10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Innisfree, Shiseido có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.

Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Kem Chống Nắng

Khi chọn kem chống nắng, chúng ta nên chú ý đến những yếu tố như thế nào. Đầu tiên, chúng ta hãy nắm bắt  đặc điểm của kem chống nắng và chọn kem chống nắng thích hợp nhất.

Cân Nhắc Về Hiệu Quả và Ảnh Hưởng Đến Làn Da

Vì kem chống nắng được bôi trực tiếp lên da, nên ngoài khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, kem có thể gây ảnh hưởng ngược trở lại đối với làn da. Do đó, khi mua kem chống nắng, bạn nên lưu ý đến 4 điểm dưới đây nhé!

Chọn Sản Phẩm Có Chỉ Số SPF Và PA Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Chọn Sản Phẩm Có Chỉ Số SPF Và PA Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím của kem chống nắng được thể hiện qua chỉ số SPF và PA. Chỉ số SPF càng cao và số dấu cộng (+) sau chữ PA càng nhiều thì hiệu quả chống nắng càng cao, tuy nhiên đồng thời cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn nhiều hơn. Vì vậy, với những mục đích khác nhau như đi làm, đi học, đi mua sắm ở gần nhà, dạo bộ, hay hoạt động vui chơi lâu ở ngoài trời, chơi thể thao dưới thời tiết nắng gắt,… bạn nên chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng khác nhau.

Kem chống nắng có chỉ số khoảng SPF 20/ PA ++ sẽ thích hợp để dùng hằng ngày. Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lâu, bạn nên chọn sản phẩm có chỉ số cao từ SPF 20~50, PA+++ đến PA++++. Những thông số này đều được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Bạn nên tham khảo kĩ trước khi chọn mua nhé.

Chọn Kem Có Chất Hấp Thụ Tia Cực Tím, Nếu Muốn Cắt Tia UV & Cảm Giác Dễ Chịu

Chọn Kem Có Chất Hấp Thụ Tia Cực Tím, Nếu Muốn Cắt Tia UV & Cảm Giác Dễ Chịu

Trong kem chống nắng hoá học có chứa các chất hấp thụ và xử lý tia cực tím. Còn kem chống nắng vật lý thì chứa các chất giúp khuếch tán và phản xạ lại tia UV. Cả hai loại đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, với những ai không muốn da bị cháy nắng và đang tìm kiếm một sản phẩm không gây nặng da, có lớp kem mỏng nhẹ thì chúng tôi khuyến khích sử dụng kem chống nắng hoá học có chất hấp thụ tia cực tím.

Chất hấp thụ tia cực tím sẽ hấp thụ toàn bộ tia cực tím, chuyển đổi và giải phóng nhiệt lượng thông qua phản ứng hoá học. Về cơ bản, những sản phẩm này có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím cao và có kết cấu kem mỏng hơn, giúp dễ dàng thoa đều trên da mà không gây vệt trắng mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với làn da nhạy cảm hay kích ứng với ánh nắng mặt trời, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng ngứa và nổi mẩn đỏ.

Một số thành phần tiêu biểu có chứa chất hấp thụ tia cực tím như ethylhexyl methoxycinnamatet-Butyl methoxydibenzoylmethane, oxybenzone… Nếu có làn da nhạy cảm, bạn nên tránh những thành phần này khi lựa chọn kem chống nắng nhé.

Chọn Kem Có Chất Phát Tán Tia Cực Tím Nếu Muốn Giảm Nhẹ Ảnh Hưởng Lên Da

Chọn Sản Phẩm Có Chứa Chất Phát Tán Tia Cực Tím Nếu Bạn Muốn Giảm Nhẹ Các Ảnh Hưởng Lên Da

Nếu bạn có làn da nhạy cảm và cảm thấy không an tâm với chất hấp thụ tia cực tím, bạn nên chọn kem chống nắng có thành phần giúp phát tán tia UV. Đúng như tên gọi, thành phần này giúp tạo một màn chắn trên da, khuếch tán và phản xạ lại tia cực tím, không cho tia cực tím ảnh hưởng đến da.

Thành phần tiêu biểu có thể kể đến như Zinc Oxide, Titanium Dioxide. Đây là những phân tử bột màu trắng có thể phản xạ lại ánh sáng mặt trời mà không xảy ra phản ứng hoá học, do đó ít gây ảnh hưởng đến làn da, có khả năng bảo vệ da lâu hơn và không cần phải thoa lại kem thường xuyên như kem chống nắng hoá học.

Nhược điểm của kem chống nắng vật lý là khả năng chống lại tia cực tím không cao, chất kem đặc, khó thoa, gây bết dính và làm da trắng. Ngược lại, các ảnh hưởng của kem lên da ít hơn so với kem chống nắng hoá học, là một điểm mạnh của loại kem này. Vì vậy, nếu không phải tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời, bạn nên chọn kem chống nắng vật lý có chứa chất phát tán tia UV nhé!

Chọn Sản Phẩm Có Thể Dễ Dàng Rửa Sạch Bằng Xà Phòng

Chọn Sản Phẩm Có Thể Dễ Dàng Rửa Sạch Bằng Xà Phòng Thông Thường

Khi chọn kem chống nắng, bạn chú ý tìm hiểu xem kem có dễ rửa sạch hay không. So với sản phẩm chống nắng ở dạng gel hay sữa thì kem chống nắng có thành phần dầu nhiều hơn, có khả năng giữ ẩm cho da cao và cũng khó rửa sạch hơn. Nếu không làm sạch kem chống nắng trên da sẽ dễ gây ra mụn và các vấn đề khác. Do đó, việc rửa sạch là một việc quan trọng.

Hiện nay có loại kem chống nắng có thể rửa sạch bằng xà phòng hay nước ấm và loại kem cần phải sử dụng nước tẩy trang điểm chuyên dụng. Dù bạn có mất công chọn được loại kem chống nắng ít gây kích ứng da, mà lại tạo nhiều kích thích lên da khi rửa mặt, thì cũng không có ý nghĩa gì. Vì vậy, tốt hơn hết, bạn nên chọn kem chống nắng có thể rửa sạch càng đơn giản càng tốt.

Chọn Kem Gần Như Gel Nếu Bạn Tìm Kem Bôi Nhẹ

Chọn Kem Gần Như Gel Nếu Bạn Tìm Kem Bôi Nhẹ

Nếu bạn đang tìm một loại kem chống nắng có thể thoa trên diện rộng như cánh tay, chân, bạn có thể chọn sản phẩm lỏng gần như gel. Trong các loại kem chống nắng, ngoài những loại có kết cấu kem đặc thì cũng có nhiều sản phẩm có chất kem lỏng tương tự gel.

Kem chống nắng thiên về dạng gel rất dễ thoa trên da, không hề gây nặng da. Các bạn hãy tham khảo một số sản phẩm này ở phần bảng xếp hạng kem chống nắng tốt nhất hiện nay nhé!

Chọn Kem Có Công Dụng Như Lớp Lót Trang Điểm

Chọn Kem Có Công Dụng Như Lớp Lót Trang Điểm

Với chất kem đặc, bám trên da tốt, hiện nay có rất nhiều kem chống nắng có thể sử dụng như kem lót giữ ẩm và che khuyết điểm. Đối với những bạn muốn giảm bớt các bước trang điểm, bạn có thể chọn kem chống nắng có công dụng của kem lót.

Chỉ với một sản phẩm vừa có thể chống tia UV, vừa có thể sử dụng như một lớp kem lót, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa có thể giảm bớt chi phí nữa.

Bạn Lo Về Mồ Hôi và Nước? Chọn Kem Chống Thấm Nước

Bạn Lo Về Mồ Hôi và Nước? Chọn Kem Chống Thấm Nước

Nếu hoạt động vui chơi ngoài trời, đi biển hoặc sông, suối… bạn nên sử dụng kem chống nắng waterproof có khả năng chịu nước và mồ hôi. Kem chống nắng không phải là loại sản phẩm có thể phát huy hiệu quả cả một ngày dài nếu bạn chỉ thoa kem một lần trước khi đi ra ngoài.

Kem chống nắng sẽ bị trôi theo mồ hôi và nước. Do đó, các nhà sản xuất thường khuyến cáo bạn nên thoa kem lại thường xuyên để phát huy hiệu quả chống nắng. Tuy vậy, sẽ khá phiền phức nếu phải thoa đi thoa lại sau khi đổ mồ hôi hay sau khi xuống nước.

Kem chống nắng waterproof có tính kháng nước và mồ hôi cao hơn so với các loại khác, do đó bạn cũng không cần phải thoa kem lại nhiều lần. Các nhà sản xuất đều có các dòng sản phẩm chịu nước riêng, có thể chống tia tử ngoại trong thời gian dài. Nếu quan tâm, bạn hãy tìm hiểu thử xem nhé!

Chọn Kem Không Mùi Hay Có Hương Thơm Theo Sở Thích

Chọn Kem Không Mùi Hay Có Hương Thơm Đặc Biệt Theo Sở Thích

Nếu không thích mùi đặc trưng của kem chống nắng, bạn có thể chọn các sản phẩm không mùi hoặc có hương thơm riêng.

Khi lựa chọn sản phẩm, nhiều người thường có xu hướng chỉ chú ý đến các thành phần chống nắng, dưỡng ẩm và giá cả mà không quan tâm nhiều đến mùi hương. Vì vậy, sẽ rất khó chịu nếu sử dụng kem chống nắng có khả năng chống tia cực tím hiệu quả nhưng lại không thích mùi của sản phẩm. Đặc biệt với những ai nhạy cảm với mùi của mỹ phẩm, các bạn nên chú ý nhé!

Top 10 Kem Chống Nắng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu bảng xếp hạng 10 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua đó, các bạn hãy cùng tham khảo và so sánh mục đích sử dụng, khả năng rửa sạch dễ hay không, cùng với nhiều đặc điểm khác để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

10. Nature Republic Ice Sun SPF 50+/ PA ++++ (100ml)

10. Nature Republic Ice Sun SPF 50+/ PA ++++ (100ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 139.000

Mát Dịu Làn Da, Đính Kèm Cushion Tiện Lợi Khi Trang Điểm!

Nét hấp dẫn của sản phẩm là thiết kế mới lạ với bông mút dạng cushion được đính kèm ở nắp, bạn có thể nhẹ nhàng dùng lên mặt trước và sau khi trang điểm. Do đó, bạn đều có thể sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm hoặc dặm lại trong ngày, dịu nhẹ và không bị nặng mặt.

Đặc biệt, khi thoa lên da, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác mát dịu với chất kem mịn mượt giàu hyaluronic acid, chiết xuất hoa cúc Calendula và chất khoáng từ vùng biển sâu Hawaii. Chất kem mỏng và nhanh thấm vào da, có khả năng làm mát da tức thì, phù hợp dùng trong những ngày hè nóng nực.

9. Kanebo Allie Extra UV Gel SPF 50+/PA ++++ (90g)

9. Kanebo Allie Extra UV Gel SPF 50+/PA ++++ (90g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 370.000

Tự Tin Dài Lâu Cùng Gel Chống Nắng Chống Thấm Nước và Mồ Hôi!

Đây là một sản phẩm phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm kem chống nắng chịu nước, mồ hôi và bám được trên da lâu. Chất kem có dạng gần như gel, rất dễ thoa lên da mà không gây bết dính. Bạn có thể thoa kem cho mặt, toàn thân hay cả sử dụng như một lớp kem lót trang điểm lâu trôi.

Do sản phẩm có khả năng bám lâu trên da ngay cả khi da tiếp xúc và ma sát với trang phục, bạn không cần phải thoa lại kem nhiều lần. Ngoài ra, sản phẩm lai giữa kem chống nắng hoá học và vật lý nên cũng không tạo ra hiện tượng trắng bệch khi sử dụng.

8. Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ (50g)

8. Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ (50g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 186.000

Dưỡng Ẩm Sâu Cho Da Với Chiết Xuất Sữa Ong Chúa, Dễ Dàng Rửa Sạch

Không chỉ giàu thành phần dưỡng ẩm hyaluronic acid cho da, bạn còn có thể dưỡng ẩm cho da với chiết xuất sữa ong chúa Royal Jelly. Chất kem lỏng nhẹ như nước và dễ tán, không gây rít, khi thoa lên da không làm da bị trắng.

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chịu nước và mồ hôi cao, phù hợp để bạn dùng khi đi tắm biển, đi bơi hay tham gia các hoạt động thể thao. Bạn còn có thể dễ dàng rửa sạch bằng xà phòng, nước rửa mặt và nước tắm bình thường nhé.

7. Rohto Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50+ PA+++ (30g)

7. Rohto Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF 50+ PA+++ (30g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 59.000

Gel Dưỡng Da Trắng Mượt, Giá Thành Phải Chăng!

Nếu bạn có làn da khô và tìm một loại kem chống nắng để dưỡng ẩm sâu cho da, đây là sản phẩm phù hợp với chất kem giàu thành phần dưỡng ẩm collagenhyaluronic acidamino acid. Bạn còn có thể bổ sung Vitamin C và chiết xuất từ trà xanh giúp làn da khoẻ mạnh nữa đấy!

Sản phẩm không chứa cồn, có kết cấu như gel trong suốt và dịu nhẹ, khiến cho da có cảm giác nhẹ và mịn màng. Ngoài ra, với công dụng như kem trang điểm, sản phẩm giúp bạn điều chỉnh sắc tố da và nâng tông da. Đặc biệt, giá thành rẻ và dung tích lớn phù hợp đối với các bạn muốn tiết kiệm.

6. Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF 35/ PA ++ (50ml)

6. Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF 35/ PA ++ (50ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 189.000

Kem Chống Nắng Mỏng Nhẹ, Lành Tính Với Da, Phù Hợp Dùng Hằng Ngày

Với với kem mỏng và nhẹ dạng nước ẩm mượt, giàu chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương, trà xanh Jeju, rau sam và rau má, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi những tác hại của tia UV.

Đặc biệt, nếu bạn có làn da nhạy cảm, đây là một sản phẩm bạn cũng có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm này không chứa dầu khoáng, màu và mùi hương nhân tạo, với chỉ số SPF vừa phải nên không gây kích ứng da, phù hợp để bạn dùng hằng ngày.

5. Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen (88ml)

5. Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen 100+ (88ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 255.000

Chỉ Số Chống Nắng Tối Ưu, Khả Năng Chịu Nước Lên Đến 80 Tiếng!

Nét hấp dẫn của sản phẩm là điểm được sản xuất theo Dry Touch Technology nên có cảm giác nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da và để lại một hương thơm dễ chịu. Với chỉ số chống nắng 100+, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi tia UV.

Đặc biệt, khả năng chịu nước lên đến 80 phút, lâu hơn các sản phẩm khác, bạn không phải thoa kem nhiều lần và tự tin với các hoạt động ngoài trời. Nếu bạn lo về khả năng gây mụn trên da, đây là một sản phẩm bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm thuộc các loại kem chống nắng non-comedogenic.

4. Vichy Idéal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch SPF 50/ UVA – UVB (50ml)

4. Vichy Idéal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch SPF 50/ UVA - UVB (50ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 349.000

Không Còn Bóng Nhờn, Phù Hợp Trang Điểm Phong Cách Matte

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da hỗn hợp thiên dầu hay da dầu với thành phần Aluminium Starch Octenylsuccinate đặc biệt sẽ nhanh chóng thấm vào da, tạo cảm giác mềm mịn, không bóng dầu, khô thoáng. Sản phẩm phù hợp với các bạn trang điểm phong cách matte, tiệp màu tự nhiên.

Nếu bạn muốn che các vết thâm, nám trên da hiệu quả, đây cũng là một sản phẩm phù hợp. Kem không chỉ bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời với công nghệ 3 màng lọc, lớp kem dày có thể thay thế foundation, giúp bạn che các khuyết điểm. Cùng với chỉ số SPF cao và khả năng lâu trôi, bạn sẽ không phải thoa lại kem nhiều lần trong ngày.

3. La Roche – Posay Non-perfumed Dry Touch Gel Cream SPF 50+ (50ml)

3. La Roche - Posay Non-perfumed Dry Touch Gel Cream SPF 50+ (50ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 368.000

Kem Chống Nắng Không Mùi Với Nước Khoáng Dịu Nhẹ, Món Quà Cho Da Nhạy Cảm

Kem có cấu trúc nhẹ như gel có thể ngăn chặn được tia tử ngoại và các tác hại ô nhiễm từ môi trường với công nghệ XL Protect. Hoạt chất Airlicium giúp kiểm soát bã nhờn trên da, hạn chế hiện tượng bóng nhờn mà các kem chống nắng khác thường gặp phải.

Nét hấp dẫn của sản phẩm là có chứa Titanium Dioxide, thành phần giúp bảo vệ làn da, làm da bạn trắng lên. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và đang tìm kiếm một loại kem không mùi, không chứa paraben, đây là sản phẩm dành cho bạn.

2. Shiseido Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+/ PA++++ (90g)

2. Shiseido Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+/ PA++++ (90g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 399.000

Chống Nắng và Dưỡng Trắng Da với Hương Thơm Mát

Kem chống nắng này là một lựa chọn dành cho những bạn vừa muốn chống nắng cho da, vừa muốn dưỡng da trắng hồng hơn. Công nghệ m-Tranexamic Acid và 50% thành phần dưỡng da trong kem giúp ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin, làm mờ vết nám và tàn nhang.

Với chất kem dạng gel và chống nước, bạn có thể sử dụng như kem lót trang điểm mà không lo kem sẽ để lại vệt trắng. Hương thơm dịu nhẹ như nước hoa tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Vào cuối ngày, bạn chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt thông thường là có thể làm sạch lớp kem chống nắng.

1. Senka Perfect UV Milk SPF 50+, PA++++ 41095 (40ml)

1. Senka Perfect UV Milk SPF 50+, PA++++ 41095 (40ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 127.500

Lớp Kem Nền Mịn Mượt Hoàn Hảo Với Kén Tơ Tằm Trắng Mayu Haku!

Đây là một kem chống nắng dạng sữa được ưa chuộng với chất kem mịn mượt, giàu thành phần kén tơ tằm trắng giúp bảo vệ da, chống nắng với chỉ số chống tia UV vượt trội: SPF 50+, PA++++. Nếu bạn muốn có lớp nền rạng rỡ, trắng đẹp, đây là sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, sản phẩm có giá thành phải chăng, chỉ trên 100 nghìn đồng nhưng có bổ sung gấp đôi lượng hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt. Bạn cũng có thể tự tin bởi kem chống thấm nước và mồ hôi với những hạt phấn mịn, khó trôi, phù hợp dùng trong cuộc sống hằng ngày.

Lời Kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách chọn kem chống nắng và bảng xếp hạng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Quả là có rất nhiều loại kem chống nắng vừa giúp ngăn ngừa tia cực tím hiệu quả , vừa nhẹ dịu với làn da. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm mua cho mình sản phẩm phù hợp với làn da nhé!

 • Không phải chỉ mùa hè bạn mới dùng các sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn da. Trong mọi trường hợp thời tiết, tia cực tím vẫn luôn lăm le sẵn sàng tấn công và từ từ phá hủy làn da bạn. Để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia cực tím, việc “kết thân” với những sản phẩm chống nắng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Mybest xin giới thiệu tới các bạn cách chọn loại kem, gel, sữa và bình xịt chống nắng phù hợp với bản thân, đồng thời giới thiệu một số sản phẩm chất lượng tốt được tin dùng và kiểm chứng. Sản phẩm chống nắng được sản xuất ở nhiều dạng như dạng kem, dạng phun, dạng bột,… đến từ rất nhiều các thương hiệu như Biore, Nivea, Ally và Ance. Có sản phẩm chống nắng với độ SPF cao, có sản phẩm lại hỗ trợ kháng nướ

 • Kem nền BB Cream là một trợ thủ đắc lực để dưỡng ẩm làn da khô ráp, che phủ tàn nhang hay vết nám. Hiện nay, có rất nhiều kem nền BB Cream của các nhãn hàng khác nhau như Pond’s, Maybelline, L’oreal, có thể khiến bạn đang phân vân không biết kem nền BB Cream nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Khi chọn kem nền BB Cream, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao, chú ý đến màu sắc và kết cấu kem. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn sản phẩm và bảng xếp hạng kem nền BB Cream để có được làn da đẹp ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi. Chúc bạn tìm được một kem nền BB Cream như ý nhé! Vì Sao Làn Da Độ Tuổi 30-40 Nên Dùng BB Cream? Độ tuổi 30 là giai đoạn có nhiều thay đổi trong cuộc sống và làn da của chúng ta cũng như vậy. Sự m

 • Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như sử dụng chất hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu kem cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả những loại kem chống nắng dành riêng khi đi biển/ đi bơi, kem chống nắng dạng xịt phun sương… Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống n

 • Son khóa màu môi  (Lip Coat) là công cụ giúp hội chị em hạn chế tình trạng lem màu, bay màu hay dính màu son lên ly, chén khi ăn uống. Với nhiều thương hiệu như Lipcote, Jacket, Kose, Etude House, Missha, Rimmel, của Nhật, Hàn Quốc,…có thể bạn đang phân vân không biết loại son khoá màu môi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua son khoá màu môi dựa theo từng nhu cầu, và danh sách 10 loại son khoá màu môi tốt nhất được ưa chuộng. Đồng thời chúng tôi cũng gợi ý cho bạn cách sử dụng son khoá màu môi để được hiệu quả như ý. Chúc bạn tìm được một em lip cote xinh xắn để luôn tự tin với màu son trang điểm của mình nhé. Cách Chọn Son Khóa Màu Môi Lip Cote Có một vài đặc điểm bạn cần phải

 • Một kem nền (foundation) tốt sẽ giúp các bạn có làn da khô vừa làm đẹp, vừa dưỡng ẩm và chăm sóc da hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại kem nền của Nhật Bản, Mỹ, Anh, cho các loại da khô khác nhau như da khô nhạy cảm, da khô mụn,… có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem nền nào tốt nhất cho làn da khô của mình. Do đó, hôm nay mybest sẽ giúp bạn hiểu rõ cách chọn kem nền cho làn da khô nhé! Trước tiên bài viết xin được đề cập đến tình trạng da khô, giới thiệu các loại kem nền cho da khô khác nhau và cách chọn kem nền cho da khô dựa trên thành phần dưỡng ẩm như Ceramide, khả năng dễ tán, sản phẩm có gây kích ứng da và có dễ dàng rửa sạch hay không. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn được kem nền tốt nhất cho làn da khô của mình nhé. Tình Trạng Da Khô Là Gì? Nếu tro

 • CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, không chứa dầu, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn CC Cream và top 10 sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với

 • 3. MAKE UP FOREVER MAT VELVET + MATIFYING FOUNDATION
  Nếu là phái đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng thấy lớp trang điểm của mình bị nhòe và kém lung linh do mồ hôi, bã nhờn trên da hay đơn giản là nước. Trong điều kiện thời tiết nóng nực như mùa hè hay mùa mưa thì tần suất lớp trang điểm bị trôi do mồ hôi và nước lại càng dày đặc hơn nữa. Kem nền chống thấm nước là mỹ phẩm giúp các bạn nữ luôn tự tin tỏa sáng. Bài viết này của mybest sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách chọn kem nền chống thấm cũng như giới thiệu bảng xếp hạng những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ lớp trang điểm của bạn khỏi ảnh hưởng của mồ hôi và nước nên đừng ngần ngại mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm kem nền chống thấm nước nhé! Cách Chọn Kem Nền Chống Thấm Nước Lớp trang điểm có thể bị ảnh

 • Mascara là một trong những “trợ thủ” đắc lực giúp cho mắt của các cô gái to tròn và long lanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị  thất bại thì tốt nhất hãy chọn cho mình những loại mascara không thấm nước chống trôi đến từ các hãng như Maybelline, Innisfree,…. Đặc biệt là đối với những bạn dễ bị đổ mồ hôi hoặc vào những ngày hè, khi chơi thể thao hay những lúc thời tiết dễ đổ mưa bất chợt. Vậy thì làm cách nào để phân biệt mascara loại thường với không trôi, chống thấm? Và đâu là những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua mascara nói chung và mascara chống thấm nước nói riêng? Hãy cùng mybest tìm hiểu và xem đâu là những cái tên mascara chống trôi, chống thấm nước tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé! Như Thế Nào Là Mascara Chống Thấm Nước? Có thể hiểu đơn gi

 • Ở độ tuổi 50, làn da có những dấu hiệu lão hoá đột ngột thấy rõ như các nếp nhăn trở nên rõ hơn, sắc da sạm màu đi, hay làn da mất dần độ đàn hồi. Càng lớn tuổi thì da sẽ càng dễ bị khô hơn, đây chính là lúc bạn cần phải có những biện pháp chăm sóc da đặc biệt dành cho độ tuổi 50-60. Việc sử dụng các mỹ phẩm cơ bản như tinh chất dưỡng da, nước hoa hồng dưỡng ẩm… để bảo vệ lớp biểu bì ngoài cùng của da là vô cùng quan trọng. Với rất nhiều hãng mỹ phẩm như Hada Labo, L’oréal, SKII…, thì việc lựa chọn được cho mình một loại nước hoa hồng thật sự phù hợp với làn da quả thật không đơn giản chút nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nước hoa hồng dành cho độ tuổi 50-60 và bảng xếp hạng 10 sản

 • Sau khi bôi lớp foundation, chỉ cần dặm nhẹ một lớp phấn phủ lên mặt thì da trông mềm mịn hơn ngay. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến sự “hiệu nghiệm” của sản phẩm này để thay đổi ấn tượng trên khuôn mặt, tuy nhiên, để chọn được một loại phấn tốt phù hợp với bản thân, chúng ta cũng cần phân biệt các dạng phấn phủ khác nhau cũng như hiệu quả làm đẹp chúng mang lại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phấn phủ giá rẻ khác nhau như Canmake, Maybelline, có thể khiến chúng ta phân vân không biết chọn loại phấn phủ nào rẻ mà tốt nhất. Mỗi loại phấn sẽ phù hợp với phong cách trang điểm và đặc trưng của làn da của mỗi người. Vậy làm thế nào để tạo được thành quả trang điểm như ý? Lần này, mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng 10 loại phấn phủ g