• 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?

Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
 • Thông tin mới nhất: 15-06-2020
 • 27.338 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nồi Áp Suất Điện

Có nhiều tiêu chí để chọn nồi áp suất điện ví dụ như kích thước, chức năng, độ an toàn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết.

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Chọn Kích Thước và Dung Tích Nồi Bằng Cách Lấy Số Người Ăn + 1 Lít

Hầu hết các nồi áp suất điện đều lớn hơn nồi cơm điện nên trước hết hãy đảm bảo trước cho nó một vị trí thuận tiện trong nhà bếp. Lựa chọn dung tích nồi cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nồi có dung tích lớn so với nhu cầu sẽ làm hao phí điện năng, dung tích nhỏ quá sẽ làm thức ăn bị trào ra gây nguy hiểm.

Dung tích nồi được ước lượng bằng cách cộng thêm 1 lít vào số lượng thành viên trong gia đình. Ví dụ như bạn nên chọn một chiếc nồi 2 lít cho một người ăn, 4 lít cho gia đình có 3 người. Tuy nhiên đây cũng chỉ là con số tham khảo, hảy cân nhắc nhu cầu ăn uống của gia đình bạn để điểu chỉnh cho phù hợp.

Khi chọn vị trí đặt nồi, hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian đủ rộng và thông thoáng, vì trong quá trình nấu nồi sẽ xả áp nên hơi nước bốc ra nhiều và tỏa ra xung quanh.

Chọn Loại Nồi IH hoặc Điện Tử, Khác Biệt ở Mức Tiêu Thụ Điện Năng

Chọn Loại Nồi IH hoặc Điện Tử, Khác Biệt ở Mức Tiêu Thụ Điện Năng
Có hai loại nồi áp suất điện, loại IH (Induction Heating) hay còn gọi là nồi cơm điện cao tần và loại điện tử. Nhiều nồi áp suất điện IH có mức tiêu thụ điện năng lên đến 1200W nhưng đây là loại nồi hoàn hảo để nấu các món nước hoặc luộc, những món cần ninh nhừ hay hầm vì khả năng phân bố nhiệt độ đồng đều.

Vì có mức tiêu thụ điện năng cao, nên lưu ý tránh sử dụng đồng thời với nồi cơm điện hoặc lò vi sóng để tránh xảy ra tình trạng quá tải điện.

Loại nồi máy điện tử tiêu thụ điện năng ít hơn IH, khoảng từ 800 đến 1000W nên sẽ tiết kiệm hơn cho hóa đơn tiền điện của bạn. Vì vậy đây là loại nồi áp suất điện thích hợp cho những người thường xuyên sử dụng.

Kiểm Tra Mặt Chức Năng và Khả Năng Sử Dụng

Để biết một nồi áp suất có dễ sử dụng hay không, hãy kiểm tra kỹ các chức năng của nó, đặc biệt các chức năng hữu ích với bạn.

Muốn Nấu Món Ăn Đa Dạng Thì Hãy Chọn Nồi Có Nhiều Chương Trình Nấu

Muốn Nấu Món Ăn Đa Dạng Thì Hãy Chọn Nồi Có Nhiều Chương Trình Nấu
Mọi người thường nghĩ về món hầm khi nói về nồi áp suất nhưng các sản phẩm hiện nay đều có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như hấp, nấu cơm, nấu cháo, nấu ở nhiệt độ thấp. Hãy thử nấu các món ăn mà bạn hay nấu dựa vào menu hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra, chế độ giữ ấm khi hết thời gian cũng là một chức năng cần thiết của một nồi áp suất điện.

Đối với những người chưa quen với nồi áp suất hay người mới tập sử dụng, nên chọn loại nồi có nhiều menu và chức năng tự động hoàn toàn. Ngược lại, những người thường xuyên nấu ăn hay đã quen với việc sử dụng nồi áp suất, hãy chọn cho mình một chiếc nồi cho phép điều chỉnh tự do để có thể linh hoạt hơn trong cách nấu nướng. 

Thiết Kế và Bố Cục Đơn Giản, Dễ Hiểu

Thiết Kế và Bố Cục Đơn Giản, Dễ Hiểu

Đối với nồi áp suất điện, nên chọn loại có bố cục dễ hiểu và hiển thị rõ ràng những gì đang diễn ra trong khi thao tác. Dù nồi có nhiều chức năng, nhiều menu phong phú đi chăng nữa nhưng nếu thao tác quá phức tạp sẽ khiến cho người dùng bị rối, khó sử dụng.


Hầu hết các loại nồi áp suất là những loại nhấn nút khi chọn menu hoặc thời gian, nhưng loại cho phép thao tác quay số sẽ dễ sử dụng hơn, thao tác chỉnh menu và kiểm soát nhiệt độ, thời gian cũng rất đơn giản, không khiến người dùng bối rối, nhất là khi tại nhà có người lớn tuổi không rành về các thiết bị điện tử.

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Đóng Mở Nắp

Nắp Liền Ấn hay Nắp Rời Xoay? Chọn Theo Sự Dễ Dàng Đóng Mở Nắp
Vì đây là loại nồi có áp suất cao nên nắp nồi phải được đóng thật chặt. Có thể ra làm hai loại nắp rời, bạn cần xoay để mở và nắp liền, bạn cần ấn để mở. Đối với dạng nồi nắp liền, bạn có thể ấn ra để đóng mở có thể đóng mở bằng một tay, tuy nhiên những dạng này thường khó để vệ sinh sạch sẽ vì hầu hết không thể tách rời nắp khỏi nồi.

Ngược lại, loại nồi áp suất điện nắp rời, bạn đóng mở bằng cách xoay nắp nồi. Đối với dạng này, bạn có thể được lau chùi dễ dàng nhưng hơi khó để có thể đóng mở chỉ với một tay vì nó đòi hỏi một lực khá lớn để thao tác.

Bạn hãy cân nhắc xem loại nồi nào dễ dàng sử dụng hơn, phù hợp với nhu cầu của bản thân, để có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến vị trí đặt nồi để chọn loại nắp rời hay liền.

Chức Năng Giữ Nhiệt và Hâm Nóng Thuận Tiện

Chức Năng Giữ Nhiệt và Hâm Nóng Thuận Tiện
Nồi áp suất điện có sức hút lớn với người tiêu dùng vì khả năng nấu chín nhiều loại thức ăn một cách tự động. Và sẽ còn thuận tiện hơn nếu chiếc nồi được trang bị chức năng giữ nhiệt và hâm nóng phòng ngừa trường hợp bạn lơ đễnh bỏ quên thức ăn trong nồi.

Những loại nồi không có chức năng hâm nóng sẽ khiến thức ăn nguội dần sau khi nấu và bạn phải mất một khoảng thời gian để làm nóng trước khi ăn. Bên cạnh đó, chức năng này cũng thật hữu ích khi bạn nấu ăn vào buổi sáng mà vẫn có thể dùng được lúc về đêm mà không lo thức ăn bị ôi thiu. Vậy khi mua một chiếc nồi áp suất điện, hãy kiểm tra xem nó có chức năng hâm nóng và giữ nhiệt hay không.

Chọn Nồi Có Thể Dễ Dàng Vệ Sinh Sạch Sẽ

Chọn Nồi Có Thể Dễ Dàng Vệ Sinh Sạch Sẽ
Chiếc nồi áp suất điện của bạn có dễ dàng lau chùi sạch sẽ hay không cũng là một chi tiết quan trọng cần lưu ý. Hầu hết thiết kế các sản phẩm cho phép bạn tách nồi trong, nhưng cơ bản là chiếc nồi phải được vệ sinh sạch sẽ ở những nơi chất bẩn dễ tích tụ như chiếc nắp nồi bên trong. Tuy chỉ với những thao tác nhỏ như vậy thôi mà bạn đã có thể giảm thiểu những nguy cơ hỏng hóc không đáng có.
Đối với một số sản phẩm không có ghi chú về sự tiện lợi khi rửa, thì bạn có thể tìm hiểu review để có một cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm.

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn

Đừng Quên Kiểm Tra Độ An Toàn
Kiểm tra cẩn thận chức năng các van khóa sao cho nắp sẽ không bị bật ra dưới áp suất lớn và chỉ cho phép nồi được mở khi hơi trong nồi đã được xả ra một mức hợp lý. Mặc dù đây là một chức năng mà hầu hết các nồi áp suất đều có, nhưng để chắc chắc hơn hãy kiểm tra thật kỹ các chức năng khóa van và xả van để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bạn nên chọn những loại nồi có thể nhìn rõ trạng thái đang khóa và trạng thái không khóa.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngăn ngừa các sự cố với một chiếc nồi có khả năng chống tràn trong quá trình nấu. Và nếu phích cắm của nồi là loại phích cắm nam châm, dù bạn có đi vướng chân vào thì có thể phòng tránh được việc nồi bị rơi xuống đất. Vậy đừng quên kiểm tra độ an toàn của chiếc nồi mà bạn cảm thấy muốn mua.

Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 10 loại nồi áp suất điện được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay, hãy tham khảo nhé.

10
Kích thước32 x 32 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu6 công thức tự động
Chức năng khácTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao
9
Kích thước-
Dung tích6L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpLiền
Chức năng nấu8 chức năng tự động
Chức năng khácChống tràn
8
Kích thước34 x 30 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu9 chức năng nấu tự động
Chức năng khácNgừng khi quá nhiệt, chống tắc van xả
7
Kích thước 32 x 38 x 32 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu8 công thức tự động
Chức năng khácHẹn giờ, nắp chống bỏng
6
Kích thước32.2 x 31 x 35 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Phương pháp nấu10 chức năng nấu tự động
Chức năng khácHẹn giờ, ngắt tự động
5
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất1100W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpLiền
Chức năng nấu13 chế độ nấu tự động
Chức năng khác Khe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.
4
Kích thước32.5 x 31.8 x 33.5 cm
Dung tích6L
LoạiVi tính
Công suất1000W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu8 chế độ tư động
Chức năng khácHẹn giờ
3
Kích thước38.3 x 28.3 x 29 cm
Dung tích5L
LoạiIH
Công suất1500W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu12 chức năng tự động
Chức năng khácHẹn giờ
2
Kích thước30.5 x 34.5 x 30.2 cm
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu14 chức năng nấu tự động
Chức năng khácHẹn giờ
1
Kích thước-
Dung tích5L
LoạiĐiện tử
Công suất900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRời
Chức năng nấu12 công thức tự động
Chức năng khácChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồi

Bảng So Sánh Nồi Áp Suất Điện

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Bluestone Nồi Áp Suất Điện 1

Bluestone

2
Philips Nồi Áp Suất Philips HD2103 1

Philips

3
Midea Nồi Áp Suất Điện IH 1

Midea

4
 Nagakawa Nồi Áp Suất Nagakawa 1

Nagakawa

5
Bluestone Nồi Áp Suất Bluestone 1

Bluestone

6
Comet Nồi Áp Suất Điện Comet 1

Comet

7
Supor Nồi Áp Suất Điện Supor (5L, 1000W) 1

Supor

8
Kangaroo Nồi Áp Suất Điện Kangaroo 1

Kangaroo

9
Sharp Nồi Áp Suất Điện Sharp 1

Sharp

10
SUNHOUSE Nồi Áp Suất Điện Sunhouse 1

SUNHOUSE

Tên Sản Phẩm

Nồi Áp Suất Điện

Nồi Áp Suất Philips HD2103

Nồi Áp Suất Điện IH

Nồi Áp Suất Nagakawa

Nồi Áp Suất Bluestone

Nồi Áp Suất Điện Comet

Nồi Áp Suất Điện Supor (5L, 1000W)

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo

Nồi Áp Suất Điện Sharp

Nồi Áp Suất Điện Sunhouse

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Đa Dạng, Nấu Được Cơm và Làm Bánh, Chiên Xào Vẫn OK

14 Chức Năng Nấu Ăn Tự Động, Thỏa Sức Nấu Ăn Tại Nhà

Công Suất Cao Cho Thức Ăn Chín Mềm Cực Ngon

Công Suất Khá Cao, Dung Tích Lớn, Phù Hợp Gia Đình Đông Người

Kiểu Dáng Đẹp Cho Căn Bếp Hiện Đại, 2 Lòng Nồi 1.5mm

Nồi 6 Lớp Chống Dính, Giá Thành Cực Kỳ Phải Chăng

Trang Bị 2 Lòng Nồi, Nắp Nồi Chống Bỏng

Nồi Đẹp Với Lớp Đáy tổ Ong, Bộ Phận Chống Quá Nhiệt Đảm Bảo An Toàn

Nồi Đa Năng Giữ Ấm Tốt, Nắp Liền Nồi Gắn Vành Cao Su Chống Tràn

Giữ Ấm Lâu 24 Giờ với Nút Xoay Có Hiển Thị Tiếng Việt

Giá1.299.000 VNĐ1.688.000 VNĐ4.750.000 VNĐ1.035.000 VNĐ1.799.000 VNĐ647.000 VNĐ2.399.000 VNĐ899.000 VNĐ1.299.000 VNĐ829.000 VNĐ
Kích thước-30.5 x 34.5 x 30.2 cm38.3 x 28.3 x 29 cm32.5 x 31.8 x 33.5 cm-32.2 x 31 x 35 cm 32 x 38 x 32 cm34 x 30 x 32 cm-32 x 32 x 35 cm
Dung tích5L5L5L6L5L5L5L5L6L5L
LoạiĐiện tửĐiện tửIHVi tínhĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tửĐiện tử
Công suất900W900W1500W1000W1100W900W1000W900W1000W900W
Chức năng giữ ấm
Loại nắpRờiRờiRờiRờiLiềnRờiRờiRờiLiềnRời
Chức năng nấu12 công thức tự động14 chức năng nấu tự động12 chức năng tự động8 chế độ tư động13 chế độ nấu tự động10 chức năng nấu tự động8 công thức tự động9 chức năng nấu tự động8 chức năng tự động6 công thức tự động
Chức năng khácChống tràn, khe đựng nắp trên quai nồiHẹn giờHẹn giờHẹn giờ Khe đựng nắp tích hợp trên quai nồi, hẹn giờ nấu.Hẹn giờ, ngắt tự độngHẹn giờ, nắp chống bỏngNgừng khi quá nhiệt, chống tắc van xảChống trànTự động xả áp, tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao
Link

Lời Khuyên Khi Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện

Lời Khuyên Khi Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện
Tùy thuộc vào các món ăn mà bạn có thể nấu nhanh hơn bằng nồi hoặc chảo thông thường. Để tận dụng tối đa hiệu quả của nồi áp suất điện, hãy xem xét tiêu chuẩn thời gian nấu của một món ăn là 15 phút hay hơn. Nếu bạn dành 15 phút hoặc lâu hơn với chiếc nồi thông thường, bạn hãy chọn nồi áp suất điện để tiết kiệm thời gian.
Ngoài ra, trong trường hợp khi bạn nấu các món như hấp, chưng, làm bánh thì 15 phút với một chiếc nồi áp suất tiêu chuẩn để bạn lựa chọn. Nó cũng là thời gian lý tưởng cho các loại thực phẩm mất thời gian để thấm gia vị và lửa chín đều vào sâu trong thức ăn như món hầm, cà ri, khoai lang nướng, nấu cơm.

Lời Kết

Mybest đã lần lượt giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 nồi áp suất tốt nhất hiện nay, bạn đã chọn mình chiếc nồi áp suất ưng ý nào chưa?
Có rất nhiều điểm lưu ý để lựa chọn nhưng điều kiện tiên quyết là chiếc nồi phải đủ độ an toàn, đầy đủ chức năng cần thiết và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Hãy trổ tài nấu nướng của bạn trong một chiếc nồi áp suất vừa tiện lợi vừa có thể tiết kiệm thời gian nào!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.581 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  43.897 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.161 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.618 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.010 Lượng view
 • 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giá đỡ điện thoại thông minh đã dần trở thành một vật dụng hữu ích, giúp công việc và các hoạt động giải trí của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. Bạn có thể sử dụng giá đỡ khi xem phim, chơi game, lướt web và nhiều hoạt động khác nhau ở phòng ngủ, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Trên thị trường hiện tại, những chiếc giá đỡ dành cho điện thoại được sản xuất với khá nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm cho đến nhựa. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra một chiếc giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Top 10 những sản phẩm được nhiều người dùng chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  189 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề