• 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?

Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
 • Thông tin mới nhất: 16-04-2020
 • 48.631 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tông Đơ Cắt Tóc

Có nhiều loại tông đơ với nhiều chức năng khác nhau, ví dụ như có loại có thể gắn thêm nhiều kiểu cữ lược, có loại có thể vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Trước hết chúng tôi xin đưa ra các điểm lưu ý khi lựa chọn một chiếc tông đơ, bạn hãy thử tham khảo nhé!

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Không Gian Sử Dụng

Hiện này có 4 loại tông đơ được dùng trên thị trường bao gồm loại dùng điện trực tiếp (tông đơ dây), dùng pin, pin sạc lại và loại sử dụng nguồn điện kép vừa điện vừa pin sạc lại. Chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu điểm và nhược điểm của từng loại để bạn lựa chọn theo không gian sử dụng.

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu

Vì không cần kết nối với sợi dây nào nên đây là loại tông đơ có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu sau khi đã được sạc đầy pin. Tuy nhiên, nếu chiếc tông đơ lỡ hết pin trong quá trình sử dụng và không thể tiếp tục sử dụng ngay thì sẽ gây nhiều phiền toái. 


Vì vậy, khi chọn một chiếc tông đơ sạc lại, điều quan trọng là phải kiểm tra thời gian sạc và thời gian sử dụng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hãy chọn một chiếc tông đơ có thời gian sử dụng khoảng trên dưới 1 tiếng.

Tuổi thọ pin thường kéo dài từ 3 đến 5 năm, một số sản phẩm chỉ có thể mua pin từ những nguồn bên ngoài và có thể không giống như pin nguyên bản, vì vậy hãy cẩn thận trong khâu chọn pin thay thế. Khi mua một chiếc tông đơ sử dụng pin sạc, bạn cũng cần ghi nhớ có một khả năng là tuổi của pin cũng sẽ tương đương với tuổi thọ của máy.

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin
Với tông đơ dùng điện, bạn chỉ cần cắm phích cắm là có thể thể sử dụng ngay khi cần mà không phải lo lắng về chuyện hết pin giữa chừng. Và tất nhiên nó không thể hoạt động ở những nơi không có nguồn điện nên hãy cân nhắc khi bạn muốn sử dụng tông đơ ở ngoài vườn hoặc trong phòng tắm. Hơn nữa, khi sử dụng thì dây cắm điện cũng có thể gây phiền toái nên bạn cần chú ý.
Tuy nhiên, đây là loại có nhiều sản phẩm được bán với mức giá thấp nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn thử, tốt nhất bạn nên thử cảm giác sử dụng bằng dòng điện xoay chiều.

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Đắt Xắt Ra Miếng

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Đắt Xắt Ra Miếng
Đây là loại tông đơ được khuyên dùng rộng rãi vì tính tiện dụng, bạn có thể vừa dùng điện vừa dùng pin sạc dữ trự. Ngoài việc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian sử dụng, ngay cả khi hết pin bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng trực tiếp từ ổ cắm điện và ngược lại.
Tuy nhiên, do được trang bị tính năng hoạt động cao, các sản phẩm tông đơ thuộc loại này thường có giá cao hơn so với các loại khác. Dẫu cho rằng giá đắt như thế nào đi nữa thì vẫn tiết kiệm hơn so với số tiền bạn bỏ ra để đi cắt tóc định kỳ. Vì thế, đây là loại thích hợp với những người thường xuyên sử dụng.

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Lúc Mọi Nơi

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Lúc Mọi Nơi
Đây là loại tông đơ không dây như loại sạc lại và có thể sử dụng mà không cần sạc lại như loại dùng điện. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây là loại dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhược điểm lớn nhất là loại máy này có thể ở trong tình trạng hết pin hoặc pin yếu bất cứ lúc nào, làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.
Bạn cũng không thể trông đợi vào độ sắc nét và mạnh mẽ của nó so với các dòng máy khác bởi công suất hoạt động thấp khi sử dụng pin. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mất một khoảng chi phí cho mỗi lần thay pin. Do đó, đây là loại tông đơ thích hợp cho những trường hợp di động và để cắt các loại tóc mỏng, thưa và ít cứng .

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Hãy xem xét khả năng vệ sinh sạch sẽ máy trước khi mua về. Nhiều loại tông đơ chỉ cho phép làm sạch bằng chổi. Do đó, nếu bạn kỹ lưỡng muốn rửa bằng nước sau mỗi lần sử dụng thì nên cân nhắc đầu tư sản phẩm có khả năng rửa được bằng nước mà không hỏng.

Ngoài ra, nếu bạn mua một chiếc tông đơ không cho phép thấm nước thì hãy vô cùng cẩn thận khi sử dụng trong phòng tắm hay những nơi dễ tiếp xúc với nước. Tốt hơn hết, để được sử dụng thoải mái bạn hãy chọn loại tông đơ có khả năng chống thấm nước.

Thêm Phụ Kiện Để Thay Đổi Độ Dài Như Ý

Thêm Phụ Kiện Để Thay Đổi Độ Dài Như Ý
Cữ lược được chia làm hai loại, loại có thể tách rời để thay thế và loại gắn cố định với máy. Chọn loại nào tùy thuộc vào sở thích của bạn và kết cấu của từng loại máy. Nhưng điểm lưu ý chung của cả hai loại mà bạn phải xem xét là khả năng điều chỉnh mức độ dài ngắn của cữ lược.

Nếu sử dụng nhiều cữ lược với độ dài ngắn khác nhau bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc theo sở thích cũng như tâm trạng của mình. Tông đơ cắt tóc là sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm, nên nếu điều chỉnh được thì sẽ tốt hơn. Bởi những phụ kiện đính kèm thì giá sẽ không thay đổi, nên khi thay đổi kiểu tóc, thay vì mua lại tông đơ cắt tóc mới, các bạn nên chọn tông đơ cắt tóc có thể đối ứng với nhiều độ dài khác nhau từ ban đầu.

Kích Cỡ Vừa Tay, Khối Lượng Nhẹ thì Tiện Lợi Hơn!

Kích Cỡ Vừa Tay, Khối Lượng Nhẹ thì Tiện Lợi Hơn!
Kích thước của tông đơ cũng là một lưu ý quan trọng, sẽ rất khó để cầm nắm và điều khiển khi chiếc chiếc tông đơ quá to hoặc quá nhỏ so với lòng bàn tay. Vì vậy, trước khi mua hãy kiểm tra xem bạn có thật sự thoải mái thao tác khi cầm nắm chiếc tông đơ trong lòng bàn tay không.

Việc cắt tóc diễn ra không chỉ trong vài phút mà có khi kéo dài đến 1-2 tiếng. Khi đó nếu bạn chọn một chiếc tông đơ quá nặng và khi nâng tay lên xuống để thao tác trong một thời gian dài sẽ gây ra mỏi tay. Thế nên, bạn hãy chọn chiếc tông đơ có trọng lượng càng nhẹ càng tốt để dù cầm trong thời gian dài cũng không bị mỏi tay.

Lo Ngại Tiếng Ồn ? Hãy Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Lo Ngại Tiếng Ồn ? Hãy Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tông đơ vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc buối tối muộn sau khi về nhà thì hãy chú đến âm thanh mà chiếc tông đơ phát ra. Một chiếc tông đơ có khả năng vận hành êm ái sẽ có giá đắt hơn so với các loại khác nhưng lại giúp bạn và những người xung quanh tránh được những phiền toái do tiếng ồn gây ra.

Đặc biệt khi bạn sống trong môi trường tập thể hay có con nhỏ. Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra mức độ gây ồn của tông đơ trước khi chọn mua.

Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất được ưa chuộng như dưới đây.
10
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước18 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng-
9
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm5 cữ
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước12,6 x 4,9 x 2,9 cm
Trọng lượng200g
8
Hệ thống điệnSạc
Đính kèmLưỡi 3/6m, 9/12mm, dầu bôi trơn, adapter, chổi quét.
Khả năng rửa bằng nướcChỉ rửa được lưỡi dao
Kích thước17 x 4.5 x 4 cm
Trọng lượng140g
7
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm4 Cữ, chổi vệ sinh, dầu, lược, sạc
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước17.5 x 4.5 x 4 cm
Trọng lượng396gr
6

Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng

Panasonic ER-224S

1.300.000 VNĐ

Hệ thống điệnSạc
Đính kèmSạc, dầu máy, chổi vệ sinh
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước16.7 x 5 x 4.6 cm
Trọng lượng190g
5
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ, chổi vệ sinh, dầu, 2 pin, sạc
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước16.5 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng-
4
Hệ thống điệnĐiện
Đính kèm-
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước7 x 14 x 25.3 cm
Trọng lượng285g
3
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm4 cữ, 3 đầu, sạc, dầu
Khả năng rửa bằng nướcChỉ phần lưỡi
Kích thước17.5 x 4.3 cm
Trọng lượng131g
2
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ
Khả năng rửa bằng nướcChỉ phần lưỡi
Kích thước-
Trọng lượng-
1
Hệ thống điệnKép
Đính kèm5 cữ, 4 đầu, chổi vệ sinh, dầu
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước16.5 x 4 x 4 cm
Trọng lượng-

Bảng So Sánh 10 Tông Đơ Cắt Tóc

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kemei  Tông Đơ Cắt Tóc 11 Phụ Kiện 1

Kemei

2
Philips Tông Đơ Cắt Tóc 1

Philips

3
Kemei Tông Đơ 3 Trong 1 1

Kemei

4
Philips Máy Tạo Kiểu Tóc 1

Philips

5
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

6
Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng 1

Panasonic

7
JiChen Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình 1

JiChen

8
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

9
Xiaomi Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Mitu 1

Xiaomi

10
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

Tên Sản Phẩm

Tông Đơ Cắt Tóc 11 Phụ Kiện

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ 3 Trong 1

Máy Tạo Kiểu Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng

Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Mitu

Tông Đơ Cắt Tóc

Đặc Điểm

Tông Đơ Đa Chức Năng Với 11 Phụ Kiện Đính Kèm!

Không Cần Tra Dầu, Giảm Ma Sát X2

Tông Đơ Đa Năng: Cắt Tóc, Cạo Râu, Cắt Lông Mũi 3 Trong 1

Tông Đơ Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Với Lưỡi Thép Tự Mài

Hai Lưỡi Dao Titanium và Ceramic Giúp Cắt Tóc Dày, Cứng

Tông Đơ Đa Năng: Cắt Tóc, Cắt Râu, Tỉa Lông Body

Tông Đơ Giá Rẻ, Linh Hoạt Điều Chỉnh Độ Dài của Tóc

Siêu Nhẹ với Kiểu Dáng Trang Nhã, Dễ Cầm Không Bị Mỏi Tay

Thiết Kế An Toàn Dành Riêng Cho Bé Yêu Của Bạn

Màn Hình LCD Hiện Đại, Thời Lượng Sử Dụng Pin Đến 4 Giờ!

Giá329.000 VNĐ1.069.000 VNĐ120.000 VNĐ930.000 VNĐ386.000 VNĐ1.300.000 VNĐ132.000 VNĐ270.000 VNĐ495.000 VNĐ689.000 VNĐ
Hệ thống điệnKépKépSạcĐiệnKépSạcSạcSạcSạcKép
Đính kèm5 cữ, 4 đầu, chổi vệ sinh, dầu2 cữ4 cữ, 3 đầu, sạc, dầu-2 cữ, chổi vệ sinh, dầu, 2 pin, sạcSạc, dầu máy, chổi vệ sinh4 Cữ, chổi vệ sinh, dầu, lược, sạcLưỡi 3/6m, 9/12mm, dầu bôi trơn, adapter, chổi quét.5 cữ2 cữ
Khả năng rửa bằng nước-Chỉ phần lưỡiChỉ phần lưỡi--Chỉ rửa được lưỡi dao-
Kích thước16.5 x 4 x 4 cm-17.5 x 4.3 cm7 x 14 x 25.3 cm16.5 x 4.5 x 3.8 cm16.7 x 5 x 4.6 cm17.5 x 4.5 x 4 cm17 x 4.5 x 4 cm12,6 x 4,9 x 2,9 cm18 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng--131g285g-190g396gr140g200g-
Link

Lời Kết

Bạn đã hiểu rõ làm thế nào để lựa chọn một chiếc tông đơ theo yêu cầu của bản thân mình chưa? Không đơn giản là một chiếc tông đơ dùng để cắt tóc, các chức năng và tính năng dễ sử dụng tùy thuộc vào nhà sản xuất và các loại máy. Bạn muốn một chiếc máy dành cho trẻ em hay người lớn, dùng trong gia đình hay việc kinh doanh, hay là muốn dùng cho những kiểu tóc đặc biệt nào thì hãy xem xét cẩn thẩn để lựa chọn phù hợp nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56.453 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.607 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  26.803 Lượng view
 • Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.164 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  29.978 Lượng view
 • 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đèn kẹp đọc sách là loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng đơn giản bằng cách kẹp đèn ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ đó, bạn không phải bận tâm về những nơi có thể sử dụng đèn. Ngoài ra, nhiều loại đèn được trang bị pin đi kèm, tiện lợi cho việc sử dụng ở những nơi không có ổ cắm.Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc đèn đọc sách. Top 10 những thiết bị bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  143 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề