10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ngày của cha chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn các món quà như cà vạt, rượu, phụ kiện trang phục hay hoa tươi và bạn đang phân vân không biết chọn quà gì là tốt nhất?

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn một món quà ý nghĩa nhân ngày cảu cha. Đi cùng với các tiêu chí chọn quà như theo độ phổ biến, chúng tôi cũng xin đề xuất các sản phẩm để bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn. Vậy nên hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm được một món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Món Quà Tặng Cha Nhân Ngày Của Cha

Để tìm một món quà tặng ý nghĩa cho cha, chúng ta cần chú ý những điểm nào nhé!

Chọn Quà Dựa Trên Sở Thích Của Cha Sẽ Không Thất Bại

Chọn Quà Dựa Trên Sở Thích Của Cha Sẽ Không Thất Bại

Trong những món quà ngày của cha, một trong những món quà mà cha vui nhất khi nhận là những món quà liên quan đến sở thích. Nếu cha bạn có niềm đam mê đặc biệt với một lĩnh vực nào đó như đánh golf, rượu, nhiếp ảnh… nếu bạn chọn những món quà này sẽ khó thất bại.

Nếu như sở thích của cha là chụp ảnh, thì hãy tặng cha bạn túi đựng máy ảnh. Nếu sở thích của cha là rượu, thì hãy thử mua những loại rượu mà cha chưa uống bao giờ.

Tuy vậy, đừng vì món quà đó liên quan đến sở thích của cha, nếu bạn mua món quà đắt tiền quá thì có thể cha sẽ thấy lãng phí và không sử dụng. Hãy thử chọn quà dựa trên ngân sách mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Chọn Từ Những Dòng Sản Phẩm Phổ Biến Được Ưa Chuộng

Các món quà từ những dòng sản phẩm được ưa chuộng như phụ kiện thời trang, rượu, đồ ăn ngon… là dạng quà phổ biến và rất phù hợp với các quý ông trong Ngày Của Cha. Nếu bạn không nghĩ ra sở thích của cha là gì, hãy thử chọn những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng.

Cà Vạt: Là Phụ Kiện Quen Thuộc, Nên Chọn Chất Vải Cao Cấp và Thiết Kế Đẹp

Cà Vạt: Là Phụ Kiện Quen Thuộc, Nên Chọn Chất Vải Cao Cấp và Thiết Kế Đẹp

Nhận được món quà như cà vạt, không quý ông nào lại có thể phật ý. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý kỹ đến chất lượng vải và họa tiết của cà vạt. Hãy thử chọn những loại cà vạt mà bình thường cha không hay chọn cho bản thân, từ những hãng cà vạt cao cấp hay cà vạt lụa, thì sẽ không gặp thất bại tìm một chiếc cà vạt giống với những cà vạt cha đã có.

Chọn những chiếc cà vạt có hoa văn đặc biệt mà bình thường cha không hay mua cũng là một cách. Tuy nhiên, cũng có thể cha sẽ sử dụng chiếc cà vạt đó khi đi làm, nên màu sắc không nên quá phô trương, mà thể hiện phong cách ở một mức nhất định.

Rượu: Cân Nhắc Về Thương Hiệu. Có Thể Chọn Nhiều Loại Để Uống So Sánh

Rượu: Cân Nhắc Về Thương Hiệu. Có Thể Chọn Nhiều Loại Để Uống So Sánh

Rượu cũng được xem là một món quà phổ biến trong Ngày Của Cha. Nếu bạn chọn các thương hiệu rượu mà cha bạn vẫn ưa dùng thì chắc chắn ông ấy sẽ hài lòng, nhưng nhân dịp này mà giới thiệu một thương hiệu mới thì cũng có thể mang đến niềm vui cho cha.

Bạn có thể chọn loại rượu thượng hạng hơn loại rượu mà cha hay uống hằng ngày, hoặc chọn nhiều loại rượu đặc sản của các miền đất khác nhau để cha có thể uống so sánh.

Phụ Kiện: Chọn Những Đồ Dễ Mang Theo Như Ví, Thắt Lưng thì Cha Dễ Sử Dụng

Phụ Kiện: Chọn Những Đồ Dễ Mang Theo Như Ví, Thắt Lưng thì Cha Dễ Sử Dụng

Có thể bạn muốn cha sử dụng món quà của mình tặng hằng ngày. Nếu như vậy thì bạn nên chọn những phụ kiện mà cha dễ mặc hay đem theo mình. Vì phụ kiện thời trang như ví tiền, thắt lưng hay đồng hồ là dạng đồ dùng hằng ngày nên khả năng hữu dụng của dạng quà tặng này cũng cao hơn các dạng quà khác.

Khi chọn phụ kiện thời trang làm quà tặng, bạn cần chú ý đến việc nếu cha không thích thiết kế, thì có khả năng cao là cha sẽ không sử dụng đến món quà đó, tốt nhất nên chú trọng vào chức năng của món quà và chọn những phụ kiện có thiết kế đơn giản, tinh tế.

Món Ăn Ngon: Chọn Những Món Ăn Cả Nhà Cùng Ăn Hay Những Món Ăn Kèm Với Rượu

Món Ăn Ngon: Chọn Những Món Ăn Cả Nhà Cùng Ăn Hay Những Món Ăn Kèm Với Rượu

Nếu bạn định tặng cha một món quà là đồ ăn, bạn nên chọn món mà bạn có thể ăn cùng với cha hay những món ăn nhẹ có thể vừa nhâm nhi vừa nhấp rượu. Đối với những người cha thích rượu, thì các món nhâm nhi sẽ rất tuyệt. Đó sẽ là thời gian của bạn hay của cả nhà với cha bạn, cùng bên nhau tâm sự. Còn đối với những người cha thích đồ ngọt, thì đồ ăn ngọt cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Dụng Cụ Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Sản Phẩm Mà Cha Sẽ Không Tự Mua

Dụng Cụ Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Sản Phẩm Mà Cha Sẽ Không Tự Mua

Những người cha của chúng ta chắc chắn đã rất vất vả cuộc sống lo toan, nên các mặt hàng chăm sóc sức khỏe dạng như massage cũng sẽ là món quà thiết thực trong ngày đặc biệt này. Bạn có thể chọn các sản phẩm massage đặc thù cho vùng lưng và cổ hay dùng cho toàn thân như đệm massage, ghế massage. Đây là những điểm mà cha có thể dễ bị mỏi, cường độ sử dụng sẽ cao và chắc chắn cha sẽ rất thích.

Những ghế massage hay nệm massage, bạn hãy chọn những món quà mà cha ít khi mua tặng bản thân nhưng nếu được tặng thì sẽ rất vui.

Quà Tặng Ghi Tên Riêng: Tạo Cảm Giác Đặc Biệt Và Sẽ Thành Một Kỷ Niệm Đẹp

Quà Tặng Ghi Tên Riêng: Tạo Cảm Giác Đặc Biệt Và Sẽ Thành Một Kỷ Niệm Đẹp

Nếu là một món quà có khắc ghi tên của cha hay những lời cám ơn thì cha của bạn sẽ luôn cảm thấy đặc biệt hơn.

Hơn thế nữa, món quà có tên riêng độc nhất vô nhị trên thế giới ấy dù có là một cái cốc hay một chiếc khăn tay nhỏ thì cha bạn vẫn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn, và đó sẽ là món quà kỷ niệm khó quên dành cho ông ấy.

Ngân Sách Không Gây Khó Xử Là Tốt Nhất (500.000~ 1.000.000 VNĐ)

Ngân Sách Không Gây Khó Xử Là Tốt Nhất (500.000~ 1.000.000 VNĐ)

Sau khi quyết định sẽ tặng cha món quà nào, nếu chúng ta quyết định một mức tiền tối đa có thể sử dụng thì chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được món quà đúng mục đích. Có thể nói bình thường dự toán khoảng từ 500.000~ 1.000.000 VNĐ, giống với món quà nhân Ngày Của Mẹ. Đây là mức giá thấp mà cha sẽ không cảm thấy khó xử hay suy nghĩ khi nhận, nên chúng ta hãy thử tham khảo mức dự toán này nhé.

Trong trường hợp chúng ta không chọn được món quà trong kế hoạch, bạn có thể bàn bạc với mẹ hay anh chị em trong gia đình để cùng chia tiền mua món quà tặng cha ý nghĩa nghé.

Khéo Léo Tìm Hiểu Thứ Cha Muốn Cũng Là Một Cách Hay!

Khéo Léo Tìm Hiểu Thứ Cha Muốn Cũng Là Một Cách Hay!

Nếu bạn nhất định muốn cha vui trong ngày này, hãy thử khéo léo tìm hiểu xem cha bạn đang mong muốn hay quan tâm đến đồ vật nào, có nhu cầu gì nhé. Nếu bạn tặng qua món quà cha đang mong muốn một cách bí mật, thì chắc chắn cha sẽ rất hạnh phúc đấy!

Nếu gặp khó khăn trong việc chọn quà cho cha, bạn cũng đừng quên đồng minh của mình chính là mẹ, người phụ nữ đã gắn bó với cha lâu năm này sẽ cho bạn vô vàn gợi ý và lời khuyên hữu ích.

Top 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau những tiêu chí chọn quà trên, tiếp theo đây sẽ là mười gợi ý để bạn có thể hình dung rõ nhất một món quà cho cha của bạn.

10. Envy Caravat Envy Men

10. Envy Caravat Envy Men

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 198.000

Cà Vạt Nam Tông Màu Trung Tính, Dễ Phối Đồ, Món Quà Trong Ngân Sách

Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp nhưng đang tìm kiếm một món quà đẹp, tiện lợi để làm cha vui, đây là sản phẩm bạn nên biết. Chiếc  cà vạt Envy được yêu thích bởi chất liệu vải bố dùng bền, nhưng đặc biệt hơn, là thiết kế tinh tế, cổ điển lịch lãm mà vẫn có hơi hướng đương đại.

Với những họa tiết đa dạng như họa tiết thổ cẩm, họa tiết ô vuông, caro kẻ sọc, cùng tông màu trung tính dễ phối đồ, bạn sẽ tìm thấy họa tiết phù hợp với cha. Với món quà này, cha có thể vừa mặc trong những sự kiện trang trọng, nhưng cũng vừa thể hiện một phong cách lịch lãm trong những buổi giao lưu với bạn bè.

9. Curewe Kerien Ví Nam Cao Cấp Curewe Kerien – 003

9. Curewe Kerien Ví Nam Cao Cấp Curewe Kerien - 003

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 160.000

Ví Da Sang Trọng, Tiện Dụng Để Cha Dùng Hằng Ngày

Chiếc ví này được làm từ da bò và da PU với mặt ngoài mịn, êm tay, còn mặt trong có khóa kéo cẩn thận, đường chỉ bện quanh viền nhìn đẹp, đều. Đặc biệt, thiết kế gồm 2 ngăn dây kéo và nhiều ngăn nhỏ, cha của bạn có thể thoải mái đựng tiền và các loại thẻ, khá tiện lợi.

Nếu cha bạn là một doanh nhân hay vẫn đang đi làm, chiếc ví này cũng phù hợp sử dụng trong bối cảnh business vì thiết kế màu sắc lịch sự. Sản phẩm còn được tặng thêm một hộp sang trọng, phù hợp để làm quà tặng nữa đấy! Đây là món quà không chỉ hữu dụng mà còn là phụ kiện thời trang khá đẹp để cha mang theo mọi lúc, mọi nơi.

8. FTT Leather Thắt Lưng Da Cho Nam FTT Leather

8. FTT Leather Thắt Lưng Da Cho Nam FTT Leather

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 420.000

Dây Thắt Lưng Da Thật Cao Cấp, Kiểu Dáng Mạnh Mẽ!

Nếu bạn đang tìm một món quà mà cha có thể mang theo người mỗi khi đi làm, đi du lịch, đây cũng là một lựa chọn phù hợp. Đặc biệt hơn các thương hiệu khác, những chiếc thắt lưng của FTT Leather được làm từ da thật với nhiều thiết kế, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cha.

Thiết kế của dây thắt lưng da thật này khá tinh tế, mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tôn lên được vẻ lịch lãm của các quý ông. Nếu bạn không biết ba hợp với kiểu dáng thắt lưng nào, bạn có thể quan sát gu thời trang của ba hay hỏi thêm ý kiến của mẹ nhé!

7. Kikkoman Rượu Mơ Vảy Vàng Nhật Bản 500ml

7. Kikkoman Rượu Mơ Vảy Vàng Nhật Bản 500ml

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: 404.000 VNĐ

Rượu Mơ Nhật Bản Đặc Biệt với Vàng Tinh Khiết, Ấm Áp Bữa Cơm Gia Đình

Nếu cha bạn là người thích thưởng thức và nhâm nhi các loại rượu mới, đây là một sản phẩm bạn có thể cân nhắc để tặng cha. Nét hấp dẫn của rượu mơ truyền thống Nhật Bản là có những tấm vàng tinh khiết mỏng, vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe của cha.

Vị thơm ngọt dịu nhẹ của rượu mơ đọng lại trên đầu lưỡi, cùng nồng độ cồn của rượu mơ chỉ có 13%, thích hợp trong những bữa tiệc sum vầy của gia đình. Nếu cha bạn bình thường hay uống các loại rượu Việt Nam và rượu vang, đây có thể là một lựa chọn mới mẻ để cả nhà cùng chúc mừng nhân ngày đặc biệt này.

6. Philips Máy Tạo Kiểu Râu Philips QT4005

6. Philips Máy Tạo Kiểu Râu Philips QT4005

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 879.000

Món Quà Thiết Thực Với 20 Cài Đặt Độ Dài Để Cha Tạo Kiểu Râu Yêu Thích

Đây là món quà tiện dụng và ý nghĩa để cha có thể dùng hằng ngày. Khác với những chiếc máy cạo râu bình thường khác, nét hấp dẫn của máy đó là người dùng có thể thoải mái tạo kiểu râu theo ý thích với  bánh xe để chọn 20 độ dài khác nhau một cách chi tiết với các bước nhảy chính xác 0.5mm.

Với chiếc máy này, cha của bạn không cần dùng dây mà vẫn dễ dàng tạo kiểu râu hiệu quả. Lược và đầu cắt lượn tròn để tránh kích ứng da, nên bạn có thể yên tâm là máy an toàn không làm xước da của cha đâu nhé!

5. Love Stone Hộp Đá Muối Massage Chân Love Stone Phiên Bản Deluxe (Mặt Đá Cong)

5. Love Stone Hộp Đá Muối Massage Chân Love Stone Phiên Bản Deluxe (Mặt Đá Cong)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.150.000

Đá Muối Tinh Khiết Massage Chân, Món Quà Đến Từ Thiên Nhiên

Đúng như tên gọi “Love Stone”, hòn đá tình yêu, đây sẽ là một món quà để bạn thể hiện tình yêu thương đến cha, giúp cải thiện thiện các tình trạng đau nhức, ra mồ hôi chân, giảm stress, lưu không khí huyết. Hơi ấm từ đá muối Himalaya sẽ giúp cha bạn có những giây phút thư giãn, dễ chịu, không phải mất công pha nước ngâm chân mỗi tối.

Đặc biệt hơn những sản phẩm dùng để massage khác, đá muối đến từ thiên nhiên, tinh khiết và giàu khoáng chất, an toàn khi sử dụng. Chiếc hộp vuông vắn được làm từ gỗ mộc, vừa đẹp và trang trọng phù hợp để làm quà tặng, vừa có thể bảo quản lâu dài nữa đấy.

4. Medilife Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Tự Động Medilife MBP – U60C

4. Medilife Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Tự Động Medilife MBP - U60C

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 450.000

Máy Đo Huyết Áp Tiện Dụng, Món Quà Thiết Thực Cho Người Cha Có Tuổi

Nếu bạn có người cha cao tuổi và bạn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của cha, đây là một món quà chắc chắn cha bạn nên có, để bạn và gia đình có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của cha hằng ngày.

Với kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi cùng màn hình LCD được thiết kế rộng, ngay cả khi cha bạn đã có tuổi, cha cũng có thể dễ dàng đọc kết quả đo lường. Đây cũng là sản phẩm giúp cha theo dõi tình trạng sức khỏe với bộ nhớ tự động lưu lại 90 kết quả đo gần nhất.

3. Pureit Máy Lọc Nước PureIt 9L

3. Pureit Máy Lọc Nước PureIt 9L

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.999.000

Máy Lọc Nước Hiện Đại Để Cha Duy Trì Sức Khỏe Mỗi Ngày

Đây là món quà chắc chắn sẽ khiến cha bạn cảm động và bất ngờ không chỉ bởi kích thước lớn hơn so với những món quà khác, mà bởi những tính năng tiện ích của nó. Với công nghệ tích hợp 5 bước lọc, nước uống của cha sẽ được lọc khỏi bụi bẩn và vi khuẩn và kim loại nặng, giúp cha duy trì sức khỏe hằng ngày.

Tuy giá thành có thể cao hơn so với các sản phẩm khác, nhưng giá trị tương xứng với hiệu quả sử dụng, phù hợp để dùng lâu dài. Bạn có thể yên tâm tặng món quà này cho cha sử dụng bởi máy rất an toàn, được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức quốc tế đấy!

2. Bella Nệm Massage Toàn Thân Bella

2. Bella Nệm Massage Toàn Thân Bella

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 700.000

Nệm Massage Toàn Thân Cho Cha Những Giây Phút Thư Giãn

Nếu cha của bạn hay cảm thấy mỏi nhức người, chiếc nệm massage này sẽ là một món quà ý nghĩa. Nét hấp dẫn là việc cha của bạn có thể massage sâu hơn với tia hồng ngoại, giúp toàn thân được thư giãn. Máy massage cường độ không quá mạnh mà nhẹ nhàng, thích hợp để dùng hằng ngày.

Đặc biệt, cha của bạn có thể trải lên ghế hay trên giường để massage toàn thân, đem lại những giấc ngủ ngon và sâu. Tuy đem lại hiệu quả cao giúp cha duy trì sức khỏe, nhưng món quà không đắt như các loại ghế massage khác trên thị trường, là một món quà ý nghĩa bạn nên cân nhắc.

1. Beurer Máy Massage Mini Cầm Tay Beurer MG16

1. Beurer Máy Massage Mini Cầm Tay Beurer MG16

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 349.000

Người Bạn Nhỏ Đồng Hành Trong Các Chuyến Đi Của Cha

Đây là một trong những món quà mà có thể cha sẽ không mua cho bản thân nhưng chắc chắn sẽ vui khi được nhận! Chiếc máy massage nhỏ gọn, cha có thể mang đi bất kỳ đâu, để dùng ở nhà hay mang đi trong những chuyến đi công tác.

Với chiếc máy massage nhẹ nhàng này, cha của bạn có thể dùng để massage tập trung vào những bộ phận cụ thể lưng, cổ, khuỷu tay hay chân. Đèn LED sáng nhấp nháy, đem lại niềm vui thú vị trong mỗi lần sử dụng. Giá thành sản phẩm cũng ở mức phải chăng. Nếu bạn đang tìm một món quà lạ độc đáo nhưng cũng dễ sử dụng, trong ngân sách, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

Lời kết

Nhân một cơ hội không thể nào chính đáng hơn như thế này, hy vọng bạn có thể tìm được một món quà dựa theo những gợi ý trên của chúng tôi, trao cả tấm lòng vào món quà ấy và tặng cho cha theo cách của riêng bạn.

 • Ghế xích đu là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà đâu nhé. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 10 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Ghế Xích Đu Chiếc ghế xích đu thường được sử dụng ở những nơi ấm áp v

 • Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, cho dù khoảng cách có cách xa bao nhiêu đi nữa, thì mẹ vẫn là một người vô cùng quan trọng. Tuy vậy, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Chắc hẳn các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mẹ một món quà thích hợp nếu chúng ta không thực sự biết rõ mẹ thích món gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những sản phẩm có thể làm quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật và một số điểm cần quan tâm khi chọn quà cho mẹ. Cách Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Mẹ Ý Nghĩa Để chọn được món quà khiến mẹ v

 • Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không… Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nữ những món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng

 • “Chọn gì cho sinh nhật vợ?” – Có lẽ đây luôn là câu hỏi nan giải với các ông chồng mỗi năm. Có rất nhiều lựa chọn gắn với phái đẹp như: phụ kiện, hoa, đồ trang sức, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp… Mong muốn của các ông chồng chính là được thấy vợ có thể tận hưởng chọn vẹn ngày sinh nhật ý nghĩa bằng những món quà mang đến bất ngờ, nhưng đồng thời với suy nghĩ ấy các anh thường không biết phải làm cách nào, chọn quà gì để thể hiện tình cảm. Vì vậy, lần này mybest giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ, đi kèm với những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng gần đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các anh. Rắc rối hằng năm sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự hiểu phái đẹp nghĩ gì! Cách Chọn Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ B

 • Nếu Bạn Không Biết Mua Gì, Hãy Chọn Gift Voucher!
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật? Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất. Đâu Là Món Quà Thịnh Hành & Mức Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp? Món quà sinh nhật hằng năm đều khiến chị em băn khoăn

 • Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Philips, Unimom, Medela, Pigeon, Penapple, Wesser, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Nếu bạn hút ít sữa, thỉnh thoảng mới dùng, bạn nên dùng loại máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn thường xuyên hút sữa, một máy hút sữa bằng điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé. Cách Chọn Máy Hú

 • Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý. Cách Chọn Nồi Áp Suất Điện Có nhiều tiêu chí để chọn n

 • Với một chiếc máy pha cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê dễ dàng ngay tại nhà nhé. Có thể bạn đang phân vân không biết máy cà phê loại nào tốt nhất giữa các loại máy đến từ các thương hiệu như Philips, De’Longhi, Melitta, Wacaco, Donlim, Hario, Zojirushi, Tiross, Nescafé Dolce Gusto hay Texet, đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác nhau như pha cà phê nhỏ giọt, espresso hay viên nén. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua máy pha cà phê để bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên tham khảo những máy pha cà phê tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và cách pha chế cà phê ngon ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Pha Cà Phê Để lựa chọn một chiếc máy pha cà phê phu

 • Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết n

 • Với một chiếc bếp nướng không khói, bạn có thể thoải mái thưởng thức tại nhà các món nướng thơm ngon. Có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất trong các loại bếp nướng không khói đến từ các hãng như Electrolux, Sunhouse, Philips, Lock&Lock, Magic Korea, có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ với các bạn về cách chọn mua bếp nướng không khói, cùng với đó là danh sách 10 bếp nướng không khói tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được chiếc bếp nướng không khói tốt nhất để có những bữa ăn nướng ngon cùng những người yêu thương nhé! Cơ Chế Nướng Không Khói Là Gì? Khi nướng thịt bằng than củi, b