mybest
Máy Làm Đá Bào

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Đồ Dùng Nhà Bếp
 3. Vật Dụng Nhà Bếp
 4. [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các khối đá lạnh to và cứng để cho vào các ly sinh tố, sữa chua, siro hay dùng để ướp trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa chỉ với một chiếc máy bào đá, hay còn gọi là máy xay đá tuyết. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá từ mini đến bào tay, tự động của các thương hiệu như: Hongke, ZY, Tashuan, v.v.  có thể khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào?

Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn về cách chọn một chiếc máy bào đá tốt và giới thiệu top 7 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng có thể giúp bạn chọn ra một sản phẩm chất lượng để tạo ra các món giải khát tuyệt vời.
Cập nhật ngày 18/04/2023
Nomura Akira
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

Profile của Nomura Akira
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Máy Làm Đá Bào

Để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí sau đây.

① Lựa Chọn Theo Cách Sử Dụng

Bạn chọn loại điện hay loại thủ công? Hãy xem giữa hai loại máy làm đá bào này có những sự khác biệt gì nào!

Máy Bào Đá Bằng Điện Tiện Lợi, Làm Được Nhiều Thành Phẩm

Máy Bào Đá Bằng Điện Tiện Lợi, Làm Được Nhiều Thành Phẩm
Ưu điểm của máy sử dụng điện chính là bạn có thể làm đá bào hay bingsu một cách nhanh chóng, tiện lợi với số lượng nhiều. Máy sẽ thực hiện hầu hết những thao tác bào đá mà không cần tốn công sức của bạn như khi dùng loại truyền thống. Đặc biệt là loại máy với thiết kế nắp đóng để cố định đá bên trong, giúp bạn không phải giữ bằng tay và phù hợp cho cả những người có lực tay yếu. 


Ngoài ra, nếu bị hạn chế về không gian lưu trữ, bạn có thể tham khảo thêm về những loại máy bào đá cầm tay nhỏ gọn sử dụng pin hoặc không dây rất tiện lợi tại các trang bán nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng loại máy động cơ điện lại chứa nhiều bộ phận hơn so với loại thủ công nên việc chăm sóc và vệ sinh máy cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn

Máy Bào Đá Bằng Tay Linh Động, Dễ Thao Tác

Máy Bào Đá Bằng Tay Linh Động, Dễ Thao Tác

Máy bào đá thủ công thích hợp cho người muốn tận hưởng bầu khí hoài niệm cùng với con trẻ bằng những thành quả tuyệt vời do chính mình tạo ra.  Đây là loại máy hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, tiệc nướng, v.v.  vì có thể tạo ra món đá bào mọi lúc mọi nơi mà không cần nguồn điện. Ngoài ra, khối lượng nhẹ, dễ thao tác cùng giá thành phải chăng cũng là những ưu điểm thu hút của kiểu máy này.


Khi chọn mua, bạn cần cần lưu ý đến độ ổn định của phần đế và kích cỡ máy để có thể giữ bằng tay trong quá trình bào khi cần, tránh trường hợp đổ hay xê dịch.

② Tùy Chọn Độ Mịn Của Đá Với Lưỡi Dao Điều Chỉnh Được

Tùy Chọn Độ Mịn Của Đá Với Lưỡi Dao Điều Chỉnh Được
Nguồn: kahchan.vn

Độ mịn và kết cấu của đá sau khi bào sẽ khác nhau tùy thuộc vào góc của lưỡi dao. Nếu bạn muốn làm bingsu tại nhà mịn nhuyễn như ngoài tiệm hay có yêu cầu nào khác, hãy chọn máy bào đá cho phép điều chỉnh lưỡi dao.Tuy có thể điều chỉnh lưỡi bào và cho ra thành phẩm vừa ý nhưng điều này cũng đồng thời tạo thêm độ khó cho việc thao tác. 


Bên cạnh đó, lưỡi dao không gỉ, đủ cứng và bền sẽ là yêu cầu cơ bản cho một chiếc máy bào đá tốt, cho phép sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Và ngay cả khi lưỡi dao bị hỏng, bạn cũng có thể dễ dàng tìm và mua phụ kiện thay thế hơn là mua một chiếc máy mới, giúp tiết kiệm một số tiền không nhỏ.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Việc có thể tùy chỉnh kết cấu, độ mịn của đá bào tùy theo tâm trạng cũng cho phép bạn tận hưởng nhiều trải nghiệm vị giác.

③ Xem Xét Nguyên Liệu Của Máy

Máy bào đá sẽ sử dụng đá viên hoặc đá từ cốc làm đá chuyên dụng của sản phẩm. Vậy ưu nhược của hai loại này là gì?

Máy Với Cốc Làm Đá Chuyên Dụng, Bào Trơn Tru Hơn

Máy Với Cốc Làm Đá Chuyên Dụng, Bào Trơn Tru Hơn

Cốc làm đá chuyên dụng cho phép bạn tạo ra những khối đá với bề mặt bằng phẳng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bào đá. Ngược lại, do yêu cầu về công cụ làm đá chuyên dụng nên trong trường hợp bạn cần làm một số lượng lớn đá bào thì hãy chọn loại máy có bán kèm thêm nhiều cốc làm đá.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Trong số đó thì cũng sẽ có những loại máy tương thích với cả đá viên và đá của cốc chuyên dụng. Bạn có thể lựa chọn dựa trên hoàn cảnh, điều kiện sử dụng của bản thân.

Máy Sử Dụng Đá Viên Tiện Lợi, Có Thể Bào Lượng Đá Lớn

Máy Sử Dụng Đá Viên Tiện Lợi, Có Thể Bào Lượng Đá Lớn

Ưu điểm của các dòng máy sử dụng đá viên nằm ở khả năng xử lý một lượng đá lớn. Và càng thuận tiện hơn khi bạn có thể dùng đá làm trong khay bình thường ngay tại nhà, phù hợp cho những ai muốn thưởng thức món đá bào mát lạnh vào bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Bạn cần chú ý rằng một số máy sẽ không thể xử lý loại đá bán sẵn. Nhưng nếu máy có thể bào cả đá mua sẵn thì sẽ rất tiện lợi khi cần sử dụng ngoài trời.

④ Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh Hay Không

Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh Hay Không

Để đảm bảo chất lượng cho các món đá bào thì vấn đề vệ sinh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do hãy ưu tiên chọn loại máy có thể tháo rời các bộ phận, đặc biệt là nơi cho đá vào hoặc thiết kế đơn giản, cho phép bạn vệ sinh máy một cách sạch sẽ và đơn giản.

⑤ Máy Có Thể Bào Các Nguyên Liệu Khác Không?

Máy Có Thể Bào Các Nguyên Liệu Khác Không?

Ngoài đá, nếu máy có thể xử lý cả trái cây, nước ép hay sữa đông lạnh thì bạn có thể thực hiện nhiều món ngọt khác nhau để thưởng thức. Đây là tính năng bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tránh trường hợp hư hỏng khi máy buộc phải xử lý những nguyên liệu không phù hợp.


Tuy nhiên, sau khi dùng thì bạn cần rửa sạch và lau khô thật kỹ máy vì đường từ trái cây, nước ép, v.v. rất dễ sinh vi khuẩn.

⑥ Lựa Chọn Theo Kiểu Dáng Của Máy

Lựa Chọn Theo Kiểu Dáng Của Máy
Nguồn: tiki.vn


Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy bào đá với đa dạng kích thước, kiểu thiết kế hay màu sắc từ phong cách cổ điển đến hiện đại, hình động vật, v.v. cho phép bạn chọn được một sản phẩm vừa hữu hiệu vừa bắt mắt, phù hợp với không gian sử dụng và sở thích.

Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi đã tham khảo cách chọn, hãy cùng mybest điểm qua 7 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng dưới đây.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnh
Điều chỉnh lưỡi bào
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại
Kích thước
Công suất
Phụ kiện đi kèm
Loại đá
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnh
Điều chỉnh lưỡi bào
1

Alaska

Máy Bào Đá Tuyết Cầm Tay Sala

Alaska Máy Bào Đá Tuyết Cầm Tay Sala 1枚目

Cùng Bé Yêu Thao Tác Với Máy Bào Đá Nhỏ Gọn

Thủ công

15,5 × 15,5 x 24 cm

-

Cốc đựng

Đá viên

Không

Không

2

Kahchan

Máy Xay Đá Tuyết 2 Lưỡi 2 Nắp

Kahchan Máy Xay Đá Tuyết 2 Lưỡi 2 Nắp 1枚目

2 Lưỡi Dao, Bào Đá Số Lượng Lớn Đến 85kg/Giờ

Điện

42 x 21 x 31,5 cm

300 ~ 380 W

2 lưỡi 2 nắp, tay cầm chống trượt, khay đựng đá

Đá viên

Không

Không

3

Tashuan

Máy Bào Đá Đa Năng

Tashuan Máy Bào Đá Đa Năng 1枚目

Máy Bào Đá Đa Năng Bào Được Cả Rau Củ Quả

Thủ công

13,9 × 29 5 cm

-

Lưỡi bào đá, lưỡi cắt hoa quả, cốc đựng

Đá viên

4

ZY

Máy Bào Đá Tự Động

ZY Máy Bào Đá Tự Động 1枚目

Dung Tích Hộc Nghiền Đá Lớn Cho Năng Suất Cao

Điện

41 x 25 x 43 cm

200 W

2 lưỡi dao, tô đựng đá

Đá viên

Không

Không

5

Hongke

Máy Bào Đá Tuyết

Hongke Máy Bào Đá Tuyết 1枚目

Lưỡi Thép Trắng Không Gỉ, Lưỡi Dao Điều Chỉnh Được

Điện

42 x 20 x 30 cm

380 W

-

Đá viên

Không

6

Blueidea

Máy Bào Đá Bằng Tay

Blueidea Máy Bào Đá Bằng Tay 1枚目

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Kèm Ly Tròn 320ml

Thủ công

15 x 15 x 28 cm

-

Ly đựng đá

Đá viên

Không

Không

7

OEM

Bào Đá Kèm Hộp

OEM Bào Đá Kèm Hộp 1枚目

Màu Sắc Rực Rỡ, Kèm Cốc Làm Đá Tiện Dụng

Thủ công

19,5 x 18 x 30 cm

-

Cốc làm đá

Đá viên, cốc làm đá

Không

Không

Chi tiết
Đóng
No.1

Alaska Máy Bào Đá Tuyết Cầm Tay Sala

Từ 132.000 VNĐ

Cùng Bé Yêu Thao Tác Với Máy Bào Đá Nhỏ Gọn

Ưu điểm của sản phẩm nằm ở chính kích thước nhỏ gọn và cân nặng chỉ 545g, phù hợp để mang theo khi đi du lịch và sử dụng ở ngoài trời vào những lúc cắm trại, BBQ hay tiệc bãi biển. Với dung tích 1.1L, máy có thể xử lý một lượng đá vừa phải trong một lần xay.

Đặc biệt, đây là kiểu máy mà bạn có thể an tâm khi thao tác cùng trẻ cho thiết kế thân bằng nhựa PP, cộng thêm lưỡi dao nằm sâu bên trong, hạn chế tình trạng bé tiếp xúc trực tiếp với phần sắc nhọn và bị thương.
LoạiThủ công
Kích thước15,5 × 15,5 x 24 cm
Công suất-
Phụ kiện đi kèmCốc đựng
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bàoKhông
No.2

KahchanMáy Xay Đá Tuyết 2 Lưỡi 2 Nắp

Từ 1.590.000 VNĐ

2 Lưỡi Dao, Bào Đá Số Lượng Lớn Đến 85kg/Giờ

Máy được thiết kế với 2 lưỡi dao tiện dụng, giúp xay đá nhanh và nhuyễn hơn, đi kèm với hiệu suất xay được đến 85kg đá 1 giờ, phù hợp để sử dụng tại các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, cafe hay gia đình đông người. Bạn cũng có tận dụng chiếc máy này để làm bingsu tại nhà. Phụ kiện đi kèm sản phẩm còn có 2 nắp giúp cố định đá và chống văng trong quá trình bào, hạn chế làm ướt bàn bếp hay nơi đặt máy.


Ngoài ra, nhờ công tắc bảo vệ và tay cầm chống trượt, cho phép người dùng thao tác nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Vị trí hứng đá với 2 kích thước tùy vào nhu cầu và số lượng xay mà sử dụng vật đựng phù hợp. Chân máy có 4 đệm cao su chống trượt giúp máy hoạt động ổn định, giảm rung lắc.

LoạiĐiện
Kích thước42 x 21 x 31,5 cm
Công suất300 ~ 380 W
Phụ kiện đi kèm2 lưỡi 2 nắp, tay cầm chống trượt, khay đựng đá
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bàoKhông
No.3

Máy Bào Đá Đa Năng Bào Được Cả Rau Củ Quả

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy bào đá đa năng trong bếp, đây sẽ là trợ thủ đặc biệt cho bạn trong bếp bởi với lưỡi dao sắc bén, không chỉ đem đến khả năng xay đá tốt, sản phẩm còn có thể biến các loại rau củ quả to thành những lát cắt mỏng, đồng thời dễ dàng xay nhuyễn các loại hạt ngũ cốc, đậu, v.v.

Thân máy được làm từ nhựa ABS trong suốt bền, nhẹ để bảo quản. Các bộ phận của máy dễ tháo rời, tiện lợi khi vệ sinh sau khi dùng máy.
LoạiThủ công
Kích thước13,9 × 29 5 cm
Công suất-
Phụ kiện đi kèmLưỡi bào đá, lưỡi cắt hoa quả, cốc đựng
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnh
Điều chỉnh lưỡi bào
No.4

Dung Tích Hộc Nghiền Đá Lớn Cho Năng Suất Cao

Điểm khác biệt thu hút của chiếc máy này so với các model máy dùng động cơ điện cùng loại khác là thiết kế đẹp mắt với chất liệu hoàn toàn từ inox sáng bóng và chống gỉ sét, cho phép dùng trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, hộc nghiền đá dài và rộng với đường kính lên tới 11cm, sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc của một mẻ đá gấp 2 lần so với các sản phẩm khác!

Sản phẩm sở hữu khả năng xay nhuyễn với 2 lưỡi dao bằng thép không gỉ. Đặc biệt, công tắc được bọc cao su chống nước, giảm tải các sự cố trong quá trình sử dụng. 
LoạiĐiện
Kích thước41 x 25 x 43 cm
Công suất200 W
Phụ kiện đi kèm2 lưỡi dao, tô đựng đá
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bàoKhông
No.5

Lưỡi Thép Trắng Không Gỉ, Lưỡi Dao Điều Chỉnh Được

Điểm nổi bật đầu tiên mà chiếc máy này sở hữu lưỡi dao được làm bằng thép trắng không gỉ, nâng cao hiệu suất bào đá với tốc độ 2200 vòng/ phút, cho ra đá bào mịn và xốp. Hơn nữa, lưỡi dao được đặt trên rãnh trượt, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra thành phẩm nhuyễn hay lớn tùy vào sở thích.

Do toàn bộ thân máy làm bằng chất liệu kim loại đặc biệt với độ bền và chất lượng cao nên sở hữu độ chắc chắn giúp quá trình bào được ổn định, ít rung lắc.
LoạiĐiện
Kích thước42 x 20 x 30 cm
Công suất380 W
Phụ kiện đi kèm-
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bào
No.6

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Kèm Ly Tròn 320ml

Bộ sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với một một máy đá bào mini cùng một ly tròn đựng đá 320ml, bạn có thể thoải mái đặt máy ở phòng bếp hoặc quầy bar tùy thích mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, máy có lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ sắc bén với độ bền cao. 

Máy không kèm hộp đá nhưng bạn có thể sử dụng đá viên thông thường để bào, hoặc làm đông nước trái cây để có thành phẩm đá bào trái cây ngon miệng.

LoạiThủ công
Kích thước15 x 15 x 28 cm
Công suất-
Phụ kiện đi kèmLy đựng đá
Loại đáĐá viên
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bàoKhông
No.7

Màu Sắc Rực Rỡ, Kèm Cốc Làm Đá Tiện Dụng

Máy được trang bị chân đế cao và chắc chắn với phần thân làm bằng nhựa PP cao cấp, nhẹ và dễ di chuyển. Đặc biệt, bạn có thể tháo rời để vệ sinh sạch và cất gọn gàng khi không sử dụng.

Sản phẩm có đi kèm hộp làm đá có kích thước vừa khít với khay đựng đá khi bào, giúp bạn không cần phải loay hoay chọn sao cho đúng kích thước viên đá để phù hợp với máy xay của mình nữa.
LoạiThủ công
Kích thước19,5 x 18 x 30 cm
Công suất-
Phụ kiện đi kèmCốc làm đá
Loại đáĐá viên, cốc làm đá
Xay hoa quả, nước ép, sữa chua đông lạnhKhông
Điều chỉnh lưỡi bàoKhông

Mẹo Để Bào Đá Được Mịn Và Xốp

Mẹo Để Bào Đá Được Mịn Và Xốp

Để máy có thể bào đá nhuyễn mịn hay làm kem tuyết thì khâu chuẩn bị khuyên liệu cũng rất quan trọng. Sau đây sẽ là những mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng để làm ra món đá bào vừa khẩu vị của mình hơn.


 • Hãy sử dụng nước khoáng thay vì nước máy để làm đá
 • Cho thêm 10% đường vào nước khoáng làm đá.
 • Nếu sử dụng cốc làm đá thì hãy bọc thêm khăn hoặc giấy báo.
 • Không nên bào đá ngay khi vừa lấy ra khỏi tủ lạnh mà hãy đợi đá tan bớt lớp bề mặt.

Sáng Tạo Các Món Đá Bào Giải Khát Mát Lạnh!

Sáng Tạo Các Món Đá Bào Giải Khát Mát Lạnh!

Không chỉ giới hạn ở món đá bào cho thêm nước lọc để uống. Bạn có thể bỏ đá bào vào ly cocktail hoặc một cốc cà phê, sữa chua hay với hoa quả trộn, bingsu, mì lạnh, giữ lạnh cho sashimi hay đồ tươi v.v.


Ngoài ra, nếu đông lạnh rồi xay sữa chua, nước ép trái cây hoặc trái cây tươi, bạn cũng sẽ được thưởng thức món tráng miệng hoặc món sinh tố tươi mát với công thức độc đáo và ngon lành hơn đấy. 

Những Nguyên Liệu Để Thêm Phần Ngon Miệng Cho Món Đá Bào

Top 5 Máy Làm Đá Bào Tốt Nhất

1Alaska Máy Bào Đá Tuyết Cầm Tay Sala

2KahchanMáy Xay Đá Tuyết 2 Lưỡi 2 Nắp

3Tashuan Máy Bào Đá Đa NăngTS3527

4ZY Máy Bào Đá Tự ĐộngSB-114

5Hongke Máy Bào Đá Tuyết HK-A108

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục