• 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngày của cha chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn các món quà như cà vạt, rượu, phụ kiện trang phục hay hoa tươi và bạn đang phân vân không biết chọn quà gì là tốt nhất?

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn một món quà ý nghĩa nhân ngày cảu cha. Đi cùng với các tiêu chí chọn quà như theo độ phổ biến, chúng tôi cũng xin đề xuất các sản phẩm để bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn. Vậy nên hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm được một món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.558 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Món Quà Tặng Cha Nhân Ngày Của Cha

Để tìm một món quà tặng ý nghĩa cho cha, chúng ta cần chú ý những điểm nào nhé!

Chọn Quà Dựa Trên Sở Thích Của Cha Sẽ Không Thất Bại

Chọn Quà Dựa Trên Sở Thích Của Cha Sẽ Không Thất Bại
Trong những món quà ngày của cha, một trong những món quà mà cha vui nhất khi nhận là những món quà liên quan đến sở thích. Nếu cha bạn có niềm đam mê đặc biệt với một lĩnh vực nào đó như đánh golf, rượu, nhiếp ảnh… nếu bạn chọn những món quà này sẽ khó thất bại.
Nếu như sở thích của cha là chụp ảnh, thì hãy tặng cha bạn túi đựng máy ảnh. Nếu sở thích của cha là rượu, thì hãy thử mua những loại rượu mà cha chưa uống bao giờ.
Tuy vậy, đừng vì món quà đó liên quan đến sở thích của cha, nếu bạn mua món quà đắt tiền quá thì có thể cha sẽ thấy lãng phí và không sử dụng. Hãy thử chọn quà dựa trên ngân sách mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Chọn Từ Những Dòng Sản Phẩm Phổ Biến Được Ưa Chuộng

Các món quà từ những dòng sản phẩm được ưa chuộng như phụ kiện thời trang, rượu, đồ ăn ngon… là dạng quà phổ biến và rất phù hợp với các quý ông trong Ngày Của Cha. Nếu bạn không nghĩ ra sở thích của cha là gì, hãy thử chọn những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng.

Cà Vạt: Là Phụ Kiện Quen Thuộc, Nên Chọn Chất Vải Cao Cấp và Thiết Kế Đẹp

Cà Vạt: Là Phụ Kiện Quen Thuộc, Nên Chọn Chất Vải Cao Cấp và Thiết Kế Đẹp
Nhận được món quà như cà vạt, không quý ông nào lại có thể phật ý. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý kỹ đến chất lượng vải và họa tiết của cà vạt. Hãy thử chọn những loại cà vạt mà bình thường cha không hay chọn cho bản thân, từ những hãng cà vạt cao cấp hay cà vạt lụa, thì sẽ không gặp thất bại tìm một chiếc cà vạt giống với những cà vạt cha đã có.
Chọn những chiếc cà vạt có hoa văn đặc biệt mà bình thường cha không hay mua cũng là một cách. Tuy nhiên, cũng có thể cha sẽ sử dụng chiếc cà vạt đó khi đi làm, nên màu sắc không nên quá phô trương, mà thể hiện phong cách ở một mức nhất định.

Rượu: Cân Nhắc Về Thương Hiệu. Có Thể Chọn Nhiều Loại Để Uống So Sánh

Rượu: Cân Nhắc Về Thương Hiệu. Có Thể Chọn Nhiều Loại Để Uống So Sánh
Rượu cũng được xem là một món quà phổ biến trong Ngày Của Cha. Nếu bạn chọn các thương hiệu rượu mà cha bạn vẫn ưa dùng thì chắc chắn ông ấy sẽ hài lòng, nhưng nhân dịp này mà giới thiệu một thương hiệu mới thì cũng có thể mang đến niềm vui cho cha.
Bạn có thể chọn loại rượu thượng hạng hơn loại rượu mà cha hay uống hằng ngày, hoặc chọn nhiều loại rượu đặc sản của các miền đất khác nhau để cha có thể uống so sánh.

Phụ Kiện: Chọn Những Đồ Dễ Mang Theo Như Ví, Thắt Lưng thì Cha Dễ Sử Dụng

Phụ Kiện: Chọn Những Đồ Dễ Mang Theo Như Ví, Thắt Lưng thì Cha Dễ Sử Dụng
Có thể bạn muốn cha sử dụng món quà của mình tặng hằng ngày. Nếu như vậy thì bạn nên chọn những phụ kiện mà cha dễ mặc hay đem theo mình. Vì phụ kiện thời trang như ví tiền, thắt lưng hay đồng hồ là dạng đồ dùng hằng ngày nên khả năng hữu dụng của dạng quà tặng này cũng cao hơn các dạng quà khác.
Khi chọn phụ kiện thời trang làm quà tặng, bạn cần chú ý đến việc nếu cha không thích thiết kế, thì có khả năng cao là cha sẽ không sử dụng đến món quà đó, tốt nhất nên chú trọng vào chức năng của món quà và chọn những phụ kiện có thiết kế đơn giản, tinh tế.
Món Ăn Ngon: Chọn Những Món Ăn Cả Nhà Cùng Ăn Hay Những Món Ăn Kèm Với Rượu
Phụ Kiện: Chọn Những Đồ Dễ Mang Theo Như Ví, Thắt Lưng thì Cha Dễ Sử Dụng
Nếu bạn định tặng cha một món quà là đồ ăn, bạn nên chọn món mà bạn có thể ăn cùng với cha hay những món ăn nhẹ có thể vừa nhâm nhi vừa nhấp rượu. Đối với những người cha thích rượu, thì các món nhâm nhi sẽ rất tuyệt. Đó sẽ là thời gian của bạn hay của cả nhà với cha bạn, cùng bên nhau tâm sự. Còn đối với những người cha thích đồ ngọt, thì đồ ăn ngọt cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Dụng Cụ Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Sản Phẩm Mà Cha Sẽ Không Tự Mua

Dụng Cụ Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Sản Phẩm Mà Cha Sẽ Không Tự Mua
Những người cha của chúng ta chắc chắn đã rất vất vả cuộc sống lo toan, nên các mặt hàng chăm sóc sức khỏe dạng như massage cũng sẽ là món quà thiết thực trong ngày đặc biệt này. Bạn có thể chọn các sản phẩm massage đặc thù cho vùng lưng và cổ hay dùng cho toàn thân như đệm massage, ghế massage. Đây là những điểm mà cha có thể dễ bị mỏi, cường độ sử dụng sẽ cao và chắc chắn cha sẽ rất thích.
Những ghế massage hay nệm massage, bạn hãy chọn những món quà mà cha ít khi mua tặng bản thân nhưng nếu được tặng thì sẽ rất vui.
Quà Tặng Ghi Tên Riêng: Tạo Cảm Giác Đặc Biệt Và Sẽ Thành Một Kỷ Niệm Đẹp
Dụng Cụ Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Sản Phẩm Mà Cha Sẽ Không Tự Mua
Nếu là một món quà có khắc ghi tên của cha hay những lời cám ơn thì cha của bạn sẽ luôn cảm thấy đặc biệt hơn.
Hơn thế nữa, món quà có tên riêng độc nhất vô nhị trên thế giới ấy dù có là một cái cốc hay một chiếc khăn tay nhỏ thì cha bạn vẫn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn, và đó sẽ là món quà kỷ niệm khó quên dành cho ông ấy.

Ngân Sách Không Gây Khó Xử Là Tốt Nhất (500.000~ 1.000.000 VNĐ)

Ngân Sách Không Gây Khó Xử Là Tốt Nhất (500.000~ 1.000.000 VNĐ)
Sau khi quyết định sẽ tặng cha món quà nào, nếu chúng ta quyết định một mức tiền tối đa có thể sử dụng thì chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được món quà đúng mục đích. Có thể nói bình thường dự toán khoảng từ 500.000~ 1.000.000 VNĐ, giống với món quà nhân Ngày Của Mẹ. Đây là mức giá thấp mà cha sẽ không cảm thấy khó xử hay suy nghĩ khi nhận, nên chúng ta hãy thử tham khảo mức dự toán này nhé.
Trong trường hợp chúng ta không chọn được món quà trong kế hoạch, bạn có thể bàn bạc với mẹ hay anh chị em trong gia đình để cùng chia tiền mua món quà tặng cha ý nghĩa nghé.

Khéo Léo Tìm Hiểu Thứ Cha Muốn Cũng Là Một Cách Hay!

Khéo Léo Tìm Hiểu Thứ Cha Muốn Cũng Là Một Cách Hay!
Nếu bạn nhất định muốn cha vui trong ngày này, hãy thử khéo léo tìm hiểu xem cha bạn đang mong muốn hay quan tâm đến đồ vật nào, có nhu cầu gì nhé. Nếu bạn tặng qua món quà cha đang mong muốn một cách bí mật, thì chắc chắn cha sẽ rất hạnh phúc đấy!
Nếu gặp khó khăn trong việc chọn quà cho cha, bạn cũng đừng quên đồng minh của mình chính là mẹ, người phụ nữ đã gắn bó với cha lâu năm này sẽ cho bạn vô vàn gợi ý và lời khuyên hữu ích.

Top 10 Món Quà Tặng Cha Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau những tiêu chí chọn quà trên, tiếp theo đây sẽ là mười gợi ý để bạn có thể hình dung rõ nhất một món quà cho cha của bạn.

9. Curewe Kerien Ví Nam Cao Cấp Curewe Kerien – 003

160.000 VNĐ

8. FTT Leather Thắt Lưng Da Cho Nam FTT Leather

420.000 VNĐ

7. Kikkoman Rượu Mơ Vảy Vàng Nhật Bản 500ml

404.000 VNĐ

5. Love Stone Hộp Đá Muối Massage Chân Love Stone Phiên Bản Deluxe (Mặt Đá Cong)

1.150.000 VNĐ

4. Medilife Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Tự Động Medilife MBP – U60C

450.000 VNĐ

3. Pureit Máy Lọc Nước PureIt 9L

1.999.000 VNĐ

Lời kết

Nhân một cơ hội không thể nào chính đáng hơn như thế này, hy vọng bạn có thể tìm được một món quà dựa theo những gợi ý trên của chúng tôi, trao cả tấm lòng vào món quà ấy và tặng cho cha theo cách của riêng bạn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  27.993 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  5.400 Lượng view
 • 10 Món Quà Cưới ý nghĩa tốt nhất hiện nay thay phong bì (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Cưới ý nghĩa tốt nhất hiện nay thay phong bì (Tư vấn mua 2020)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chúng ta nên cân nhắc những điểm gì để chọn được món quà khiến các cặp đôi hài lòng?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  19.666 Lượng view
 • 10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chuẩn bị quà sinh nhật cho bố.
  Quà Tặng
  11.357 Lượng view
 • 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Quà Tặng
  1.853 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, cho dù khoảng cách có cách xa bao nhiêu đi nữa, thì mẹ vẫn là một người vô cùng quan trọng. Tuy vậy, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Chắc hẳn các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc.Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mẹ một món quà thích hợp nếu chúng ta không thực sự biết rõ mẹ thích món gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những sản phẩm có thể làm quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật và một số điểm cần quan tâm khi chọn quà cho mẹ.
  Quà Tặng
  4.507 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tân gia là dịp khởi đầu quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với một người. Lựa chọn quà tặng trong dịp này sẽ khiến bạn khá bối rối khi lựa chọn. Tuỳ vào người được tặng là phụ nữ hay đàn ông, đồng nghiệp hay sếp mà quà tặng sẽ khác nhau.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một món quà tặng dịp tân gia dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự cân nhắc trước khi chọn mua. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ chỉ ra những món đồ kiêng kỵ khi tặng tân gia. Top 10 những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ngay ở phần đầu của bài viết. Hãy để mybest đồng hành cùng bạn chọn ra món quà hoàn hảo và phú hợp nhất.
  Quà Tặng
  64 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề