• Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 1
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 2
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 3
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 4
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 5

Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)

Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
 • Thông tin mới nhất: 23-08-2021
 • 50.756 Lượng view
Mục Lục

Nồi Áp Suất Điện: Giải Pháp Nấu Ăn Nhanh Chóng & Dễ Dàng

Nồi Áp Suất Điện: Giải Pháp Nấu Ăn Nhanh Chóng & Dễ Dàng

Ưu điểm lớn nhất của nồi áp suất điện chính là bạn có thể rút ngắn thời gian nấu nướng lên đến 1 nửa thời gian nấu so với nồi thông thường. Ngoài ra, món ăn nấu với nồi áp suất điện sẽ mềm hơn do áp suất được tạo ra khi nhiệt độ vượt 100 °C.


Với nồi áp suất sử dụng điện, bạn không cần điều chỉnh công suất gia nhiệt trong quá trình nấu mà chỉ cần cho nguyên liệu vào, nhấn công tắc và nồi sẽ tự động hoàn thành quá trình nấu. Bên cạnh đó, do không cần sử dụng lửa, bạn có thể an tâm hơn trong suốt quá trình nấu.

Cách Chọn Nồi Áp Suất Điện

Có nhiều tiêu chí để chọn nồi áp suất điện ví dụ như kích thước, chức năng, độ an toàn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết.

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Đối với nồi áp suất điện, bạn có thể ước tính dung tích cần thiết theo công thức “số người ăn + 1 lít”. Hầu hết nồi áp suất thường có dung tích 3L, nhưng cũng có những loại đạt mức 6L. Nếu bạn muốn sử dụng cho gia đình từ 5 thành viên trở lên, mức dung tích to sẽ là sự lựa chọn phù hợp.


Thực tế khi nấu, bạn chỉ nên sử dụng 2/3 mức dung tích của nồi (hoặc 1/3 nếu nấu những thực phẩm có độ nở như đậu). Do đó, nếu nồi có mức dung tích 3L, dung tích nấu thực tế sẽ là 2L mà thôi.

Kiểm Tra Những Chức Năng Bạn Cần

Nồi áp suất điện sở hữu nhiều chức năng khác nhau như chức năng hẹn giờ hoặc điều chỉnh mức áp suất. Nhờ tận dụng những chức năng này, bạn có thể làm tăng sự phong phú của các món ăn đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu. Hãy cùng điểm qua một số chức năng ngay dưới đây.

Chương Trình Nấu Ăn Có Sẵn, Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Chương Trình Nấu Ăn Có Sẵn, Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Khi nhắc đến nồi áp suất điện, người ta thường nghĩ ngay đến các món hầm. Tuy nhiên, có khá nhiều loại nồi còn cho phép bạn nấu cơm, hấp, nấu ở mức nhiệt thấp hay nấu khan. Do đó, hãy xác định những món ăn mà bạn thường xuyên nấu và chọn nồi có chức năng nấu phù hợp với sở thích. Một số nồi áp suất được cài đặt sẵn 5 – 6 chương trình nấu nhưng cũng có những loại nồi áp suất điện sở hữu lên đến 200 công thức khác nhau, kể cả chức năng giữ ấm và hâm nóng tiện lợi.


Đối với những ai lần đầu sử dụng hoặc người đang tập tành nấu ăn, nồi áp suất điện có tích hợp chương trình nấu và hoàn toàn tự động sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, những ai đã có kinh nghiệm sử dụng và nấu nướng lâu, những chiếc nồi cho phép tuỳ chỉnh theo ý thích sẽ giúp bạn ưng ý hơn trong quá trình nấu nướng.

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Nồi áp suất điện có chức năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi cho những ai bận rộn. Bạn có thể cho những nguyên liệu cần thiết vào nồi, ấn nút hẹn giờ và ra khỏi nhà. Khi trở về, món ăn của bạn đã được hoàn tất. Bên cạnh đó, nếu bạn cài đặt thời gian nấu vào buổi sáng, bạn sẽ có ngay một nồi cơm nóng để thưởng thức ngay khi thức dậy.


Tuy nhiên, chức năng hẹn giờ chỉ có thể được sử dụng đối với một số thực đơn nhất định. Do đó, hãy kiểm tra những món ăn bạn thường xuyên nấu có được hỗ trợ chức năng hẹn giờ không.


Tuỳ theo từng nhà sản xuất mà chức năng hẹn giờ sẽ có sự khác biệt. Một số nồi có khả năng nấu trước và giữ độ ấm sau đó hoặc làm nóng nguyên liệu trước để tránh việc chúng bị hỏng và làm chín theo thời gian đã được cài đặt. Do đó, bạn nên tuân thủ theo menu đã được cài đặt sẵn để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chức Năng Điều Chỉnh Áp Suất: Linh Hoạt Thay Đổi Theo Nguyên Liệu

Chức Năng Điều Chỉnh Áp Suất: Linh Hoạt Thay Đổi Theo Nguyên Liệu

Nếu sản phẩm được trang bị khả năng điều chỉnh mức áp suất, bạn sẽ linh hoạt hơn nếu muốn thay đổi cường độ áp suất cho từng loại nguyên liệu như tăng mức áp suất cho loại nguyên liệu cứng và giảm áp suất đối với những thực phẩm mềm. Nhờ đó, bạn sẽ hạn chế được tình trạng nguyên liệu bị chín rục đồng thời cho phép gia vị ngấm vào thực phẩm đều hơn.


Chức năng điều chỉnh áp suất phù hợp cho những người đã có kinh nghiệm nấu ăn, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tạo ra những món ăn theo khẩu vị của riêng mình. Ngay cả khi nấu cùng một loại thực phẩm, cảm giác và mùi vị khi ăn sẽ có sự khác biệt nếu mức áp suất không giống nhau.

Chức Năng Nấu Chậm: Làm Chín Món Ăn Từ Từ

Chức Năng Nấu Chậm: Làm Chín Món Ăn Từ Từ

Nấu chậm là phương pháp ninh các nguyên liệu trong một thời gian dài nhưng không đun sôi giúp làm mềm nhưng không khiến nguyên liệu bị khô cứng. Nếu nồi có chức năng này, khi cần nấu chậm bạn cũng không cần phải điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu.


Nấu chậm lại là một quá trình ngược lại với nấu áp suất khi bạn chỉ sử dụng mức nhiệt khoảng 85 đến 90 ° C, nên thời gian nấu sẽ kéo dài hơn. Ví dụ, đối với món thịt hầm, bạn chỉ mất 15 phút cho việc nấu áp suất nhưng bạn sẽ cần đến 4 giờ đồng hồ nếu muốn nấu chậm. Do đó, hãy cân nhắc và sử dụng chức năng này thật hiệu quả.

2 Phương Thức Gia Nhiệt, Lựa Chọn theo Tần Suất Sử Dụng

2 Phương Thức Gia Nhiệt, Lựa Chọn theo Tần Suất Sử Dụng

Có hai loại nồi áp suất điện, loại IH (Induction Heating) hay còn gọi là nồi cơm điện cao tần và loại nồi áp suất điện tử.


Nhiều nồi áp suất điện IH có mức tiêu thụ điện năng lên đến 1200W nhưng đây là loại nồi hoàn hảo để nấu các món nước hoặc luộc, những món cần ninh nhừ hay hầm vì khả năng phân bố nhiệt độ đồng đều, nồi  có mức tiêu thụ điện năng cao, nên bạn cần hạn chế sử dụng đồng thời với nồi cơm điện hoặc lò vi sóng để tránh xảy ra tình trạng quá tải điện. Loại IH không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên khá ít sự lựa chọn.


Nồi áp suất điện tử tiêu thụ điện năng ít hơn loại IH, chỉ khoảng từ 600 đến 800W nên sẽ tiết kiệm chi phí điện năng hơn. Vì vậy đây là loại nồi áp suất điện thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Kiểm Tra Kiểu Thiết Kế Bảng Điều Khiển & Nắp Đậy Nồi

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nồi áp suất điện, kiểu thiết kế bảng điều khiển và nắp đậy sẽ là một yếu tố quyết định sự thoải mái khi sử dụng mà bạn nên lưu ý.

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Khi Đóng Mở

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Khi Đóng Mở

Vì đây là loại nồi có áp suất cao nên nắp nồi phải được đóng thật chặt. Có thể ra làm hai loại nắp rời, bạn cần xoay để mở và nắp liền, bạn cần ấn để mở. Đối với dạng nồi nắp liền, bạn có thể ấn để đóng mở bằng một tay, tuy nhiên những dạng này thường khó để vệ sinh sạch sẽ vì nắp không thể tách rời khỏi nồi.


Ngược lại, loại nồi áp suất điện nắp rời, bạn đóng mở bằng cách xoay nắp nồi. Đối với dạng này, bạn có thể lau chùi dễ dàng nhưng hơi khó để có thể đóng mở chỉ với một tay vì nó đòi hỏi một lực khá lớn để thao tác.


Ngoài ra, khi lựa chọn nắp nồi, bạn cũng cần quan tâm đến vị trí đặt nồi trong bếp nữa nhé.

Bố Cục Nút & Màn Hình Hiển Thị Dễ Sử Dụng

Bố Cục Nút & Màn Hình Hiển Thị Dễ Sử Dụng

Đối với nồi áp suất điện, nên chọn loại có bố cục dễ hiểu và hiển thị rõ ràng những gì đang diễn ra trong khi thao tác. Dù nồi có nhiều chức năng và menu phong phú nhưng nếu thao tác quá phức tạp sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi sử dụng. Do đó, hãy chọn loại có màn hình hiện thị trực quan và dễ theo dõi khi điều khiển.


Hầu hết các loại nồi áp suất là những loại nhấn nút khi chọn menu hoặc thời gian, nhưng loại cho phép thao tác quay số sẽ dễ sử dụng hơn. Thao tác tuỳ chọn menu và kiểm soát nhiệt độ, thời gian thường rất đơn giản, không khiến người dùng bối rối, đặc biệt đối với người lớn tuổi.

Kiểm Tra Công Suất & Kích Thước Thân Nồi

Kiểm Tra Công Suất & Kích Thước Thân Nồi

Tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất nhưng hầu hết các loại nồi áp suất điện đều có kích thước tương đương với một chiếc nồi cơm điện. Những sản phẩm có kích thước lớn thường có chiều dài, rộng và sâu khoảng 30 cm mỗi chiều. Trước khi quyết định chọn mua, bạn nên kiểm tra diện tích khu vực bạn dự định đặt nồi để chọn kích thước phù hợp.

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn

Kiểm tra cẩn thận chức năng các van khóa sao cho nắp sẽ không bị bật ra dưới áp suất lớn và chỉ cho phép nồi được mở khi hơi trong nồi đã được xả ra một mức hợp lý. Mặc dù đây là một chức năng mà hầu hết các nồi áp suất đều có, nhưng để chắc chắc hơn hãy kiểm tra thật kỹ để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bạn nên chọn những loại nồi có thể nhìn rõ trạng thái đang khóa và trạng thái không khóa.


Bên cạnh đó, những chiếc nồi có khả năng chống tràn sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố trào ngoài ý muốn. Nếu được trang bị ổ cắm từ tính, nồi sẽ không bị rơi nếu bạn vô tình vướng chân vào dây nguồn. 


Nếu bạn sử dụng loại nồi có nắp rời, trong trường hợp đóng nắp không chặt, nồi sẽ phát ra tiếng bíp báo hiệu hoặc xuất hiện thông báo lỗi trên màn hình đồng thời không tiến hành quá trình nấu. Tuỳ theo sản phẩm mà những tính năng an toàn sẽ khác nhau, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của từng thiết bị.

Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 10 loại nồi áp suất điện được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay, hãy tham khảo nhé.

1
Kích thước32 x 32 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động6
Chức năng khácTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
2
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động12
Chức năng khácChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồi
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
3
Kích thước30.5 x 34.5 x 30.2 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động14
Chức năng khácHẹn giờ
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
4
Kích thước34 x 30 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động9
Chức năng khácHẹn giờ, chống quá nhiệt, v.v...
Ngôn ngữ sử dụngSong ngữ Anh - Việt
5
Kích thước-
Dung tích6L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự độngĐa năng
Chức năng khácĐa chức năng nấu, chế độ an toàn, tự xả áp, v.v
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
6
Kích thước36.7 x 35.7 x 36.8 cm
Dung tích6L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động15+2
Chức năng khácNút xả áp an toàn
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
7
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1100W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpLiền
Công thức nấu tự động13
Chức năng khácKhe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
8
Kích thước32.2 x 31 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động10
Chức năng khácHẹn giờ, ngắt tự động
Ngôn ngữ sử dụngSong ngữ Anh - Việt
9
Kích thước 32 x 38 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động10
Chức năng khácHẹn giờ, nắp chống bỏng, nút xả hơi
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
10
Kích thước25 x 25 x 30 cm
Dung tích2.5L
LoạiĐiện tử
Công suất600W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động-
Chức năng khác-
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh

Bảng So Sánh 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sunhouse Nồi Áp Suất Điện 1

Sunhouse

2
 Bluestone Nồi Áp Suất Điện 1

Bluestone

3
Philips Nồi Áp Suất Điện 1

Philips

4
Kangaroo Nồi Áp Suất Điện 1

Kangaroo

5
Philips Nồi Áp Suất Điện 1

Philips

6
Tefal Nồi Áp Suất Điện 1

Tefal

7
Bluestone Nồi Áp Suất Điện 1

Bluestone

8
Comet Nồi Áp Suất Điện 1

Comet

9
Supor Nồi Áp Suất Điện 1

Supor

10
Elmich Nồi Áp Suất Điện Smartcook 1

Elmich

Tên Sản Phẩm

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện Smartcook

Đặc Điểm

Ngôn Ngữ Tiếng Việt & Hình Minh Hoạ Dễ Sử Dụng

Nấu Cơm, Nướng Bánh, Chiên Xào và Nhiều Hơn!

Tự Động Giữ Ấm 6 Giờ sau khi Nấu Áp Suất

Song Ngữ Việt Anh, Phù Hợp với Mọi Người

Yên Tâm Sử Dụng nhờ 9 Hệ Thống Đảm Bảo An Toàn

Dung Tích Lên Đến 6L, Công Suất Đạt Mức 1000W

Kiểu Dáng Đẹp Cho Căn Bếp Hiện Đại, 2 Lòng Nồi 1.5mm

Dung Tích Lớn & Giá Thành Hấp Dẫn

Linh Hoạt với Khả Năng Hẹn Giờ 24 Tiếng

Dung Tích Nhỏ cho Người Sống Độc Thân

Giá từ759.000 VNĐ1.299.000 VNĐ1.450.000 VNĐ899.000 VNĐ2.500.000 VNĐ1.885.000 VNĐ1.550.000 VNĐ647.000 VNĐ2.399.000 VNĐ800.000 VNĐ
Kích thước32 x 32 x 35 cm-30.5 x 34.5 x 30.2 cm34 x 30 x 32 cm-36.7 x 35.7 x 36.8 cm-32.2 x 31 x 35 cm 32 x 38 x 32 cm25 x 25 x 30 cm
Dung tích5L5L5L5L6L6L5L5L5L2.5L
LoạiĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tử
Công suất900W900W900W900W1000W1000W1100W900W1000W600W
Chức năng giữ ấm✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Loại nắpRờiRờiRờiRờiRờiRờiLiềnRờiRờiRời
Công thức nấu tự động612 14 9Đa năng15+2131010-
Chức năng khácTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá caoChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồiHẹn giờHẹn giờ, chống quá nhiệt, v.v...Đa chức năng nấu, chế độ an toàn, tự xả áp, v.vNút xả áp an toànKhe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.Hẹn giờ, ngắt tự độngHẹn giờ, nắp chống bỏng, nút xả hơi-
Ngôn ngữ sử dụngTiếng ViệtTiếng ViệtTiếng AnhSong ngữ Anh - ViệtTiếng AnhTiếng AnhTiếng ViệtSong ngữ Anh - ViệtTiếng ViệtTiếng Anh
Link

Lời Kết

Một chiếc nồi áp suất điện sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản hoá việc nấu nướng mà vẫn đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng. mybest tin rằng với những thông tin hữu ích trong phần cách chọn cùng top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn mua một chiếc nồi thật ưng ý.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.859 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.615 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  100.300 Lượng view
 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.870 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  89.904 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.875 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend)
  Top 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Western Digital, Toshiba, Transcend)
  Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.479 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề