10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?

Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.

Mục Lục

Cách Chọn Tông Đơ Cắt Tóc

Có nhiều loại tông đơ với nhiều chức năng khác nhau, ví dụ như có loại có thể gắn thêm nhiều kiểu cữ lược, có loại có thể vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Trước hết chúng tôi xin đưa ra các điểm lưu ý khi lựa chọn một chiếc tông đơ, bạn hãy thử tham khảo nhé!

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Không Gian Sử Dụng

Hiện này có 4 loại tông đơ được dùng trên thị trường bao gồm loại dùng điện trực tiếp (tông đơ dây), dùng pin, pin sạc lại và loại sử dụng nguồn điện kép vừa điện vừa pin sạc lại. Chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu điểm và nhược điểm của từng loại để bạn lựa chọn theo không gian sử dụng.

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu, Nhưng Phải Kiểm Tra Thời Gian Sạc và Thời Gian Sử Dụng

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu, Nhưng Phải Kiểm Tra Thời Gian Sạc và Thời Gian Sử Dụng

Vì không cần kết nối với sợi dây nào nên đây là loại tông đơ có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu sau khi đã được sạc đầy pin. Tuy nhiên, nếu chiếc tông đơ lỡ hết pin trong quá trình sử dụng và không thể tiếp tục sử dụng ngay thì sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn. Vì vậy, khi chọn một chiếc tông đơ sạc lại, điều quan trọng là phải kiểm tra thời gian sạc và thời gian sử dụng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hãy chọn một chiếc tông đơ có thời gian sử dụng khoảng trên dưới 1 tiếng.

Tuổi thọ pin thường kéo dài từ 3 đến 5 năm, một số sản phẩm chỉ có thể mua pin từ những nguồn bên ngoài và có thể không giống như pin nguyên bản, vì vậy hãy cẩn thận trong khâu chọn pin thay thế. Khi mua một chiếc tông đơ sử dụng pin sạc, bạn cũng cần ghi nhớ có một khả năng là tuổi của pin cũng sẽ tương đương với tuổi thọ của máy.

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin, Địa Điểm Sử Dụng Bị Giới Hạn!

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin, Địa Điểm Sử Dụng Bị Giới Hạn!

Với tông đơ dùng điện xoay chiều, bạn chỉ cần cắm phích cắm vào ổ cắm điện là có thể thể sử dụng ngay khi cần mà không phải lo lắng về chuyện hết pin. Và tất nhiên nó không thể hoạt động ở những nơi không có nguồn điện nên hãy cân nhắc khi bạn muốn sử dụng tông đơ ở ngoài vườn hoặc trong phòng tắm. Hơn nữa, khi sử dụng thì dây cắm điện cũng có thể gây phiền toái nên bạn cần chú ý.

Tuy nhiên, đây là loại có nhiều sản phẩm được bán với mức giá thấp nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn thử, tốt nhất bạn nên thử cảm giác sử dụng bằng dòng điện xoay chiều.

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Dùng Điện hoặc Pin Sạc Lại Nhưng Giá Bán Khá Đắt

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Dùng Điện hoặc Pin Sạc Lại Nhưng Giá Bán Khá Đắt

Đây là loại tông đơ được khuyên dùng rộng rãi vì tính tiện dụng, bạn có thể vừa dùng điện vừa dùng pin sạc dữ trự. Ngoài việc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian sử dụng, ngay cả khi hết pin bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng trực tiếp từ ổ cắm điện và ngược lại.

Tuy nhiên, do được trang bị tính năng hoạt động cao, các sản phẩm tông đơ thuộc loại này thường có giá cao hơn so với các loại khác. Dẫu cho rằng giá đắt như thế nào đi nữa thì vẫn nằm ở trong tầm kiểm soát khi bỏ ra một mức phí để cắt tóc. Vì thế, đây là loại thích hợp với những người thường xuyên sử dụng.

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Nơi Nhưng Có Nguy Cơ Gián Đoạn Vì Pin Yếu hay Hết Pin

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Nơi Nhưng Có Nguy Cơ Gián Đoạn Vì Pin Yếu hay Hết Pin

Đây là loại tông đơ không dây như loại sạc lại và có thể sử dụng mà không cần sạc lại như loại dùng điện. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây là loại dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhược điểm lớn nhất là loại máy này có thể ở trong tình trạng hết pin hoặc pin yếu bất cứ lúc nào, làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

Bạn cũng không thể trông đợi vào độ sắc nét và mạnh mẽ của nó so với các dòng máy khác bởi công suất hoạt động thấp khi sử dụng pin. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mất một khoảng chi phí cho mỗi lần thay pin. Do đó, đây là loại tông đơ thích hợp cho những trường hợp di động và để cắt các loại tóc mỏng, thưa và ít cứng .

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Nếu Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Bạn không nghĩ rằng sẽ khó khăn để làm sạch chiếc tông đơ sau khi sử dụng? Đối với những bạn như vậy, mybest xin được giới thiệu dụng cụ có thể rửa được bằng nước. Hãy xem xét khả năng vệ sinh sạch sẽ máy trước khi mua về.

Ngoài ra, nếu bạn mua một chiếc tông đơ không cho phép thấm nước thì hãy vô cùng cận thận khi sử dụng trong phòng tắm hay những nơi dễ tiếp xúc với nước. Tốt hơn hết, để được sử dụng thoải mái bạn hãy chọn loại tông đơ có khả năng chống thấm nước.

Tốt Hơn nếu Phụ Kiện Đối Ứng với Nhiều Độ Dài Đa Dạng

Sẽ Tốt Hơn nếu Phụ Kiện Đối Ứng với Nhiều Độ Dài Đa Dạng

Cữ lược được chia làm hai loại, loại có thể tách rời để thay thế và loại gắn cố định với máy. Chọn loại nào tùy thuộc vào sở thích của bạn và kết cấu của từng loại máy. Nhưng điểm lưu ý chung của cả hai loại mà bạn phải xem xét là khả năng điều chỉnh mức độ dài ngắn của cữ lược.

Nếu sử dụng nhiều cử lược với độ dài ngắn khác nhau bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc theo sở thích cũng như tâm trạng của mình. Tông đơ cắt tóc là sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm, nên nếu điều chỉnh được thì sẽ tốt hơn. Bởi những phụ kiện đính kèm thì giá sẽ không thay đổi, nên khi thay đổi kiểu tóc, thay vì mua lại tông đơ cắt tóc mới, các bạn nên chọn tông đơ cắt tóc có thể đối ứng với nhiều độ dài khác nhau từ ban đầu.

Kích Cỡ Hợp Bàn Tay Dễ Dùng, Nhẹ thì Tiện Lợi Hơn!

Dễ Dàng Dùng với Kích Thước Hợp Với Lòng Bàn Tay, Nhẹ thì Tiện Lợi hơn!

Kích thước của tông đơ cũng là một lưu ý quan trọng, sẽ rất khó để cầm nắm và điều khiển khi chiếc chiếc tông đơ quá to hoặc quá nhỏ so với lòng bàn tay. Vì vậy, trước khi mua hãy kiểm tra xem bạn có thật sự thoải mái thao tác khi cầm nắm chiếc tông đơ trong lòng bàn tay không.

Việc cắt tóc diễn ra không chỉ trong vài phút mà có khi kéo dài đến 1-2 tiếng. Khi đó nếu bạn chọn một chiếc tông đơ quá nặng và khi nâng tay lên xuống để thao tác trong một thời gian dài sẽ gây ra mỏi tay. Thế nên, bạn hãy chọn chiếc tông đơ có trọng lượng càng nhẹ càng tốt để dù cầm trong thời gian dài cũng không bị mệt.

Dùng Vào Sáng Sớm Hay Ban Đêm? Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Dùng Vào Sáng Sớm Hay Ban Đêm? Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tông đơ vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc buối tối muộn sau khi về nhà  thì hãy chú đến âm thanh mà chiếc tông đơ phát ra. Một chiếc tông đơ có khả năng vận hành êm ái sẽ có giá đắt hơn so với các loại khác nhưng lại giúp bạn và những người xung quanh tránh được những phiền toái do tiếng ồn gây ra.

Đặc biệt khi bạn sống trong môi trường tập thể như trong các khu chung cư cao tầng. Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra mức độ gây ồn của tông đơ trước khi chọn mua.

Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất được ưa chuộng như dưới đây.

10. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos CHC – 918

9. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos CHC - 918

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 689.000

Màn Hình LCD Hiện Đại, Thời Lượng Sử Dụng Pin Lên Đến 4 Giờ!

Điểm nổi bật của chiếc tông đơ này so với các dòng sản phẩm khác là bạn có thể dễ dàng theo dõi thời lượng pin còn lại và tốc độ máy hiện tại thông qua màn hình LCD. Nét hấp dẫn khác là sự cải tiến thời lượng pin cho bạn sử dụng liên tục 4 giờ sau khi trải qua 3 giờ sạc pin. Chiếc sạc đứng vô cùng tiện lợi, vừa sạc vừa làm giá để tông đơ.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ, có thể điều chỉnh tăng giảm tốc độ với lưỡi dao sắc bén cố định được bọc bằng Titan siêu cứng. Đây sẽ là tông đơ tóc chuyên nghiệp mà bạn có thể dùng cho gia đình, cắt tóc cho bé hoặc dùng để cắt tóc chuyên nghiệp trong kinh doanh.

9. Hasung Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Nhỏ Hasung HS360

8. Hasung Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Nhỏ Hasung HS360

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 279.000

Tông Đơ Cắt Tóc Thông Minh Sạc Nhanh, Chống Thấm Nước, An Toàn Dùng Cho Em Bé!

Nếu gia đình bạn có em bé và bạn đang tìm một tông đơ cắt tóc cho bé, đây là một sản phẩm phù hợp. Một chiếc tông đơ cắt tóc linh hoạt và tiện lợi với nút công tắc lên xuống giúp bạn lựa chọn hai chế độ cắt tóc phù hợp với đối tượng sử dụng; chế độ dành cho trẻ nhỏ vận hành êm ái với công nghệ giảm ồn, chế độ cho người lớn với khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Được trang bị bộ sạc gồm pin lithium và cục sạc thông minh, sạc đầy  chỉ sau 1 giờ và có khả năng tự ngắt khi pin đã đầy. Thời gian sử dụng sau khi sạc lên tới 90 phút, cho bạn thời gian thong thả tạo kiểu tóc cho bé yêu mà không lo máy hết pin. Đặc biệt, máy có khả năng chống nước, vô cùng an toàn cho bé và khi dọn rửa.

8. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos CHC-536

7. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos CHC-536

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 270.000

Tông Đơ Siêu Nhẹ với Kiểu Dáng Trang Nhã, Dễ Cầm Không Bị Mỏi Tay

Đây là một chiếc tông đơ đặc biệt có trọng lượng nhẹ, chỉ vỏn vẹn 140g, phần thân eo lại ở giữa giúp bạn cầm dễ dàng, không gây cảm giác mỏi tay khi đưa tay lên xuống. Với công suất mạnh mẽ cùng lưỡi cắt bằng thép cao cấp sắc bén cho độ di chuyển mượt mà, chiếc tông đơ này được yêu thích bởi sự trang nhã, tinh tế trong thiết kế cùng hiệu suất hoạt động cao.

Với mức giá phải chăng, đây là dòng tông đơ gia đình cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng, thích hợp dùng cắt tóc cho cả người lớn và trẻ em. Bạn cũng dễ dàng kiểm soát lưu lượng pin quá trình sạc điện cũng như trong khi sử dụng với chiếc đèn led màu đỏ. Sau khi cắt tóc, bạn có thể dễ dàng tháo lưỡi dao ra và rửa, vệ sinh dễ dàng.

7. Philips Tông Đơ Cắt Tóc Philips Norelco QC5570

6. Philips Tông Đơ Cắt Tóc Philips Norelco QC5570

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.990.000

Đầu Xoay 180 Độ Độc Đáo Dễ Dàng Tiếp Vùng Cắt, Thời Gian Sạc Ngắn

Đây là chiếc tông đơ cắt tóc linh hoạt với đầu xoay 180 độ cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các góc của tông đơ để tiếp cận những vùng khó cắt nhất. Cùng với 13 mức điều chỉnh độ dài khi cắt từ 0.5 đến 15mm, bạn có thể tạo cho mình những kiểu tóc khác nhau. Máy có thể sử dụng dưới hai hình thức dùng pin sạc hoặc cắm điện trực tiếp.

Đặc biệt, dù giá thành cao hơn các tông đơ cắt tóc khác, bạn chỉ mất 1 giờ cắm sạc để sử dụng liên tục trong 60 phút, nếu bạn bận rộn muốn tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị, đây là sản phẩm phù hợp. Các cạnh tròn thiết kế trên lưỡi dao tránh xước da dầu, cùng bánh xe zoom tích hợp bên dưới đầu cắt để khóa cài đặt, cho bạn cắt tóc an toàn hơn.

6. Philips Máy Tạo Kiểu Tóc Philips QC5115

5. Philips Máy Tạo Kiểu Tóc Philips QC5115

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 819.000

Tông Đơ Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Sử Dụng Giây Điện Ổn Định với Giá Phải Chăng

Nếu bạn tìm một loại tông đơ chuyên nghiệp thì đây là một lựa chọn hàng đầu bởi thiết bị sử dụng dây điện giúp cung cấp nguồn điện ổn định, động cơ hoạt động mạnh mẽ và êm ái, có khả năng làm việc liên tục nhiều giờ nhưng chỉ có mức giá hơn 800 nghìn, rẻ hơn các sản phẩm khác của Philips. Với kích thước nhỏ gọn vừa vặn tay, dễ cầm và thao tác đồng thời cất giữ mang theo khi đi công tác hay du lịch.

Cùng với đó là lưỡi cắt làm bằng thép không gỉ tự mài, nên cho độ bén khi cắt rất tốt, thậm chí không nhanh bị cùn ngay cả khi dùng liên tục, lưỡi cắt không cần dầu bôi trơn nên dễ bảo trì. Ngoài ra, việc vệ sinh máy hay vệ sinh lưỡi cắt cũng rất dễ dàng và tiện dụng, bạn chỉ cần bật đầu cắt là bạn có thể chải sạch hoặc rửa trôi dưới vòi nước.

5. JiChen Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình JC – 0817

4. JiChen Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình JC - 0817

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 132.000

Tông Đơ Giá Rẻ Sử Dụng Pin Sạc Tiện Dụng, Linh Hoạt Điều Chỉnh Độ Dài của Tóc

Bạn tìm kiếm một chiếc tông đơ nhỏ gọn, giá rẻ mà chất lượng thì chiếc máy này sẽ hoàn toàn thỏa mãn yêu cầu của bạn! Máy có kiểu dáng thon gọn, phần tay cầm rất vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng, tạo cảm giác chắc chắn và không bị trơn trượt. Sản phẩm dùng pin sạc giúp bạn linh hoạt sử dụng mọi lục mọi nơi.

Nét hấp dẫn của chiếc máy này là bạn còn có thể được điều chỉnh độ dài của tóc với chiếc lưỡi cắt có thể điều chỉnh tăng giảm theo từng nấc từ 0.8 đến 2.0 mm một cách dễ dàng và tiện lợi, cùng 4 cữ căn. Nếu bạn có dự định dùng lâu dài và cắt nhiều kiểu tóc đa dạng cho gia đình yêu thương, đây là sản phẩm phù hợp. Lưỡi cắt được làm từ thép không gỉ siêu bền, sắc bén cho bạn nét cắt chính xác, gọn gàng.

4. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos T6

3. Codos Tông Đơ Cắt Tóc Codos T6

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 386.000

Hai Lưỡi Dao Sắc Bén và Bền Bỉ, Động Cơ Vận Hành Êm Ái

Sự kết hợp giữa hai lưỡi dao cứng và sắc bén, một lưỡi dao cố định làm bằng Titanium không gỉ và lưỡi dao di chuyển bằng sứ Ceramic trắng sẽ hỗ trợ bạn cắt các loại tóc dày cứng hoặc xoăn một cách dễ dàng. Bạn có thể linh hoạt sử dụng ở mọi không gian sống với chiếc tông đơ cắt tóc không dây sử dụng pin sạc có thể tháo rời kèm theo 1 pin dự phòng nhưng vẫn cho phép cắm điện trực tiếp này.

Với thiết kế gọn nhẹ cùng sự kết hợp ăn ý giữa 2 màu trắng và đen đã mang đến tông đơ Codos T6 vô cùng nổi bật và bắt mắt. Cùng với đó là khả năng vận hành mạnh mẽ, hoạt động êm ái giữ không gian yên tĩnh cho môi trường xung quanh bạn, phù hợp nếu bạn sống chung với người khác.

3. Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng Panasonic ER-224S

2. Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng Panasonic ER-224S

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.300.000

Tông Đơ Cắt Tóc Chống Thấm Nước Tốt, Nhỏ Gọn Phù Hợp Mang Đi Du Lịch!

Nếu bạn hay ở trên các chuyến công tác hay đi du lịch, đây là một tông đơ đa năng có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện để cầm theo. Không chỉ tỉa tóc, tông đơ này còn giúp bạn tạo kiểu râu, ria mép và các lông khác trên cơ thể với 14 cài đặt khác nhau dễ dàng điều chỉnh ở vòng xoay ở giữa. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị một tông đơ pop-up siêu sắc nét để cắt tỉa chi tiết.

Nếu bạn hay dùng máy cắt tóc và cạo râu trong phòng tắm, đây là cũng là một tông đơ chống thấm nước tốt phù hợp với bạn. Sản phẩm được thiết kế bạn có thể dùng ngay cả với tóc ướt, có thể vệ sinh dễ dàng bằng cách ngâm trong nước, cho bạn sự tiện lợi ngay trong phòng tắm.

2. Philips Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426

1. Philips Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.069.000

12 Độ Dài Điều Chỉnh Lược từ 1mm đến 23mm, Có Thể Cắt Tỉa Sát 0.5mm!

Bạn đang tìm một tông đơ cắt tóc an toàn khi sử dụng? Với sản phẩm này, bạn không cần phải lo lắng bởi máy được trang bị lược chải thân thiện có các đầu lượn tròn và răng lược ngắn, có thể trượt nhẹ nhàng trên da mà không làm xước hay gây kích ứng, luôn bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Với 12 cài đặt độ dài từ 1 đến 23mm và lược để cắt tỉa sát 0.5mm, bạn sẽ hài lòng hơn với nhiều kiểu tóc như ý.

Ngoài ra, máy còn trang bị bộ phận cắt làm sắc kép giảm ma sát với công nghệ DualCut. Cải tiến này được thiết kế để hoạt động liên tục, cắt nhanh gấp hai lần so với các máy cắt tóc thông thường khác. Các lưỡi cắt không cần dầu bôi trơn để bảo trì, có thể tự mài sắc cho độ bén bền lâu và có thể dễ dàng tháo lắp để làm sạch dưới vòi nước.

1. Kemei Tông Đơ Cắt Tóc Kemei KM-600

10. Kemei Tông Đơ Cắt Tóc Kemei KM-600

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 329.000

Tông Đơ Đa Chức Năng Với 11 Phụ Kiện Đính Kèm!

Bộ sản phẩm bao gồm chiếc tông đơ thiết kế với màu đen sang trọng và mạnh mẽ cùng khay đựng thông minh, sắp xếp 11 phụ kiện kèm theo. Với chiếc máy đa năng này, bạn có thể thoải mái dùng để cắt tóc, cạo viền tóc hay kẻ vẽ điêu khắc hình ảnh trên tóc, tỉa lông mũi, lông mày, lông toàn thân và cạo râu.

Lưỡi các  đầu chức năng được làm bằng thép không gỉ vừa bền bỉ, vừa mang lại độ sắc bén khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng pin sạc với công nghệ sạc nhanh, sạc đầy chỉ trong vòng 2 tiếng và cho thời gian sử dụng lên đến 2 tiếng.

Lời Kết

Bạn đã hiểu rõ làm thế nào để lựa chọn một chiếc tông đơ theo yêu cầu của bản thân mình chưa? Không đơn giản là một chiếc tông đơ dùng để cắt tóc, các chức năng và tính năng dễ sử dụng tùy thuộc vào nhà sản xuất và các loại máy. Bạn muốn một chiếc máy dành cho trẻ em hay người lớn, dùng trong gia đình hay việc kinh doanh, hay là muốn dùng cho những kiểu tóc đặc biệt nào thì hãy xem xét cẩn thẩn để lựa chọn phù hợp nhé!