10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Thị trường sách trở nên sôi động hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều những đầu sách phát triển bản thân (sách self-help) xuất hiện và được đông đảo bạn đọc trẻ đón nhận. Độc giả chọn sách self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…

Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest chọn ra cuốn sách phù hợp với bạn nhất nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Sách Phát Triển Bản Thân

Sách self-help trước tiên là những cuốn sách về cuộc sống, về nhân sinh, cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc đời và trả lời cho câu hỏi làm thế nào để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì thế, bước đầu hãy chọn một cuốn sách phù hợp dựa trên điều bạn muốn tìm hiểu.

Chọn Sách Triết Lý Nhân Sinh nếu Muốn Chiêm Nghiệm về Cuộc Đời

Chọn Sách Triết Lý Nhân Sinh nếu Muốn Chiêm Nghiệm về Cuộc Đời

Những cuốn sách dạng này sẽ trả lời những câu hỏi triết lý về cuộc sống và đạo đức con người như “Chúng ta sống vì điều gì?”. Sách phát triển bản thân, như tên gọi của nó, sẽ giúp bạn bằng một cách nào đó phát triển các khía cạnh của bản thân và trở nên hoàn thiện hơn. Tuỳ theo khía cạnh mà bạn muốn phát triển, sách self-help có thể giúp bạn từ cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu hiệu quả, đến cách kiểm soát cảm xúc cá nhân khi đối mặt với những điều tiêu cực hàng ngày.

Sách Về Cuộc Đời Người Nổi Tiếng với Tuyển Tập Danh Ngôn

Sách Về Cuộc Đời Người Nổi Tiếng vởi Tuyển Tập Danh Ngôn

Đối với các bạn mới bắt đầu đọc sách phát triển bản thân, bạn có thể bắt đầu với sách về quan niệm sống và sách danh ngôn của người nổi tiếng để lại. Nên chọn những cuốn sách self-help viết về nhân vật lịch sử hay doanh nhân mà bạn yêu thích. Những cuốn sách ghi chép lại cuộc đời, về những thử thách họ đã trải qua và những thành công mà họ đạt được. Thông qua đó, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị về nhân sinh quan cũng như cách suy nghĩ và nhìn nhận về cuộc đời của những vĩ nhân nổi tiếng.

Không chỉ về cuộc sống, bạn còn có thể tham khảo thêm về nhiều lĩnh vực khác như công việc, hay quan điểm tình cảm… Những lời khuyên bổ ích từ các tiền nhân đi trước sẽ trở thành nguồn cổ vũ tích cực đến bạn, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

Có những cuốn sách danh ngôn chỉ bằng một câu nói đã có thể tác động mạnh mẽ đến người đọc, một sự thấu cảm đầy sức hút. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua sách self-help hãy chọn một cuốn sách dễ đọc, nơi bạn có thể dễ dàng tìm được những câu nói truyền cảm hứng phù hợp với bản thân, và cảm nhận được sự đồng điệu với quan điểm của tác giả.

Chọn Sách Giúp Rèn Luyện Cách Suy Nghĩ Tích Cực

Chọn Sách Giúp Rèn Luyện Cách Suy Nghĩ Tích Cực

Đây là những cuốn sách giúp bạn rèn luyện khả năng đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống. Cùng một sự việc xảy ra, sẽ có sự khác biệt rất lớn trong cách nhìn nhận giữa người bi quan và người lạc quan.

Dĩ nhiên, mỗi chúng ta thường sẽ cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và vui vẻ hơn mỗi khi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, đôi lúc ta sẽ bị bao quanh bởi những suy nghĩ bi quan từ ngoại cảnh, chỉ hơi chút lơ là cũng đủ đưa bạn sa vào những cái bẫy của cảm xúc tiêu cực. Những cuốn sách self-help dạng này sẽ giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhiều thế nào khi bạn học được cách kiểm soát cảm xúc và giữ góc nhìn lạc quan.

Mỗi ngày dù có giống nhau đi chăng nữa, hãy luyện tập cách giữ những suy nghĩ tích cực về cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đầy màu sắc. Dù bạn là người có ước mơ, hay đơn giản là bạn muốn được hạnh phúc, hoặc muốn phá bỏ cuộc sống nhàm chán thường nhật và “thay đổi để khác đi”, hãy đến với sách Self-help để tìm ra con đường riêng cho chính mình.

Chọn Sách Giúp Cải Thiện Các Thói Quen Hằng Ngày

Chọn Sách Giúp Cải Thiện Các Thói Quen Hằng Ngày

Những cuốn sách dạng này chú trọng vào việc thay đổi bản thân thông qua thay đổi những thói quen nhỏ hàng ngày của bạn. Từ việc sắp xếp giày dép gọn gàng hơn đến việc dành ra chỉ 10 phút mỗi ngày cho việc luyện tập thể dục… Bạn có thể nghĩ đó là những việc rất đỗi nhỏ nhặt và giản đơn, nhưng để luôn thực hiện chúng mỗi ngày và duy trì như một thói quen đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Sách self-help sẽ giúp bạn rèn luyện cách tập trung vào mục tiêu của bản thân, thông qua từng hành động nhỏ, nỗ lực không ngừng mỗi ngày và đạt được mục tiêu lớn mà bạn đã đề ra.

Thông qua việc đưa vào đời sống hằng ngày những lời khuyên hữu ích từ sách self-help, bắt đầu từ hôm nay bạn đã tự trang bị cho mình kỹ năng quản lý sinh hoạt một cách khoa học. Những công việc tưởng chừng đơn giản, được thực hiện hằng ngày như một thói quen sẽ giúp bạn dần thay đối bản thân theo chiều hướng tốt hơn. Đây là loại sách được khuyên đọc cho những bạn muốn bản thân hoàn thiện hơn qua từng ngày. Đặc biệt là đối với những bạn hiểu rằng thành công được tạo nên từ những thói quen nhỏ.

Sách Về Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian – Thay Đổi Bản Thân Bằng Cách Thay Đổi Thói Quen

Sách Về Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian - Thay Đổi Bản Thân Bằng Cách Thay Đổi Thói Quen

Bạn muốn biết mình cần phải làm gì để thay đổi bản thân thông qua những hành động cụ thể và thiết thực? Bạn không thích những lý thuyết suông mơ hồ hay những triết lý sâu xa chỉ nằm trên trang sách? Nếu bạn thật sự quyết tâm muốn hoàn thiện bản thân, hãy chọn ngay những cuốn sách không chỉ tạo động lực mà còn chỉ ra cho bạn “hành động” cụ thể mà bạn có thể thực thiện ngay lập tức và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Ở đây, sách dạy về kỹ năng quản lý thời gian sẽ rất hiệu quả với bạn. Thông qua việc nhìn lại những buổi sáng gà gật hay mỗi tối thong dong lãng phí thời gian, cuốn sách hướng dẫn bạn cách ưu tiên những việc quan trọng, để có cái nhìn tổng quát hơn bạn đang ở đâu và cần làm những gì để hoàn thành những mục tiêu và dự định đã đặt ra.

Những cuốn sách gợi ý việc dùng sổ tay để phác họa mục tiêu và ước mơ cũng được nhiều người yêu thích. Dù là những mục tiêu mơ hồ, nhưng nếu được viết một cách chi tiết, rành mạch và được xem lại hằng ngày, chúng ta sẽ sớm nhìn ra con đường phía trước cũng như các vấn đề còn tồn đọng. Bạn có thể tự xem lại và đánh giá mức độ hoàn thành mục tiêu của bản thân. Đây chính là dòng sách phù hợp với những bạn muốn tận hưởng từng ngày theo lý tưởng của bản thân, hoặc các bạn có ước mơ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nếu Gặp Khó Khăn Ở Một Khía Cạnh Cuộc Sống, Chọn Tựa Đề “Cách Để ~ “

Nếu Gặp Khó Khăn Ở Một Khía Cạnh Cuộc Sống, Chọn Tựa Đề "Cách Để ~ "

Nếu ngay lúc này bạn đang gặp phải một rắc rối và không biết phải giải quyết thế nào, hãy chọn một cuốn sách có ghi tựa đề “Cách để~ “. Những sách dạng này không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào giải quyết một vấn đề trong cuộc sống mà còn gợi ý cho bạn những phương pháp, thái độ sống để cải thiện bản thân trở nên tốt hơn. Đặc biệt là, trong các mối quan hệ giữa người với người như: quan hệ đồng nghiệp, trên dưới nơi công sở, hay quan hệ tình cảm với người khác giới… bạn sẽ có rất nhiều khía cạnh cần phải quan tâm để duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp. Những cuốn sách dạng này sẽ chỉ ra cho bạn cách để làm được điều đó.

Sách sẽ chỉ ra cho bạn cách để giao tiếp cho người khác, cách tự tin hơn khi giao tiếp hay cách trò chuyện không chỉ bằng lời nói mà còn bằng cử chỉ, ánh mắt hay sự quan tâm. Bạn sẽ tự trang bị cho mình những kĩ năng hữu ích trong mối quan hệ với nhiều người từ đồng nghiệp, bạn bè, gia đình hay người yêu. Hơn thế nữa, sách self-help dành riêng cho vấn đề tình cảm sẽ cho bạn biết sự khác biệt trong cách suy nghĩ, hành động và thói quen của người bạn khác giới. Chúng là những cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và cảm thông cho đối phương, từ đó đưa ra quan điểm và giải quyết mâu thuẫn khi có bất đồng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh những mối quan hệ với mọi người, những cuốn sách “Cách để~” còn rất hữu ích khi bạn gặp phải những vấn đề trong cuộc sống và giúp bạn vực dậy tinh thần tích cực. những quyển sách này được khuyên dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những quyển sách phát triển bản thân hay nhất đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả và giới phê bình văn học. Một số tác phẩm với nội dung và ý nghĩa mà nó mang lại, đã vượt qua những giới hạn của không gian và thời gian. Hãy cùng mybest điểm qua những tác phẩm xuất sắc đó dưới đây.

10. NXB Trẻ “Trên Đường Băng” (Tony Buổi Sáng, 2017)

10. NXB Trẻ "Trên đường băng" (Tony Buổi Sáng, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: 80.000 VNĐ

Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Các Bạn Trẻ Bước Chân Ra Thế Giới!

Nếu bạn là một người trẻ nhiệt huyết với ước mơ được một lần bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu. Bạn băn khoăn, trăn trở về tương lai, sự nghiệp của bản thân, cũng như sự phát triển của quê hương. Bạn muốn biết thêm về cách mà các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… đã làm để trở thành những cường quốc, đây chính là cuốn sách bạn đang tìm kiếm.

Qua những mẩu chuyện nhỏ được kể lại từ chính trải nghiệm tuổi trẻ của tác giả với giọng văn dí dỏm và hài hước, bạn sẽ được truyền cảm hứng để sống một cuộc sống giàu đam mê và ý nghĩa hơn. Tony Buổi Sáng gợi ý cho bạn những câu trả lời từ thái độ sống, phong cách sống, cách học tập và làm việc như những bạn trẻ quốc tế, với tinh thần khởi nghiệp, sự dấn thân và khao khát làm giàu đẹp quê hương.

Tác giả Tony Buổi Sáng
Năm xuất bản 2017
Đặc điểm sách Sách truyền cảm hứng cho người trẻ thời đại mới, tác giả chia sẻ kinh nghiệm.

9. NXB Phụ Nữ “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (Tái bản)” (Adam Khoo, 2019)

9. NXB Phụ Nữ "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" (Adam Khoo, 2010)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 118.000

Mỗi Chúng Ta Đều Sở Hữu Một Bộ Não Thiên Tài, Bạn Tin Không?

Cuốn sách sẽ rất thích hợp cho những bạn đang là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai mong muốn được học tập một cách hiệu quả hơn. Dưới sự chấp bút của Adam Khoo – người từng bị thầy cô gán mác “hết thuốc chữa” để rồi trở thành một doanh nhân thành công tại Singapore, bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp phát huy tiềm năng của bản thân từ kinh nghiệm của chính tác giả.

Xuyên suốt tác phẩm là rất nhiều bài tập được thiết kế để bạn áp dụng ngay sau khi đọc. Bạn sẽ tạm biệt thói quen trì hoãn, sự lười biếng, thiếu tập trung dưới sự hỗ trợ của những phương pháp sơ đồ tư duy, kĩ năng sắp xếp thời gian, thiết lập mục tiêu, tạo động lực và kiên trì hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tác giả Adam Khoo
Năm xuất bản 2019
Đặc điểm sách Sách khai phá tiềm năng, thay đổi bản thân, doanh nhân thành đạt chia sả kinh nghiệm.

8. NXB Thế Giới “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã(Tái bản)” (Hae Min, 2018)

8. NXB Thế Giới "Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã" (Hae Min, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 85.000

Học Cách Sống Chậm Để Chiêm Nghiệm Hạnh Phúc và Cuộc Sống!

Cuốn sách như một nốt trầm để người đọc lặng đi và chiêm nghiệm những điều quan trọng giữa cuộc sống bộn bề hối hả. Những câu hỏi được lần lượt đặt ra khiến người đọc không ít lần phải tự đặt câu hỏi cho chính mình: Chúng ta có đang thật sự hạnh phúc? Chúng ta đã biết cách trân trọng những mối quan hệ bên cạnh mình chưa?

Đoạn kết trong quyển sách best seller tại Hàn Quốc được tác giả Hae Mi kết thúc bằng những câu viết về tình yêu thương và cách yêu thương sẽ chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn. Một cuốn sách nhẹ nhàng, chậm rãi với những câu trích dẫn hay và sâu sắc sẽ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu khi bạn cần tìm một góc bình yên cho tâm hồn.

Tác giả Hae Min
Năm xuất bản 2018
Đặc điểm sách Sách khai tâm, chữa lành cho tâm hồn.

7. NXB Trẻ “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Being Happy” (Andrew Matthews, 2010)

7. NXB Trẻ "Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Being Happy" (Andrew Matthews, 2010)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 47.000

Cuốn sách Giúp Bạn Sống Vui Vẻ, Lạc Quan và Tích Cực Hơn!

Bạn không thể thay đổi và kiểm soát mọi thứ để cuộc sống diễn ra theo đúng ý mình, nhưng chỉ với một bí kíp đơn giản: thay đổi góc nhìn và cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn đổi khác. Cuốn sách này chính là bạn đồng hành giúp bạn nhìn nhận về cuộc đời với góc nhìn lạc quan và tích cực hơn!

Bạn sẽ thấu hiểu bản thân hơn, vui vẻ hơn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn chỉ bằng cách thay đổi cách nhìn nhận. Đặc biệt, đi kèm với những mẩu chuyện gần gũi giản dị, cuốn sách còn có nhiều hình minh họa sinh động, dễ hiểu cho bạn câu trả lời thích đang cho những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn không quen đọc những cuốn sách dày cộp, và đang tìm kiến cuốn sách cô động, ngắn gọn, dễ đọc, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Tác giả Andrew Matthews
Năm xuất bản 2010
Đặc điểm sách Sách cải thiện thói quen sinh hoạt, kết hợp hình họa sinh động.

6. NXB Thời Đại “Cách Sống” (Inamori Kazuo, 2012)

6. Thái Hà Books "Cách Sống" (Inamori Kazuo, 2012)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 75.000

Triết Lý Nhân Sinh Đúc Kết Từ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thực Tế!

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách là đúc kết những triết lý về phương châm sống để thành công, đây là cuốn sách phù hợp với bạn. Cuốn sách thể hiện nhân sinh quan của tác giả Inamori Kazuo, nhà doanh nhân thành đạt đã trải qua bao thăng trầm và sáng lập ra tập đoàn Kyocera lớn mạnh tại Nhật Bản, được dịch ra 8 ngôn ngữ trên thế giới.

Cuốn sách sẽ trả lời câu hỏi cơ bản “Lẽ sống của con người là gì?” . Qua góc nhìn của tác giả, lẽ sống không phải những điều gì xa vời mà chính là “những nguyên tắc đạo đức chân phương”. Từ đó tạo một nền tảng tư tưởng để bạn có thể đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả  Inamori Kazuo
Năm xuất bản 2012
Đặc điểm sách Sách về triết lý sống, cách nhìn của doanh nhân thành đạt về giá trị nhân sinh.

5. NXB Hội Nhà Văn “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu(Tái bản)” (Rosie Nguyễn, 2018)

5. NXB Hội Nhà Văn "Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?" (Rosie Nguyễn, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 80.000

Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết!

Nếu bạn là một người trẻ tuổi đang loay hoay không biết đâu là con đường phải đi, phải sống, học tập và trải nghiệm thế nào để thời gian trôi qua không hoài phí. Hãy chọn ngay tác phẩm này như một cuốn sách gối đầu giường, cuốn sách luôn nằm trong top 10 sách bán chạy nhất dành cho bạn trẻ Việt.

Được chắp bút bởi Rosie Nguyễn với nội dung được chia làm ba chương cũng chính là ba khía cạnh quan trọng của cuộc sống: Học, Làm, Đi. Bạn sẽ tìm được rất nhiều lời khuyên và bài học hữu ích từ lời văn nhẹ nhàng, thấm thía, những chia sẻ chân thành về quan điểm sống của tác giả.  Tác phẩm như một guide line định hướng cho những người trẻ vừa chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường hoàn thiện.

Tác giả  Rosie Nguyễn
Năm xuất bản  2018
Đặc điểm sách Sách kỹ năng dành cho cho người trẻ, chia sẻ kinh nghiệm sống.

4. NXB Trẻ “Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Tái bản)” (Robin Sharma, 2018)

4. NXB Trẻ "Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài" (Robin Sharma, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 75.000

Cuốn Sách Thức Tỉnh Những Ai Đang “Ngủ Quên” Trong Chính Cuộc Đời Mình!

Được viết bởi Robin Sharma – bậc thầy hàng đầu thế giới về hướng dẫn kĩ năng phát triển bản thân. Tác phẩm với giọng văn chân thành, gần gũi là những lời tâm sự được đúc kết từ chiêm nghiệm của tác giả giúp thức tỉnh những người đang “ngủ quên”, để bạn sống trọn vẹn hơn vì đời người là hữu hạn.

Mở đầu với thông điệp mỗi chúng ta hay luôn là chính mình, sống thật với bản thân trọn vẹn từng giây phút nhưng đồng thời cũng khuyến khích mỗi người tự thoát ra khỏi chiếc vỏ sò đang kiềm hãm bạn chạm đến ước mơ. Còn rất nhiều triết lý sống sâu sắc đang chờ bạn khám phá trong cuốn sách này.

Tác giả  Robin Sharma
Năm xuất bản  2018
Đặc điểm sách  Sách chia sẻ chiêm nghiệm sống, đánh thức con người bên trong bạn.

3. NXB Tổng Hợp TP.HCM “Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (Tái bản)” (Dale Carnegie, 2016)

3. NXB Tổng Hợp TP.HCM "Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống" (Dale Carnegie, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 76.000

Liệu Pháp Tinh Thần Cho Những Bạn Đang Sống Cùng Sự Lo Lắng!

Được chấp bút bởi tác giả nổi tiếng Dale Carnegie, cuốn sách sẽ là một cẩm nang hữu ích dành cho những bạn thường xuyên lo lắng về tương lai, dằn vặt bản thân về những điều đã xảy ra trong quá khứ mà quên mất hiện tại. Tập trung vào khuyến khích con người chấp nhận mọi thứ diễn ra tự nhiên như cách nó vốn dĩ và nhìn mọi khía cạnh cuộc đời dưới góc nhìn lạc quan, tác phẩm sẽ là liệu pháp hữu hiệu giúp bạn tận hưởng cuộc sống và hành động thiết thực.

Ở một số chương, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước phân tích và giải quyết một vấn đề khi bạn đang lo lắng. Tại phần cuối của cuốn sách, bạn sẽ nhận ra mỗi chúng ta là một phiên bản đặc biệt và duy nhất, học cách chấp nhận, yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn. Cuốn sách, như tên gọi của nó, sẽ giúp bạn “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Tác giả  Dale Carnegie
Năm xuất bản  2016
Đặc điểm sách  Sách chữa lành, rèn luyện suy nghĩ tích cực.

2. NXB Tổng Hợp TP.HCM “7 Thói Quen Hiệu Quả (Tái bản)” (Stephen R. Covey, 2017)

2. NXB Tổng Hợp TP.HCM "7 Thói Quen Hiệu Quả" (Stephen R. Covey, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 165.000

Tìm Ra Phiên Bản Tốt Hơn Của Chính Mình với 7 Thói Quen Hiệu Quả Để Thành Đạt!

Được dịch ra 40 ngôn ngữ với hơn 30 triệu bản in, đây là cuốn sách quản trị cá nhân và tổ chức kinh điển đã giúp nhiều người thành đạt trên thế giới. Dù bạn là doanh nhân, nhà chính trị, nghệ sỹ, người nội trợ, học sinh, sinh viên,… Cuốn sách sẽ giúp bạn hành động cụ thể để tiến gần đến những ước mơ của mình hơn!

Bạn có thể học cách quản lý thời gian, hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao hiệu quả công việc mỗi ngày với 7 thói quen: “làm chủ chính mình”, “bắt đầu bằng đích đến”, “ưu tiên điều quan trọng”, “tư duy cùng thắng”, “thấu hiểu rồi được hiểu”, “hợp tác cộng sinh”, “rèn mới bản thân”. Đây là những thói quen đã được Stephen R. Covey đúc kết từ những giá trị phổ quát nhất, phù hợp với bất kỳ ai muốn hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống.

Tác giả  Stephen R. Covey
Năm xuất bản  2019
Đặc điểm sách  Sách phát triển bản thân, rèn luyện thói quen sống tích cực.

1. NXB Tổng Hợp TP.HCM “Đắc Nhân Tâm” (Dale Carnegie, 2016)

1. NXB Tổng Hợp TP.HCM "Đắc Nhân Tâm" (Dale Carnegie, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 76.000

Cuốn Sách Học Cách Thu Phục Lòng Người Hay Nhất Mọi Thời Đại!

Nếu bạn mong muốn học cách thấu hiểu những người xung quanh và giao tiếp thành công, đây là cuốn sách dành cho bạn! “Đắc Nhân Tâm” được đánh giá là cuốn sách kỹ năng có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại, luôn trong top 10 những sách self-help bán chạy nhất do The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

  Từ cuốn sách này, bạn sẽ học được cách đối nhân xử thế, thu phục lòng người từ cách thể hiện sự quan tâm đến những người đối diện, học cách đồng cảm trước khi phán xét hay đánh giá, và còn rất nhiều nguyên tắc thú vị khác. Với lời văn giản dị, dễ hiểu đúc kết nên những vấn đề mang tính triết lý một cách khoa học đây sẽ là cuốn sách giúp bạn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống!

Tác giả  Dale Carnegie
Năm xuất bản  2016
Đặc điểm sách  Sách về nghệ thuật giao tiếp, rèn luyện thái độ sống tích cực.

Lời Kết

Sách tự phát triển bản thân, như ý tên của nó, luôn là một người bạn đồng hành của bạn khi bạn lạc lõng, hoang mang hay khao khát được hoàn thiện bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, một quyển sách dù hay đến đâu, triết lý sâu sắc đến mức nào nhưng nếu không đi kèm cùng hành động, ý chí và sự quyết tâm của chính bạn thì vẫn chỉ là lý thuyết nằm yên trên trang giấy. Mybest hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một quyển sách thật ưng ý, phù hợp với bản thân và một phần nào đó có thể giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.