• Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn) 1
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn) 2
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn) 3
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn) 4
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn) 5

Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Giúp Lọc Bụi Mịn, Mùi Hôi, Vi Khuẩn)

Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí là điều rất cần thiết. Hiện nay, các sản phẩm được trang bị đủ loại tính năng từ hút bụi, tạo ẩm, diệt muỗi, vi khuẩn và virus cho đến loại bỏ phấn hoa, mùi hôi, khí độc. Bên cạnh đó, thị trường cũng không kém phần nhộn nhịp với sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng giữa các thương hiệu Sharp, Panasonic, Daikin, Samsung, Hitachi, Xiaomi....  

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và phân vân giữa một rừng máy lọc không khí. Vì vậy, mybest sẽ mách bạn cách chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Cùng với đó là top 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Chúc  bạn chọn được chiếc máy lọc không khí như ý!


 • Thông tin mới nhất: 21-10-2020
 • 14.117 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Lọc Không Khí

Dưới đây là các đặc điểm để lựa chọn một chiếc máy lọc không khí.

Chọn Theo Vị Trí và Cách Sử Dụng

Xét về cách thức hoạt động , máy lọc không khí có thể được chia thành ba loại: máy lọc không khí quạt hút, máy lọc không khí chạy điện và máy tạo ion. Giờ thì kiểm tra xem loại máy nào phù hợp với căn phòng bạn.

Máy Lọc Không Khí Quạt Hút: Được Sử Dụng Rộng Rãi

Máy Lọc Không Khí Quạt Hút: Được Sử Dụng Rộng Rãi
Máy hoát hoạt động theo cơ chế khá đơn giản: đầu tiên không khí lẫn tạp chất được hút vào bởi quạt hút, tiếp đến vi khuẩn, mùi hôi và bụi bẩn sẽ bị giữ lại tại màng lọc và cuối cùng trả lại không khí trong lành ra môi trường bên ngoài. Nhiều máy lọc không khí hiện nay hoạt động dựa vào cơ chế này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích căn phòng.

Hiệu suất lọc khí cao cũng là một ưu điểm lớn dòng máy này. Nhưng đổi lại, sản phẩm yêu cầu phải thường xuyên vệ sinh và thay thế bộ lọc, tốn nhiều công sức và chi phí phát sinh. Đồng thời, có thể bạn cũng sẽ không mấy dễ chịu với tiếng ồn phát ra từ quạt.

Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện: Yên Tĩnh, Thích Hợp Để Đặt Tại Phòng Ngủ hoặc Phòng Em Bé

Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện: Yên Tĩnh, Thích Hợp Để Đặt Tại Phòng Ngủ hoặc Phòng Em Bé
Nếu sự yên tĩnh và điện năng tiêu thụ ít là tiêu chí hàng đầu thì đây là loại máy lọc không khí bạn cần. Máy lọc không khí tĩnh điện loại bỏ bụi bẩn nhờ sức mạnh của lực tĩnh điện nên bộ lọc bên trong ít bị tắc nghẽn, hiệu quả làm việc kéo dài cũng như hoạt động yên tĩnh hơn so với loại quạt hút. 

Tuy nhiên, máy lọc tĩnh lại đắt hơn so với loại quạt hút và khó lắp đặt cùng lúc nhiều chiếc trong nhà nên chưa được ứng dụng nhiều tại các gia đình. Bạn nên cân nhắc lựa chọn lắp đặt ở những không gian đòi hỏi sự yên tĩnh và môi trường không khí trong lành, ví dụ như trong phòng khách hoặc phòng cho em bé. 

Máy Tạo Ion: Tối Ưu Cho Không Gian Hẹp Như Nhà Vệ Sinh hoặc Xe Hơi

Máy Tạo Ion: Tối Ưu Cho Không Gian Hẹp Như Nhà Vệ Sinh hoặc Xe Hơi
Máy tạo ion làm sạch không khí, khử trùng và khử mùi bằng cách tạo ra các ion âm bám vào các ion dương - là các hạt bụi bẩn có trong không khí, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi bụi bẩn bị hút vào trong thân máy.

Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng còn hạn chế vì nhiều sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, một số máy lọc không khí tĩnh điện và quạt hút cũng được trang bị thêm chức năng tạo ion. Để mang lại hiệu quả tối ưu bạn nên cân nhắc sử dụng máy tạo ion trong các không gian nhỏ hẹp như nhà vệ sinh, lối đi hoặc xe hơi.

“Diện Tích Sàn Áp Dụng”: Lớn Hơn Diện Tích Phòng

“Diện Tích Sàn Áp Dụng”: Lớn Hơn Diện Tích Phòng

Ở máy lọc không khí tồn tại một khái niệm gọi là “Diện Tích Sàn Áp Dụng”. "Diện tích sàn áp dụng" có thể hiểu rằng, trong vòng 30 phút, máy sẽ làm sạch hoàn toàn được mùi của khoảng 5 điếu thuốc trong phạm vi diện tích đã ghi. Nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc, hãy chọn máy lọc không khí có diện tích sàn áp dụng lớn hơn diện tích phòng.Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn muốn đẩy nhanh tốc độ làm việc, còn không sẽ chẳng vấn đề gì khi chọn máy lọc có diện tích sàn áp dụng bằng diện tích căn phòng.

Lưu Thông Nhanh Chóng Nếu “Lưu Lượng Khí” Lớn

Lưu Thông Nhanh Chóng Nếu “Lưu Lượng Khí” Lớn

Lưu lượng khí (lưu lượng gió)là một giá trị cho biết thể tích không khí mà máy lọc có thể thổi ra bên ngoài trong một thời gian nhất định. Lưu lượng khí càng lớn, không khí trong phòng lưu thông càng nhanh. Chọn máy lọc không khí có lưu lượng khí lớn trong trường hợp bạn cần nhanh chóng làm sạch gian phòng, chẳng hạn như dọn dẹp trước khi có khách ghé thăm.


Ngoài ra, bụi bẩn từ bên ngoài có thể dễ dàng bay vào khi cửa sổ mở trong thời gian dài, nếu sở hữu môt chiếc máy lọc có lưu lượng không khí lớn, căn phòng sẽ nhanh chóng được làm sạch ngay sau khi đóng cửa.


Lưu lượng lớn đẩy nhanh tốc độ lọc sạch không khí nhưng cũng tiêu tốn thêm không ít điện năng. Lúc này, một chiếc máy lọc không khí có chức năng hẹn giờ sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Chọn Máy Lọc Không Khí Có Bộ Lọc HEPA

Chọn Máy Lọc Không Khí Có Bộ Lọc HEPA

Để làm sạch bụi mịn bay lơ lửng trong không khí, bạn hãy chọn dòng máy có trang bị bộ lọc HEPA - có thể loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt có kích thước 0,3μm.


Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng máy lọc không khí, đặc biệt lo ngại các tác hại của phấn hoa và bụi bẩn. Trong khi đó, bộ lọc HEPA có khả năng giữ lại phấn hoa tuyết tùng (30μm), bụi mịn PM 2.5 (2.5μm) và bụi nhà từ 0.3μm trở lên. 


Bên cạnh đó, trên thị trường cũng xuất hiện bộ lọc TAFU có cùng hiệu suất hút bụi nhưng cho tuổi thọ cao hơn. Số lượng sản phẩm trang bị bộ lọc này vẫn còn hạn chế, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu muốn nâng cao hiệu quả.

Kiểm Tra Các Tính Năng Đi Kèm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn các tính năng đi kèm máy lọc không khí. Hy vọng một số gợi ý sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chức Năng Cảm Biến Mùi: Lý Tưởng Để Khử Mùi Thuốc Lá và Vật Nuôi

Chức Năng Cảm Biến Mùi: Lý Tưởng Để Khử Mùi Thuốc Lá và Vật Nuôi
Máy lọc không khí có chức năng khử mùi được trang bị cảm biến phát hiện mùi trong không khí. Khi tìm ra mùi lạ khó chịu từ thú nuôi, tỏi, hay thuốc lá, cảm biến sẽ kích thoạt các chế độ hoạt động và ngay lập tức loại bỏ mùi hôi trước khi chúng kịp phân tán khắp phòng. Với những gia đình nuôi thú cưng hoặc thường xuyên ám mùi thuốc lá thì tính năng này càng có đất dụng võ.

Chức Năng Cảm Biến Bụi: Giảm Bụi Thông Thường, Phấn Hoa và Bụi Mịn PM 2.5

Chức Năng Cảm Biến Bụi: Giảm Bụi Thông Thường, Phấn Hoa và Bụi Mịn PM 2.5

Nếu lo lắng về tình trạng ô nhiễm không khí, bạn nên sử dụng kiểu máy được trang bị cảm biến bụi, - có khả năng đo được nồng đồ bụi trong không khí. Không chỉ hiệu quả trong việc phát hiện và loại bỏ bụi bẩn thông thường mà cảm biến bụi còn kiểm soát được tác hại của phấn hoa và các hạt bụi siêu mịn PM 2.5 (2.5μm - micrômét) chứa trong bầu khí quyển.

Chức Năng Hút / Tạo Độ Ẩm: Bù Ẩm và Sấy Khô Khi Cần Thiết

Chức Năng Hút / Tạo Độ Ẩm: Bù Ẩm và Sấy Khô Khi Cần Thiết

Ngoài khả năng làm sạch không khí, nhiều máy lọc không khí còn được trang bị tính năng hút và tạo ẩm giúp cân bằng độ ẩm môi trường khi thời tiết thay đổi. 


Vào mùa mưa hoặc mùa đông, độ ẩm không khí cao tạo điều kiện tốt cho các virus, vi khuẩn, nấm mốc phát triển mạnh mẽ, dẫn đến tăng nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp. Vì vậy, bạn cần đến khả năng hút ẩm, sấy khô của chiếc máy lọc không khí. Ngược lại, vào mùa hanh khô độ ẩm không khí thấp gây nóng bức khó chịu, lúc này bạn cần một chiếc máy lọc không khí có khả năng tạo ẩm làm cho không gian trở nên mát mẻ.


Tuy nhiên, giá của một chiếc máy lọc không khí có chức năng hút/ tạo độ ẩm sẽ cao hơn so với bình thường, nhưng nếu muốn điều chỉnh không gian thoáng mát và dễ chịu hơn thì bạn nên cân nhắc.

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiết Kiệm Điện

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiết Kiệm Điện

Chức năng hẹn giờ sẽ tự động tạm dừng hoạt động của máy lọc không khí những lúc không cần thiết như khi ra ngoài hoặc trong lúc ngủ, qua đó giúp bạn tiết kiệm lượng điện đáng kể. Đừng quên kiểm tra chức năng hẹn giờ trên máy lọc không khí nếu bạn muốn vui vẻ hơn khi nhìn vào hóa đơn tiền điện nhé!.

Chọn Theo Đặc Điểm Từng Nhà Sản Xuất

Chọn Theo Đặc Điểm Từng Nhà Sản Xuất

Sharp, Panasonic, Hitachi , Daikin và Xiaomi được xem là những thương hiệu máy lọc không khí phổ biến hiện nay. Nếu đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào, một mẹo hay là bạn có thể so sánh đặc điểm của từng nhà sản xuất. Daikin nổi tiếng với tính năng ion plasma Streamer, phân hủy cấu trúc thành phần vững chắc của các chất độc hại trong không khí . Bên cạnh đó, các sản phẩm còn có thiết kế mỏng tiện lợi.


Nếu lựa chọn dựa trên hiệu quả phân hủy nấm mốc và mùi hôi, máy lọc không khí Sharp trang bị công nghệ Plasmacluster ion được khuyên dùng. Panasonic được biết đến với công nghệ Nanoe tạo ion, có thể hút bụi và phấn hoa cách sàn 30 cm, lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ.


Nếu dễ dàng bảo trì là tiêu chí phải có thì Hitachi là thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên. Máy lọc Hitachi được trang bị chức năng tự động làm sạch, do đó bạn không cần chủ động vệ sinh máy thường xuyên, chỉ tầm một lần/ một năm là đủ. Ngoài ra, không thể không nhắc đến Xiaomi, thương hiệu nhận được yêu thích với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích hay ho, đáp ứng nhu cầu đủ dùng, và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin giới thiệu với các bạn 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.

10
LoạiQuạt hút
Hẹn giờx
Diện tích sàn áp dụng39 ㎡
Lưu lượng khí tối đa-
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmx
9
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ✔︎
Diện tích sàn áp dụng26㎡
Lưu lượng khí tối đa-
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmx
8
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ-
Diện tích sàn áp dụng41㎡
Lưu lượng khí tối đa5.5m³/phút
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmTạo ẩm
7
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ✔︎
Diện tích sàn áp dụng30㎡
Lưu lượng khí tối đa240m³/giờ
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmx
6
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ✔︎
Diện tích sàn áp dụng38㎡
Lưu lượng khí tối đa-
Cảm biến mùi-
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmHút ẩm
5
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ1,2,4,8 giờ
Diện tích sàn áp dụng21㎡
Lưu lượng khí tối đa180m³/giờ
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmTạo ẩm
4
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ ✔︎
Diện tích sàn áp dụng45㎡
Lưu lượng khí tối đa380 m³/giờ
Cảm biến mùi ✔︎
Cảm biến bụi ✔︎
Bộ Lọc HEPA ✔︎
Hút/tạo ẩmx
3
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ✔︎
Diện tích sàn áp dụng52㎡
Lưu lượng khí tối đa-
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmTạo ẩm
2
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ✔︎
Diện tích sàn áp dụng62㎡
Lưu lượng khí tối đa480m³/giờ
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmx
1
LoạiQuạt hút
Hẹn giờ2/4 giờ
Diện tích sàn áp dụng79㎡
Lưu lượng khí tối đa11m3/phút
Cảm biến mùi✔︎
Cảm biến bụi✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎
Hút/tạo ẩmTạo Ẩm

Bảng So Sánh 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hitachi Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm 1

Hitachi

2
Sharp Máy Lọc Không Khí 1

Sharp

3
Panasonic Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm 1

Panasonic

4
Xiaomi Máy Lọc Không Khí 1

Xiaomi

5
Sharp Máy Lọc Khí Và Tạo Ẩm 1

Sharp

6
Sharp Máy Lọc Không Khí Và Hút Ẩm 1

Sharp

7
Sharp Máy Lọc Không Khí và Bắt Muỗi 1

Sharp

8
Daikin Máy Lọc Không Khí 1

Daikin

9
Panasonic Máy Lọc Không Khí 1

Panasonic

10
Samsung Máy Lọc Không Khí 1

Samsung

Tên Sản Phẩm

Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Khí Và Tạo Ẩm

Máy Lọc Không Khí Và Hút Ẩm

Máy Lọc Không Khí và Bắt Muỗi

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí

Đặc Điểm

Trang Bị 4 Màng Lọc, Diện Tích Sàn Áp Dụng Lớn

Luồng Khí PCI Lớn, 6 Loại Cảm Biến Độ Nhạy Cao

Khử Mùi Mạnh, Cảm Biến Chuyển Động và Ánh Sáng

Màn Hình Cảm Ứng OLED, Điều Khiển Qua Smartphone

Thiết Kế Gọn, Trang Nhã, Giá Thành Hợp Lý với 2 Chức Năng

Tính Năng Hút Ẩm Liên Tục cùng Chế Độ Hong Khô Quần Áo

Lọc Khí & Bắt Muỗi Hiệu Quả, Tiết Kiệm Điện

Công Nghệ Streamer Tăng Cường, Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi

Công Nghệ Lọc Nanoe, Lọc Tăng Cường Turbo

Hoạt Động Yên Tĩnh, Nhiều Chức Năng cho Gia Đình Có Con Nhỏ

Giá17.950.000 VNĐ6.450.000 VNĐ9.500.000 VNĐ2.300.000 VNĐ4.190.000 VNĐ8.170.000 VNĐ4.089.000 VNĐ8.200.000 VNĐ4.499.000 VNĐ4.690.000 VNĐ
LoạiQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hút
Hẹn giờ2/4 giờ✔︎✔︎ ✔︎1,2,4,8 giờ✔︎✔︎-✔︎x
Diện tích sàn áp dụng79㎡62㎡52㎡45㎡21㎡38㎡30㎡41㎡26㎡39 ㎡
Lưu lượng khí tối đa11m3/phút480m³/giờ-380 m³/giờ180m³/giờ-240m³/giờ5.5m³/phút--
Cảm biến mùi✔︎✔︎✔︎ ✔︎✔︎-✔︎✔︎✔︎✔︎
Cảm biến bụi✔︎✔︎✔︎ ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Bộ Lọc HEPA✔︎✔︎✔︎ ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Hút/tạo ẩmTạo ẨmxTạo ẩmxTạo ẩmHút ẩmxTạo ẩmxx
Link

Xem Cách Vệ Sinh và Thông Tin Tuổi Thọ Bộ Lọc

Xem Cách Vệ Sinh và Thông Tin Tuổi Thọ Bộ Lọc

Bụi bẩn thường xuyên bị hút vào và tích tụ dần trên bộ lọc nên việc định kỳ vệ sinh là điều cần thiết. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn nên chọn bộ lọc dễ vệ sinh chẳng hạn như không cần rửa bằng nước mà vẫn sạch sẽ. Ngoài ra, chi phí vận hành sẽ tăng lên nếu bạn sử dụng bộ lọc có tuổi thọ ngắn, cho dù hiệu suất tốt đến đâu đi nữa.


Để giữ vệ sinh môi trường, hãy thay thế bộ lọc đúng cách khi quá bẩn hoặc hết hạn sử dụng. Kiểm tra cách làm sạch và thông tin tuổi thọ bộ lọc để giữ chi phí ở mức thấp nhất có thể.

Tham Khảo Các Loại Máy Lọc Không Khí Khác

Nếu muốn thanh lọc không khí cho riêng từng khu vực, chẳng hạn như trong xe hơi hay quanh bàn làm việc, bạn hãy tham khảo thêm các liên kết bên dưới nhé! 

Lời Kết

Máy lọc không khí không những làm sạch không gian sống mà còn có tác dụng khử mùi, ngăn chặn phấn hoa, tạo ẩm, ... Thật tuyệt khi có một chiếc máy hỗ trợ tất cả các tiện ích, nhưng điều quan trọng nhất là sản phẩm có đủ chức năng bạn cần, thế nên hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tận tay kiểm tra hoạt động của từng chức năng trên máy để đảm bảo cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và thoáng mát!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  69.407 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  57.046 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  70.637 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.179 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  26.700 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  37.660 Lượng view
 • Top 9 Bàn Phím cho Mac tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Lofree)
  Top 9 Bàn Phím cho Mac tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Lofree)
  Đối với máy tính để bàn, bàn phím là một vật dụng không thể thiếu vì hầu như bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày trong công việc lẫn giải trí. Nếu bạn là người sử dụng máy tính để bàn của Apple, hẳn bạn đã không ít lần phân vân khi chọn mua bàn phím cho máy, bởi riêng dòng iMac của nhà Táo, không chỉ hiệu năng sử dụng mà yếu tố thẩm mĩ khi kết hợp cùng máy là điều mà bạn luôn quan tâm.Trên thị trường hiện nay, ngoài dòng bàn phím dành riêng cho Mac từ Apple, bạn còn có rất nhiều lựa chọn từ Logitech, Anker hay Lofree, Những yếu tố khác như độ nhẹ của phím, cảm giác thoải mái khi sử dụng, mức giá cũng là những yếu tố đáng quan tâm. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn bàn phím cho Mac, đồng thời giới thiệu cho bạn những bàn phím tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.539 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề