiệp hội xúc tiến công nghệ nước hoa Nhật Bản. Trong thời gian làm nhân viên văn phòng, khi gặp nhiều áp lực trong công việc, cô đã tìm đến liệu pháp hương thơm để thư giãn, qua đó cô cảm thấy muốn truyền sức mạnh của mùi hương tự nhiên đến nhiều người hơn. Trong những năm sau đó, cô đạt chứng chỉ Aroma Therapy Instructor, và thành lập lớp học chuyên về hương thơm và thảo mộc "Aroma Rose". Hiện tại, cô cũng tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như tham gia vào quá trình R&D các sản phẩm hương liệu cho các nhà sản xuất lớn và tư vấn mùi hương cho các khách sạn lớn.

Profile của Izaki Manami
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Sức Hút Của Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Sức Hút Của Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Máy khuếch tán tinh dầu là một thiết bị tiện lợi giúp lan tỏa hương thơm yêu thích của bạn ra một phạm vi rộng, thích hợp khi bạn cần thay đổi tâm trạng hay muốn thư giãn. Tuy việc lựa chọn tinh dầu thường dựa trên sở thích của cá nhân nhưng mybest khuyến khích bạn lựa chọn loại tinh dầu hợp với tâm trạng và bầu không khí muốn tạo dựng nên.


Các dòng máy khuếch tán tinh dầu trên thị trường hiện nay rất đa dạng về phương thức khuếch tán, phạm vi lan hương, cách bảo dưỡng và kiểu dáng, hay thậm chí tích hợp cả đèn và loa phát nhạc. Việc chọn mua một sản phẩm phù hợp chắc chắn sẽ giúp tô điểm thêm nhiều sắc màu cho đời sống hằng ngày của bạn.

Izaki Manami
Aroma Therapy Instructor/Herbal TherapistIzaki Manami

Nếu bạn là người lần đầu mua và sử dụng tinh dầu, hãy chọn những mùi hương cam quýt hoặc thảo dược.


Những người muốn tận hưởng mùi hương thiên nhiên thì hãy chọn những sản phẩm được ghi là Essential oil. 


Tuy Aroma oil (tinh dầu thơm) vốn được coi là Essential oil (tinh dầu) nhưng vào những năm cần đây thì những loại dầu có trộn lẫn hương liệu nhân tạo đa phần sẽ được gọi là aroma oil, khác với tinh dầu - essential oil. Đây là điều bạn cần chú ý khi chọn mua.

Cách Chọn Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Tiếp sau đây, mybest sẽ giới thiệu những điểm bạn cần chú ý khi mua máy khuếch tán tinh dầu.

① Lựa Chọn Theo Phương Pháp Khuếch Tán Tinh Dầu

Máy khuếch tán tinh dầu trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với cách lan toả hương thơm khác nhau. Từ đó cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng khuếch tán tinh dầu và tần suất cần bảo dưỡng. Đó là lý do bạn cần chọn cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu dựa theo những tiêu chí mà bản thân quan tâm nhé.

Máy Dùng Sóng Siêu Âm Với Độ Khuếch Tán Rộng, Cần Vệ Sinh Kỹ Càng

Máy Dùng Sóng Siêu Âm Với Độ Khuếch Tán Rộng, Cần Vệ Sinh Kỹ Càng

Nếu bạn ưu tiên khả năng tỏa hương thì máy khuếch tán tinh dầu sóng siêu âm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cơ chế tạo sương cho phép hương thơm được lan tỏa trong một không gian rộng đến10 ~ 13m²


Tuy nhiên, vì tinh dầu sẽ được pha loãng với nước nên mùi hương chỉ đạt mức thoảng nhẹ cho dù máy khuếch tán trong bao lâu đi chăng nữa, đồng thời đây có lẽ không phải là sự lựa chọn dành cho những ai muốn cảm nhận hương tinh dầu nồng nàn.


Ngoài ra, máy khuếch tán tinh dầu sóng siêu âm sử dụng nước nên dễ tạo môi trường phát triển cho nấm mốc, vi trùng và bạn phải vệ sinh máy tối thiểu ba ngày một lần.

Ishikawa Eiichi
Chuyên Gia Kiểm Định Mùi HươngIshikawa Eiichi

Việc pha loãng tinh dầu vào trong nước, góp phần giúp hương thơm được phân tán dễ dàng hơn, tạo cảm giác hương thơm được lan rộng trong không khí.


Ngoài ra, những luồng sương của máy sẽ phù hợp cho những lúc không khí trong phòng ít chuyển động như khi ngủ hay làm việc

Máy Dạng Phun Tỏa Hương Nồng Nàn Và Dễ Bảo Dưỡng

Máy Dạng Phun Tỏa Hương Nồng Nàn Và Dễ Bảo Dưỡng

Máy khuếch tán dạng phun rất được ưa chuộng vì không cần phải vệ sinh thường xuyên trong vòng 1 đến 2 tháng, phù hợp cho những người muốn sử dụng liên tục trong thời gian dài.


Tuy nhiên, khả năng khuếch tán hương của kiểu máy này thường không đủ mạnh để "đẩy" hương thơm lan toả khắp phòng. Mùi hương sẽ dễ được khuếch tán tốt hơn khi sử dụng trong phòng khách – vị trí có nhiều người di chuyển qua lại, không khí lưu thông nhiều.

Ishikawa Eiichi
Chuyên Gia Kiểm Định Mùi HươngIshikawa Eiichi

Tuy máy khuếch tán tinh dầu trang bị quạt gió có thể tạo ra luồng không khí tốt hơn so với dạng phun nhưng lại đem đến hương thơm khá nhẹ và khó lan rộng


Vì vậy, nếu đây là kiểu máy bạn muốn sử dụng thì chỉ nên đặt sản phẩm ở khoảng cách không quá 1m.

Đèn Xông Tinh Dầu: Tạo Nhiệt Từ Lửa, Nguồn Điện

Đèn Xông Tinh Dầu: Tạo Nhiệt Từ Lửa, Nguồn Điện

Đèn xông tinh dầu là những sản phẩm khuếch tán hương thơm bằng cách dùng nhiệt từ lửa hoặc bóng đèn  để làm bốc hơi tinh dầu thơm được pha loãng cho vào khay chứa và phán tán vào không khí. Hương thơm lan tỏa nhẹ nhàng, dễ chịu, phù hợp để thư giãn trước khi ngủ.


Mùi thơm nhẹ nhàng và hiệu ứng làm dịu của ánh sáng giúp bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, bạn nên tắt đi trước khi ngủ để tránh các tai nạn về lửa hay điện.

Công Nghệ NHPN: Thức Hương Thơm Tự Nhiên Từ Tinh Dầu Nguyên Chất

Công Nghệ NHPN: Thức Hương Thơm Tự Nhiên Từ Tinh Dầu Nguyên Chất

Ngoài ra, thị trường hiện nay có thêm một loại sản phẩm sử dụng công nghệ NHPN (Natural High-Purity Nebulizing) thổi trực tiếp tinh dầu vào không khí dưới dạng sương mù mà không dùng đến nhiệt hay nước. Nhờ vậy, tinh dầu sẽ không bị làm loãng.


Đây là loại thích hợp với những ai muốn tận hưởng hương thơm nồng, hoặc cần lan tỏa hương thơm trong không gian rộng. Tuy nhiên, motor khuếch tán hương thơm phát ra tiếng ồn khi đang hoạt động là không thể tránh khỏi. Do đó, sản phẩm có thể không thích hợp để dùng trong phòng ngủ và mức độ tiêu thụ tinh dầu cũng cao hơn các loại thông thường. 

Que Sậy Khuếch Tán: Không Cần Bảo Dưỡng, Không Dùng Điện Hay Lửa

Que Sậy Khuếch Tán: Không Cần Bảo Dưỡng, Không Dùng Điện Hay Lửa

Sức hấp dẫn của loại khuếch tán tinh dầu que sậy / que mây là bạn có thể dễ dàng tận hưởng mùi hương mà không cần sử dụng điện hay nước, yên tâm sử dụng nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Bạn chỉ cần ngâm cây vào trong chai nước thơm.


Ngoài ra, một số sản phẩm sở hữu thiết kế bắt mắt, có thể sử dụng để trang trí. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đợi vài giờ đến vài ngày để thanh hấp thụ mùi hương.

② Xem Xét Chi Phí Sử Dụng Cũng Là Điều Cần Thiết

Xem Xét Chi Phí Sử Dụng Cũng Là Điều Cần Thiết

Trong khi máy khuếch tán dạng phun cần sử dụng rất nhiều tinh dầu, thì bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn với các dạng sản phẩm sử dụng sóng âm, bay hơi và nhiệt độ. Theo một số kết quả kiểm chứng so sánh lượng tinh dầu sử dụng trong vòng 1 giờ, máy khuếch tán dạng phun sẽ tiêu tốn chi phí cần phải trả cho tinh dầu gấp khoảng 45 lần so với những loại sản phẩm khác.


Dĩ nhiên, tuỳ thuộc vào cấu tạo và nồng độ phun hơi mà mỗi sản phẩm sẽ cần tiêu tốn một khoản chi phí khác nhau, đặc biệt là những loại với chế độ phun liên tục.

Izaki Manami
Aroma Therapy Instructor/Herbal TherapistIzaki Manami

Những người thích mùi hương nồng nàn nhưng không muốn tốn nhiều chi phí có thể pha loãng tinh dầu với ethanol. 


Nhờ vậy, bạn không chỉ giảm được chi phí mua tinh dầu mà còn có thể làm bớt dộ dính của dầu, cũng như khiến hương thơm dịu đi. Bạn có thể tham khảo theo công thức tôi thường sử dụng là "1/3 tinh dầu pha cùng 2/3 ethanol" nếu có nhu cầu nhé!

③ Chọn Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Theo Diện Tích Phòng

Chọn Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Theo Diện Tích Phòng

Phạm vi khuếch tán của máy khuếch tán tinh dầu có thể từ 10 ~ 30m² tùy loại. Để có thể thưởng thức mùi hương vừa phải, không quá gắt thì phạm vi khuếch tán của máy phải tương xứng với không gian .


Đối với những người muốn mùi hương lan tỏa rộng rãi thì loại máy phun sương, khuếch tán bằng sóng siêu âm hoặc loại dùng điện hay lửa là phù hợp nhất,  còn nếu bạn chỉ cần mùi hương nhẹ nhàng trong một khu vực nhỏ như nhà vệ sinh hoặc lối ra vào, hãy dùng que sậy khuếch tán.

④ Kiểm Tra Các Chức Năng Đi Kèm Tiện Lợi!

Kiểm Tra Các Chức Năng Đi Kèm Tiện Lợi!

Để khoảng thời gian thư giãn tại nhà trở nên trọn vẹn hơn, bạn đừng quên tham khảo các chức năng khác của máy khuếch tán tinh dầu nhé. Ví dụ như:


 • Loại máy không dây cho phép bạn sử dụng ở bất kỳ đâu, tận hưởng mùi hương tốt hơn.
 • Sản phẩm phun hơi giúp hạn chế các tình huống đồ nước ra ngoài nếu bạn vô tình làm rơi.
 • Loại tích hợp tính năng phát sáng, có thể dùng thay cho đèn ngủ.
 • Tính năng phát nhạc, hẹn giờ, tự tắt khi hết nước, v.v.

Tuy nhiên thì bạn cũng không cần phải sở hữu một chiếc máy với quá nhiều tiện ích mà chỉ nên lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân.

Izaki Manami
Aroma Therapy Instructor/Herbal TherapistIzaki Manami

Với những người lần đầu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, ban nên chọn những sản phẩm càng nhỏ gọn càng tốt nhằm không chiếm nhiều diện tích và dễ sử dụng.

⑤ Sử Dụng Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Để Trang Trí Nội Thất

Sử Dụng Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Để Trang Trí Nội Thất

Nếu bạn muốn dùng máy khuếch tán tinh dầu như đồ nội thất hãy xem xét thiết kế của sản phẩm. Những sản phẩm hiện nay có rất nhiều kiểu dáng với chất liệu khác nhau như gốm, vẫn gỗ, trơn, v.v. để hài hòa với không gian, góp phần tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Kết quả kiểm chứng lần này của mybest cho thấy các sản phẩm có thiết kế đơn giản và cao cấp thường được ưa chuộng hơn. Theo sau đó là thiết kế vân gỗ dành cho một vài nhóm đối tượng riêng biệt và kiểu giản dị sẽ rất phù hợp khi dùng làm quà tặng.


Các sản phẩm có màu trắng tuy rất phổ biến vì độ hòa hợp cao với bất cứ căn phòng nào, nhưng lại dễ bị ám màu dầu, gây mất thẩm mỹ.

⑥ Chọn Sản Phẩm Dễ Vệ Sinh, Bảo Dưỡng

Chọn Sản Phẩm Dễ Vệ Sinh, Bảo Dưỡng

Mỗi loại máy khuếch tán tinh dầu sẽ có cách vệ sinh khác nhau, hãy nhớ kiểm tra cả điểm này để xem bạn có thể duy trì vệ sinh một cách thường xuyên không .Máy khuếch tán tinh dầu bằng sóng siêu âm như đã đề cập có một nhược điểm khá lớn đó là dễ khiến vi khuẩn sinh sôi nếu không làm sạch, không bảo dưỡng định kỳ.


Hiện nay, bạn cũng có thể tìm được một số thuốc rửa chuyên dụng để loại bỏ tình trạng tinh dầu vón cục hoặc khử trùng bằng ethanol bán ở hiệu thuốc. 

Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là 10 loại sản phẩm khuếch tán tinh dầu, hãy tham khảo vào chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

MIPOW

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO

MIPOW Máy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO 1枚目

Thư Giãn Cùng Gia Điệu Thiên Nhiên, Tiếng Ồn Khi Phun Thấp

2

Ngọc Tuyết

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Ngọc Tuyết Máy Khuếch Tán Tinh Dầu 1枚目

2 Chế Độ Phun Sương, Hết Nước Tự Động Ngắt

3

Medisana

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana

Medisana Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana 1枚目

Thiết Kế Hiện Đại Và Sang Trọng, Tự Khử Trùng, Khử Khuẩn

4

Ngọc Tuyết

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Tròn Kèm Remote

Ngọc Tuyết Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Tròn Kèm Remote 1枚目

Ba Chế Độ Phun, Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi

5

Gốm Sứ Bát Tràng

Đèn Gốm Khuếch Tán Tinh Dầu Bằng Điện

Gốm Sứ Bát Tràng Đèn Gốm Khuếch Tán Tinh Dầu Bằng Điện 1枚目

Thiết Kế Gốm Trang Nhã, Thích Hợp Nhiều Không Gian

6

CAROLINE

Khuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp Lemon Humidifer Cáp Sạc USB

CAROLINE Khuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp Lemon Humidifer Cáp Sạc USB 1枚目

Trái Chanh Xinh Xắn, Tiện Lợi Để Mang Đi Bất Kỳ Đâu

7

Venado

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote

Venado Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote 1枚目

Phun Sương Dung Tích Lớn, Tiết Kiệm Tinh Dầu!

8

Kobi

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu

 Kobi Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu 1枚目

Hoa Cẩm Tú Cầu Xinh Xắn, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

9

Milaganics

Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên)

Milaganics Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên) 1枚目

Món Quà Đậm Nét Đẹp Việt Nam, Giá Thành Tiết Kiệm

10

OEM

Tinh Dầu Tự Phát Tán Que Gỗ

OEM Tinh Dầu Tự Phát Tán Que Gỗ 1枚目

Thiết Kế Mộc Mạc Đáng Yêu, Dễ Sử Dụng

Chi tiết
Đóng
No.1

MIPOWMáy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO 2.0

Từ 999.000 VNĐ

Thư Giãn Cùng Gia Điệu Thiên Nhiên, Tiếng Ồn Khi Phun Thấp

Máy khuếch tán tinh dầu MIPOW tích hợp 5 loại âm thanh từ thiên nhiên như tiếng chim hót, tiếng sóng biển, nhờ đó bạn có thể vừa tận hưởng làn hương dịu nhẹ vừa chìm đắm vào không gian thư giãn. Âm thanh khi hoạt động dưới 38dB, chỉ lớn hơn tiếng thì thầm môt chút, không gây khó chịu khi sử dụng vào lúc ngủ.

Máy có thể phun 15-25ml nước/h, sử dụng liên tục trong vòng 6-8h và 12-16h nếu dùng chế độ ngắt quãng. Bạn có thể đổ nước và tinh dầu trực tiếp vào khe bên trên, thậm chí có thể cắm hoa để trang trí không gian. Máy cũng có khả năng tự tắt khi hết nước, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kích thước nhỏ gọn có thể cầm bằng một tay.

No.2

2 Chế Độ Phun Sương, Hết Nước Tự Động Ngắt

Nếu bạn đang tìm mua máy khuếch tán hương thơm trực tiếp cho những không gian nhà rộng, hay văn phòng công ty, showroom, đây là sản phẩm khá phù hợp. Với kích thước không quá to, được làm từ gốm chắc chắn và thẩm mỹ, bạn có thể dùng để bàn mà không tốn quá nhiều diện tích.

Đặc biệt, máy có chế độ chỉnh thời gian một cách chi tiết và chuyên nghiệp với 2 chế độ phun sương liên tục và ngắt quãng, tự động ngắt khi hết nước. Máy còn có thể được kết nối bằng cổng USB, bạn có thể dùng nguồn từ laptop rất tiện lợi.
No.3

Medisana Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana AH661

Từ 1.750.000 VNĐ

Thiết Kế Hiện Đại Và Sang Trọng, Tự Khử Trùng, Khử Khuẩn

Chiếc máy đến từ Medisana của Đức được thiết kế tối giản với màu trắng có độ bóng nhẹ tạo cảm giác hiện đại, sang trọng. Đồng thời, máy có chức năng làm nóng để tự khử khuẩn và tiêu diệt vi trùng, đảm bảo mang đến cho bạn bầu không khí thư thái nhất.


Máy còn có khả năng hẹn giờ cùng chế độ phun sương 3 cấp độ. Khi hoạt động cũng rất yên tĩnh, nút cảm ứng dễ sử dụng.

No.4

Ba Chế Độ Phun, Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi

Máy khuếch tán tinh dầu có remote Ngọc Tuyết bổ sung thêm chức năng điều chỉnh ba chế độ phun (mạnh, nhẹ, vừa phun vừa nghỉ), hẹn giờ 2 tiếng và 4 tiếng vô cùng thích hợp cho những người dễ quên.

Đặc biệt, chiếc máy đi kèm với một điều khiển từ xa nên rất tiện lợi, bạn chỉ cần nằm trên giường cũng có thể thoải mái điều chỉnh ánh sáng và chế độ phun. Ngoài ra, chế độ tự tắt khi hết nước cũng góp phần đảm bảo an toàn khi sử dụng.
No.5

Thiết Kế Gốm Trang Nhã, Thích Hợp Nhiều Không Gian

Họa tiết sắc nét, hoa văn độc đáo, mang đậm chất Việt Nam, không chỉ sử dụng như một chiếc đèn xông tinh dầu mà còn là một món đồ trang trí nội thất cực kỳ trang nhã.

Phần gốm sứ được nung ở nhiệt độ trên 1280 độ C, cho nước gốm sứ sáng bóng, trong trẻo. Hoạt động bằng cách cắm điện và bật công tắc, chân đế rời, dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

No.6

CAROLINEKhuếch Tán Tinh Dầu Cao Cấp Lemon Humidifer Cáp Sạc USB

Từ 239.000 VNĐ

Trái Chanh Xinh Xắn, Tiện Lợi Để Mang Đi Bất Kỳ Đâu

Nếu bạn đang tìm tiện lợi để mang đi hay dùng trong không gian nhỏ, đây là sản phẩm dành cho bạn. Mô phỏng trái lemon tươi mát với mặt chanh cắt lát độc đáo, sản phẩm được yêu thích bởi sự xinh xắn, gọn nhỏ. Bạn còn có thể sạc trên xe ô tô hay trên bàn làm việc, bàn học bằng cáp USB đính kèm.

Bạn có thể điều chỉnh lượng nước và tinh dầu đổ vào, giữ nhẹ vào nút cảm ứng nhỏ ở giữa máy, một lớp sương mù với tinh dầu thơm phun khá mạnh mẽ được phun thẳng sẽ đem đến một không gian thư thái. Máy còn có vạch hiển thị mực nước đặc biệt, dễ nhận biết.
No.7

VenadoMáy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Quả Bí Ngô Kèm Remote

Từ 255.000 VNĐ

Phun Sương Dung Tích Lớn, Tiết Kiệm Tinh Dầu!

Dung tích chứa nước của máy cũng lớn hơn các máy khác (550 ml) phù hợp để bạn phun sương lâu, sử dụng trong không gian rộng từ 40 đến 60 mét vuông. Một bản nâng cấp hơn khi giúp bạn tiết kiệm lượng tinh dầu hơn, khi chỉ dùng 3-4 giọt cho 100ml nước.

Thiết kế vân gỗ đẹp mềm mại, tự nhiên, sang trọng, cũng rất lịch sự khi đặt ở trong văn phòng hay phòng khách gia đình. Sản phẩm có màu vân gỗ sáng và vân gỗ tối để bạn lựa chọn. Đèn LED 6 màu dịu nhẹ, trang nhã.
No.8

Kobi Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Phun Sương Ẩm Cẩm Tú Cầu

Từ 350.000 VNĐ

Hoa Cẩm Tú Cầu Xinh Xắn, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

Nếu bạn là người yêu thích trang trí nhà cửa bằng hoa và thiên nhiên, đây là một sản phẩm dành cho bạn. Máy khuếch tán tinh dầu được thiết kế dạng hoa cẩm tú cầu với nhiều màu pastel hài hòa, có khả năng phát ra ánh sáng dịu nhẹ, vừa đẹp lại độc đáo, thích hợp để làm đồ trang trí nội thất.

Vào buổi tối, bạn có thể sử dụng làm đèn ngủ dịu nhẹ với ánh sáng đổi 7 màu tiện lợi, âm thanh chạy êm dưới 36db. Máy còn có chế độ hẹn giờ sau 60 phút, và 2 chế độ phun sượng nhẹ và mạnh đều để bạn tiện lợi điều chỉnh. Máy thích hợp dùng trong không gian nhỏ.
No.9

Milaganics Combo Đèn Xông Tinh Dầu Nến Hình Ấm Milaganics + Nến Tealight (Hộp 10 Viên)

Từ 79.000 VNĐ

Món Quà Đậm Nét Đẹp Việt Nam, Giá Thành Tiết Kiệm

Đèn xông tinh dầu bằng nến với bình đựng hình ấm có hoa văn lá trúc đậm nét Việt Nam. Đây sẽ là một món quà sinh nhật, quà lưu niệm đậm nét Việt Nam, ý nghĩa cho những người bạn yêu thương, bạn bè quốc tế. Chất liệu sứ cao cấp, dùng bền, dễ vệ sinh.

Ánh đèn nến tạo không gian ấm áp, lãng mạn. Tuy nhiên, thời gian để tinh dầu lan tỏa sẽ lâu hơn các sản phẩm khác. Bạn cần mở nắp ấm để hiệu quả khuếch tán mạnh hơn. Với giá rẻ, lại đính kèm nến và tinh dầu, đây cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm.
No.10

Thiết Kế Mộc Mạc Đáng Yêu, Dễ Sử Dụng

Sản phẩm khuếch tán tinh dầu với thiết kế que sậy được trang trí bằng những đóa hoa trắng, tuy giản dị, mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế, đáng yêu.


Sản phẩm có thể phát tán mùi hương mà không cần dùng điện hay lửa, thích hợp với những gia đình có thú cưng và trẻ em. Đồng thời, giá thành vô cùng phải chăng là một điểm cộng cực lớn cho sản phẩm.

Có Thể Sử Dụng Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Khi Nhà Có Vật Nuôi Không?

Có Thể Sử Dụng Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Khi Nhà Có Vật Nuôi Không?

Những chú chó, mèo nhỏ và rất nhạy cảm với mùi, vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng các loại công cụ khuếch tán hương. Đặc biệt còn có ý kiến cho rằng bạn nên tránh sử dụng dầu trà, bạc hà hay các mùi quá nồng vì có thể hại đến sức khỏe của các bé. Hoặc nếu bạn vẫn muốn tận hưởng những mùi hương đó thì đừng nên đốt quá lâu.

Tham Khảo Thêm Nhiều Công Cụ Khác Giúp Bạn Tận Hưởng Hương Thơm

Ngoài máy khuếch tán tinh dầu, có rất nhiều công cụ giúp bạn tận hưởng mùi hương tại nhà, chẳng hạn như xịt phòng, trầm hương, nến thơm, v.v.


Nếu bạn muốn tận hưởng hương thơm tự nhiên, bạn có thể chọn trầm hương hoặc máy khuếch tán tinh dầu, còn nến thơm sẽ phù hợp hơn cho mục đích thư giãn.

Top 5 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tốt Nhất

1MIPOWMáy Khuếch Tán Tinh Dầu VASO 2.0

2Ngọc TuyếtMáy Khuếch Tán Tinh Dầu

3Medisana Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana AH661

4Ngọc Tuyết Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Hình Tròn Kèm Remote

5Gốm Sứ Bát TràngĐèn Gốm Khuếch Tán Tinh Dầu Bằng Điện

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục