• Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 1
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 2
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 3
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 4
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse) 5

Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)

Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 02-03-2022
Mục Lục

Nồi Áp Suất Điện: Giải Pháp Nấu Ăn Nhanh Chóng & Dễ Dàng

Nồi Áp Suất Điện: Giải Pháp Nấu Ăn Nhanh Chóng & Dễ Dàng

Ưu điểm lớn nhất của nồi áp suất điện chính là bạn có thể rút ngắn thời gian nấu nướng lên đến 1 nửa thời gian nấu so với nồi thông thường. Ngoài ra, món ăn nấu với nồi áp suất điện sẽ mềm hơn do áp suất được tạo ra khi nhiệt độ vượt 100 °C.


Với nồi áp suất sử dụng điện, bạn không cần điều chỉnh công suất gia nhiệt trong quá trình nấu mà chỉ cần cho nguyên liệu vào, nhấn công tắc và nồi sẽ tự động hoàn thành quá trình nấu. Bên cạnh đó, do không cần sử dụng lửa, bạn có thể an tâm hơn trong suốt quá trình nấu.

Cách Chọn Nồi Áp Suất Điện

Có nhiều tiêu chí để chọn nồi áp suất điện ví dụ như kích thước, chức năng, độ an toàn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết.

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Đối với nồi áp suất điện, bạn có thể ước tính dung tích cần thiết theo công thức “số người ăn + 1 lít”. Hầu hết nồi áp suất thường có dung tích 3L, nhưng cũng có những loại đạt mức 6L. Nếu bạn muốn sử dụng cho gia đình từ 5 thành viên trở lên, mức dung tích to sẽ là sự lựa chọn phù hợp.


Thực tế khi nấu, bạn chỉ nên sử dụng 2/3 mức dung tích của nồi (hoặc 1/3 nếu nấu những thực phẩm có độ nở như đậu). Do đó, nếu nồi có mức dung tích 3L, dung tích nấu thực tế sẽ là 2L mà thôi.

Kiểm Tra Những Chức Năng Bạn Cần

Nồi áp suất điện sở hữu nhiều chức năng khác nhau như chức năng hẹn giờ hoặc điều chỉnh mức áp suất. Nhờ tận dụng những chức năng này, bạn có thể làm tăng sự phong phú của các món ăn đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu. Hãy cùng điểm qua một số chức năng ngay dưới đây.

Chương Trình Nấu Ăn Có Sẵn, Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Chương Trình Nấu Ăn Có Sẵn, Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Khi nhắc đến nồi áp suất điện, người ta thường nghĩ ngay đến các món hầm. Tuy nhiên, có khá nhiều loại nồi còn cho phép bạn nấu cơm, hấp, nấu ở mức nhiệt thấp hay nấu khan. Do đó, hãy xác định những món ăn mà bạn thường xuyên nấu và chọn nồi có chức năng nấu phù hợp với sở thích. Một số nồi áp suất được cài đặt sẵn 5 – 6 chương trình nấu nhưng cũng có những loại nồi áp suất điện sở hữu lên đến 200 công thức khác nhau, kể cả chức năng giữ ấm và hâm nóng tiện lợi.


Đối với những ai lần đầu sử dụng hoặc người đang tập tành nấu ăn, nồi áp suất điện có tích hợp chương trình nấu và hoàn toàn tự động sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, những ai đã có kinh nghiệm sử dụng và nấu nướng lâu, những chiếc nồi cho phép tuỳ chỉnh theo ý thích sẽ giúp bạn ưng ý hơn trong quá trình nấu nướng.

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiện Lợi & Tiết Kiệm Thời Gian

Nồi áp suất điện có chức năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi cho những ai bận rộn. Bạn có thể cho những nguyên liệu cần thiết vào nồi, ấn nút hẹn giờ và ra khỏi nhà. Khi trở về, món ăn của bạn đã được hoàn tất. Bên cạnh đó, nếu bạn cài đặt thời gian nấu vào buổi sáng, bạn sẽ có ngay một nồi cơm nóng để thưởng thức ngay khi thức dậy.


Tuy nhiên, chức năng hẹn giờ chỉ có thể được sử dụng đối với một số thực đơn nhất định. Do đó, hãy kiểm tra những món ăn bạn thường xuyên nấu có được hỗ trợ chức năng hẹn giờ không.


Tuỳ theo từng nhà sản xuất mà chức năng hẹn giờ sẽ có sự khác biệt. Một số nồi có khả năng nấu trước và giữ độ ấm sau đó hoặc làm nóng nguyên liệu trước để tránh việc chúng bị hỏng và làm chín theo thời gian đã được cài đặt. Do đó, bạn nên tuân thủ theo menu đã được cài đặt sẵn để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chức Năng Điều Chỉnh Áp Suất: Linh Hoạt Thay Đổi Theo Nguyên Liệu

Chức Năng Điều Chỉnh Áp Suất: Linh Hoạt Thay Đổi Theo Nguyên Liệu

Nếu sản phẩm được trang bị khả năng điều chỉnh mức áp suất, bạn sẽ linh hoạt hơn nếu muốn thay đổi cường độ áp suất cho từng loại nguyên liệu như tăng mức áp suất cho loại nguyên liệu cứng và giảm áp suất đối với những thực phẩm mềm. Nhờ đó, bạn sẽ hạn chế được tình trạng nguyên liệu bị chín rục đồng thời cho phép gia vị ngấm vào thực phẩm đều hơn.


Chức năng điều chỉnh áp suất phù hợp cho những người đã có kinh nghiệm nấu ăn, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tạo ra những món ăn theo khẩu vị của riêng mình. Ngay cả khi nấu cùng một loại thực phẩm, cảm giác và mùi vị khi ăn sẽ có sự khác biệt nếu mức áp suất không giống nhau.

Chức Năng Nấu Chậm: Làm Chín Món Ăn Từ Từ

Chức Năng Nấu Chậm: Làm Chín Món Ăn Từ Từ

Nấu chậm là phương pháp ninh các nguyên liệu trong một thời gian dài nhưng không đun sôi giúp làm mềm nhưng không khiến nguyên liệu bị khô cứng. Nếu nồi có chức năng này, khi cần nấu chậm bạn cũng không cần phải điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu.


Nấu chậm lại là một quá trình ngược lại với nấu áp suất khi bạn chỉ sử dụng mức nhiệt khoảng 85 đến 90 ° C, nên thời gian nấu sẽ kéo dài hơn. Ví dụ, đối với món thịt hầm, bạn chỉ mất 15 phút cho việc nấu áp suất nhưng bạn sẽ cần đến 4 giờ đồng hồ nếu muốn nấu chậm. Do đó, hãy cân nhắc và sử dụng chức năng này thật hiệu quả.

2 Phương Thức Gia Nhiệt, Lựa Chọn theo Tần Suất Sử Dụng

2 Phương Thức Gia Nhiệt, Lựa Chọn theo Tần Suất Sử Dụng

Có hai loại nồi áp suất điện, loại IH (Induction Heating) hay còn gọi là nồi cơm điện cao tần và loại nồi áp suất điện tử.


Nhiều nồi áp suất điện IH có mức tiêu thụ điện năng lên đến 1200W nhưng đây là loại nồi hoàn hảo để nấu các món nước hoặc luộc, những món cần ninh nhừ hay hầm vì khả năng phân bố nhiệt độ đồng đều, nồi  có mức tiêu thụ điện năng cao, nên bạn cần hạn chế sử dụng đồng thời với nồi cơm điện hoặc lò vi sóng để tránh xảy ra tình trạng quá tải điện. Loại IH không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên khá ít sự lựa chọn.


Nồi áp suất điện tử tiêu thụ điện năng ít hơn loại IH, chỉ khoảng từ 600 đến 800W nên sẽ tiết kiệm chi phí điện năng hơn. Vì vậy đây là loại nồi áp suất điện thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Kiểm Tra Kiểu Thiết Kế Bảng Điều Khiển & Nắp Đậy Nồi

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nồi áp suất điện, kiểu thiết kế bảng điều khiển và nắp đậy sẽ là một yếu tố quyết định sự thoải mái khi sử dụng mà bạn nên lưu ý.

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Khi Đóng Mở

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Khi Đóng Mở

Vì đây là loại nồi có áp suất cao nên nắp nồi phải được đóng thật chặt. Có thể ra làm hai loại nắp rời, bạn cần xoay để mở và nắp liền, bạn cần ấn để mở. Đối với dạng nồi nắp liền, bạn có thể ấn để đóng mở bằng một tay, tuy nhiên những dạng này thường khó để vệ sinh sạch sẽ vì nắp không thể tách rời khỏi nồi.


Ngược lại, loại nồi áp suất điện nắp rời, bạn đóng mở bằng cách xoay nắp nồi. Đối với dạng này, bạn có thể lau chùi dễ dàng nhưng hơi khó để có thể đóng mở chỉ với một tay vì nó đòi hỏi một lực khá lớn để thao tác.


Ngoài ra, khi lựa chọn nắp nồi, bạn cũng cần quan tâm đến vị trí đặt nồi trong bếp nữa nhé.

Bố Cục Nút & Màn Hình Hiển Thị Dễ Sử Dụng

Bố Cục Nút & Màn Hình Hiển Thị Dễ Sử Dụng

Đối với nồi áp suất điện, nên chọn loại có bố cục dễ hiểu và hiển thị rõ ràng những gì đang diễn ra trong khi thao tác. Dù nồi có nhiều chức năng và menu phong phú nhưng nếu thao tác quá phức tạp sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi sử dụng. Do đó, hãy chọn loại có màn hình hiện thị trực quan và dễ theo dõi khi điều khiển.


Hầu hết các loại nồi áp suất là những loại nhấn nút khi chọn menu hoặc thời gian, nhưng loại cho phép thao tác quay số sẽ dễ sử dụng hơn. Thao tác tuỳ chọn menu và kiểm soát nhiệt độ, thời gian thường rất đơn giản, không khiến người dùng bối rối, đặc biệt đối với người lớn tuổi.

Kiểm Tra Công Suất & Kích Thước Thân Nồi

Kiểm Tra Công Suất & Kích Thước Thân Nồi

Tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất nhưng hầu hết các loại nồi áp suất điện đều có kích thước tương đương với một chiếc nồi cơm điện. Những sản phẩm có kích thước lớn thường có chiều dài, rộng và sâu khoảng 30 cm mỗi chiều. Trước khi quyết định chọn mua, bạn nên kiểm tra diện tích khu vực bạn dự định đặt nồi để chọn kích thước phù hợp.

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn

Kiểm tra cẩn thận chức năng các van khóa sao cho nắp sẽ không bị bật ra dưới áp suất lớn và chỉ cho phép nồi được mở khi hơi trong nồi đã được xả ra một mức hợp lý. Mặc dù đây là một chức năng mà hầu hết các nồi áp suất đều có, nhưng để chắc chắc hơn hãy kiểm tra thật kỹ để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bạn nên chọn những loại nồi có thể nhìn rõ trạng thái đang khóa và trạng thái không khóa.


Bên cạnh đó, những chiếc nồi có khả năng chống tràn sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố trào ngoài ý muốn. Nếu được trang bị ổ cắm từ tính, nồi sẽ không bị rơi nếu bạn vô tình vướng chân vào dây nguồn. 


Nếu bạn sử dụng loại nồi có nắp rời, trong trường hợp đóng nắp không chặt, nồi sẽ phát ra tiếng bíp báo hiệu hoặc xuất hiện thông báo lỗi trên màn hình đồng thời không tiến hành quá trình nấu. Tuỳ theo sản phẩm mà những tính năng an toàn sẽ khác nhau, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của từng thiết bị.

Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 10 loại nồi áp suất điện được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay, hãy tham khảo nhé.

1
Kích thước32 x 32 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động6
Chức năng khácTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
2
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động12
Chức năng khácChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồi
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
3
Kích thước30.5 x 34.5 x 30.2 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động14
Chức năng khácHẹn giờ
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
4
Kích thước34 x 30 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động9
Chức năng khácHẹn giờ, chống quá nhiệt, v.v...
Ngôn ngữ sử dụngSong ngữ Anh - Việt
5
Kích thước-
Dung tích6L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự độngĐa năng
Chức năng khácĐa chức năng nấu, chế độ an toàn, tự xả áp, v.v
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
6
Kích thước36.7 x 35.7 x 36.8 cm
Dung tích6L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động15+2
Chức năng khácNút xả áp an toàn
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh
7
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1100W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpLiền
Công thức nấu tự động13
Chức năng khácKhe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
8
Kích thước32.2 x 31 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động10
Chức năng khácHẹn giờ, ngắt tự động
Ngôn ngữ sử dụngSong ngữ Anh - Việt
9
Kích thước 32 x 38 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động10
Chức năng khácHẹn giờ, nắp chống bỏng, nút xả hơi
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Việt
10
Kích thước25 x 25 x 30 cm
Dung tích2.5L
LoạiĐiện tử
Công suất600W
Chức năng giữ ấm✔︎
Loại nắpRời
Công thức nấu tự động-
Chức năng khác-
Ngôn ngữ sử dụngTiếng Anh

Bảng So Sánh 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sunhouse Nồi Áp Suất Điện 1

Sunhouse

2
 Bluestone Nồi Áp Suất Điện 1

Bluestone

3
Philips Nồi Áp Suất Điện 1

Philips

4
Kangaroo Nồi Áp Suất Điện 1

Kangaroo

5
Philips Nồi Áp Suất Điện 1

Philips

6
Tefal Nồi Áp Suất Điện 1

Tefal

7
Bluestone Nồi Áp Suất Điện 1

Bluestone

8
Comet Nồi Áp Suất Điện 1

Comet

9
Supor Nồi Áp Suất Điện 1

Supor

10
Elmich Nồi Áp Suất Điện Smartcook 1

Elmich

Tên Sản Phẩm

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Điện Smartcook

Đặc Điểm

Ngôn Ngữ Tiếng Việt & Hình Minh Hoạ Dễ Sử Dụng

Nấu Cơm, Nướng Bánh, Chiên Xào và Nhiều Hơn!

Tự Động Giữ Ấm 6 Giờ sau khi Nấu Áp Suất

Song Ngữ Việt Anh, Phù Hợp với Mọi Người

Yên Tâm Sử Dụng nhờ 9 Hệ Thống Đảm Bảo An Toàn

Dung Tích Lên Đến 6L, Công Suất Đạt Mức 1000W

Kiểu Dáng Đẹp Cho Căn Bếp Hiện Đại, 2 Lòng Nồi 1.5mm

Dung Tích Lớn & Giá Thành Hấp Dẫn

Linh Hoạt với Khả Năng Hẹn Giờ 24 Tiếng

Dung Tích Nhỏ cho Người Sống Độc Thân

Giá từ759.000 VNĐ1.299.000 VNĐ1.450.000 VNĐ899.000 VNĐ2.500.000 VNĐ1.885.000 VNĐ1.550.000 VNĐ647.000 VNĐ2.399.000 VNĐ800.000 VNĐ
Kích thước32 x 32 x 35 cm-30.5 x 34.5 x 30.2 cm34 x 30 x 32 cm-36.7 x 35.7 x 36.8 cm-32.2 x 31 x 35 cm 32 x 38 x 32 cm25 x 25 x 30 cm
Dung tích5L5L5L5L6L6L5L5L5L2.5L
LoạiĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tử
Công suất900W900W900W900W1000W1000W1100W900W1000W600W
Chức năng giữ ấm✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Loại nắpRờiRờiRờiRờiRờiRờiLiềnRờiRờiRời
Công thức nấu tự động612 14 9Đa năng15+2131010-
Chức năng khácTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá caoChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồiHẹn giờHẹn giờ, chống quá nhiệt, v.v...Đa chức năng nấu, chế độ an toàn, tự xả áp, v.vNút xả áp an toànKhe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.Hẹn giờ, ngắt tự độngHẹn giờ, nắp chống bỏng, nút xả hơi-
Ngôn ngữ sử dụngTiếng ViệtTiếng ViệtTiếng AnhSong ngữ Anh - ViệtTiếng AnhTiếng AnhTiếng ViệtSong ngữ Anh - ViệtTiếng ViệtTiếng Anh
Link

Lời Kết

Một chiếc nồi áp suất điện sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản hoá việc nấu nướng mà vẫn đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng. mybest tin rằng với những thông tin hữu ích trong phần cách chọn cùng top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn mua một chiếc nồi thật ưng ý.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp, v.v. khiến bạn không biết loại nồi cơm điện nào tốt nhất?Với những chia sẻ về cách lựa chọn một nồi cơm điện tốt và top 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay (Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay (Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện IH có thể nấu cơm thơm ngon mà ít bị cháy hay bám dính. Trước đây, nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử chiếm hầu phần lớn thị phần, nhưng hiện nay nồi cơm điện cao tần đã dần trở nên phổ biến với nhiều thương hiệu được nhiều người tin dùng như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Xiaomi, Sharp... Bên cạnh đa dạng các chức năng, chất liệu lòng nồi cũng không kém phần phong phú khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy, bên cạnh các đặc điểm lựa chọn nồi cơm điện cao tần, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nồi cơm điện cao tần tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm với nhiều chức năng tiện dụng, từ việc nấu từng loại gạo đến làm bánh, nấu chè, chưng yến... Tuy nhiên, tùy theo chất lượng nồi cơm điện mà chất lượng hạt cơm sẽ thơm ngon khác nhau. Xem xét kỹ lưỡng và chọn chiếc nồi cơm điện ưng ý nhất bạn nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Vắt Cam tốt nhất hiện nay (Sokani, Lock&Lock, Philips)
  Top 10 Máy Vắt Cam tốt nhất hiện nay (Sokani, Lock&Lock, Philips)
  Máy vắt cam ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng vắt được 1 ly nước cam mà không tốn hoặc tiêu tốn rất ít sức lực và đảm bảo vệ sinh nhờ loại máy này. Bạn đang có nhu cầu mua máy vắt cam nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt khi trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu như Sokani, Lock&Lock, Philips v.v.?Nếu vậy, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn mua máy vắt cam, kèm theo đó là top 10 máy vắt cam tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc máy ưng ý nhất cho mình. Cùng bắt đầu ngay nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Làm Tỏi Đen tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Fuki, Tiross)
  Top 10 Máy Làm Tỏi Đen tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Fuki, Tiross)
  Máy làm tỏi đen giúp việc làm tỏi đen trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Công dụng của tỏi đen ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng, kéo theo đó máy làm tỏi đen cũng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua hơn. Việc xuất hiện nhiều máy làm tỏi đen trên thị trường như Lock&Lock, Fuki, Viaicom, v.v. khiến không ít khách hàng băn khoăn, không biết máy nào tốt.Thấu rõ được điều này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy làm tỏi đen và gợi ý top 10 máy làm tỏi đen tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Cùng mybest tìm hiểu kỹ hơn thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Máy Sấy Thực Phẩm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Sấy Thực Phẩm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy sấy thực phẩm hay còn gọi là máy làm đồ khô, máy sấy hoa quả là thiết bị giúp bạn sấy khô thực phẩm nhanh chóng và đảm bảo hơn rất nhiều so với phương pháp phơi khô truyền thống. Sấy khô sẽ giúp bạn kéo dài thời gian bảo quản và sử dụng thực phẩm cũng như cải thiện mùi vị của món ăn như món hoa quả sấy. Bạn có thể làm được nhiều món với máy sấy hoa quả tùy thuộc vào tính năng sản phẩm, có loại máy chỉ có chức năng sấy, cũng có loại còn có thể làm sữa chua. Vì vậy, điều quan trọng là chọn đúng dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.Giữa nhiều dòng máy sấy thực phẩm như GE Black, Tiross, Makxim... mỗi loại lại có cấu tạo và tính năng ưu việt riêng, hẳn cũng khiến nhiều bạn cảm thấy bối rối khi chọn mua. Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài giới thiệu chi tiết về máy sấy thực phẩm với bảng xếp hạng nhiều dòng máy đi kèm lưu ý cách chọn sản phẩm phù hợp tư vấn từ chuyên gia trong ngành. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc máy sấy ưng ý cho mình bạn nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Hút Mùi Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Hút Mùi Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hút mùi đã dần thay thế quạt thông gió truyền thống và trở thành vật dụng cần thiết trong nhiều căn bếp hiện đại. Không chỉ có chức năng thông gió và khử mùi, thiết kế của máy cũng ngày càng được hoàn thiện như một món đồ nội thất đáng giá, giúp làm đẹp thêm không gian nấu nướng. Trên thị trường hiện có nhiều loại máy hút mùi khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, cách lắp đặt, tính năng, giá thành có thể khiến bạn phân vân không biết máy hút mùi bếp loại nào tốt.Trong bài này, mybest sẽ đề xuất top 10 máy hút mùi tốt nhất hiện nay cho nhà bếp, bảng xếp hạng sẽ gồm các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp như: Sunhouse, Bluestone, Canzy, Bosch, v.v. Trong phần sau của bài viết, mybest sẽ giải thích chi tiết cách chọn máy hút mùi sao cho phù hợp.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Bếp Từ Đôi tốt nhất hiện nay (Elmich, Sunhouse, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Bếp Từ Đôi tốt nhất hiện nay (Elmich, Sunhouse, Kangaroo)
  Bếp từ đôi có hai vùng nấu từ tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Thiết kế bếp tinh tế, mang đến không gian bếp sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại bếp từ đôi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Elmich, Sunhouse, Kangaroo, KAFF, v.v.. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bếp nào tốt, hãy tham khảo top 10 bếp từ đôi tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất dưới đây. Bên cạnh đó, mybest còn mang bến cho bạn nhiều thông tin thú vị, hữu ích về cách chọn bếp từ đôi, giúp bạn dễ dàng chọn mua. Cùng bắt đầu ngay nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Bếp Gas Mini Nhỏ Gọn, An Toàn nhất hiện nay (NaMilux, Maxsun, Dr. Hows)
  [2022] Top 10 Bếp Gas Mini Nhỏ Gọn, An Toàn nhất hiện nay (NaMilux, Maxsun, Dr. Hows)
  Bếp gas mini là sản phẩm tiện ích cho các món nướng, lẩu tại nhà hay mang đi du lịch, các bữa tiệc cắm trại ngoài trời, đôi khi thay thế khi bếp chính hỏng, v.v. Phổ biến nhất là thương hiệu NaMilux, ngoài ra cũng có các nhà sản xuất khác như Dr.Hows, Maxsun được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên có quá nhiều mã sản phẩm làm nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ đề xuất top 10 bếp gas mini tốt nhất được ưa chuộng và giới thiệu cách chọn bếp gas mini phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tham khảo trước khi mua nhé.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Lò Vi Sóng Mini tốt nhất hiện nay siêu nhỏ gọn (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Lò Vi Sóng Mini tốt nhất hiện nay siêu nhỏ gọn (Tư vấn mua 2022)
  Lò vi sóng là thiết bị dùng hâm nóng những bữa ăn bất cứ khi nào. Đặc biệt, lò vi sóng mini là trang bị không thể thiếu đối với những ai sống một mình. Tuy nhiên, nhiều mẫu mã đa dạng giữa thương hiệu như Sharp, Samsung, Hafele v.v. bạn có biết nên chọn mua lò vi sóng nào chất lượng tốt?Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để điểm qua những điều cần lưu ý khi chọn mua lò vi sóng mini dành cho những ai đang sống một mình. Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm được top 10 những sản phẩm tốt, đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình giá tốt (Tư Vấn Cách Chọn)
  [2022] Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình giá tốt (Tư Vấn Cách Chọn)
  Để tạo nên chiếc bánh mì giòn tan và thơm phức ngay tại nhà, bạn sẽ cần đến một chiếc lò hay máy nướng bánh mì. Trên thị trường hiện nay, máy nướng bánh mì không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu nướng mà còn có thể rã đông, hâm nóng cùng nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng đến từ Sharp, Kangaroo hay Panasonic, v.v. có thể sẽ làm bạn phân vân không biết loại nào tốt?Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc lò nướng bánh. Top 10 những lò nướng bánh tốt và bán chạy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 9 Máy Rửa Bát Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Máy Rửa Bát Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy rửa bát mini là thiết bị rửa bát nhỏ gọn, công cụ đắc lực giúp việc rửa bát trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ dùng với các cá nhân, hộ gia đình ít người sống trong căn hộ nhỏ. Tuy nhiên giữa nhiều kiểu máy ở các mức giá khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như Hafele, Electrolux, Xiaomi v.v. hẳn cũng khiến bạn cảm thấy phân vân khi chọn mua.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài giới thiệu tổng hợp bảng xếp hạng các mẫu máy rửa bát mini đáng chú ý được ưa chuộng hiện nay, cùng gợi ý cách chọn với nhiều tham khảo hữu ích. Cùng tìm hiểu và chọn ra cho mình chiếc máy rửa bát mà bạn ưng ý nhất nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp, v.v. khiến bạn không biết loại nồi cơm điện nào tốt nhất?Với những chia sẻ về cách lựa chọn một nồi cơm điện tốt và top 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  [2022] Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  Máy xay thực phẩm không chỉ là công cụ xay cắt rau củ, thịt cá mà còn là thiết bị giúp thực hiện các công đoạn chế biến như nghiền, đảo trộn thức ăn một cách đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Đây chính là vật dụng nhà bếp tiện lợi mà mỗi người nội trợ đều cần đến trong nấu nướng hằng ngày. Tuy nhiên, máy xay thực phẩm cũng có nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Lock&Lock, Bear, v.v. khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào.Để giúp bạn tìm được chiếc máy xay thực phẩm ưng ý, mybest đem tới cho bạn bài viết với đầy đủ các thông tin hữu ích về tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc máy xay phù hợp nhất với bạn thôi nào!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề