10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?

Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua  bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết  thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Bút Bi

Để lựa chọn được một cây bút bi viết đẹp, có một số điều cần lưu ý như loại mực, nét viết, thân bút có dễ cầm hay không. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về những điểm này.

Chọn Loại Mực từ Sự Khác Nhau Trong Khả Năng Lên Màu Tốt và Cảm Giác Khi Viết

Tuỳ vào loại mực khác nhau, bút bi cũng sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là khi chúng ta có thể tận dụng được đặc trưng đó của bút bi trong ứng dụng thực tế. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại mực bút bi tiêu biểu và đặc trưng của từng loại như sau.

Mực Nước: Bút Viết Êm và Lên Màu Đều, Đẹp. Chú Ý Dễ Bị Thấm Ra Mặt Sau Hay Bị Lem!

Mực Nước: Bút Viết Êm và Ra Mực Đều. Chú Ý Bút Dễ Bị Thấm Ra Mặt Sau Hay Bị Lem!

Ưu điểm của bút bi mực nước đó là mực lên màu tốt và viết êm ái, không cần dùng nhiều lực ấn khi viết. Khác với bút bi mực dầu, bút bi mực nước cần có thời gian để mực chảy xuống viên bi ở đầu bút. Do đó, bút nước thích hợp sử dụng khi viết cẩn thận, nét chữ đẹp. Nếu là loại bút bi mà mực được gắn sẵn trong thân bút, bạn có thể sử dụng bút cho đến khi hết mực hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi sử dụng bút bi mực nước trên một số loại giấy viết, mực có thể bị nhoè và thấm ra mặt sau nên bạn cần chú ý. Ngoài ra, sau khi sử dụng bạn phải đậy chặt nắp bút để tránh ngòi bút tiếp xúc nhiều với không khí bên ngoài, gây khô mực và không sử dụng được.

Mực Dầu: Chịu Nước & Ánh Sáng Tốt, Phù Hợp Viết Giấy Tờ Lưu Trữ Lâu Dài

Mực Dầu: Chịu Nước & Ánh Sáng Tốt, Phù Hợp Viết Giấy Tờ Lưu Trữ Lâu Dài

Mực của loại bút này có gốc dầu, do đó có khả năng chống nước, không lem, nhanh khô và không thấm sang mặt sau của giấy sau nên bạn cũng không cần phải lo sợ làm bẩn giấy viết. So với bút nước thì bút dầu ra mực không đều bằng và dễ bị nghẽn mực hơn. Tuy nhiên, mực của bút dầu không phai màu theo thời gian nên rất thích hợp nếu bạn sử dụng để ghi chép những tài liệu cần lưu giữ lâu dài.

Mực Gel: Loại Bút Đa Năng Kết Hợp Ưu Điểm Của Cả Mực Nước và Mực Dầu

Mực Gel: Loại Bút Đa Năng Kết Hợp Ưu Điểm Của Cả Mực Nước và Mực Dầu

Đây là sản phẩm kết hợp giữa đặc điểm viết êm và mượt của bút nước, cùng với khả năng chịu nước, không lem của bút dầu. Bút ra màu mực đều và sáng, đẹp nên được sản xuất với nhiều màu mực khác nhau. Do đó, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ việc viết lách cho đến vẽ hoạ…

Mặc dù bút có nhược điểm là nhanh hết mực, nên cần phải refill, nhưng với tính ứng dụng cao, bút gel vẫn được cho là dễ sử dụng so với các loại bút khác.

Mực Có Tính Năng Cao: Chất Lượng Nét Viết Hơn Hẳn Bút Gel

Bút Bi Mực Có Tính Năng Cao: Chất Lượng Nét Viết Hơn Hẳn Bút Gel

Đây là một loại mực được phát triển theo công nghệ mới, tận dụng tối đa các điểm mạnh của mực dầu và mực nước như dòng bút Emulsion Ink của Zebra, hay Acro Ink của Pilot.

Ví dụ như Emulsion Ink, hay còn được gọi với cái tên khác là “mực ở dạng nước chứa trong dầu”, là loại mực cải tiến có chứa nước và dầu – 2 thành phần được cho là không thể hoà tan vào nhau. Với mực lỏng có gốc dầu, nét chữ viết ra sẽ êm mượt, mịn màng hơn bao giờ hết, và dĩ nhiên mực không lem. Đây là loại mực được sử dụng trong những loại bút đắt tiền và cao cấp.

Chọn Đầu Bút Nhỏ Khi Viết Nét Mảnh, Loại To Khi Viết Tì Tay

Chọn Đầu Bút Nhỏ để Viết Nét Mảnh, Chọn Đầu Bút To Nếu Viết Tì Mạnh Tay

Đầu bút bi thường có kích thước từ 0.3 mm cho đến 1.0 mm. Khi lựa chọn ngòi bút, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng và thói quen ấn ngòi bút khi viết của mình. Để viết sổ tay hay viết những ghi chú nhỏ, bạn có thể chọn đầu bút bi siêu nhỏ với kích thước từ 0.3 mm – 0.38 mm.

Những loại bút này thường có thân bút thon nhỏ và phù hợp với những bạn ít đè mạnh tay khi viết. Còn với những ai có thói quen đè mạnh, viết chậm rãi và nắn nót, bạn có thể chọn đầu bút bi lớn hơn, 0.7 mm – 1.0 mm.

Hơn nữa, đối với những bạn đi học hay làm công việc viết lách nhiều, bạn nên chọn bút có đệm cao su ở thân bút để tránh đau tay khi viết trong thời gian dài.

Chọn Kiểu Đầu Bút theo Mục Đích và Tần Suất Sử Dụng

Chọn Kiểu Đầu Bút theo Mục Đích và Tần Suất Sử Dụng

Mỗi loại bút sẽ có một kiểu ngòi khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng của mình. Hầu hết các loại bút ở phân khúc giá rẻ có dạng đầu bút bấm, ngòi bút đẩy ra nhanh chóng chỉ trong một lần bấm. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp khi cần ghi chú nhanh hay sử dụng viết thường xuyên.

Bút bi xoay là loại bút mà ngòi bút sẽ được đẩy ra bằng cách xoay trục bút. Các sản phẩm được bán hiện nay như bút bi kết hợp với bút chì kim, hay bút bi có nhiều ngòi mực khác màu. Nếu cần thay đổi nhiều màu mực khi viết hay cần cả bút chì kim, bạn có thể lựa chọn chiếc bút bi tiện lợi này cho mình.

Hơn nữa, nhiều dòng bút cao cấp hơn thường có nắp đậy ở phần ngòi bút. Ngòi bút sẽ không bị đẩy ra một cách ngẫu nhiên, do đó rất an toàn để cài bút ở túi áo trước ngực mà không lo mực vây bẩn áo. Việc sử dụng bút bi này tạo một ấn tượng cao cấp, lịch lãm hơn nên bút bi phù hợp dùng trong các trường hợp tiếp khách, kinh doanh…

Kiểm Tra Tính Năng Phụ Thêm và Chọn Sự Dễ Dùng

Gần đây, bút bi không chỉ được quan tâm bởi tính dễ sử dụng, nét chữ đẹp mà còn bởi các tính năng đi kèm khác. Bạn hãy thử chọn mua những loại bút đa tính năng phù hợp với phong cách của mình nhé.

Bút Cảm Ứng: Tiện Lợi Với Người Dùng Smartphone Hay Tablet

Bút Cảm Ứng Tiện Lợi Với Người Dùng Smartphone Hay Tablet

Đây là sản phẩm được yêu thích bởi những người làm công việc thường xuyên sử dụng điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Một đầu của bút được gắn thêm gôm silicon để có thể tiện thao tác trên các màn hình cảm ứng. Hiện nay có loại bút cảm ứng nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên mình hoặc bút cảm ứng với đầu bút bi nhiều màu khác nhau.

Bút Bi Mực Xóa Được và Bút Kèm Băng Xóa: Giúp Bạn An Tâm Hơn Cả Khi Viết Sai

Bút Mực Xóa Được và Bút Kèm Băng Xóa Giúp Bạn An Tâm Hơn Ngay Cả Khi Viết Sai

Bút có kèm băng xoá và bút mực xoá được là loại bút có thể giúp bạn tẩy xoá và chỉnh sửa một cách tinh tươm khi viết sai. Với loại bút có đính kèm băng xoá, bạn có thể thay băng xoá khi đã xài hết. Còn với loại bút mực xoá được, bạn chỉ cần sử dụng đầu gôm được đính sẵn ở bút để tẩy xoá một cách dễ dàng. Với những sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi viết nhầm.

Tuy nhiên, với loại mực tẩy xoá được, mực sẽ bị phai màu ở nhiệt độ cao trên 60 độ. Bên cạnh đó, những nét mực đã được xoá đi sẽ hiện lên lại ở -10 độ. Các bạn cũng nên lưu ý rằng loại bút này không được sử dụng khi kí kết hợp đồng hoặc các giấy tờ hành chính khác.

Bút Bi Thiết Kế Riêng: Có Thể Kết Hợp Loại Mực Bạn Yêu Thích

Bút Bi Thiết Kế Riêng: Có Thể Kết Hợp Loại Mực Bạn Yêu Thích

Đây là sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn và phối hợp loại thân bút và loại mực ưa thích để tạo nên cây bút đặc trưng của riêng mình. Ngoài màu mực, bạn còn có thể lựa chọn kích thước đầu bút, màu sắc hay sản phẩm kết hợp bút bi với bút chì kim. Vỏ bút còn có loại có thể chọn được 4 màu hay loại có đính kèm bút chì kim.

Việc thay đổi ống mực cũng dễ dàng và đơn giản, khiến cho việc lựa chọn màu sắc và thay đổi ruột bút trở nên thú vị không kém. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, có thể lựa chọn màu mực phù hợp cho cả công việc và mục đích cá nhân khác.

Top 10 Bút Bi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn hãy vừa tham khảo những điểm cần lưu ý để chọn bút bi viết đẹp ở trên, vừa chọn cho mình cây bút viết đẹp và có những công dụng thích hợp với bản thân nhé!

10. Pentel Bút Bi Gel Pentel Energel 0.5mm BLN105-C

10. Pentel Bút Bi Gel Pentel Energel 0.5mm BLN105-C

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 27.0000

Bút Bi Nhật Bản Viết Êm, Thân Bút Màu Sắc Tươi Sáng

Đây là một chiếc bút bi được yêu mến bởi thiết kế và cảm giác viết êm, tốt trên giấy. Bút bi nổi bật với thân bút có những gam màu sắc tươi sáng và cá tính như màu cam, xanh dương, xanh lá, hồng và tím, cho bạn cảm hứng mỗi khi sử dụng.

Tuy có một số review là bút hao mực nhanh khi viết, nhưng đây là một trong những chiếc bút thích hợp và dễ viết để bạn dùng trong công việc, học tập hằng ngày bởi thân bút tròn và dài hơn các loại bút khác, được thiết kế đặc biệt  để bạn cầm không bị tê tay dù có viết nhanh và lâu, bút viết êm, mực ra đều liên tục và ánh mực đậm, đẹp, lên màu tốt.

9. Zebra Bút Bi Sarasa Clip 0.5

9. Zebra Bút Bi Sarasa Clip 0.5

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 32.000

Kích Cỡ Ngòi Bút và Màu Mực Phong Phú, Mực Khô Nhanh!

Nét hấp dẫn của sản phẩm chính là công nghệ Rapid Dry Ink giúp cho mực khô nhanh chóng trên bề mặt hầu hết các loại giấy viết thông thường. Bút có thân trong suốt với màu sắc tươi sáng, có thể nhìn được lượng mực bên trong ruột bút.

Không chỉ đặc biệt dễ sử dụng bởi phần đệm tay bằng cao su chống trượt và chống mỏi, bạn còn có thể lựa chọn chiếc bút như ý của bản thân với 3 kích cỡ đầu bi: 0.5 mm; 0.7 mm và 1 mm với 14 màu mực phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với giá thành phải chăng, đây là chiếc bút bi tốt, viết đẹp bạn nên biết.

8. Xiaomi Bút Bi Xiaomi Mijia 0.5 mm

8. Xiaomi Bút Bi Xiaomi Mijia 0.5 mm

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 102.000

Cây Bút Thiết Kế Tinh Tế, Mực Nhanh Khô Không Lem

Đây là cây bút được thiết kế phong cách tinh tế, tối giản, hợp thời trang, sản xuất kết hợp từ ống mực của Thuỵ Sĩ và loại mực nhanh khô của Nhật Bản. Với thân bút bằng kim loại siêu nhẹ chỉ 26 gram, đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế trong thiết kế cũng như sự gọn nhẹ khi di chuyển.

Có lẽ điểm trừ duy nhất của chiếc bút bi này là hiện nay chỉ có một màu mực đen duy nhất. Để sử dụng, bạn chỉ cần xoay nhẹ phần thân trên của bút 180 độ để đẩy ngòi bút ra ngoài và ngược lại. Đầu bút nhỏ 0,5 mm cho bạn nét chữ nhỏ, liền mạch và màu mực đậm.

7. Parker Bút Dạ Bi Parker IM

7. Parker Bút Dạ Bi Parker IM

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 990.000

Chiếc Bút Bi Cao Cấp Dùng Lâu Bền, Thể Hiện Phong Cách Lịch Lãm

Chiếc bút được thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế thể hiện rõ cá tính của người dùng. Thân bút lớn hơn những bút bi bình thường nên được nhiều đàn ông ưa chuộng, rất đẹp khi để vào trong túi của áo comple. Phần thân bút bằng hợp kim đồng, tương đối to và chắc chắn cùng với logo của hãng được khắc chìm sắc xảo, đây là chiếc bút cũng phù hợp để bạn làm quà tặng.

Mặc dù thiết kế mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp, nhưng cảm giác khi cầm lại rất êm ái, chắc chắn và vừa vặn với tay. Nếu bạn đang tìm một chiếc bút có chất lượng bền, đáng tin tưởng để dùng lâu dài, đây là một chiếc bút phù hợp, góp phần làm tăng thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp, giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và trong kinh doanh.

6. Wacom Bamboo Stylus Duo

6. Wacom Bamboo Stylus Duo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 600.000

Bút Bi Mực Đen và Cảm Ứng 2 Trong 1, Thoải Mái Sáng Tạo Trên Smartphone và Tablet

Sản phẩm mang lại tính tiện lợi và ứng dụng cao với đầu bút bi mực đen cao cấp và đầu cảm ứng bằng sợi cacbon có thể tương thích với iPhone, iPad, Samsung Galaxy và các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng khác. Đặc biệt, ở cả hai đầu bạn đều có thể thay thế được đầu bút, phù hợp để dùng lâu dài!

Mặc dù giá thành cao hơn các bút bi bình thường, nhưng chiếc bi này cũng có hiệu suất sử dụng cao, bạn có thể thoải mái sáng tạo trên các thiết bị điện tử hay giấy ghi chú, lưu lại một cách dễ dàng những thông điệp mọi lúc, mọi nơi, tăng hiệu suất công việc. Nắp đựng bút bằng nam châm, giúp bạn dễ dàng cái gắn, phù hợp dùng khi tiếp khách hay kinh doanh, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm.

5. Stabilo Bút Bi Mực Gel Stabilo Palette (10 Cây)

5. Stabilo Bút Bi Mực Gel Stabilo Palette

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 407.000

Bút Bi Mực Gel Viết Nét Siêu Mảnh, Có Cửa Sổ Chỉ Báo Mực

Đây là chiếc bút mực gel khá phong cách và thời trang, phù hợp với các bạn coi trọng tính design nhưng cũng vô cùng tiện ích. Bút gel có thể thu lại có công thức mực mới để viết mượt mà hơn, ruột bút có 2 kích thước siêu mảnh 0.35mm (XF) và 0.40mm (F), nhỏ hơn các loại bút bi khác trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm một loại viết thật mảnh nhưng êm ái, không trơn, đây là sản phẩm phù hợp bởi thân bút được thiết kế đặc biệt để bạn cầm chắc chắn. Không chỉ có vậy, đặc biệt hơn các loại bút bi khác, bút Stabilo có cửa sổ chỉ báo mực ở đầu thân bút cho phép bạn dễ dàng kiểm tra xem lượng mực bạn còn nhiều hay không.

4. Thiên Long Bút Bi Bizner TL-075

4. Thiên Long Bút Bi Bizner TL-075

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 330.000

Bút Bi Cao Cấp, Sang Trọng Dành Cho Doanh Nhân

Đây là chiếc bút bi kim loại cao cấp được nhiều doanh nhân yêu thích bởi thiết kế hòa quyện sắc đỏ, đen sang trọng, tinh tế phù hợp sử dụng trong những bối cảnh kinh doanh hoặc dùng để ký hay viết những giấy tờ quan trọng. Đặc biệt, duột bút dạng Jumbo có lượng mực nhiều gấp 3 lần bút bình thường, có thể viết được ít nhất 3000 m.

Đầu bi hợp kim cao cấp Tungsten Carbide 1.0mm dạng Cone (hình nón) giúp mực ra đều và liên tục, cho bạn cảm giác viết êm ái hơn, trơn tru hơn. Đây cũng là một chiếc bút phù hợp để bạn viết nắn nót, đè mạnh tay. Với nắp đậy, giắc và viền được mạ vàng sang trọng, bạn có thể dễ dàng cài bút vào áo comple mà vẫn lịch sự, không sợ mực rơi ra áo.

3. Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Clicker Erasable Gel Pen

3. Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Clicker Erasable Gel Pen

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 60.000

Bút Bi Mực Gel Không Chứa Chất Độc Hại, Có Thể Xóa Được!

Mực bút là loại gel đặc biệt được sản xuất bởi Pilot theo công nghệ thermo-sensitive độc quyền, không chỉ không có chứa chất độc hại mà còn viết khá mau khô, nét viết đẹp, giúp bạn có thể tẩy xoá dễ dàng bằng đầu gôm được đính kèm trên sản phẩm. Đây là loại bút thích hợp với bạn để ghi chú, thêm bớt, chỉnh sửa thông tin trong công việc, học tập mà không phải lo bị viết sai.

Thêm một nét hấp dẫn nữa đó là sản phẩm có dòng Extra Fine (ngòi bút 0,5 mm) và Fine (0,7 mm), bạn có thể lựa chọn kích thước đầu bi phù hợp với nhu cầu và thói quen viết nhanh hay viết nắn nót của mình. Để sử dụng, bạn chỉ cần trượt nhẹ thanh cài bút dọc theo thân bút để đẩy ngòi bút ra ngoài.

2. Thiên Long Bút Bi Thiên Long TL-079 (60 cây)

2. Thiên Long Bút Bi Thiên Long TL-079

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 79.000

Bút Bi Giá Rẻ Viết Nét Mảnh Trơn và Đẹp, Ruột Bút Có Lò Xo Bật Ra Nhanh Chóng!

Đây là một chiếc bút quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, dù là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, có thể nói đây là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay bởi giá cả phải chăng và sự tiện dụng. Bạn chỉ cần bấm đầu bút, ngòi bút sẽ được đẩy ra nhanh chóng nhờ lò xo trong thân bút.

Với giá thành rẻ hơn hầu hết các loại bút bi khác, sản phẩm còn có nét hấp dẫn là nhiều màu mực khác nhau để bạn lựa chọn như xanh dương, đỏ, tím, đen, phù hợp để bạn mua số lượng lớn. Bút ra mực đều, viết êm và có đầu bi vừa nhỏ (0.5 mm). Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, là người thường xuyên dùng bút bi và hay đánh mất bút, đây chắc chắn là bút bi giá rẻ viết đẹp bạn nên biết!

1. Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 Ngòi

1. Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 Ngòi

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 144.000

Bút Bi Kết Hợp 3 Màu Mực và Đầu Tẩy Silicone Chuyên Dụng

Sản phẩm này tích hợp 3 ngòi bút khác màu (đỏ, xanh dương và đen) trong cùng một thân bút, giúp bạn ghi chú sổ tay hay đánh dấu tài liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đặc biệt, dùng 3 màu sắc khác nhau cho bạn thêm sự lựa chọn, sáng tạo với nhiều màu sắc để thể hiện các ý tưởng, biên tập, tạo draft, lập list kế hoạch mà không phải mang theo nhiều loại bút khác nhau.

Đặc biệt, 3 ngòi bút đều có kích thước 0.38 mm, cực kỳ thanh mảnh, dễ sử dụng và mực gel ra đều, không cần ấn mạnh tay mà vẫn viết trơn, đẹp. Để sử dụng bút, bạn trượt thanh màu dọc thân bút, ngòi bút với màu tương ứng sẽ được đẩy ra và trượt thanh cài bút để đưa ngòi trở lại vào bên trong, thật đơn giản và tiện lợi.

Lời kết

Dù tên gọi chung đều là bút bi, nhưng tuỳ vào kiểu dáng thiết kế và loại mực khác nhau sẽ cho bạn cảm giác viết cũng khác nhau. Nếu cân nhắc mục đích sử dụng khi lựa chọn sản phẩm, nhất định bạn sẽ tìm được cho mình một cây bút bi viết đẹp và phù hợp. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn dể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.