• 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy hút bụi cầm tay có thể được lấy ra để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Nó cũng rất hữu ích cho việc làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, xe hơi, rèm cửa… Hiện nay, trên thị trường, những chiếc máy hút bụi cầm tay khá đa dạng, được sản xuất bởi Deerma, Shimono, Bosch, Midea, Black&Decker, TCL,… có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc máy hút bụi cầm tay nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?

Vì vậy trong bài viết này, cùng với các điểm về cách chọn một máy hút bụi cầm tay, mybest cũng xin giới thiệu các sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng. Khi chọn máy hút bụi cầm tay, bạn hãy chú ý chọn theo cách gom bụi, công suất, sức hút, cũng như tính tiện lợi khi sử dụng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc máy hút bụi cầm tay ưng ý nhé! Chúc bạn có một không gian nhà luôn thoáng đãng, sạch sẽ không bụi bặm.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.899 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Hút Bụi Cầm Tay

Khi chọn máy hút bụi cầm tay, bạn nên tập trung vào tính năng nào và chọn loại nào? Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm để lựa chọn theo mục đích sử dụng.

Chọn Theo Cách Thu Gom Bụi, Công suất, Sức Hút

Khi lựa chọn máy hút bụi cầm tay, điều quan trọng nhất là các tính năng cơ bản như phương pháp hút và công suất hút bụi. Đó là điểm quyết định khả năng dễ sử dụng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ lưỡng.

Chọn Theo Cách Thu Gom Bụi: Nên Dùng Loại Lốc Xoáy Với Công Suất Hút Liên Tục

Chọn Theo Cách Thu Gom Bụi: Nên Dùng Loại Lốc Xoáy Với Công Suất Hút Liên Tục
Là hệ thống thu gom bụi điển hình, có loại sử dụng khoang chứa bụi bằng túi giấy và loại lốc xoáy. Loại bằng túi giấy sẽ giữ vệ sinh sạch sẽ cho bạn vì có thể vứt đi sau một lần sử dụng mà không cần mở ra làm bụi bay lung tung, nhưng bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá tốn kém để mua túi thay thế.
Loại lốc xoáy có giá đắt hơn và có chút khó khăn trong việc vệ sinh hộp chứa bụi, nhưng hiệu suất chi phí lại tốt hơn vì nó được thiết kế với chiếc hộp chứa bụi có khả năng làm sạch để sử dụng lại. Ngoài ra, loại lốc xoáy có tính năng nổi bật là sức hút được duy trì đều đặn, do đó nó được khuyến khích sử dụng cho những người có sự kiên nhẫn trong khâu bảo trì máy.

Kiểm Tra Dung Lượng Hộp Đựng Bụi Theo Tần Suất Sử Dụng

Kiểm Tra Dung Lượng Hộp Đựng Bụi Theo Tần Suất Sử Dụng
Máy hút bụi cầm tay được sản xuất để thường xuyên dọn dẹp bụi bặm cho ngôi nhà bạn nên dung lượng lưu trữ bụi của máy cũng tương đối nhỏ. Nhưng lại có một số loại máy hút bụi cầm tay có dung lượng cực nhỏ, vì vậy hãy xem xét nó có phù hợp với tần suất sử dụng của bạn không.
Những người ít sử dụng thì không phải lo lắng, nhưng với những người thường xuyên sử dụng máy nên chọn loại khả năng lưu trữ bụi ít nhất khoảng 0.5L.

Cân Nhắc Sự Cân Bằng Giữa Sức Hút và Âm Thanh Phát Ra

Cân Nhắc Sự Cân Bằng Giữa Sức Hút và Âm Thanh Phát Ra
Máy hút bụi cầm tay có sức hút yếu hơn máy hút bụi thông thường vì có thiết kế nhỏ nên lực hút cũng nhỏ hơn. Một số sản phẩm quá nhấn mạnh đến khía cạnh thiết kế nhỏ gọn mà khó có tính thực dụng, vì vậy hãy kiểm tra xem bạn có cảm thấy thoải mái với sức hút của máy không, hoặc máy có hút sạch bụi hay không.
Ngoài ra, âm thanh phát ra sẽ tỷ lệ thuận với sức hút của máy, nên nếu bạn muốn một chiếc máy hút bụi hoạt động yên tĩnh đồng nghĩa với việc sức hút của máy sẽ yếu hơn. Sẽ tốt hơn nếu có sự cân bằng giữa hai yếu tố, nhưng nếu bạn muốn phát huy những công dụng vốn có của máy hút bụi cầm tay, thì có lẽ phải chấp nhận tiếng ồn một chút.

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Mức Sử Dụng

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Mức Sử Dụng
Máy hút bụi cầm tay được chia ra thành hai loại theo nguồn điện sử dụng, loại có dây cắm vào ổ điện và loại không dây có thể sạc. Mặc dù Ni-Cd( Niken – Cadium ) là pin rẻ nhất trong các loại pin sạc lại, nhưng nó gặp phải vấn đề gọi là “hiệu ứng nhớ” có thể tự xả hết điện tích và không thể sạc thêm nữa cho đến khi sử dụng hết điện tích cuối cùng.
Hiện nay, các loại pin Niken có khả năng ngăn chặn sự tự xả và pin Lithium ion đã giảm thiểu tác động từ hiệu ứng nhớ, được sử dụng trong nhiều trong các thiết bị cao cấp. Mặc dù không có giá rẻ như pin Ni- Cd, nhưng nếu xét về tính hiệu quả có thể nói rằng sẽ dễ sử dụng hơn nếu bạn chọn pin Lithium – ion.
Ngoài ra, thời gian lý tưởng để vận hành liên tục cho một lần sạc là từ 10 đến 20 phút để có thể làm sạch ngay cả những nơi nhỏ hẹp. Máy hút bụi cầm tay sử dụng pin Lithium-ion được khuyên dùng cho những người muốn coi trọng về thời gian máy làm việc, vì thời lượng hoạt động của pin đặc biệt dài.

Máy Có Dễ Dùng? Nhìn Trọng Lượng, Kích Thước, Phụ Kiện

Để chọn một máy hút bụi cầm tay dễ sử dụng, điều quan trọng là nó phải có kích thước và trọng lượng phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây để bạn cảm thấy hài lòng khi chọn mua.

Trọng Lượng Dễ Vận Nành Nếu Khoảng Tầm 1.5 Kg

Trọng Lượng Dễ Vận Nành Nếu Khoảng Tầm 1.5 Kg
Một máy hút bụi cầm tay thuận tiện khi được sử dụng chỉ với một tay, với tay còn lại dùng để di chuyển phụ kiện và đồ nội thất. Với chiếc máy quá nặng, chức năng này cũng trở nên mất giá trị, vì thế bạn đừng quên kiểm tra trọng lượng của máy. Khi lựa chọn, hãy chọn trọng lượng khoảng 1.5kg như một tiêu chuẩn, và chọn chiếc máy mà bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng một tay.

Chọn Phương Thức Cất Giữ Phù Hợp Với Không Gian Lưu Trữ

Chọn Phương Thức Cất Giữ Phù Hợp Với Không Gian Lưu Trữ
Cách bảo quản và cất giữ là một điểm quan trọng khi không sử dụng. Tốt nhất là bạn nên chọn cách cất giữ tiết kiệm được không gian lưu trữ và không vướng đường.
Nếu bạn dùng loại sạc chỉ với thân máy chính, đây là loại thuận tiện vì có thể cất giữ máy và dây sạc cùng với nhau. Ngoài ra, với các loại máy thẳng đứng và treo tường, bạn cần tìm hiểu xem mình sẽ cất giữ máy trong không gian như thế nào.

Kiểm Tra Các Phụ Kiện Để Có Thể Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách

Kiểm Tra Các Phụ Kiện Để Có Thể Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách
Bạn có thể thoải mái làm sạch nhiều nơi hơn bằng cách thay thế đầu và vòi phun của máy hút bụi cầm tay. Nếu là một máy hút bụi cầm tay đi kèm với một ống hút dài, bạn cũng dễ dàng làm sạch những nơi cao khó với tới.
Với một ống hút dài tốt, chiếc máy có thể làm sạch mọi bụi bặm trên các vật dụng nội thất. Ngoài ra, hãy kiểm tra chắc chắn các phụ kiện đính kèm và chọn loại dễ dàng làm sạch.

Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu top máy hút bụi cầm tay theo thứ tự. Các loại khác nhau sẽ được lựa chọn để chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy loại phù hợp với yêu cầu của mình.

9. Black&Decker Máy Hút Bụi Cầm Tay Ô Tô Black&Decker PAV1205 (11W)

783.000 VNĐ

8. Shimono Máy Hút Bụi Cầm Tay Shimono SVC1013 (600W)

1.430.000 VNĐ

7. Bosch Máy Hút Bụi Cầm Tay Dùng Pin Bosch GAS 18V-LI (900W)

2.806.000 VNĐ

4. Midea Máy Hút Bụi Cầm Tay Midea MVC SC861R/B (600W)

535.000 VNĐ

3. Bosch Máy Hút Bụi Cầm Tay Pin Sạc Bosch BKS4033 (500W)

1.439.000 VNĐ

2. Jinke Máy Hút Bụi Cầm Tay 2 Chiều Jinke Vacuum Cleaner JK8 (1000W)

305.000 VNĐ

1. Deerma Máy Hút Bụi Cầm Tay Siêu Lốc Xoáy Deerma DX118C (600W)

539.000 VNĐ

Lời Kết

Trên đây mybest đã giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng các sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng, từ những sản phẩm có giá cả phải chăng đến những loại máy có giá cao với những chức năng vượt trội. Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào?
Khi lựa chọn một máy hút bụi cầm tay, quan trọng là phải xác định hoàn cảnh sử dụng. Nếu đã xác định được mục đích, thật dễ dàng để chọn lựa kích thước và sức hút cho máy, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các sản phẩm có vẻ “tốt để mua”. Hy vọng thông qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  27.076 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  32.440 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.164 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  24.206 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  27.981 Lượng view
 • 10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  18.026 Lượng view
 • 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video với góc độ yêu thích mà không bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại thông minh. Cũng có loại Tripod hỗ trợ bạn quay phim, chụp ảnh selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng có thể dùng với các loại máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch.Với các loại như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp ảnh của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại thông minh cùng top 10 tripod tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14.561 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề