• Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker) 1
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker) 2
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker) 3
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker) 4
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker) 5

Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)

Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?

Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
 • Thông tin mới nhất: 04-08-2021
 • 40.919 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bút Bi

Để lựa chọn được một cây bút bi viết đẹp, có một số điều cần lưu ý như loại mực, nét viết, thân bút có dễ cầm hay không. Sau đây, mybest xin giới thiệu chi tiết hơn về những điểm này.

Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Mực Trong Khả Năng Lên Màu và Cảm Giác Khi Viết

Tuỳ vào loại mực khác nhau, bút bi cũng sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là khi chúng ta có thể tận dụng được đặc trưng đó của bút bi trong ứng dụng thực tế. 

Mực Nước: Bút Viết Êm và Lên Màu Đều, Đẹp

Mực Nước: Bút Viết Êm và Lên Màu Đều, Đẹp
Ưu điểm của bút bi mực nước đó là mực lên màu tốt và viết êm ái, không cần dùng nhiều lực ấn khi viết. Khác với bút bi mực dầu, bút bi mực nước cần có thời gian để mực chảy xuống viên bi ở đầu bút. Do đó, bút nước thích hợp sử dụng khi viết cẩn thận, nét chữ đẹp. Nếu là loại bút bi mà mực được gắn sẵn trong thân bút, bạn có thể sử dụng bút cho đến khi hết mực hoàn toàn.
Tuy nhiên, khi sử dụng bút bi mực nước trên một số loại giấy viết, mực có thể bị nhoè và thấm ra mặt sau nên bạn cần chú ý. Ngoài ra, sau khi sử dụng bạn phải đậy chặt nắp bút để tránh ngòi bút tiếp xúc nhiều với không khí bên ngoài, gây khô mực và không sử dụng được.

Mực Dầu: Chịu Nước Tốt, Phù Hợp Viết Giấy Tờ Lưu Trữ Lâu Dài

Mực Dầu: Chịu Nước Tốt, Phù Hợp Viết Giấy Tờ Lưu Trữ Lâu Dài
Mực của loại bút này có gốc dầu, do đó có khả năng chống nước, không lem, nhanh khô và không thấm sang mặt sau của giấy sau nên bạn cũng không cần phải lo sợ làm bẩn giấy viết. So với bút nước thì bút dầu ra mực không đều bằng và dễ bị nghẽn mực hơn. Tuy nhiên, mực của bút dầu không phai màu theo thời gian nên rất thích hợp nếu bạn sử dụng để ghi chép những tài liệu cần lưu giữ lâu dài.

Mực Gel: Kết Hợp Ưu Điểm Của Cả Mực Nước và Mực Dầu

Mực Gel: Kết Hợp Ưu Điểm Của Cả Mực Nước và Mực Dầu
Đây là sản phẩm kết hợp giữa đặc điểm viết êm và mượt của bút nước, cùng với khả năng chịu nước, không lem của bút dầu. Bút ra màu mực đều và sáng, đẹp nên được sản xuất với nhiều màu mực khác nhau. Do đó, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ việc viết lách cho đến vẽ hoạ…
Mặc dù bút có nhược điểm là nhanh hết mực, nên cần phải refill thường xuyên, nhưng với tính ứng dụng cao, bút gel vẫn được cho là dễ sử dụng so với các loại bút khác.

Chọn Đầu Bút Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Chọn Đầu Bút Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng
Đầu bút bi thường có kích thước từ 0.2 mm cho đến 1.0 mm. Khi lựa chọn ngòi bút, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng và thói quen ấn ngòi bút khi viết của mình. Để viết sổ tay hay viết những ghi chú nhỏ, bạn có thể chọn đầu bút bi với kích thước dưới 0.4mm.

Nên chọn loại dày từ 0,5 đến 0,7 mm khi viết các chữ lớn như viết tài liệu, viết vào vở. Nói một cách chính xác, giá trị của đường kính bi được hiển thị là "mm", độ dày của các ký tự sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại mực và áp lực bút.

Chọn Kiểu Đưa Đầu Đầu Bút Ra Theo Tình Huống Sử Dụng

Chọn Kiểu Đưa Đầu Đầu Bút Ra Theo Tình Huống Sử Dụng

Mỗi loại bút sẽ có một kiểu đưa ngòi khác nhau, do đó nên cân nhắc lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng của mình. Hầu hết các loại bút ở phân khúc giá rẻ có dạng đầu bút bấm, ngòi bút đẩy ra nhanh chóng chỉ trong một lần bấm, phù hợp khi cần ghi chú nhanh hay sử dụng viết thường xuyên.


Bút bi xoay là loại bút mà ngòi bút sẽ được đẩy ra bằng cách xoay trục bút, khuyến khích cho những người sử dụng nó trong các tình huống kinh doanh hoặc dịch vụ khách hàng vì cử chỉ đưa đầu bút ra sẽ tạo cảm giác rất chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chọn những mẫu mã, thiết kế sang trọng hơn.


Hơn nữa, nhiều loại bút thường có nắp đậy ở phần ngòi bút, do đó rất an toàn để cài bút ở túi áo trước ngực mà không lo mực vây bẩn áo. Việc sử dụng bút bi này tạo một ấn tượng cao cấp, lịch lãm hơn nên bút bi dạng này cũng phù hợp dùng trong các trường hợp tiếp khách, kinh doanh…

Kiểm Tra Tính Năng Phụ Của Bút Bi

Gần đây, bút bi không chỉ được quan tâm bởi tính dễ sử dụng, nét chữ đẹp mà còn bởi các tính năng đi kèm khác. Bạn hãy thử chọn mua những loại bút đa tính năng phù hợp với phong cách của mình nhé.

Bút Bi Nhiều Màu: Linh Hoạt Thay Đổi Màu Sắc

Bút Bi Nhiều Màu: Linh Hoạt Thay Đổi Màu Sắc

Nên sử dụng bút bi nhiều màu nếu bạn thường xuyên sử dụng các màu khác nhau như đen, đỏ và xanh. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đổi bút mà còn hấp dẫn khi bạn không cần mang theo lỉnh kỉnh nhiều loại bút màu khác nhau. Một số loại bút ngoài ngòi bút bi còn kèm theo ngòi bút chì kim, rất tiện lợi khi sử dụng.


Tuy nhiên, thường những loại bút nhiều màu này có thân bút khá to, khi dùng dễ bị mỏi tay, do đó hãy chọn loại bút có những màu bạn thường xuyên sử dụng nhất thôi nhé.

Bút Cảm Ứng: Tiện Lợi Với Người Dùng Smartphone Hay Tablet

Bút Cảm Ứng: Tiện Lợi Với Người Dùng Smartphone Hay Tablet
Đây là sản phẩm được yêu thích bởi những người làm công việc thường xuyên sử dụng điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Một đầu của bút được gắn thêm gôm silicon để có thể tiện thao tác trên các màn hình cảm ứng. Hiện nay có loại bút cảm ứng nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên mình hoặc bút cảm ứng với đầu bút bi nhiều màu khác nhau.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, sản phẩm bút bi cảm ứng chưa thật sự phổ biến, do đó bạn có thể tham khảo các trang web thương mại điện tử nước ngoài nếu có nhu cầu nhé!

Bút Bi Mực Xóa Được và Bút Kèm Băng Xóa: Dễ Chỉnh Sửa Khi Viết Sai

Bút Bi Mực Xóa Được và Bút Kèm Băng Xóa: Dễ Chỉnh Sửa Khi Viết Sai

Bút có kèm băng xoá và bút mực xoá được là loại bút có thể giúp bạn tẩy xoá và chỉnh sửa một cách dễ dàng khi viết sai. Với loại bút có đính kèm băng xoá, bạn có thể thay băng xoá khi đã xài hết. Còn với loại bút mực xoá được, bạn chỉ cần sử dụng đầu gôm được đính sẵn ở bút để tẩy xoá một cách dễ dàng. Với những sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi viết nhầm.

Tuy nhiên, với loại mực tẩy xoá được, mực sẽ bị phai màu ở nhiệt độ cao trên 60 độ. Bên cạnh đó, những nét mực đã được xoá đi sẽ hiện lên lại ở -10 độ. Các bạn cũng nên lưu ý rằng loại bút này không được sử dụng khi kí kết hợp đồng hoặc các giấy tờ hành chính khác.

Bút Cao Cấp, Khắc Tên: Có Thể Dùng Làm Quà Tặng

Bút Cao Cấp, Khắc Tên: Có Thể Dùng Làm Quà Tặng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút bi để làm quà tặng, hãy tìm những món đồ của thương hiệu văn phòng phẩm sang trọng, lý tưởng cho các lễ kỷ niệm, sự kiện v.v. Ngoài ra cũng có một số hãng cho phép người dùng đặt khắc tên lên bút, mang lại cảm giác đặc biệt hơn cho người nhận.


Thông thường bút bi để làm quà tặng có giá từ 300K VND trở lên. Tuy nhiên, ngay cả đối với các mặt hàng cùng nhãn hiệu và cùng dòng, giá của bút sẽ thay đổi tùy theo quy cách, tùy theo đối tượng tặng mà hãy chọn mức kinh phí phù hợp.

Top 10 Bút Bi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn hãy vừa tham khảo những điểm cần lưu ý để chọn bút bi viết đẹp ở trên, vừa chọn cho mình cây bút viết đẹp và có những công dụng thích hợp với bản thân nhé!

1

Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 Ngòi

Từ 144.000 VNĐ

MựcGel
Đầu bút0.38mm
KiểuBấm
Đặc tính khácThâm bút lót silicon, 3 màu
2
MựcGel
Đầu bút0.5 và 0.7mm
KiểuBấm
Đặc tính khácVỏ lót silicon, cửa sổ kiểm tra mực
3
MựcGel
Đầu bút0.7mm
KiểuBấm
Đặc tính khácMực có thể xóa được, lót bút silicon
4
Mực-
Đầu bút1.0mm
KiểuBút vặn
Đặc tính khácĐầu bút hợp kim cao cấp
5
MựcDầu
Đầu bút0.5mm
KiểuĐậy nắp
Đặc tính khácVỏ bút mạ titan
6
MựcGel
Đầu bút0.5mm
KiểuBút xoay
Đặc tính khácMực khô nhanh, gọn nhẹ
7
Mực-
Đầu bút0.5mm
KiểuBút bấm
Đặc tính khácThân bút chống trượt
8
MựcGel
Đầu bút0.5mm
KiểuBút bấm
Đặc tính khácThân lót silicon, mực khô nhanh
9
MựcGel
Đầu bút0.5mm
KiểuBút bấm
Đặc tính khácThân bút lót silicon
10
MựcDầu
Đầu bút0.7mm
KiểuBút bấm
Đặc tính khác4 màu, thân bút lót silicon

Bảng So Sánh 10 Bút Bi tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 Ngòi 1

Pilot

2
Stabilo Bút Bi Mực Gel Stabilo Palette 1

Stabilo

3
Pilot Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Clicker Erasable Gel Pen 1

Pilot

4
Thiên Long Bút Bi Bizner 1

Thiên Long

5
Parker Bút Dạ Bi Parker IM 1

Parker

6
Xiaomi Bút Bi Xiaomi Mijia 1

Xiaomi

7
Thiên Long Bút Bi Thiên Long 1

Thiên Long

8
Zebra Bút Bi Sarasa 1

Zebra

9
Pentel Bút Bi Gel Energel Kawaii 0.5mm 1

Pentel

10
DELI Bút Bi Nhiều Màu 4 trong 1 1

DELI

Tên Sản Phẩm

Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 Ngòi

Bút Bi Mực Gel Stabilo Palette

Bút Bi Xóa Được Frixion Ball Clicker Erasable Gel Pen

Bút Bi Bizner

Bút Dạ Bi Parker IM

Bút Bi Xiaomi Mijia

Bút Bi Thiên Long

Bút Bi Sarasa

Bút Bi Gel Energel Kawaii 0.5mm

Bút Bi Nhiều Màu 4 trong 1

Đặc Điểm

Bút Bi Kết Hợp 3 Màu Mực và Đầu Tẩy Silicone Chuyên Dụng

Bút Bi Mực Gel Viết Nét Siêu Mảnh, Có Cửa Sổ Chỉ Báo Mực

Bút Bi Mực Gel Không Chứa Chất Độc Hại, Có Thể Xóa Được!

Bút Bi Cao Cấp, Sang Trọng Dành Cho Doanh Nhân

Chiếc Bút Bi Cao Cấp, Thể Hiện Phong Cách Lịch Lãm

Thiết Kế Tinh Tế, Mực Nhanh Khô Không Lem

Nét Mảnh Trơn và Đẹp, Dễ Tìm Mua

Kích Cỡ Ngòi Bút và Màu Mực Phong Phú, Mực Khô Nhanh!

Bút Bi Nhật Bản Viết Êm, Thân Bút Màu Sắc Tươi Sáng

Bút Bi 4 Trong 1 Nhưng Vẫn Gọn Nhẹ, Không Gây Mỏi Tay

Giá từ144.000 VNĐ73.000 VNĐ68.000 VNĐ260.000 VNĐ345.000 VNĐ15.000 VNĐ20.000 VNĐ20.000 VNĐ49.000 VNĐ10.000 VNĐ
MựcGelGelGel-DầuGel-GelGelDầu
Đầu bút0.38mm0.5 và 0.7mm0.7mm1.0mm0.5mm0.5mm0.5mm0.5mm0.5mm0.7mm
KiểuBấmBấmBấmBút vặnĐậy nắpBút xoayBút bấmBút bấmBút bấmBút bấm
Đặc tính khácThâm bút lót silicon, 3 màuVỏ lót silicon, cửa sổ kiểm tra mựcMực có thể xóa được, lót bút siliconĐầu bút hợp kim cao cấpVỏ bút mạ titanMực khô nhanh, gọn nhẹThân bút chống trượtThân lót silicon, mực khô nhanhThân bút lót silicon4 màu, thân bút lót silicon
Link

Lời Kết

Dù tên gọi chung đều là bút bi, nhưng tuỳ vào kiểu dáng thiết kế và loại mực khác nhau sẽ cho bạn cảm giác viết cũng khác nhau. Nếu cân nhắc mục đích sử dụng khi lựa chọn sản phẩm, nhất định bạn sẽ tìm được cho mình một cây bút bi viết đẹp và phù hợp. Hy vọng rằng bài viết của mybest sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.064 Lượng view
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút xanh tốt được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.517 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  22.454 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.408 Lượng view
 • Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Dưới tác động của công nghệ, quá trình chuyển đổi số đã dần tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và mang lại vô số tiện ích cho người sử dụng. Với rất nhiều ưu đãi từ mở tài khoản tại nhà đến đa dạng gói dịch vụ cho nhu cầu tiết kiệm, mua vay trả góp, đầu tư, giao dịch online, v.v. cung cấp bởi các ngân hàng như Vietcomback, BIDV, ACB, v.v. Nhiều người đã trở nên phân vân không biết đâu là ngân hàng tốt nhất để mở tài khoản do phải cân nhắc nhiều yếu tố như lãi suất ngân hàng, phí rút tiền, phí giao dịch, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 ngân hàng đang được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn khi mở tài khoản cá nhân, cập nhật năm 2021. Những tiêu chí nên cân nhắc trước khi mở tài khoản sẽ được giới thiệu chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  773 Lượng view
 • Top 10 Ghế Gaming tốt nhất hiện nay (MSI, DxRacer, Corsair)
  Top 10 Ghế Gaming tốt nhất hiện nay (MSI, DxRacer, Corsair)
  Đối với những game thủ thường dành hàng giờ liền ngồi trước máy tính, việc trang bị một chiếc ghế gaming chuyên dụng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái hơn mà còn hỗ trợ bạn giảm các cơ đau nhức do hiện tượng căng cơ gây ra. Trên thị trường ghế gaming hiện nay vô cùng đa dạng từ chức năng, màu sắc từ những thương hiệu uy tín như Extreme Zero, DxRacer, Corsair, v.v. Nếu đang phân vân lựa chọn, đâu sẽ là chiếc ghế tốt nhất, phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế gaming. Top 10 ghế gaming tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.581 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề