• 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)

Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính bàn tay khéo léo của mình làm ra. Và cũng thật thú vị hơn nữa khi bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.

Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà thân yêu, mybest xin gửi đến bạn top 10 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Eurohome, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích cùng với những người yêu thương nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 6.935 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Làm Kem

Trên thực tế có nhiều loại máy làm kem mặc dù có chung một tên gọi. Có nhiều điểm khác biệt ở thời gian và quy trình để cho ra kem thành phẩm. Vậy trước khi đảo mắt qua top máy làm kem tốt nhất được đề xuất, bạn hãy tham khảo các cách chọn máy làm kem dưới đây!

Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Các Loại

Có hai loại máy làm kem được sử dụng trong gia đình: Máy làm kem sử dụng bowl lạnh và máy làm kem nén tích hợp. Có rất nhiều điểm khác nhau giữa hai loại máy này, do đó hãy tìm hiểu chi tiết mỗi loại qua từng tính năng.

Máy Làm Kem Làm Lạnh Sử Dụng Tô Đông Lạnh

Máy Làm Kem Làm Lạnh Sử Dụng Tô Đông Lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng hơi lạnh từ tô đông lạnh (nơi chứa nguyên liệu trong quá trình làm kem) đã được làm lạnh sẵn trước đó trong ngăn đông tủ lạnh. Sau khi chiếc bowl được làm lạnh từ 12 đến 24 tiếng, bạn sẽ đổ hỗn hợp nguyên liệu làm kem cũng đã được làm lạnh sẵn vào bowl lạnh và vận hành chiếc máy làm kem trong vòng 30 phút, bạn sẽ có thể nhấm nháp món kem thơm ngon.
Máy làm kem sử dụng bowl lạnh rất được ưa chuộng để làm ở nhà, Tuy nhiên, bạn phải tốn mất tầm một ngày để thực hiện. Thêm nữa, bạn phải đảm bảo một không gian vừa đủ trong tủ lạnh để làm mát chiếc bowl cũng như hỗn hợp làm kem.
Tuy vậy, sau khi làm lạnh bowl khoảng 30 phút là kem sẽ được hoàn thành, bạn chỉ cần làm lạnh bowl là có thể ăn được kem ngay lập tức. Máy có đặc trưng là có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá cả tương đối thấp và khó hỏng.

Máy Làm Kem Tự Động Cơ Chế Tự Nén Tích Hợp

Máy Làm Kem Tự Động Cơ Chế Tự Nén Tích Hợp
Máy làm kem nén tích hợp là loại máy có thể tự động hoàn thành các quy trình làm kem mà không cần làm lạnh bowl ở bên ngoài. Nguyên lý làm lạnh của máy thông qua một động cơ nén bên trong thân máy. Động cơ nén này sẽ giúp làm lạnh hỗn hợp nguyên liệu đồng thời kết hợp với một động cơ khuấy đảo hỗn hợp trong quá trình tạo ra món kem.
Tuy nhiên, giá thành của những chiếc máy này thường lại rất cao cùng kích thước cồng kềnh chiếm nhiều diện tích do sử dụng động cơ nén trong, gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, tài liệu hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài. Có thể loại máy này không thích hợp với người mới bắt đầu.

Chú Ý Đến Hình Dạng Của Thanh Trộn

Chú Ý Đến Hình Dạng Của Thanh Trộn
Khi dùng máy làm kem để làm kem, thanh trộn được gắn vào một trục quay trên thân máy là bộ phận quan trọng của máy làm kem. Tùy thuộc vào từng loại máy làm kem mà thanh trộn máy làm kem có hình dạng khác nhau, hình dạng của thanh trộn cũng ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món kem. Sự chuyển động đồng đều và chắc chắn của thanh trộn cũng sẽ là yếu tố giúp bạn có được món kem mềm mịn hay không.
Tuy nhiên, nếu người mới bắt đầu làm kem mà phán đoán thanh trộn có dễ sử dụng hay không thì không phải một chuyện dễ dàng. Hãy tham khảo review và tìm hiểu trên trang web của công ty đó. Nếu có review là sản phẩm đó có hình dạng thanh trộn đặc biệt, hoặc kem làm ra ngon mà không bị vón cục, thì chúng ta có thể tin tường sản phẩm đó hơn trong việc chọn mua.

Chọn Máy Có Độ Bền Tốt

Chọn Máy Có Độ Bền Tốt
Về giá cả, tất nhiên máy làm kem không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua một cách dễ dàng, dĩ nhiên độ bền là rất quan trọng. Độ bền tất nhiên là một chi tiết không thể bỏ qua khi cân nhắc mua một chiếc máy làm kem tốt, và thường thì độ bền sẽ tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
Về cơ bản, mọi nhà sản xuất đều tự tin khẳng định rằng sản phẩm của mình đều có độ bền tốt và bạn có thể dễ dàng tin theo. Nhưng nếu bạn không dám chắc, tốt hơn hãy tham khảo các review và đặt niềm tin vào các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
Bên cạnh đó, một chiếc máy dễ dàng vệ sinh cọ rửa, độ bền cũng sẽ được kéo dài hơn. Do đó, bạn hãy xem xét khả năng dễ dàng dọn rửa và vệ sinh máy khi quyết định chọn mua.

Kích Thước Máy Làm Kem Cũng Rất Quan Trọng

Kích Thước Máy Làm Kem Cũng Rất Quan Trọng
Máy làm kem không phải là thiết bị mà bạn sử dụng hằng ngày, vì vậy bạn phải xem xét kích thước máy để có vị trí đặt phù hợp. Tất nhiên, nếu máy có dung tích lớn, bạn có thể làm nhiều kem cùng một lúc, nhưng sẽ chiếm nhiều không gian bếp.
Chúng ta hãy thử tưởng tượng xem tần suất sử dụng máy là bao lâu, và máy làm kem nếu không sử dụng máy thì cất ở đâu. Đối với những bạn chưa bắt đầu dùng thử thì không biết có dùng hay không thì nên chọn những máy làm kem cỡ nhỏ nhất.

Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất được ưa chuộng cho gia đình (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách top 10 máy làm kem tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

10. Fuxin Máy Làm Kem Tự Động Milato (0.7L, 110W, 320x218x215 mm)

2.750.000 VNĐ

9. Sony Máy Làm Kem Mommade ZoomHome HSN-MM19 (150W, 23x15x20 cm)

426.550 VNĐ

8. ArirangLife Máy Làm Kem ESI-ALVC02S (150W, 315x225x195 mm)

467.500 VNĐ

7. Unold Máy Làm Kem Gusto 48845 (2L, 180W, 42.5×28.5×26.2 cm)

10.990.000 VNĐ

5. Eurohome Máy Làm Kem Eurohome EIM-150 (1.4L, 20x30x20 cm)

429.000 VNĐ

4. Yonanas Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas 902 (200W, 19x15x35 cm)

379.500 VNĐ

3. Unold Máy Làm Kem Unold Initio 48879 (1L, 135W, 365x279x285 mm)

5.490.000 VNĐ

1. Tiross Máy Làm Kem Tươi Tiross TS9090 (0.7L, 90W, 28x31x29.5 cm)

1.800.000 VNĐ

Lời Kết

Bạn đã tìm ra cho mình một chiếc máy làm kem ưng ý chưa? Các loại máy đến từ các nhà sản xuất khác nhau lại có những tính năng và giá cả khác nhau. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc các yếu tố như tần suất sử dụng, tính năng mà bạn mong muốn để tìm ra chiếc máy làm kem phù hợp cho riêng mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  32.070 Lượng view
 • 10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội,… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  31.424 Lượng view
 • 14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều hãng bán bột mì như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  17.073 Lượng view
 • 10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như các loại mật ong manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  10.828 Lượng view
 • 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Vinacacao, đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn 10 sản phẩm Socola tốt nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn sản phẩm, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị giác mới mẻ nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  18.585 Lượng view
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  7.417 Lượng view
 • 10 Sốt Cà Chua ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sốt Cà Chua ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sốt cà chua mất rất nhiều thời gian để chế biến. Do đó, tại sao bạn không tận dụng nước sốt cà chua bán sẵn trên thị trường khi bạn hạn hẹp thời gian hoặc bận rộn nhỉ? Bạn có thể sử dụng hương vị húng quế, phô mai, nấm, tỏi… để làm mì Ý và pizza dễ dàng. Trong khi đó, nước sốt cà chua thông thường có thể sử dụng cho các món hầm, xào, nấu. Thậm chí, nếu bạn không sử dụng hết, bạn có thể bảo quản chai trong tủ lạnh thuận tiện.Có thể bạn đang phân vân không biết loại sốt cà chua nào ngon, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của bản thân? Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sốt cà chua một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những loại sốt cà chua tốt nhất hiện nay và phương pháp lưu trữ sốt cà chua thừa, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.817 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề