• Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell) 1
 • Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell) 2
 • Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell) 3
 • Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell) 4
 • Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell) 5

Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell)

Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính để bàn hay kết hợp cùng tablet. Những bàn phím thế hệ mới liên tục ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn, thời gian pin lâu hơn, khả năng không gây tiếng ồn khi gõ phím hay tính năng chống nước cũng dần được trang bị. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra những yếu tố cần chú ý trước khi bạn quyết định mở hầu bao cho một chiếc bàn phím. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bàn phím đến từ các thương hiệu như Buffalo, Dell, Logitech,…trong top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất trên thị trường sẽ được mybest gợi ý trong phần sau của bài viết.
 • Thông tin mới nhất: 26-10-2020
 • 17.859 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bàn Phím

Có rất nhiều cách để lựa chọn đâu là bàn phím phù hợp với nhu cầu của bạn. mybest sẽ gợi ý cho bạn vài tiêu chí sau:

Không Dây Hay Có Dây? Chọn Phương Thức Kết Nối

Bàn phím được chia thành 2 loại chính dựa trên phương thức kết nối: không dây và có dây. Mỗi phương thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?

Bàn Phím Không Dây: Tính Thẩm Mĩ Cao, Tiện Lợi Để Mang Theo

Bàn Phím Không Dây: Tính Thẩm Mĩ Cao, Tiện Lợi Để Mang Theo

Đối với loại bàn phím sử dụng kết nối không dây, thường sẽ có 2 phương thức kết nối: một loại bàn phím sở hữu một bộ thu chuyên dụng kết nối qua cổng USB và bàn phím kết nối Bluetooth.

Với những bàn phím sở hữu kết nối Bluetooth, bạn sẽ dễ dàng để kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị như smartphone và tablet. Với kết nối không dây, bạn sẽ dễ dàng mang theo bàn phím tới bất cứ nơi đâu và không gian làm việc sẽ luôn gọn gang và đẹp mắt khi không có sự xuất hiện của dây nối.

Tuy nhiên, cũng có loại bàn phím dùng pin và bàn phím dùng pin sạc. Bạn nên cân nhắc về yếu tố này trước khi chọn mua loại bàn phím không dây để tránh hết pin trong quá trình tác nghiệp.

Bàn Phím Có Dây: Đường Truyền Ổn Định Không Chậm Trễ

Bàn Phím Có Dây: Đường Truyền Ổn Định Không Chậm Trễ
Với kết nối có dây, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vướng víu bởi những sợi cáp kết nối. Tuy nhiên, việc kết nối giữa bàn phím với máy tính lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ kết nối dây cáp vào cổng USB và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.
Vì bàn phím được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua bởi mã số tự động, bạn sẽ không phải chờ đợi việc kết nối (pair) như khi sử dụng bàn phím không dây.
Bàn phím được cung cấp nguồn điện trực tiếp từ máy tính nên bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề thay pin hay sạc pin. Bàn phím có dây với cấu tạo đơn giản và khá bền nên ngay cả những bạn hay sử dụng bàn phím có thể yên tâm sử dụng.

Chọn Bàn Phím Có Ngôn Ngữ Phù Hợp Với Nhu Cầu

Chọn Bàn Phím Có Ngôn Ngữ Phù Hợp Với Nhu Cầu

Bàn phím phổ biến thông thường chúng ta thường thấy trên thị trường là loại bàn phím tiếng Anh. Đối với một số người thường xuyên làm tiếp xúc với những ngôn ngữ khác, hãy cân nhắc đôi chút khi chọn mua bàn phím. Trên những bàn phím này, bố trí các phím có sự khác biệt đôi chút so với bàn phím tiếng Việt. Do đó hãy tham khảo và lựa chọn loại bàn phím phù hợp với mình nhé.

Ngoài ra, còn có sự khác biệt nhỏ về hình dạng, kích thước của phím cách, phím enter hay phím shift. Bạn nên kiểm tra thật kĩ trước khi chọn mua bàn phím, vì sự bố trí phím khác nhau đôi chút sẽ làm bạn mất thời gian để quen dần.

Độ Dễ Sử Dụng & Phím Số, Phím Chức Năng F, Hotkey

Mỗi bàn phím sẽ có sự khác biệt đôi chút trong sự bố trí các phím và khả năng sử dụng của chúng. Hãy cùng mybest kiểm tra những điểm dưới đây để chọn ra đâu là bàn phím phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Bàn Phím Có Phím Số, Tiện Lợi Hơn Nếu Bạn Hay Làm Việc Với Chữ Số

Bàn Phím Có Phím Số, Tiện Lợi Hơn Nếu Bạn Hay Làm Việc Với Chữ Số

Nếu thường xuyên phải làm việc với chữ số thì khi chọn mua bàn phím, đừng quên kiểm tra xem phím số có được trang bị trên bàn phím số của thiết bị hay không. Thông thường, bàn phím số sẽ được bố trí bên phải của bàn phím. Tuy nhiên, nhà sản xuất có thể giản lược bàn phím này để tạo sự nhỏ gọn cho sản phẩm.

Nếu không thường xuyên sử dụng bàn phím số nhưng vẫn cần trong một số trường hợp, người dùng có thể chọn mua thêm một bàn phím số có bán lẻ. Loại bàn phím này khá tiện dụng trong nhiều trường hợp, việc kết nối với máy tính vô cùng đơn giản.

Kiểm Tra Phím Chức Năng và Khả Năng Hoạt Động Của Chúng

Kiểm Tra Phím Chức Năng và Khả Năng Hoạt Động Của Chúng

Nếu thường xuyên sử dụng các phím chức năng, hãy kiểm tra xem bàn phím bạn chuẩn bị mua có được trang bị hệ thống các phím chức năng “F-số” ( F1 – F12) hay không. Đa số những bàn phím thông thường đều được trang bị dãy phím này, tuy nhiên, dãy phím chức năng có thể bị lược bỏ để giảm tối đa kích thước của bàn phím. Chính vì thế, nếu yêu thích những mẫu bàn phím nhỏ gọn, hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi mua.

Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất mà những phím chức năng có thể sở hữu những công dụng khác nhau. Trên bàn phím của Acer, phím Fn + F7 có chức năng bật, tắt touchpad, tuy nhiên đó sẽ là lệnh tắt màn hình trên bàn phím của Asus. Nếu không thích dành thời gian để tập làm quen với bàn phím mới, hãy kiểm tra phím chức năng trước khi mua nhé.

Chọn “Key Pitch” Dựa Trên Sự Cân Bằng Kích Thước & Sự Thoải Mái Khi Gõ

 Chọn “Key Pitch” Dựa Trên Sự Cân Bằng Kích Thước & Sự Thoải Mái Khi Gõ

Key pitch là thuật ngữ chỉ khoảng cách từ vị trí trung tâm của một phím đến vị trí trung tâm của phím lân cận. Với những bàn phím để bàn thông thường, key pitch thường có khoảng cách tầm 19mm. Tuỳ thuộc vào kích thước của bàn tay và ngón tay, kích thước key pitch khác nhau sẽ thích hợp hơn với mỗi người. Với những bạn không có yêu cầu quá khắc khe về key pitch, hãy chọn bàn phím với key pitch từ 18mm đến 20mm.


Những bàn phím có key pitch rộng sẽ phù hợp với những người có ngón tay to, giúp người dùng đánh phím thoải mái hơn. Tuy nhiên chính do kích thước đó mà bàn phím cũng sẽ trở nên to hơn, cồng kềnh hơn.


Ngược lại, bàn phím có key pitch hẹp phù hợp với những người tay nhỏ, kích thước bàn phím không chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhiên, những người với ngón tay to sẽ dễ gõ nhầm hơn hay cảm thấy "bí bách" khi phải sử dụng bàn phím với các phím san sát nhau.


Nếu đã sử dụng quen một bàn phím nào đó, hãy lấy đó làm tiêu chuẩn khi chọn mua bàn phím mới để đảm bảo có thể làm quen một cách nhanh chóng nhất, gõ một cách thoải mái nhất nhé.

Kiểm Tra Cảm Giác Nhấn Phím & Hệ Thống Phím Tách Biệt

Kiểm Tra Cảm Giác Nhấn Phím & Hệ Thống Phím Tách Biệt

Sự nhấn phím (keystroke) là độ sâu lực nhấn mỗi khi phím được nhấn xuống. Đây là một trong những điểm quan trọng khi bạn chọn mua một chiếc bàn phím.

Một bàn phím với độ nhấn phím nông như những bàn phím được trang bị trên notebook sẽ thích hợp cho việc gõ phím nhanh chóng vì đầu ngón tay của bạn di chuyển trên bề mặt phẳng và hạn chế việc vướng vào các phím. Tuy nhiên, một số người dùng không thích trải nghiệm mà bàn phím mỏng mang lại. Người dùng cũng có xu hướng dễ gõ sai hơn trên bàn phím mỏng so với bàn phím thông thường do tốc độ lướt tay nhanh hơn.
Ngược lại, những bàn phím có độ nhấn phím sâu như những bàn phím cho máy tính desktop sẽ cho trải nghiệm chân thật, chắc chắn hơn khi gõ, hạn chế gây ra sai sót trong quá trình nhập liệu. Tuy nhiên, bạn sẽ khá khó để gõ phím tốc độ cao với loại bàn phím này.
Đối với loại bàn phím sở hữu những phím bấm tách biệt sẽ giúp bạn hạn chế việc gõ sai ngay cả khi đó là một bàn phím mỏng. Vì vậy, nếu bạn muốn gõ với tốc độ nhanh hơn đồng thời không gây sai sót, đây sẽ là loại bàn phím bạn nên cân nhắc.

Chọn “Key Switch” Dựa Trên Âm Thanh Khi Gõ Và Độ Bền

Key Switch là thuật ngữ chỉ cơ chế đàn hồi của phím bấm. Có 4 loại key switch chính và mỗi loại sở hữu độ nhấn phím và độ bền khác nhau.

Membrane và Pantograph: Thích Hợp Dùng Tại Văn Phòng

Membrane và Pantograph: Thích Hợp Dùng Tại Văn Phòng

Rất nhiều người rất khó tập trung khi xung quanh có nhiều tiếng gõ phím, do đó nếu sử dụng tại văn phòng, tốt nhất hãy chọn loại phím khi gõ không tạo ra tiếng ồn quá to. Bàn phím Membrane là loại phím được trang bị một tấm đệm cao su ở dưới phím, khi nhấn phím tác động lực vào miếng cao su, bàn phím sẽ được đẩy trở lại. Rất nhiều bàn phím phổ thông có dạng Membrane, giá thành cũng rất dễ chịu, phù hợp cho những ai không có yêu cầu quá cao về bàn phím.Vì lực đẩy trở lại cũng được tạo ra từ miếng đệm này nên dễ gây áp lực lên tay. Với việc gõ nhiều lần liên tục có thể có hiện tượng đau mỏi ở đầu ngón tay. Loại Pantograph sẽ khắc phục được điều này. bàn phím Pantograph thường được trang bị nhiều ờ máy tính xách tay, phím bấm sẽ nông hơn, âm thanh gõ phím nhỏ hơn so với Membrane. Bàn phím Pantograph được kết hợp cùng một liên kết cơ học hình chữ X giúp gõ phím với ít lực nhấn hơn, ít bị mỏi hơn.

Bàn Phím Cơ: Độ Bền Vượt Trội nhưng Âm Thanh Gõ Phím To

Bàn Phím Cơ: Độ Bền Vượt Trội nhưng Âm Thanh Gõ Phím To

Khác với hai loại bàn phím trên hoạt động dựa vào sự hỗ trợ của miếng đệm cao su, bàn phím cơ (Mechanic) hoạt động theo cơ chế lò xo nên lực đẩy của phím tác động lên khoá lò xo khá nhanh và trơn tru, giúp người dùng ít tốn lực khi gõ phím hơn, giảm đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Âm thanh tạo ra từ bàn phím cơ khá lớn, tuy nhiên một số người dung vẫn thích thú với tiếng lóc cóc mà bàn phím mang lại. Đây là loại bàn phím có độ bền cao do lò xo bền hơn so với cao su, rất phù hợp cho những người thường xuyên gõ phím liên tục trong thời gian dài với cường độ cao.

Khi tìm hiểu và chọn mua bàn phím cơ, bạn sẽ nhận ra trên thị trường có nhiều bàn phím với những phím bấm có màu khác nhau như như switch Blue (xanh), switch Red (đỏ), switch Black (đen),… mỗi loại phím sẽ cho một cảm giác và âm thanh khi gõ phím khác nhau. Tuy nhiên những phím này chỉ có thể được nhìn thấy khi tháo gỡ keytop. Còn để thực sự hiểu rõ hơn đâu là bàn phím cơ phù hợp với mình, hãy thử trải nghiệm thực tế tại cửa hàng trước khi mua.

Bàn Phím Điện Dung Không Tiếp Xúc: Độ Bền Cao, Không Ồn

Bàn Phím Điện Dung Không Tiếp Xúc: Độ Bền Cao, Không Ồn

Cơ chế điện dung không tiếp xúc với ưu điểm là không tạo ra va chạm vật lý khi bạn nhấn phím, chính vì thế những linh kiện bên trong phím sẽ không bị lực tác động gây hỏng hóc. Chính vì cơ chế trên, loại bàn phím này thường có độ bền rất cao và gần như không gây tiếng ồn quá lớn khi gõ.

Vì đây là loại bàn phím dành cho những người có nhu cầu sử dụng bàn phím chuyên nghiệp cho công việc hay cho những game đặc thù, mức giá của sản phẩm khá cao và cũng không có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn xác định mua bàn phím cho công việc lâu dài và chuyên nghiệp, hãy cân nhắc đến loại bàn phím này như một cách đầu tư hiệu quả cho bản thân.

Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước & Lỗ Thoát Nước, Bàn Phím Có Thể Rửa Bằng Nước

Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước & Lỗ Thoát Nước, Bàn Phím Có Thể Rửa Bằng Nước
Trong các loại bàn phím, có những sản phẩm có khả năng chống thấm nước tốt. Có hai loại là loại bàn phím chống thấm nước hoàn toàn (waterproof) và loại bàn phím kháng nước (water‐resistant). Nếu là loại chống thấm nước hoàn toàn, bạn có thể rửa sạch bàn phím bằng nước, cho phép bạn dễ dàng rửa sạch bàn phím một cách dễ dàng khỏi bụi bặm hay dầu ở tay.

Một số bàn phím có hỗ trợ khả năng kháng nước với trang bị lỗ thoát nước ở mặt sau. Loại bàn phím này không chống nước hoàn toàn nhưng trong những trường hợp không may làm đổ một lượng nước nhỏ lên phím, lỗ thoát nước phía sau sẽ cứu chiếc bàn phím khỏi bị hỏng hóc. Đặc biệt, sản phẩm sẽ rất hữu ích cho những ai thường có thói quen uống cà phê  hay ăn uống trong quá trình làm việc.

Top 10 Bàn Phím tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 10 bàn phím tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay.
10
LoạiCó dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch19mm
Keystroke2.8mm
Loại phímMembrane
Chống nước/Kháng nướcKháng nước
9
LoạiCó dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch-
Keystroke-
Loại phím-
Chống nước/Kháng nướcx
8
LoạiCó dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch-
Keystroke-
Loại phímMechanic
Chống nước/Kháng nước-
7
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch-
Keystroke-
Loại phím-
Chống nước/Kháng nước-
6
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch19mm
Keystroke3mm
Loại phímMembrane
Chống nước/Kháng nước-
5
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch-
Keystroke-
Loại phím-
Chống nước/Kháng nước
4
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốKhông/Có
Key pitch18mm
Keystroke1.5mm
Loại phímPantograph
Chống nước/Kháng nướcx
3
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Không
Key pitch-
Keystroke-
Loại phímPantograph
Chống nước/Kháng nướcx
2
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Không
Key pitch19mm
Keystroke2.5mm
Loại phímMembrane
Chống nước/Kháng nước
1
LoạiKhông dây
Phím F/ phím sốCó/Có
Key pitch-
Keystroke1.5mm
Loại phímMechanic
Chống nước/Kháng nước-

Bảng So Sánh Bàn Phím tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Logitech Bàn Phím Cơ Không Dây 1

Logitech

2
Logitech Bàn Phím Không Dây 1

Logitech

3
Logitech Bàn Phím Không Dây 1

Logitech

4
Logitech Bàn Phím Không Dây 1

Logitech

5
Logitech Bàn Phím Không Dây 1

Logitech

6
Buffalo Bàn Phím Kèm Chuột 1

Buffalo

7
Logitech MX Keys 1

Logitech

8
Geezer GS2 RGB Blue Switch 1

Geezer

9
Dell Bàn Phím Có Dây 1

Dell

10
Logitech Bàn Phím Có Dây 1

Logitech

Tên Sản Phẩm

Bàn Phím Cơ Không Dây

Bàn Phím Không Dây

Bàn Phím Không Dây

Bàn Phím Không Dây

Bàn Phím Không Dây

Bàn Phím Kèm Chuột

MX Keys

GS2 RGB Blue Switch

Bàn Phím Có Dây

Bàn Phím Có Dây

Đặc Điểm

Switch Romer-G Cho Độ Bền Đến 70 triệu Lần Nhấn Phím

Thiết Kế Đặc Biệt Cá Tính, Combo Kèm Chuột Thuận Tiện

Hỗ Trợ Học Tập và Làm Việc Hiệu Quả Hơn, Sử Dụng Được Trên Nhiều Thiết Bị!

Kết Nối Đa Thiết Bị, Đa Hệ Điều Hành Chỉ Bằng Một Lần Ấn Phím. 4 Màu Sắc Tha Hồ Lựa Chọn

Chống Nước Tốt, Thiết Kế Tiết Kiệm Năng Lương Hợp Lý

Khả Năng Giao Tiếp Ổn Định Ở Khoảng Cách 10m

Thiết Kế Phím Lõm Độc Đáo, Khả Năng Kết Nối Nhiều PC

Bàn Phím Cơ Chất Lượng Cao với Hệ Thống Phím F Nhiều Thiết Lập

Bàn Phím Nông, Không Gây Tiếng Ồn, Có Thể Tự Thiết Lập Phím Nóng

Bàn Phím Full Size, Độ Bền Cao, Giá Tốt Cho Nhu Cầu Dùng Phổ Thông

Giá2.150.000 VNĐ409.000 VNĐ705.000 VNĐ587.000 VNĐ350.000 VNĐ350.000 VNĐ3.000.000 VNĐ850.000 VNĐ140.000 VNĐ135.000 VNĐ
LoạiKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyCó dâyCó dâyCó dây
Phím F/ phím sốCó/CóCó/KhôngCó/KhôngKhông/CóCó/CóCó/CóCó/CóCó/CóCó/CóCó/Có
Key pitch-19mm-18mm-19mm---19mm
Keystroke1.5mm2.5mm-1.5mm-3mm---2.8mm
Loại phímMechanicMembranePantographPantograph-Membrane-Mechanic-Membrane
Chống nước/Kháng nước-xx---xKháng nước
Link

Dùng Phần Mềm Luyện Tập Đánh Máy Hợp Với Bàn Phím Bạn Dùng

Dùng Phần Mềm Luyện Tập Đánh Máy Hợp Với Bàn Phím Bạn Dùng

Có những trang web hay phần mềm ứng dụng luyện tập đánh máy miễn phí, tuy nhiên những trang này hầu hết là hướng đến đối tượng dùng máy Windows, đối với những ai dùng máy Macbook thì hãy dùng những phần mềm ứng dụng chuyên dành cho Macbook

Nếu đã cất công luyện tập nhiều nhưng cảm thấy kỹ năng đánh máy chưa đạt được như ý muốn, trước hết hãy thử nhớ các vị trí của các nguyên âm như a, i, y, u, o, e và các phím để đánh dấu tiếng Việt tùy vào bảng hay sử dụng: Unicode hoặc Telex. Những phím nguyên âm và những phím đánh dấu tiếng Việt rất hay được sử dụng, nên trước tiên, chỉ cần nhớ vị trí này là đã có thể phần nào làm tăng hiệu suất công việc.

Hãy Vệ Sinh Bàn Phím Đúng Cách!

Bàn phím khi dùng có thể sẽ bị bám bụi, dầu và mồ hôi, do đó cần được vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng phương pháp thì có thể sẽ làm hỏng bàn phím. 

Dọn Sạch Bụi Bẩn Bằng Air Duster và Chổi Quét

Dọn Sạch Bụi Bẩn Bằng Air Duster và Chổi Quét

Đối với những hạt bụi lọt vào trong bàn phím, hãy dùng bình xịt bụi khí nén air duster để thổi bay bụi ra ngoài. Dùng vòi dài của bình xịt đến gần ngóc ngách của bàn phím, và chỉ cần bóp nhả phần nắp một cách đơn giản là có thể làm sạch một cách nhanh chóng.

Ngoài bình xịt bụi khí nén air duster thì cũng có thể trang bị chổi quét hoặc bông chuyên dụng để vệ sinh bàn phím một cách kỹ càng. Để bàn phím không bị bám bụi quá dày, sau khi sử dụng hãy nhớ vệ sinh nhẹ nhàng nhé.

Tháo Phím Ra Để Dọn Thì Hãy Dùng Dụng Cụ Chuyên Dụng

Tháo Phím Ra Để Dọn Thì Hãy Dùng Dụng Cụ Chuyên Dụng

Nếu đã thử nhiều cách khác nhau mà vẫn không làm sạch được bàn phím, thì có một cách làm vệ sinh là tháo các keytop ra. Có một số người dùng dĩa để cậy phím ra, nhưng việc này có thể sẽ gây tổn hại đến bàn phím, rất không nên sử dụng.

Như hình ảnh phía trên, hãy thử tìm kiếm dụng cụ này và thử sử dụng. Khi dùng cũng đừng quên kiểm tra xem dụng cụ này có phù hợp với bàn phím của bản thân hay không. Tuy nhiên, nếu cảm thấy bất an thì đừng cố tự mình làm mà hãy nhờ những người thông thạo về bàn phím hay chuyên viên giúp đỡ.

Lời Kết

Bạn đã lựa chọn được cho mình đâu là chiếc bàn phím ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có cách nhìn tổng quát hơn về bàn phím, về cách chọn đồng thời tìm ra cho mình chiếc bàn phím ưng ý nhất thông qua top 10 những gợi y sản phẩm tốt nhất thị trường.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.240 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.030 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.056 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.709 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  52.093 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  28.301 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác)
  Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend và các loại khác)
  Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.025 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề