10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2019)

Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!

Mục Lục

Cách Chọn Bình Xịt Khử Mùi

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm lưu ý khi lựa chọn “Xịt khử mùi” sao cho phù hợp với từng mục đích khác nhau.

Chọn Phương Pháp Khử Mùi Và Thành Phần Theo Mục Đích Sử Dụng

Có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho từng mục đích khác nhau. Do đó, trước khi muốn mua một sản phẩm xịt khử mùi, hãy xét xem bạn đang cần và đang muốn sử dụng nó cho mục đích gì.

Đối Với Mùi Của Phòng, Hãy Chọn Loại Hấp Thụ Khử Mùi Toàn Diện

Đối Với Mùi Của Phòng, Hãy Chọn Loại Hấp Thụ Khử Mùi Toàn Diện

Đối với việc khử mùi cho phòng, bạn nên chọn những sản phẩm hút những phân tử mùi hôi độc hại, giúp bạn khử các mùi khó chịu trôi nổi trong phòng một cách triệt để.

Nếu là loại đặt trong phòng thì có thể có than hoạt tính, trong các loại bình xịt thì cũng có những hiệu quả như vậy. Với hiệu quả tức thì, những bình xịt khử mùi này sẽ nhanh chóng giúp bạn làm mất đi các mùi khó chịu trong không khí này sau khi nấu ăn, không gian phòng vệ sinh hoặc thậm chí trước khi khách đến thăm nhà chỉ vài phút.

Tuy nhiên, với trường hợp bạn không thể xóa hết nguồn gốc của mùi, một khi thành phần mùi khó chịu trong không khí tăng lên, chúng sẽ trở nên bão hòa và hiệu quả sẽ không thể nào bắt kịp mùi hôi. Do đó, khi mùi quá nồng hoặc quá khó chịu, tốt hơn hết bạn nên mở cừa phòng trước khi xịt mùi để thông gió và đẩy hết các mùi khó chịu này ra bên ngoài.

Đối Với Sản Phẩm Từ Vải, Nếu Thành Phần An Toàn Thì Bạn Sẽ Yên Tâm Hơn

Đối Với Sản Phẩm Từ Vải, Nếu Thành Phần An Toàn Thì Bạn Sẽ Yên Tâm Hơn

Khi khử mùi cho các vật dụng làm từ vải như ghế sofa, futon, khăn trải giường, gối,… bạn nên chọn những sản phẩm có độ an toàn cao. Bời vì chúng tiếp xúc trực tiếp với da bạn, nếu không an toàn, da bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm khuẩn và dị ứng. Do đó, thật an toàn cho bạn và người thân nếu sử dụng xịt khử mùi được làm từ các thành phần không độc hại.

Đặc biệt đối với gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn những sản phẩm xịt khử mùi có nguồn gốc tự nhiên và chứa các thành phần từ thực vật để tránh trường hợp bé đưa vải vào miệng bất kì lúc nào. Sẽ đáng tin cậy hơn nữa nếu sản phẩm đó được nhà sản xuất tuyên bố là có thể xịt nó vào miệng của bạn mà không gây ra vấn đề gì.

Đối Với Quần Áo & Giày Dép, Loại Diệt Khuẩn và Kháng Khuẩn Là Thích Hợp

Đối Với Hàng May Mặc Và Giày Dép, Loại Diệt Khuẩn và Kháng Khuẩn Là Thích Hợp

Đối với quần áo và giày dép, chúng tôi khuyên nên sử dụng những sản phẩm có thành phần kháng khuẩn và diệt khuẩn để diệt tận gốc của mùi hôi. Nếu nói đến mùi của quần áo hay giày dép, phải nhắc đến mùi hôi của mồ hôi cũng như mùi ẩm mốc. Những điểm này bốc mùi do sự nhân lên của vi khuẩn, nên việc diệt khuẩn có lẽ là hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, vì tác dụng kiềm khuẩn và kháng khuẩn không kéo lâu nên một khi hiệu ứng giảm đi, chúng ta sẽ lại ngửi thấy mùi hôi cũ. Do đó, đối với giày, tốt hơn hết là chúng ta nên xịt khử mùi thường xuyên, còn quần áo thì nên đem đi giặt nếu thấy có mùi quá khó chịu.

Đối với Thú Cưng, Chọn Loại Có Hiệu Quả Trung Hòa Mùi Hôi

Đối với Thú Cưng Trong Nhà, Chọn Loại Có Hiệu Quả Trung Hòa Mùi Hôi

Trong những gia đình có nuôi thú cưng, bạn nên chọn mua những sản phẩm xịt khử mùi có hiệu quả trung hòa cao. Mùi của thú cưng chủ yếu là do amoniac trong nước tiểu. Vì phân và nước tiểu của thú cưng là nguồn gốc gây ra mùi hôi, nên sản phẩm xịt khử mùi nên có tác dụng khử trùng.

Có trường hợp mùi vẫn tái xuất hiện lần nữa bởi vì nguồn gốc của chúng vẫn chưa biến mất hoàn toàn, do đó tốt hơn hết bạn nên sử dụng xịt khử mùi có tác dụng trung hòa thành phần mùi để giảm bớt đi mùi khó chịu.

Để tránh gây hại khi thú cưng tự liếm, bạn cũng nên chọn những sản phẩm an toàn và chứa thành phần vô hại. Thú nuôi rất nhạy cảm với mùi, do đó nếu không thể sử dụng mùi thơm, bạn nên sử dụng mùi trung hòa với mùi của nó.

Tùy Sở Thích & Mục Đích, Chọn Loại Có Hương Thơm Hay Không Mùi

Tùy Sở Thích & Mục Đích, Chọn Loại Có Hương Thơm Hay Không Mùi

Trên thị trường hiện nay có 2 loại xịt khử mùi: loại có mùi thơm và loại không mùi. Trong đó, xịt khử mùi có mùi thơm bởi vì có chứa các thành phần có tác dụng thư giãn nên rất thích hợp cho việc khử mùi không gian trước khi khách đến thăm nhà, thay đổi tâm trạng sau khi dọn dẹp và cực kì hiệu quả khi sử dụng nó xịt lên giường trước khi bạn bắt đầu giấc ngủ của mình.

Còn với xịt khử mùi không có mùi thơm, sẽ thích hợp để sử dụng nó khi bạn đang sử dụng nước làm mềm vải có mùi hương hay nước hoa cho quần áo mà không lo bị pha trộn các mùi lẫn nhau. Do đó, bạn nên quyết định chọn mua xịt khử mùi tùy theo tâm trạng và mục đích sử dụng của bạn nhé.

Tuy nhiên, đối với xịt khử mùi có hương thơm là chính, thì có nhiều loại hoạt động theo phương thức lấy hương thơm khử mùi hôi  (Masking Deodorant). Do đó, những loại này không có hiệu quả xóa đi tận gốc mùi hôi. Loại sản phẩm này có hiệu quả khử nhiều mùi hôi khác nhau, nhưng trong khi mùi hôi quá mạnh, bạn cần chú ý có thể hương thơm sẽ lẫn với mùi hôi. Nếu bạn thích chú trọng hương thơm, bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm đó có ảnh hưởng như thế nào đến mùi hôi nhé.

Chọn Xịt Khử Mùi Có Hạt Mịn

Chọn Xịt Khử Mùi Có Hạt Mịn

Ngoài ra, khi mua hàng bạn nên kiểm tra các sương khi phun ra từ bình có mịn hay không. Nếu lớp sương mù càng mịn thì khả năng khử mùi sẽ càng cao. Nếu hạt sương lớn thì có thể không phun được nhiều nơi và có những nơi không khử mùi được.

Để biết rõ hơn về khả năng phun sương của sản phẩm, bạn hãy tham khảo các review. Có những sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ đề cập đến thông tin này trên sản phẩm.

Nếu Chú Trọng Giá Cả, Hiệu Suất Thì Chọn Loại Tích Trữ Được

Nếu Bạn Chú Trọng Giá Cả, Hiệu Suất Thì Kiểm Tra Loại Tích Trữ Được

Nếu bạn thường xuyên sử dụng bình xịt khử mùi, bạn có thể sử dụng sản phẩm sau khi dùng hết đi vẫn có thể dùng lại bình và chỉ cần bổ sung dung dịch bên trong để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra kĩ bởi vì có nhiều sản phẩm đóng hộp và rất khó để bơm lại được.

Khi chọn bình xịt khử mùi có thể tái sử dụng, bạn nên kiểm tra độ dễ đổ vào chai như thế nào. Có nhiều hình dạng cho các vòi đổ vào tùy thuộc nhà sản xuất, nhưng trong số đó ống là loại được sử dụng nhiều nhất bởi vì có tác dụng đổ đầy vào mà không lo chất lỏng tràn ra ngoài. Tuy nhiên, nếu không dùng thực sự thì không rõ, nên tốt nhất bạn nên tham khảo các review nhé.

Top 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất được ưa chuộng cho quần áo, giày dép và ngôi nhà yêu thương (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu  10 bình xịt khử mùi tốt, an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay đến với độc giả.

10. Cleans Berg Bio Odor Xịt Khử Mùi 250ml

10. Cleans Berg Bio Odor Xịt Khử Mùi 250ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 120.000

Xịt Khử Mùi Tận Gốc Trong Mọi Không Gian!

Đây là một sản phẩm bạn có thể linh hoạt ứng dụng để khử mùi hiệu quả tại nhiều địa điểm khác nhau. Bằng phương pháp đặc biệt trung hòa các phân tử gây mùi hôi trong không khí, những hạt sương giúp khử tận gốc những mùi khó chịu, đặc biệt phù hợp cho khử mùi cho thú cưng bởi mùi hôi được diệt tận gốc mà không đọng lại.

Với những hạt sương chứa những thành phần lành tính như nước, enzim, khuẩn sinh học có lợi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì thành phần đã được kiểm định. Sản phẩm còn có nét hấp dẫn là có thể ngăn chặn tác hại của benzen, một trong những nguyên nhân gây ung thư từ các thiết bị nhựa, cao su trên xe ô tô nữa đấy.

9. Hando Nước Xịt Khử Mùi Vải Vóc Quần Áo Sandokkaebi 370ml

9. Hando Nước Xịt Khử Mùi Vải Vóc Quần Áo Sandokkaebi 370ml

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá:  65.000 VNĐ

Tinh Dầu Tự Nhiên, Khử Mùi Hiệu Quả Cho Quần Áo, Hương Thơm Dễ Chịu

Với thành phần gồm tinh dầu tự nhiên, chiết xuất từ các loại hoa và trái cây, sản phẩm có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và khử mùi nhanh chóng giúp quần áo của bạn được thơm tho. Bạn sẽ không lo quần áo bám mùi thức ăn hay thuốc lá sau mỗi lần đi ăn ngoài nữa.

Ngoài ra, mùi hương thảo mộc trong lớp sương phun nhẹ cho bạn cảm giác dễ chịu, hương thơm đọng lâu trên quần áo. Đây cũng là một sản phẩm có giá thành phải chăng bạn nên biết.

8. Glade Xịt Phòng Glade Aerosol 280ml

8. Glade Xịt Phòng Glade Aerosol 280ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 49.000

Xịt Khử Mùi Giá Rẻ Phun Sương Mịn, Hương Thơm Tự Nhiên Nhẹ Nhàng

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm xịt phòng tạo hương thơm, giá rẻ, đây là sản phẩm dành cho bạn. Đây là một sản phẩm có thành phần an toàn cho da, xịt hương bay nhanh chỉ cần ấn nhẹ là lớp sương mịn lan tỏa và đọng lại trong không gian, khử mùi hiệu quả.

Sản phẩm không chứa các chất độc hại, có những thành phần từ thiên nhiên nên bạn có thể toàn yên tâm khi sử dụng. Bạn có thể chọn những hương thơm từ bộ sưu tập hương thơm phong phú, từ những hương thơm dịu dàng, thư giãn như hương hoa hồng, hương hoa oải hương đến những hương thơm tươi mát hơn.

7. Budle’Budle Xịt Khử Mùi Dưỡng Lông Budle’Budle Jasmine BB111 530ml

7. Budle'Budle Xịt Khử Mùi Dưỡng Lông Budle'Budle Jasmine BB111 530ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá:  140.000 VNĐ

Khử Mùi và Chăm Sóc Thú Cưng với Các Thành Phần Từ Thiên Nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại xịt khử mùi thú cưng, đây là sản phẩm dành cho bạn. Được chiết xuất từ trà xanh hữu cơ, hạt jojoba, hoa cúc, lá cây bách hương trắng, củ gừng, trái bơ, nha đam và hạt óc chó, sản phẩm rất lành tính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với thú cưng.

Đặc biệt, mùi hương thơm mát của hoa có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, dễ chịu khi chơi với thú cưng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng dưỡng lông giúp thú cưng của bạn sở hữu một bộ lông mềm mượt.

6. Apteka Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml

6. Apteka Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá:  151.000 VNĐ

Khử Mùi Hôi Chân Hiệu Quả, Tiện Lợi Mang Đi Bất Kỳ Đâu!

Nếu bạn lo lắng về bênh hôi chân hay mùi hôi khó chịu, đây là loại xịt khử mùi cho giày dép và mùi hôi chân dành cho bạn. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ chân khỏi viêm nhiễm nhờ khả năng diệt vi khuẩn trên tất và giày.

Đặc biệt, xịt khử mùi còn có thể bảo vệ giày khỏi mùi hôi lên đến 24 giờ, lâu hơn các sản phẩm khác, cho bạn tự tin suốt ngày dài. Với gam màu sắc trẻ trung, dễ thương và dễ nhận biết, sản phẩm có hai loại dành cho nam và nữ để bạn lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể cầm đi bất kỳ đâu.

5. Natural Core Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean 500ml

5. Natural Core Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean 500ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 185.000

Có Tác Dụng Diệt Khuẩn, Khử Mùi Chiết Xuất 100% Từ Thiên Nhiên

Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên như phytoncide, axit amin từ đậu nành, sáp ong, những hạt xương đem đến cho bạn. Ngay cả khi bạn xịt lên sofa hay giường, những nơi thường xuyên tiếp xúc với da, mà cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng diệt các loại vi khuẩn và nấm hay virus một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để diệt khuẩn và mùi hôi tận gốc, đây là sản phẩm bạn nên biết.

4. Stella Xịt Phòng Stella Hương Hoa Hồng 250ml

4. Stella Xịt Phòng Stella Hương Hoa Hồng 250ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 44.500

Hương Thơm Tinh Dầu Hoa Hồng Tự Nhiên, Lành Tính, Không Chất Hóa Học

Nếu bạn đang tìm một bình xịt phòng có các thành phần lành tính, đây là sản phẩm dành cho bạn. Với tinh dầu hoa hồng thơm tự nhiên, giúp khử mùi và lưu hương lâu dài, sản phẩm đem đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn tại chính căn nhà của mình.

Không chỉ được yêu thích bởi hương thơm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi sản phẩm sử dụng các nguyên liệu lành tính, không chứa hóa chất hay chất bảo quản, an toàn với sức khỏe. Ngay cả khi nhà bạn có con nhỏ, bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.

3. Ambi Pur Air Effects Relax Unwind Aerosol Spray 275g

3. Ambi Pur Air Effects Relax Unwind Aerosol Spray 275g

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 280.000

Khử Mùi Hiệu Quả Không Gian Rộng, Hương Thơm Nhẹ Nhàng Thư Giãn

Nét hấp dẫn của sản phẩm này không chỉ là việc làm sạch không khí, mà còn là khả năng đem lại mùi hương có hiệu quả thư giãn cho không gian của bạn. Đặc biệt trong những không gian như phòng ngủ, phòng khách, sản phẩm sẽ đen lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho bạn và gia đình với hương thơm dịu nhẹ.

Đặc biệt, hệ thống xịt cao cấp đưa mùi hương lan tỏa trên khắp khu vực rộng một cách hiệu quả, các phân tử nitrogen nhẹ nhàng loại bỏ mùi trong không khí và lan tỏa xa và rộng trong không gian hơn so với các sản phẩm khác, phù hợp nếu bạn muốn khử mùi một khoảng không gian lớn trong thời gian ngắn.

2. Astonish Fabric Refresher 750ml

2. Astonish Fabric Refresher 750ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 119.000

Hiệu Quả với Rèm, Chăn Ga Gối Nệm, Hương Gió Xuân Thơm Dịu Nhẹ

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm khử mùi tốt cho vải, quần áo, đây là một sản phẩm bạn nên biết. Sản phẩm đến từ nước Anh được yêu thích bởi hiệu quả khử mùi hôi, thay thế bằng một mùi hương gió xuân thơm dịu nhẹ, tươi mát, không quá nặng. Nếu bạn không thích những mùi hương quá ngào ngạt, đây là sản phẩm bạn nên biết.

Không chỉ phù hợp với quần áo mặc hằng ngày, bạn có thể sử dụng để xịt lên rèm cửa, chăn, ga, gối, nệm. Sản phẩm có hiệu quả trung hòa những mùi khó chịu, các mùi ẩm mốc sẽ biến mất và thay thế bằng một không trong lành dịu mát. Dung tích sản phẩm lớn cũng phù hợp để bạn dùng lâu dài.

1. Febreze Air Linen And Sky 250g

1. Febreze Air Linen And Sky 250g

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 145.000

Hương Thơm Của Khí Trời Tự Nhiên Cho Không Gian Gia Đình Sạch và Thoáng!

Nếu bạn thích nhà có hương thơm tự nhiên tươi mới, không mùi hôi, mà không thích những hương thơm quá ngào ngạt và đặc biệt, đây là sản phẩm bạn nên biết. Những hạt sương mịn hạt nhỏ lan tỏa trong không gian, đem lại không khí sạch tức thời một cách hiệu quả.

Với sản phẩm này, bạn có thể phun không khí trong một chuyển động nhẹ nhàng, khắp toàn bộ không gian từ phòng bếp, phòng ngủ đến phòng khách để xóa bỏ mùi hôi khó chịu. Vì hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên nên không gây khó chịu cho bất kỳ ai, phù hợp dùng trong gia đình đông người.

Lời Kết

Xịt khử mùi có tác dụng rất lớn trong việc tạo cảm giác dễ chịu và bảo vệ sức khỏe cho chúng ta. Do đó, hãy tham khảo các gợi ý thiết thực cũng như bảng xếp hạng của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm xịt khử mùi vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình nhé !

  • Sáp thơm phòng và xịt thơm phòng sẽ lấp đầy không gian ngôi nhà bạn, với những hương thơm dễ chịu, xua đi những mùi hương khó chịu như mùi thuốc lá, ẩm mốc. Có rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng như Renuzit, Kokubo, Air Wick, Sandokkaebi, Shoshu Gen, Lysol, Jape, Farcent, Glade… khiến bạn phân vân không biết loại sáp thơm phòng nào tốt, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sáp thơm phòng dựa vào kiểu dáng (xịt hay sáp), đi kèm các tính năng như khử mùi, khử trùng tiện dụng. Đừng quên tham khảo những loại sáp thơm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng Để lựa chọn sáp thơm phòng, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây. Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng Bạn có thể lựa chọn loại “

  • Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ đ

  • Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các b

  • Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng, ô tô. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt,…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân? Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để Cách Chọn Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Một vài lưu ý khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu sau sẽ giúp bạn không bao giờ thấy hối tiếc sản phẩm mình đặt mua. Chọn Hìn

  • Máy hút bụi cầm tay có thể được lấy ra để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Nó cũng rất hữu ích cho việc làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, xe hơi, rèm cửa… Hiện nay, trên thị trường, những chiếc máy hút bụi cầm tay khá đa dạng, được sản xuất bởi Deerma, Shimono, Bosch, Midea, Black&Decker, TCL,… có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc máy hút bụi cầm tay nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Vì vậy trong bài viết này, cùng với các điểm về cách chọn một máy hút bụi cầm tay, mybest cũng xin giới thiệu các sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng. Khi chọn máy hút bụi cầm tay, bạn hãy chú ý chọn theo cách gom bụi, công suất, sức hút, cũng như tính tiện lợi khi sử dụng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình chiế

  • Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé. Cách Chọn Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé Để lựa chọn

  • Với một chiếc máy pha cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê dễ dàng ngay tại nhà nhé. Có thể bạn đang phân vân không biết máy cà phê loại nào tốt nhất giữa các loại máy đến từ các thương hiệu như Philips, De’Longhi, Melitta, Wacaco, Donlim, Hario, Zojirushi, Tiross, Nescafé Dolce Gusto hay Texet, đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác nhau như pha cà phê nhỏ giọt, espresso hay viên nén. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua máy pha cà phê để bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên tham khảo những máy pha cà phê tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và cách pha chế cà phê ngon ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Pha Cà Phê Để lựa chọn một chiếc máy pha cà phê phu

  • Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chu

  • Máy đo huyết áp giúp chúng ta theo dõi chỉ số huyết áp cũng như tim mạch hằng ngày. Có rất nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau như loại cổ tay, bắp tay hay loại cánh tay đến từ các thương hiệu như Omron của Nhật Bản, Beurer của Đức hay Medilife, có thể bạn đang phân vân không biết nên mua của hãng nào hay máy đo huyết áp loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình? Hiện nay, bạn còn có thể kết nối máy đo huyết áp với điện thoại thông minh để quản lý dữ liệu một cách thuận tiện. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy đo huyết áp. Đừng quên tham khảo thêm những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm với cách sử dụng máy đo huyết áp đúng cách ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Đo Huyết Áp Để lựa chọn máy đo

  • Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé. Các