• 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?

Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 54.090 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tông Đơ Cắt Tóc

Có nhiều loại tông đơ với nhiều chức năng khác nhau, ví dụ như có loại có thể gắn thêm nhiều kiểu cữ lược, có loại có thể vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Trước hết chúng tôi xin đưa ra các điểm lưu ý khi lựa chọn một chiếc tông đơ, bạn hãy thử tham khảo nhé!

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Không Gian Sử Dụng

Hiện này có 4 loại tông đơ được dùng trên thị trường bao gồm loại dùng điện trực tiếp (tông đơ dây), dùng pin, pin sạc lại và loại sử dụng nguồn điện kép vừa điện vừa pin sạc lại. Chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu điểm và nhược điểm của từng loại để bạn lựa chọn theo không gian sử dụng.

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu

Tông Đơ Dùng Sạc: Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu

Vì không cần kết nối với sợi dây nào nên đây là loại tông đơ có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu sau khi đã được sạc đầy pin. Tuy nhiên, nếu chiếc tông đơ lỡ hết pin trong quá trình sử dụng và không thể tiếp tục sử dụng ngay thì sẽ gây nhiều phiền toái. 


Vì vậy, khi chọn một chiếc tông đơ sạc lại, điều quan trọng là phải kiểm tra thời gian sạc và thời gian sử dụng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hãy chọn một chiếc tông đơ có thời gian sử dụng khoảng trên dưới 1 tiếng.

Tuổi thọ pin thường kéo dài từ 3 đến 5 năm, một số sản phẩm chỉ có thể mua pin từ những nguồn bên ngoài và có thể không giống như pin nguyên bản, vì vậy hãy cẩn thận trong khâu chọn pin thay thế. Khi mua một chiếc tông đơ sử dụng pin sạc, bạn cũng cần ghi nhớ có một khả năng là tuổi của pin cũng sẽ tương đương với tuổi thọ của máy.

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin

Tông Đơ Điện Xoay Chiều: Giá Thấp, Không Lo Lắng Hết Pin
Với tông đơ dùng điện, bạn chỉ cần cắm phích cắm là có thể thể sử dụng ngay khi cần mà không phải lo lắng về chuyện hết pin giữa chừng. Và tất nhiên nó không thể hoạt động ở những nơi không có nguồn điện nên hãy cân nhắc khi bạn muốn sử dụng tông đơ ở ngoài vườn hoặc trong phòng tắm. Hơn nữa, khi sử dụng thì dây cắm điện cũng có thể gây phiền toái nên bạn cần chú ý.
Tuy nhiên, đây là loại có nhiều sản phẩm được bán với mức giá thấp nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn thử, tốt nhất bạn nên thử cảm giác sử dụng bằng dòng điện xoay chiều.

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Đắt Xắt Ra Miếng

Loại Sử Dụng Nguồn Điện Kép: Đắt Xắt Ra Miếng
Đây là loại tông đơ được khuyên dùng rộng rãi vì tính tiện dụng, bạn có thể vừa dùng điện vừa dùng pin sạc dữ trự. Ngoài việc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian sử dụng, ngay cả khi hết pin bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng trực tiếp từ ổ cắm điện và ngược lại.
Tuy nhiên, do được trang bị tính năng hoạt động cao, các sản phẩm tông đơ thuộc loại này thường có giá cao hơn so với các loại khác. Dẫu cho rằng giá đắt như thế nào đi nữa thì vẫn tiết kiệm hơn so với số tiền bạn bỏ ra để đi cắt tóc định kỳ. Vì thế, đây là loại thích hợp với những người thường xuyên sử dụng.

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Lúc Mọi Nơi

Tông Đơ Dùng Pin: Dùng Được Mọi Lúc Mọi Nơi
Đây là loại tông đơ không dây như loại sạc lại và có thể sử dụng mà không cần sạc lại như loại dùng điện. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây là loại dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhược điểm lớn nhất là loại máy này có thể ở trong tình trạng hết pin hoặc pin yếu bất cứ lúc nào, làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.
Bạn cũng không thể trông đợi vào độ sắc nét và mạnh mẽ của nó so với các dòng máy khác bởi công suất hoạt động thấp khi sử dụng pin. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mất một khoảng chi phí cho mỗi lần thay pin. Do đó, đây là loại tông đơ thích hợp cho những trường hợp di động và để cắt các loại tóc mỏng, thưa và ít cứng .

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Dễ Vệ Sinh Nếu Rửa Được Bằng Nước. Chống Thấm Nước Thì Dùng Được Ở Phòng Tắm

Hãy xem xét khả năng vệ sinh sạch sẽ máy trước khi mua về. Nhiều loại tông đơ chỉ cho phép làm sạch bằng chổi. Do đó, nếu bạn kỹ lưỡng muốn rửa bằng nước sau mỗi lần sử dụng thì nên cân nhắc đầu tư sản phẩm có khả năng rửa được bằng nước mà không hỏng.

Ngoài ra, nếu bạn mua một chiếc tông đơ không cho phép thấm nước thì hãy vô cùng cẩn thận khi sử dụng trong phòng tắm hay những nơi dễ tiếp xúc với nước. Tốt hơn hết, để được sử dụng thoải mái bạn hãy chọn loại tông đơ có khả năng chống thấm nước.

Thêm Phụ Kiện Để Thay Đổi Độ Dài Như Ý

Thêm Phụ Kiện Để Thay Đổi Độ Dài Như Ý
Cữ lược được chia làm hai loại, loại có thể tách rời để thay thế và loại gắn cố định với máy. Chọn loại nào tùy thuộc vào sở thích của bạn và kết cấu của từng loại máy. Nhưng điểm lưu ý chung của cả hai loại mà bạn phải xem xét là khả năng điều chỉnh mức độ dài ngắn của cữ lược.

Nếu sử dụng nhiều cữ lược với độ dài ngắn khác nhau bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc theo sở thích cũng như tâm trạng của mình. Tông đơ cắt tóc là sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm, nên nếu điều chỉnh được thì sẽ tốt hơn. Bởi những phụ kiện đính kèm thì giá sẽ không thay đổi, nên khi thay đổi kiểu tóc, thay vì mua lại tông đơ cắt tóc mới, các bạn nên chọn tông đơ cắt tóc có thể đối ứng với nhiều độ dài khác nhau từ ban đầu.

Kích Cỡ Vừa Tay, Khối Lượng Nhẹ thì Tiện Lợi Hơn!

Kích Cỡ Vừa Tay, Khối Lượng Nhẹ thì Tiện Lợi Hơn!
Kích thước của tông đơ cũng là một lưu ý quan trọng, sẽ rất khó để cầm nắm và điều khiển khi chiếc chiếc tông đơ quá to hoặc quá nhỏ so với lòng bàn tay. Vì vậy, trước khi mua hãy kiểm tra xem bạn có thật sự thoải mái thao tác khi cầm nắm chiếc tông đơ trong lòng bàn tay không.

Việc cắt tóc diễn ra không chỉ trong vài phút mà có khi kéo dài đến 1-2 tiếng. Khi đó nếu bạn chọn một chiếc tông đơ quá nặng và khi nâng tay lên xuống để thao tác trong một thời gian dài sẽ gây ra mỏi tay. Thế nên, bạn hãy chọn chiếc tông đơ có trọng lượng càng nhẹ càng tốt để dù cầm trong thời gian dài cũng không bị mỏi tay.

Lo Ngại Tiếng Ồn ? Hãy Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Lo Ngại Tiếng Ồn ? Hãy Chọn Tông Đơ Chạy Êm

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tông đơ vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc buối tối muộn sau khi về nhà thì hãy chú đến âm thanh mà chiếc tông đơ phát ra. Một chiếc tông đơ có khả năng vận hành êm ái sẽ có giá đắt hơn so với các loại khác nhưng lại giúp bạn và những người xung quanh tránh được những phiền toái do tiếng ồn gây ra.

Đặc biệt khi bạn sống trong môi trường tập thể hay có con nhỏ. Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra mức độ gây ồn của tông đơ trước khi chọn mua.

Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất được ưa chuộng như dưới đây.
10
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước18 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng-
9
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm5 cữ
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước12,6 x 4,9 x 2,9 cm
Trọng lượng200g
8
Hệ thống điệnSạc
Đính kèmLưỡi 3/6m, 9/12mm, dầu bôi trơn, adapter, chổi quét.
Khả năng rửa bằng nướcChỉ rửa được lưỡi dao
Kích thước17 x 4.5 x 4 cm
Trọng lượng140g
7
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm4 Cữ, chổi vệ sinh, dầu, lược, sạc
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước17.5 x 4.5 x 4 cm
Trọng lượng396gr
6

Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng

Panasonic ER-224S

1.300.000 VNĐ

Hệ thống điệnSạc
Đính kèmSạc, dầu máy, chổi vệ sinh
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước16.7 x 5 x 4.6 cm
Trọng lượng190g
5
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ, chổi vệ sinh, dầu, 2 pin, sạc
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước16.5 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng-
4
Hệ thống điệnĐiện
Đính kèm-
Khả năng rửa bằng nước
Kích thước7 x 14 x 25.3 cm
Trọng lượng285g
3
Hệ thống điệnSạc
Đính kèm4 cữ, 3 đầu, sạc, dầu
Khả năng rửa bằng nướcChỉ phần lưỡi
Kích thước17.5 x 4.3 cm
Trọng lượng131g
2
Hệ thống điệnKép
Đính kèm2 cữ
Khả năng rửa bằng nướcChỉ phần lưỡi
Kích thước-
Trọng lượng-
1
Hệ thống điệnKép
Đính kèm5 cữ, 4 đầu, chổi vệ sinh, dầu
Khả năng rửa bằng nước-
Kích thước16.5 x 4 x 4 cm
Trọng lượng-

Bảng So Sánh 10 Tông Đơ Cắt Tóc

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kemei  Tông Đơ Cắt Tóc 11 Phụ Kiện 1

Kemei

2
Philips Tông Đơ Cắt Tóc 1

Philips

3
Kemei Tông Đơ 3 Trong 1 1

Kemei

4
Philips Máy Tạo Kiểu Tóc 1

Philips

5
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

6
Panasonic Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng 1

Panasonic

7
JiChen Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình 1

JiChen

8
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

9
Xiaomi Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Mitu 1

Xiaomi

10
Codos Tông Đơ Cắt Tóc 1

Codos

Tên Sản Phẩm

Tông Đơ Cắt Tóc 11 Phụ Kiện

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ 3 Trong 1

Máy Tạo Kiểu Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc Đa Năng

Tông Đơ Cắt Tóc Gia Đình

Tông Đơ Cắt Tóc

Tông Đơ Cắt Tóc Cho Trẻ Mitu

Tông Đơ Cắt Tóc

Đặc Điểm

Tông Đơ Đa Chức Năng Với 11 Phụ Kiện Đính Kèm!

Không Cần Tra Dầu, Giảm Ma Sát X2

Tông Đơ Đa Năng: Cắt Tóc, Cạo Râu, Cắt Lông Mũi 3 Trong 1

Tông Đơ Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Với Lưỡi Thép Tự Mài

Hai Lưỡi Dao Titanium và Ceramic Giúp Cắt Tóc Dày, Cứng

Tông Đơ Đa Năng: Cắt Tóc, Cắt Râu, Tỉa Lông Body

Tông Đơ Giá Rẻ, Linh Hoạt Điều Chỉnh Độ Dài của Tóc

Siêu Nhẹ với Kiểu Dáng Trang Nhã, Dễ Cầm Không Bị Mỏi Tay

Thiết Kế An Toàn Dành Riêng Cho Bé Yêu Của Bạn

Màn Hình LCD Hiện Đại, Thời Lượng Sử Dụng Pin Đến 4 Giờ!

Giá329.000 VNĐ1.069.000 VNĐ120.000 VNĐ930.000 VNĐ386.000 VNĐ1.300.000 VNĐ132.000 VNĐ270.000 VNĐ495.000 VNĐ689.000 VNĐ
Hệ thống điệnKépKépSạcĐiệnKépSạcSạcSạcSạcKép
Đính kèm5 cữ, 4 đầu, chổi vệ sinh, dầu2 cữ4 cữ, 3 đầu, sạc, dầu-2 cữ, chổi vệ sinh, dầu, 2 pin, sạcSạc, dầu máy, chổi vệ sinh4 Cữ, chổi vệ sinh, dầu, lược, sạcLưỡi 3/6m, 9/12mm, dầu bôi trơn, adapter, chổi quét.5 cữ2 cữ
Khả năng rửa bằng nước-Chỉ phần lưỡiChỉ phần lưỡi--Chỉ rửa được lưỡi dao-
Kích thước16.5 x 4 x 4 cm-17.5 x 4.3 cm7 x 14 x 25.3 cm16.5 x 4.5 x 3.8 cm16.7 x 5 x 4.6 cm17.5 x 4.5 x 4 cm17 x 4.5 x 4 cm12,6 x 4,9 x 2,9 cm18 x 4.5 x 3.8 cm
Trọng lượng--131g285g-190g396gr140g200g-
Link

Lời Kết

Bạn đã hiểu rõ làm thế nào để lựa chọn một chiếc tông đơ theo yêu cầu của bản thân mình chưa? Không đơn giản là một chiếc tông đơ dùng để cắt tóc, các chức năng và tính năng dễ sử dụng tùy thuộc vào nhà sản xuất và các loại máy. Bạn muốn một chiếc máy dành cho trẻ em hay người lớn, dùng trong gia đình hay việc kinh doanh, hay là muốn dùng cho những kiểu tóc đặc biệt nào thì hãy xem xét cẩn thẩn để lựa chọn phù hợp nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  69.475 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  57.134 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  70.727 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.266 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  26.790 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  37.737 Lượng view
 • 10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi bạn sở hữu một chiếc máy ảnh, chiếc ống kính đầu tiên bạn chọn mua thường sẽ là một ống kính zoom tiêu chuẩn hoặc ống kính tiêu cự đơn. Đối với những nhu cầu chụp ảnh cuộc sống hằng ngày, những ống kính như vậy là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tác nghiệp ở những hội thi thể thao, những bức ảnh phong cảnh khi du lịch, cảnh đường sắt hay chim muông, những ống kính tiêu chuẩn sẽ không đủ sức đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây sẽ là lúc bạn cần cân nhắc chọn mua một ống kính tele.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với quí độc giả top 10 những ống kính tele xuất sắc nhất được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó, chung tôi sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí hữu ích trước khi quyết định chọn mua một ống kính tele phù hợp trước vô số sự lựa chọn đến từ những ông lớn nổi tiếng như Nikon, Fujifilm, Olympus, Canon, Sigma, Pentax, Sony,…
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  632 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề