10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Bàn Ủi Hơi Nước, Bàn Là Hơi Nước

Bạn có thể nhận thấy rằng có sự khác biệt đáng kể về hiệu suất khi so sánh các loại bàn ủi hơi nước. Chúng tôi sẽ tập hợp các đặc điểm nổi bật để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Trong bài viết này, chúng tôi xin tập trung giới thiệu vào những loại là bàn ủi hơi nước mà dùng bề mặt bàn ủi là phẳng quần áo.

Chọn Theo Chủng Loại Bàn Ủi Hơi Nước

Nói về bàn là, có thể tạm chia làm 2 loại: loại tiêu chuẩn và loại bàn ủi cầm tay. Nhiều loại bàn ủi hơi nước tiện dụng có thể được dùng như một cái móc áo, có thể phả hơi nước và là phẳng khi quần áo vẫn còn treo trên móc.

Vậy bạn hãy chọn lựa loại bàn ủi theo mục đích sử dụng. Vì mỗi loại bàn ủi có những nét hấp dẫn đặc trưng khác nhau, do đó cũng sẽ là điều tốt nếu bạn sở hữu cả hai loại.

Bàn Ủi Loại Tiêu Chuẩn Có Thể Là Phẳng Phiu

Bàn Ủi Loại Tiêu Chuẩn Mạnh Mẽ Có Thể Ấn Mạnh

Loại bàn ủi hơi nước tiêu chuẩn có diện tích bề mặt rộng và có thể là phẳng phiu quần áo đúng cách với trọng lượng lớn, kết hợp với hơi nước phun ra từ bề mặt sẽ giúp bạn là phẳng các loại vải, quần áo một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng loại bàn là này, từ những vật nhỏ như chiếc khăn tay đến những vật dụng lớn như chiếc ga giường đều sẽ được ủi phẳng một cách triệt để, vì thế nó sẽ là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình.

Bàn Ủi Cầm Tay (Bàn Là Cầm Tay) Hấp Dẫn Ở Nét Tiện Lợi

Bàn Ủi Cầm Tay (Bàn Là Cầm Tay) Hấp Dẫn Ở Nét Tiện Lợi

Bàn ủi cầm tay (bàn là cầm tay) gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển khi ủi đồ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để ủi khi quần áo vẫn đang được treo trên móc, bàn là sẽ nhanh chóng loại bỏ các nếp nhăn cũng như khử mùi quần áo bằng hơi nước và sức nóng đồng thời giúp quần áo của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ.

Lưu ý trong quá trình sử dụng, nhiệt độ quần áo sẽ tăng cao đáng kể, vì vậy hãy đeo găng tay để tránh bị bỏng.

Chọn Theo Trọng Lượng Bàn Ủi

Chọn Theo Trọng Lượng Bàn Là

Đối với loại bàn ủi tiêu chuẩn, bạn nên chọn sản phẩm trọng lượng từ 1 – 1.5kg. Sẽ dễ dàng hơn khi là phẳng các bề mặt có diện tích rộng như quần áo và ga trải giường với chiếc bàn là có đủ sức nặng. Nếu bản thân chiếc bàn ủi đã đủ sức nặng, bạn cũng không cần dùng nhiều lực của cánh tay để là phẳng các nếp nhăn.

Mặt khác, nếu bạn thường xuyên ủi các vật dụng như khăn tay, áo choàng mỏng hay đồ dùng trẻ em, bạn nên chọn loại bàn ủi có trọng lượng nhẹ khoảng 1kg. Để có thể dễ dàng cất dọn mỗi ngày, bạn nên chọn sản phẩm có thể lấy ra và cất vào dễ dàng.

Loại bàn ủi tiện dụng cầm tay cũng thường khoảng 1kg. Nếu bạn nghĩ về việc dùng bàn ủi thẳng đứng để là quần áo treo trên móc, hãy chọn bàn ủi có bình chứa nước với dung tích khoảng hơn 1 lít và hãy thử sử dụng trước khi mua nó. Còn nếu như bạn cảm thấy nó vẫn quá sức so với bạn, đừng ngần ngại lựa chọn chiếc bàn ủi nhẹ dưới 1kg.

Nên Dùng Bàn Ủi Có Dây Hay Không Dây?

Loại bàn ủi có dây hay không dây đều có những ưu và nhược điểm riêng. Có dây hay không dây tùy thuộc vào việc bạn muốn chọn loại có thể duy trì nhiệt độ cao trong thời gian dài hay loại di chuyển dễ dàng.

Bàn Ủi Có Dây Có Thể Duy Trì Nhiệt Độ Ổn Định

Bàn Ủi Có Dây Có Thể Duy Trì Nhiệt Độ Ổn Định

Bàn ủi có dây sẽ duy trì được nguồn điện ổn định nhờ đó sẽ giữ được nhiệt độ cao trong suốt quá trình sử dụng. Đây sẽ là loại bàn ủi thể hiện được khả năng vượt trội khi bạn ủi cùng một lúc lượng quần áo lớn. Ngoài ra, sức mạnh của hơi nước phả ra từ chiếc bàn ủi có dây  cũng sẽ được tận hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, cũng thật bất tiện khi chỉ có thể di chuyển chiếc bàn ủi trong phạm vi độ dài của dây điện. Bạn cũng nên chuẩn bị dây nối kéo điện ra xa ổ cắm trong những trường hợp cần thiết,  đo đó loại này có thể không được yêu thích bởi những bạn muốn là quần áo tốc độ.

Bàn Ủi Không Dây Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng

Bàn Ủi Không Dây Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng

Nếu bạn muốn sử dụng bàn ủi thoải mái, không bị vướng bận gì trong quá trình di chuyển thì hãy dùng loại không dây. Bàn ủi không dây lấy nhiệt từ một mâm nhiệt. Khi cắm dây điện vào mâm nhiệt, điện năng sẽ chuyển thành nhiệt năng, sau khi để bàn ủi lên mâm nhiệt khoảng 15 phút, bàn ủi sẽ nóng và có thể sử dụng để ủi quần áo.

Sự nhanh chóng hạ nhiệt lại là một nhược điểm của chiếc bàn ủi loại này. Ví dụ trong trường hợp bạn là áo sơ mi, bạn là cổ áo, sau đó cung cấp điện, sau đó là vuốt bằng tay, sau đó là cổ tay áo, cung cấp điện, vuốt bằng tay, là mặt sau của áo. Nếu bạn thường xuyên để bàn là lên lại mâm nhiệt, thì bạn sẽ giữ được nhiệt độ thích hợp để là một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, không giống như loại có dây, cả nhiệt độ lẫn cường độ hơi nước sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng và bạn phải mất thời gian để làm nóng bàn ủi trở lại. Một đặc điểm ngạc nhiên nữa là đây là loại bàn ủi phù hợp cho người thuận tay trái. Vì dây sạc được gắn về phía bên phải của cơ thể, và việc dùng tay trái để ủi đảm bảo dây điện ở phía trước và không cản trở khi sử dụng.

Dung Lượng và Thời Gian Phun Sương

Tiêu chuẩn lựa chọn duy nhất cho bàn ủi hơi nước là dung lượng và thời gian phun sương. Mặc dù bạn chọn mua một chiếc bàn ủi với thông số hơi nước vừa ý nhưng nếu khi sử dụng hơi nước  lại yếu thì sự hiệu quả của chiếc bàn ủi sẽ giảm đi một nữa. Vì vậy hãy kiểm tra đặc điểm này nhé.

Lượng Sương Phun Càng Nhiều Càng Tốt

Lượng Sương Phun Càng Nhiều Càng Tốt

Lượng hơi nước là đại lượng mà số lượng hơi nước được đo trong một thời gian nhất định, và sẽ được biểu thị dưới dạng như “5g/phút”.  Nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của hơi nước để là phẳng các loại quần áo dày, khử mùi và giữ quần áo luôn sạch sẽ thì với một chiếc bàn ủi có tốc độ tỏa hơi nước 10g/phút sẽ lựa chọn lý tưởng.

Thời Gian Phun Sương Cũng Quan Trọng

Thời Gian Phun Sương Cũng Quan Trọng

Thởi gian phun hơi nước là một đặc điểm khá quan trọng. Điều này tỉ lệ thuận với dung tích của khay chứa nước. Nếu khay quá nhỏ thì sẽ giảm khối lượng nước, kéo theo đó hơi nước tỏa ra sẽ giảm và gây ra khó khăn khi sử dụng! Sẽ là tuyệt vời khi bạn lựa chọn chiếc bàn là liên tục tỏa hơi nước trong vòng ít nhất là 5 phút.

Hãy Cân Nhắc Về Chất Liệu Phủ Bề Mặt Bàn Ủi

Chất Liệu Phủ Bề Mặt Bàn Ủi

Đặc điểm quan trọng cuối cùng khi lựa chọn bàn ủi hơi nước là chất liệu của bề mặt. Mặc dù điều này có xu hướng bị người tiêu dùng bỏ qua nhưng đây là đặc điểm góp phần ảnh hưởng đến độ bền và cảm giác khi ủi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy xem xét kỹ lưỡng.

Vật liệu phủ trên bề mặt bàn ủi thường bao gồm gốm, Titan Teflo. Chất liệu gốm mang tiếng tốt về độ trơn và sự thoải mái khi di chuyển nhưng giá cả có xung hướng cao hơn một chút so với các loại khác. Titan cũng cho độ trơn bóng tốt chỉ thua sau gốm. Vật liệu làm bằng Teflo có giá rẻ hơn nhưng độ trơn trượt lại kém khiến cho quần áo dễ bị dính vào bàn ủi.

Ngoài ra, lớp phủ Palladium kết hợp với hơi nước giúp loại bỏ sự ma sát và không cho bề mặt vải dính sát vào bàn ủi. Độ bền bề mặt bàn ủi theo thứ tự vật liệu bao gồm: gốm – Titan – Teflo. Vì vật liệu phủ bề mặt không thể trở về trạng thái ban đầu nếu bị bong ra, với những người thường xuyên sử dụng bàn ủi hãy ghi nhớ đặc điểm này.

Top 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

10. Kangaroo Bàn Ủi Hơi Nước Kangaroo KG87 (1200W, 100ml)

10. Kangaroo Bàn Ủi Hơi Nước Kangaroo KG87

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 169.000

Trọng Lượng Nhẹ, Chức Năng Tự Ngắt Khi Quá Nhiệt, Sử Dụng Tốt Trong Tầm Giá

Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn là giá phải chăng có chất lượng tốt, đây là bàn ủi đa chức năng với khả năng vừa ủi khô, vừa ủi hơi nước với giá thành chưa đến 200 nghìn đồng. Được thiết kế với rơ-le ngắt nhiệt thông minh, bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Đặc biệt, với trọng lượng nhẹ, chỉ 0.69kg, chiếc bàn là phù hợp để bạn là ủi những đồ như khăn tay, áo choàng mỏng, quần áo trẻ em. Thêm chức năng hiển thị mực nước giúp bạn tiện lợi quan sát trong quá trình sử dụng. Với nhiều tính năng hiện đại nhưng giá rẻ, đây sẽ là một chiếc bàn ủi hơi nước ưng ý cho những bạn muốn tiết kiệm ngân sách.

9. Electrolux Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI4015 (1200W)

9. Electrolux Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI4015 (1200W)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 299.000

Bàn Là Hơi Nước Giá Phải Chăng với 2 Chế Độ Phun Thông Minh

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ với bình nước nhỏ, cầm nhẹ tay, phù hợp để là quần áo cho gia đình ít người. Bàn ủi còn có mũi nhọn kết hợp rãnh cúc giúp ủi ở các khu vực khó tiếp cận và dễ dàng ủi dọc hàng cúc.

Được trang bị hai chế độ phun thông minh phun hơi nước và phun tia, mặt đế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp sẽ giúp làm thẳng những vết nhăn cứng đầu và giữ cho bề mặt vải không bị tổn thương. Đây cũng là một chiếc bàn là hơi nước giá phải chăng, tiện lợi để sử dụng mà bạn nên biết.

8. Daewoo Bàn Ủi Hơi Nước DWS-8038 (2200W, 300ml)

Daewoo Bàn Ủi Hơi Nước Daewoo DWS-8038

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 649.000

Bàn Là và Giá Để An Toàn, Tiện Lợi Với Dây Điện Có Thể Tháo Rời

Đặc điểm khác biệt của chiếc bàn ủi là được thiết kế với dây điện có thể tháo rời cùng chức năng sạc 10 giây, ủi 3 phút. Bạn có thể sạc điện trong máy để đem đi chơi xa hay dùng ngay khi nhà mất điện. Giá để tiện lợi, có khả năng khóa cố định đem lại sự an toàn cho bạn khi đang sử dụng.

Đặc biệt, mặt đế làm bằng gốm Ceramic chống trầy xước, giữ nhiệt lâu, là êm trên vải. Máy có dung tích bình nước lớn, 300ml nhưng giá thành phải chăng hơn các loại bàn là có dung tích lớn khác, nên đây là một sản phẩm bạn nên biết.

7. Philips Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1028 (2000W,200ml)

Philips Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1028

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 659.000

Mặt Đế Bằng Gốm Trống Xước, Nút Trượt Khử Vôi Hóa Không Lo Rỉ Nước

Bàn ủi với mặt đế bằng gốm trống xước vơi những đường cong mượt mà, được tích hợp chức năng phun tia và phun hơi theo chiều thẳng đứng, sẽ loại bỏ các nếp nhăn của quần áo đang treo, xếp li quần áo, ủi thẳng quần áo dày dễ dàng.

Một nét hấp dẫn nữa của sản phẩm là chức năng chống nhỏ giọt giúp bạn yên tâm sử dụng bàn ủi với mọi góc độ mà không lo vết bẩn rỉ ra từ lỗ thoát hơi nước. Bạn cũng có thể ủi phẳng vải mềm mà không lo hơi nước làm bẩn ố vải.

6. Panasonic Bàn Ủi Hơi Nước Không Dây Panasonic PABU-NI-L700SSGRA (1800W, 200ml)

Panasonic Bàn Ủi Hơi Nước Không Dây Panasonic PABU-NI-L700SSGRA

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.789.000

Công Nghệ Không Dây Tiện Lợi, Cảm Biết Ngắt Điện Tiết Kiệm Điện Năng

Được thiết kế hiện đại, công nghệ không dây, chiếc bàn là này giúp bạn không còn cảm thấy vướng víu khi là quần áo. Mặt khác, thiết kế bình nước có thể tháo lắp sẽ giúp bạn không còn vất vả mang bàn ủi ra vòi lấy nước mỗi khi sử dụng. Bàn ủi còn đi kèm lồng chụp có tay cầm, thuận tiện để bảo quản.

Chế độ phun hơi thẳng đứng với luồng hơi nước mạnh, bạn sẽ dễ dàng thao tác là ủi với các loại vải lớn như màn cửa, ga trải giường. Cảm biến điện tử sẽ tự động ngắt điện khi bàn ủi ở trạng thái không chuyển động sẽ hạn chế hư hỏng quần áo cũng như giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm.

5. Philips Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 (1000W, 60ml)

5. Philips Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 (1000W, 60ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.529.000

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay, An Toàn và Tiện Lợi, Đính Kèm Bàn Chải

Đây là một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay được yêu thích bởi sự thuận tiện khi sử dụng và thiết kế gọn nhẹ. Bạn chỉ cần nhấn nút và nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn bằng luồng hơi nước liên tục, thao tác đơn giản là có quần áo phẳng phiu mỗi sáng.

Với phụ kiện bàn chải đính kèm, bạn có thể sử dụng với những loại vải dày như áo khoác để tập trung luồng hơi nước và có được bề mặt ủi nhẵn mịn hơn. Không chỉ là trên mặt phẳng như những bàn là khác, bạn có thể dễ dàng là quần áo ngay cả khi đang treo trên móc. Chiều dài dây từ 2 đến 2.5 m cho bạn thoải mái sử dụng.

4. Bluestone Bàn Ủi Hơi Nước Bluestone SIB-3815B (1000W, 50ml)

4. Bluestone Bàn Ủi Hơi Nước Bluestone SIB-3815B (1000W, 50ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 449.000

Bàn Là Tay Cầm Gấp Gọn Được, Gọn Nhẹ Khi Đi Du Lịch!

Nếu bạn hay đi du lịch hay công tác và đang tìm một chiếc bàn là gọn nhẹ để đem theo, luôn sẵn sàng cho những sự kiện quan trọng, đây là chiếc bàn là phù hợp với bạn. Nét đặc biệt của sản phẩm là tay cầm có thể gấp lại được, tiện lợi khi để vào trong vali hay túi xách.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tùy chọn 2 điện thế 100V hay 200V, bạn có thể cầm đi du lịch nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Đặc biệt làm mặt đế cao cấp được làm bằng gốm cho bạn là quần áo phẳng và êm ái.

3. Philips Bàn Ủi Hơi Nước Azur Elite Philips GC5039 (3000W, 350ml)

3. Philips Bàn Ủi Hơi Nước Azur Elite Philips GC5039 (3000W, 350ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.299.000

Bàn Là Thông Minh Nhất Của Philips, Chống Cháy Xém Hiệu Quả!

Nét hấp dẫn chính là công nghệ Optimal Temp (Nhiệt độ tối ưu) kết hợp hoàn hảo giữa hơi nước và nhiệt độ, bàn ủi sẽ tự động xác lập mức nhiệt tối ưu để có thể ủi thoải mái trên mọi loại chất liệu vải, phù hợp nếu bạn muốn ủi các loại quần áo khác nhau. Công nghệ cảm biến hơi phun DynamicQ cho phép máy tự điều chỉnh chế độ phun thích hợp nhất với vải.

Dù giá thành đắt nhưng chiếc bàn là này có giá trị tương xứng. Với chiếc bàn là này, bạn không cần phải điều chỉnh nhiệt độ hay phân loại trước quần áo, đảm bảo bạn có thể ủi phẳng các bề mặt dày như Jeans đến vải Silk mà không lo các nguy cơ cháy xém, hư hỏng vải. Hơi nước cũng phun mạnh để bạn là phẳng những vết nhăn của vải.

2. Tefal Bàn Là Hơi Nước Tefal Aquaspeed Autoclean FV5335 (2400W, 300ml)

2. Tefal Bàn Là Hơi Nước Tefal Aquaspeed Autoclean FV5335 (2400W, 300ml)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.850.000

Bàn Là Thông Minh Làm Nóng Nhanh Tiết Kiệm Thời Gian, Bảo Hành 2 Năm!

Với công suất lớn 2400W và bình nước 300ml, nét hấp dẫn của sản phẩm là có nút ‘Power Zone’, chiếc bàn là này làm nóng nhanh và có thể là phẳng quần áo một cách hiệu quả với sương phun mạnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tuy giá thuộc loại cao hơi so với những sản phẩm khác, nhưng hiệu suất sử dụng cao và máy có thể dùng bền lâu, bảo hành 2 năm, phù hợp nếu bạn coi trọng độ bền của sản phẩm. Bàn ủi có bộ điều nhiệt tích hợp, đảm bảo rằng bàn ủi sẽ tắt nếu nhiệt độ quá cao.

1. Tefal Bàn Là Hơi Nước Tefal EasyGliss FV3925 (2300W, 1.8kg, 270ml)

6. Tefal Bàn Là Hơi Nước Tefal EasyGliss FV3925 (2300W, 1.8kg, 270ml)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.060.000

Bàn Là Thiết Kế Thân Thiện Với Người Dùng Cho Hiệu Suất Sử Dụng Cao!

Đây là một chiếc bàn là hơi nước đa năng có thiết kế thân thiện với người dùng. Với 2 chế độ ủi khô và ủi nước, bạn có thể ủi vải cotton, vải nylon, lụa, len, vải  len bằng cách xoay nhiệt độ khá dễ dàng. Bạn chỉ cần gạt nhẹ cần để chuyển đổi giữa 2 chế độ. Bàn là cũng có trọng lượng khá lớn, mặt đế phủ Durilium chống dính, chống trầy xước, là phẳng phiu mọi loại quần áo.

Đặc biệt, lỗ châm rộng để bạn đổi nước nhanh hơn các sản phẩm khác. Sản phẩm còn có rãnh cúc tiện lợi để bạn là ngay cả dưới 2 hàng cúc áo. Nếu bạn hay là áo sơ mi, đây là một sản phẩm bạn nên biết. Tuy có công suất và bình chứa nước lớn, nhưng giá thành sản phẩm chỉ khoảng 1 triệu đồng, giá phải chăng cho một sản phẩm chất lượng cao, lâu bền.

Lời kết

Bàn ủi hơi nước là thiết bị không thể thiếu để  giúp quần áo gọn gàng và sạch đẹp. Bạn cảm thấy như thế  nào về cách lựa chọn và bảng xếp hạng các top bàn ủi tốt nhất đã được gợi ý? Một khi bạn mua một thiết bị điện gia dụng, chắc rằng bạn sẽ muốn chọn loại có tuổi thọ kéo dài cho đến khi hết hạn sử dụng.

Áo sơ mi không có nếp nhăn, quần tây không có nếp gấp, áo len đầy đặn, áo khoác sạch sẽ và không có mùi. Với việc khoác lên mình những bộ quần áo chỉnh chu, ngăn nắp, tin chắc rằng ấn tượng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Vậy hãy tham khảo kỹ lưỡng bài viết để chọn ra một chiếc bàn ủi ưng ý nhất để làm trợ thủ đắc lực cho những bộ quần áo của mình!

  • Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé. Các

  • Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân. Cách Chọn

  • Ánh sáng từ đèn LED tiêu thụ điện năng thấp hơn, đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Vì vậy, đèn LED để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips, Aukey, Xiaomi, có thể bạn đang phân vân không biết đèn LED nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, để lựa chọn được chiếc đèn LED để bàn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý lựa chọn đầy hấp dẫn ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn LED tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Đèn LED

  • Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini

  • Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay. Cách Chọn Máy Cạo Râu Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?  Chúng tôi s

  • Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn máy duỗi tóc là lựa chọn thiết kế tấm kẹp. Chọn Tấm Kẹp bằng “Titanium” hoặc”Gốm” Dẫn Nhiệt Tốt Phần tấ

  • Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, khi muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu được ưa chuộng như: Lock&Lock, Xiaomi, Tiger, Philips, Panasonic…có thể khiến bạn phân vân không biết loại bình đun siêu tốc nào tốt nhất? Trong bài viết này, cùng với việc giới thiệu cách chọn mua ấm siêu tốc, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ấm siêu tốc phổ biến, được ưa chuộng. Bây giờ, bằng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cùng tìm ra chiếc ấm siêu tốc ưng ý của bạn, khiến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nữa. Cách Chọn Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc Chỉ cần một lần dùng, một chiếc ấm siêu tốc có th

  • Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết n

  • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

  • Với một chiếc máy pha cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê dễ dàng ngay tại nhà nhé. Có thể bạn đang phân vân không biết máy cà phê loại nào tốt nhất giữa các loại máy đến từ các thương hiệu như Philips, De’Longhi, Melitta, Wacaco, Donlim, Hario, Zojirushi, Tiross, Nescafé Dolce Gusto hay Texet, đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác nhau như pha cà phê nhỏ giọt, espresso hay viên nén. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua máy pha cà phê để bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên tham khảo những máy pha cà phê tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và cách pha chế cà phê ngon ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Pha Cà Phê Để lựa chọn một chiếc máy pha cà phê phu