mybest
Máy Làm Kem

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Đồ Điện Gia Dụng
 3. Đồ Điện Nhà Bếp
 4. [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính mình làm ra nhờ máy làm kèm. Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Ngoài ra, chỉ với một chiếc máy làm kem gia đình, bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, dễ điều chỉnh độ ngọt và nguyên liệu làm kem theo ý thích, v.v.

Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà, mybest sẽ giới thiệu top 9 máy làm kem gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Unold, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích!
Cập nhật ngày 06/04/2023
Nomura Akira
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

Profile của Nomura Akira
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Ưu Điểm Của Việc Làm Kem Bằng Máy Tại Nhà

Ưu Điểm Của Việc Làm Kem Bằng Máy Tại Nhà

Một chiếc máy làm kem sẽ cho phép bạn dễ dàng làm kem tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn. Vài người sẽ nghĩ máy làm kem rất đắt, nhưng hiện nay máy làm kem có rất nhiều mức giá, dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu bạn bảo trì máy đúng cách, máy có thể được sử dụng trong một quãng thời gian khá dài.


Ngoài ra, các loại kem bán trên thị trường đôi khi có chứa nhiều chất phụ gia. Tuy nhiên, nếu bạn làm kem tại nhà, bạn có thể kiểm soát được nguyên liệu làm kem, bé nhà bạn có thể thưởng thức kem một cách an toàn, bạn cũng có thể tiện kiệm được kha khá chi phí.


Điểm cộng lớn nhất là bạn có thể thay thế các nguyên liệu để tạo ra loại kem phù hợp với sở thích, nhu cầu cá nhân. Ví dụ như người dị ứng sữa có thể thay sữa bò bằng sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hoặc làm trực tiếp từ trái cây. Việc tự làm cũng sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường, lượng chất béo sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cách Chọn Máy Làm Kem

Trên thực tế có nhiều loại máy làm kem mặc dù có chung một tên gọi. Có nhiều điểm khác biệt ở thời gian và quy trình để cho ra kem thành phẩm. Vậy trước khi đảo mắt qua top máy làm kem tốt nhất được đề xuất, bạn hãy tham khảo các cách chọn máy làm kem dưới đây!

① Máy Cần Làm Mát Trước Hay Loại Không Cần Làm Mát?

Có hai loại máy làm kem được sử dụng trong gia đình: Máy làm kem sử dụng bowl lạnh và máy làm kem nén tích hợp. Có rất nhiều điểm khác nhau giữa hai loại máy này, do đó hãy tìm hiểu chi tiết mỗi loại qua từng tính năng.

Máy Làm Kem Cần Làm Lạnh Trước: Giá Rẻ Và Nhỏ Gọn

Máy Làm Kem Cần Làm Lạnh Trước: Giá Rẻ Và Nhỏ Gọn

Tô làm lạnh chứa nguyên liệu sẽ được làm lạnh sẵn trước đó trong ngăn đông tủ lạnh từ 8 đến 24 tiếng, sau khi nguyên liệu đã đông lại, cho vào máy và bật nút, máy sẽ quấy làm mịn kem bên trong vòng 30 phút và món kem mát lạnh đã được hoàn thành. Máy có đặc trưng là có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá cả tương đối hợp lý.


Máy làm kem bằng tô đông lạnh rất dễ làm, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị trước từ 8h đến 1 ngày, trong quá trình làm lạnh tô kem cũng khá chiếm chỗ trong ngăn tủ. Đối với những người muốn làm kem ăn ngay, không muốn phải chuẩn bị lích kích nhiều bước thì hãy chọn loại máy làm kem tự động có tích hợp khả năng làm lạnh dưới đây.

Máy Làm Kem Tự Động Tích Hợp Thiết Bị Làm Mát: Thao Tác Nhanh Gọn, Không Cần Chờ Đợi

Máy Làm Kem Tự Động Tích Hợp Thiết Bị Làm Mát: Thao Tác Nhanh Gọn, Không Cần Chờ Đợi

Máy làm kem nén tích hợp là loại máy có thể tự động hoàn thành các quy trình làm kem mà không cần làm lạnh nguyên liệu trước ở bên ngoài. Nguyên lý làm lạnh của máy thông qua một động cơ nén bên trong thân máy. Động cơ nén này sẽ giúp làm lạnh hỗn hợp nguyên liệu đồng thời kết hợp với một động cơ khuấy đảo hỗn hợp trong quá trình tạo ra món kem.


Tuy nhiên, giá thành của những chiếc máy này thường lại rất cao cùng kích thước cồng kềnh chiếm nhiều diện tích do sử dụng động cơ nén trong, gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Do đó, loại máy này phù hợp với những người muốn làm kem chuyên nghiệp tại nhà hoặc những người bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị như loại cần đông lạnh trước.

② Chú Ý Đến Kết Cấu Của Món Kem Sau Khi Làm Xong

Kết cấu hoặc số loại kem mà máy làm kem có thể làm được sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, một số máy cũng có chức năng điều chỉnh độ cứng của kem, hãy kiểm tra những điểm sau đây nhé.

Chọn Loại Máy Dựa Vào Thanh Trộn

Chọn Loại Máy Dựa Vào Thanh Trộn
Nguồn: kai-group.com


Tùy thuộc vào từng loại máy làm kem mà thanh trộn máy làm kem có hình dạng khác nhau, hình dạng của thanh trộn cũng ảnh hưởng đến kết cấu của món kem. Sự chuyển động đồng đều và chắc chắn của thanh trộn sẽ là yếu tố giúp bạn có được món kem mềm mịn hay không.


Tuy nhiên, để phán đoán thanh trộn có dễ sử dụng hay không thì không phải một chuyện dễ dàng. Hãy tham khảo review và tìm hiểu trên trang web của công ty đó. Nếu không có review, hãy nhìn vào hình dạng của thanh trộn, thanh trộn càng được chế tạo càng công phu, khả năng làm ra kết cấu kem ngon, mịn sẽ càng cao. Một số máy còn có nhiều thanh trộn để làm ra được nhiều loại kem khác nhau, hãy kiểm tra trước khi mua nhé.

Khả Năng Điều Chỉnh Độ Cứng Của Kem

Khả Năng Điều Chỉnh Độ Cứng Của Kem

Một số loại máy làm kem cho phép bạn điều chỉnh độ mềm, cứng của kem sau khi làm xong chỉ bằng cách ấn nút, rất thuận tiện và dễ dàng. Kem cứng sẽ cho cảm giác như các loại kem cổ điển mà chúng ta hay ăn ngày bé, kem mềm sẽ cho cảm giác tan chảy nhẹ nhàng và êm dịu.


Ngoài ra, một số loại máy làm kem còn làm được kem đá xay, bạn có thể thưởng thức đa dạng các món kem chỉ trong một thiết bị. Hãy kiểm tra chức năng này trước khi mua nhé.

③ Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Làm Xong

Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Làm Xong

Khi chọn mua máy làm kem, đừng quên kiểm tra xem máy mất bao lâu thời gian để làm xong một mẻ kem. Nguyên liệu sau khi cho vào, kem sẽ được làm xong trong vòng 20 phút, 40 phút v.v. tùy thuộc vào loại máy mà khoảng cách thời gian có thể sẽ rất lớn. Nếu bạn muốn có kem để ăn nhanh hơn một chút thì đây cũng làm một yếu tố cần xem xét khi chọn mua máy.


Tuy nhiên, loại máy làm kem cần đông lạnh trước thì trước khi làm kem bắt buộc phải chuẩn bị tối thiểu 8 tiếng đồng hồ, nếu lượng nguyên liệu nhiều thì càng cần nhiều thời gian hơn nữa. Do đó, nếu bạn chọn loại máy làm kem này hãy cân nhắc lượng nguyên liệu cũng như thời gian làm kem nhé.

④ Máy Có Dễ Bảo Trì, Bảo Quản Hay Không?

Máy Có Dễ Bảo Trì, Bảo Quản Hay Không?

Các máy làm kem công suất lớn có thể làm nhiều loại kem cùng một lúc, nhưng kích thước và khối lượng càng lớn thì càng khó cất giữ và bảo quản. Nếu máy quá nặng, mỗi lần lấy máy ra và lắp ráp quá tốn công và lỉnh kỉnh thì tự nhiên bạn sẽ không muốn làm nữa, có khả năng cao chiếc máy sẽ bị bỏ xó.


Ngoài ra, thêm một yếu tố khi chọn nữa đó chính là không gian lưu trữ. Đối với loại cần đông lạnh trước, cần kiểm tra kích thước xem nó có phú hợp với ngăn lạnh nhà bạn hay không. Do đó, hãy nhớ chính xác kích thước tủ lạnh nhà bạn để đối chiếu với máy làm kem khi mua nhé.

Chọn Loại Máy Dễ Dàng Vệ Sinh

Chọn Loại Máy Dễ Dàng Vệ Sinh

Nếu bạn muốn chiếc máy của bạn kéo dài được tuổi thọ, nên chọn những loại máy dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Không chỉ giúp cho máy được bền hơn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm. Đồng thời, nếu chọn loại máy được phân phối trong nước, nếu có hỏng hóc cũng sẽ dễ mang đi bảo hành hơn là loại máy mua từ nước ngoài, hãy cân nhắc điểm này khi chọn mua máy làm kem nhé.

Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách top 9 máy làm kem tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo vào chọn cho mình loại máy ưng ý nhất nhé.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Làm loại kem khác
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại máy
Dung tích
Kích thước
Khối lượng
Thời gian làm kem
Làm loại kem khác
1

Steba

Máy Làm Kem Steba

Steba Máy Làm Kem Steba 1枚目

Dung Tích Lớn, Làm Được Kem Và Sobert, Rửa Được Bằng Máy Rửa Bát

Tích hợp

1,5 L

24 x 20 x 20 (cm)

2,9 kg

30 - 40 phút

✔︎

2

Tiross

Máy Làm Kem Tự Động Tiross

Tiross Máy Làm Kem Tự Động Tiross 1枚目

Máy Nén Sử Dụng Chip E-Cool Làm Lạnh Tự Động Siêu Tốc

Tích hợp

0,7 L

28 x 31 x 29,5 (cm)

3,63 kg

90 phút

✔︎

3

Yonanas

Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas

Yonanas Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas 1枚目

Kem Sobert Từ Trái Cây Tươi, Không Đường, Sữa, Không Béo

-

-

19 x 15 x 35 (cm)

1,5 kg

- (Cần đông lạnh kem trước 24h)

X

4

Iris Oyama

Máy Làm Kem Iris Oyama

Iris Oyama Máy Làm Kem Iris Oyama 1枚目

Kích Thước Nhỏ Gọn, Vệ Sinh Dễ Dàng, Thao Tác Đơn Giản

Làm lạnh trước

0,5 L

14,6 x 14,6 x 16,2 (cm)

1

20 phút (Làm mát từ 8h trở lên)

X

5

Unold

Máy Làm Kem UNOLD 48860

Unold Máy Làm Kem UNOLD 48860 1枚目

Có Thể Làm Kem Chảy Như Quầy Kem Tươi

Làm lạnh trước

1,2 L

23 x 23 x 42,8 (cm)

-

15 - 30 phút (với nguyên liệu đã làm lạnh sẵn)

✔︎

6

Kahchan

Máy Làm Kem Kahchan

Kahchan Máy Làm Kem Kahchan 1枚目

Làm Kem Que Chỉ Sau 6 Phút, An Toàn Cho Trẻ Em!

Tích hợp

-

21,5 x 13,5 x 12,3 (cm)

2,1 kg

6 phút

X

7

UNOLD

Máy Làm Kem UNOLD 48879

UNOLD Máy Làm Kem UNOLD 48879 1枚目

Hẹn Giờ Từ 5-60 Phút, Thiết Kế Hiện Đại

Làm lạnh trước

1,5 L

42,5 x 28,5 x 26,2 (cm)

-

30 phút (với nguyên liệu đã làm lạnh sẵn)

X

8

Fuxin

Máy Làm Kem Tự Động Fuxin Milato

Fuxin Máy Làm Kem Tự Động Fuxin Milato 1枚目

Có Tay Cầm Thuận Tiện Di Chuyển, Thiết Kế Đơn Giản

Tích hợp

0,7 L

320 x 218 x 215 (mm)

3,44

90 phút

✔︎

9

Eurohome

Máy Làm Kem Eurohome

Eurohome Máy Làm Kem Eurohome 1枚目

Làm Kem Nhanh Và Giữ Lạnh Lâu, Giá Thành Phải Chăng

Làm lạnh trước

1,4 L

20 x 30 x 20 (cm)

2,4 kg

-

X

Chi tiết
Đóng
No.1

StebaMáy Làm Kem StebaIC30

Từ 2.200.000 VNĐ

Dung Tích Lớn, Làm Được Kem Và Sobert, Rửa Được Bằng Máy Rửa Bát

Máy làm kem Steba từ Đức với dung tích lớn lên đến 1,5 lít kem, tương đương với 20 viên kem, đủ cho 5-6 người ăn hoặc dùng ăn dần cả tuần. Thời gian làm kem tốn tối đa chỉ khoảng 40 phút, giữ lạnh lâu, có thể thêm nguyên liệu và khi đang làm mà không cần ngưng máy giữa chừng. Bạn cũng có thể điều chỉnh để làm ra loại kem thông thường hay kem đá sobert phù hợp với sở thích..


Máy dễ điều chỉnh với màn hình LCD và khả năng hẹn giờ từ 20-40 phút. Máy còn được trang bị chân chống trượt, đảm bảo an toàn khi thao tác. Máy dễ dàng tháo rời ra, các bộ phận có thể rửa được bằng máy rửa bát vô cùng tiện lợi.

Loại máyTích hợp
Dung tích 1,5 L
Kích thước24 x 20 x 20 (cm)
Khối lượng 2,9 kg
Thời gian làm kem30 - 40 phút
Làm loại kem khác✔︎
No.2

Máy Nén Sử Dụng Chip E-Cool Làm Lạnh Tự Động Siêu Tốc

Bạn không phải rắc rối ủ nguyên liệu trong tủ lạnh trong thời gian dài, bởi máy được tích hợp chip làm lạnh E-Cool có khả năng làm lành siêu tốc, làm kem trong 90 phút. Bạn chỉ cần thêm sữa, đường và hương vị như ý, chỉ với một thao tác ấn nút khởi động máy sẽ tự vận hành.  Bạn có thể chọn chế độ kem cứng hoặc kem mềm tùy theo sở thích cá nhân.

Thời gian giữ lạnh đến 6 giờ, đặc biệt lâu hơn các máy khác! Máy có dung kích thước nhỏ, phù hợp trong mọi căn bếp mà không tốn quá nhiều chỗ. Tuy đây là một chiếc máy tự động nhưng giá cả lại rất hợp lý, chỉ gần 2 triệu đồng.
Loại máyTích hợp
Dung tích 0,7 L
Kích thước28 x 31 x 29,5 (cm)
Khối lượng 3,63 kg
Thời gian làm kem90 phút
Làm loại kem khác✔︎
No.3

Kem Sobert Từ Trái Cây Tươi, Không Đường, Sữa, Không Béo

Với máy làm kem Yonanas, bạn chỉ cần bỏ trái cây đã đông lạnh vào ống ép và đẩy xuống bằng pit tông là bạn đã có được một ly kem trái cây tươi mát. Do sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ trái cây tươi đông lạnh, không có chất béo, không đường, rất tốt cho sức khỏe.

Các bộ phận của máy dễ dàng tháo rời để vệ sinh, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, không tốn quá nhiều công sức. Tại các siêu thị hiện nay cũng có bán trái cây đông lạnh sẵn, bạn có thể sử dụng chúng để đỡ tốn 24 tiếng đông lạnh trái cây. Giá thành của máy cũng rất phải chăng, góp phần tiết kiệm chi phí.

Loại máy-
Dung tích -
Kích thước19 x 15 x 35 (cm)
Khối lượng 1,5 kg
Thời gian làm kem- (Cần đông lạnh kem trước 24h)
Làm loại kem khácX
No.4

Kích Thước Nhỏ Gọn, Vệ Sinh Dễ Dàng, Thao Tác Đơn Giản

Máy làm kem của Iris Ohyama có kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích khi cho vào tủ lạnh cũng như không cần không gian quá rộng để đặt máy. Khay làm kem có dung tích khoảng 500ml, hoàn hảo cho một hoặc hai người ăn. 


Tất cả các bộ phận khác ngoài thân chính có thể tháo rời và rửa với nước một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể làm được đa dạng các loại tráng miệng như kem thông thường, gelato hoặc sorbet. Thao tác đơn giản, dễ làm, kể cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Loại máyLàm lạnh trước
Dung tích 0,5 L
Kích thước14,6 x 14,6 x 16,2 (cm)
Khối lượng 1
Thời gian làm kem20 phút (Làm mát từ 8h trở lên)
Làm loại kem khácX
No.5

Có Thể Làm Kem Chảy Như Quầy Kem Tươi

Tối thiểu 15 phút, với nguyên liệu đã làm lạnh sẵn, bạn sẽ có ngay 1.2 lít kem tươi ngon với máy làm kem tươi mini Unold. Không những kem tươi, bạn còn có thể làm kem đá sorbert, sữa chua frozen yogurt. Nắp máy không những trong suốt, dễ quan sát và có thể mở ra để thêm nguyên liệu khi đang làm kem.

Điểm thú vị chính là thay vì múc từ khay kem ra như những loại máy khác, bạn có thể cho kem chảy ra như quầy kem tươi. Chắc chắn việc tự tay mình bắt kem vào cốc hay ốc quế sẽ thêm phần thú vị. Các bộ phận có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh.

Loại máyLàm lạnh trước
Dung tích 1,2 L
Kích thước23 x 23 x 42,8 (cm)
Khối lượng -
Thời gian làm kem15 - 30 phút (với nguyên liệu đã làm lạnh sẵn)
Làm loại kem khác✔︎
No.6

Làm Kem Que Chỉ Sau 6 Phút, An Toàn Cho Trẻ Em!

Nếu như những máy làm kem khác chủ yếu làm kem cốc, điểm nổi bật của sản phẩm này là khuôn 3 ngăn làm kem để tạo ra que kem đủ màu sắc cùng một lượt chỉ trong vòng từ 4-6 phút mà không cần cắm điện, khá an toàn. Vì sự đơn giản này, nên trẻ em cũng hoàn toàn có thể tham gia làm kem cùng.

Đặc biệt, que kem làm ra có thể sáng tạo để có nhiều tầng và lõi với những hương vị khác nhau vô cùng ngon lành, bắt mắt. Bạn có thể điểm làm kem que trái cây từ nước ép nguyên chất,thêm hoa quả tươi ngon, hay làm kem sữa có nhân socola, v.v. Hơn nữa, bạn có thể đặt toàn bộ máy trong nước để chùi rửa mà không lo sợ hỏng hóc.
Loại máyTích hợp
Dung tích -
Kích thước21,5 x 13,5 x 12,3 (cm)
Khối lượng 2,1 kg
Thời gian làm kem6 phút
Làm loại kem khácX
No.7

Hẹn Giờ Từ 5-60 Phút, Thiết Kế Hiện Đại

Chỉ trong 30 phút là bạn có thể làm được món tráng miêng ngon lành. Máy làm kem tại nhà Unold từ Đức với thiết kế chắc chắn, vỏ ngoài làm từ thép không ghỉ mang đến vẻ ngoài rất phong cách. Màn hình LCD hiện đại, hiển thị thời gian làm kem.

Bạn có thể hẹn giờ làm kem từ 5-60 phút. Nắp hộp trong suốt giúp bạn dễ quan sát quá trình làm kem. Nắp cũng có thể mở được trong quá trình làm để bạn thêm nguyên liệu. Tuy nhiên kích thước máy khá to nên hãy đo diện tích khu bếp của mình trước nhé!

Loại máyLàm lạnh trước
Dung tích 1,5 L
Kích thước42,5 x 28,5 x 26,2 (cm)
Khối lượng -
Thời gian làm kem30 phút (với nguyên liệu đã làm lạnh sẵn)
Làm loại kem khácX
No.8

Fuxin Máy Làm Kem Tự Động Fuxin Milato

Từ 3.280.000 VNĐ

Có Tay Cầm Thuận Tiện Di Chuyển, Thiết Kế Đơn Giản

Máy giúp bạn làm những cốc kem tươi hoàn toàn tự động trong vòng khoảng 90 phút! Đặc biệt, bạn có thể chọn 2 chế độ kem cứng và kem mềm theo ý thích, dung tích kem trong 1 lần làm khoảng 700ml.

Đặc biệt, máy còn có tay cầm thuận tiện để di chuyển và cất dọn. Màn hình điều khiển hiện đại, thiết kế đơn giản dễ hiểu, ai cũng có thể sử dụng được kể cả người mới bắt đầu.
Loại máyTích hợp
Dung tích 0,7 L
Kích thước320 x 218 x 215 (mm)
Khối lượng 3,44
Thời gian làm kem90 phút
Làm loại kem khác✔︎
No.9

EurohomeMáy Làm Kem EurohomeEIM-150

Từ 530.000 VNĐ

Làm Kem Nhanh Và Giữ Lạnh Lâu, Giá Thành Phải Chăng

Không những có khả năng làm lạnh siêu tốc mà thời gian giữ lạnh của máy còn lâu gấp 2 lần, giúp bạn tiết kiệm một lượng điện năng lớn cũng như thời gian chế biến. 

Bạn sẽ dễ dàng quan sát quá trình làm kem xuyên qua nắp máy bằng nhựa trong suốt, kèm theo nắp có lỗ cho phép bạn bỏ thêm nguyên liệu trong khi máy vẫn còn đang hoạt động.

Loại máyLàm lạnh trước
Dung tích 1,4 L
Kích thước20 x 30 x 20 (cm)
Khối lượng 2,4 kg
Thời gian làm kem-
Làm loại kem khácX

Chảo Làm Kem Cuộn: Làm Kem Nhanh Không Cần Điện

Tuy đây không phải máy làm kem, nhưng bạn có thể làm kem cuộn không cần điện với chiếc chảo đáng yêu này.

Tham Khảo Các Sản Phẩm Bán Chạy Trên Tiki

Top 5 Máy Làm Kem Tốt Nhất

1StebaMáy Làm Kem StebaIC30

2TirossMáy Làm Kem Tự Động TirossTS9090

3Yonanas Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas 902

4Iris OyamaMáy Làm Kem Iris OyamaICM01

5UnoldMáy Làm Kem UNOLD 4886048860

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục